TH40861B - อุปกรณ์สำหรับการเลือกตัวอักษรพิมพ์ของแถบพิมพ์ชนิดไร้ปลาย?สิ้นสุดในเครื่องพิมพ์ที่มีแถบพิมพ์ชนิดไร้ปลายสิ้นสุด - Google Patents

อุปกรณ์สำหรับการเลือกตัวอักษรพิมพ์ของแถบพิมพ์ชนิดไร้ปลาย?สิ้นสุดในเครื่องพิมพ์ที่มีแถบพิมพ์ชนิดไร้ปลายสิ้นสุด

Info

Publication number
TH40861B
TH40861B TH101004203A TH0101004203A TH40861B TH 40861 B TH40861 B TH 40861B TH 101004203 A TH101004203 A TH 101004203A TH 0101004203 A TH0101004203 A TH 0101004203A TH 40861 B TH40861 B TH 40861B
Authority
TH
Thailand
Prior art keywords
endless
character
print bar
printing
endless print
Prior art date
Application number
TH101004203A
Other languages
English (en)
Other versions
TH51402A (th
Inventor
ซาซากิ นายทาดาชิ
คาชิวาบะ นายทาดาโอะ
Original Assignee
คาบูชิกิ ไกชา ซาโตะ
นางสาวปรับโยชน์ ศรีกิจจาภรณ์
นายจักรพรรดิ์ มงคลสิทธิ์
นายจักรพรรดิ์ มงคลสิทธิ์ นางสาวปรับโยชน์ ศรีกิจจาภรณ์ นายบุญมา เตชะวณิช นายต่อพงศ์ โทณะวณิก
นายต่อพงศ์ โทณะวณิก
นายบุญมา เตชะวณิช
Filing date
Publication date
Application filed by คาบูชิกิ ไกชา ซาโตะ, นางสาวปรับโยชน์ ศรีกิจจาภรณ์, นายจักรพรรดิ์ มงคลสิทธิ์, นายจักรพรรดิ์ มงคลสิทธิ์ นางสาวปรับโยชน์ ศรีกิจจาภรณ์ นายบุญมา เตชะวณิช นายต่อพงศ์ โทณะวณิก, นายต่อพงศ์ โทณะวณิก, นายบุญมา เตชะวณิช filed Critical คาบูชิกิ ไกชา ซาโตะ
Publication of TH51402A publication Critical patent/TH51402A/th
Publication of TH40861B publication Critical patent/TH40861B/th

