TH13949B - แผ่นฟิล์มที่มีเกจต่ำและแผ่นลามิเนตที่เป็น?ฟิล์ม/ไม่ได้ทอ - Google Patents

แผ่นฟิล์มที่มีเกจต่ำและแผ่นลามิเนตที่เป็น?ฟิล์ม/ไม่ได้ทอ

Info

Publication number
TH13949B
TH13949B TH9501003206A TH9501003206A TH13949B TH 13949 B TH13949 B TH 13949B TH 9501003206 A TH9501003206 A TH 9501003206A TH 9501003206 A TH9501003206 A TH 9501003206A TH 13949 B TH13949 B TH 13949B
Authority
TH
Thailand
Prior art keywords
materials
layer
specified
personal hygiene
hygiene absorbent
Prior art date
Application number
TH9501003206A
Other languages
English (en)
Other versions
TH21405A (th
Inventor
หลุยส์ แม๊คคอร์แม๊ค นางสาวแอน
จอร์ก เฮทซเลอร์ นายเควิน
Original Assignee
คิมเบอร์ลี คลาก เวิลด์ไวด์
นายธเนศ เปเรร่า
นายโรจน์วิทย์ เปเรร่า
นายโรจน์วิทย์ เปเรร่า นายธเนศ เปเรร่า
Filing date
Publication date
Application filed by คิมเบอร์ลี คลาก เวิลด์ไวด์, นายธเนศ เปเรร่า, นายโรจน์วิทย์ เปเรร่า, นายโรจน์วิทย์ เปเรร่า นายธเนศ เปเรร่า filed Critical คิมเบอร์ลี คลาก เวิลด์ไวด์
Publication of TH21405A publication Critical patent/TH21405A/th
Publication of TH13949B publication Critical patent/TH13949B/th

Links

Abstract

ฟิล์มแบบหลายชั้นที่มีค่าเกจต่ำที่อาจจะลามิเนตเข้ากับวัสดุอื่นๆ ตัวอย่างเช่นแถบ ผืนเส้นใยที่ไม่ได้ทอเป็นต้น ฟิล์มแบบหลายชั้นอาจจะรวมถึงชั้นผิวชั้นหนึ่งหรือมากกว่าซึ่งในสัณฐาน ที่แน่นอนจะประกอบด้วยความหนาไม่มากกว่า 15 เปอร์เซ็นต์ของความหนาทั้งหมด และใน สัณฐานอีกบางรูปจะไม่มากกว่าประมาณ 10 เปอร์เซ็นต์ของความหนาทั้งหมดของฟิล์มแบบหลาย ชั้น แผ่นฟิล์มดังกล่าวและแผ่นลามิเนตมีที่ใช้งานต่าง ๆ อย่างกว้างขวางได้แก่เช่น (โดยที่ ไม่ได้จำกัด) ทำเป็นผลิตภัณฑ์ดูดซับอนามัยส่วนบุคคล วัสดุประเภทเสื้อผ้าและสิ่งของที่ใช้ในงาน สุขอนามัยเช่นเสื้อคลุมหรือผ้าคลุมที่ใช้ในงานศัลยกรรม

Claims (69)

