TH65536B - ชิ้นส่วนสำหรับสายพานโลหะ - Google Patents
ชิ้นส่วนสำหรับสายพานโลหะInfo
- Publication number
- TH65536B TH65536B TH1401007249A TH1401007249A TH65536B TH 65536 B TH65536 B TH 65536B TH 1401007249 A TH1401007249 A TH 1401007249A TH 1401007249 A TH1401007249 A TH 1401007249A TH 65536 B TH65536 B TH 65536B
- Authority
- TH
- Thailand
- Prior art keywords
- belt
- pulley
- radial
- mule
- driven
- Prior art date
Links
- 239000002184 metal Substances 0.000 title claims abstract 11
- 230000005540 biological transmission Effects 0.000 claims abstract 11
- 241001331845 Equus asinus x caballus Species 0.000 claims 12
Abstract
DC60 (03/12/57) การประดิษฐ์นี้จัดให้มี ชิ้นส่วนสายพาน 40 สำหรับ สายพานโลหะ ในระบบส่งกำลัง แปรผันต่อเนื่อง ประเภทใช้สายพานที่มีโครงสร้าง ที่ซึ่ง ส่วนด้านนอกตามแนวรัศมีของสายพาน 46b ของสายพานโลหะ 7 จะมีรูปทรงตรง เพื่อเข้าไปประกบกันตลอดแนวประกบ กับ ส่วนด้านในตาม แนวรัศมีของมูเล่ 11a ซึ่งเป็นส่วนของผิวหน้าที่เคลื่อนไป และเอียงทำมุมเอียงคงที่ของมูเล่ 5 หรือ 8; ส่วนยื่นออกมา 48 ตั้งอยู่ใต้ ส่วนขอบล็อค 44a และยื่นเข้ามาทางด้านใน ในทิศทางตามแนวรัศมีของ สายพานที่วางตัวที่ปลายด้านล่าง แต่ละด้านของขอบด้านข้างทั้งสองของชิ้นส่วนสายพาน 40 และเมื่อ ชิ้นส่วนสายพาน 40 และส่วนด้านนอกตามแนวรัศมีของมูเล่ 11b ซึ่งเป็น ส่วนผิวหน้าที่เคลื่อนไปเป็น รูปทรงโค้งของมูเล่ 5 หรือ 8 มาประกบกัน และกัน ส่วนยื่นออกมา 48 จะพับเข้ามาทางด้านในใน ทิศทางตามแกนกลางของมูเล่ 5 หรือ 8 การประดิษฐ์นี้จัดให้มี ชิ้นส่วนสายพาน 40 สำหรับ สายพานโลหะ ในระบบส่งกำลัง แปรผันต่ะเนื่ง ประเภทใช้สายพานที่มีโครงสร้าง ที่ซึ่ง ส่วนด้านนอกตามแนวรัศมีของสายพาน 46b ของสายพานโลหะ 7 จะมีรูปทรงตรง เพื่อเข้าไปประกบกันตลอดแนวประกบ กับ ส่วนด้านในตาม แนวรัศมีของมูเล่ 11a ซึ่งเป็นส่วนของผิวหน้าที่เคลื่อนไป และเอียงทำมุมเอียงคงที่ของมูเล่ 5 หรือ 8; ส่วนยื่นออกมา 48 ตั้งอยู่ใต้ ส่วนของบล็อค 44a และยื่นเข้ามาทางด้านใน ในทิศทางตามแนวรัศมีของ สายพานที่วางตัวที่ปลายด้านล่าง แต่ละด้านของขอบด้านข้างทั้งสองของชิ้นส่วนสายพาน 40 และเมื่อ ชิ้นส่วนสายพาน 40 และส่วนด้านนอกจามแนวรัศมีของมูเล่ 11b ซึ่งเป็น ส่วนผิวหน้าที่เคลื่อนไปเป็น รูปทรงโค้งของมูเล่ 5 หรือ 8 มาประกบกัน และกัน ส่วนยื่นอกมา 48 จะพับเข้ามาทางด้านในใน ทิศทางตามแกนกลางของมูเล่ 5 หรือ 8
Claims (5)
