TH49013A - วิธีการและอุปกรณ์การให้สัญญาณนาฬิกาสำหรับสื่อเก็บข้อมูล - Google Patents
วิธีการและอุปกรณ์การให้สัญญาณนาฬิกาสำหรับสื่อเก็บข้อมูลInfo
- Publication number
- TH49013A TH49013A TH101000794A TH0101000794A TH49013A TH 49013 A TH49013 A TH 49013A TH 101000794 A TH101000794 A TH 101000794A TH 0101000794 A TH0101000794 A TH 0101000794A TH 49013 A TH49013 A TH 49013A
- Authority
- TH
- Thailand
- Prior art keywords
- phase
- signal
- servo
- clock
- frequency
- Prior art date
Links
- 238000000034 method Methods 0.000 title claims abstract 24
- 230000003321 amplification Effects 0.000 claims 3
- 238000003199 nucleic acid amplification method Methods 0.000 claims 3
- 230000009977 dual effect Effects 0.000 claims 2
Abstract
DC60 วิธีการและอุปกรณ์การให้สัญญาณนาฬิกาสำหรับสื่อเก็บข้อมูลที่กำลังหมุนจะใช้ความถี่ อ้างอิงเดี่ยวจากที่ซึ่งจะได้มาซึ่งทั้งความถี่แพทเทิร์นของสัญญาณแพทเทิร์นแบบเซอร์โวและความถี่ หมุนของสื่อเก็บข้อมูล ในระหว่างกระบวนการเขียนแทร็กแบบเซอร์โว, แทร็กสัญญาณนาฬิกาจะถูก อ่านจากสื่อเก็บข้อมูลเพื่อให้ได้มาซึ่งสัญญาณนาฬิกาที่มีความถี่สัญญาณนาฬิกาและเฟสของสัญญาณ แพทเทิร์นแบบเซอร์โวจะถูกปรับเชิงดิจิตอลสัมพันธ์กับสัญญาณนาฬิกาเพื่อให้สัญญาณแพทเทิร์น แบบเซอร์โวมีเฟสตรงกันกับสัญญาณนาฬิกา วิธีการและอุปกรณ์การให้สัญญาณนาฬิกาสำหรับสื่อเก็บข้อมูลที่กำลังหมุนจะใช้ความถี่ อ้างอิงเดี่ยวจากที่ซึ่งจะได้มาซึ่งทั้งความถี่แพทเทิร์นของสัญญาณแพทเทิร์นแบบเซอร์โวและความถี่ หมุนของสื่อเก็บข้อมูล ในระหว่างกระบวนการเขียนแทร็กแบบเซอร์โว, แทร็กสัญญาณนาฬิกาจะถูก อ่านจากสื่อเก็บข้อมูลเพื่อให้ได้มาซึ่งสัญญาณนาฬิกาที่มีความถี่สัญญาณนาฬิกาและเฟสของสัญญาณ แพทเทิร์นแบบเซอร์โวจะถูกปรับเชิงดิจิตอลสัมพันธ์กับสัญญาณนาฬิกาเพื่อให้สัญญาณแพทเทิร์น แบบเซอร์โวมีเฟสกันกับสัญญาณนาฬิกา
Claims (9)
1. วิธีการของการเขียนแทร็กแบบเซอร์โวให้แก่สื่อเก็บข้อมูลที่มีอย่างน้อยที่สุดแทร็ก สัญญาณนาฬิกาอยู่บนนั้นซึ่งถูกใช้เพื่อควบคุมเฟสของแทร็กแบบเซอร์โวที่เขียนให้แก่สื่อเก็บข้อมูล, วิธีการซึ่งประกอบรวมด้วย : การหมุนสื่อเก็บข้อมูลที่ความถี่หมุนซึ่งได้มาจาความถี่อ้างอิง; การบรรลุได้มาซึ่งสัญญาณแพทเทิร์นแบบเซอร์โวที่มีความถี่แพทเทิร์นจากความถี่อ้างอิง ดังกล่าว; การอ่านแทร็กสัญญาณนาฬิกาจากสื่อเก็บข้อมูลดังกล่าวเพื่อให้ได้มาซึ่งสัญญาณนาฬิกาที่มี ความถี่สัญญาณนาฬิกา; การปรับเฟสของสัญญาณแพทเทิร์นแบบเซอร์โวสัมพันธ์กับสัญญาณนาฬิกาโดย การรับเฟสความถี่อ้างอิงที่ซึ่งสัญญาณแพทเทิร์นแบบเซอร์โวจะบรรลุได้มาจากสิ่งนั้นเพื่อให้ สัญญาณแพทเทิร์นแบบเซอร์โวมีเฟสตรงกันกับสัญญาณนาฬิกา; และ, การเขียนแทร็กแบบเซอร์โวให้สอดคล้องกับสัญญาณแพทเทิร์นแบบเซอร์โวให้แก่สื่อเก็บ ข้อมูล
