TH2201006487A - สิ่งดูดซับประเภทกางเกงชั้นใน - Google Patents
สิ่งดูดซับประเภทกางเกงชั้นในInfo
- Publication number
- TH2201006487A TH2201006487A TH2201006487A TH2201006487A TH2201006487A TH 2201006487 A TH2201006487 A TH 2201006487A TH 2201006487 A TH2201006487 A TH 2201006487A TH 2201006487 A TH2201006487 A TH 2201006487A TH 2201006487 A TH2201006487 A TH 2201006487A
- Authority
- TH
- Thailand
- Prior art keywords
- absorbent
- main
- shaped
- underwear
- absorbent body
- Prior art date
Links
Abstract
DEPCT66 สิ่งดูดซับประเภทกางเกงชั้นในนี้ (1) ประกอบรวมด้วย: ส่วนลำตัวหลักดูดซับ (20); และส่วนลำตัว คลุมปิดภายนอก (10) ที่ถูกจัดไว้ในลักษณะดังกล่าวเพื่อคลุมปิดด้านที่หันไปทางด้านที่ไม่ใช่ผิวหนังของ ส่วนลำตัวหลักดูดซับ (20), และที่ถูกจัดให้มีกับส่วนล้อมรอบ (10f, 10b), แต่ละส่วนสามารถยืดได้ ในทิศทางซ้าย-ขวา สารให้ความรู้สึกเย็นชนิดระเหยได้ถูกเคลือบบนส่วนลำตัวหลักดูดซับ (20) เมื่อมองในทิศทางด้านหน้า-ด้านหลัง, แต่ละส่วนในสองส่วนย่อยปลาย (20e) ในทิศทางตามยาวของ ส่วนลำตัวหลักดูดซับ (20) มีอย่างน้อยหนึ่งส่วนย่อยของแผ่นปลายด้านส่วนลำตัวหลักที่ประกอบขึ้นเป็น ส่วนลำตัวหลักดูดซับ (20), และอย่างน้อยหนึ่งส่วนย่อยของแผ่นด้านส่วนลำตัวคลุมปิดภายนอก ที่ประกอบขึ้นเป็นส่วนลำตัวคลุมปิดภายนอก (10) ภายในส่วนย่อยของแผ่นปลายด้านส่วนลำตัวหลักและ ส่วนย่อยของแผ่นด้านส่วนลำตัวคลุมปิดภายนอก, ส่วนของแผ่นที่ประชิดกันในทิศทางด้านหน้า-ด้านหลัง ถูกยึดหน่วงกับกันและกันโดยบริเวณยึดหน่วง (Q), ซึ่งถูกคั่นช่องว่างระหว่างกันในทิศทางซ้าย-ขวา เมื่อส่วนล้อมรอบเอว (10f, 10b) อยู่ในสถานะถูกยืดในทิศทางซ้าย-ขวา -----------------------------------------------------------
Claims (26)
1. สิ่งดูดซับรูปกางเกงชั้นในที่มีทิศทางตามแนวตั้ง, ทิศทางด้านข้าง, และทิศทางด้านหน้า-ด้านหลัง ที่ตัดกันและกัน, สิ่งดูดซับรูปกางเกงชั้นในที่ประกอบรวมด้วย: ส่วนลำตัวหลักดูดซับที่ดูดซับของเหลว; และ ส่วนลำตัวภายนอก, ส่วนลำตัวภายนอกที่รวมถึงส่วนเอวที่มีความสามารถในการยืดในทิศทางด้านข้าง, ส่วนลำตัวภายนอกที่ถูกจัดให้มีเพื่อคลุมปิดพื้นผิวด้านที่ไม่ใช่ผิวหนังของส่วนลำตัวหลัก