TH46094A - ตัวเชื่อมต่อสายเคเบิล - Google Patents
ตัวเชื่อมต่อสายเคเบิลInfo
- Publication number
- TH46094A TH46094A TH1002812A TH0001002812A TH46094A TH 46094 A TH46094 A TH 46094A TH 1002812 A TH1002812 A TH 1002812A TH 0001002812 A TH0001002812 A TH 0001002812A TH 46094 A TH46094 A TH 46094A
- Authority
- TH
- Thailand
- Prior art keywords
- plastic material
- connector
- conductor
- outer sheath
- housing
- Prior art date
Links
Abstract
DC60 (09/10/43) วิธีการของการก่อรูปอุปกรณ์ประกอบของตัวเชื่อมต่อบนสายเคเบิลไฟฟ้า สายเคเบิลไฟฟ้า ประกอบ ด้วยเปลือกหุ้มด้านนอกที่เป็นวัสดุพลาสติกชิ้นหนึ่ง และตัวนำหุ้มฉนวนชิ้นหนึ่ง วิธีการ ประกอบด้วยขั้น ตอนต่างๆ ของ [a] การนำส่วนหนึ่งของเปลือก หุ้มด้านนอกออกไปเพื่อเผยให้เห็น ส่วนหนึ่งของตัว นำหุ้มฉนวน [b] การเชื่อมต่อตัวนำของตัวนำหุ้ม ฉนวนทางไฟฟ้ากับขั้วต่อของ ตัวเชื่อมต่อ [c] การ ปิดหุ้มอย่างน้อยที่สุดส่วนหนึ่งของขั้วต่อของตัวนำ ส่วนที่เผยออกของตัวนำ หุ้มฉนวนและส่วนหนึ่ง ของเปลือกหุ้มด้านนอกที่อยู่ชิดกันในแบบหล่อ สำหรับครอบหุ้มของตัวเชื่อม ต่อ และ [d] การฉีดพ่น วัสดุพลาสติกเข้าไปในแบบหล่อเพื่อก่อรูปครอบ หุ้ม วัสดุพลาสติกเป็นชนิด ที่เข้ากันได้กับวัสดุ พลาสติกของเปลือกหุ้มด้านนอก โดยลักษณะนี้ ครอบหุ้มจะได้รับการยึด ประสานอย่างโดยตรงลง บนส่วนหนึ่งของเปลือกหุ้มด้านนอก วิธีการของการก่อรูปอุปกรณ์ประกอบของตัวเชื่อมต่อบนสายเคเบิลไฟฟ้า สายเคเบิลไฟฟ้า ประกอบ ด้วยเปลือกหุ้มด้านนอกที่เป็นวัสดุพลาสติกชิ้นหนึ่ง และตัวนำหุ้มฉนวนชิ้นหนึ่ง วิธีการ ประกอบด้วยขั้น ตอนต่างๆ ของ [a] การนำส่วนหนึ่งของเปลือก หุ้มด้านนอกออกไปเพื่อเผยให้เห็น ส่วนหนึ่งของตัว นำหุ้มฉนวน [b] การเชื่อมต่อตัวนำของตัวนำหุ้ม ฉนวนทางไฟฟ้ากับขั้วต่อของ ตัวเชื่อมต่อ [c] การ ปิดหุ้มอย่างน้อยที่สุดส่วนหนึ่งของขั้วต่อของตัวนำ ส่วนที่เผยออกของตัวนำ หุ้นฉนวนและส่วนหนึ่ง ของเปลือกหุ้มด้านนอกที่อยู่ชิดกันในแบบหล่อ สำหรับครอบหุ้มของตัวเชื่อม ต่อ และ [d] การฉีดพ่น วัสดุพลาสติกเข้าไปในแบบหล่อเพื่อก่อรูปครอบ หุ้ม วัสดุพลาสติกเป็นชนิด ที่เข้ากันได้กับวัสดุ พลาสติกของเปลือกหุ้มด้านนอก โดยลักษณะนี้ ครอบหุ้มจะได้รับการยึด ประสานอย่างโดยตรงลง บนส่วนหนึ่งของเปลือกหุ้มด้านนอก
Claims (12)
