TH4423B - เครื่องสำหรับทำให้เป็นปุย - Google Patents
เครื่องสำหรับทำให้เป็นปุยInfo
- Publication number
- TH4423B TH4423B TH9101001792A TH9101001792A TH4423B TH 4423 B TH4423 B TH 4423B TH 9101001792 A TH9101001792 A TH 9101001792A TH 9101001792 A TH9101001792 A TH 9101001792A TH 4423 B TH4423 B TH 4423B
- Authority
- TH
- Thailand
- Prior art keywords
- thread
- yarn
- needle
- roller
- feed roller
- Prior art date
Links
- 238000013459 approach Methods 0.000 claims 2
- 230000002093 peripheral effect Effects 0.000 claims 2
- 238000009958 sewing Methods 0.000 claims 2
- 230000001960 triggered effect Effects 0.000 claims 2
- 239000004744 fabric Substances 0.000 claims 1
- 230000014759 maintenance of location Effects 0.000 claims 1
- 239000000463 material Substances 0.000 claims 1
- 238000004080 punching Methods 0.000 claims 1
- 210000004185 liver Anatomy 0.000 abstract 1
- 239000004753 textile Substances 0.000 abstract 1
Abstract
เครื่องสำหรับผลิตภัณฑ์สิ่งทอที่เป็นปุยจะใช้เข็มแบบกลวงจำนวนหนึ่ง ซึ่งทำหน้าที่เป็นตัวเจาะแผ่นวัสดุด้านหลัง(10) ตัวเจาะแผ่นวัสดุด้านหลังถูกรองรับบนชิ้นส่วนยื่นตามความกว้าง (70) ซึ่งถูกทำให้เคลื่อที่ไปมาในทิศทางตามแนวดิ่ง เพื่อทำให้ตัวเจาะแผ่นวัสดุด้านหลังเจาะแผ่นวัสดุด้านหลัง เส้นด้ายถูกเคลื่อนด้วยลมผ่านตัวเจาะแผ่นวัสดุด้านหลังและถูกสอดยึดเข้าไปในแผ่นวัสดุด้านหลังเป็นปุยเส้นด้ายแผ่นวัสดุด้านหลังถูกเคลื่อนในทิศทางตามขวางเป็นระยะทางหนึ่ง สอดคล้องกับช่วงห่างระหว่างตัวเจาะแผ่นวัสดุด้านหลังที่อยู่ประชิดเพื่อสอดยึดแถวปุยเส้นด้ายตามแนวขวาง เส้นด้ายแต่ละเส้นถูกลำเลียงรอบลูกกลิ้งป้อน (82) ซึ่งถูกทำให้เคลื่อนที่เข้าจับตามขอบนอกกับลูกกลิ้งขับ (80) อย่างเลือกได้ เมื่อเส้นด้ายถูกป้อนไปยังเข็มดังกล่าว เส้นด้ายจะเคลื่อนที่ในเส้นทางตามแนวขวางจากลูกกลิ้งป้อนไปยังเข็มที่รวมถึง ตัวหนีบจับเส้นด้าย (109) และกลไกดึงเส้นด้ายกลับ (69) เมื่อเส้นด้ายกำลังถูกป้อน ตัวหนีบจับจะถูกทำให้ปล่อยออกและกลไกดึงเส้นด้ายกลับจะทำให้เกิดเส้นทางที่หนึ่งสำหรับเส้นด้ายเพื่อเคลื่อนไปยังเข็ม แต่เมื่อเส้นด้ายมิได้ถูกป้อนไปยังเข็ม ตับหนีบจับจะถูกกระตุ้นเพื่อหนีบจับเส้นด้ายและหลังจากนั้น กลไกดึงเส้นด้ายกลับจะดึงเส้นด้ายกลับจากเข็มเป็นเส้นทางที่สองและยาวกว่า และลูกกลิ้งป้อนถูกทำให้แยกออกจากลูกกลิ้งขับ
