TH34852B - ตัวรูดสำหรับซิปรูดซึ่งได้รับการจัดเตรียมไว้พร้อมด้วยอุปกรณ์ล็อคอัตโนมัติ - Google Patents
ตัวรูดสำหรับซิปรูดซึ่งได้รับการจัดเตรียมไว้พร้อมด้วยอุปกรณ์ล็อคอัตโนมัติInfo
- Publication number
- TH34852B TH34852B TH501004656A TH0501004656A TH34852B TH 34852 B TH34852 B TH 34852B TH 501004656 A TH501004656 A TH 501004656A TH 0501004656 A TH0501004656 A TH 0501004656A TH 34852 B TH34852 B TH 34852B
- Authority
- TH
- Thailand
- Prior art keywords
- spring
- attachment
- assembly
- core
- locking device
- Prior art date
Links
Abstract
DC60 การประดิษฐ์นี้จัดเตรียมตัวรูดสำหรับซิปรูดคุณภาพสูงซึ่งได้รับการจัดเตรียมไว้พร้อมด้วย อุปกรณ์ล็อคอัตโนมัติ ซึ่งสปริงพร้อมด้วยแกนสปริงล็อคได้รับการก่อรูปโดยวัสดุเชิงเส้นที่สามารถ ได้รับการดำเนินกรรมวิธีได้โดยง่ายและสปริงควบคุมการยื่นไปยังร่องนำและการเคลื่อนที่ขึ้น ด้านบน ซึ่งตัวรูดประกอบด้วยส่วนลำตัว (3) และส่วนดึง (4) และสปริง (5) พร้อมด้วยแกนสปริง ล็อค สปริง (5) ได้รับการก่อรูปในรูปตัวยู (U) คว่ำที่ทำมาจากส่วนประกอบด้านบน (25) และ ส่วนประกอบด้านล่าง (26) โดยเพียงแต่ตัดและงอวัสดุเชิงเส้นซึ่งมีรูปร่างภาคตัดขวางเหมือนกัน แกนสปริงล็อค (27) ได้รับการจัดเตรียมไว้ที่ปลายด้านหน้าของส่วนประกอบด้านล่าง (26) ส่วน ลำตัว (3) ได้รับการจัดเตรียมไว้พร้อมด้วยส่วนติดด้านหน้า (15) และส่วนยึดติดด้านหลัง (16) ร่องบรรจุ (11) ได้รับการจัดเตรียมไว้ที่แต่ละส่วนติดเพื่อบรรจุสปริง (5) เพื่อประกอบติดเข้ากับ ส่วนประกอบด้านบน (25) ส่วนควบคุมปริมาณการยื่น (12) ของแกนสปริงล็อค (27) ได้รับการ จัดเตรียมไว้ที่ด้านบนของผนังหนึ่งของรูแกนสปริง (20) เพื่อสัมผัสกับส่วนฐานของส่วนประกอบ แกนสปริง (28) ไว้ด้วย และผิวหน้าด้านหลังของส่วนประกอบด้านบน (25) ที่ได้รับการยึดติดเข้า กับส่วนยึดติดด้านหลัง (16) ควบคุมการเคลื่อนที่ขึ้นบนของส่วนประกอบแกนสปริง (28) การประดิษฐ์นี้จัดเตรียมตัวรูดสำหรับซิปรูดคุณภาพสูงซึ่งได้รับการจัดเตรียมไว้พร้อมด้วย อุปกรณ์ล็อคอัตโนมัติ ซึ่งสปริงพร้อมด้วยแกนสปริงล็อคได้รับการก่อรูปโดยวัสดุเชิงเส้นที่สามารถ ได้รับการดำเนินกรรมวิธีได้โดยง่ายและสปริงควบคุมการยื่นไปยังร่องนำและการเคลื่อนที่ขึ้น ด้านบน ซึ่งตัวรูดประกอบด้วยส่วนลำตัว (3) และส่วนดึง (4) และสปริง (5) พร้อมด้วยแกนสปริง ล็อค สปริง (5) ได้รับการก่อรูปในรูปตัวยู (U) คว่ำที่ทำมาจากส่วนประกอบด้านบน (25) และ ส่วนประกอบด้านล่าง (26) โดยเพียงแต่งตัดและงอวัสดุเชิงเส้นซึ่งมีรูปร่างภาคตัดขวางเหมือนกัน แกนสปริงล็อค (27) ได้รับการจัดเตรียมไว้ที่ปลายด้านหน้าของส่วนประกอบด้านล่าง (26) ส่วน ลำตัว (3) ได้รับการจัดเตรียมไว้พร้อมด้วยส่วนติดด้านหน้า (15) และส่วนยึดติด้านหลัง (16) ร่องบรรจุ (11) ได้รับการจัดเตรียมไว้ที่แต่ละส่วนติดเพื่อบรรจุสปริง (5) เพื่อประกอบติดเข้ากับ ส่วนประกอบด้านบน (25) ส่วนควบคุมปริมาณการยื่น (12) ของแกนสปริงล็ฮค (27) ได้รับการ จัดเตรียมไว้ที่ด้านบนของผนังหนึ่งของรูแกนสปริง (20) เพื่อสัมผัสกับส่วนฐานของส่วนประกอบ แกนสปริง (28) ไว้ด้วย และผิวหน้าด้านหลังของส่วนประกอบด้านบน (25) ที่ได้รับการยึดติดเข้า กับส่วนยึดติดด้านหลัง (16) ควบคุมการเคลื่อนที่ขึ้นบนของส่วนประกอบแกนสปริง (28)
Claims (9)
1. ตัวรูดสำหรับซิบรูดที่ถูกจัดไว้ด้วยอุปกรณ์ล็อคอัตโนมัติ, ที่ซึ่งตัวรูดประกอบด้วยส่วนลำตัว, ส่วน ดึงและสปริงที่มีแกนสปริงล็อคที่ถูกตรึงแน่นกับส่วนยึดติดของส่วนลำตัว, ชิ้นส่วนแกนสปริงที่ถูกจัดไว้ด้วย แกนสปริงล็อคที่ปลายด้านหน้าของสิ่งนั้นเพื่อให้ยื่นไปยังร่องนำฟันซิปถูกก่อรูปขึ้นที่ปลายด้านหนึ่งของสปริง นี้ที่มีแกนสปริงล็อค, สปริงที่มีแกนสปริงล็อคถูก่อรูปขึ้นโดยวัสดุเชิงเส้นที่มีภาคตัดขวางเดียวกันในทิศทาง ตามความยาวของมันและมีรูปทรงเป็นรูปตัว U คว่ำโดยประมาณ ซึ่งประกอบด้วยชิ้นส่วนด้านบนและชิ้นส่วน ด้านล่าง ซึ่งอยู่ตรงข้ามกันตามแนวตั้ง, ส่วนควบคุมปริมาณการยื่นสำหรับควบคุมการยื่นของแกนสปริงล็อคไป ยังร่องนำฟันซิปถูกจัดไว้บนส่วนลำตัว, ส่วนยึดติดที่ถูกจัดเรียงบนส่วนลำตัวถูกจัดไว้ด้วยร่องบรรจุสำหรับ บรรจุสปริงที่มีแกนสปริงล็อค, ส่วนปลายด้านบนของผนังด้านข้างบนด้านทั้งสองของร่องบรรจุถูกทำให้เอียง ไปทางด้านในของร่องบรรจุเพื่อหนีบจับและตรึงแน่นชิ้นส่วนด้านบน และชิ้นส่วนด้านล่างที่ประกอบด้วย ชิ้นส่วนแกนสปริงบนปลายหนึ่งของสิ่งนั้นถูกบรรจุในร่องบรรจุเพื่อให้สามารถเคลื่อนที่ได้โดยปราศจากการที่ จะถูกหนีบจับและถูกยึดโดยผนังด้านข้าง
2. ตัวรูดสำหรับซิปรูดที่ถูกจัดไว้ด้วยอุปกรณ์ล็อคอัตโนมัติตามข้อถือสิทธิข้อ 1 ที่ซึ่งส่วนควบคุมปริมาณการยื่นที่จะถูกจัดไว้บนส่วนลำตัวถูกก่อรูปขึ้นเพื่อให้ยื่นจากส่วนลำตัวไป ทางสปริงที่มีแกนสปริงล็อคและเพื่อสัมผัสกับสปริงที่มีแกนสปริงล็อคได้อย่างยืดหยุ่น
