TH71646B - ยานพาหนะแบบมีอาน - Google Patents

ยานพาหนะแบบมีอาน

Info

Publication number
TH71646B
TH71646B TH1501001520A TH1501001520A TH71646B TH 71646 B TH71646 B TH 71646B TH 1501001520 A TH1501001520 A TH 1501001520A TH 1501001520 A TH1501001520 A TH 1501001520A TH 71646 B TH71646 B TH 71646B
Authority
TH
Thailand
Prior art keywords
seat rail
saddle
transverse
damper
fixation
Prior art date
Application number
TH1501001520A
Other languages
English (en)
Other versions
TH1501001520B (th
TH152753A (th
Inventor
ฮาริอู จุน
อูมิคาวะ ดาอิซูเกะ
ยามาชิตะ อาคิฮิโระ
อิชิคาวะ ยูซูรุ
นาคาจิมะ ชุนอิชิ
Original Assignee
นายจักรพรรดิ์ มงคลสิทธิ์
นางสาวปรับโยชน์ ศรีกิจจาภรณ์
นายรุทร นพคุณ
Filing date
Publication date
Application filed by นายจักรพรรดิ์ มงคลสิทธิ์, นางสาวปรับโยชน์ ศรีกิจจาภรณ์, นายรุทร นพคุณ filed Critical นายจักรพรรดิ์ มงคลสิทธิ์
Publication of TH1501001520B publication Critical patent/TH1501001520B/th
Publication of TH152753A publication Critical patent/TH152753A/th
Publication of TH71646B publication Critical patent/TH71646B/th

Links

Abstract

------06/12/2561------(OCR) หน้า 1 ของจำนวน 1 หน้าบทสรุปการประดิษฐ์ ยานพาหนะแบบมีอานที่ซึ่งข้อจำกัดเรื่องน้ำหนักและการจัดวางจะได้รับการทำให้ลดลงสำหรับยานพาหนะที่เพรียวบางขึ้นและมีน้ำหนักเบาขึ้น แผ่นหมุนรอบแกนจะได้รับการจัดให้มีไว้โดยที่เป็นลำตัวที่แยกออกจากราวที่นั่ง ปลายด้านบนของตัวหน่วงการสั่นสะเทือนจะได้รับการรับไว้โดยชิ้นประกอบตามขวางที่ได้จัดให้อยู่ระหว่างราวที่นั่งด้านซ้ายและขวา ชิ้นประกอบตามขวางจะเป็นลำตัวที่แยกออกจากราวที่นั่ง ปลายทั้งคู่ของชินประกอบตามขวางจะได้รับการรองรับไว้โดยซอกที่ได้จัดให้มีไว้ในราวที่นั่งด้านซ้ายและขวาที่ด้านข้างด้านในของราวที่นั่งเพื่อให้หันเข้าหากันและกัน ชิ้นประกอบตามขวางจะได้รับการยึดตรึงเข้ากับราวที่นั่งโดยชิ้นประกอบเพื่อการยึดตรึงชิ้นประกอบตามขวาง ราวที่นั่งจะได้รับการยึดติดเข้ากับโครงหลักที่ปลายด้านหน้าชิ้นหนึ่งและเข้ากับแผ่นหมุนรอบแกนที่ปลายด้านหน้าอีกชิ้นหนึ่ง โครงหลักและราวที่นั่งจะได้รับการยึดตรึงเข้าซึ่งกันและกันในทิศทางตามแนวดิ่งโดยชิ้นประกอบเพื่อการยึดตรึงที่หนึ่ง ------------ ------06/12/2561------(OCR) หน้า 1 ของจำนวน 1 หน้าบทสรุปการประดิษฐ์ ยานพาหนะแบบมีอานที่ซึ่งข้อจำกัดเรื่องน้ำหนักและการจัดวางจะได้รับการทำให้ลดลงสำหรับยานพาหนะที่เพรียวบางขึ้นและมีน้ำหนักเบาขึ้น แผ่นหมุนรอบแกนจะได้รับการจัดให้มีไว้โดยที่เป็นลำตัวที่แยกออกจากราวที่นั่ง ปลายด้านบนของตัวหน่วงการสั่นสะเทือนจะได้รับการรับไว้โดยชิ้นประกอบตามขวางที่ได้จัดให้อยู่ระหว่างราวที่นั่งด้านซ้ายและขวา ชิ้นประกอบตามขวางจะเป็นลำตัวที่แยกออกจากราวที่นั่ง ปลายทั้งคู่ของชินประกอบตามขวางจะได้รับการรองรับไว้โดยซอกที่ได้จัดให้มีไว้ในราวที่นั่งด้านซ้ายและขวาที่ด้านข้างด้านในของราวที่นั่งเพื่อให้หันเข้าหากันและกัน ชิ้นประกอบตามขวางจะได้รับการยึดตรึงเข้ากับราวที่นั่งโดยชิ้นประกอบเพื่อการยึดตรึงชิ้นประกอบตามขวาง ราวที่นั่งจะได้รับการยึดติดเข้ากับโครงหลักที่ปลายด้านหน้าชิ้นหนึ่งและเข้ากับแผ่นหมุนรอบแกนที่ปลายด้านหน้าอีกชิ้นหนึ่ง โครงหลักและราวที่นั่งจะได้รับการยึดตรึงเข้าซึ่งกันและกันในทิศทางตามแนวดิ่งโดยชิ้นประกอบเพื่อการยึดตรึงที่หนึ่ง ------------ แก้ไข บทสรุป 