TH29338B - ข้อต่อสำหรับท่อที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางต่างกัน ระเบียบวิธีในการต่อท่อที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางต่างกัน - Google Patents
ข้อต่อสำหรับท่อที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางต่างกัน ระเบียบวิธีในการต่อท่อที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางต่างกันInfo
- Publication number
- TH29338B TH29338B TH9601000647A TH9601000647A TH29338B TH 29338 B TH29338 B TH 29338B TH 9601000647 A TH9601000647 A TH 9601000647A TH 9601000647 A TH9601000647 A TH 9601000647A TH 29338 B TH29338 B TH 29338B
- Authority
- TH
- Thailand
- Prior art keywords
- annular
- aforementioned
- projection
- different diameters
- pipes
- Prior art date
Links
Abstract
ข้อต่อจะเป็นส่วนลำตัวรูปทรงกระบอกที่มีพื้นที่ผิวรอบรูปด้านในซึ่งมีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางใหญ่ กว่าขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางภายนอกใด ๆ ของท่อสองท่อที่จะต่อเข้าด้วยกัน, โดยส่วนลำตัวรูปทรง กระบอกจะได้รับการจัดเตรียมไว้พร้อมด้วย ส่วนแถบยื่นรูปวงแหวนที่ได้รับการก่อรูปขึ้นมาในส่วน ระหว่างกลางตามแนวแกนโดยประมาณในลักษณะที่ให้ยื่นเข้าด้านในตามแนวรัศมี, ส่วนรูปทรง กระบอกส่วนหนึ่งและส่วนที่สองที่ได้รับการจัดวางอย่างตามลำดับลงบนคนละด้านกันของแถบยื่นรูป วงแหวน, ส่วนยื่นรูปวงแหวนที่ยื่นออกด้านนอกตามแนวรัศมีเพื่อการก่อรูปส่วนช่องว่างรูปวงแหวน ขึ้นมาในส่วนระหว่างกลางโดยประมาณของส่วนรูปทรงกระบอกส่วนที่หนึ่งและส่วนที่สองตามลำดับ , และ รูทะลุที่ได้รับการก่อรูปขึ้นมาอย่างตามลำดับในส่วนยื่นรูปวงแหวนสำหรับการฉีดสารเหลวที่เป็น โฟมได้และแข็งได้เข้าไป ระเบียบวิธีในการต่อท่อโดยการใช้ข้อต่อท่อข้างบนนี้จะประกอบรวมอยู่ ด้วยขั้นตอนของ การเชื่อมประสานส่วนผนึกที่เป็นวัสดุที่กดอัดได้และเปลี่ยนรูปได้ลงบนพื้นผิวรอบรูป ด้านนอกของท่อสองท่อที่จะได้รับการต่อเข้าด้วยกัน หรือลงบนพื้นผิวรอบรูปด้านในของข้อต่าง ; การ กดท่อเข้าไปในข้อต่อ ; และ การฉีดสารเหลวที่เป็นโฟมได้และแข็งได้เข้าไปในส่วนช่องว่างภาย ในผ่านทางรูทะลุที่สอดคล้องกันในลักษณะที่ทำให้ส่วนช่องว่างบรรจุเต็มไปด้วยสารที่เป็นโฟมและแข็ง ขยายตัวออกของสารเหลวที่ได้รับการฉีดเข้าไปภายใน เพื่อการเชื่อมต่อท่อเข้ากับข้อต่อในลักษณะที่ กันน้ำได้
Claims (18)