1. ฟิล์มแบบหลายชั้นที่ประกอบด้วย ชั้นแกนที่ทำจากเทอร์โมพลาสติก โพลีเมอร์แบบขับรีดออกมาได้โดยชั้นแกนดังกล่าว มีผิวหน้าด้านนอกที่หนึ่ง และผิวหน้าด้านนอกที่สอง ชั้นผิวที่หนึ่งประกบ ด้วยผิวหน้าด้านนอกที่หนึ่งดังกล่าวของชั้นแกนดังกล่าวเพื่อ สร้างเป็นแผ่นฟิล์มแบบหลายชั้นดังกล่าว แผ่นฟิล์มแบบหลายชั้นดังกล่าวจะกำหนดเป็นความหนาทั้งหมด และชั้นผิวที่หนึ่ง ดังกล่าวจะกำหนดเป็นความหนาของผิวที่หนึ่ง โดยความหนาของผิวที่หนึ่งดังกล่าวประกอบด้วยน้อย กว่าประมาณ 10% ของความหนาทั้งหมดดังกล่าว และความหนาทั้งหมดดังกล่าวจะไม่เกิน ประมาณ 30 ไมโครเมตร และที่ซึ่งฟิล์มแบบหลายชั้นดังกล่าวสามารถกั้นของเหลวผ่านและมีค่า WVTR อย่างน้อย 300 กรัม/ตารางเมตร/24 ชั่วโมง
2. ฟิล์มแบบหลายชั้นตามที่ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 1 ที่ซึ่งความหนาของผิวที่หนึ่ง ดังกล่าวของชั้นผิวที่หนึ่งดังกล่าวไม่เกินประมาณ 2 ไมโคเมตร
3. ฟิล์มแบบหลายชั้นจะประกอบด้วย ชั้นแกนที่ทำจากเทอร์โมพลาสติก โพลีเมอร์ ที่ขับรีดออกมาได้โดยชั้นแกนดังกล่าวมี ผิวหน้าด้านนอกที่หนึ่งและผิวหน้าด้านนอกที่สอง ชั้นผิวที่หนึ่งประกบกับผิวหน้าภายนอกที่หนึ่งดังกล่าวของชั้นแกนดังกล่าว และชั้นผิว ที่สองประกบกับผิวหน้าด้านนอกที่สองดังกล่าวของชั้นแกนดังกล่าวเพื่อสร้างเป็นแผ่นฟิล์มหลายชั้น ดังกล่าว ฟิล์มแบบหลายชั้นดังกล่าวที่กำหนดเป็นความหนาทั้งหมด โดยชั้นผิวที่หนึ่งดังกล่าว จะกำหนดเป็นความหนาของผิวที่หนึ่ง และชั้นผิวที่สองดังกล่าวกำหนดเป็นความหนาของผิวที่สอง และชั้นแกนดังกล่าวจะกำหนดเป็นความหนาของแกน โดยความหนาของผิวที่หนึ่งดังกล่าวประกอบ ด้วยไม่มากกว่าประมาณ 7.5 เปอร์เซ็นต์ของความหนาทั้งหมดดังกล่าว โดยความหนาทั้งหมดดังกล่าว จะไม่เกินประมาณ 30 ไมโครเมตร และที่ซึ่งฟิล์มแบบหลายชั้นดังกล่าวสามารถกั้นของเหลวผ่านและมี ค่า WVTR อย่างน้อย 300 กรัม/ตารางเมตร/24 ชั่วโมง
4. ฟิล์มแบบหลายชั้นตามที่ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 3 ที่ซึ่งความหนาของผิวที่สอง ดังกล่าวของชั้นผิวที่สองดังกล่าวประกอบด้วยไม่เกินกว่าประมาณ 7.5 เปอร์เซ็นต์ของความหนา ทั้งหมดดังกล่าว
5. ฟิล์มแบบหลายชั้นตามที่ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 3 ที่ซึ่งความหนาของผิวที่หนึ่ง ดังกล่าวของชั้นผิวที่หนึ่งดังกล่าวไม่เกินประมาณสองไมโครเมตร
6. ฟิล์มแบบหลายชั้นตามที่ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 4 ที่ซึ่งความหนาของผิวที่สอง ดังกล่าวของชั้นผิวที่สองดังกล่าวไม่เกินประมาณสองไมโคเมตร
7. ฟิล์มแบบหลายชั้นตามที่ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 3 ที่ซึ่งความหนาของผิวที่หนึ่ง ดังกล่าวของชั้นผิวที่หนึ่งดังกล่าว และความหนาของผิวที่สองดังกล่าวของชั้นผิวที่สองดังกล่าวเมื่อมา รวมกันแล้วจะไม่เกินมากกว่าประมาณสิบห้าเปอร์เซ็นต์ของความหนาทั้งหมดดังกล่าว
8. ฟิล์มแบบหลายชั้นตามที่ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 3 ที่ซึ่งชั้นแกนดังกล่าวมีบรรจุ ต่อไปซึ่งตัวเติมเต็มโดยตัวเติมเต็มดังกล่าวจะมีอยู่ในชั้นแกนดังกล่าวเป็นร้อยละโดยน้ำหนักอย่างน้อย ที่สุด 60 เปอร์เซ็นต์ขึ้นอยู่กับน้ำหนักทั้งหมดของชั้นแกนดังกล่าว