9/6/2558 ยานพาหนะแบบนั่งขับขี่บนอานที่ซึ่งข้อกำจัดเรื่องน้ำหนักและการจัดวางจะได้รับการทำให้ ลดลงสำหรับยานพาหนะที่เพรียวบางขึ้นและมีน้ำหนักเบาขึ้น แผ่นหมุนรอบแกนจะได้รับการจัดให้ มีไว้โดยที่เป็นลำตัวที่แยกออกจากราวที่นั่ง ปลายด้านบนของตัวหน่วงการสั่นสะเทือนจะได้รับการ รับไว้โดยชิ้นประกอบตามขวางที่ได้จัดให้อยู่ระหว่างราวที่นั่งด้านซ้านและขวา ชิ้นประกอบตาม ขวางจะเป็นลำตัวที่แยกออกจากราวที่นั่ง ปลายทั้งคู่ของชิ้นประกอบตามขวางจะได้รับการรองรับไว้ โดยซอกที่ได้จัดให้มีไว้ในราวที่นั่งด้านซ้ายและขวาที่ด้านข้างด้านในของราวที่นั่งเพื่อให้หันเข้าหา กันและกัน ชิ้นประกอบตามขวางจะได้รับการยึดตรึงเข้ากับราวที่นั่งโดยชิ้นประกอบเพื่อการยึดตรึง ชิ้นประกอบตามขวาง ราวที่นั่งจะได้รับการยึดติดกับเข้าโครงหลักที่ปลายด้านหน้าชิ้นหนึ่งและ เข้ากับแผ่นหมุนรอบแกนที่ปลายด้านหน้าอีกชิ้นหนึ่ง โครงหลักและราวที่นั่งจะได้รับการยึดตรึง เข้าซึ่งกันและกันในทิศทางตามแนวดิ่งโดยชิ้นประกอบเพื่อการยึดตรึงที่หนึ่ง --------------------------------------------------------------------------------

Claims (9)

ข้อถือสิทธฺ์ (ทั้งหมด) ซึ่งจะไม่ปรากฏบนหน้าประกาศโฆษณา :------06/12/2561------(OCR) หน้า 1 ของจำนวน 3 หน้าข้อถือสิทธิ
1. ยานพาหนะแบบมีอานที่ประกอบรวมด้วย: ท่อส่วนหัว (11); โครงหลัก (20) ที่ยื่นไปข้างท้ายจากท่อส่วนหัว (11); ราวที่นั่งด้านซ้ายและขวา (30(L), 30(R)) ที่ได้รับการทำให้เหมาะเพื่อรองรับที่นั่ง (2) โดยที่ราวที่นั่ง (30(L), 30(R)) จะได้รับการจัดให้มีไว้โดยที่เป็นลำตัวที่แยกออกจากโครงหลัก (20) และได้จัดให้อยู่ข้างท้ายของโครงหลัก (20) ; แขนโยก (5) ที่ได้รับการทำให้เหมาะเพื่อรองรับล้อหลัง (WR); แผ่นหมุนรอบแกนซ้ายและขวา (40) ที่ได้รับการทำให้เหมาะเพื่อรองรับแกนหมุน (5) อย่างหมุนรอบแกน; และ ตัวหน่วงการนั่นสะเทือน (60) สำหรับการยับยั้งไม่ให้เกิดการนั่นสะเทือนอันเนื่องมาจากพื้นผิวถนน ; ที่ซึ่ง ปลายด้านบน (61) ของตัวหน่วงการนั่นสะเทือน (60) จะได้รับการรับไว้โดยชิ้นประกอบตามขวาง (100) ที่ได้จัดให้อยู่ระหว่างราวที่นั่งด้านซ้ายและขวา (30(L), 30(R)) ที่ซึ่งแผ่นหมุนรอบแกน (40) ได้รับการจัดให้มีไว้โดยที่เป็นลำตัวที่แยกออกจากราวที่นั่ง(30(L), 30(R)) และที่ซึ่งชิ้นประกอบตามขวาง (100) เป็นลำตัวที่แยกออกจากราวที่นั่ง (30(L), 30(R)) และชิ้นประกอบตามขวาง (100) ได้รับการยึดตรึงเข้ากับราวที่นั่ง (30(L), 30(R)) โดยชิ้นประกอบเพื่อการยึดตรึงชิ้นประกอบตามขวาง (73) ซึ่งมีลักษณะเฉพาะที่ว่าปลายทังคู่ (101) ของชิ้นประกอบตามขวาง(100) ได้รับการรองรับไว้โดยซอก (35) ซึ่งได้รับการจัดให้มีไว้ในราวที่นั่งด้านซ้ายและขวา (30(L),30(R)) ที่ทางด้านในของราวที่นั่งเพื่อให้หันหน้าเข้าหากัน และที่ว่า ชิ้นประกอบเพื่อการยึดตรึงชิ้นประกอบตามขวาง (73) ได้รับการติดตั้งในลักษณะที่ขนานอย่างเป็นสำคัญกับแกนของตัวหน่วงการนั่นสะเทือน (60) ในรูปมองด้านข้าง
2.ยานพาหนะแบบมีอานตามข้อถือสิทธิที่ 1 ที่ซึ่งราวที่นั่ง (30(L), 30(R)) แต่ละชิ้นได้รับการผลิตขึ้นโดยที่ใช้แบบหล่อที่มีทิศทางเพื่อการแบ่งแบบหล่อที่ทับกันสนิทกับทิศทางด้านข้างของยานพาหนะ ; และ ชิ้นประกอบตามขวาง (100) ได้รับการผลิตขึ้นโดยที่ใช้แบบหล่อที่มีทิศทางเพื่อการแบ่งแบบหล่อที่ทับกันสนิทกับทิศทางตามแนวดิ่งหรือทิศทางตามแนวยาวของยานพาหนะ
