TH28926B - อุปกรณ์ดึงกลับสายคาด - Google Patents
อุปกรณ์ดึงกลับสายคาดInfo
- Publication number
- TH28926B TH28926B TH101002730A TH0101002730A TH28926B TH 28926 B TH28926 B TH 28926B TH 101002730 A TH101002730 A TH 101002730A TH 0101002730 A TH0101002730 A TH 0101002730A TH 28926 B TH28926 B TH 28926B
- Authority
- TH
- Thailand
- Prior art keywords
- locking
- hole
- guide
- teeth
- strap
- Prior art date
Links
- 244000208734 Pisonia aculeata Species 0.000 title claims 13
- 229910000679 solder Inorganic materials 0.000 claims 13
- 230000001133 acceleration Effects 0.000 claims 4
- 210000000078 claw Anatomy 0.000 claims 2
- 238000009987 spinning Methods 0.000 claims 1
Abstract
DC60 หมุดนำได้รับการจัดเตรียมไว้ในสภาพตั้งตรงที่แผ่นล็อคของอุปกรณ์ดึงกลับสายคาด รูนำได้ รับการก่อรูปขึ้นมาในเฟืองด้านยานพาหนะตรงกันกับหมุดนำ รูนำได้รับการก่อรูปขึ้นมาให้ประกอบ ด้วยส่วนรูที่หนึ่ง ส่วนรูที่สอง และ ส่วนรูที่สาม สภาพที่ซึ่งหมุดนำมีตำแหน่งอยู่ในส่วนรูที่หนึ่งจะ เป็นสภาพแรกเริ่ม เมื่อเกิดการหมุนสัมพัทธ์ขึ้นมาระหว่างเฟืองด้านยานพาหนะและแกนม้วนสาย หมุดนำจะเคลื่อนที่จากส่วนรูที่หนึ่ง และเคลื่อนถึงส่วนรูที่สอง ในกระบวนการนี้ หมุดนำจะดันเฟือง ด้านยานพาหนะให้หมุนกลับทาง และจะปลดปล่อยการล็อค เมื่อมีแรงดันที่ทำให้มุมการหมุนกลับ ของเฟืองด้านยานพาหนะมากกว่าค่าที่กำหนดกระทำจากหมุดนำ หมุดนำจะเคลื่อนหลบเข้าในส่วนรู ที่สามในลักษณะที่ทำให้ไม่มีแรงดันที่มากเกินไป หมุดนำได้รับการจัดเตรียมไว้ในสภาพตั้งตรงที่แผ่นล็อคของอุปกรณ์ดึงกลับสายคาด รูนำได้รับการก่อรูปขึ้นมาในเฟืองด้านรถยนต์ตรงกันกับหมุดนำ รูนำได้รับการก่อรูปขึ้นมาให้ประกอบด้วยส่วนรูที่หนึ่ง ส่วนรูที่สอง และ ส่วนรูที่สาม สภาพที่ซึ่งหมุดนำมีตำแหน่งอยู่ในส่วนรูที่หนึ่งจะ เป็นสภาพแรกเริ่ม เมื่อเกิดการหมุนสัมพันธ์ขึ้นมาระหว่างเฟืองด้านรถยนต์และแกนม้วนสาย หมุดนำจะเคลื่อนที่จากส่วนรูที่หนึ่ง และเคลื่อนถึงส่วนรูที่สอง ในกระบวนการนี้ หมุดนำจะดันเฟืองด้านรถยนต์ให้หมุนกลับทาง และจะปลดปล่อยการล็อค เมื่อมีแรงดันที่ทำให้มุมการหมุนกลับของเฟืองด้านรถยนต์มากกว่าค่าที่กำหนดกระทำจากหมุดนำ หมุดนำจะเคลื่อนหลบเข้าในส่วนรูที่สามในลักษณะที่ทำให้ไม่มีแรงดันที่มากเกินไป
Claims (9)
1. อุปกรณ์ดึงกลับสายคาดประกอบรวมด้วย เพลาม้วนดึงเข้าสำหรับการม้วนดึงเข้าสายคาดสำหรับการรัดผู้โดยสารยานพาหนะในรูปม้วน โครงซึ่งยึดติดกับยานพาหนะ และซึ่งรองรับส่วนปลายทั้งสองข้างของเพลาม้วนดึงเข้าไว้อย่างหมันได้ และที่ซึ่งฟันล็อคจะได้รับการก่อรูปขึ้นมาในพื้นผิวที่ตัดกับส่วนปลายของเพลาม้วนดึงเข้า แผ่นล็อคที่ได้รับการจัดเตรียมไว้ที่ด้านปลายอย่างน้อยที่สุดหนึ่งด้านของเพลาม้วนดึงเข้า และซึ่งสามารถเคลื่อนที่ได้ระหว่างตำแหน่งของการประสานกันฟันล็อค และตำแหน่งของการไม่ประสานกับฟันล็อค และเนื่องด้วยแผ่นล็อคที่ประสานกับฟันล็อค แผ่นล็อคจะกันการหมุนของเพลาม้วนดึงเข้าในทิศทางการดึงออกสายคาด ล้อล็อคที่ได้รับการจัดให้มีไว้อย่างร่วมแกนกลางกันกับเลพาม้วนดึงเข้า ณ ด้านส่วนปลายด้านหนึ่งของเพลาม้วนดึงเข้า ซึ่งโดยตามปกติแล้ว ล้อล็อคจะหมุนไปอย่างเป็นชิ้นเดียวกันกับเพลาม้วนดึงเข้า และตรึงแผ่นล็อคไว้ที่ตำแหน่งของการไม่ประสาน และเมื่อเกิดการหมุนสัมพัทธ์ขึ้นมาระหว่างล้อล็อคและเพลาม้วนดึงเข้า ล้อล็อคจะทำให้แผ่นล็อคเคลื่อนที่ไปยังตำแหน่งของการประสาน และ อุปกรณ์ทำการล็อคที่มีก้ามจับซึ่งได้รับการรองรับไว้อย่างให้แกว่งได้ และฟันประสานซึ่งสามารถประสานกับก้ามจับได้ โดยตามปกติแล้ว ก้ามจับจะได้รับการตรึงไว้ ณ ตำแหน่งของการไม่ประสานกันกับฟันประสาน และในกรณีที่กำหนดไว้ล่วงหน้า เนื่องด้วยก้ามจับที่แกว่งและเข้าประสานกับฟันประสาน จะมีการกันการหมุนของล้อล็อคในทิศทางการดึงออกสายคาด และเนื่องด้วยล้อล็อคที่ได้รับการทำให้หมุนไปในทิศทางการดึงม้วนเข้าสายคาด สภาพประสานของก้ามจับและฟันประสานจะได้รับการทำให้ยุติลง ที่ซึ่งหมุดนำซึ่งยื่นเข้าหาล้อล็อคจะได้รับการจัดให้มีไว้ที่แผ่นล็อค และรูนำได้รับการจัดให้มีไว้ที่ล้อล็อค โดยหมุดนำได้รับการสอดเข้าในรูนำ และรูนำทำให้แผ่นล็อคเคลื่อนที่จากตำแหน่งของการไม่ประสาน หรือจากตำแหน่งของการไม่ประสาน ไปยังตำแหน่งของการประสาน ไปยังตำแหน่งของการประสาน และ และ รูนำได้รับการก่อรูปขึ้นมาให้ประกอบด้วยส่วนรูที่หนึ่งซึ่งตรึงแผ่นล็อคไว้ที่ตำแหน่งของการไม่ประสานโดยอาศัยรูนำ ส่วนรูที่สองซึ่งต่อถึงกันกับส่วนรูที่หนึ่ง และซึ่งโดยการรับแรงดันจากหมุดนำ จะทำให้ล้อล็อคหมุนกลับทางในทิศทางการดึงม้วนเข้าสายคาด และ ส่วนรูที่สามซึ่งติดถึงกันกับส่วนรูที่สอง และซึ่งปลดปล่อยแรงดันที่มีค่าตามที่กำหนดไว้ล่วงหน้าหรือมากกว่าของหมุดนำ ซึ่งแรงดันนั้นเป็นสาเหตุของการหมุนกลับทางล้อล็อค
2. อุปกรณ์ดึงกลับสายคาดตามข้อถือสิทธิข้อ 1 ที่ซึ่งแผ่นล็อคได้รับการจัดวางไว้ที่ด้านข้างด้านหนึ่งเท่านั้นของพลาม้วนดึงเข้า