ดูดซับ, สารให้ความรู้สึกเย็นชนิดระเหยได้ที่ถูกใช้กับส่วนลำตัวหลักดูดซับ, เมื่อมองดูในทิศทางด้านหน้า-ด้านหลัง, สองส่วนปลายของส่วนลำตัวหลักดูดซับในทิศทาง ตามยาวของส่วนลำตัวหลักดูดซับที่รวมถึง อย่างน้อยหนึ่งส่วนย่อยของแผ่นปลายด้านส่วนลำตัวหลักที่ประกอบขึ้นเป็น ส่วนลำตัวหลักดูดซับ, และ อย่างน้อยหนึ่งส่วนย่อยของแผ่นด้านส่วนลำตัวภายนอกที่ประกอบขึ้นเป็น ส่วนลำตัวภายนอก, ในสถานซึ่งส่วนเอวถูกยืดในทิศทางด้านข้าง, บริเวณการเชื่อมที่ถูกจัดให้มีอย่างเป็นระยะ ในทิศทางด้านข้าง, แต่ละบริเวณการเชื่อมที่เป็นบริเวณซึ่ง, ของส่วนย่อยของแผ่นปลายด้านส่วนลำตัว หลักและส่วนย่อยของแผ่นด้านส่วนลำตัวภายนอก, ส่วนย่อยของแผ่นที่ประชิดกันในทิศทาง ด้านหน้า-ด้านหลังถูกเชื่อมกับกันและกัน
2. สิ่งดูดซับรูปกางเกงชั้นในที่มีทิศทางตามแนวตั้ง, ทิศทางด้านข้าง, และทิศทางด้านหน้า-ด้านหลัง ที่ตัดกันและกัน, สิ่งดูดซับรูปกางเกงชั้นในที่ประกอบรวมด้วย: ส่วนลำตัวหลักดูดซับที่รวมถึงแผ่นด้านบน, แกนดูดซับ, และแผ่นด้านหลัง; และ ส่วนลำตัวภายนอกที่ถูกจัดให้มีเพื่อคลุมปิดพื้นผิวด้านที่ไม่ใช่ผิวหนังของส่วนลำตัวหลัก ดูดซับ, สารให้ความรู้สึกเย็นชนิดระเหยได้ที่ถูกใช้กับส่วนลำตัวหลักดูดซับ, แผ่นด้านหลังที่มีคุณสมบัติที่ความชื้นซึมผ่านได้, แผ่นด้านหลังที่ถูกจัดให้มีบนด้านที่ไม่ใช่ผิวหนังเทียบกับแกนดูดซับ
3. สิ่งดูดซับรูปกางเกงชั้นในตามข้อถือสิทธิข้อ 1 หรือ 2, ที่ซึ่ง ส่วนลำตัวภายนอกรวมถึงส่วนเอว, ส่วนเอวรวมถึงชิ้นส่วนยืดหยุ่นจำนวนหนึ่งที่สามารถยืดและหดในทิศทางด้านข้าง, ด้านนอกในทิศทางตามยาวของส่วนลำตัวหลักดูดซับเทียบกับสองปลายตามยาวของส่วนลำตัวหลัก ดูดซับ, และ ที่เกี่ยวข้องกับส่วนที่ซ้อนทับกันซึ่งส่วนเอวและส่วนปลายตามยาวที่สอดคล้องกันของ ส่วนลำตัวหลักดูดซับซ้อนทับกันและกันเมื่อมองดูในทิศทางด้านหน้า-ด้านหลัง, ที่เกี่ยวข้องกับส่วนด้านนอกที่ตั้งอยู่ด้านนอกในทิศทางตามยาวเทียบกับหนึ่งในสองปลาย ตามยาวที่สอดคล้องกันของส่วนลำตัวหลักดูดซับ, ความแข็งของส่วนที่ซ้อนทับกันมากกว่าความแข็งของส่วนด้านนอก
4. สิ่งดูดซับรูปกางเกงชั้นในตามข้อถือสิทธิข้อ 1 หรือ 2, ที่ซึ่ง ส่วนลำตัวภายนอกรวมถึงส่วนเอว, ส่วนเอวที่รวมถึงชิ้นส่วนยืดหยุ่นจำนวนหนึ่งที่สามารถยืดและหดในทิศทาง ด้านข้าง, และ สิ่งดูดซับรูปกางเกงชั้นในมีส่วนซึ่งสองส่วนปลายของส่วนลำตัวหลักดูดซับในทิศทาง ตามยาวของส่วนลำตัวหลักดูดซับแต่ละส่วนซ้อนทับอย่างน้อยส่วนหนึ่งของชิ้นส่วนยืดหยุ่น จำนวนหนึ่งเมื่อมองดูในทิศทางด้านหน้า-ด้านหลัง