Claims (9)
1. เครื่องสำหรับป้อนเส้นด้ายจากตัวจ่ายเส้นด้ายไปยังเข็มแบบเคลื่อนที่ไปมา ซึ่งต้องการเส้นด้ายดังกล่าวอย่างเลือกได้ ถูกกลิ้งขับลูกกลิ้งป้อนเส้นด้ายถูกจัดไว้ให้เคลื่อน ที่เข้าและออกจากการจับตามขอบนอกกับลูกกลิ้งดังกล่าว ส่วนสำหรับนำร่องเส้นด้ายดังกล่าวรอบลูกกลิ้งป้อนดังกล่าวบริเวณผิวหน้าขอบนอกตอนกลางของลูกกลิ้งดังกล่าว ส่วนสำหรับเคลื่อนลูกกลิ้งป้อนดังกล่าวเข้าและออกจากการจับกับลูกกลิ้งขับดังกล่าวอย่างเลือกได้ เพื่อป้อนเส้นด้ายในเส้นทางจากลูกกลิ้งป้อนดังกล่าวไปยังเข็มดังกล่าว เพื่อลูกกลิ้งดังกล่าวจับกัน และกลไกดึงเส้นด้ายกลับถูกจัดไว้ตอนกลางของลูกกลิ้งป้อนดังกล่าว และเข็มดังกล่าว เพื่อยอมให้เส้นด้ายดังกล่าวถูกปล้อนไปยังเข็มดักล่าวเมื่อเส้นด้ายถูกป้อนโดยลูกกลิ้งป้อนดังกล่าวและมีส่วนที่เคลื่อนที่ได้อย่างอิสระของลูกกลิ้งป้อนดังกล่าว หลังจากได้ทำการเย็บโดยเข็มดังกล่าว และเข็มดังกล่าวไม่ต้องการเส้นด้ายดังกล่าวอีก กลไกดึงเส้นด้ายกลับดังกล่าว กลไกดีงเส้นด้ายกลับดังกล่าวรวมถึงส่วนเก็บ สำหรับเก็บรักษาเส้นด้ายที่ถูกดึงสำหรับใช้ในครั้งต่อไป ตามที่ต้องการโดยเข็มดังกล่าว
2. ในเครื่องตามที่ระบุในข้อถือสิทธิข้อ 1 ที่ซึ่งกลไกดึงเส้นด้ายกลับดังกล่าว รวมถึงช่องทางแบบเคลื่อนที่ได้ ซึ่งเส้นด้ายดังกล่าวถูกร้อยผ่าน และส่วนสำหรับเคลื่อนที่ได้ ดังกล่าว เพื่อทำให้เส้นทางของเส้นด้ายดังกล่าวจากลูกกลิ้งป้อนดังกล่าวไปยังเข็มดังกล่าวนั่นเอง เมื่อเส้นด้ายดังกล่าวถูกป้อนไปยังเข็มดังกล่าวและเพิ่มเส้นทางดังกล่าว เมื่อเส้นด้ายดังกล่าวมิได้ถูกป้อนไปยังเข็มดังกล่าว
3. ในเครื่องตามที่ระบุในข้อถือสิทธิข้อ 1 รวมถึง ส่วนหนีบจับถูกจัดไว้ตอนกลางของลูกกลิ้งป้อนดังกล่าวและกลไกดึงเส้นด้านกลับดังกล่าวสำหรับหนีบจับเส้นท้ายดังกล่าว เมื่อมิได้ถูกป้อนโดยลูกกลิ้งดังกล่าว และสำหรับปล่อยเส้นด้ายดังกล่าวเมื่อถูกป้อนโดยลูกกลิ้งดังกล่าว
4. ในเครื่องตามที่ระบุในถือถือสิทธิข้อ 2 รวมถึง ส่วนหนีบจับถูกจัดไว้ตอนกลางของลูกกลิ้งป้อนดังกล่าวและกลไกดึงเส้นด้ายกลับดังกล่าว สำหรับเลือกหนีบจับเส้นด้ายดังกล่าวก่อนทำการเคลื่อนช่องทางแบบเคลื่อนที่ได้ดังกล่าว เพื่อเพิ่มเส้นทางดังกล่าวและสำหรับปลดการหนีบจับและปล่อยเส้นด้ายดังกล่าวเมื่อเส้นทางด้งกล่าวถูกทำให้สั้นลงโดยช่องทางแบบเคลื่อนที่ได้ดังกล่าว