3.ยานพาหนะแบบมีอานตามข้อถือสิทธิก่อนหน้าข้อใดข้อหนึ่งหน้า 2 ของจำนวน 3 หน้าที่ซึ่งตัวหน่วงการสั่นสะเทือน (60) จะได้รับการเชื่อมต่อเข้ากับชินประกอบตามขวาง (100)โดยชินประกอบเพื่อการเชื่อมต่อตัวหน่วงการสั่นสะเทือน (74) ที่ยื่นออกไปในทิศทางด้านข้างของยานพาหนะ;และหนึ่งในราวที่นั่ง (30(L), 30(R)) จะได้รับการจัดให้มีไว้ภายในพร้อมด้วยรูการสอดเครื่องมือ (36) บนแนวการยื่นของแกนของชิ้นประกอบเพื่อการเชื่อมต่อตัวหน่วงการสั่นสะเทือน (74)
4. ยานพาหนะแบบมีอานตามข้อถือสิทธิที่ 3 ที่ซึ่งตัวหน่วงการสั่นสะเทือน (60) จะได้รับการจัดวางไว้ในตำแหน่งที่มีการเยืองออกจากแนวกึ่งกลางตัวกังยานพาหนะเข้าหาด้านข้างที่ซึ่งชินประกอบเพื่อการเชื่อมต่อตัวหน่วงการสั่นสะเทือน (74) อาจได้รับการสอดจากด้านข้างนี้
5. ยานพาหนะแบบมีอานตามข้อถือสิทธิที่ 4 ที่ซึ่งชินประกอบตามขวาง (100) จะได้รับการจัดให้มีไว้ บนด้านนอกทางด้านข้างของส่วนเพื่อการเชื่อมต่อ (93) สำหรับการเชื่อมต่อเข้ากับตัวหน่วงการสั่นสะเทือน (60) พร้อมด้วยรูเพื่อการทำให้เบาขึ้นด้านซ้ายและขวา (103L, 103R) ซึ่งมีขนาดแตกต่างกัน ;รูเพื่อการทำให้เบาขึ้น (103L, 103R) แต่ละรูได้รับการจัดให้มีสัน (104L, 104R) บนแนวทแยงมุม ;และ ความหนาของสัน (104R) ของรูเพื่อการทำให้เบาขึ้นที่ใหญ่กว่า (103R) จะหนากว่าความหนาของสัน (104L) ของรูเพื่อการทำให้เบาขึ้นที่เล็กกว่า (104R)
6. ยานพาหนะแบบมีอานตามข้อถือสิทธิก่อนหน้าข้อใดข้อหนึ่งที่ซึ่งราวที่นั่ง (30(L), 30(R)) แต่ละชิ้นจะได้รับการยึดติดเข้ากับโครงหลัก (20) ที่ปลายด้านหน้าชิ้นหนึ่งและเข้ากับแผ่นหมุนรอบแกน (40) ที่เกี่ยวข้องที่ปลายด้านหน้าอีกชิ้นหนึ่ง ; และ ปลายด้านล่าง (62) ของตัวหน่วงการสั่นสะเทือน (60) จะได้รับการยึดติดเข้ากับเครื่องยนต(50) และแขนโยก (5) โดยอาศัยชิ้นประกอบเชื่อมโยง (63)
7. ยานพาหนะแบบมีอานตามข้อถือสิทธิก่อนหน้าข้อใดข้อหนึ่ง ที่ซึ่ง:ราวที่นั่ง (30(L), 30(R)) จะได้รับการยึดติดเข้ากับโครงหลัก (20) ที่ปลายด้านหน้าชิ้นหนึ่งและเข้ากับแผ่นหมุนรอบแกนที่เกี่ยวข้อง (40) ที่ปลายด้านหน้าอีกชิ้นหนึ่ง ; โครงหลัก (20) และราวที่นั่ง (30(L), 30(R)) ที่เกี่ยวข้องจะได้รับการจัดให้มีส่วนเพื่อการยึดตรึงที่หนึ่ง (91) ซึ่งจะได้รับการยึดตรึงซึ่งกันและกันในทิศทางตามแนวดิ่งโดยชินประกอบเพื่อการยึดตรึงที่หนึ่ง (71); และหน้า 3 ของจำนวน 3 หน้าแผ่นหมุนรอบแกน (40) แต่ละแผ่นและราวที่นั่ง (30(L), 30(R)) ที่เกี่ยวข้องจะได้รับการจัดให้มีส่วนเพื่อการยึดตรึงที่สอง (92) ซึ่งจะได้รับการยึดตรึงซึ่งกันและกันตามแนวทิศทางด้านข้างของยานพาหนะโดยชินประกอบเพื่อการยึดตรึงที่สอง (72)
8. ยานพาหนะแบบมีอานตามข้อถือสิทธิที่ 7 ที่ซึ่งปลายด้านบน (61) ของตัวหน่วงการ สั่นสะเทือน (60) จะได้รับการเชื่อมต่อเข้ากับราวที่นั่ง (30(L), 30(R)) โดยส่วนเพื่อการเชื่อมต่อปลายด้านบน (93); และส่วนเพื่อการยึดตรึงที่หนึ่ง (91), ส่วนเพื่อการยึดตรึงที่สอง (92) และส่วนเพื่อการเชื่อมต่อปลายด้านบน (93) นั้นจะได้รับการจัดไว้ในลำดับเช่นนี้จากด้านหน้าของยานพาหนะ ในรูปมองด้านข้าง
9. ยานพาหนะแบบมีอานตามข้อถือสิทธิที่ 7 หรือข้อถือสิทธิที่ 8 ที่ซึ่งส่วนเพื่อการยึดตรึงที่หนึ่ง (91) หรือไมกส่วนเพื่อการยึดตรึงที่สอง (92) จะได้รับการจัดให้มีสลักชินน็อก (83)1
0. ยานพาหนะแบบมีอานตามข้อถือสิทธิที่ 7 ถึง 9 ข้อใดข้อหนึ่ง ที่ซึ่งราวที่นั่ง (30(L),30(R)) แต่ละชิ้นจะได้รับการทำให้มีรูปร่างเป็นตัว Y ในรูปมองด้านข้าง และส่วนเพื่อการยึดตรึงที่หนึ่ง (91) และส่วนเพื่อการยึดตรึงที่สอง (92) จะได้รับการจัดให้มีไว้ที่ส่วนปลายของแขนที่มีรูปร่าง ตัว Y1