9. ฟิล์มแบบหลายชั้นตามที่ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 3 ที่ซึ่งชั้นแกนดังกล่าวบรรจุ เพิ่มเติมด้วยตัวเติมเต็ม และมีรูโพรงเป็นจำนวนมากติดกับตัวเติมเต็มดังกล่าว
10. ฟิล์มแบบหลายชั้นตามที่ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 9 ที่ซึ่งฟิล์มดังกล่าวมีอัตราการ ส่งผ่านของไอน้ำอย่างน้อยที่สุด 300 กรัม ต่อตารางเมตรต่อ 24 ชั่วโมง
11. ฟิล์มแบบหลายชั้นที่ประกอบด้วย ชั้นแกนทำด้วยเทอร์โมพลาสติก โพลีเมอร์ที่ขับรีดออกมาได้โดยชั้นแกนดังกล่าวมี ผิวหน้าด้านนอกที่หนึ่ง และผิวหน้าด้านนอกที่สอง ชั้นผิวที่หนึ่งประกบกับผิวหน้าด้านนอกที่หนึ่งดังกล่าวของชั้นแกนดังกล่าว และชั้น ผิวที่สองประกบกับผิวหน้าด้านนอกที่สองดังกล่าวของชั้นแกนดังกล่าวเพื่อสร้างเป็นฟิล์มแบบหลาย ชั้นดังกล่าว ฟิล์มแบบหลายชั้นดังกล่าวที่กำหนดเป็นความหนาทั้งหมด โดยชั้นผิวที่หนึ่งดังกล่าว จะกำหนดเป็นความหนาของผิวที่หนึ่งประมาณ 2 ไมโครเมตร หรือน้อยกว่า และชั้นแกนดังกล่าวจะ กำหนดเป็นความหนาทั้งหมดดังกล่าว และความหนาของผิวที่หนึ่งดังกล่าวประกอบด้วยไม่เกิน 7.5 เปอร์เซ็นต์ของความหนาทั้งหมดดังกล่าว และความหนาของผิวที่สองดังกล่าวประกอบด้วยไม่เกิน กว่าประมาณ 7.5 เปอร์เซ็นต์ของความหนาทั้งหมดดังกล่าวโดยความหนาทั้งหมดดังกล่าวจะไม่เกิน ประมาณ 30 ไมโครเมตร ชั้นแกนดังกล่าวจะมีบรรจุตัวเติมเต็ม โดยตัวเติมเต็มดังกล่าวจะมีอยู่ในชั้นแกน ดังกล่าวเป็นร้อยละโดยน้ำหนักอย่างน้อยที่สุดเท่ากับ 60 เปอร์เซ็นต์โดยขึ้นอยู่กับน้ำหนักทั้งหมดของ ชั้นแกนดังกล่าว และที่ซึ่งฟิล์มแบบหลายชั้นดังกล่าวสามารถกั้นของเหลวผ่าน และมีอัตราการส่งผ่าน ของไอของน้ำที่อย่างน้อยที่สุด 300 กรัมต่อหนึ่งตารางเมตรต่อ 24 ชม.
12 . วัสดุดูดซับอนามัยส่วนบุคคลที่ประกอบด้วยแผ่นด้านบนที่ของเหลวซึมผ่านได้ และแผ่นด้านหลังที่มีแกนดูดซับคั่นอยู่ที่ระหว่างนั้น โดยแผ่นด้านหลังดังกล่าวรวมถึงฟิล์มแบบหลาย ชั้นตามที่ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 1
13. วัสดุดูดซับอนามัยส่วนบุคคลตามที่ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 12 ที่ซึ่งวัสดุ ดังกล่าวเป็นผ้าอ้อมเด็ก
14. วัสดุดูดซับอนามัยส่วนบุคคลตามที่ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 12 ที่ซึ่งวัสดุ ดังกล่าวเป็นกางเกงฝึก
15. วัสดุดูดซับอนามัยส่วนบุคคลตามที่ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 12 ที่ซึ่งวัสดุ ดังกล่าวเป็นผ้าอนามัย
16. วัสดุดูดซับอนามัยส่วนบุคคลตามที่ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 12 ที่ซึ่งวัสดุ ดังกล่าวเป็นอุปกรณ์ดูดซับสิ่งขับถ่าย
17. วัสดุดูดซับอนามัยส่วนบุคคลตามที่ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 12 ที่ซึ่งวัสดุ ดังกล่าวเป็นผ้าพันแผล
18. วัสดุดูดซับอนามัยส่วนบุคคลที่ประกอบด้วยแผ่นด้านบนที่ของเหลวซึมผ่านได้ และแผ่นด้านหลังที่มีแกนดูดซับคั่นอยู่ตรงกลาง, แผ่นด้านหลังดังกล่าวจะรวมถึงฟิล์มแบบหลายชั้น ตามที่ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 3