2. วิธีการตามข้อถือสิทธิข้อที่ 1, ที่ซึ่งเฟสของสัญญาณแพทเทิร์นแบบเซอร์โวจะถูก ปรับเชิงดิจิตอลสัมพันธ์กับสัญญาณนาฬิกาเพื่อให้สัญญาณแพทเทิร์นแบบเซอร์โวมีเฟสตรงกันกับ สัญญาณนาฬิกา
3. วิธีการตามข้อถือสิทธิข้อที่ 2, ซึ่งประกอบรวมด้วยการสวิตซ์ความถี่แพทเทิร์น ระหว่างหนึ่งในค่าไม่ต่อเนื่องจำนวนหนึ่งเพื่อที่จะปรับเฟสของสัญญาณแพทเทิร์นแบบเซอร์โว สัมพันธ์กับสัญญาณนาฬิกา
4. วิธีการตามข้อถือสิทธิข้อที่ 2, ที่ซึ่งวงล็อกเฟสดิจิตอลจะถูกใช้เพื่อปรับเฟสของ สัญญาณแพทเทิร์นแบบเซอร์โวสัมพันธ์กับสัญญาณนาฬิกา
5. วิธีการของการเขียนแทร็กแบบเซอร์โวให้แก่สื่อเก็บข้อมูลที่มีอย่างน้อยที่สุด แทร็กสัญญาณนาฬิกาอยู่บนนั้น ซึ่งถูกใช้เพื่อควบคุมเฟสของแทร็กแบบเซอร์โวที่เขียนให้แก่สื่อเก็บ ข้อมูล วิธีการซึ่งประกอบรวมด้วย การหมุนสื่อเก็บข้อมูลที่ความถี่หมุนซึ่งได้มาจากความถี่อ้างอิง การบรรลุได้มาซึ่งสัญญาณแพทเทิร์นแบบเซอร์โวที่มีความถี่แพทเทิร์นจากความถี่อ้างอิง ดังกล่าว การอ่านแทร็กสัญญาณนาฬิการจากสื่อเก็บข้อมูลดังกล่าว เพื่อให้ได้มาซึ่งสัญญาณนาฬิกาที่มี ความถี่สัญญาณนาฬิกา การปรับเฟสของสัญญาณแพทเทิร์นแบบเซอร์โวเชิงดิจิตอลสัมพันธ์กับสัญญาณนาฬิกาเพื่อที่ ว่าสัญญาณแพทเทิร์นแบบเซอร์โวจะมีเฟสตรงกันกับสัญญาณนาฬิกา, โดยเฟสของแพทเทิร์นแบบ เซอร์โวนั้นถูกปรับโดยใช้วงล็อกเฟสที่รวมถึงพรีสเกลาร์แบบมอดูลัสคู่ซึ่งถูกทำหน้าที่เพื่อปรับเฟส ของสัญญาณแพทเทิร์นแบบเซอร์โวสัมพันธ์นาฬิกา, และ การเขียนแทร็กแบบเซอร์โวให้สอดคล้องกับสัญญาณแพทเทิร์นแบบเซอร์โวให้แก่สื่อเก็บ ข้อมูล
6. วิธีการของการเขียนแทร็กแบบเซอร์โวให้แก่สื่อเก็บข้อมูลที่มีอย่างน้อยที่สุด แทร็กสัญญาณนาฬิกาอยู่บนนั้น ซึ่งถูกใช้เพื่อควบคุมเฟสของแทร็กแบบเซอร์โวที่เขียนให้แก่สื่อ เก็บข้อมูล วิธีการซึ่งประกอบรวมด้วย : การหมุนสื่อเก็บข้อมูลที่ความถี่หมุนซึ่งได้มาจากความถี่อ้างอิง การบรรลุได้มาซึ่งสัญญาณแพทเทิร์นแบบเซอร์โวที่มีความถี่แพทเทิร์นจากความถี่อ้างอิง ดังกล่าวโดยผ่านสัญญาณอ้างอิงที่มีความถี่อ้างอิงให้กับวงจรขยายสองตัว,ซึ่งเอาต์พุตของ วงจรขยายสัญญาณนั้นถูกแยกหรือเลื่อนให้มีเฟสสัมพันธ์กันและกัน และการบวกรวมเอาต์พุต ดังกล่าว การอ่านแทร็กสัญญาณนาฬิกาจากสื่อเก็บข้อมูลดังกล่าวเพื่อให้ได้มาซึ่งสัญญาณนาฬิกาที่มี ความถี่สัญญาณนาฬิกา การปรับเฟสของสัญญาณแพทเทิร์นแบบเซอร์โวดังกล่าวสัมพันธ์กับสัญญาณนาฬิกาโดย การปรับอัตราขยายอย่างน้อยที่สุดหนึ่งในวงจรขยายนั้นเพื่อที่ว่าสัญญาณแพทเทิร์นแบบเซอร์โว จะมีเฟสตรงกันกับสัญญาณนาฬิกา และ การเขียนแทร็กแบบเซอร์โวให้สอดคล้องกับสัญญาณแพทเทิร์นแบบเซอร์โวให้แก่สื่อเก็บ ข้มมูล