1. ยานพาหนะแบบมีอานตามข้อถือสิทธิที่ 7 ถึง 10ข้อใดข้อหนึ่ง ที่ซึ่งชินประกอบเพื่อการยึดตรึงที่หนึ่ง (71) จะได้รับการสร้างขึ้นมาในโครงแบบในลักษณะที่ว่าการยึดตรึงที่ส่วนเพื่อการยึดตรึงที่หนึ่ง (91) จะได้รับการทำให้เฉียงจากภายนอกเข้าหาภายในในทิศทางด้านข้างของยานพาหนะเมื่อได้มองจากด้านหน้าของยานพาหนะ ------------ ------06/12/2561------(OCR) หน้า 1 ของจำนวน 3 หน้าข้อถือสิทธิ
1. ยานพาหนะแบบมีอานที่ประกอบรวมด้วย: ท่อส่วนหัว (11); โครงหลัก (20) ที่ยื่นไปข้างท้ายจากท่อส่วนหัว (11); ราวที่นั่งด้านซ้ายและขวา (30(L), 30(R)) ที่ได้รับการทำให้เหมาะเพื่อรองรับที่นั่ง (2) โดยที่ราวที่นั่ง (30(L), 30(R)) จะได้รับการจัดให้มีไว้โดยที่เป็นลำตัวที่แยกออกจากโครงหลัก (20) และได้จัดให้อยู่ข้างท้ายของโครงหลัก (20) ; แขนโยก (5) ที่ได้รับการทำให้เหมาะเพื่อรองรับล้อหลัง (WR); แผ่นหมุนรอบแกนซ้ายและขวา (40) ที่ได้รับการทำให้เหมาะเพื่อรองรับแกนหมุน (5) อย่างหมุนรอบแกน; และ ตัวหน่วงการนั่นสะเทือน (60) สำหรับการยับยั้งไม่ให้เกิดการนั่นสะเทือนอันเนื่องมาจากพื้นผิวถนน ; ที่ซึ่ง ปลายด้านบน (61) ของตัวหน่วงการนั่นสะเทือน (60) จะได้รับการรับไว้โดยชิ้นประกอบตามขวาง (100) ที่ได้จัดให้อยู่ระหว่างราวที่นั่งด้านซ้ายและขวา (30(L), 30(R)) ที่ซึ่งแผ่นหมุนรอบแกน (40) ได้รับการจัดให้มีไว้โดยที่เป็นลำตัวที่แยกออกจากราวที่นั่ง(30(L), 30(R)) และที่ซึ่งชิ้นประกอบตามขวาง (100) เป็นลำตัวที่แยกออกจากราวที่นั่ง (30(L), 30(R)) และชิ้นประกอบตามขวาง (100) ได้รับการยึดตรึงเข้ากับราวที่นั่ง (30(L), 30(R)) โดยชิ้นประกอบเพื่อการยึดตรึงชิ้นประกอบตามขวาง (73) ซึ่งมีลักษณะเฉพาะที่ว่าปลายทังคู่ (101) ของชิ้นประกอบตามขวาง(100) ได้รับการรองรับไว้โดยซอก (35) ซึ่งได้รับการจัดให้มีไว้ในราวที่นั่งด้านซ้ายและขวา (30(L),30(R)) ที่ทางด้านในของราวที่นั่งเพื่อให้หันหน้าเข้าหากัน และที่ว่า ชิ้นประกอบเพื่อการยึดตรึงชิ้นประกอบตามขวาง (73) ได้รับการติดตั้งในลักษณะที่ขนานอย่างเป็นสำคัญกับแกนของตัวหน่วงการนั่นสะเทือน (60) ในรูปมองด้านข้าง
2.ยานพาหนะแบบมีอานตามข้อถือสิทธิที่ 1 ที่ซึ่งราวที่นั่ง (30(L), 30(R)) แต่ละชิ้นได้รับการผลิตขึ้นโดยที่ใช้แบบหล่อที่มีทิศทางเพื่อการแบ่งแบบหล่อที่ทับกันสนิทกับทิศทางด้านข้างของยานพาหนะ ; และ ชิ้นประกอบตามขวาง (100) ได้รับการผลิตขึ้นโดยที่ใช้แบบหล่อที่มีทิศทางเพื่อการแบ่งแบบหล่อที่ทับกันสนิทกับทิศทางตามแนวดิ่งหรือทิศทางตามแนวยาวของยานพาหนะ
3.ยานพาหนะแบบมีอานตามข้อถือสิทธิก่อนหน้าข้อใดข้อหนึ่งหน้า 2 ของจำนวน 3 หน้าที่ซึ่งตัวหน่วงการสั่นสะเทือน (60) จะได้รับการเชื่อมต่อเข้ากับชินประกอบตามขวาง (100)โดยชินประกอบเพื่อการเชื่อมต่อตัวหน่วงการสั่นสะเทือน (74) ที่ยื่นออกไปในทิศทางด้านข้างของยานพาหนะ;และหนึ่งในราวที่นั่ง (30(L), 30(R)) จะได้รับการจัดให้มีไว้ภายในพร้อมด้วยรูการสอดเครื่องมือ (36) บนแนวการยื่นของแกนของชิ้นประกอบเพื่อการเชื่อมต่อตัวหน่วงการสั่นสะเทือน (74)
4. ยานพาหนะแบบมีอานตามข้อถือสิทธิที่ 3 ที่ซึ่งตัวหน่วงการสั่นสะเทือน (60) จะได้รับการจัดวางไว้ในตำแหน่งที่มีการเยืองออกจากแนวกึ่งกลางตัวกังยานพาหนะเข้าหาด้านข้างที่ซึ่งชินประกอบเพื่อการเชื่อมต่อตัวหน่วงการสั่นสะเทือน (74) อาจได้รับการสอดจากด้านข้างนี้