3. ตัวรูดสำหรับซิปรูดที่ถูกจัดไว้ด้วยอุปกรณ์ล็อคอัตโนมัติตามข้อถือสิทธิข้อ 2 ที่ซึ่งส่วนควบคุมปริมาณการยื่นถูกก่อรูปขึ้นเพื่อให้ยื่นไปบนด้านบนสุดของผนังของรูแกนสปริง สำหรับทำให้แกนสปริงล็อคยื่นไปยังร่องนำฟันซิป
4. ตัวรูดสำหรับซิปรูดที่ถูกจัดไว้ด้วยอุปกรณ์ล็อคอัตโนมัติตามข้อถือสิทธิข้อ 1 ที่ซึ่งร่องบรรจุสำหรับบรรจุสปริงที่มีแกนสปริงล็อคมีส่วนสันที่ยื่นไปทางด้านในของร่องบรรจุบน แต่ละผนังด้านข้าง, และเมื่อผนังด้านข้างบนด้านทั้งสองถูกทำให้เอียง, ชิ้นส่วนด้านบนของสปริงที่มีแกนสปริง ล็อคถูกติดตั้งบนส่วนสัน
5. ตัวรูดสำหรับซิปรูดที่ถูกจัดไว้ด้วยอุปกรณ์ล็อคอัตโนมัติตามข้อถือสิทธิข้อ 1 ที่ซึ่งส่วนยึดติดที่ถูกจัดเรียงที่ส่วนลำตัวประกอบด้วยส่วนยึดติดด้านหน้าและส่วนยึดติดด้านหลัง, แต่ละส่วนยึดติดด้านหน้าและส่วนยึดติดด้านหลังถูกจัดไว้ด้วยร่องบรรจุตามลำดับ, ปลายของชิ้นส่วนด้านบน ของสปริงที่มีแกนสปริงล็อคถูกดัดงอลงด้านล่างเพื่อก่อรูปชิ้นส่วนสอด, และส่วนยึดถูกจัดไว้ที่ส่วนยึดติด ด้านหลังซึ่งชิ้นส่วนสอดถูกสอดเข้าไปในสิ่งนั้นเพื่อที่จะถูกยึดไว้
6. ตัวรูดสำหรับซิปรูดที่ถูกจัดไว้ด้วยอุปกรณ์ล็อคอัตโนมัติตามข้อถือสิทธิข้อ 1 ที่ซึ่งส่วนยึดติดที่ถูกจัดไว้ที่ส่วนลำตัวประกอบด้วยส่วนยึดติดด้านหน้าและส่วนยึดติดด้านหลัง, แต่ ละส่วนยึดติดด้านหน้าและส่วนยึดติดด้านหลังถูกจัดไว้ด้วยร่องบรรจุสำหรับบรรจุสปริงที่มีแกนสปริงล็อค ตามลำดับ, และส่วนยึดติดด้านหลังถูกก่อรูปขึ้นให้อยู่ต่ำกว่าส่วนยึดติดด้านหน้าในทิศทางตามแนวตั้งของส่วน ลำตัว
7. ตัวรูดสำหรับซิปรูดที่ถูกจัดไว้ด้วยอุปกรณ์ล็อคอัตโนมัติตามข้อถือสิทธิข้อ 1 ที่ซึ่งส่วนยึดติดที่ถูกจัดไว้ที่ส่วนลำตัวประกอบด้วยส่วนยึดติดด้านหน้าและส่วนยึดติดด้านหลัง, แต่ ละส่วนยึดติดด้านหน้าและส่วนยึดติดด้านหลังถูกจัดไว้ด้วยร่องบรรจุสำหรับบรรจุสปริงที่มีแกนสปริงล็อค ตามลำดับ, และส่วนยึดติดด้านหน้าถูกก่อรูปขึ้นให้ยาวกว่าส่วนยึดติดด้านหลังในทิศทางตามแนวยาวของส่วน ลำตัว
8. ตัวรูดสำหรับซิปรูดที่ถูกจัดไว้ด้วยอุปกรณ์ล็อคอัตโนมัติตามข้อถือสิทธิข้อ 1 ที่ซึ่งสปริงที่มีแกนสปริงล็อคประกอบด้วยชิ้นส่วนแกนสปริงและชิ้นส่วนยึดแน่นที่อยู่ตรงข้ามกัน บนด้านหน้าและหลังของสิ่งนั้น ดังนั้นเมื่อดูโดยรวมสปริงถูกก่อรูปขึ้นเป็นรูปตัว U คว่ำโดยประมาณ, ร่อง บรรจุถูกจัดไว้ที่ส่วนยึดติดด้านหน้า, รูตามแนวตั้งถูกก่อรูปขึ้นในร่องบรรจุสำหรับสอดชิ้นส่วนยึดแน่นในที่นั้น, ส่วนยึดแน่นถูกจัดไว้ในรูตามแนวตั้งเพื่อตรึงแน่นชิ้นส่วนยึดแน่น, และส่วนปลายด้านบนของผนังด้านข้างบน ทั้งสองด้านของร่องบรรจุถูกดัดงอไปทางด้านในของร่องบรรจุ