5. ในเครื่องตามที่ระบุในข้อถือสิทธิข้อ 4 รวมถึง ส่วนสูงสัญญาณที่ใช้ร่วมกับและถูกกระตุ้นโดยส่วนหนีบจับดังกล่าวหลังจากที่เส้นด้ายดังกล่าวถูกหนับจับสำหรับทำให้เกิดสัญญาณที่หนึ่ง เพื่อเคลื่อนลูกกลิ้งป้อนดังกล่าวออกจากการจับลูกกลิ้งขับดังกล่าว และสำหรับทำให้เกิดสัญญาณที่สองไปยังกลไกดึงเส้นด้ายกลับดังกล่าว เพื่อดึงเส้นด้ายกลับจากเข็มดังกล่าว
6. ในเครื่องตามที่ระบุในข้อถือสิทธิข้อ 1 ที่ซึ่งส่วนดังกล่าวสำหรับเคลื่อนลูกกลิ้งป้อนดังกล่าวเข้าหาและออกจากการจับกับลูกกลิ้งขับดังกล่าว ประกอบด้วยแขนเชื่อมต่อที่ถูก ยึดแบบหมุนได้ ส่วนสำหรับยึดลูกกลิ้งป้อนดังกล่าวบนแขนเชื่อมต่อดังกล่าวอย่าง อย่างหมุนได้ ส่วนกระตุ้นถูกเชื่อมต่อให้ทำงานเข้ากับแขนเชื่อมต่อเข้าหาและออกจากการจับตามขอบนอกกับลูกกลิ้งขับดังกล่าว
7. ในเครื่องตามที่ระบุในข้อถือสิทธิข้อ 6 ที่ซึ่ง กลไกดึงเส้นด้ายกลับดังกล่าว รวมถึงช่องทางแบบเคลื่อนที่ได้ที่ซึ่งเส้นด้ายดังกล่าวถูกร้อยม่าน และส่วนสำหรับเคลื่อนช่อง ทางแบบเคลื่อนที่ได้ดังกล่าว เพื่อทำให้เส้นทางของเส้นด้ายดังกล่าวจากลูกกลิ้งป้อนดังกล่าวไปยังเข็มดังกล่าวสั้นลงเมื่อเส้นด้ายดังกล่าวถูกป้อนไปยังเข็มดังกล่าวและเพื่อ เพิ่มเส้นทางดังกล่าว เมื่อเส้นด้ายดังกล่าวมิได้ถูกป้อนไปยังเข็มดังกล่าว
8. ในเครื่องตามที่ระบุในข้อถือสิทธิข้อ 6 รวมถึงส่วนหนีบจับถูกจัดไว้ตอนกลางของลูกกลิ้งป้อนดังกล่าวและกลไกดึงเส้นด้ายกลับดังกล่าวสำหรับหนีบจับเส้นด้ายเมื่อมิได้ถูกป้อนโดยลูกกลิ้งดังกล่าว และสำหรับปล่อยเส้นด้ายดังกล่าวเมื่อถูกป้อนโดยลูกกลิ้งดังกล่าว
9. ในเครื่องตามที่ระบุในข้อถือสิทธิข้อ 7 รวมถึง ส่วนหนีบจับถูกจัดไว้ตอนกลางของลูกกลิ้งป้อนดังกล่าวและกลไกดึงเส้นด้ายกลับดังกล่าว สำหรับเลือกหนีบจับเส้นด้ายดังกล่าวก่อนทำการเคลื่อนช่องทางแบบเคลื่อนที่ได้ดังกล่าวเพื่อเพิ่มเส้นทางดังกล่าว และสำหรับปลดการหนีบจับและปล่อยเส้นด้ายดังกล่าว เมื่อเส้นทางดังกล่าวถูกทำให้สั้นลง โดยช่องทางแบบเคลื่อนที่ได้ดังกล่าว 1
0. ในเครื่องตามที่ระบุข้อถือสิทธิข้อ 9 รวมถึง ส่วนส่งสัญญาณที่ใช้ร่วมกับและถูกระตุ้นโดยส่วนหนีบจับดังกล่าวหลังจากที่เส้นด้ายดังกล่าวถูกหนีบจับเพื่อทำให้เกิดสัญญาณเพื่อเคลื่อนลูกกลิ้งป้อนดังกล่าวออกจากการจับกับลูกกลิ้งขับดังกล่าวและสำหรับทำให้เกิดสัญญาณไปยังกลไกดึงเส้นด้ายกลับดังกล่าว เพื่อดึงเส้นด้ายกลับจากเข็มดังกล่าว 1