5. สิ่งดูดซับรูปกางเกงชั้นในตามข้อถือสิทธิข้อ 1 ถึง 4 ข้อใดข้อหนึ่ง, ที่ซึ่ง ส่วนลำตัวหลักดูดซับรวมถึงแผ่นด้านบน, แกนดูดซับ, และแผ่นด้านหลัง, และ สองส่วนปลายของส่วนลำตัวหลักดูดซับในทิศทางตามยาวของส่วนลำตัวหลักดูดซับ แต่ละส่วนมีส่วนลายนูนที่ถูกก่อรูปอย่างเป็นระยะในทิศทางด้านข้าง, ส่วนลายนูนที่ถูกก่อรูปโดยการทำลายนูนจากอย่างน้อยด้านแผ่นด้านบนไปสู่ แผ่นด้านหลัง
6. สิ่งดูดซับรูปกางเกงชั้นในตามข้อถือสิทธิข้อ 1 ถึง 5 ข้อใดข้อหนึ่ง, ที่ซึ่ง ส่วนลำตัวหลักดูดซับมีชิ้นส่วนยืดหยุ่นตรงกลางที่สามารถยืดและหดในทิศทางตามยาวของ ส่วนลำตัวหลักดูดซับ, ในส่วนตรงกลางด้านข้างของส่วนเป้าที่หันไปทางเป้าของผู้สวมใส่, และ อย่างน้อยส่วนหนึ่งของชิ้นส่วนยืดหยุ่นตรงกลางซัอนทับกับสารใหัความรู้สึกเย็นเทียบกับ ทิศทางด้านหน้า-ด้านหลัง
7. สิ่งดูดซับรูปกางเกงชั้นในตามข้อถือสิทธิข้อ 6, ที่ซึ่ง ในสถานะซึ่งสิ่งดูดซับรูปกางเกงชั้นในถูกยืดในทิศทางตามแนวตั้ง, ความยาวตามแนวตั้งของชิ้นส่วนยืดหยุ่นตรงกลางบนด้านหน้าของสิ่งดูดซับ รูปกางเกงชั้นในในทิศทางด้านหน้า-ด้านหลัง สั้นกว่า ความยาวตามแนวตั้งของชิ้นส่วนยืดหยุ่นตรงกลางบนด้านหลังของสิ่งดูดซับ รูปกางเกงชั้นในในทิศทางด้านหน้า-ด้านหลัง
8. สิ่งดูดซับรูปกางเกงชั้นในที่มีทิศทางตามแนวตั้ง, ทิศทางด้านข้าง, และทิศทางด้านหน้า-ด้านหลัง ที่ตัดกันและกัน, สิ่งดูดซับรูปกางเกงชั้นในที่ประกอบรวมด้วย: ส่วนลำตัวหลักดูดซับที่ดูดซับของเหลว; และ ส่วนลำตัวภายนอกที่ถูกจัดให้มีเพื่อคลุมปิดพื้นผิวด้านที่ไม่ใช่ผิวหนังของส่วนลำตัวหลัก ดูดซับ, สารให้ความรู้สึกเย็นชนิดระเหยได้ที่ถูกใช้กับส่วนลำตัวหลักดูดซับ, ผนังกันรั่วที่ถูกจัดให้มีบนแต่ละส่วนในสองส่วนด้านข้างของส่วนลำตัวหลักดูดซับ, ผนังกันรั่วที่รวมถึงชิ้นส่วนยืดหยุ่นที่ยืดและหดในทิศทางตามยาวของส่วนลำตัวหลัก ดูดซับ, ในสองส่วนปลายตามยาวของส่วนลำตัวหลักดูดซับ, ในสองส่วนด้านข้าง, ผนังกันรั่วซ้อนทับส่วนลำตัวหลักดูดซับจากด้านผิวหนัง, ในส่วนตรงกลางด้านข้าง, ผนังกันรั่วไม่ซ้อนทับส่วนลำตัวหลักดูดซับ
9. สิ่งดูดซับรูปกางเกงชั้นในตามข้อถือสิทธิข้อ 1 ถึง 8 ข้อใดข้อหนึ่ง, ที่ซึ่ง สารให้ความรู้สึกเย็นถูกใช้กับอย่างน้อยส่วนตรงกลางตามยาวของส่วนลำตัวหลักดูดซับ
