TH10493B - " เครื่องสำหรับทำให้เกิดภาพ " - Google Patents

" เครื่องสำหรับทำให้เกิดภาพ "

Info

Publication number
TH10493B
TH10493B TH9301001368A TH9301001368A TH10493B TH 10493 B TH10493 B TH 10493B TH 9301001368 A TH9301001368 A TH 9301001368A TH 9301001368 A TH9301001368 A TH 9301001368A TH 10493 B TH10493 B TH 10493B
Authority
TH
Thailand
Prior art keywords
image
path
images
printing
machine
Prior art date
Application number
TH9301001368A
Other languages
English (en)
Other versions
TH18664A (th
Inventor
ฮิคิทา นายโจชิยา
คาเนโก นายโยชิโอ
มูไร นายคาซูโอ
ยามากาวา นายชินจิ
ยูไค นายทาเคชิ
ไซโตห์ นายทาคาชิ
ฮาชิกูชิ นายทาดาโต
เออิดา นายมิโดริ
ทาชิคาวา นายมิชิโยชิ
ซาคาโน นายยูกิโอ
ทากาฮาชิ นายฮิโรชิ
Original Assignee
นายโรจน์วิทย์ เปเรร่า
นายธเนศ์ เปเรร่า นายโรจน์วิทย์ เปเรร่า
นายธเนศ เปเรร่า
Filing date
Publication date
Application filed by นายโรจน์วิทย์ เปเรร่า, นายธเนศ์ เปเรร่า นายโรจน์วิทย์ เปเรร่า, นายธเนศ เปเรร่า filed Critical นายโรจน์วิทย์ เปเรร่า
Publication of TH18664A publication Critical patent/TH18664A/th
Publication of TH10493B publication Critical patent/TH10493B/th

Links

Abstract

เครื่องสำหรับทำให้เกิดภาพ รวมถึง หน่วยอ่านภาพ สำหรับอ่านต้นฉบับและ สำหรับเอาต์พุต ข้อมูลภาพที่สอดคล้องกับต้นฉบับ หน่วยประมวลผลรูปสำหรับประมวลผลข้อ มูลภาพ ที่ถูกส่งจากหน่วยอ่านภาพตามวิธีการตามที่กำหนดไว้ล่วงหน้า และสำหรับเอาต์พุตข้อมูล ภาพพิมพ์ หน่วยพิมพ์สำหรับพิมพ์ภาพที่สอดคล้องกับภาพพิมพ์ที่ถูกส่งจากหน่วยประมวลผลภาพ และหน่วยเพิ่มเติมภาพสำหรับเพิ่มเติมข้อมูลบ่งบอกเข้ากับแผ่นกระดาษบันทึก ที่ซึ่ง ภาพถูกก่อรูป ขึ้นโดยหน่วยพิมพ์ข้อมูลบ่งบอกจะบ่งบอกถึงเครื่องสำหรับทำให้เกิดภาพ

Claims (9)