3. อุปกรณ์ดึงกลับสายคาดตามข้อถือสิทธิข้อ 2 ที่ซึ่งแผ่นล็อคได้รับการจัดวางไว้ที่ด้านข้างที่ได้จัดวางล้อล็อคไว้
4. อุปกรณ์ดึงกลับสายคาดตามข้อถือสิทธิข้อ 2 ที่ซึ่งอุปกรณ์ทำการล็อคมีตัวรับรู้อย่างน้อยที่สุดหนึ่งตัวสำหรับการควบคุมการทำงาน
5. อุปกรณ์ดึงกลับสายคาดตามข้อถือสิทธิข้อ 4 ที่ซึ่งตัวรับรู้คือตัวรับรู้ด้านสายคาด และตัวรับรู้ด้านสายคาดได้รับการจัดบรรจุไว้ภายในส่วนยึดจับซึ่งจัดให้มีไว้ที่ด้านนอกของชิ้นขาชิ้นหนึ่งของโครง
6.อุปกรณ์ดึงกลับสายคาดตามข้อถือสิทธิข้อ 5 ประกอบรวมต่อไปอีกด้วยตัวรับรู้ความเร่ง โดยตัวรับรู้ความเร่งได้รับการจัดบรรจุไว้ในตัวเรือนซึ่งได้รับการยึดติดเข้ากับส่วนหนึ่งของส่วนยึดจับของตัวรับรู้ด้านสายคาด
7. อุปกรณ์ดึงกลับสายคาดตามข้อถือสิทธิข้อ 6 ที่ซึ่งตัวรับรู้ความเร่งได้รับการจัดให้มีอยู่ข้างใต้ล้อล็อค
8.อุปกรณ์ดึงกลับสายคาดตามข้อถือสิทธิข้อ 6 ที่ซึ่งตัวรับรู้ความเร่งประกอบด้วยลูกกลมที่จัดวางไว้บนพื้นผิวก้นของตัวเรือน และกระเดื่องซึ่งได้รักบารรับไว้อย่าให้แกว่งได้ ณ ตัวเรือน และ กระเดื่องประกอบด้วยส่วนปลายที่หนึ่งซึ่งสามารถประสานได้กับฟันภายนอกของล้อล็อค และส่วนปลายที่สองซึ่งสามารถยันส่วนด้านบนของลูกกลมได้
9.อุปกรณ์ดึงกลับสายคาดตามข้อถือสิทธิข้อ 8 ที่ซึ่งส่วนปลายที่สองของกระเดื่องของตัวรับรู้ความเร่งมีโมเมนต์ของความเฉื่อยมากกว่าโมเมสต์ของความเฉื่อยของส่วนปลายที่หนึ่ง 1
0.อุปกรณ์ดึงกลับสายคาดตามข้อถือสิทธิข้อ 1 ที่ซึ่งแผ่นล็อคได้รับการจัดวางไว้ที่ด้านข้างที่ได้จัดวางล้อล็อคได้ 1
1.อุปกรณ์ดึงกลับสายคาดตามข้อถือสิทธิข้อ 10 ที่ซึ่งอุปกรณ์ทำการล็อคมีตัวรับรู้อย่างน้อยที่ สุดหนึ่งตัวรับรู้สำหรับการควบคุมการทำงาน 1
2. อุปกรณ์ดึงกลับสายคาดตามข้อถือสิทธิข้อ 1 ที่ซึ่งอุปกรณ์ทำการล็อคมีตัวรับรู้อย่างน้อยที่สุดหนึ่งตัวรับรู้สำหรับการควบคุมการทำงาน 1
3. อุปกรณ์ดึงกลับสายคาดตามข้อถือสิทธิข้อ 12 ที่ซึ่งตัวรับรู้คือตัวรับรู้ด้านสายคาด และตัวรับรู้ด้านสายคาดได้รับการอัดบรรจุไว้ภายในส่วนยึดจับซึ่งจัดให้มีไว้ที่ด้านข้างด้านนอกของิชิ้นขาชิ้นหนึ่งของโครง 1
4. อุปกรณ์ดึงกลับสายคาดตามข้อถือสิทธิข้อ 13 ที่ซึ่งตัวรับรู้ด้านสายคาดประกอบด้วยแผ่นความเฉื่อยที่จัดให้มีไว้ที่ด้านข้างของล้อล็อคที่อยู่ด้านตรงกันข้ามกันกับด้านข้างที่ซึ่งได้จัดวางเพลาม้วนดึงเข้าไว้ โดยที่ให้ได้รับการรองรับไว้อย่างร่วมแกนกลางกันกับล้อล็อคและแกว่งได้ ก้อนจับซึ่งเชื่อมต่อเข้ากับเพลารองรับของล้อล็อคและซึ่งสามารถแกว่งได้ที่พื้นผิวด้านข้างของล้อล็อค สปริงที่ตรึงไว้ในรูที่ได้ก่อรูปขึ้นมาในล็อล็อค และ ฟันภายในที่ได้ก่อรูปไว้ที่ส่วนด้านในของส่วนยึดจับ 1