1. เครื่องสำหรับผลิตผ้าที่เป็นปุยแบบมีลวดลาย ประกอบด้วยส่วนสำหรับป้อนแผ่นวัสดุด้านหลังผ่านบริเวณส่งจ่ายด้ายที่อยู่กับที่เข็มถูกจัดไว้ให้เคลื่อนที่ไปมาที่บริเวณส่ง จ่ายเส้นด้ายสำหรับเจาะแผ่นวัสดุด้านหลังและสำหรับสอดยึดเส้นด้าย ณ ที่นั้น ส่วนสำหรับเคลื่อนแผ่นวัสดุด้านหลังดังกล่าวตามแนวขวางสัมพันธ์กับบริเวณจ่ายเส้นด้ายที่อยู่กับที่ดังกล่าว สำหรับสอดยึดเส้นด้ายในลักษณะเป็นแถวตามแนวขวางตามการเจาะที่ต่อเนื่องกับที่เลือกไว้โดยเข็มดังกล่าวและส่วนป้อนเส้นด้ายสำหรับป้อนเส้นด้ายเส้นหนึ่งของเส้นด้ายที่แตกต่างกันจำนวนหนึ่งไปยังเข็มดังกล่าวสำหรับการสอดยึดไปในแผ่นวัสดุด้านหลังดังกล่าว ตามการเจาะของสิ่งนั้นโดยเข็มดังกล่าว ส่วนป้อนเส้นด้ายดังกล่าวจะประกอบด้วย ลูกกลิ้งขับ ลูกกลิ้งป้อนเส้นด้ายถูกจัดไว้ให้เคลื่อนที่เข้าและออกจากการจับตามขอบนอกกับลูกกลิ้งขับดังกล่าว ส่วนสำหรับนำร่องเส้นด้ายดังกล่าวรอบลูกกลิ้งป้อนดังกล่าวบริเวณผิวหน้าขอบนอกตอนกลางของลูกกลิ้งดังกล่าวส่วนสำหรับเคลื่อนลูกกลิ้งป้อนดังกล่าวเข้าและออกจากการจับลูกกลิ้งขับดังกล่าวอย่างเลือกได้ เพื่อป้อนเส้นด้ายดังกล่าวในเส้นทางจากลูกกลิ้งป้อนดังกล่าวไปยังเข็มดังกล่าวเมื่อลูกกลิ้งดังกล่าวจับกันและกลไกดึงเส้นด้ายกลับ เพื่อยอมให้เส้นด้ายดังกล่าวถูกป้อนไปยังเข็มดังกล่าวเมื่อเส้นด้ายถูกป้อนโดยลูกกลิ้งป้อนดังกล่าวและมีส่วนที่เคลื่อนที่ได้อย่างอิสระของลูกกลิ้งป้องดังกล่าว เพื่อดึงเส้นด้ายกลับออกจากเข็มดังกล่าว หลังจากได้ทำการเย็บโดย เข็มดังกล่าวและเข็มดังกล่าวไม่ต้องการเส้นด้ายดังกล่าวอีกกลไกดึงเส้นด้ายกลับดังกล่าวรวมถึงส่วนเก็บรักษาเส้นด้ายที่ถูกดึงสำหรับใช้ในครั้งต่อไป ตามที่ต้องการโดยเข็มดังกล่าว 1
2. ในเครื่องตามที่ระบุในข้อถือสิทธิข้อ 11 ที่ซึ่งกลไกดึงเส้นด้ายกลับดังกล่าว รวมถึงช่องทางแบบเคลื่อนที่ได้ซึ่งเส้นด้ายดังกล่าวถูกร้อยผ่านและส่วนสำหรับเคลื่อนช่อง ทางแบบเคลื่อนที่ได้ดังกล่าว เพื่อทำให้เส้นทางของเส้นด้ายดังกล่าวจากลูกกลิ้งป้อนดังกล่าว ไปยังเข็มดังกล่าวสั้นลงเมื่อเส้นด้ายถูกป้อนไปยังเข็มดังกล่าวและเพิ่มเส้นทางดัง กล่าว เมื่อเส้นด้ายดังกล่าวมิได้ถูกป้อนไปยังเข็มดังกล่าว 1
3. ในเครื่องตามที่ระบุในข้อถือสิทธิข้อ 11 รวมถึง ส่วนหนีบจับถูกจัดไว้ตอนกลางของลูกกลิ้งป้อนดังกล่าวและกลไกดึงเส้นด้ายกลับดังกล่าวสำหรับหนีบจับเส้นด้ายดังกล่าว เมื่อมิได้ถูกป้อนโดยลูกกลิ้งดังกล่าว และสำหรับปล่อยเส้นด้ายดังกล่าวเมื่อถูกป้อนโดยลูกกลิ้งดังกล่าว 1