1. เครื่องสำหรับทำให้เกิดภาพ ประกอบด้วย วิถีทางอ่านรูปสำหรับอ่านต้นฉบับ และสำหรับเอาต์พุต ข้อมูลภาพที่สอดคล้องกับ ต้นฉบับ วิถีทางประมวลผลภาพถูกเชื่อมต่อกับวิถีทางอ่านภาพ สำหรับประมวลผลข้อมูล ภาพที่ถูกส่งจากวิถีทางการอ่านภาพดังกล่าว ตามวิธีการตามที่กำหนดไว้ล่วงหน้า และสำหรับเอาต์ พุตข้อมูลภาพพิมพ์ วิถีทางพิมพ์ถูกเชื่อมต่อกับวิถีทางประมวลผลภาพดังกล่าว สำหรับพิมพ์ภาพที่ สอดคล้องกับรูปพิมพ์ที่ถูกส่งจากวิถีทางประมวลผลดังกล่าว บนแผ่นกระดาษบันทึก วิถีทางเพิ่มเติมภาพถูกเชื่อมต่อกับวิถีทางพิมพ์ สำหรับเพิ่มเติมข้อมูลบ่งบอกเข้า กับแผ่นกระดาษบันทึก ที่ซึ่ง รูปถูกก่อรูปขึ้น โดยวิถีทางพิมพ์ดังกล่าว ข้อมูลบ่งบอกดังกล่าวจะบ่ง บอกถึงเครื่องสำหรับทำให้เกิดรูปดังกล่าว วิถีทางตรวจจับสำหรับการตรวจจับ ไม่ว่าวิถีทางเพิ่มเติมภาพดังกล่าวจะได้ถูก ถอดออกจากเครื่องสำหรับทำให้เกิดภาพหรือไม่ก็ตาม และ วิถีทางควบคุม สำหรับการห้ามภาพจากการถูกขึ้นรูปบนแผ่นกระดาษบันทึก เมื่อ วิถีทางตรวจจับดังกล่าว ตรวจจับวิถีทางเพิ่มเติมภาพดังกล่าวได้ถูกถอดออกจากเครื่องสำหรับทำให้ เกิดภาพดังกล่าว
2. เครื่องสำหรับทำให้เกิดภาพ ประกอบด้วย วิถีทางอ่านภาพสำหรับอ่านต้นฉบับ และสำหรับเอาต์พุต ข้อมูลภาพที่สอดคล้องกับ ต้นฉบับ วิถีทางประมวณผลภาพถูกเชื่อมต่อกับวิถีทางอ่านภาพ สำหรับประมวณผลข้อมูล ภาพที่ถูกส่งจากวิถีทาง การอ่านภาพดังกล่าว ที่สอดคล้องกับวิธีการตามที่กำหนดไว้ล่วงหน้า และ สำหรับเอาต์พุตข้อมูลภาพพิมพ์ วิถีทางพิมพ์ถูกเชื่อมต่อกับวิถีทางประมวณภาพดังกล่าว สำหรับพิมพ์ภาพที่ สอดคล้องกับภาพพิมพ์ที่ถูกส่งจากวิถีทางประมวลผลดังกล่าว บนแผ่นกระดาษบันทึก วิถีทางเพิ่มเติมภาพถูกเชื่อมต่อกับวิถีทางพิมพ์ สำหรับเพิ่มเติมข้อมูลบ่งบอกเข้า กับแผ่นกระดาษบันทึก ที่ซึ่ง ภาพถูกก่อรูปขึ้นโดยวิถีทางการพิมพ์ดังกล่าว ข้อมูลบ่งบอกดังกล่าวจะบ่ง บอกถึงเครื่องสำหรับทำให้เกิดภาพดังกล่าว ในที่ซึ่ง วิถีทางเพิ่มเติมภาพดังกล่าว ประกอบด้วย วิถีทางประสมภาพสำหรับการเพิ่มเติมข้อมูลบ่งบอกไปยังการพิมพ์ข้อมูลภาพ เพื่อ ว่าวิถีทางการพิมพ์ดังกล่าวก่อรูปขึ้นบนแผ่นบันทึก โดยที่สอดคล้องกับทั้งคู่ของการพิมพ์ข้อมูลภาพ และข้อมูลบ่งบอกดังกล่าว และ วิถีทางประมวลดีเทอร์ (dither) สำหรับการประมวลผลการพิมพ์ภาพข้อมูล และ ข้อมูลบ่งบอกโดยสอดคล้องกับวิธีการดีเทอร์, ดีเทอร์เมทริกแพทเทอร์น (dither matrix pattern) ถูก ใช้เพื่อประมวลผลข้อมูลภาพ ซึ่งแตกต่างจากดีเทอร์เมทริสแพทเทอร์นถูกใช้เพื่อประมวลผลการ พิมพ์ข้อมูลภาพ เพื่อว่าข้อมูลภาพบ่งบอกถูกแยกออกจากพิมพ์ภาพ
3. เครื่องสำหรับทำให้เกิดภาพดังที่ข้อถือสิทธิในข้อถือสิทธิที่ 2 ในที่ซึ่ง วิถีทาง เพิ่มเติมภาพดังกล่าว มีหน่วยพิมพ์สำหรับพิมพ์ข้อมูลบ่งบอกบนด้านหลังของแผ่นกระดาษบันทึก โดยใช้หมึกชนิดที่มีการส่งผ่านสูง ในบริเวณช่วงที่มองเห็นได้ และการส่งผ่านต่ำในบริเวณช่วง นอกเหนือจากบริเวณที่มองเห็นได้
4. เครื่องสำหรับทำให้เกิดภาพดังที่ขอถือสิทธิในข้อถือสิทธิที่ 3 ในที่ซึ่งหน่วย พิมพ์ดังกล่าว ประกอบด้วย ลูกกลิ้งถ่ายโอนสำหรับถ่ายโอนภาพหมึกที่แสดงถึงข้อมูลบ่งบอกดัง กล่าวไปยังผิวหน้าด้านหลังของแผ่นกระดาษบันทึก
5. เครื่องสำหรับทำให้เกิดภาพดังที่ขอถือสิทธิในข้อถือสิทธิที่ 3 ในที่ซึ่ง หน่วย พิมพ์ดังกล่าว ประกอบด้วย กลไกประทับสำหรับประทับภาพหมึกที่แสดงถึงข้อมูลบ่งบอกดังกล่าว บนผิวหน้าด้านหลังของแผ่นกระดาษบันทึกดังกล่าว
6. เครื่องสำหรับทำให้เกิดภาพดังที่ขอถือสิทธิในข้อถือสิทธิที่ 2 ในที่ซึ่ง ข้อมูล บ่งบอกดังกล่าว รวมถึงหมายเลขเครื่องของเครื่องสำหรับทำให้เกิดภาพดังกล่าว และวันที่ซึ่งภาพ ถูกก่อรูปขึ้นแผ่นกระดาษบันทึก
7. เครื่องสำหรับทำให้เกิดภาพดังที่ขอถือสิทธิในข้อถือสิทธิที่ 2 ในที่ซึ่ง วิถีทาง ประสมภาพดังกล่าว มีวิถีทางตรวจับแบ็คกราวด์ สำหรับตรวจจับแบ็คกราวด์ของภาพที่จะถูกพิมพ์ โดยวิถีทางพิมพ์ดังกล่าว วิถีทางประสมภาพดังกล่าวจะเพิ่มเติมข้อมูลบ่งบอกเข้ากับข้อมูลถาพ พิมพ์ในลักษณะที่ว่า เครื่องหมายบ่งบอกที่สอดคล้องกับข้อมูลบ่งบอกถูกก่อรูปขึ้นในแบ็คกราวด์ ของภาพที่ถูกตรวจจับโดยวิถีทางตรวจจับแบ็คกราวด์ดังกล่าว
8. เครื่องสำหรับทำให้เกิดภาพดังที่ขอถือสิทธิในข้อถือสิทธิที่ 2 ในที่ซึ่ง วิถีทาง ประสมภาพดังกล่าว มีวิถีทางตรวพื้นที่กราฟฟิกส์สำหรับตรวจจับพื้นที่กราฟฟิกส์ของภาพที่จะ ถูกพิมพ์ โดยวิถีทางพิมพ์ดังกล่าว วิถีทางประสมภาพดังกล่าว จะเพิ่มเติมข้อมูลบ่งบอกเข้ากับข้อมูล ภาพพิมพ์ในลักษณะที่ว่า เครื่องหมายบ่งบอกที่สอดคล้องกับข้อมูลบ่งบอกดังกล่าว ถูกก่อรูปขึ้นใน พื้นที่กราฟฟิกส์ของภาพที่ถูกตรวจจับโดยวิถีทางตรวจจับพื้นที่กราฟฟิกส์ดังกล่าว
9. เครื่องสำหรับทำให้เกิดภาพดังที่ขอถือสิทธิในข้อถือสิทธิที่ 2 ในที่ซึ่ง วิถีทาง พิมพ์ดังกล่าวมีวิถีทางอันที่หนึ่งสำหรับก่อรูปภาพสีน้ำเงินเข้ม วิถีทางอันที่สองสำหรับก่อรูปภาพสี ม่วง วิถีทางอันที่สามสำหรับก่อรูปภาพสีเหลือง และวิถีทางอันที่สี่สำหรับก่อรูปภาพสีดำ วิถีทาง พิมพ์ดังกล่าวจะจัดวางภาพสีน้ำเงินเข็ม ภาพสีม่วง ภาพสีเหลือง และภาพสีดำเข้าด้วยกัน เพื่อให้ ภาพเกิดขึ้น และที่ซึ่ง ข้อมูลบ่งบอกถูกส่งไปยังวิถีทางอันที่สามดังกล่าวของวิถีทางพิมพ์ดังกล่าว เพื่อให้เครื่องหมายบ่งบอกที่สอดคล้องกับข้อมูลบ่งบอกดังกล่าว ถูกรวมอยู่ในภาพสีเหลือง
TH9301001368A 1993-08-04 " เครื่องสำหรับทำให้เกิดภาพ " TH10493B (th)

