TH43096A3 - เครื่องปรับอากาศ - Google Patents
เครื่องปรับอากาศInfo
- Publication number
- TH43096A3 TH43096A3 TH9901004833A TH9901004833A TH43096A3 TH 43096 A3 TH43096 A3 TH 43096A3 TH 9901004833 A TH9901004833 A TH 9901004833A TH 9901004833 A TH9901004833 A TH 9901004833A TH 43096 A3 TH43096 A3 TH 43096A3
- Authority
- TH
- Thailand
- Prior art keywords
- front panel
- imported
- cover
- display
- air conditioner
- Prior art date
Links
- 238000004378 air conditioning Methods 0.000 claims abstract 9
- 210000000078 claw Anatomy 0.000 claims 2
- 230000008676 import Effects 0.000 claims 2
- 230000000694 effects Effects 0.000 claims 1
- 210000000245 forearm Anatomy 0.000 claims 1
- 238000012986 modification Methods 0.000 abstract 2
- 230000004048 modification Effects 0.000 abstract 2
Abstract
DC60 (29/02/43) เครื่องปรับอากาศประกอบด้วย ลำตัวของเครื่องปรับอากาศ; LED สำหรับแสดงภาพที่วิ่งอยู่ และอย่างอื่นในทำนองเดียวกัน นี้ของเครื่องปรับสภาพอากาศโดยแสงไฟ LED ซึ่งจะ ถูกจัดให้มี ขึ้นใน ภายในลำตัว; กรอบหุ้มด้านหน้าที่ถูกจัดให้มีขึ้นบน ด้านหน้าของลำตัว; ส่วนประกอบสำหรับแสดงผล ที่ยืดหยุ่นได้ ซึ่งมีช่องเว้า, ส่วนประกอบสำหรับแสดงผล ที่ถูกสร้างอย่าง สวยงามสำหรับแพร่กระจาย แสงไฟจาก LED; และแผงด้านหน้าที่มี โครงครอบแบบนำเข้า ซึ่งมีส่วนช่องเปิดสำหรับรับ และคาบ เกี่ยวปลายทั้งสองด้านของส่วนประกอบสำหรับแสดงผล และส่วน ยื่นที่ถูกคาบเกี่ยวกับช่องเว้าของ ส่วนประกอบสำหรับแสดงผล, แผงด้านหน้าที่มีโครงครอบแบบนำ เข้าจะถูกยึดติดกับกรอบหุ้มด้าน หน้า เพื่อให้มันถูกเปิด และปิดได้ ซึ่งปลายทั้งสองด้านของส่วนประกอบสำหรับแสดงผลจะ ถูกแทรก ในส่วนช่องเปิดของแผงด้านหน้าที่มีโครงครอบ แบบนำเข้าโดยการโค้งส่วนประกอบสำหรับแสดงผล เพื่อที่จะตรึงส่วนประกอบสำหรับแสดงผลให้ติดกับแผงด้านหน้า ที่มีโครงครอบแบบนำเข้า จะเห็นได้ชัดว่า การดัดแปลงมากมาย และการแปรผันของการ ประดิษฐ์นี้จะสามารถทำไปได้ เมื่อพิจารณาถึงหลักการข้างบน เพราะฉะนั้น มันจึงต้องเข้าใจว่า ภายในขอบเขตของตามข้อถือ สิทธิที่ต่อท้ายมานี้ การประดิษฐ์อาจจะถูกปฏิบัติ นอกเหนือ ไปจากที่กล่าวไว้โดยเฉพาะในที่นี้ได้ เครื่องปรับอากาศประกอบด้วย ลำตัวของเครื่องปรับอากาศ; LED สำหรับแสดงภาพที่วิ่งอยู่ และอย่างอื่นในทำนองเดียวกัน นี้ของเครื่องปรับสภาพอากาศโดยแสงไฟ LED ซึ่งจะ ถูกจัดให้มี ขึ้นใน ภายในลำตัว; กรอบหุ้มด้านหน้าที่ถูกจัดให้มีขึ้นบน ด้านหน้าของลำตัว; ส่วนประกอบสำหรับแสดงผล ที่ยืดหยุ่นได้ ซึ่งมีช่องเว้า, ส่วนประกอบสำหรับแสดงผล ที่ถูกสร้างอย่าง สวยงามสำหรับแพร่กระจาย แสงไฟจาก LED; และแผงด้านหน้าที่มี โครงครอบแบบนำเข้า ซึ่งมีส่วนช่องเปิดสำหรับรับ และคาบ เกี่ยวปลายทั้งสองด้านของส่วนประกอบสำหรับแสดงผล และส่วน ยื่นที่ถูกคาบเกี่ยวกับช่องเว้าของ ส่วนประกอบสำหรับแสดงผล, แผงด้านหน้าที่มีโครงครอบแบบนำ เข้าจะถูกยึดติดกับกรอบหุ้มด้าน หน้า เพื่อให้มันถูกเปิด และปิดได้ ซึ่งปลายทั้งสองด้านของส่วนประกอบสำหรับแสดงผลจะ ถูกแทรก ในส่วนช่องเปิดของแผงด้านหน้าที่มีโครงครอบ แบบนำเข้าโดยการโค้งส่วนประกอบสำหรับแสดงผล เพื่อที่จะตรึงส่วนประกอบสำหรับแสดงผลให้ติดกับแผงด้านหน้า ที่มีโครงครอบแบบนำเข้า จะเห็นได้ชัดว่า การดัดแปลงมากมาย และการแปรผันของการ ประดิษฐ์นี้จะสามารถทำไปได้ เมื่อพิจารณาถึงหลักการข้างบน เพราะฉะนั้น มันจึงต้องเข้าในว่า ภายในขอบเขตของตามข้อถือ สิทธิที่ต่อท้ายมานี้ การประดิษฐ์อาจจะถูกปฏิบัติ นอกเหนือ ไปจากที่กล่าวไว้โดยเฉพาะในที่นี้ได้
Claims (9)
1. เครื่องปรับอากาศตามข้อถือสิทธินี้ มีส่วนประกอบดังต่อไปนี้ ลำตัวของเครื่องปรับอากาศ LED สำหรับแสดงภาพที่วิ่งอยู่ และอย่างอื่นในทำนองเดียว กันของเครื่องปรับสภาพ อากาศโดยแสงไฟ, และLEDจะถูกจัดให้ มีขึ้นภายในลำตัวดังกล่าว กรอบหุ้มด้านหน้าที่ถูกจัดให้มีขึ้นบนด้านหน้าของลำตัวดัง กล่าว ส่วนประกอบสำหรับแสดงผลที่ยืดหยุ่นได้ ซึ่งมีช่องเว้า โดย ที่ส่วนประกอบสำหรับแสดงผล ที่ถูกสร้างอย่างสวยงามสำหรับ แพร่กระจายแสงไฟจาก LED ดังกล่าว แผงด้านหน้าที่มีโครงครอบแบบนำเข้า ซึ่งมีส่วนช่องเปิด สำหรับรับ และคาบเกี่ยวปลายทั้ง สองด้านของส่วนประกอบสำหรับ แสดงผลดังกล่าว และส่วนยื่นที่ถูกคาบเกี่ยวกับช่องเว้าดัง กล่าว ของส่วนประกอบสำหรับแสดงผลดังกล่าว โดยที่แผงด้านหน้า ที่มีโครงครอบแบบนำเข้าจะถูกยึดติด กับกรอบหุ้มด้านหน้าดัง กล่าว เพื่อให้เปิด และปิดได้ ซึ่งปลายทั้งสองด้านดังกล่าว ของส่วน ประกอบสำหรับแสดงผลดังกล่าว จะถูกแทรกเข้าไปในส่วน ช่องเปิดดังกล่าว ของแผงด้านหน้าดัง กล่าว ที่มีโครงครอบแบบ นำเข้าโดยการทำให้ส่วนประกอบสำหรับแสดงผลดังกล่าว โค้ง เพื่อที่จะ ตรึงส่วนประกอบสำหรับแสดงผลดังกล่าว เข้ากับแผง ด้านหน้าดังกล่าว ที่มีโครงครอบแบบนำเข้า