Links

Abstract

DC60 ในการจัดเตรียมอุปกรณ์หนึ่งสำหรับการเลือกตัวอักษรพิมพ์ของแถบพิมพ์ชนิดไร้ปลายสิ้น สุดในเครื่องพิมพ์หนึ่ง ที่เมื่อ จำกัดการหมุนของแถบพิมพ์ชนิดไร้ปลายสิ้นสุด 7 เพื่อการป้อง กันการ เปื้อนของตัวอักษรแสดง 7B นั้น สามารถที่จะหลีก เลี่ยงแรงหมุนที่มากเกินไป ไม่ให้กระทำไปบนตัว แถบพิมพ์ชนิด ไร้ปลายสิ้นสุด 7 และทำให้มีความสามารถในการเลือกตัวอักษร พิมพ์ที่ต้องการ 7A ในกรณีต่างๆที่ เช่น แถบพิมพ์ชนิดไร้ ปลายสิ้นสุด 7 ที่ใช้สำหรับการพิมพ์เต็มขอบรอบนอก หรือการ พิมพ์ครึ่งขอบรอบนอก จากที่มุ่งเน้นไปที่ความจริงที่ว่า ทั้งความสามารถในการ พิมพ์ครึ่งขอบรอบนอก และความ สามารถในการพิมพ์เต็มขอบรอบนอก สามารถได้รับการนำมาปฏิบัติโดยการจัดเตรียมกรอบควบคุม 6 ที่มีความสามารถในการหมุนนั้น ให้เป็นชิ้นส่วนรองรับแรงกด การพิมพ์ อุปกรณ์ดังกล่าวจะมี ลักษณะพิเศษเนื่องด้วย การ เลือกของตัวอักษรพิมพ์ 7A นั้น จะได้รับการจำกัดโดยการเข้าเชื่อมต่อ ของส่วนยื่นขับ 7E ของแถบพิมพ์ชนิดไร้ปลายสิ้นสุด 7 และส่วนยืดหยุ่น 14B ของชิ้นส่วนตัว หยุดแบบเคลื่อนที่ ได้ 14 และที่ในกรณีที่ไม่มีส่วนยื่นขับ 7E เข้าเชื่อมต่อเข้ากับ ส่วนยืดหยุ่น 14B นั้น การเลือกตัวอักษรพิมพ์ 7A จะ ได้รับการทำให้เป็นไปได้ และกรอบควบคุม 6 จะรับ แรงกด การพิมพ์บนตัวอักษรพิมพ์ 7A ในการจัดเตรียมอุปกรณ์หนึ่งสำหรับการเลือกตัวอักษรพิมพ์ของแถบพิมพ์ชนิดไร้ปลายสิ้น สุดในเครื่องพิมพ์หนึ่ง ที่เมื่อ จำกัดการหมุนของแถบพิมพ์ชนิดไร้ปลายสิ้นสุด 7 เพื่อการป้อง กันการ เปื้อนของตัวอักษรแสดง 7B นั้น สามารถที่จะหลีก เลี่ยงแรงหมุนที่มากเกินไป ไม่ให้กระทำไปบนตัว แถบพิมพ์ชนิด ไร้ปลายสิ้นสุด 7 และทำให้มีความสามารถในการเลือกตัวอักษร พิมพ์ที่ต้องการ 7A ในกรณีต่าง ๆที่ เช่น แถบพิมพ์ชนิดไร้ ปลายสิ้นสุด 7 ที่ใช้สำหรับการพิมพ์เต็มขอบรอบนอก หรือการ พิมพ์ครึ่งของรอบนอก จากที่มุ่งเน้นไปที่ความจริงที่ว่า ทั้งความสามารถในการ พิมพ์ครึ่งขอบรอบนอก และความ สามารถในการพิมพ์เต็มขอบรอบนอก สามารถได้รับการนำมาปฏิบัติโดยการจัดเตรียมกรอบควบคุม 6 ที่มีความสามารถในการหมุนนั้น ให้เป็นชิ้นส่วนรองรับแรงกด การพิมพ์ อุปกรณ์ดังกล่าวจะมี ลักษณะพิเศษเนื่องด้วย การ เลือกของตัวอักษรพิมพ์ 7A นั้น จะได้รับการจำกัดโดยการสวม ประกอบ ของส่วนยื่นขับ 7E ของแถบพิมพ์ชนิดไร้ปลายสิ้นสุด 7 และส่วนดีดตัวกลับได้ 14B ของชิ้นส่วนตัว หยุดแบบเคลื่อนที่ ได้ 14 และในกรณีที่ไม่มีส่วนยื่นขับ 7E สวมประกอบเข้ากับ ส่วนดีดตัวกลับได้ 14B นั้น การเลือกตัวอักษรพิมพ์ 7A จะ ได้รับการทำให้เป็นไปได้ และกรอบควบคุม 6 จะรับ แรงกด การพิมพ์บนตัวอักษรพิมพ์ 7A

Claims (15)