Publications (2)

Publication Number Publication Date
TH18664A TH18664A (th) 1996-05-21
TH10493B true TH10493B (th) 2001-05-25

Family

ID=

Similar Documents

Publication Publication Date Title
US5904375A (en) Security support with an imprinted micropattern contained therein which prevents falsification of documents when high-resolution copier machines are used
US5575508A (en) Method and apparatus for inhibiting the copying of checks and negotiable documents
JP2001038983A (ja) デジタル印刷物作製方法、デジタルプリンタ、デジタルプリンタ操作用プログラム
JPH04211577A (ja) 機密保護機能を有するファクシミリ装置を利用したファクシミリシステム
JP2003118200A (ja) プリンタ出力画像の複写牽制及び偽造防止方法
EP0755799B1 (en) Document with anti-counterfeiting means to prevent reproducibility by photocopying
US5538290A (en) Method and apparatus for inhibiting the copying of checks and negotiable documents
CN101360167B (zh) 图像处理装置
TH10493B (th) " เครื่องสำหรับทำให้เกิดภาพ "
TH18664A (th) " เครื่องสำหรับทำให้เกิดภาพ "
JP2000033781A (ja) 転写シ―ト
JP3762953B2 (ja) 印刷物及び印刷物の作成方法
JPH0545427B2 (th)
JP2550393B2 (ja) コピー牽制シート
US5767947A (en) Process and device for the production of so- called index cards
KR880003224A (ko) 화상형성장치
JPH03138178A (ja) 熱転写プリンター用インクカセット
JPH10278408A (ja) 複写防止印刷物
JP3306458B2 (ja) コピー防止印刷物
TW200408552A (en) Thermal printer and method for printing stampable picture
JPS59136283A (ja) 熱転写記録用インクシ−ト
JP2004221773A (ja) 画像処理装置、画像処理方法、画像処理プログラム、記憶媒体および画像複写システム
JP7151077B2 (ja) 情報記録体及び情報記録体の真贋判定装置
JP3634456B2 (ja) Fax−ocr複写帳票
KLUGE et al. ON PAPER