1. ข้อต่อสำหรับการต่อท่อที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางต่างกัน, อย่างน้อยที่สุดอันหนึ่งของท่อ ที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางต่างกันที่กล่าวมาแล้วจะเป็นท่อลูกฟูก, ข้อต่อที่กล่าวมาแล้วประกอบรวม ด้วยส่วนลำตัวรูปทรงกระบอกซึ่งมีพื้นผิวรอบรูปด้านในอย่างน้อยที่สุดหนึ่งพื้นผิวที่มีเส้นผ่าศูนย์ กลางที่ถูกปรับให้ใหญ่กว่าเส้นผ่าศูนย์กลางด้านนอกของท่อที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางต่างกันที่กล่าว มาแล้ว, ส่วนลำตัวรูปทรงกระบอกที่กล่าวมาแล้วมีส่วนระหว่างกลางตามแนวแกน โดยที่ส่วนลำตัว รูปทรงกระบอกที่กล่าวมาแล้วประกอบรวมด้วย ส่วนยื่นเข้าด้านในรูปวงแหวนซึ่งยื่นตามแนวรัศมีเข้าข้างในจากส่วนระหว่างกลางตามแนว แกนที่กล่าวมาแล้วของส่วนลำตัวรูปทรงกระบอกที่กล่าวมาแล้ว; ส่วนรูปทรงกระบอกที่หนึ่งที่ถูกกำหนดตำแหน่งที่ด้านที่หนึ่งของส่วนยื่นเข้าด้านในรูป วงแหวนที่กล่าวมาแล้ว และมีพื้นผิวด้านในที่หนึ่ง; ส่วนรูปทรงกระบอกที่สองที่ถูกกำหนดตำแหน่งที่ด้านที่สองของส่วนยื่นเข้าด้านในรูป วงแหวนที่กล่าวมาแล้ว และมีพื้นผิวด้านในที่สอง; ส่วนยื่นออกด้านนอกรูปวงแหวนที่หนึ่ง ซึ่งยื่นตามแนวรัศมีออกด้านนอกจากส่วนรูปทรง กระบอกที่หนึ่งที่กล่าวมาแล้ว และก่อรูปช่องว่างรูปวงแหวนที่หนึ่งในส่วนรูปทรงกระบอกที่หนึ่ง ที่กล่าวมาแล้ว; ส่วนยื่นออกด้านนอกรูปวงแหวนที่สอง ซึ่งยื่นตามแนวรัศมีออกด้านนอกจากส่วนรูปทรง กระบอกที่สองที่กล่าวมาแล้ว และก่อรูปช่องว่างรูปวงแหวนที่สองในส่วนรูปทรงกระบอกที่สอง ที่กล่าวมาแล้ว; รูทะลุที่หนึ่งที่ได้รับการก่อรูปขึ้นมาในส่วนยื่นออกด้านนอกรูปวงแหวนที่หนึ่งที่กล่าวมาแล้ว สำหรับการรับสารเหลวที่เป็นโฟมได้ และแข็งได้; รูทะลุที่สองที่ได้รับการก่อรูปขึ้นมาในส่วนยื่นออกด้านนอกรูปวงแหวนที่สองที่กล่าวมาแล้ว สำหรับการรับสารเหลวที่เป็นโฟมได้ และแข็งได้ ส่วนนผึกส่วนที่หนึ่งที่ถูกต่อกับพื้นผิวด้านในที่หนึ่งที่กล่าวมาแล้ว, ส่วนผนึกส่วนที่หนึ่งที่ กล่าวมาแล้วประกอบรวมด้วยแถบวงแหวนแบนแถบที่หนึ่งที่ถูกกำหนดตำแหน่งติดกับส่วนยื่นออก ด้านนอกรูปวงแหวนที่หนึ่งที่กล่าวมาแล้ว และแถบวงแหวนแบนแถบที่สองที่ถูกกำหนดตำแหน่ง ติดกับส่วนยื่นออกด้านนอกรูปวงแหวนที่หนึ่งที่กล่าวมาแล้ว ตรงข้ามแถบวงแหวนเบนแถบที่หนึ่ง ที่กล่าวมาแล้ว ; และ ส่วนผนึกส่วนที่สองที่ถูกต่อกับพื้นผิวด้านในที่สองที่กล่าวมาแล้ว, ส่วนผนึกส่วนที่สอง ที่กล่าวมาแล้ว ประกอบรวมด้วยแถบวงแหวนแบนแถบที่สามที่ถูกกำหนดตำแหน่งติดกับส่วนยื่นออก ด้านนอกรูปวงแหวนที่สองที่กล่าวมาแล้ว และแถบวงแหวนแบนแถบที่สี่ที่ถูกกำหนดตำแหน่งติดกับ ส่วนยื่นออกด้านนอกรูปวงแหวนที่สองที่กล่าวมาแล้ว ตรงข้ามแถบวงแหวนแบนแถบที่สามที่กล่าว มาแล้ว, ส่วนผนึกส่วนที่หนึ่งที่กล่าวมาแล้ว และส่วนผนึกส่วนที่สองที่กล่าวมาแล้วประกอบรวมด้วย วัสดุที่กดอัดได้และเปลี่ยนรูปได้