5.อุปกรณ์ดึงกลับสายคาดประกอบรวมด้วย เพลาม้วนดึงเข้าสำหรับการม้วนดึงเข้าสายคาดสำหรับการรัดผู้โดยสารยานพาหนะในรูปม้วน โครงซึ่งยึดติดกับยานพาหนะ และซึ่งรองรับส่วนปลายทั้งสองข้างของเพลาม้วนดึงเข้าไว้อย่างให้หมุนได้ และที่ซึ่งฟันล็อคจะได้รับการก่อรูป่ขึ้นมาในพื้นผิวที่ตัดกับส่วนปลายของเพลาม้วน ดึงเข้า แผ่นล็อคที่ได้รับการจัดให้มีไว้ที่ด้านข้างด้านหนึ่งเท่านั้นของเพลาม้วนดึงเข้า และซึ่งสามารถเคลื่อนที่ได้ระหว่างตำแหน่งของการประสานกับฟันล้อค และตำแหน่งของการไม่ประสานกับฟันล็อค และเนื่องด้วยแผ่นล็อคที่ประสานกับฟันล็อค แผ่นล็อคจะกันการหมุนของเพลาหมุนดึงเข้าในทิศทางการดึงออกสายคาด ล้อล็อคที่ได้รับการจัดให้มีไว้อย่างร่วมแกนกลางกันกับเพลาม้วนดึงเข้า ณ ด้านส่วนปลายด้านหนึ่งของเพลาม้วนดึงเข้า ซึ่ง โดยตามปกติแล้ว ล้อล็อคจะหมุนไปอย่างเป็นชิ้นเดียวกันกับเพลาม้วนดึงเข้า และตรึงแผ่นล็อคไว้ที่ตำแหน่งของการไม่ประสาน และเมื่อเกิดการหมุนสัมพัทธ์ขึ้นมาระหว่างล้อล็อคและเพลาม้วนดึงเข้า ล้อล็อคจะทำให้แผ่นล็อคเคลื่อนที่ไปยังตำแหน่งของการประสาน และ อุปกรณ์ทำการล็อคที่มีก้ามจับซึ่งได้รับการรองรับไว้อย่างให้แกว่งได้ และฟันประสานซึ่งสามารถประสานกับก้านจับได้ ซึ่งโดยตามปกติแล้ว ก้ามจับจะได้รับการตรึงไว้ ณ ตำแหน่งของการไม่ประสานกับฟันประสาน และ ในกรณีที่กำหนดไว้ล่วงหน้า เนื่องด้วยก้ามจับที่แกว่ง และเข้าประสานกันฟันประสาน จะมีการกันการหมุนของล้อล็อคในทิศทางการดึงออกสายคาด และเนื่องด้วยล้อล็อคที่ได้รับการทำให้หมุนไปในทิศทางการดึงม้วนเข้าสายคาด สภาพประสานของก้ามจับ และ ฟันประสานจะได้รับการทำให้ยุติลง ที่ซึ่งหมุนนำซึ่งยื่นเข้าหาล้อล็อคจะได้รับการจัดให้มีไวที่แผ่นล็อค และรูนำได้รับการจัดให้มีไว้ที่ล้อล็อค โดยหมุดนำได้รับการสอดเข้าในรูนำ และรูนำทำให้แผ่นล็อคเคลื่อนที่จากตำแหน่งของการประสานไปยังตำแหน่งของการไม่ประสาน หรือจากตำแหน่งของการไม่ประสานไปยังตำแหน่งของการประสาน และ รูนำได้รับการก่อรูปขึ้นมาให้ประกอบด้วยส่วนรูที่หนึ่งซึ่งตรึงแผ่นล็อคไว้ที่ตำแหน่งของการไม่ประสานโดยอาศัยรูนำ ส่วนรูที่สองซึ่งต่อถึงกันกับส่วนรูที่หนึ่ง และซึ่งโดยการรับแรงดันจากหมุดนำ จะทำให้ล็อคหมุนกลับทางในทิศทางการดึงม้วนเข้าสายคาด และ ส่วนรูที่สามซึ่งต่อถึงกันกับส่วนรูที่สอง และซึ่งปลดปล่อยแรงดันที่มีค่าตามที่กำหนดไว้ล่วงหน้าหรือมากกว่าของหมุดนำ ซึ่งแรงดันนั้นเป็นสาเหตุของการหมุนกลับทางของล้อล็อค 1