1. อุปกรณ์สำหรับการเลือกตัวอักษรพิมพ์ของแถบพิมพ์ชนิดไร้ปลายสิ้นสุดในเครื่องพิมพ์ที่มีอย่าง น้อยหนึ่งแถบพิมพ์ชนิดไร้ ปลายสิ้นสุด ที่ได้รับการก่อรูปไว้ด้วยตัวอักษรพิมพ์หลาย ๆ ตัวอักษรที่ได้ รับการเว้นห่างจากกันโดยมีช่วงห่างที่ สม่ำเสมอ และได้รับการจัดเตรียมไว้ระหว่างวงล้อตัวเลือกและ ชิ้นส่วนรองรับแรงกดการพิมพ์ซึ่งได้รับการติดเข้าไปที่โครง เครื่องพิมพ์ และอุปกรณ์ดังกล่าวจะทำ ให้สามารถเลือกตัว อักษรพิมพ์ที่ต้องการของแถบพิมพ์ชนิดไร้ปลายสิ้นสุดดัง กล่าวซึ่ง อุปกรณ์สำหรับการเลือกตัวอักษรพิมพ์ของแถบพิมพ์ชนิดไร้ปลาย สิ้นสุดในเครื่องพิมพ์นั้น มี ลักษณะพิเศษเนื่องด้วย อุปกรณ์ดังกล่าวจะประกอบรวมด้วย ชิ้นส่วนตัวหยุดแบบเคลื่อนที่ได้ที่จะมีส่วนแกนรับควบคุม สำหรับการสวมประกอบวงล้อตัว เลือก และส่วนดีดตัวกลับได้ บน ด้านของชิ้นส่วนรองรับแรงกดการพิมพ์ดังกล่าว และจะอยู่ที่ ระหว่างวงล้อตัวเลือกและชิ้นส่วนรองรับแรงกดการพิมพ์ ชิ้นส่วนรองรับตัวหยุดที่จะยันกับส่วนดีดตัวกลับได้ของชิ้น ส่วนตัวหยุดแบบเคลื่อนที่ได้ เพื่อ ควบคุมการเคลื่อนไหวของ ชิ้นส่วนตัวหยุดแบบเคลื่อนที่ได้ดังกล่าว ส่วนยื่นขับที่ได้รับการก่อรูปไว้บนพื้นผิวขอบรอบด้าน ในของแถบพิมพ์ชนิดไร้ปลายสิ้นสุด ที่จะได้รับการสวมประกอบ ได้กับวงล้อตัวเลือก และ กรอบควบคุมที่จะสวมประกอบกับส่วนยื่นขับดังกล่าวของแถบ พิมพ์ชนิดไร้ปลายสิ้นสุด และจะมีความสามารถในการหมุนไปข้าง หน้าและไปข้างหลัง พร้อมกับการเคลื่อนไหวของแถบพิมพ์ ชนิด ไร้ปลายสิ้นสุด เพื่อกำหนดตำแหน่งตัวอักษรพิมพ์ ที่ตำแหน่ง การพิมพ์ที่เป็นที่ซึ่งตำแหน่งเหล่า นั้นจะรับแรงกดการพิมพ์ อย่างเหมาะสม เมื่อส่วนยื่นขับสามารถจะสวมประกอบกับส่วนดีดตัวกลับได้ของ ชิ้นส่วนตัวหยุดแบบ เคลื่อนที่ได้นั้น การสวมประกอบระหว่าง ส่วนยื่นขับและส่วนดีดตัวกลับได้ พร้อมกับการเคลื่อน ไหวของ แถบพิมพ์ชนิดไร้ปลายสิ้นสุด ที่จำกัดการเลือกของตัวอักษร พิมพ์ของแถบพิมพ์ชนิดไร้ปลาย สิ้นสุด ในขณะที่ยังทำให้ สามารถมีการเคลื่อนไหวเล็กน้อยของชิ้นส่วนตัวหยุดแบบ เคลื่อนที่ได้ และ เมื่อไม่มีส่วนยื่นขับของแถบพิมพ์ชนิดไร้ปลายสิ้นสุดสวม ประกอบกับส่วนดีดตัวกลับได้ ของชิ้นส่วนตัวหยุดแบบเคลื่อน ที่ได้แล้ว การเลือกของตัวอักษรพิมพ์พร้อมกับการเคลื่อนไหว ของ แถบพิมพ์ชนิดไร้ปลายสิ้นสุดจะได้รับการทำให้สามารถทำงาน ได้ และกรอบควบคุมจะได้รับการทำ ให้มีความสามารถในการรับแรง กดการพิมพ์บนตัวอักษรพิมพ์ได้