2. ข้อต่อสำหรับการต่อท่อที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางต่างกันดังที่ขอถือสิทธิในข้อถือสิทธิ ข้อที่ 1 โดยที่ส่วนรูปทรงกระบอกที่หนึ่งที่กล่าวมาแล้วมีเส้นผ่าศูนย์กลางที่ถูกปรับให้ใหญ่กว่า เส้นผ่าศูนย์กลางภายนอกที่กล่าวมาแล้ว ของท่อที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางต่างกันที่กล่าวมาแล้ว,และ ส่วนรูปทรงกระบอกที่สองที่กล่าวมาแล้ว มีเส้นผ่าศูนย์กลางที่ถูกปรับให้ใหญ่กว่าเส้นผ่าศูนย์กลาง ภายนอกของท่อที่หนึ่งของท่อที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางต่างกันที่กล่าวมาแล้ว, และเล็กกว่า เส้นผ่าศูนย์กลางภายนอกของท่อที่สองของท่อที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางต่างกันที่กล่าวมาแล้ว
3. ข้อต่อดังในข้อถือสิทธิข้อที่ 1 โดยที่ส่วนยื่นเข้าด้านในรูปวงแหวนที่กล่าวมาแล้ว, ส่วนยื่นออกด้านนอกรูปวงแหวนที่หนึ่งที่กล่าวมาแล้ว และส่วนยื่นออกด้านนอกรูปวงแหวนที่สอง ที่กล่าวมาแล้วมีรูปร่างภาคตัดขวางเป็นสี่เหลี่ยมคางหมู
4. ข้อต่อดังในข้อถือสิทธิข้อที่ 1 โดยที่ส่วนผนึกส่วนที่หนึ่งที่กล่าวมาแล้วและส่วนผนึก ส่วนที่สองที่กล่าวมาแล้ว ประกอบรวมด้วยแถบวงแหวนแบนที่เป็นโฟมของเรซินสังเคราะห์ ซึ่งมี สารเชื่อมประสานไวต่อความดัน
5. ข้อต่อดังในข้อถือสิทธิข้อที่ 1 โดยที่สารเหลวที่เป็นโฟมได้ และแข็งได้จะขยายออกได้ สำหรับการบรรจุช่องว่างที่หนึ่งระหว่างส่วนยื่นออกด้านนอกรูปวงแหวนที่หนึ่งที่กล่าวมาแล้ว และ ท่อที่หนึ่งของท่อที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางต่างกันที่กล่าวมาแล้ว และจะขยายออกได้สำหรับการ บรรจุช่องว่างที่สองระหว่างส่วนยื่นรูปวงแหวนที่สองที่กล่าวมาแล้ว และท่อที่สองของท่อที่มีขนาด เส้นผ่าศูนย์กลางต่างกันที่กล่าวมาแล้ว
6. ข้อต่อสำหรับการต่อท่อที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางต่างกันดังที่ขอถือสิทธิในข้อถือสิทธิ ข้อที่ 1 โดยที่ความกว้างของอย่างน้อยที่สุดอันหนึ่งของส่วนรูปทรงกระบอกที่หนึ่ง และที่สองที่กล่าว มาแล้วจะได้รับการปรับให้ใหญ่กว่าระยะพิทช์ของท่อลูกฟูกอย่างน้อยที่สุดหนึ่งอันที่กล่าวมาแล้ว ของท่อที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางต่างกันที่กล่าวมาแล้ว