5. ยานพาหนะแบบมีอานตามข้อถือสิทธิที่ 4 ที่ซึ่งชินประกอบตามขวาง (100) จะได้รับการจัดให้มีไว้ บนด้านนอกทางด้านข้างของส่วนเพื่อการเชื่อมต่อ (93) สำหรับการเชื่อมต่อเข้ากับตัวหน่วงการสั่นสะเทือน (60) พร้อมด้วยรูเพื่อการทำให้เบาขึ้นด้านซ้ายและขวา (103L, 103R) ซึ่งมีขนาดแตกต่างกัน ;รูเพื่อการทำให้เบาขึ้น (103L, 103R) แต่ละรูได้รับการจัดให้มีสัน (104L, 104R) บนแนวทแยงมุม ;และ ความหนาของสัน (104R) ของรูเพื่อการทำให้เบาขึ้นที่ใหญ่กว่า (103R) จะหนากว่าความหนาของสัน (104L) ของรูเพื่อการทำให้เบาขึ้นที่เล็กกว่า (104R)
6. ยานพาหนะแบบมีอานตามข้อถือสิทธิก่อนหน้าข้อใดข้อหนึ่งที่ซึ่งราวที่นั่ง (30(L), 30(R)) แต่ละชิ้นจะได้รับการยึดติดเข้ากับโครงหลัก (20) ที่ปลายด้านหน้าชิ้นหนึ่งและเข้ากับแผ่นหมุนรอบแกน (40) ที่เกี่ยวข้องที่ปลายด้านหน้าอีกชิ้นหนึ่ง ; และ ปลายด้านล่าง (62) ของตัวหน่วงการสั่นสะเทือน (60) จะได้รับการยึดติดเข้ากับเครื่องยนต(50) และแขนโยก (5) โดยอาศัยชิ้นประกอบเชื่อมโยง (63)
7. ยานพาหนะแบบมีอานตามข้อถือสิทธิก่อนหน้าข้อใดข้อหนึ่ง ที่ซึ่ง:ราวที่นั่ง (30(L), 30(R)) จะได้รับการยึดติดเข้ากับโครงหลัก (20) ที่ปลายด้านหน้าชิ้นหนึ่งและเข้ากับแผ่นหมุนรอบแกนที่เกี่ยวข้อง (40) ที่ปลายด้านหน้าอีกชิ้นหนึ่ง ; โครงหลัก (20) และราวที่นั่ง (30(L), 30(R)) ที่เกี่ยวข้องจะได้รับการจัดให้มีส่วนเพื่อการยึดตรึงที่หนึ่ง (91) ซึ่งจะได้รับการยึดตรึงซึ่งกันและกันในทิศทางตามแนวดิ่งโดยชินประกอบเพื่อการยึดตรึงที่หนึ่ง (71); และหน้า 3 ของจำนวน 3 หน้าแผ่นหมุนรอบแกน (40) แต่ละแผ่นและราวที่นั่ง (30(L), 30(R)) ที่เกี่ยวข้องจะได้รับการจัดให้มีส่วนเพื่อการยึดตรึงที่สอง (92) ซึ่งจะได้รับการยึดตรึงซึ่งกันและกันตามแนวทิศทางด้านข้างของยานพาหนะโดยชินประกอบเพื่อการยึดตรึงที่สอง (72)
8. ยานพาหนะแบบมีอานตามข้อถือสิทธิที่ 7 ที่ซึ่งปลายด้านบน (61) ของตัวหน่วงการ สั่นสะเทือน (60) จะได้รับการเชื่อมต่อเข้ากับราวที่นั่ง (30(L), 30(R)) โดยส่วนเพื่อการเชื่อมต่อปลายด้านบน (93); และส่วนเพื่อการยึดตรึงที่หนึ่ง (91), ส่วนเพื่อการยึดตรึงที่สอง (92) และส่วนเพื่อการเชื่อมต่อปลายด้านบน (93) นั้นจะได้รับการจัดไว้ในลำดับเช่นนี้จากด้านหน้าของยานพาหนะ ในรูปมองด้านข้าง
9. ยานพาหนะแบบมีอานตามข้อถือสิทธิที่ 7 หรือข้อถือสิทธิที่ 8 ที่ซึ่งส่วนเพื่อการยึดตรึงที่หนึ่ง (91) หรือไมกส่วนเพื่อการยึดตรึงที่สอง (92) จะได้รับการจัดให้มีสลักชินน็อก (83)1
0. ยานพาหนะแบบมีอานตามข้อถือสิทธิที่ 7 ถึง 9 ข้อใดข้อหนึ่ง ที่ซึ่งราวที่นั่ง (30(L),30(R)) แต่ละชิ้นจะได้รับการทำให้มีรูปร่างเป็นตัว Y ในรูปมองด้านข้าง และส่วนเพื่อการยึดตรึงที่หนึ่ง (91) และส่วนเพื่อการยึดตรึงที่สอง (92) จะได้รับการจัดให้มีไว้ที่ส่วนปลายของแขนที่มีรูปร่าง ตัว Y1
1. ยานพาหนะแบบมีอานตามข้อถือสิทธิที่ 7 ถึง 10ข้อใดข้อหนึ่ง ที่ซึ่งชินประกอบเพื่อการยึดตรึงที่หนึ่ง (71) จะได้รับการสร้างขึ้นมาในโครงแบบในลักษณะที่ว่าการยึดตรึงที่ส่วนเพื่อการยึดตรึงที่หนึ่ง (91) จะได้รับการทำให้เฉียงจากภายนอกเข้าหาภายในในทิศทางด้านข้างของยานพาหนะเมื่อได้มองจากด้านหน้าของยานพาหนะ ------------ แก้ไข 9/06/2558
1. ยานพาหนะแบบนั่งขับขี่บนอานที่ประกอบรวมด้วย : ท่อแกนบังคับเลี้ยว ; โครงหลักที่ยื่นไปข้างท้ายจากท่อแกนบังคับเลี้ยว ; ราวที่นังด้านซ้ายและขวาที่ได้รับการทำให้เหมาะเพื่อรองรับที่นั่ง โดยที่ราวที่นั่งจะได้รับการ จัดให้มีไว้โดยที่เป็นลำตัวที่แยกออกจากโครงหลักและได้จัดให้อยู่ข้างท้ายของโครงหลัก ; แขนโยกที่ได้รับการทำให้เหมาะเพื่อรองรับล้อหลัง ; แผ่นหมุนรอบแกนที่ได้รับการทำให้เหมาะเพื่อรองรับแกนหมุนที่ทำหน้าที่เป็นกึ่งกลางของ การโยกของแขนโยก ; และ ตัวหน่วงการสั่นสะเทือนสำหรับการยับยั้งไม่ให้เกิดการสั่นสะเทีอนอันเนื่องมาจาก พื้นผิวถนน ; ที่ซึ่งแผ่นหมุนรอบแกนจะได้รับการจัดให้มีไว้โดยที่เป็นลำตัวที่แยกออกจากราวที่นั่ง ; และ ปลายด้านบนของตัวหนึ่งการสั่นสะเทือนจะได้รับการรับไว้โดยชิ้นประกอบตามขวางที่ได้ จัดให้อยู่ระหว่างราวที่นั่งด้านซ้ายและขวา