4. ในเครื่องตามที่ระบุในข้อถือสิทธิข้อ 12 รวมถึง ส่วนหนับจับถูกจัดไว้ตอนกลางของลูกกลิ้งป้อนดังกล่าวและกลไกดึงเส้นด้ายกลับดังกล่าว สำหรับเลือกหนีบจับเส้นด้ายดังกล่าวก่อนทำการเคลื่อนช่องทางแบบเคลื่อนที่ได้ดังกล่าว เพื่อเพิ่มเส้นทางดังกล่าวและสำหรับปลดการหนีบจับและปล่อยเส้นด้ายดังกล่าว เมื่อเส้นทางดังกล่าวถูกทำให้สั้นลงโดยช่องทางแบบเคลื่อนที่ได้ดังกล่าว 1
5. ในเครื่องตามที่ระบุในข้อถือสิทธิข้อ 14 รวมถึง ส่วนส่งสัญญาณที่ใช้ร่วมกับและถูกกระตุ้นโดยส่วนหนีบจับดังกล่าว หลังจากที่เส้นด้ายดังกล่าวถูกหนีบจับสำหรับทำให้ เกิดสัญญาณไปยังกลไกดึงเส้นด้ายกลับดังกล่าว เพื่อดึงเส้นด้ายกลับจากเข็มดังกล่าว 1
6. ในเครื่องตามที่ระบุในข้อถือสิทธิข้อ 11 ที่ซึ่งส่วนดังกล่าวสำหรับเคลื่อนลูกกลิ้งป้อนดังกล่าวเข้าหาและออกจากการจับลูกกลิ้งขับดังกล่าว ประกอบด้วยแขนเชื่อมต่อที่ถูกยึดแบบหมุมได้ ส่วนสำหรับยึดลูกกลิ้งป้อนดังกล่าวบนแขนเชื่อมต่อดังกล่าวอย่างหมุมได้ ส่วนกระตุ้นถูกเชื่อมต่อให้ทำงานเข้ากับแขนเชื่อมต่อดังกล่าว สำหรับหมุนแขนเชื่อมต่อดังกล่าวอย่างเลือกได้ เพื่อดันลูกกลิ้งดังกล่าวเข้าหาและออกจากการจับตามขอบนอกกับลูกกลิ้งขับดังกล่าว 1
7. ในเครื่องตามที่ระบุในข้อถือสิทธิข้อ 16 ที่ซึ่ง กลไกดึงเส้นด้ายกลับดังกล่าว รวมถึงช่องทางแบบเคลื่อนที่ได้ที่ซึ่งเส้นด้ายดังกล่าวถูกร้อยผ่าน และส่วนสำหรับเคลื่อนช่องทางแบบเคลื่อนที่ได้ดังกล่าว เพื่อทำให้เส้นทางของเส้นด้ายดังกล่าวจากลูกกลิ้งป้อนดังกล่าวไปยังเข็มดังกล่าวสั้นลงเมื่อเส้นด้ายดังกล่าวถูกป้อนไปยังเข็มดังกล่าวและเพื่อเพิ่มเส้นทางดังกล่าว เมื่อเส้นด้ายดังกล่าวมิได้ถูกป้อนไปยังเข็มดังกล่าว 1
8. ในเครื่องตามที่ระบุในข้อถือสิทธิข้อ 16 รวมถึงส่วนหนีบจับถูกจัดไว้ตอนกลางของลูกกลิ้งป้อนดังกล่าวและกลไกดึงเส้นด้ายกลับดังกล่าวสำหรับหนีบจับเส้นด้ายดังกล่าวเมื่อมิได้ถูกป้อนโดยลูกกลิ้งดังกล่าว และสำหรับปล่อยเส้นด้ายดังกล่าวเมื่อถูกป้อนโดยลูกกลิ้งดังกล่าว 1
9. ในเครื่องตามที่ระบุในข้อถือสิทธิข้อ 17 รวมถึง ส่วนหนีบจับถูกจัดไว้ตอนกลางของลูกกลิ้งป้อนดังกล่าวและกลไกดึงเส้นด้ายกลับดังกล่าว สำหรับเลือกหนีบจับเส้นด้ายดังกล่าวก่อนทำการเคลื่อนช่องทางแบบเคลื่อนที่ได้ดังกล่าว เพื่อเพิ่มเส้นทางดังกล่าว และสำหรับปลดการหนีบจับและปล่อยเส้นด้ายดังกล่าว เมื่อเส้นทางดังกล่าวถูกทำให้สั้นลง โดยช่องทางแบบเคลื่อนที่ได้ดังกล่าว 2
0. ในเครื่องตามที่ระบุในข้อถือสิทธิข้อ 19 รวมถึง ส่วนส่วนสัญญาณที่ใช้ร่วมกันและถูกกระตุ้นโดยส่วนหนีบจับดังกล่าว หลังจากที่เส้นด้ายดังกล่าวถูกหนับจับเพื่อทำให้เกิด สัญญาณ เพื่อเคลื่อนลูกกลิ้งป้อนดังกล่าวออกจากการจับลูกกลิ้งขับดังกล่าวและสำหรับทำให้เกิดสัญญาณไปยังกลไกดึงเส้นด้ายกลับดังกล่าวเพื่อดึงเส้นด้ายกลับจากเข็มดังกล่าว