1. วิธีการของการก่อรูปอุปกรณ์ประกอบของตัวเชื่อมต่อบนสายเคเบิลไฟฟ้าเส้นหนึ่ง สาย เคเบิลไฟฟ้าประกอบด้วยเปลือกหุ้มด้านนอกที่เป็น วัสดุพลาสติกชิ้นหนึ่งกับตัวนำหุ้มฉนวนชิ้นหนึ่ง วิธี การประกอบด้วยขั้นตอนต่างๆ ของ [a] การนำเอา ส่วนหนึ่งของเปลือกหุ้มด้านนอกออกไปเพื่อ เผยให้ เห็นส่วนหนึ่งของตัวนำหุ้มฉนวน [b] การเชื่อมต่อ ตัวนำของตัวนำหุ้มฉนวนทางไฟฟ้ากับขั้ว ต่อของ ตัวเชื่อมต่อ [c] การปิดหุ้มอย่างน้อยที่สุดส่วนหนึ่ง ของขั้วต่อของตัวนำ ส่วนที่เผยออกของ ตัวนำหุ้นฉนวน และส่วนหนึ่งของเปลือกหุ้มด้าน นอกที่อยู่ชิดกันในแบบหล่อสำหรับกรอบหุ้มของ ตัวเชื่อมต่อ และ [d] การฉีดพ่นวัสดุพลาสติกเข้าไป ในแบบหล่อเพื่อก่อรูปครอบหุ้ม วัสดุพลาสติก เป็นชนิดที่เข้ากันได้กับวัสดุพลาสติกของเปลือกหุ้ม ด้านนอก โดยลักษณะนี้กรอบหุ้มจะได้รับการ ยึด ประสานอย่างโดยตรงลงบนส่วนหนึ่งของเปลือก หุ้มด้านนอก
2. วิธีการตามข้อถือสิทธิข้อที่ 1 โดยที่วัสดุพลาสติกซึ่ง จะก่อรูปเป็นครอบหุ้ม และวัสดุ พลาสติกของเปลือกหุ้มด้านนอก เป็นชนิดที่มีข้อกำหนดรายละเอียดหรือสูตรการผลิตที่เหมือน กันทุก ประการ
3. วิธีการตามข้อถือสิทธิข้อที่ 1 โดยที่วัสดุพลาสติกซึ่ง จะก่อรูปเป็นครอบหุ้ม และวัสดุ พลาสติกซึ่งก่อรูปเป็นเปลือก หุ้มด้านนอกเป็นชนิดที่มีข้อกำหนดรายละเอียดหรือสูตรการ ผลิตที่ แตกต่างกัน
4. วิธีการตามข้อถือสิทธิข้อที่ 1, 2 หรือ 3 ข้อใดข้อหนึ่ง โดยที่ชั้นของวัสดุพลาสติกซึ่ง ก่อรูปเป็นครอบหุ้ม และชั้น ของวัสดุสำหรับหุ้มเป็นวัสดุทนไฟหรือวัสดุยับยั้งเปลวไฟ
5. วิธีการตามข้อถือสิทธิข้อใดข้อหนึ่งของข้อถือสิทธิก่อน หน้านี้โดยที่วัสดุพลาสติกซึ่ง ก่อรูปเป็นครอบหุ้ม เป็น ECCOH-5500
6. วิธีการตามข้อถือสิทธิข้อใดข้อหนึ่งของข้อถือสิทธิก่อน หน้านี้โดยที่ขั้นตอนของการ เชื่อมต่อตัวนำของตัวนำหุ้มฉนวน ทางไฟฟ้ากับขั้วต่อของตัวเชื่อมต่อประกอบด้วยการทำให้เกิดการ เชื่อมต่อกัน ระหว่างตัวนำกับขั้วต่อของตัวเชื่อมต่อที่จัดตำแหน่งไว้บน ส่วนชิ้นแทรกของแบบหล่อ ของอุปกรณ์ประกอบของตัวเชื่อมต่อ
7. วิธีการตามข้อถือสิทธิข้อที่ 6 โดยที่ส่วนชิ้นแทรกของ แบบหล่อของอุปกรณ์ประกอบของ ตัวเชื่อมต่อ และการเชื่อมต่อทางไฟฟ้าได้รับการปิดหุ้มไว้ภายในครอบหุ้ม ที่ก่อรูปขึ้นด้วยการหล่อ วัสดุพลาสติกแบบฉีดพ่น
8. วิธีการตามข้อถือสิทธิข้อที่ 6 หรือข้อถือสิทธิข้อที่ 7 ข้อใดข้อหนึ่ง โดยที่อย่างน้อยที่สุด ส่วนหนึ่งของส่วนชิ้น แทรกของแบบหล่อของอุปกรณ์ประกอบของตัวเชื่อมต่อเป็นวัสดุเซ รามิก
9. อุปกรณ์ประกอบของตัวเชื่อมต่อได้รับการก่อรูปขึ้นด้วย วิธีการตามข้อถือสิทธิข้อใด ข้อหนึ่งของข้อถือสิทธิ ข้อก่อนหน้านี้
10. อุปกรณ์ประกอบของตัวเชื่อมต่อตามข้อถือสิทธิข้อที่ 9 ยังประกอบเพิ่มเติมด้วยส่วน สำหรับเกี่ยวยึดกับอุปกรณ์ต่อ เชื่อมเพื่อทำการยึดจับอุปกรณ์ประกอบของตัวเชื่อมต่อใน ตำแหน่งหนี่ง ที่ต่อเชื่อมกับอุปกรณ์ประกอบของตัวเชื่อมต่อ ที่สอง