1. ชิ้นส่วนสำหรับสายพานโลหะ ที่ใช้ใน ระบบส่งกำลังแปรผันต่อเนื่อง ประเภทใช้ สายพาน, ที่ซึ่ง ระบบส่งกำลังแปรผันต่อเนื่อง ประเภทใช้สายพาน จะรวมด้วย: มูเล่ขับ และมูเล่ ตัวถูกขับ โดยแต่ละส่วนของมันจะมีร่องมูเล่ ที่ล้อมรอบด้วย ครึ่งหนึ่งของมูเล่ตรึงกับที่ และครึ่งหนึ่ง ของมูเล่เคลื่อนได้ และสายพานที่รวมด้วยชิ้นส่วนสายพาน และคล้องรอบร่องมูเล่ของมูเล่ขับ และ มูเล่ตัวถูกขับ แต่ละตัว, ส่วนผิวหน้าที่เคลื่อนไปของสายพานที่เอียงตัวทำมุมเอียงคงที่ ของครึ่งหนึ่งของมูเล่ ตรึงกับที่เป็นอย่างน้อยที่สุด จากครึ่งหนึ่งของมูเล่ตรึงกับที่เป็นอย่างน้อยที่สุด จากครึ่งหนึ่งของมูเล่ ตรึงกับที่ และครึ่งหนึ่งของมูเล่เคลื่อนได้ที่ซึ่ง ผิวหน้าที่เคลื่อนไปของสายพาน ที่เอียงทำมุมเอียงคงที่ เพื่อไปถ่าง ร่องมูเล่ออกไปทางด้านนอก ตามแนวรัศมีนี้ จะถูกสร้างขึ้นด้วยชิ้นส่วนสายพานที่ทาง ด้านในตามแนวรัศมี ของผิวหน้าประกบ, ส่วนผิวหน้าที่เคลื่อนไปของสายพาน ที่เคลื่อนตัวโค้ง ที่ซึ่งผิวหน้าที่เคลื่อนไปของ สายพาน ที่เคลื่อนตัวโค้ง เพื่อค่อยๆเพิ่มมุมเอียงของมัน และในเวลาเดียวกันก็ไปถ่างร่องมูเล่ออกไป ทางด้านนอก ตามแนวรัศมีด้วย จะถูกสร้างขึ้นบนด้านนอก ตามแนวรัศมีของผิวหน้าประกบ, ระบบส่งกำลังแปรผันต่อเนื่อง ประเภทใช้สายพาน ที่เปลี่ยนอัตราส่วนทดรอบของเฟือง ด้วยการเคลื่อน ครึ่งหนึ่งของมูเล่เคลื่อนได้ของมูเล่ตัวหนึ่งจากมูเล่ขับ และมูเล่ตัวถูกขับออกจาก ครึ่งหนึ่งของมูเล่ตรึงกับที่ของมูเล่ตัวหนึ่ง เพื่อเพิ่มความกว้างของร่องมูเล่ ของมูเล่ตัวหนึ่ง และด้วย การเคลื่อนครึ่งหนึ่งของมูเล่เคลื่อนได้ ของมูเล่อีกตัวหนึ่งของมูเล่ขับ และมูเล่ตัวถูกขับเข้าไปชิดกับ ครึ่งหนึ่งของมูเล่ตรึงกับที่ของมูเล่อีกตัวหนึ่งดังกล่าว เพื่อลดความกว้างของร่องมูเล่ ของมูเล่ อีกตัวหนึ่ง และ ส่วนขอบล็อคที่ประกบชิ้นส่วนสายพานตัวชิดกัน ที่ถูกทำขึ้นในชิ้นส่วนสายพาน ดังกล่าว, ส่วนด้านนอกตามแนวรัศมีของสายพาน ของขอบด้านข้างของชิ้นส่วนสายพานที่มี รูปทรงตรง เพื่อเข้าไปประกบกับส่วนผิวหน้าที่เคลื่อนไปของสายพาน ที่เอียงทำมุมเอียงคงที่ของ มูเล่ขับ และมูเล่ตัวถูกขับตัวใดตัวหนึ่ง; ส่วนยื่นออกมา ตั้งอยู่ใต้ ส่วนขอบล็อค และยื่นเข้าไปทางด้านใน ในทิศทางตามแนว รัศมีของสายพาน ที่ถูกจัดให้วางตัวที่ปลายด้านล่าง แต่ละด้านของ ขอบด้านข้างทั้งสองของชิ้นส่วน สายพาน และ เมื่อชิ้นส่วนสายพาน และส่วนผิวหน้าที่เคลื่อนไปของสายพานที่เคลื่อนตัวโค้งทางด้าน นอกตามแนวรัศมีของมูเล่ขับ และมูเล่ตัวถูกขับ ตัวใดตึวหนึ่ง มาประกบกันและกัน ส่วนที่ยื่นออกไป จะพับเข้ามาทางด้านใน ในทิศทางแกนกลางของมูเล่
2. ชิ้นส่วนสำหรับสายพานโลหะที่ใช้ในระบบส่งกำลังแปรผันต่อเนื่อง ประเภทใช้ สายพาน ตามที่ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 1 ที่ซึ่ง ส่วนที่ยื่นออกมา จะถูกทำขึ้น เพื่อไปทำให้ความกว้าง ของส่วนยื่นออกมา ที่ปลายด้านนอกตามแนวรัศมีของสายพานถูกตั้งค่าให้มีความกว้างตามที่กำหนด เพื่อทำให้ส่วนยื่นออกมาถูกพับได้ และทำให้ความกว้าง ค่อยๆกว้างขึ้น เข้ามาทางด้านใน ในทิศทาง ตามแนวรัศมีของสายพาน
3. ชิ้นส่วนสำหรับสายพานโลหะ ที่ใช้ในระบบส่งกำลังแปรผันต่อเนื่อง ตามที่ระบุไว้ ในข้อถือสิทข้อ 1 ที่ซึ่ง ขอบด้านข้างด้านนอก ตามความกว้างเหมือนกันของส่วนยื่นออกมาจะมี รูปทรงตรง เพื่อให้มีรูปทรง ตามรูปทรงของแนวต่อออกไปของขอบด้านข้าง ที่มีรูปทรงตรงของ ตัวชิ้นส่วนสายพาน
4. ชิ้นส่วนสำหรับสายพานโลหะ ที่ใช้ในระบบส่งกำลังแปรผันต่อเนื่อง ตามที่ระบุไว้ใน ข้อถือสิทธิข้อ 1 ที่ซึ่ง ขอบด้านข้างด้านนอก ตามความกว้างเหมือนกัน ของส่วนยื่นออกมาจะมี รูปทรงโค้ง ที่จะยุบตัวเข้ามาทางด้านใน ในทิศทางตามความกว้าง
5. ชิ้นส่วนสำหรับสายพานโลหะ ที่ใช้ในระบบส่งกำลังแปรผันต่อเนื่อง ตามที่ระบุไว้ใน ข้อถือสิทธิข้อ 4 ที่ซึ่ง รัศมีของความโค้งของรูปทรงโค้ง จะเท่ากับหรือมากกว่า รัศมีของความโค้ง ของส่วนผิวหน้าที่เคลื่อนไปของสายพาน ที่เคลื่อนตัวโค้งของมูเล่ขับและมูเล่ตัวถูกขับแต่ละตัว -------------------------------------------------------------------- 1.ชิ้นส่นสำหรับสายโลหะ ที่ใช้ใน ระบบส่งกำลังแปรผันต่อเนื่อง ประเภทใช้ สายพาน, ที่ซึ่ง ระบบส่งกำลังแปรผันต่อเนื่อง ประเภทใช้สายพาน จะรวมด้วย: มูเล่ขับ และมูเล่ ตัวถูกขับ โดยแต่ละส่วนของมันจะมีร่องมูเล่ ที่ล้อมรอบด้วย ครึ่งหนึ่งของมูเล่ตรึงกับที่ และครึ่งหนึ่ง ของมูเล่เคลื่อนได้ และสายพานที่รวมด้วยชิ้นส่วนสายพาน และคล้องรอบร่องมูเล่ของมูเล่ขับ และ มูเล่ตัวถูกขับ แต่ละตัว, ส่วนผิวหน้าที่เคลื่อนไปของสายพานที่เอียงทำมุมเอียงคงที่ ของครึ่งหนึ่งของมูเล่ ตรึงกับที่เป็นอย่างน้อยที่สุด จากครึ่งหนึ่งของมูเล่ตรึงกับที่เป็นอย่างน้อยที่สุด จากครึ่งหนึ่งของมูเล่ ตรึงกับที่ และครึ่งหนึ่งของมูเล่เคลื่อนได้ที่ซึ่ง ผิวหน้าที่เคลื่อนไปของสายพาน ที่เอียงทำมุมเอียงคงที่ เพื่อไปถ่าง ร่องมูเล่ออกไปทางด้านนอก ตามแนวรัศมีนี้ จะถูกสร้างขึ้นด้วยชิ้นส่วนสายพานที่ทาง ด้านในตามแนวรัศมี ของผิวหน้าประกบ, ส่วนผิวหน้าที่เคลื่อนไปของสายพาน ที่เคลื่อนตัวโค้ง ที่ซึ่งผิวหน้าที่เคลื่อนไปของ สายพาน ที่เคลื่อนตัวโค้ง เพื่อค่อยๆ เพิ่มมุมเอียงของมัน และในเวลาเดียวันก็ไปถ่างร่องมูเล่ออกไป ทางด้านนอก ตามแนวรัศมีด้วย จะถูกสร้างขึ้นบนด้านนอก ตามแนวรัศมีของผิวหน้าประกบ, งด่านนอก ตามแนวรัศมีด้วย จะถูกกสร้างขึ้นบนด้านนอก ตามแนวรัศมีของผิวหน้าประกบ,