2. เครื่องปรับอากาศ ตามข้อถือสิทธิ 1 ซึ่งส่วนที่เอียงนำร่องจะถูกจัดให้มีขึ้นใน ช่องเว้าดัง กล่าว อย่างน้อยที่สุดหนึ่งช่องของส่วน ประกอบสำหรับแสดงผล ดังกล่าว และช่องเว้าดังกล่าว ของแผงด้านหน้าดังกล่าว ที่มี โครงครอบ แบบนำเข้า
3. เครื่องปรับอากาศ ตามข้อถือสิทธิ 1 ซึ่งแผงด้านหน้าดังกล่าว ที่มีโครงครอบแบบนำเข้าจะมีส่วน ที่เป็นส่วนยื่นสำหรับคาบเกี่ยว, ช่องเปิดสำหรับคาบเกี่ยว, และฝาครอบที่ถูกออกแบบไว้เฉพาะ ที่มีช่องเปิดสำหรับคาบ เกี่ยว ที่คาบ เกี่ยวกับส่วนยื่นสำหรับคาบเกี่ยวดังกล่าว ของ แผงด้านหน้าที่มีโครงครอบแบบนำเข้าดังกล่าว , ชิ้น ส่วน สำหรับคาบเกี่ยวที่ถูกคาบเกี่ยวกับช่องเปิดสำหรับคาบเกี่ยว ดังกล่าว ของแผงด้านหน้าดังกล่าว ที่ มีโครงครอบแบบนำเข้า และช่องเปิดสำหรับแสดงผล ที่ถูกคาบเกี่ยวกับส่วนประกอบ สำหรับแสดง ผลดังกล่าว , ซึ่งฝาครอบที่ถูกออกแบบเฉพาะดังกล่าว จะถูกยึดติดกับแผง ด้านหน้า ที่มีโครงครอบแบบ นำเข้าดังกล่าว เพื่อให้ส่วน ประกอบสำหรับแสดงผลดังกล่าว สอดอยู่ระหว่างแผงด้านหน้า ที่ มีโครง ครอบแบบนำเข้าดังกล่าว และฝาครอบที่ถูกออกแบบเฉพาะ ดังกล่าว
4. เครื่องปรับอากาศตามข้อถือสิทธิ ยังมีส่วนประกอบดังต่อ ไปนี้ สตอปเปอร์แบบลอยแบบเดี่ยวสำหรับแผงด้านหน้าดังกล่าว อย่าง น้อยที่สุดหนึ่งตัว ที่มีโครง ครอบแบบนำเข้า ซึ่งถูกเปิดโดย หมุนได้ และปิดให้เข้ากับลำตัวดังกล่าว ของเครื่งปรับสภาพ อากาศ ที่มีศูนย์กลางที่เพลาสำหรับเปิด และปิด ที่จัดให้มี ใน บริเวณใกล้เคียงของผิวหน้าปลายด้านซ้าย และ ขวาของแผงด้าน หน้าดังกล่าว ที่มีโครงครอบแบบนำเข้าหรือศูนย์กลางของภาย ในของแผงด้านหน้า ที่มีโครงครอบแบบนำเข้าดังกล่าว ซึ่งกรอบ หุ้มด้านหน้าดังกล่าว จะมีส่วนที่เป็นส่วนรองรับสำหรับ สตอป เปอร์แบบลอยดังกล่าว
5. เครื่องปรับอากาศตามข้อถือสิทธิ 1 ยังคงประกอบด้วย สตอปเปอร์แบบเดี่ยว อย่างน้อยที่สุดหนึ่งตัว ที่ถูกจัดให้ มีรูปทรงเป็นลิ่ม ตามแนววงโคจรที่ หมุนรอบของแผงด้านหน้าที่ มีโครงครอบแบบนำเข้าดังกล่าว ที่มีศูนย์กลางอยู่ที่เพลา สำหรับเปิด และ ปิด ที่ถูกจัดให้มีขึ้นในบริเวณใกล้เคียงของ ผิวหน้าปลายด้านซ้าย และขวาของแผงด้านหน้าดังกล่าว ที่ มี โครงครอบแบบนำเข้าหรือที่ศูนย์กลางของภายในของแผงด้านหน้า ที่มีโครงครอบแบบนำเข้าดัง กล่าว ซึ่งกรอบหุ้มด้านหน้าดังกล่าว จะมีส่วนที่เป็นส่วนรองรับ สำหรับสตอปเปอร์ดังกล่าว