7. วิธีการของการเขียนแทร็กแบบเซอร์โวให้แก่สื่อเก็บข้อมูลที่มีอย่างน้อยที่สุดแทร็ก สัญญาณนาฬิกาอยู่บนนั้นซึ่งถูกใช้เพื่อควบคุมเฟสของแทร็กแบบเซอร์โวที่เขียนให้แก่สื่อเก็บข้อมูล, วิธีการซึ่งประกอบรวมด้วย : การให้กำเนิดสัญญาณแพทเทิร์นแบบเซอร์โวที่มีความถี่แพทเทิร์นจากความถี่อ้างอิง, การอ่านแทร็กสัญญาณนาฬิกาจากสื่อเก็บข้อมูลดังกล่าวเพื่อให้ได้มาซึ่งสัญญาณนาฬิกาที่มี ความถี่สัญญาณนาฬิกา; การปรับเชิงดิจิตอลแก่เฟสของสัญญาณแพทเทิร์นแบบเซอร์โวสัมพันธ์กับสัญญาณนาฬิกา โดยการปรับเฟสของความถี่อ้างอิงที่ซึ่งสัญญาณแพทเทิร์นแบบเซอร์โวจะได้มาจากนั้นเพื่อให้ สัญญาณแพทเทิร์นแบบเซอร์โวมีเฟสตรงกันกับสัญญาณนาฬิกา, และ การเขียนแทร็กแบบเซอร์โวให้สอดคล้องกับสัญญาณแพทเทิร์นแบบเซอร์โวให้แก่สื่อเก็บ ข้อมูล
8. วิธีการตามข้อถือสิทธิข้อที่ 7, ซึ่งประกอบรวมด้วยการสวิตซ์ความถี่แพทเทิร์น ระหว่างหนึ่งในค่าไม่ต่อเนื่องจำนวนหนึ่งโดยเพื่อที่จะปรับเฟสของสัญญาณแพทเทิร์นแบบเซอร์โว สัมพันธ์กับสัญญาณนาฬิกา
9. วิธีการตามข้อถือสิทธิข้อที่ 7, ที่ซึ่งวงล็อกเฟสดิจิตอลจะถูกใช้เพื่อปรับเฟสของ สัญญาณแพทเทิร์นแบบเซอร์โวสัมพันธ์กับสัญญาณนาฬิกา 1
0. วิธีการเขียนแทร็กแบบเซอร์โวให้แก่สื่อเก็บข้อมูลที่มีอย่างน้อยที่สุดแทร็กสัญญาณ นาฬิกาอยู่บนนั้น ซึ่งถูกใช้เพื่อควบคุมเฟสของแทร็กแบบเซอร์โวที่เขียนให้แก่สื่อเก็บข้อมูล วิธีการ ซึ่งประกอบรวมด้วย การให้กำเนิดสัญญาณแพทเทิร์นแบบเซอร์โวที่มีความถี่แพทเทิร์น การอ่านแทร็กสัญญาณนาฬิกาจากสื่อเก็บข้อมูลดังกล่าวเพื่อให้ได้มาซึ่งสัญญาณนาฬิกาที่มี ความถี่สัญญาณนาฬิกา การปรับเชิงดิจิตอลแก่เฟสของสัญญาณแพทเทิร์นแบบเซอร์โวสัมพันธ์กับสัญญาณนาฬิกา เพื่อให้สัญญาณแพทเทิร์นแบบเซอร์โวมีเฟสตรงกันกับสัญญาณนาฬิกา โดยเฟสของสัญญาณ แพทเทิร์นแบบเซอร์โวถูกปรับโดยใช้วงล็อกเฟสดิจิตอลที่รวมถึงพรีสเกลาร์แบบมอดูลัสคู่ซึ่งทำงาน เพื่อปรับเฟสของสัญญาณแพทเทิร์นแบบเซอร์โวสัมพันธ์กับสัญญาณนาฬิกา และ การเขียนแทร็กแบบเซอร์โวให้สอดคล้องกับสัญญาณแพทเทิร์นแบบเซอร์โวให้แก่สื่อเก็บ ข้อมูล 1