10. สิ่งดูดซับรูปกางเกงชั้นในตามข้อถือสิทธิข้อ 1 ถึง 9 ข้อใดข้อหนึ่ง, ที่ซึ่ง ในสถานะซึ่งสิ่งดูดซับรูปกางเกงชั้นในถูกยืดในทิศทางตามแนวตั้ง, ขนาดตามแนวตั้งของส่วนลำตัวหลักดูดซับบนด้านหน้าในทิศทางด้านหน้า-ด้านหลัง เล็กกว่า ขนาดตามแนวตั้งของส่วนลำตัวหลักดูดซับบนด้านหลังในทิศทางด้านหน้า-ด้านหลัง
11. สิ่งดูดซับรูปกางเกงชั้นในตามข้อถือสิทธิข้อ 1 ถึง 10 ข้อใดข้อหนึ่ง, ที่ซึ่ง ส่วนลำตัวหลักดูดซับรวมถึงคู่ของส่วนที่ถูกบีบอัดที่ยื่นตามทิศทางตามยาวของส่วนลำตัวหลัก ดูดซับ
12. สิ่งดูดซับรูปกางเกงชั้นในตามข้อถือสิทธิข้อ11, ที่ซึ่ง คู่ของส่วนที่ถูกบีบอัดถูกจัดเรียงอย่างเป็นระยะในทิศทางตามยาวของส่วนลำตัวหลักดูดซับ
13. สิ่งดูดซับรูปกางเกงชั้นในตามข้อถือสิทธิข้อ 1 ถึง 12 ข้อใดข้อหนึ่ง, ที่ซึ่ง ส่วนลำตัวหลักดูดซับรวมถึงแกนดูดซับที่ดูดซับของเหลวที่ยื่นตามทิศทางตามยาวของ ส่วนลำตัวหลักดูดซับ, และ ความหนาของแต่ละส่วนในสองส่วนปลายตามยาวของแกนดูดซับน้อยกว่าความหนาของ บริเวณตรงกลางตามยาวของแกนดูดซับ
14. สิ่งดูดซับรูปกางเกงชั้นในตามข้อถือสิทธิข้อ 13, ที่ซึ่ง ส่วนสูงช่วงตรงกลางถูกจัดให้มีใน บริเวณตรงกลางตามยาวของแกนดูดซับ, ส่วนสูงช่วงตรงกลางที่มีความหนามากกว่าความหนาของส่วนล้อมรอบ
15. สิ่งดูดซับรูปกางเกงชั้นในตามข้อถือสิทธิข้อ 14, ที่ซึ่ง (ด้านหลังในทิศทางด้านหน้า-ด้านหลังสอดคล้องกับด้านของหลังของผู้สวมใส่, และ แกนดูดซับรวมถึงส่วนสูงช่วงตรงกลางด้านหลังที่มีความหนามากกว่าความหนาของ ส่วนล้อมรอบ, บนด้านหลังเทียบกับส่วนสูงช่วงตรงกลาง
16. สิ่งดูดซับรูปกางเกงชั้นในตามข้อถือสิทธิข้อ 1 ถึง 13 ข้อใดข้อหนึ่ง, ที่ซึ่ง ส่วนลำตัวหลักดูดซับรวมถึงแกนดูดซับที่ดูดซับของเหลวที่ยื่นตามทิศทางตามยาวของ ส่วนลำตัวหลักดูดซับ, แกนดูดซับรวมถึงส่วนที่มีน้ำหนักพื้นฐานต่ำจำนวนหนึ่งและส่วนร่องจำนวนหนึ่งอย่างใด อย่างหนึ่ง, ส่วนที่มีน้ำหนักพื้นฐานต่ำจำนวนหนึ่งแต่ละส่วนที่เป็นส่วนซึ่งน้ำหนักพื้นฐานของ แกนดูดซับต่ำกว่าน้ำหนักพื้นฐานของส่วนล้อมรอบ, ส่วนร่องจำนวนหนึ่งแต่ละส่วนที่เป็นส่วนซึ่งน้ำหนักพื้นฐานของแกนดูดซับคือศูนย์, และ อย่างใดอย่างหนึ่งในส่วนที่มีน้ำหนักพื้นฐานต่ำจำนวนหนึ่งและส่วนร่องจำนวนหนึ่ง ยื่นตามทิศทางตามยาวของแกนดูดซับและทิศทางด้านข้าง, และ แบ่งแกนดูดซับเป็นส่วนย่อยจำนวนหนึ่ง