6. เครื่องปรับอากาศ ตามข้อถือสิทธิ 1 ซึ่งแผงด้านหน้าดังกล่าว ที่มีโครงสร้างแบบนำเข้าจะถูก เปิดโดยหมุนได้ และถูกปิดให้เข้า กับลำตัวดังกล่าว ของ เครื่องปรับอากาศ กรอบหุ้มด้านหน้าดังกล่าว จะมีส่วนที่เป็นส่วนคาบเกี่ยว ซึ่งมีส่วนที่เป็นแขน แผงด้านหน้าดังกล่าว ที่มีโครงครอบแบบนำเข้าจะมีส่วนที่ เป็นก้ามสำหรับคาบเกี่ยว ซึ่งจะ ยอมให้มีช่องว่างจากแขนดัง กล่าว ในทิศทางที่แผ่ออกของแขนดังกล่าว
7. เครื่องปรับอากาศ ตามข้อถือสิทธิ 6 ซึ่งส่วนคาบเกี่ยวดังกล่าว จะมีส่วนที่เป็นแขนคู่หนึ่ง ก้ามสำหรับคาบเกี่ยวดังกล่าว จะมีส่วนหนาที่เป็นส่วนรูป สามเหลี่ยม และส่วนกึ่งกลาง ซึ่งมี ขนาดบาง แขนดังกล่าว ทั้งคู่ และส่วนหนารูปสามเหลี่ยมดังกล่าว จะ ทำหน้าที่เป็นจุดค้ำจุน เพื่อต้าน การเบี่ยงเบนระหว่างแผง ด้านหน้าดังกล่าว ที่มีโครงครอบแบบนำเข้า และกรอบหุ้มด้าน หน้าดังกล่าว
8. เครื่องปรับอากาศ ตามข้อถือสิทธิ 6 ซึ่งก้ามสำหรับคาบ เกี่ยวดังกล่าว ของแผงด้านหน้าดัง กล่าว ที่มีโครองครอบแบบ นำเข้าจะถูกจัดเรียงในทิศทางที่ตั้งฉากกับทิศทางที่แผ่ออก ของแขนดังกล่าว ของส่วนคาบเกี่ยวดังกล่าว
9. เครื่องปรับอากาศ ตามข้อถือสิทธิ 6 มีส่วนประกอบดังต่อ ไปนี้ รางสำหรับเลื่อนส่วนคาบเกี่ยวดังกล่าว ในทิศทางที่แผ่ออก ของส่วนแขนดังกล่าว หรือโครง สำหรับปรับที่ถูกจัดเรียงในทิศ ทางที่ตั้งฉากกับทิศทางที่แผ่ออกของส่วนแขนดังกล่าว โดยที่ รางหรือ โครงสำหรับปรับดังกล่าว จะปรับช่องว่างในทิศทางที่ ตั้งฉากกับทิศทางที่แผ่ออกของส่วนแขนดัง กล่าว 1
0. เครื่องปรับอากาศ ตามข้อถือสิทธิ 1 ซึ่งแผงด้านหน้าดังกล่าว ที่มีโครงครอบแบบนำเข้าจะถูกเปิดโดย ให้หมุนได้ และถูกปิดให้ เข้ากับลำตัวดังกล่าว ของเครื่อง ปรับสภาพอากาศ ที่มีศูนย์กลางอยู่ที่เพลาของช่องเปิด สตอปเปอร์แบบลอยแบบเดี่ยวอย่างน้อยที่สุดหนึ่งตัวจะถูกจัด ให้มีขึ้นในบริเวณใกล้เคียง ของผิวหน้าปลายด้านซ้าย และขวา ของแผงด้านหน้าที่มีโครงครอบแบบนำเข้าดังกล่าว หรือที่ ศูนย์ กลางของภายในของแผงด้านหน้าที่มีโครงครอบแบบนำเข้าดัง กล่าว ส่วนคาบเกี่ยว ซึ่งมีส่วนที่เป็นแขนจะถูกจัดให้มีขึ้น เพื่อยึดแผงด้านหน้าดังกล่าว เข้ากับ โครง ครอบแบบนำเข้าที่ มีการโยกคลอนได้ในทิศทางที่แขนดังกล่าว แผ่ออก