19. วัสดุดูดซับอนามัยส่วนบุคคลตามที่ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 18 ที่ซึ่งวัสดุ ดังกล่าวเป็นผ้าอ้อมเด็ก
20. วัสดุดูดซับอนามัยส่วนบุคคลตามที่ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 18 ที่ซึ่งวัสดุ ดังกล่าวเป็นกางเกงฝึก
21. วัสดุดูดซับอนามัยส่วนบุคคลตามที่ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 18 ที่ซึ่งวัสดุ ดังกล่าวเป็นผ้าอนามัย
22. วัสดุดูดซับอนามัยส่วนบุคคลตามที่ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 18 ที่ซึ่งวัสดุ ดังกล่าวเป็นอุปกรณ์ดูดซับสิ่งขับถ่าย
23. วัสดุดูดซับอนามัยส่วนบุคคลตามที่ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 18 ที่ซึ่งวัสดุ ดังกล่าวเป็นผ้าพันแผล
24. แผ่นลามิเนตที่ประกอบด้วย ฟิล์มแบบหลายชั้นตามที่ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 1 ประกบด้วยชั้นหนุนยึด
25. แผ่นลามิเนตตามที่ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 24 ที่ซึ่งชั้นหนุนยึดดังกล่าวเป็น แถบผืนเส้นใยแบบไม่ได้ทอ
26. แผ่นลามิเนตที่ประกอบด้วย ฟิล์มแบบหลายชั้นตามที่ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 3 ประกบกับชั้นหนุนยึด
27. แผ่นลามิเนตตามที่ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 26 ที่ซึ่งชั้นหนุนยึดดังกล่าวเป็น แถบผืนเส้นใยที่ไม่ได้ทอ
28. แผ่นลามิเนตที่ประกอบด้วย ฟิล์มแบบหลายชั้นตามที่ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 11 ประกบกับชั้นหนุนยึด
29. แผ่นลามิเนตตามที่ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 28 ที่ซึ่งชั้นหนุนยึดดังกล่าวเป็น แถบผืนเส้นใยที่ไม่ได้ทอ
30. วัสดุดูดซับอนามัยส่วนบุคคลที่ประกอบด้วยแผ่นตอนบนที่ของเหลวซึมผ่านได้ และแผ่นด้านหลังที่มีแกนดูดซับสอดคั่นอยู่ โดยแผ่นด้านหลังดังกล่าวรวมถึงฟิล์มแบบหลายชั้นตามที่ ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 24 ด้วย
31. วัสดุดูดซับอนามัยส่วนบุคคลตามที่ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 30 ที่ซึ่งวัสดุ ดังกล่าวเป็นผ้าอ้อมเด็ก
32. วัสดุดูดซับอนามัยส่วนบุคคลตามที่ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 30 ที่ซึ่งวัสดุ ดังกล่าวเป็นกางเกงฝึก
33. วัสดุดูดซับอนามัยส่วนบุคคลตามที่ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 30 ที่ซึ่งวัสดุ ดังกล่าวเป็นผ้าอนามัย
34. วัสดุดูดซับอนามัยส่วนบุคคลตามที่ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 30 ที่ซึ่งวัสดุ ดังกล่าวเป็นอุปกรณ์ดูดซับสิ่งขับถ่าย
35. วัสดุดูดซับอนามัยส่วนบุคคลตามที่ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 30 ที่ซึ่งวัสดุ ดังกล่าวเป็นผ้าพันแผล
36. วัสดุดูดซับอนามัยส่วนบุคคลที่ประกอบด้วยแผ่นตอนบนที่ของเหลวซึมผ่านได้ และแผ่นด้านหลังที่มีแกนดูดซับสอดคั่นอยู่โดยแผ่นด้านหลังดังกล่าวรวมถึงฟิล์มแบบหลายชั้นตามที่ ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 26
37. วัสดุดูดซับอนามัยส่วนบุคคลตามที่ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 36 ที่ซึ่งวัสดุ ดังกล่าวเป็นผ้าอ้อมเด็ก