Publications (2)
| Publication Number | Publication Date |
|---|---|
| TH146835A TH146835A (th) | 2016-03-04 |
| TH65536B true TH65536B (th) | 2018-10-12 |
Family
ID=
Similar Documents
| Publication | Publication Date | Title |
|---|---|---|
| US2446890A (en) | Lateral bend power-driven conveyer | |
| RU2013120818A (ru) | Пневматическая шина | |
| US10794451B2 (en) | Pushbelt for a continuously variable transmission and a transmission provided therewith | |
| DE502004004666D1 (de) | Kurvengängiges montage- und/oder transportband | |
| GB1168059A (en) | Central Link Collapsible Conveyor Belt | |
| GB2387829A (en) | Guidance unit for conveyor belt | |
| US8100798B2 (en) | Element of belt for continuously variable transmission and belt for continuously variable transmission | |
| RU2016136006A (ru) | Расширяемый брекерно-протекторный барабан с сегментами переменной кривизны | |
| ES2228366T3 (es) | Dispositivo de transporte. | |
| CN106163950B (zh) | 用于沿着竖直方向输送产品的输送机 | |
| TH146835A (th) | ชิ้นส่วนสำหรับสายพานโลหะ | |
| TH65536B (th) | ชิ้นส่วนสำหรับสายพานโลหะ | |
| CN109311593A (zh) | 平顶侧驱动模块化输送带 | |
| NL1017122C2 (nl) | Dwarselement voor een drijfriem voor een continu variabele transmissie. | |
| GB1073437A (en) | Endless chain conveyors | |
| TH146205A (th) | ชิ้นส่วนสำหรับสายพานโลหะ | |
| ES2804040T3 (es) | Barra profilada y resorte de suspensión fabricado a partir de dicha barra profilada | |
| US9150359B2 (en) | Link member having a curved bearing surface | |
| TH58543B (th) | ชิ้นส่วนสำหรับสายพานโลหะ | |
| GB2486572A (en) | Flat chain link for a conveyor chain | |
| US4706800A (en) | Device for conveyor tracks | |
| CN103314182A (zh) | 刨削设备 | |
| FI87178B (fi) | Styrskoaggregat foer hiss. | |
| WO2017114543A1 (en) | Transverse member for a drive belt for a continuously variable transmission | |
| NL1040837B1 (en) | Generally C-shaped transverse member for a drive belt for a continuously variable transmission. |