1. วิธีการเขียนแทร็กแบบเซอร์โวให้แก่สื่อเก็บข้อมูลที่มีอย่างน้อยที่สุดแทร็กสัญญาณ นาฬิกาอยู่บนนั้น ซึ่งถูกใช้เพื่อควบคุมเฟสของแทร็กแบบเซอร์โวที่เขียนให้แก่สื่อเก็บข้อมูล วิธีการ ซึ่งประกอบรวมด้วย การให้กำเนิดสัญญาณแพทเทิร์นแบบเซอร์โวที่มีความถี่แพทเทิร์นโดยการผ่านสัญญาณ อ้างอิงที่มีความถี่อ้างอิงให้กับวงจรขยายสองวงจร ที่ซึ่งเอาต์พุตของวงจรจะถูกแยกหรือเลื่อนให้มี เฟสสัมพันธ์กันและกัน และการบวกรวมเอาต์พุตที่ถูกแยกเฟสดังกล่าว การอ่านแทร็กสัญญาณนาฬิกาจากสื่อเก็บข้อมูลดังกล่าวเพื่อให้ได้มาซึ่งสัญญาณนาฬิกาที่มี ความถี่สัญญาณนาฬิกา การปรับเชิงดิจิตอลแก่เฟสของสัญญาณแพทเทิร์นแบบเซอร์โวสัมพันธ์กับสัญญาณนาฬิกา เพื่อให้สัญญาณแพทเทิร์นแบบเซอร์โวมีเฟสตรงกันกับสัญญาณ โดยการปรับอัตราขยายของ อย่างน้อยที่สุดหนึ่งวงจรขยายดังกล่าว และ การเขียนแทร็กแบบเซอร์โวให้สอดคล้องกับสัญญาณแพทเทิร์นแบบเซอร์โวให้แก่สื่อเก็บ ข้อมูล 1
2. วิธีการของการเขียนแทร็กแบบเซอร์โวให้แก่สื่อเก็บข้อมูลที่มีอย่างน้อยที่สุดแทร็ก สัญญาณนาฬิกาอยู่บนนั้นซึ่งถูกใช้เพื่อควบคุมเฟสของแทร็กแบบเซอร์โวที่เขียนให้แก่สื่อเก็บข้อมูล, วิธีการซึ่งประกอบรวมด้วย : การให้กำเนิดสัญญาณแพทเทิร์นแบบเซอร์โวที่มีความถี่แพทเทิร์นจากสัญญาณอ้างอิงโดย การผ่านสัญญาณอ้างอิงไปยังวงจรขยายสองวงจรซึ่งเอาต์พุตจะถูกแยกหรือถูกเลื่อนมีเฟสสัมพันธ์กัน และกันและการบวกรวมเอาต์พุตดังกล่าว, เอาต์พุตที่บวกรวมจะถูกใช้เพื่อให้กำเนิดสัญญาณ แพทเทิร์นแบบเซอร์โว, การอ่านแทร็กสัญญาณนาฬิกาจากสื่อเก็บข้อมูลดังกล่าวเพื่อให้ได้มาซึ่งสัญญาณนาฬิกาที่มี ความถี่สัญญาณนาฬิกา; การปรับเฟสของสัญญาณแพทเทิร์นแบบเซอร์โวสัมพันธ์กับสัญญาณนาฬิกาเพื่อให้สัญญาณ แพทเทิร์นแบบเซอร์โวมีเฟสตรงกันกับสัญญาณนาฬิกาโดยการปรับอัตราการขยายของอย่างน้อยที่สุด หนึ่งในวงจรขยาย, และ การเขียนแทร็กแบบเซอร์โวให้สอดคล้องกับสัญญาณแพทเทิร์นแบบเซอร์โวให้แก่สื่อเก็บ ข้อมูล 1
3. วิธีการตามข้อถือสิทธิข้อที่ 12, ที่ซึ่งอัตราการขยายของวงจรขยายสามารถควบคุมได้ เชิงดิจิตอล 1
4. วิธีการตามข้อถือสิทธิข้อที่ 12, ที่ซึ่งเฟสโดยที่เอาต์พุตของวงจรขยายถูกแยกหรือถูก เลื่อนสัมพันธ์กันและกันคือ 90 ํ 1
5. อุปกรณ์สำหรับการเขียนแทร็กแบบเซอร์โวให้แก่สื่อเก็บข้อมูลที่มีอย่างน้อยที่สุด แทร็กสัญญาณนาฬิกาอยู่บนนั้น ซึ่งถูกใช้เพื่อควบคุมเฟสของแทร็กแบบเซอร์โวที่เขียนให้แก่สื่อเก็บ ข้อมูล, อุปกรณ์ซึ่งประกอบรวมด้วย ; ต้นกำเนิดของสัญญาณอ้างอิงที่มีความถี่อ้างอิง; วงจรขับที่จัดไว้เพื่อทำให้เกิดการหมุนของสื่อเก็บข้อมูลที่ความถี่หมุนซึ่งได้มาจากความถี่ อ้างอิง; ตัวให้กำเนิดสัญญาณแพทเทิร์นแบบเซอร์โวที่จัดให้รับความถี่อ้างอิงและเพื่อส่งออกสัญญาณ แพทเทิร์นแบบเซอร์โวที่มีความถี่แพทเทิร์นที่ได้มาจากความถี่อ้างอิงสำหรับใช้ในการเขียนแทร็ก แบบเซอร์โวบนสื่อเก็บข้อมูลดังกล่าว, และ ตัวปรับเฟสสำหรับการปรับเฟสของสัญญาณแพทเทิร์นแบบเซอร์โวให้มีเฟสตรงกันกับ สัญญาณนาฬิกาที่ได้มาจากแทร็กสัญญาณนาฬิกาบนสื่อเก็บข้อมูลดังกล่าวโดยการปรับเฟสของ ความถี่อ้างอิงที่ซึ่งสัญญาณแพทเทิร์นแบบเซอร์โวได้รับมาจากนั้น 1
6. อุปกรณ์ตามข้อถือสิทธิข้อที่ 15, ที่ซึ่งตัวปรับเฟสดังกล่าวคือตัวปรับเฟสดิจิตอล 1
7. อุปกรณ์ตามข้อถือสิทธิข้อที่ 16, ที่ซึ่งตัวปรับเฟสดิจิตอล จะถูกจัดให้ปรับเฟสของ สัญญาณแพทเทิร์นแบบเซอร์โวสัมพันธ์กับสัญญาณนาฬิกาโดยการสวิตซ์ความถี่แพทเทิร์นระหว่าง หนึ่งในค่าไม่ต่อเนื่องจำนวนหนึ่ง 1
8. อุปกรณ์ตามข้อถือสิทธิข้อที่ 16, ที่ซึ่งตัวปรับเฟสดังกล่าวคือวงล็อกเฟสดิจิตอล 1
9. อุปกรณ์สำหรับการเขียนแทร็กแบบเซอร์โวให้แก่สื่อเก็บข้อมูลที่มีอย่างน้อยที่สุด แทร็กสัญญาณนาฬิกาอยู่บนนั้น ซึ่งถูกใช้เพื่อควบคุมเฟสของแทร็กแบบเซอร์โวที่เขียนให้แก่สื่อเก็บ ข้อมูล, อุปกรณ์ซึ่งประกอบรวมด้วย ต้นกำเนิดของสัญญาณอ้างอิงที่มีความถี่อ้างอิง วงจรที่จัดไว้เพื่อทำให้เกิดการหมุนของสื่อเก็บข้อมูลที่ความถี่หมุนซึ่งได้มาจากความถี่ อ้างอิง ต้นกำเนิดสัญญาณแพทเทิร์นแบบเซอร์โวที่จัดให้รับความถี่อ้างอิงและเพื่อส่งออก สัญญาณแพทเทิร์นแบบเซอร์โวที่มีความถี่แพทเทิร์นที่ได้มาจากความถี่อ้างอิงสำหรับใช้ในการเขียน แทร็กแบบเซอร์โวบนสื่อเก็บข้อมูลดังกล่าว และ วงล็อกเฟสดิจิตอลสำหรับการปรับเฟสของสัญญาณแพทเทิร์นแบบเซอร์โวให้มีเฟสตรงกัน กับสัญญาณนาฬิกาที่ได้มาจากแทร็กสัญญาณนาฬิกาบนสื่อเก็บข้อมูลดังกล่าว โดยที่วงล็อกเฟสดิจิตอลดังกล่าวรวมถึงพรีสเกลาร์แบบมอดูลัสคู่ 2
0. อุปกรณ์ตามข้อถือสิทธิข้อที่ 19, ที่ซึ่งพรีสเกลาร์แบบมอดูลัสคู่ดังกล่าวจะขึ้นรูปเป็น ส่วนของตัวให้กำเนิดสัญญาณแพทเทิร์นแบบเซอร์โวอีกด้วย 2
1. อุปกรณ์สำหรับการเขียนแทร็กแบบเซอร์โวแก่สื่อเก็บข้อมูลที่มีอย่างน้อยที่สุด แทร็กสัญญาณนาฬิกาอยู่บนนั้น ซึ่งถูกใช้เพื่อควบคุมเฟสของแทร็กแบบเซอร์โวที่เขียนให้แก่สื่อเก็บ ข้อมูล, อุปกรณ์ซึ่งประกอบรวมด้วย ต้นกำเนิดของสัญญาณอ้างอิงที่มีความถี่อ้างอิง วงจรที่จัดไว้เพื่อทำให้เกิดการหมุนของสื่อเก็บข้อมูลที่ความถี่หมุนซึ่งได้มาจากความถี่ อ้างอิง ตัวให้กำเนิดสัญญาณแพทเทิร์นแบบเซอร์โวที่จัดให้รับความถี่อ้างอิงและเพื่อส่งออกสัญญาณ แพทเทิร์นแบบเซอร์โวที่มีความถี่แพทเทิร์นที่ได้มาจากความถี่อ้างอิงสำหรับใช้ในการเขียนแทร็ก แบบเซอร์โวบนสื่อเก็บข้อมูลดังกล่าว