6.อุปกรณ์ดึงกลับสายคาดตามข้อถือสิทธิข้อ 15 ที่ซึ่งแผ่นล็อคได้รับการจัดวางไว้ที่ด้านข้างที่ได้จัดวางล้อล็อคได้ 1
7.อุปกรณ์ดึงกลับสายคาดตามข้อถือสิทธิข้อ 16 ที่ซึ่งอุปกรณ์ทำการล็อคมีตัวรับรู้อย่างน้อยที่สุดหนึ่งตัวรับรู้สำหรับการควบคุมการทำงาน 1
8. อุปกรณ์ดึงกลับสายคาดประกอบรวมด้วย เพลาม้วนดึงเข้าสำหรับการม้วนดึงเข้าสายคาดสำหรับการรัดผู้โดยสารยานพาหนะในรูปม้วน โครงซึ่งยึดติดกับยานพาหนะ และซึ่งรองรับส่วนปลายทั้งสองข้างของเพลาม้วนดึงเข้าไว้อย่างให้หมุนได้ และที่ซึ่งฟันล็อคจะได้รับการก่อรูปขึ้นมาในพื้นผิวที่ตัดกับส่วนปลายของเพลาม้วน ดึงเข้า แผ่นล็อคที่ได้รับการจัดให้มีไว้ที่ด้านข้างด้านหนึ่งของเพลาม้วนดึงเข้า และซึ่งสามารถเคลื่อนที่ได้ระหว่างตำแหน่งของการประสานกับฟันล็อค และตำแหน่งของการไม่ประสานกับฟันล็อค และเนื่องด้วยแผ่นล็อคที่ประสานกับฟันล็อค แผ่นล็อคจะกันการหมุนของเพลาม้วนดึงเข้าในทิศทางการดึงออกสายคาด ล้อล็อคที่ได้รับการจัดให้มีไว้อย่างร่วมแกนกลางกันกับเพลาม้วนดึงเข้า ณ ด้านส่วนปลายด้านหนึ่งของเพลาม้วนดึงเข้า ซึ่งโดยตามปกติแล้ว ล้อล็อคจะหมุนได้อย่างเป็นชิ้นเดียวกันกับเพลาม้วนดึงเข้า และตรึงแผ่นล็อคไว้ที่ตำแหน่งของการไม่ประสาน และเมื่อเกิดการหมุนสัมพัทธ์ขึ้นมาระหว่างล้อล็อคและเพลาม้วนดึงเข้า ล้อล็อคจะทำให้แผ่นล็อคเคลื่อนที่ปยังตำแหน่งของการประสานและ อุปกรณ์ทำการล็อคที่มีก้ามจับซึ่งได้รับการรับรองไว้อย่างให้แกว่งได้ และฟันประสานซึ่งสามารถประสานกับก้ามจับได้ ซึ่งโดยตามปกติแลัว ก้ามจับจะได้รับการตรึงไว้ ณ ตำแหน่งของการไม่ประสานกับฟันประสาน และในกรณีที่กำหนดไว้ล่วงหน้า เนื่องด้วยก้ามจับที่แกว่ง และเข้าประสานกับฟันประสาน จะมีการกันการหมุนของล้อล็อคในทิศทางการดึงออกสายคาด และเนื่องด้วยล้อล็อคที่ได้รับการทำให้หมุนไปในทิศทางการดึงม้วนเข้าสายคาด สภาพประสานของก้ามจับ และฟันประสานจะได้รับการทำให้ยุติลง ที่ซึ่งแผ่นล็อคได้รับการจัดวางไว้ที่ด้านข้างที่ได้จัดวางล้อล็อคไว้ ที่ซึ่งหมุดนำซึ่งยื่นเข้าหาล้อล็อคจะได้รับการจัดให้มีไว้ที่แผ่นล็อค และรูนำได้รับการจัดให้มีไว้ที่ล้อล็อค โดยหมุดนำได้รับการสอดเข้าในรูนำ และรูนำทำให้แผ่นล็อคเคลื่อนที่จากตำแหน่งของการประสานไปยังตำแหน่งของการไม่ประสาน หรือจากตำแหน่งของการไม่ประสานไปยังตำแหน่งของการประสาน