7. ข้อต่อสำหรับการต่อท่อที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางต่างกันดังที่ขอถือสิทธิในข้อถือสิทธิ ข้อที่ 1 โดยที่อย่างน้อยที่สุดอันหนึ่งของส่วนผนึกส่วนที่หนึ่ง และส่วนที่สองที่กล่าวมาแล้ว จะสัมผัส กับท่อลูกฟูกอย่างน้อยที่สุดหนึ่งอันที่กล่าวมาแล้ว ของท่อที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางต่างกันที่กล่าวมา แล้วและมีความกว้าง ซึ่งจะได้รับการปรับให้ใหญ่กว่าระยะพิทช์ของท่อลูกฟูกอย่างน้อยที่สุดหนึ่งอัน ที่กล่าวมาแล้วของท่อที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางต่างกันที่กล่าวมาแล้ว
8. ข้อต่อสำหรับการต่อท่อที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางต่างกัน-ข้อต่อจะประกอบรวมด้วย ส่วนลำตัวรูปทรงกระบอก ซึ่งมีพื้นผิวรอบรูปด้านในอย่างน้อยที่สุดหนึ่งพื้นผิวที่มีเส้นผ่าศูนย์กลาง ที่ถูกปรับให้ใหญ่กว่าเส้นผ่าศูนย์กลางด้านนอก ของท่อที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางต่างกันที่กล่าว มาแล้ว , ส่วนลำตัวรูปทรงกระบอกที่กล่าวมาแล้ว มีส่วนระหว่างกลางตามแนวแกนโดยที่ส่วนลำตัว รูปทรงกระบอกที่กล่าวมาแล้วประกอบรวมด้วย; ส่วนยื่นเข้าด้านในรูปวงแหวน ซึ่งยื่นตามแนวรัศมีเข้าข้างในจากส่วนระหว่างกลางตามแนว แกนที่กล่าวมาแล้วของส่วนลำตัวรูปทรงกระบอกที่กล่าวมาแล้ว; ส่วนรูปทรงกระบอกที่หนึ่งที่ถูกกำหนดตำแหน่งที่ด้านที่หนึ่งของส่วนยื่นเข้าด้านในรูป วงแหวนที่กล่าวมาแล้ว และมีพื้นผิวด้านในที่หนึ่ง; ส่วนรูปทรงกระบอกที่สองที่ถูกกำหนดตำแหน่งที่ด้านที่สองของส่วนยื่นเข้าด้านในรูป วงแหวนที่กล่าวมาแล้ว และมีพื้นผิวด้านในที่สอง; ส่วนยื่นออกด้านนอกรูปวงแหวนที่หนึ่งซึ่งยื่นตามแนวรัศมีออกด้านนอกจากส่วนรูปทรง กระบอกที่หนึ่งที่กล่าวมาแล้ว และก่อรูปช่องว่างรูปวงแหวนที่หนึ่งในส่วนรูปทรงกระบอกที่หนึ่งที่ กล่าวมาแล้ว ส่วนยื่นออกด้านนอกรูปวงแหวนที่สองซึ่งยื่นตามแนวรัศมีออกด้านนอกจากส่วนรูปทรง กระบอกที่สองที่กล่าวมาแล้ว และก่อรูปช่องว่างรูปวงแหวนที่สองในส่วนรูปทรงกระบอกที่สอง ที่กล่าวมาแล้ว; รูทะลุรูที่หนึ่งที่ได้รับการก่อรูปขึ้นมาในส่วนยื่นออกด้านนอกรูปวงแหวนที่หนึ่งที่กล่าวมา แล้วสำหรับการรับสารเหลวที่เป็นโฟมได้ และแข็งได้; รูทะลุรูที่สองที่ได้รับการก่อรูปขึ้นมาในส่วนยื่นออกด้านนอกรูปวงแหวนที่หนึ่งที่กล่าวมา แล้วสำหรับการรับสารเหลวที่เป็นโฟมได้ และแข็งได้; ส่วนผนึกส่วนที่หนึ่งที่ถูกต่อกับพื้นผิวด้านในที่หนึ่งที่กล่าวมาแล้ว; และ ส่วนผนึกส่วนที่ถูกต่อกับพื้นผิวด้านในที่สองที่กล่าวมาแล้ว, ส่วนผนึกส่วนที่หนึ่ง ที่กล่าวมาแล้ว และส่วนผนึกส่วนที่สองที่กล่าวมาแล้วประกอบรวมด้วยวัสดุที่กดอัดได้ และเปลี่ยน รูปได้; โดยที่ความหนาของส่วนนผนึกส่วนที่หนึ่งที่กล่าวมาแล้ว จะต่างจากความหนาของส่วนผนึก ส่วนที่สองที่กล่าวมาแล้ว