และ ตัวปรับเฟสสำหรับการปรับเฟสของสัญญาณแพทเทิร์นแบบเซอร์โวให้มีเฟสตรงกันกับ สัญญาณนาฬิกาที่ได้มาจากแทร็กสัญญาณนาฬิกาบนสื่อเก็บข้อมูลดังกล่าว โดยที่ตัวปรับเฟสดังกล่าว ประกอบรวมด้วยวงจรขยายสองวงจร ตัวแยกเฟส หรือตัวเลื่อนเฟส สำหรับการแยกหรือเลื่อน เอาต์พุตของวงจรขยายในเฟสสัมพันธ์กันและกัน วงจรรวมสำหรับการบวกรวมเอาต์พุตที่ถูกแยก เฟสดังกล่าว และวงจรควบคุมอัตราขยาย สำหรับการปรับอัตราขยายของอย่างน้อยที่สุดหนึ่ง วงจรขยายเพื่อที่จะปรับเฟสของสัญญาณแพทเทิร์นแบบเซอร์โวดังกล่าว 2
2. อุปกรณ์สำหรับการเขียนแทร็กแบบเซอร์โวแก่สื่อเก็บข้อมูลที่มีอย่างน้อยที่สุด แทร็กสัญญาณนาฬิกาอยู่บนนั้น ซึ่งถูกใช้เพื่อควบคุมเฟสของแทร็กแบบเซอร์โวที่เขียนให้แก่สื่อเก็บ ข้อมูล, อุปกรณ์ซึ่งประกอบรวมด้วย ต้นกำเนิดสัญญาณอ้างอิงที่มีความถี่อ้างอิง วงจรขับที่จัดไว้เพื่อทำให้เกิดการหมุนของสื่อเก็บข้อมูลที่ความถี่หมุนซึ่งได้มาจากความถี่ อ้างอิง ตัวให้กำเนิดสัญญาณแพทเทิร์นแบบเซอร์โวที่จัดให้รับความถี่อ้างอิงและเพื่อส่งออกสัญญาณ แพทเทิร์นแบบเซอร์โวที่มีความถี่แพทเทิร์นที่ได้มาจากความถี่อ้างอิงสำหรับใช้ในการเขียนแทร็ก แบบเซอร์โวบนสื่อเก็บข้อมูลดังกล่าว และ ตัวปรับเฟสสำหรับการปรับเฟสของสัญญาณแพทเทิร์นแบบเซอร์โวให้มีเฟสตรงกันกับ สัญญาณนาฬิกาที่ได้มาจากแทร็กสัญญาณนาฬิกาบนสื่อเก็บข้อมูลดังกล่าว โดยตัวปรับเฟสดังกล่าว ประกอบรวมด้วยพรีสเกลาร์มอดูลัสคู่ 2
3. อุปกรณ์สำหรับการเขียนแทร็กแบบเซอร์โวให้แก่สื่อเก็บข้อมูลที่มีอย่างน้อยที่สุด แทร็กสัญญาณนาฬิกาอยู่บนนั้นซึ่งถูกใช้เพื่อควบคุมเฟสของแทร็กแบบเซอร์โวที่เขียนให้แก่สื่อเก็บ ข้อมูล, อุปกรณ์ซึ่งประกอบรวมด้วย : ตัวให้กำเนิดสัญญาณแพทเทิร์นแบบเซอร์โวสำหรับการให้กำเนิดสัญญาณแพทเทิร์นแบบ เซอร์โวที่มีความถี่แพทเทิร์นจากความถี่อ้างอิง; อุปกรณ์อ่านแทร็กสัญญาณนาฬิกาสำหรับการอ่านแทร็กสัญญาณนาฬิกาจากสื่อเก็บข้อมูล เพื่อให้ได้มาซึ่งสัญญาณนาฬิกาที่มีความถี่สัญญาณนาฬิกา, และ ตัวปรับเฟสดิจิตอลสำหรับการปรับเชิงดิจิตอลให้แก่เฟสของสัญญาณแพทเทิร์นแบบเซอร์โว ดังกล่าวสัมพันธ์กับสัญญาณนาฬิกาดังกล่าวเพื่อให้สัญญาณแพทเทิร์นแบบเซอร์โวดังกล่าวมีเฟส ตรงกันกับสัญญาณนาฬิกาดังกล่าวโดยการปรับเฟสของความถี่อ้างอิงที่ซึ่งสัญญาณแพทเทิร์นแบบ เซอร์โวได้รับมาจากนั้น 2
4. อุปกรณ์ตามข้อถือสิทธิข้อที่ 23, ที่ซึ่งตัวปรับเฟสจะถูกจัดให้สวิตซ์ความถี่แพทเทิร์น ดังกล่าวระหว่างหนึ่งในค่าไม่ต่อเนื่องจำนวนหนึ่งเพื่อที่จะปรับเฟสของสัญญาณแพทเทิร์นแบบ เซอร์โวดังกล่าวสัมพันธ์กับสัญญาณนาฬิกาดังกล่าว 2