2. อุปกรณ์สำหรับการเลือกตัวอักษรพิมพ์ของแถบพิมพ์ชนิดไร้ ปลายสิ้นสุดในเครื่องพิมพ์ที่มีอย่าง น้อยหนึ่งแถบพิมพ์ชนิด ไร้ปลายสิ้นสุดที่ได้รับการก่อรูปไว้ด้วยตัวอักษรพิมพ์หลาย ๆ ตัวอักษรที่ได้ รับการเว้นห่างจากกันโดยมีช่องห่างที่ สม่ำเสมอ และได้รับการจัดเตรียมไว้ระหว่างวงล้อตัวเลือกและ ชิ้นส่วนรองรับแรงกดการพิมพ์ซึ่งได้รับการติดเข้าไปที่โครง เครื่องพิมพ์ และอุปกรณ์ดังกล่าวจะทำ ให้มีความสามารถในการ เลือกตัวอักษรพิมพ์ที่ต้องการของแถบพิมพ์ชนิดไร้ปลายสิ้น สุดดังกล่าวซึ่ง อุปกรณ์สำหรับการเลือกตัวอักษรพิมพ์ของแถบพิมพ์ชนิดไร้ปลาย สิ้นสุดในเครื่องพิมพ์นั้น มี ลักษณะพิเศษเนื่องด้วย อุปกรณ์ดังกล่าวจะประกอบรวมด้วย ชิ้นส่วนตัวหยุดแบบเคลื่อนที่ได้ที่จะมีส่วนแกนรับควบคุม สำหรับการสวมประกอบวงล้อตัว เลือก และส่วนดีดตัวกลับได้ บน ด้านของชิ้นส่วนรองรับแรงกดการพิมพ์ดังกล่าว และจะอยู่ที่ ระหว่างวงล้อตัวเลือกและชิ้นส่วนรองรับแรงกดการพิมพ์ ชิ้นส่วนรองรับตัวหยุดที่จะยันกับส่วนดีดตัวกลับได้ของชิ้น ส่วนตัวหยุดแบบเคลื่อนที่ได้ เพื่อ ควบคุมการเคลื่อนไหวของ ชิ้นส่วนตัวหยุดแบบเคลื่อนที่ได้ดังกล่าว ส่วนยื่นขับที่ได้รับการก่อรูปขึ้นไว้บนพื้นผิวขอบรอบด้าน ในของแถบพิมพ์ชนิดไร้ปลายสิ้นสุด ที่จะได้รับการสวมประกอบ ได้กับวงล้อตัวเลือก และ กรอบควบคุมที่จะสวมประกอบกับส่วนยื่นขับดังกล่าวของแถบ พิมพ์ชนิดไร้ปลายสิ้นสุด และจะมีความสามารถในการหมุนไปข้าง หน้าและไปข้างหลัง พร้อมกับการเคลื่อนไหวของแถบ พิมพ์ชนิด ไร้ปลายสิ้นสุด เพื่อกำหนดตำแหน่งตัวอักษรพิมพ์ ที่ตำแหน่ง การพิมพ์ที่เป็นที่ซึ่งตำแหน่ง เหล่านั้นจะรับแรงกดการพิมพ์ อย่างเหมาะสม การสวมประกอบระหว่างส่วนยื่นขับและส่วนดีดตัวกลับได้ พร้อม กับการเคลื่อนไหวของ แถบพิมพ์ชนิดไร้ปลายสิ้นสุดที่ทำให้ เกิดการหย่อนตัวในแถบพิมพ์ชนิดไร้ปลายสิ้นสุด เพื่อทำให้ สามารถมีการหมุนฟรีของวงล้อตัวเลือก
3. อุปกรณ์สำหรับการเลือกตัวอักษรพิมพ์ของแถบพิมพ์ชนิดไร้ ปลายสิ้นสุดในเครื่องพิมพ์ตามข้อถือ สิทธิ 1 หรือ 2 ข้อ ใดข้อหนึ่ง มีลักษณะพิเศษเนื่องด้วย หน้าต่างบังคับรูปทรงยาวสำหรับการสวมประกอบแบบเลื่อน เข้า กับตัวบังคับตัวหยุดที่ได้รับ การก่อรูปบนโครงเครื่องพิมพ์ นั้น จะได้รับการก่อรูปไว้ในชิ้นส่วนตัวหยุดแบบเคลื่อนที่ ได้ เพื่อทำ ให้ชิ้นส่วนตัวหยุดแบบเคลื่อนที่ได้นั้น สามารถ ติดตั้งไปบนตัวบังคับตัวหยุดได้ และ พื้นผิวเอียงป้องกันความบกพร่องของชุดประกอบด้านโครงเครื่อง พิมพ์และพื้นผิวเอียงป้อง กันความบกพร่องของชุดประกอบด้าน ชิ้นส่วนตัวหยุดนั้น จะได้รับการก่อรูปไว้บนตัวบังคับตัว หยุด และหน้าต่างบังคับรูปทรงยาวที่จะสวมประกอบเข้าด้วยกัน ได้