17. สิ่งดูดซับรูปกางเกงชั้นในตามข้อถือสิทธิข้อ 1 ถึง 16 ข้อใดข้อหนึ่ง, ที่ซึ่ง เทียบกับทิศทางตามยาวของส่วนลำตัวหลักดูดซับ, ความยาวที่ยึดหน่วงด้านข้างของส่วนที่ถูกยึดหน่วงกับส่วนลำตัวภายนอกของ ส่วนปลายตามยาวของส่วนลำตัวหลักดูดซับ ยาวกว่า ความยาวที่ยึดหน่วงด้านข้างของส่วนที่ถูกยึดหน่วงกับส่วนลำตัวภายนอกของ ส่วนตรงกลางตามยาวของส่วนลำตัวหลักดูดซับ
18. สิ่งดูดซับรูปกางเกงชั้นในตามข้อถือสิทธิข้อ 8 ถึง 17 ข้อใดข้อหนึ่ง, ที่ซึ่ง ส่วนลำตัวหลักดูดซับรวมถึงแกนดูดซับที่ดูดซับของเหลว, และ แกนดูดซับรวมถึงส่วนแคบระหว่างสองส่วนปลายในทิศทางตามยาว, ส่วนแคบที่มีความกว้างด้านข้างน้อยกว่าความกว้างด้านข้างของสองส่วนปลาย
19. สิ่งดูดซับรูปกางเกงชั้นในตามข้อถือสิทธิข้อ 1 ถึง 18 ข้อใดข้อหนึ่ง, ที่ซึ่ง ส่วนลำตัวหลักดูดซับถูกก่อรูปจากแผ่นพอลิเมอร์
20. สิ่งดูดซับรูปกางเกงชั้นในตามข้อถือสิทธิข้อ 19, ที่ซึ่ง แผ่นพอลิเมอร์ถูกจัดให้มีกับคู่ของบริเวณที่ปราศจากพอลิเมอร์ที่ยื่นในทิศทางตามยาวของ แผ่นพอลิเมอร์และที่ซึ่งพอลิเมอร์ไม่ปรากฏ
21. สิ่งดูดซับรูปกางเกงชั้นในตามข้อถือสิทธิข้อ 1 ถึง 20 ข้อใดข้อหนึ่ง, ที่ซึ่ง สิ่งดูดซับรูปกางเกงชั้นในมีคู่ของส่วนช่องเปิดส่วนขา, และ ชิ้นส่วนยืดหยุ่นแบบโค้งที่ยื่นตามแต่ละคู่ของส่วนช่องเปิดส่วนขาถูกจัดให้มีในครึ่งบนของ ส่วนช่องเปิดส่วนขาในทิศทางตามแนวตั้ง
22. สิ่งดูดซับรูปกางเกงชั้นในตามข้อถือสิทธิข้อ 1 ถึง 21 ข้อใดข้อหนึ่ง, ที่ซึ่ง เครื่องหมายเตือนความจำสำหรับเตือนความจำว่าสารให้ความรู้สึกเย็นถูกรวมไว้ถูกจัดให้มี แบบจดจำได้ด้วยสายตาจากด้านนอก, บนด้านที่ไม่ใช่ผิวหนังของบริเวณการใช้งานซึ่งสารให้ความรู้สึกเย็น ถูกใช้
23. สิ่งดูดซับรูปกางเกงชั้นในตามข้อถือสิทธิข้อ 1 ถึง 22 ข้อใดข้อหนึ่ง, ที่ซึ่ง สารดัดแปรถูกใช้กับส่วนลำตัวหลักดูดซับ, และ สิ่งดูดซับรูปกางเกงชั้นในมี บริเวณที่ซ้อนทับกันซึ่งสารดัดแปรและสารให้ความรู้สึกเย็นซ้อนทับกันเมื่อมองดู ในทิศทางด้านหน้า-ด้านหลังและ บริเวณที่ไม่ซ้อนทับกันซึ่งสารดัดแปรและสารให้ความรู้สึกเย็นไม่ซ้อนทับกัน เมื่อมองดูในทิศทางด้านหน้า-ด้านหลัง
24. สิ่งดูดซับรูปกางเกงชั้นในตามข้อถือสิทธิข้อ 1 ถึง 23 ข้อใดข้อหนึ่ง, ที่ซึ่ง วัสดุแผ่นที่ประกอบขึ้นเป็นส่วนลำตัวภายนอก, หรือแผ่นด้านผิวหนังของส่วนลำตัวหลัก ดูดซับที่มาสัมผัสกัผิวหนังของผู้สวมใส่คือแผ่นที่มีเส้นใยฝ้าย