5. อุปกรณ์ตามข้อถือสิทธิข้อที่ 23, ซึ่งประกอบรวมด้วยวงล็อกเฟสดิจิตอลสำหรับ การปรับเฟสของสัญญาณแพทเทิร์นแบบเซอร์โวสัมพันธ์กับสัญญาณนาฬิกา 2
6. อุปกรณ์สำหรับการเขียนแทร็กแบบเซอร์โวให้แก่สื่อเก็บข้อมูลที่มีอย่างน้อยที่สุด แทร็กสัญญาณนาฬิกาอยู่บนนั้น ซึ่งถูกใช้เพื่อควบคุมเฟสของแทร็กแบบเซอร์โวที่เขียนให้แก่สื่อเก็บ ข้อมูล, อุปกรณ์ซึ่งประกอบรวมด้วย ตัวให้กำเนิดสัญญาณแพทเทิร์นแบบเซอร์โวสำหรับการให้กำเนิดสัญญาณแพทเทิร์นแบบ เซอร์โวที่มีความถี่แพทเทิร์น อุปกรณ์อ่านแทร็กสัญญาณนาฬิกาสำหรับการอ่านแทร็กสัญญาณนาฬิกาจากสื่อเก็บข้อมูล เพื่อให้ได้สัญญาณนาฬิกาที่มีความถี่นาฬิกา และ วงล็อกเฟสดิจิตอลสำหรับการปรับเชิงดิจิตอลแก่เฟสของสัญญาณแพทเทิร์นแบบเซอร์โว ดังกล่าวสัมพันธ์กับสัญญาณนาฬิกาดังกล่าว เพื่อให้สัญญาณแพทเทิร์นแบบเซอร์โวดังกล่าวมีเฟส ตรงกันกับสัญญาณนาฬิกาดังกล่าว โดยที่วงล็อกเฟสดิจิตอลดังกล่าวรวมถึงพรีสเกลาร์แบบมอดูลัส คู่ 2
7. อุปกรณ์สำหรับการเขียนแทร็กแบบเซอร์โวให้แก่สื่อเก็บข้อมูลที่มีอย่างน้อยที่สุด แทร็กสัญญาณนาฬิกาอยู่บนนั้น ซึ่งถูกใช้เพื่อควบคุมเฟสของแทร็กแบบเซอร์โวที่เขียนให้แก่สื่อเก็บ ข้อมูล, อุปกรณ์ซึ่งประกอบรวมด้วย ตัวให้กำเนิดสัญญาณแพทเทิร์นแบบเซอร์โวสำหรับการให้กำเนิดสัญญาณแพทเทิร์นแบบ เซอร์โวที่มีความถี่แพทเทิร์น อุปกรณ์อ่านแทร็กสัญญาณนาฬิกาสำหรับการอ่านแทร็กสัญญาณนาฬิกาจากสื่อเก็บข้อมูล เพื่อให้ได้สัญญาณนาฬิกาที่มีความถี่นาฬิกา และ ตัวปรับเฟสดิจิตอลสำหรับการปรับเชิงดิจิตอลแก่เฟสของสัญญาณแพทเทิร์นแบบเซอร์โว ดังกล่าวสัมพันธ์กับสัญญาณนาฬิกาดังกล่าวเพื่อให้สัญญาณแพทเทิร์นแบบเซอร์โวดังกล่าวมีเฟส ตรงกันกับสัญญาณนาฬิกาดังกล่าว โดยที่ตัวให้กำเนิดสัญญาณแพทเทิร์นแบบเซอร์โวดังกล่าวประกอบรวมด้วย วงจรขยาย สองวงจร ตัวแยกเฟส หรือตัวเลื่อนเฟส สำหรับการแยกหรือเลื่อน เอาต์พุตของวงจรขยายให้มีเฟส สัมพันธ์ซึ่งกันและกัน วงจรรวมสำหรับการบวกรวมเอาต์พุตที่ถูกแยกเฟสดังกล่าว และวงจรควบคุม อัตราขยาย สำหรับการปรับอัตราขยายอย่างน้อยที่สุดหนึ่งวงจรขยาย เพื่อที่จะปรับเฟสของ สัญญาณแพทเทิร์นแบบเซอร์โวดังกล่าว 2
8. อุปกรณ์สำหรับการเขียนแทร็กแบบเซอร์โวให้แก่สื่อเก็บข้อมูลที่มีอย่างน้อยที่สุด สัญญาณนาฬิกาอยู่บนนั้นซึ่งถูกใช้เพื่อควบคุมเฟสของแทร็กแบบเซอร์โวที่เขียนให้แก่สื่อเก็บข้อมูล, อุปกรณ์ซึ่งประกอบรวมด้วย : ตัวให้กำเนิดสัญญาณแพทเทิร์นแบบเซอร์โว ซึ่งประกอบรวมด้วยวงจรขยายสองวงจร, ตัวแยกหรือตัวเลื่อนเฟสสำหรับการแยกหรือการเลื่อนเอาต์พุตของวงจรขยายให้มีเฟสสัมพันธ์กันและ กัน, และวงจรรวมสำหรับการบวกรวมเอาต์พุตที่แยกเฟสดังกล่าว; อุปกรณ์อ่านแทร็กสัญญาณนาฬิกาสำหรับการอ่านแทร็กสัญญาณนาฬิกาจากสื่อเก็บข้อมูล ดังกล่าว เพื่อให้ได้มาซึ่งสัญญาณนาฬิกาที่มีความถี่สัญญาณนาฬิกา, และ ตัวควบคุมอัตราการขยายสำหรับการปรับอัตราการขยายของอย่างน้อยที่สุดวงจรขยายเพื่อที่จะ ปรับเฟสของสัญญาณแพทเทิร์นแบบเซอร์โวดังกล่าวสัมพันธ์กับสัญญาณนาฬิกาดังกล่าวเพื่อให้ สัญญาณแพทเทิร์นแบบเซอร์โวดังกล่าวมีเฟสตรงกันกับสัญญานาฬิกาดังกล่าว 2
9. อุปกรณ์ตามข้อถือสิทธิข้อที่ 28, ที่ซึ่งอัตราขยายของวงจรขยายสามารถควบคุมได้ เชิงดิจิตอล 3
0. อุปกรณ์ตามข้อถือสิทธิข้อที่ 28, ที่ซึ่งเฟสโดยที่เอาต์พุตของตัวเลื่อนเฟสหรือตัวแยก เฟสถูกแยกหรือถูกเลื่อนสัมพันธ์กันและกันคือ 90 ํ
Publications (2)
| Publication Number | Publication Date |
|---|---|
| TH49013A true TH49013A (th) | 2002-01-18 |
| TH26621B TH26621B (th) | 2009-09-14 |
Family
ID=
Similar Documents
| Publication | Publication Date | Title |
|---|---|---|
| TW421921B (en) | PLL circuit | |
| US10068609B1 (en) | Variable frequency write pattern generation | |
| JPH0756730B2 (ja) | スピンドルサーボ回路 | |
| WO2001067453A1 (en) | A clocking method and apparatus for a storage medium | |
| TH49013A (th) | วิธีการและอุปกรณ์การให้สัญญาณนาฬิกาสำหรับสื่อเก็บข้อมูล | |
| TH26621B (th) | วิธีการและอุปกรณ์การให้สัญญาณนาฬิกาสำหรับสื่อเก็บข้อมูล | |
| JPS60154758A (ja) | Psk復調装置 | |
| JPH06333347A (ja) | 再生装置 | |
| KR100276199B1 (ko) | 디스크 재생 장치 및 데이타 슬라이스 회로 | |
| JP2661062B2 (ja) | データ再生装置 | |
| JP4055577B2 (ja) | クロック信号再生pll回路 | |
| EP0630010A2 (en) | Information signal recording apparatus and reproduction apparatus each comprising means for tracking control | |
| JP4063713B2 (ja) | 情報再生装置及び情報再生方法 | |
| EP0351845A3 (en) | Fm audio record reproducing apparatus | |
| JPH0434768A (ja) | クロツク抽出回路 | |
| CN100353427C (zh) | 光盘装置 | |
| US5982574A (en) | Automatic tracking frequency servo demodulation technique for DVCR applications | |
| KR100485983B1 (ko) | Dasd prml 채널용 조합형 판독 및 기록 vco | |
| JP2661026B2 (ja) | データストローブ装置 | |
| KR100261211B1 (ko) | 2배속 기능을 구비한 디스크 플레이어 | |
| JP2581273B2 (ja) | 磁気記録再生装置 | |
| JP2004153396A (ja) | クロック位相制御装置及びpll回路 | |
| JPH03273517A (ja) | 磁気記録装置及び磁気再生装置 | |
| JPH0376556B2 (th) | ||
| JPS62185497A (ja) | 磁気記録再生装置 |