4. อุปกรณ์สำหรับการเลือกตัวอักษรพิมพ์ของแถบพิมพ์ชนิดไร้ ปลายสิ้นสุดในเครื่องพิมพ์ตามข้อถือ สิทธิ 3 มีลักษณะพิเศษ เนื่องด้วย เครื่องพิมพ์ดังกล่าวจะมีส่วนเครื่องพิมพ์ระดับขั้นที่ หนึ่ง และส่วนเครื่องพิมพ์ระดับขั้นที่สอง ในส่วนเครื่องพิมพ์ระดับขั้นที่หนึ่งนั้น พื้นผิวเอียงป้อง กันความบกพร่องของชุดประกอบ ด้านโครงที่หนึ่งและจะได้รับการ ก่อรูปไว้บนโครงเครื่องพิมพ์ และพื้นผิวเอียงป้องกันความบก พร่อง ของชุดประกอบด้านชิ้นส่วนตัวหยุดที่หนึ่งที่มีความ สามารถในการสวมประกอบกับพื้นผิวเอียงป้อง กันความบกพร่องของ ชุดประกอบด้านโครงที่หนึ่งดังกล่าวนั้น จะได้รับการก่อรูป ไว้บนชิ้นส่วนตัว หยุดแบบเคลื่อนที่ได้ของส่วนดังกล่าว และ ในส่วนเครื่องพิมพ์ระดับขั้นที่สองนั้น พื้นผิวเอียงป้อง กันความบกพร่องของชุดประกอบ ด้านโครงที่สองจะได้รับการก่อ รูปไว้บนโครงเครื่องพิมพ์ และพื้นผิวเอียงป้องกันความบก พร่อง ของชุดประกอบด้านชิ้นส่วนตัวหยุดที่สองที่มีความ สามารถในการสวมประกอบกับพื้นผิวเอียงป้อง กันความบกพร่องของ ชุดประกอบด้านโครงที่สองดังกล่าวนั้น จะได้รับการก่อรูปไว้ บนชิ้นส่วนตัว หยุดแบบเคลื่อนที่ได้ของส่วนดังกล่าว ซึ่ง ส่วนเครื่องพิมพ์ระดับขั้นที่หนึ่งและส่วนเครื่องพิมพ์ ระดับขั้นที่สองแต่ละส่วนจะมี แถบพิมพ์ชนิดไร้ปลายสิ้นสุดที่ได้รับการก่อรูปให้มีส่วน ยื่นขับ ชิ้นส่วนตัวหยุดแบบเคลื่อนที่ได้ที่ได้รับการติดตั้งไว้บน โครงเครื่องพิมพ์ และ ชิ้นส่วนรองรับตัวหยุด
5. อุปกรณ์สำหรับการเลือกตัวอักษรพิมพ์ของแถบพิมพ์ชนิดไร้ ปลายสิ้นสุดในเครื่องพิมพ์ตามข้อถือ สิทธิ 1 หรือ 2 ข้อใด ข้อหนึ่งมีลักษณะพิเศษเนื่องด้วย กรอบควบคุมดังกล่าวจะ แลกเปลี่ยนกันได้กับ ฐานรองรับตัวอักษรพิมพ์ ที่สามารถติด ตั้งแบบยึดอยู่กับที่ได้บนโครงเครื่องพิมพ์
6. อุปกรณ์สำหรับการเลือกตัวอักษรพิมพ์ของแถบพิมพ์ชนิดไร้ ปลายสิ้นสุดในเครื่องพิมพ์ตามข้อถือ สิทธิ 5 มีลักษณะพิเศษ เนื่องด้วย ฐานรองรับตัวอักษรพิมพ์นั้น ได้รับการสร้างขึ้น มาจากวัสดุที่แข็งกว่า โครงเครื่องพิมพ์
7. อุปกรณ์สำหรับการเลือกตัวอักษรพิมพ์ของแถบพิมพ์ชนิดไร้ ปลายสิ้นสุดในเครื่องพิมพ์ตามข้อถือ สิทธิ 5 หรือ 6 ข้อใด ข้อหนึ่ง มีลักษณะพิเศษเนื่องด้วย แถบพิมพ์ชนิดไร้ปลายสิ้น สุดจะมีส่วนแบน ราบของขอบรอบด้านนอกที่ไม่ได้รับการก่อรูป ไว้ด้วยตัวอักษรพิมพ์ และส่วนแบนราบด้านขอบรอบ ด้านในที่จะ อยู่ตรงข้ามกับตัวอักษรพิมพ์ และจะสวมประกอบกับด้านฐานรอง รับตัวอักษรพิมพ์
8. อุปกรณ์สำหรับการเลือกตัวอักษรพิมพ์ของแถบพิมพ์ชนิดไร้ ปลายสิ้นสุดในเครื่องพิมพ์ตามข้อถือ สิทธิ 1 หรือ 2 ข้อใด ข้อหนึ่ง มีลักษณะพิเศษเนื่องด้วย แถบพิมพ์ชนิดไร้ปลายสิ้น สุดจะแลกเปลี่ยนกัน ได้กับอีกแถบพิมพ์ชนิดไร้ปลายสิ้นสุด ซึ่งมีส่วนยื่นขับที่ได้รับการทำลักษณะโครงสร้างต่างกันได้
9. อุปกรณ์สำหรับการเลือกตัวอักษรพิมพ์ของแถบพิมพ์ชนิดไร้ ปลายสิ้นสุดในเครื่องพิมพ์ตามข้อถือ สิทธิ 1 หรือ 2 ข้อใด ข้อหนึ่งมีลักษณะพิเศษเนื่องด้วย แถบพิมพ์ชนิดไร้ปลายสิ้น สุดจะมีส่วนยื่นขับ ชนิดสูงสำหรับการสวมประกอบกับชิ้นส่วน ตัวหยุดแบบเคลื่อนที่ได้ และส่วนยื่นขับชนิดต่ำที่จะไม่ สวม ประกอบเข้ากับชิ้นส่วนตัวหยุดแบบเคลื่อนที่ได้ดังกล่าว