9. ตัวรูดสำหรับซิปรูดที่ถูกจัดไว้ด้วยอุปกรณ์ล็อคอัตโนมัติตามข้อถือสิทธิข้อ 1 ที่ซึ่งตัวรูดประกอบด้วยส่วนควบคุมการเคลื่อนที่สำหรับควบคุมการเคลื่อนที่ขึ้นด้านบนของแกน สปริงล็อค
Publications (2)
| Publication Number | Publication Date |
|---|---|
| TH81211A TH81211A (th) | 2006-11-16 |
| TH34852B true TH34852B (th) | 2013-01-23 |
Family
ID=
Similar Documents
| Publication | Publication Date | Title |
|---|---|---|
| TW200628090A (en) | Slider for slide fastener provided with automatic locking device | |
| US7650674B2 (en) | Slider for slide fastener with automatic stopper | |
| US7789671B2 (en) | Electrical contact with overlapping structure | |
| KR20130052027A (ko) | 캠 로크 버클 | |
| US8028377B2 (en) | Shoe support terminal connection for block and tackle balance | |
| KR102229589B1 (ko) | 딘레일에 탈부착이 용이한 고정장치 | |
| CN101224057B (zh) | 带自动停止装置的拉链用拉链头 | |
| GB0409662D0 (en) | Brush assembly | |
| DE4109362A1 (de) | Eintreibgeraet fuer heftmittel | |
| US4420227A (en) | Bridge pad assembly for metal spectacle frames | |
| TW200505374A (en) | Spring body for slide fastener and slider having the spring body mounted thereon | |
| US7836729B2 (en) | Transfer needle with internal spring tip | |
| TH34852B (th) | ตัวรูดสำหรับซิปรูดซึ่งได้รับการจัดเตรียมไว้พร้อมด้วยอุปกรณ์ล็อคอัตโนมัติ | |
| TH81211A (th) | ตัวรูดสำหรับซิปรูดซึ่งได้รับการจัดเตรียมไว้พร้อมด้วยอุปกรณ์ล็อคอัตโนมัติ | |
| KR101370228B1 (ko) | 장착구조 및 장착구 | |
| US6415919B1 (en) | Golf bag having a longitudinal stay and a retainer clip therefor | |
| CN102086729B (zh) | 用于滑动门、特别地用于全玻璃滑动门的导向元件 | |
| US4059776A (en) | Electric motor brush mounting | |
| US10279875B2 (en) | Surfboard structure with fin assembly | |
| US20100299887A1 (en) | Insertion pin and insertion pin assembly for zipper | |
| JP6335366B1 (ja) | チェーンガイド | |
| CN216554813U (zh) | 拉伸杆及支架 | |
| US2699370A (en) | Filing cabinet and drawer for microscope slides | |
| KR200449222Y1 (ko) | 커넥터하우징 | |
| JP5303353B2 (ja) | 長尺枠材に装着された長尺部材の端部抜け止め構造 |