Publications (2)
| Publication Number | Publication Date |
|---|---|
| TH12949A TH12949A (th) | 1993-07-10 |
| TH4423B true TH4423B (th) | 1995-04-04 |
Family
ID=
Similar Documents
| Publication | Publication Date | Title |
|---|---|---|
| JP3394773B2 (ja) | 固定用ツール及びそのためのテープ | |
| JPH0259054B2 (th) | ||
| CN113601824B (zh) | 一种电加热管子自动绕电热丝机及其绕丝方法 | |
| EP0003991B1 (de) | Verfahren und Vorrichtung zum Wickeln und Kassettieren eines Filmbandes | |
| JP4196239B2 (ja) | 扁平な商品を送る装置及び方法 | |
| US4969607A (en) | Apparatus for introducing a yarn into the catch slot of an empty bobbin tube | |
| DE2501735A1 (de) | Verfahren und vorrichtung zur automatisierung des auflaufspulenwechsels an einer spinnmaschine, insbesondere rotor- spinnmaschine | |
| DE2121462A1 (de) | Wäschezuführförderer | |
| US3951400A (en) | Cloth mover and stacker | |
| DE2506930A1 (de) | Verfahren zur bildung einer fadenreserve aus dem fadenende einer textilspule und vorrichtung zur durchfuehrung des verfahrens | |
| TWI491776B (zh) | Sewing machine trimming device | |
| SK68398A3 (en) | Yearn feeder, particularly for yearns with high elongation coefficient, in circular knitting machines | |
| DE3618542C2 (th) | ||
| JPS62502204A (ja) | 光フアイバを繊維製品に通す方法及びこの方法を実施する装置 | |
| TH4423B (th) | เครื่องสำหรับทำให้เป็นปุย | |
| JPH0867379A (ja) | シート材料の一部を自動的に巻き取り、別個の管を形成する巻き取り装置及びその方法 | |
| JPS59100745A (ja) | シヤツトルなし織機 | |
| TH12949A (th) | เครื่องสำหรับทำให้เป็นปุย | |
| CN114701889B (zh) | 一种捆绑器织带自动卷带捆带机 | |
| JP4716153B2 (ja) | 平らな商品片を送る装置 | |
| DE2319654B2 (de) | Zuführvorrichtung für Wäschestücke od. dgl. zu einer Wäschebehandlungsmaschine | |
| US3763799A (en) | Method for connecting superimposed layers of sheet material and apparatus for carrying out the method | |
| US5349904A (en) | Non-stop pile-change device in a delivery of a printing press | |
| US3941329A (en) | Winding apparatus | |
| US5507421A (en) | Turn and cut machine for reverse-folding tubular textile material and methods of operation |