10. อุปกรณ์สำหรับการเลือกตัวอักษรพิมพ์ของแถบพิมพ์ชนิดไร้ ปลายสิ้นสุดในเครื่องพิมพ์ตามข้อถือ สิทธิ 1 หรือ 2 ข้อใด ข้อหนึ่งมีลักษณะพิเศษเนื่องด้วย แถบพิมพ์ชนิดไร้ปลายสิ้น สุดจะมีเพียงส่วน ยื่นขับชนิดต่ำที่จะไม่สวมประกอบกับชิ้น ส่วนตัวหยุดแบบเคลื่อนที่ได้
11. อุปกรณ์สำหรับการเลือกตัวอักษรพิมพ์ของแถบพิมพ์ชนิดไร้ ปลายสิ้นสุดในเครื่องพิมพ์ตามข้อถือ สิทธิ 1 หรือ 2 ข้อใด ข้อหนึ่งมีลักษณะพิเศษเนื่องด้วย แถบพิมพ์ชนิดไร้ปลายสิ้น สุดจะ มีส่วนแบน ราบด้านขอบรอบด้านนอกที่ไม่ได้รับการก่อรูปไว้ ด้วยตัวอักษรพิมพ์ และส่วนแบนราบด้านขอบรอบ ด้านในที่จะหัน หน้าไปหาด้านกรอบควบคุม และจะอยู่ตรงข้ามส่วนแบนราบด้านขอบ รอบด้านนอก
12. เครื่องพิมพ์ที่มีแถบพิมพ์ชนิดไร้ปลายสิ้นสุดที่มีแถว ลำดับของแถวต่าง ๆ ของแถบพิมพ์ชนิดไร้ ปลายสิ้นสุดที่ได้รับ การก่อรูปไว้ด้วยหลาย ๆ ตัวอักษรพิมพ์ และทำให้มีความ สามารถในการเลือกตัว อักษรพิมพ์ของแถวที่ต้องการของแถบพิมพ์ ชนิดไร้ปลายสิ้นสุด ซึ่ง เครื่องพิมพ์ที่มีแถบพิมพ์ชนิดไร้ปลายสิ้นสุดที่มีลักษณะ พิเศษเนื่องด้วย แถบพิมพ์ชนิดไร้ปลายสิ้นสุดของบางแถวของหลาย ๆ จะได้รับการ ก่อรูปไว้ด้วยตัวอักษร พิมพ์ไว้บนประมาณครึ่งหนึ่งของขอบรอบ นอกของตัวเอง
13. เครื่องพิมพ์ที่มีแถบพิมพ์ชนิดไร้ปลายสิ้นสุดที่มีแถว ลำดับของแถวต่าง ๆ ของแถบพิมพ์ชนิดไร้ ปลายสิ้นสุดที่ได้รับ การก่อรูปไว้ด้วยหลาย ๆ ตัวอักษรพิมพ์ และทำให้มีความ สามารถในการเลือกตัว อักษรพิมพ์ของแถวที่ต้องการของแถบพิมพ์ ชนิดไร้ปลายสิ้นสุด ซึ่ง เครื่องพิมพ์ที่มีแถบพิมพ์ชนิดไร้ปลายสิ้นสุดที่มีลักษณะ พิเศษเนื่องด้วย แถบพิมพ์ชนิดไร้ปลายสิ้นสุดของบริเวณการพิมพ์ที่หนึ่งของ หลายๆ แถวดังกล่าวได้รับการ ก่อรูปบนเกือบทั้งหมดของขอบรอบ นอกของตัวเอง ไว้ด้วยตัวอักษรพิมพ์ และ แถบพิมพ์ชนิดไร้ปลายสิ้นสุดของบริเวณการพิมพ์ที่สองของหลาย ๆ แถวดังกล่าวได้รับการ ก่อรูปบนประมาณครึ่งหนึ่งของขอบรอบ นอกของตัวเอง ไว้ด้วยตัวอักษรพิมพ์
14. เครื่องพิมพ์ที่มีแถบพิมพ์ชนิดไร้ปลายสิ้นสุดตามข้อถือ สิทธิ 12 หรือ 13 ข้อใดข้อหนึ่ง มีลักษณะ พิเศษเนื่องด้วย แถบพิมพ์ชนิดไร้ปลายสิ้นสุดที่ได้รับการก่อรูปที่ประมาณ ครึ่งหนึ่งของขอบรอบนอก ของตัวเองไว้ด้วยตัวอักษรพิมพ์นั้น จะมีตัวอักษรแสดงที่สอดคล้องกับตัวอักษรพิมพ์
15. เครื่องพิมพ์ที่มีแถบพิมพ์ชนิดไร้ปลายสิ้นสุดตามข้อถือ สิทธิ 14 มีลักษณะพิเศษเนื่องด้วยตัวอักษร แสดงนั้น จะได้ รับการป้องกันจากการเปื้อนโดยลูกกลิ้งหมึกสำหรับใส่หมึกไป ที่ตัวอักษรพิมพ์
TH101004203A 2001-10-15 อุปกรณ์สำหรับการเลือกตัวอักษรพิมพ์ของแถบพิมพ์ชนิดไร้ปลาย?สิ้นสุดในเครื่องพิมพ์ที่มีแถบพิมพ์ชนิดไร้ปลายสิ้นสุด TH40861B (th)