38. วัสดุดูดซับอนามัยส่วนบุคคลตามที่ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 36 ที่ซึ่งวัสดุ ดังกล่าวเป็นกางเกงฝึก
39. วัสดุดูดซับอนามัยส่วนบุคคลตามที่ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 36 ที่ซึ่งวัสดุ ดังกล่าวเป็นผ้าอนามัย
40. วัสดุดูดซับอนามัยส่วนบุคคลตามที่ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 36 ที่ซึ่งวัสดุ ดังกล่าวเป็นอุปกรณ์ดูดซับสิ่งขับถ่าย
41. วัสดุดูดซับอนามัยส่วนบุคคลตามที่ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 36 ที่ซึ่งวัสดุ ดังกล่าวเป็นผ้าพันแผล
42. วัสดุดูดซับอนามัยส่วนบุคคลที่ประกอบด้วยแผ่นตอนบนที่ของเหลวซึมผ่าน ได้ และแผ่นด้านหลังที่มีแกนดูดซับสอดอยู่ตรงกลางโดยที่แผ่นด้านหลังดังกล่าวจะรวมถึงฟิล์มแบบ หลายชั้นตามที่ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 28 ด้วย
43. วัสดุดูดซับอนามัยส่วนบุคคลตามที่ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 42 ที่ซึ่งวัสดุ ดังกล่าวเป็นผ้าอ้อมเด็ก
44. วัสดุดูดซับอนามัยส่วนบุคคลตามที่ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 42 ที่ซึ่งวัสดุ ดังกล่าวเป็นกางเกงฝึก
45. วัสดุดูดซับอนามัยส่วนบุคคลตามที่ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 42 ที่ซึ่งวัสดุ ดังกล่าวเป็นผ้าอนามัย
46. วัสดุดูดซับอนามัยส่วนบุคคลตามที่ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 42 ที่ซึ่งวัสดุ ดังกล่าวเป็นอุปกรณ์ดูดซับสิ่งขับถ่าย
47. วัสดุดูดซับอนามัยส่วนบุคคลตามที่ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 42 ที่ซึ่งวัสดุ ดังกล่าวเป็นผ้าพันแผล
48. เสื้อคลุมใช้ในงานศัลยกรรม ที่ซึ่งอย่างน้อยที่สุดส่วนหนึ่งของเสื้อคลุมในงาน ศัลยกรรมดังกล่าวประกอบด้วยฟิล์มแบบหลายชั้นตามที่ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 1
49. เสื้อคลุมใช้ในงานศัลยกรรม ที่ซึ่งอย่างน้อยที่สุดส่วนหนึ่งของเสื้อคลุมในงาน ศัลยกรรมดังกล่าวประกอบด้วยฟิล์มแบบหลายชั้นตามที่ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 3
50. เสื้อคลุมใช้ในงานศัลยกรรม ที่ซึ่งอย่างน้อยที่สุดส่วนหนึ่งของเสื้อคลุมในงาน ศัลยกรรมดังกล่าวประกอบด้วยแผ่นลามิเนตตามที่ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 24
51. เสื้อคลุมใช้ในงานศัลยกรรม ที่ซึ่งอย่างน้อยที่สุดส่วนหนึ่งของเสื้อคลุมในงาน ศัลยกรรมดังกล่าวประกอบด้วยแผ่นลามิเนตตามที่ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 26
52. ผ้าคลุมใช้ในงานศัลยกรรม ที่ซึ่งอย่างน้อยที่สุดส่วนหนึ่งของผ้าคลุมในงาน ศัลยกรรมดังกล่าวประกอบด้วยฟิล์มแบบหลายชั้นตามที่ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 1
53. ผ้าคลุมใช้ในงานศัลยกรรม ที่ซึ่งอย่างน้อยที่สุดส่วนหนึ่งของผ้าคลุมในงาน ศัลยกรรมดังกล่าวประกอบด้วยฟิล์มแบบหลายชั้นตามที่ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 3
54. ผ้าคลุมใช้ในงานศัลยกรรม ที่ซึ่งอย่างน้อยที่สุดส่วนหนึ่งของผ้าคลุมในงาน ศัลยกรรมดังกล่าวประกอบด้วยแผ่นลามิเนตตามที่ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 24