11. อุปกรณ์ประกอบของตัวเชื่อมต่อตามข้อถือสิทธิข้อที่ 10 โดยที่ส่วนสำหรับเกี่ยวยึดกับ อุปกรณ์ตัวเชื่อมได้รับการก่อ รูปขึ้นในระหว่างขั้นตอนของการหล่อแบบฉีดพ่น [d]
12. สายเคเบิลประกอบด้วยอุปกรณ์ประกอบของตัวเชื่อมต่อที่ เว้นห่างกันจำนวนหนึ่งที่ ก่อรูปไว้บนสายเคเบิลด้วยวิธีการ ตามข้อถือสิทธิข้อใดข้อหนึ่งของข้อถือสิทธิข้อที่ 1 ถึงข้อ ที่ 9 หรือ ประกอบด้วยอุปกรณ์ประกอบของตัวเชื่อมต่อที่เว้น ห่างกันจำนวนหนึ่งของข้อถือสิทธิข้อที่ 9 ถึงข้อที่
Publications (1)
| Publication Number | Publication Date |
|---|---|
| TH46094A true TH46094A (th) | 2001-07-03 |
Family
ID=
Similar Documents
| Publication | Publication Date | Title |
|---|---|---|
| JP3194747B2 (ja) | 電気ケーブルコネクタおよび製造方法 | |
| US6203376B1 (en) | Cable wafer connector with integrated strain relief | |
| US5378161A (en) | Tapered electrical connector | |
| US6375512B1 (en) | Plated plastic connection system and method of making | |
| US5766033A (en) | High density electrical connector | |
| JPH04263913A (ja) | 金属部材の樹脂インサート成形方法 | |
| US5097592A (en) | Method of making molded electrical interconnection system | |
| JPS5946775A (ja) | 共通コネクタ−部材を有するコネクタ− | |
| US4228486A (en) | Miniature electric light bulb sets for decorative illumination | |
| TWI454004B (zh) | 製造端子板之方法及過程 | |
| CA2008601A1 (en) | Molded electrical connector and method for manufacturing same | |
| US6893295B1 (en) | Connector with integrated strain relief | |
| US6491529B2 (en) | Molded and plated electrical interface component | |
| US5012391A (en) | Molded electrical interconnection system | |
| US4195893A (en) | Flat ribbon cable mass termination connector assembly | |
| TW434954B (en) | Method for terminating conductors | |
| JPH10189120A (ja) | 多極の遮蔽されたケーブルプラグ | |
| CA2240522A1 (en) | Improved overmolded connector and method for manufacturing same | |
| US5476388A (en) | Connector block | |
| JPS61237383A (ja) | プラグの製造方法 | |
| CA2018468A1 (en) | Method for making insulated conductor elements for electrically connecting electrical units to electrical signal generator, and element obtained through the said method | |
| JP3421042B2 (ja) | 射出成形ハウジングを備えた1極式又は多極式プラグ | |
| JPS60227366A (ja) | 同軸ケーブル用の電気コネクタ | |
| EP0015128B1 (en) | Hose assembly and method of making it | |
| MY117401A (en) | Method for manufacturing electrical connectors |