2. ยานพาหนะแบบนั่งขับขี่บนอานที่ประกอบรวมด้วย : ท่อแกนบังคับเลี้ยว ; โครงหลักที่ยื่นไปข้างท้ายจากท่อแกนบังคับเลี้ยว ; ราวที่นั่งด้านซ้ายและขวาที่ได้รับการทำให้เหมาะเพื่อรองรับที่นั่ง โดยที่ราวที่นั่งจะได้รับการ จัดให้มีไว้โดยที่เป็นลำตัวที่แยกออกจากโครงหลักและได้จัดให้อยู่ข้างท้ายของโครงหลัก ; แขนโยกที่ได้รับการทำให้เหมาะเพื่อรองรับล้อหลัง ; แผ่นหมุนรอบแกนที่ได้รับการทำให้เหมาะเพื่อรองรับแกนหมุนที่ทำหน้าที่เป็นกึ่งกลางของ การโยกของแขนโยก ; และ ตัวหนึ่งการสั่นสะเทือนสำหรับการยับยั้งไม่ให้เกิดการสั่นสะเทือนอันเนื่องมาจาก พื้นผิวถนน ; ที่ซึ่งปลายด้านบนของตัวหน่วงการสั่นสะเทือนจะได้รับการรับไว้โดยชิ้นประกอบตามขวาง ที่ได้จัดให้อยู่ระหว่างราวที่นั่งด้านซ้ายและขวา ; และ ชิ้นประกอบตามขวางจะเป็นลำตัวที่แยกออกจากราวที่นั่ง โดยที่ปลายทั้งคู่ของชิ้นประกอบ ตามขวางจะได้รับการรองรับไว้โดยซอกที่ได้จัดให้มีไว้ในราวที่นั่งด้านซ้ายและขวาที่ด้านข้างด้านใน ของราวที่นั่งเพื่อให้หันเข้าหากันและกัน และชั้นประกอบตามขวางจะได้รับการยึดตรึงเข้ากับราวที่นั่ง โดยชิ้นประกอบเพื่อการยึดตรึงชิ้นประกอบตามขวาง
3. ยานพาหนะแบบนั่งขับขี่บนอานตามข้อถือสิทธิที่ 2 ที่ซึ่งราวที่นั่งต่างก็จะได้รับการผลิตขึ้นโดยที่ใช้แบบหล่อทีมีทิศทางเพื่อการแบ่งแบบหล่อ ที่ทับกันสนิทกับทิศทางความกว้างของยานพาหนะ ; และ ชิ้นประกอบตามขวางจะได้รับการผลิตขึ้นโดยที่ใช้แบบหล่อที่มีทิศทางเพื่อการแบ่งแบบหลเอ ที่ทับกันสนิทกับทิศทางตามแนวดิ่งหรือทิศทางตามแนวยาวของยานพาหนะ
4. ยานพาหนะแบบนั่งขับขี่บนอานตามข้อถือสิทธิที่ 1 ที่ซึ่งตัวหน่วงการสั่นสะเทือนจะได้รับการเชื่อมต่อเข้ากับชิ้นประกอบตามขวางโดย ชิ้นประกอบเพื่อการเชื่อมต่อตัวหน่วงการสั่นสะเทือนที่ได้จัดให้มีไว้ตามแนวทิศทางความกว้างของ ยานพาหนะ ; และ ราวที่นั่งจะได้รับการจัดให้มีไว้ภายในพร้อมด้วยรูการสอดเครื่องมือบนแนวการยื่นของแกน ของชิ้นประกอบเพี่อการเชื่อมต่อตัวหน่วงการสั่นสะเทือน
5. ยานพาหนะแบบนั่งขับขี่บนอานตามข้อถือสิทธิที่ 2 ที่ซึ่งตัวหน่วงการสั่นสะเทือนจะได้รับการเชื่อมต่อเข้ากับชิ้นประกอบตามขวางโดย ชิ้นประกอบเพื่อการเชื่อมต่อตัวหน่วงการสั่นสะเทือนที่ได้จัดให้มีไว้ตามแนวทิศทางความกว้างของ ยานพาหนะ ; และ ราวที่นั่งจะได้รับการจัดให้มีไว้ภายในพร้อมด้วยรูการสอดเครื่องมือบนแนวการยื่นของแกน ของชิ้นประกอบเพื่อการเชื่อมต่อตัวหน่วงการสั่นสะเทือน
6. ยานพาหนะแบบนังขับขี่บนอานตามข้อถือสิทธิที่ 4 ที่ซึ่งตัวหนึ่งการสั่นสะเทีอนจะได้รับ การจัดวางไว้ในตำแหน่งที่มีการเยื้องออกจากแนวกึ่งกลางตัวถังยานพาหนะเข้าหาด้านข้างที่ซึ่ง ชิ้นประกอบเพื่อการเชื่อมต่อตัวหน่วงการสั่นสะเทือนจะได้รับการสอดจากด้านข้างนี้
7. ยานพาหนะแบบนั่งขับขี่บนอานตามข้อถือสิทธิที่ 6 ที่ซึ่งชิ้นประกอบตามขวางจะได้รับการจัดให้มีไว้ บนด้านข้างด้านนอกในทิศทางความกว้าง ของยานพาหนะของส่วนเพื่อการเชื่อมต่อสำหรับการเชื่อมต่อเข้ากับตัวหน่วงการสั่นสะเทือน พร้อมค้วย รูเพื่อการทำให้เบาขึ้นด้านซ้ายและขวาซึ่งมีขนาดแตกต่างกัน ; รูเพื่อการทำให้เบาขึ้นต่างก็จะได้รับการจัดให้มีสันบนแนวทแยงมุม ; และ ความหนาของสันของรูเพื่อการทำให้เบาขึ้นที่ใหญ่กว่าจะหนากว่าความหนาของสันของรูเพื่อ การทำให้เบาขึ้นที่เล็กกว่า