55. ผ้าคลุมใช้ในงานศัลยกรรม ที่ซึ่งอย่างน้อยที่สุดส่วนหนึ่งของผ้าคลุมในงาน ศัลยกรรมดังกล่าวประกอบด้วยแผ่นลามิเนตตามที่ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 26
56. วัสดุประเภทเสื้อผ้าที่ซึ่งอย่างน้อยที่สุดส่วนหนึ่งของวัสดุประเภทเสื้อผ้าดังกล่าว ประกอบด้วยฟิล์มแบบหลายชั้นตามที่ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 1
57. วัสดุประเภทเสื้อผ้าที่ซึ่งอย่างน้อยที่สุดส่วนหนึ่งของวัสดุประเภทเสื้อผ้าดังกล่าว ประกอบด้วยฟิล์มแบบหลายชั้นตามที่ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 3
58. วัสดุประเภทเสื้อผ้าที่ซึ่งอย่างน้อยที่สุดส่วนหนึ่งของวัสดุประเภทเสื้อผ้าดังกล่าว ประกอบด้วยแผ่นลามิเนตตามที่ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 24
59. วัสดุประเภทเสื้อผ้าที่ซึ่งอย่างน้อยที่สุดส่วนหนึ่งของวัสดุประเภทเสื้อผ้าดังกล่าว ประกอบด้วยแผ่นลามิเนตตามที่ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 26
60. แผ่นลามิเนตที่ประกอบด้วยฟิล์มแบบหลายชั้นตามที่ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 3 ที่ซึ่งมีชั้นหนุนยึดแยกส่วนประกบอยู่กับชั้นผิวที่หนึ่งดังกล่าวและชั้นผิวที่สองดังกล่าวแต่ละชั้น
61. วัสดุดูดซับอนามัยส่วนบุคคลที่ประกอบด้วยแผ่นตอนบนที่ของเหลวซึมผ่านได้ และแผ่นด้านหลังที่มีแกนดูดซับอยู่ระหว่างกลางโดยที่แผ่นด้านหลังดังกล่าวรวมถึงฟิล์มแบบหลายชั้น ตามที่ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 60 ด้วย
62. เสื้อคลุมที่ใช้ในงานศัลยกรรมที่ซึ่งอย่างน้อยที่สุดส่วนหนึ่งของเสื้อคลุมในงาน ศัลยกรรมดังกล่าวประกอบด้วยแผ่นลามิเนตตามที่ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 60 ด้วย
63. ผ้าคลุมที่ใช้ในงานศัลยกรรมที่ซึ่งอย่างน้อยที่สุดส่วนหนึ่งของผ้าคลุมในงาน ศัลยกรรมดังกล่าวประกอบด้วยแผ่นลามิเนตตามที่ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 60 ด้วย
64. วัสดุประเภทเสื้อผ้าที่ซึ่งอย่างน้อยที่สุดส่วนหนึ่งของวัสดุประเภทเสื้อผ้าดังกล่าว ประกอบด้วยแผ่นลามิเนตตามที่ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 60
65. ฟิล์มแบบหลายชั้นตามที่ระบุไว้ในข้อถือสิทธิ 1 ที่ซึ่งชั้นแกนดังกล่าวมีตัวเติมเต็ม เพิ่มเติม โดยชั้นแกนดังกล่าวมีรูโพรงติดกับตัวเติมเต็มดังกล่าว
66. ฟิล์มแบบหลายชั้นตามที่ระบุไว้ในข้อถือสิทธิ 3 ที่ซึ่งชั้นแกนดังกล่าวมีตัวเติมเต็ม เพิ่มเติมโดยชั้นแกนดังกล่าวมีรูโพรงติดกับตัวเติมเต็มดังกล่าว
67. แผ่นลามิเนตตามที่ระบุไว้ในข้อถือสิทธิ 24 ที่ซึ่งชั้นแกนดังกล่าวมีตัวเติมเต็ม เพิ่มเติม โดยชั้นแกนดังกล่าวมีรู โพรงติดกับตัวเติมเต็มดังกล่าว
68. แผ่นลามิเนตตามที่ระบุไว้ในข้อถือสิทธิ 26 ที่ซึ่งชั้นแกนดังกล่าวมีตัวเติมเต็ม เพิ่มเติม โดยชั้นแกนดังกล่าวมีรู โพรงติดกับตัวเติมเต็มดังกล่าว
69. วัสดุดูดซับอนามัยส่วนบุคคลตามที่ระบุไว้ในข้อถือสิทธิ 36 ที่ซึ่งชั้นแกนดังกล่าว มีตัวเติมเต็มเพิ่มเติม โดยชั้นแกนดังกล่าวมีรู โพรงติดกับตัวเติมเต็มดังกล่าว
TH9501003206A 1995-12-08 แผ่นฟิล์มที่มีเกจต่ำและแผ่นลามิเนตที่เป็น?ฟิล์ม/ไม่ได้ทอ TH13949B (th)