และ รูนำได้รับการก่อรูปขึ้นมาให้ประกอบด้วยส่วนรูที่หนึ่งซึ่งตรึงแผ่นล็อคไว้ที่ตำแหน่งของการไม่ประสานโดยอาศัยรู ส่วนรูที่สองซึ่งต่อถึงกันกับส่วนรูที่หนึ่ง และซึ่งโดยการรับแรงดันจากหมุดนำ จะทำให้ล้อล็อคหมุนกลับทางในทิศทางการดึงม้วนเข้าสายคาด ส่วนรูที่สามซึ่งต่อถึงกันกับส่วนรูที่สอง และซึ่งปลดปล่อวแรงดันที่มีค่าตามที่กำหนดไว้ล่วงหน้าหรือมากกว่าของหมุดนำ ซึ่งแรงดันนั้นเป็นสาเหตุของการหมุนกลับทางของล้อล็อค 1
9. อุปกรณ์ดึงกลับสายคาดตามข้อถือสิทธิข้อ 18 ที่ซึ่งอุปกรณ์ทำการล็อคมีตัวรับรู้อย่างน้อยที่สุดหนึ่งตัวรับรู้สำหรับการควบคุมการทำงาน 2
0. อุปกรณ์ดึงกลับสายคาดตามข้อถือสิทธิข้อ 19 ที่ซึ่งตัวรับรู้คือตัวรับรู้ด้านสายคาด และตัวรับรู้ด้านสายคาดได้รับการจัดบรรจุไว้ภายในส่วนยึดจับซึ่งจัดให้มีไว้ที่้ด้านข้างด้านนอกของชิ้นขาชิ้นหนึ่งของโครง
Publications (2)
| Publication Number | Publication Date |
|---|---|
| TH54113A TH54113A (th) | 2002-11-25 |
| TH28926B true TH28926B (th) | 2010-10-07 |
Family
ID=
Similar Documents
| Publication | Publication Date | Title |
|---|---|---|
| US4456196A (en) | Seat belt retractor with a tension eliminator | |
| EP1145899A1 (en) | Tether strap for rotatable safety seat | |
| AU753339B2 (en) | Webbing winder | |
| CN102085846A (zh) | 安全带卷绕装置 | |
| JPH0329257Y2 (th) | ||
| US7850111B2 (en) | Belt retractor for a safety belt system | |
| AU619900B2 (en) | Webbing retractor | |
| TH28926B (th) | อุปกรณ์ดึงกลับสายคาด | |
| JPS6223845A (ja) | 安全ベルトの引き出し方向への動きを制止する固定装置 | |
| TH54113A (th) | อุปกรณ์ดึงกลับสายคาด | |
| JP5638788B2 (ja) | シートベルト装置 | |
| US5127598A (en) | Seat belt retractor | |
| US4991874A (en) | Webbing retractor | |
| JP4658859B2 (ja) | 車両のシートベルト装置 | |
| JP2950980B2 (ja) | 安全ベルト用慣性リール装置 | |
| JP5603680B2 (ja) | シートベルトリトラクタおよびこれを備えたシートベルト装置 | |
| JPH0241097Y2 (th) | ||
| JPH0316773Y2 (th) | ||
| JP2011148388A (ja) | ウエビング巻取装置 | |
| JP2001310666A (ja) | チャイルドシートのシートベルト固定装置 | |
| AU777458B2 (en) | A tether strap that allows rotation of a safety seat about a vertical axis | |
| JPH0245093Y2 (th) | ||
| TH54112A (th) | อุปกรณ์ดึงกลับสายคาด | |
| TH25857B (th) | อุปกรณ์ดึงกลับสายคาด | |
| JPS5838186B2 (ja) | シ−トベルトリトラクタ |