8. ยานพาหนะแบบนั่งขับขี่บนอานตามข้อถือสิทธิที่1 ที่ซึ่งชิ้นประกอบเพื่อการยึตตรึง ชิ้นประกอบตามขวางจะได้รับการติดตั้งในลักษณะที่ขนานอย่างเป็นสำคัญกับแกนของตัวหน่วง การสั่นสะเทือนในรูปมองด้านข้าง
9. ยานพาหนะแบบนั่งขับขี่บนอานตามข้อถือสิทธิที่ 2 ที่ซึ่งชิ้นประกอบเพื่อการยึตตรึง ชิ้นประกอบตามขวางจะได้รับการติดตั้งในลักษณะที่ขนานอย่างเป็นสำคัญกับแกนของตัวหน่วง การสั่นสะเทือนในรูปมองด้านข้าง 1
0. ยานพาหนะแบบนั่งขับขี่บนอานตามข้อถือสิทธิที่ 1 ที่ซึ่งราวที่น่าจะได้รับการยึดติดเข้ากับโครงหลักที่ปลายด้านหน้าชิ้นหนึ่งและเข้ากับ แผ่นหมุนรอบแกนที่ปลายด้านหน้าอีกชิ้นหนึ่ง ; และ ปลายด้านล่างของตัวหนึ่งการสั่นสะเทือนจะได้รับการยึดติดเข้ากับเครื่องยนต์และแขนโยก โดยอาศัยชิ้นประกอบเชื่อมโยง 1
1. ยานพาหนะแบบนั่งขับขี่บนที่ประกอบรวมด้วย : ท่อแกนบังคับเลี้ยว ; โครงหลักที่ยื่นไปข้างท้ายจากท่อแกนบังคับเลี้ยว ; ราวที่นั่งที่ได้รับการทำให้เหมาะเพื่อรองรับที่นั่ง โดยที่ราวที่นั่งดังกล่าวจะได้รับการจัดให้มี ไว้โดยที่เป็นลำตัวที่แยกออกจากโครงหลักและได้จัดให้อยู่ข้างท้ายของโครงหลัก ; แขนโยกที่ได้รับการทำให้เหมาะเพื่อรองรับล้อหลัง ; แผ่นหมุนรอบแกนที่ได้รับการทำให้เหมาะเพื่อรองรับแกนหมุนที่ทำหน้าที่เป็นกึ่งกลางของ การโยกของแขนโยก ; และ ตัวหน่วงการสั่นสะเทือนสำหรับการยับยั้งไม่ให้เกิดการสั่นสะเทือนอันเนื่องมาจาก พื้นผิวถนน ; ที่ซึ่งแผ่นหมุนรอบแกนจะได้รับการจัดให้มีไว้โดยที่เป็นลำตัวที่แยกออกจากราวที่นั่ง ; ราวที่นั่งจะได้รับการยึดติดเข้ากับโครงหลักที่ปลายด้านหน้าชั้นหนึ่งและเข้ากับแผ่นหมุนรอบ แกนที่ปลายด้านหน้าอีกชิ้นหนึ่ง ; โครงหลักและราวที่นั่งจะได้รับการจัดให้มีส่วนเพื่อการยึดตรึงที่หนึ่งซึ่งจะได้รับการยึตตรึง ซึ่งกันและกันในทิศทางตามแนวดิ่งโดยชิ้นประกอบเพื่อการยึดตรึงที่หนึ่ง ; และ แผ่นหมุนรอบแกนและราวที่นั่งจะได้รับการจัดให้มีส่วนเพื่อการยึดตรึงที่สองซึ่งจะได้รับการ ยึดตรึงซึ่งกันและกันตามแนวทิศทางความกว้างของยานพาหนะโดยชิ้นประกอบเพื่อการยึดตรึงที่สอง 1
2. ยานพาหนะแบบนั่งขับขี่บนอานตามข้อถีอสิทธิที่ 11 ที่ซึ่งปลายด้านบนของตัวหน่วงการ สั่นสะเทือนจะได้รับการเชื่อมต่อเข้ากับราวที่นั่งโดยส่วนเพื่อการเชื่อมต่อหลายด้านบน ; และ ส่วนเพีอการยึดตรึงที่หนึ่ง ส่วนเพื่อการยึตตรึงที่สอง และส่วนเพื่อการเชื่อมต่อปลาย ด้านบนนั้นจะได้รับการจัดไว้ในลำดับเช่นนี้จากด้านหน้าของยานพาหนะ ในรูปมองด้านข้าง 1
3. ยานพาหนะแบบนั่งขับขี่บนอานตามข้อถีอสิทธิทึ่ 11 ที่ซึ่งส่วนเพื่อการยึดตรึงที่หนึ่ง หรือไม่ก็ส่วนเพื่อการยึดตรึงที่สองจะได้รับการจัดให้มีสลักชิ้นน็อก 1
4. ยานพาหนะแบบนั่งขับขี่บนอานตามข้อถือสิทธิที่ 13 ที่ซึ่งสลักชิ้นน็อกจะได้รับการ จัดให้มีไว้ในส่วนเพื่อการยึดตรึงที่หนึ่ง 1
5. ยานพาหนะแบบนั่งขับขี่บนอานตามข้อถือสิทธิที่ 12 ที่ซึ่งส่วนเพื่อการเชื่อมต่อปลาย ด้านบนสำหรับตัวหน่วงการสั่นสะเทือนนั้นจะได้รับการจัดให้มีไว้บนชิ้นประกอบตามขวางที่ได้จัดให้ อยู่ระหว่างราวที่นั่งด้านซ้ายและขวา ; และ ชิ้นประกอบตามขวางจะเป็นลำตัวที่แยกออกจากราวที่นั่ง จะมีปลายทั้งคู่ที่ได้รับการรองรับไว้ โดยซอกซึ่งได้รับการจัดให้มีไว้ในราวที่นั่งด้านซ้ายและขวาที่ด้านข้างบ้านในของราวที่นั่งเพื่อให้หัน เข้าหากันและกัน และได้รับการยึดตรึงเข้ากับราวที่นั่งโดยชิ้นประกอบเพื่อการยึตตรึงชิ้นประกอบ ตามขวาง 1