Publications (2)

Publication Number Publication Date
TH21405A TH21405A (th) 1996-10-29
TH13949B true TH13949B (th) 2002-12-12

Family

ID=

Similar Documents

Publication Publication Date Title
US5532053A (en) High moisture transmission medical film
JP3373211B2 (ja) 通気性のクロス状フィルム/不織布複合材料
EP0604731B1 (en) Stretch-pillowed, bulked laminate
US5433987A (en) Absorbent spun-laced fabric
EP0155149B1 (en) Water impervious materials
US6187696B1 (en) Breathable composite sheet structure
EP1423065B1 (en) Elastic bandage
KR100565408B1 (ko) 구획화된 순응형 통기성 필름
KR950032793A (ko) 차단 특성을 갖는 폴리에틸렌 멜트블로운 직물
EP0691203A1 (en) Stretch-thinned film and nonwoven laminate and method for making same
WO1996019346A3 (en) Low gauge films and film/nonwoven laminates
TW446633B (en) Paper web having a liquid impermeable, breathable barrier layer
RU97112108A (ru) Пленки небольшрй толщины и слоистые материалы из пленки и нетканого материала
MX9708465A (es) Laminados de no tejido-pelicula.
RU2001105925A (ru) Слоистый материал, обладающий барьерными свойствами
CA2313707C (en) Elastically stretchable composite sheet
KR20040011452A (ko) 이축 연신 재료
GB2085305A (en) Absorbent products
JP2010531199A (ja) 吸収用品の製造方法
NL8400679A (nl) Gelaagd absorptiedoekje en de werkwijze voor het maken daarvan.
CA2665646A1 (en) Microporous breathable film with internal barrier layer or layers
TW436279B (en) Absorbent articles utilizing breathable composite sheet materials
TH21405A (th) แผ่นฟิล์มที่มีเกจต่ำและแผ่นลามิเนตที่เป็น?ฟิล์ม/ไม่ได้ทอ
JP3594096B2 (ja) 吸水性透湿シート及びそれを用いた吸収性物品
JPH0246338Y2 (th)