Publications (2)

Publication Number Publication Date
TH51402A TH51402A (th) 2002-06-13
TH40861B true TH40861B (th) 2014-07-10

Family

ID=

Similar Documents

Publication Publication Date Title
US3960256A (en) Adjustable carriage apparatus
US3796152A (en) Flexible biased selective web printer
US3442365A (en) Font wheel aligning device
JPH10505554A (ja) 高解像度のドナー/ダイレクト組み合わせ型サーマルプリンタ
JPS632786B2 (th)
JPH03244569A (ja) プリンタ
KR910007680A (ko) 서어멀 프린터
KR950007740B1 (ko) 프린터
KR910016496A (ko) 전사식 프린터
TH51402A (th) อุปกรณ์สำหรับการเลือกตัวอักษรพิมพ์ของแถบพิมพ์ชนิดไร้ปลาย?สิ้นสุดในเครื่องพิมพ์ที่มีแถบพิมพ์ชนิดไร้ปลายสิ้นสุด
US4647232A (en) Multicolor thermal printer
KR950011132A (ko) 프린터의 기록지 가이드장치 및 방법
JP3691324B2 (ja) 2連式サーマルプリンタ
KR100225229B1 (ko) 소형 프린터의 리본 구동장치
WO2002032685A1 (en) Print character selector of printing endless band in printer and pinter of printing endless band
EP0628420A1 (en) Printer
JP4494009B2 (ja) ヘッド圧調整装置
US5195834A (en) Ink ribbon cassette
JP4494008B2 (ja) ヘッド圧調整装置
US20030160081A1 (en) Adjustable feed mechanism for various media
EP4667228A1 (en) Printer
KR900007576Y1 (ko) 프린터
JPH0321968Y2 (th)
KR100411731B1 (ko) 곡면인쇄가 가능한 프린터
JP4336571B2 (ja) サーマルヘッド圧接機構およびこれを用いたサーマルプリンタ