6. ยานพาหนะแบบนั่งขับขี่บนอานตามข้อถือสิทธิที่ 13 ที่ซึ่งส่วนเพีอการเชื่อมต่อปลาย ด้านบนสำหรับตัวหนึ่งการสั่นสะเทือนนั้นจะได้รับการจัดให้มีไว้บนชิ้นประกอบตามขวางที่ได้จัดให้ อยู่ระหว่างราวที่นั่งด้านซ้ายและขวา ; และ ชิ้นประกอบตามขวางจะเป็นลำตัวที่แยกออกจากราวที่นั่ง จะมีปลายทั้งคู่ที่ได้รับการรองรับไว้ โดยซอกซึ่งได้รับการจัดให้มีไว้ในราวที่นั่งด้านซ้ายและขวาที่ด้านข้างด้านในของราวที่นั่งเพื่อให้หัน เข้าหากันและกัน และได้รับการยึดตรึงเข้ากับราวที่นั่งโดยชิ้นประกอบเพื่อการยึดตรึงชิ้นประกอบ ตามขวาง 1
7. ยานพาหนะแบบนั่งขับขี่บนอานตามข้อถือสิทธิที่ 15 ที่ซึ่งราวที่นั่งจะได้รับการผลิตขึ้น โดยที่ใช้แบบหล่อที่มีทิศทางเพื่อการแบ่งแบบหล่อที่ทับกันสนิทกับทิศทางความกว้างของ ยานพาหนะ ; และ ชิ้นประกอบตามขวางจะได้รับการผลิตขึ้นโดยที่ใช้แบบหล่อที่มีทิศทางเพื่อการแบ่งแบบหล่อ ที่ทับกันสนิทกับทิศทางตามแนวดิ่ง 1
8. ยานพาหนะแบบนั่งขับขี่บนอานตามข้อถือสิทธิที่ 11 ที่ซึ่งราวที่นั่งจะได้รับการทำให้มี รูปร่างเป็นตัว Y ในรูปมองด้านข้าง และส่วนเพื่อการยึดตรึงที่หนึ่งและส่วนเพื่อการยึดตรึงที่สอง จะได้รับการจัดให้มีไว้ที่ส่วนปลายของแขนที่มีรูปร่างตัว Y 1
9. ยานพาหนะแบบนั่งขับขี่บนอานตามข้อถือสิทธิที่12 ที่ซึ่งราวที่นั่งจะได้รับการทำให้มี รูปร่างเป็นตัว Y ในรูปมองด้านข้าง และส่วนเพื่อการยึตตรึงที่หนึ่งและส่วนเพื่อการยึดตรึงที่สอง จะได้รับการจัดให้มีไว้ที่ส่วนปลายของแขนที่มีรูปร่างตัว Y 2
0. ยานพาหนะแบบนั่งขับขี่บนอานตามข้อถือสิทธิที่ 11 ที่ซึ่งชิ้นประกอบเพื่อการยึดตรึง ที่หนึ่งจะได้รับการสร้างขึ้นมาในโครงแบบในลักษณะที่ว่าการยึดตรึงที่ส่วนเพื่อการยึดตรึงที่หนึ่ง จะได้รับการทำให้เฉียงจากภายนอกเข้าหาภายในในทิศทางความกว้างของยานพาหนะ เมื่อได้มอง จากด้านหน้าของยานพาหนะ -------------------------------
TH1501001520A 2015-03-19 ยานพาหนะแบบมีอาน TH71646B (th)

Publications (3)

Publication Number Publication Date
TH1501001520B TH1501001520B (th) 2016-06-03
TH152753A TH152753A (th) 2016-06-03
TH71646B true TH71646B (th) 2019-09-23

Family

ID=

Similar Documents

Publication Publication Date Title
US9650079B2 (en) Kart chassis with increased impact resistance, and corresponding kart
US9376156B2 (en) Bicycle frame with assymetric seat support
KR101361794B1 (ko) 다목적 운반차량용 탑승자 방호구조물 및 이를 포함하는 차체
CN104736418B (zh) 用于越野车辆的模块化框架结构
CN104736423B (zh) 用于轮式车辆的防护板
US8899368B2 (en) Steering apparatus for vehicle
GB2533477A (en) Suspension systems for laterally tiltable multitrack vehicles
JP2016147580A (ja) 車両
BRPI1103064B1 (pt) armação de corpo de motocicleta
TH71646B (th) ยานพาหนะแบบมีอาน
TH152753A (th) ยานพาหนะแบบมีอาน
EP2921387B1 (en) Vehicle
KR102097145B1 (ko) 측면 충격을 흡수하기 위한 차량의 서스펜션 아암
CN108657345A (zh) 跨骑型车辆的车身结构
CN106005181B (zh) 一种电动自行车的中置斜拉减震结构
CN110641583B (zh) 自行车车架
CN119975627B (zh) 车架及摩托车
TWI898290B (zh) 叉拱形部
KR20120085689A (ko) 자전거 바퀴
TWI571403B (zh) 車體骨架構造及跨坐型車輛
JP5208558B2 (ja) 小型車両の操向装置
CN111038639A (zh) 机车双轮平衡悬吊系统
CN105774995B (zh) 一种代步车
ES2350129B1 (es) Estructura de bastidor de carroceria de vehiculo.
TW202545772A (zh) 叉拱形部