Publications (2)
| Publication Number | Publication Date |
|---|---|
| TH43096A3 true TH43096A3 (th) | 2001-02-13 |
| TH47748C3 TH47748C3 (th) | 2016-01-22 |
Family
ID=
Similar Documents
| Publication | Publication Date | Title |
|---|---|---|
| RU2009115374A (ru) | Дверь для открытия и закрытия дверного проема в воздушном судне | |
| ATE386655T1 (de) | Lufteinlass für kraftfahrzeuge | |
| WO2018024005A1 (zh) | 进风组合结构和空调 | |
| ATE287341T1 (de) | Fahrzeugdach | |
| NO983193L (no) | Naadöpningsinnretning for dreie-foldedaar eller e ndreiefoldeport | |
| DE602005013183D1 (de) | Schliessvorrichtung für ein mit einer luke und einem sonnendach versehenes fahrzeug | |
| TH43096A3 (th) | เครื่องปรับอากาศ | |
| TH47748C3 (th) | เครื่องปรับอากาศ | |
| ATE202606T1 (de) | Antriebsvorrichtung für eine sperrschranke | |
| DE69914656T2 (de) | Motorhaube | |
| US7559116B2 (en) | Arm for a pantographic hinge device | |
| JPS5625063A (en) | Hinge device for opening and closing body of car | |
| JPH06340386A (ja) | エレベータかご天井救出口蓋 | |
| SE9403464D0 (sv) | Monteringsram för fastsättning i frontöppningen i en elkanal eller liknande | |
| KR0123458Y1 (ko) | 원형창문의 개폐장치 | |
| CN212890879U (zh) | 客船预制舱快速连接布风系统 | |
| CN208901571U (zh) | 一种易拆装风幕机 | |
| KR950013966A (ko) | 엘리베이터 도어 시스템 | |
| FR2884548B1 (fr) | Parclose pour ouvrant de type ouvrant cache | |
| JPH0640838Y2 (ja) | 嵌込み型扉用隠し蝶番 | |
| KR200176094Y1 (en) | Observation telescope equipped with opening and shutting device to intercept the light by hold and open system | |
| KR0133142Y1 (ko) | 대형버스용 글라이딩 도어의 가이드 아암 | |
| JPS62134427A (ja) | 天井埋込形空気調和機 | |
| ATE439998T1 (de) | Montagevorrichtung für eine aufklappbare heckscheibe eines motorfahrzeuges und heckscheibe mit solcher vorrichtung | |
| KR19990010412U (ko) | 자동차용 후드 힌지 |