25. สิ่งดูดซับรูปกางเกงชั้นในตามข้อถือสิทธิข้อ 1 ถึง 13 และ 17 ถึง 24 ข้อใดข้อหนึ่ง, ที่ซึ่ง ส่วนลำตัวหลักดูดซับรวมถึงส่วนที่ถูกบีบอัดตรงกลางในส่วนตรงกลางในทิศทางด้านข้าง และบนอย่างน้อยด้านหลังของสิ่งดูดซับรูปกางเกงชั้นในในทิศทางด้านหน้า-ด้านหลัง, ส่วนที่ถูกบีบอัดตรงกลางที่ยื่นในทิศทางตามยาวของส่วนลำตัวหลักดูดซับและ ที่ถูกบีบอัดจากด้านพื้นผิวที่ไม่ใช่ผิวหนัง
26. สิ่งดูดซับรูปกางเกงชั้นในตามข้อถือสิทธิข้อ 1 ถึง 13 และ 17 ถึง 24 ข้อใดข้อหนึ่ง, ที่ซึ่ง ส่วนลำตัวหลักดูดซับรวมถึงแกนดูดซับที่ดูดซับของเหลวที่ยื่นตามทิศทางตามยาวของ ส่วนลำตัวหลักดูดซับ, และ อย่างน้อยในส่วนเป้าที่หันไปทางเป้าของผู้สวมใส่, ส่วนที่มีความหนามากกว่าความหนา ของส่วนล้อมรอบถูกจัดให้มีในสองส่วนด้านข้างของแกนดูดซับ -----------------------------------------------------------
Publications (1)
| Publication Number | Publication Date |
|---|---|
| TH2201006487A true TH2201006487A (th) | 2024-04-29 |
Family
ID=
Similar Documents
| Publication | Publication Date | Title |
|---|---|---|
| CN102781387B (zh) | 一次性穿用物品 | |
| US10022279B2 (en) | Disposable urine-absorption pad with bedsore-inhibition function | |
| KR100998295B1 (ko) | 흡수성 물품 | |
| EP2133055B1 (en) | Disposable diaper | |
| KR100597560B1 (ko) | 생리대 | |
| KR101595408B1 (ko) | 흡수성 물품 | |
| KR101724764B1 (ko) | 착용 물품 | |
| KR20130004583A (ko) | 일회용 착용 물품 | |
| JPH0370496B2 (th) | ||
| TWI642418B (zh) | Absorbent article | |
| CN111542291A (zh) | 短裤型吸收性物品 | |
| JP6900701B2 (ja) | 吸収性物品 | |
| JP4014471B2 (ja) | 使い捨ておむつ | |
| CN108697553B (zh) | 吸收垫 | |
| JP2002263135A (ja) | 使い捨ておむつ | |
| JP6343584B2 (ja) | 吸収性物品 | |
| JP6443533B2 (ja) | 吸収性物品 | |
| JP4428736B2 (ja) | パンツタイプ紙おむつ | |
| US20260076842A1 (en) | Absorbent article | |
| WO2018128172A1 (ja) | 吸収性物品 | |
| CN120514546A (zh) | 一种柔性压力梯度防漏的裤型吸收性物品及其制备工艺 | |
| TH2301001764A (th) | สิ่งดูดซับประเภทกางเกงชั้นใน | |
| JP2002200116A (ja) | 使い捨ておむつ | |
| JP6072972B1 (ja) | 吸収パッド | |
| TH116995A (th) | ผลิตภัณฑ์เพื่อการสวมใส่ชนิดใช้แล้วทิ้ง |