9. ข้อต่อรูปทรงกระบอกสำหรับการต่อท่อที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางต่างกัน, อย่างน้อย ที่สุดอันหนึ่งของท่อที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางต่างกันที่กล่าวมาแล้วเป็นท่อลูกฟูก, ข้อต่อรูปทรง กระบอกที่กล่าวมาแล้วประกอบรวมด้วย; ส่วนยื่นเข้าด้านในรูปวงแหวน ซึ่งยื่นตามแนวรัศมีเข้าข้างในจากข้อต่อรูปทรงกระบอกที่ กล่าวมาแล้ว; ส่วนรูปทรงกระบอกที่หนึ่งที่ถูกกำหนดตำแหน่งที่ด้านที่หนึ่งของส่วนยื่นเข้าด้านในรูป วงแหวนที่กล่าวมาแล้ว , และมีพื้นผิวด้านในที่หนึ่งซึ่งมีเส้นผ่าศูนย์กลางภายในที่ใหญ่กว่าเส้น ผ่าศูนย์กลางภายนอกของท่อที่หนึ่งของท่อที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางต่างกันที่กล่าวมาแล้ว; ส่วนรูปทรงกระบอกที่สองที่ถูกกำหนดตำแหน่ง่ที่ด้านที่สองของส่วนยื่นเข้าด้านในรูป วงแหวนที่กล่าวมาแล้ว, และมีพื้นผิวด้านในที่สองซึ่งมีเส้นผ่าศูนย์กลางภายในที่ใหญ่กว่าเส้นผ่า ศูนย์กลางภายนอกของท่อที่สองของท่อที่มีเส้นผ่าศูนย์กลางต่างกันที่กล่าวมาแล้ว; ส่วนยื่นออกด้านนอกรูปวงแหวนที่หนึ่งซึ่งยื่นตามแนวรัศมีออกด้านนอกจากส่วนรูปทรง กระบอกที่หนึ่งที่กล่าวมาแล้ว และก่อรูปช่องว่างรูปวงแหวนที่หนึ่งในส่วนรูปทรงกระบอกที่หนึ่ง ที่กล่าวมาแล้ว; ส่วนยื่นออกด้านอกรูปวงแหวนที่สองซึ่งยื่นตามแนวรัศมีออกด้านนอกจากส่วนรูปทรง กระบอกที่สองที่กล่าวมาแล้ว และก่อรูปช่องว่างรูปวงแหวนที่สองในส่วนรูปทรงกระบอกที่สอง ที่กล่าวมาแล้ว; รูทะลุที่หนึ่งที่ได้รับการก่อรูปขึ้นมาในส่วนยื่นออกด้านนอกรูปวงแหวนที่หนึ่งที่กล่าวมาแล้ว สำหรับการรับสารเหลวที่เป็นโฟมได้ และแข็งได้; รูทะลุที่สองที่ได้รับการก่อรูปขึ้นมาในส่วนยื่นออกด้านนอกรูปวงแหวนที่สองที่กล่าวมาแล้ว สำหรับการรับสารเหลวที่เป็นโฟมได้ และแข็งได้; ส่วนผนึกส่วนที่หนึ่งที่ถูกต่อกับพื้นผิวด้านในที่หนึ่งที่กล่าวมาแล้ว, ส่วนผนึกส่วนที่หนึ่ง ที่กล่าวมาแล้ว ประกอบรวมด้วยแถบวงแหวนแบนแถบที่หนึ่งที่ถูกกำหนดตำแหน่งติดกับส่วนยื่น ออกด้านนอกรูปวงแหวนที่หนึ่งที่กล่าวมาแล้ว และแถบวงแหวนแบนแถบที่สองที่ถูกกำหนด ตำแหน่งติดกับส่วนยื่นออกด้านนอกรูปวงแหวนที่หนึ่งที่กล่าวมาแล้ว ตรงข้ามแถบวงแหวนแบน แถบที่หนึ่งที่กล่าวมาแล้ว ; และ ส่วนผนึกส่วนที่สองที่ถูกต่อกับพื้นผิวด้านในที่สองที่กล่าวมาแล้ว, ส่วนผนึกส่วนที่สอง ที่กล่าวมาแล้ว ประกอบรวมด้วยแถบวงแหวนแบนแถบที่สามที่ถูกกำหนดตำแหน่งติดกับส่วนยื่นออก ด้านนอกรูปวงแหวนที่สองที่กล่าวมาแล้ว และแถบวงแหวนแบนแถบที่สี่ที่ถูกกำหนดตำแหน่งติดกับ ส่วนยื่นออกด้านนอกรูปวงแหวนที่สองที่กล่าวมาแล้ว ตรงข้ามแถบวงแหวนแบนที่สามที่กล่าว มาแล้ว, ส่วนผนึกส่วนที่หนึ่งที่กล่าวมาแล้ว และส่วนผนึกส่วนที่สองที่กล่าวมาแล้วประกอบรวมด้วย วัสดุที่กดอัดได้และเปลี่ยนรูปได้
10. ข้อต่อดังในข้อถือสิทธิข้อที่ 9 โดยที่ส่วนยื่นเข้าด้านในรูปวงแหวนที่กล่าวมาแล้ว, ส่วนยื่นออกด้านนอกรูปวงแหวนที่หนึ่งที่กล่าวมาแล้ว และส่วนยื่นออกด้านนอกรูปวงแหวนที่สอง ที่กล่าวมาแล้วมีรูปร่างภาคตัดขวางเป็นสี่เหลี่ยมคางหมู
11. ข้อต่อดังในข้อถือสิทธิข้อที่ 9 โดยที่ส่วนผนึกที่หนึ่งที่กล่าวมาแล้วและส่วนผนึก ส่วนที่สองที่กล่าวมาแล้วประกอบรวมด้วยแถบวงแหวนแบนที่เป็นโฟมของเรซินสังเคราะห์ซึ่งมี สารเชื่อมประสานไวต่อความดัน
12. ข้อต่อดังในข้อถือสิทธิข้อที่ 9 โดยที่สารเหลวที่เป็นโฟมได้และแข็งได้จะขยายออกได้ สำหรับการบรรจุช่องว่างที่หนึ่งระหว่างส่วนยื่นออกด้านนอกรูปวงแหวนที่กล่าวมาแล้ว และ ท่อที่หนึ่งของท่อที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางต่างกันที่กล่าวมาแล้ว และจะขยายออกได้สำหรับการ บรรจุช่องว่างที่สองระหว่างส่วนยื่นรูปวงแหวนที่สองที่กล่าวมาแล้ว และท่อที่สองของท่อที่มีขนาด เส้นผ่าศูนย์กลางต่างกันที่กล่าวมาแล้ว
13. ข้อต่อรูปทรงกระบอกสำหรับการต่อท่อที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางต่างกันดังที่ขอ ถือสิทธิในข้อถือสิทธิข้อที่ 9 โดยที่ความกว้างของอย่างน้อยที่สุดอันหนึ่งของส่วนรูปทรงกระบอก ที่หนึ่งและที่สองที่กล่าวมาแล้ว จะได้รับการปรับให้ใหญ่กว่าระยะพิทช์ของท่อลูกฟูกอย่างน้อยที่สุด หนึ่งอันที่กล่าวมาแล้ว ของท่อที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางต่างกันที่กล่าวมาแล้ว
14. ข้อต่อรูปทรงกระบอกสำหรับการต่อท่อที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางต่างกันดังที่ขอ ถือสิทธิในข้อถือสิทธิข้อที่ 9 โดยที่อย่างน้อยที่สุดอันหนึ่งของส่วนผนึกส่วนที่หนึ่ง และส่วนที่สอง ที่กล่าวมาแล้วสัมผัสกับท่อลูกฟูกอย่างน้อยที่สุดหนึ่งอันที่กล่าวมาแล้ว ของท่อที่มีขนาดเส้นผ่า ศูนย์กลางต่างกับที่กล่าวมาแล้ว และมีความกว้างซึ่งจะได้รับการปรับให้ใหญ่กว่าระยะพิทช์ของท่อ ลูกฟูกอย่างน้อยที่สุดหนึ่งอันที่กล่าวมาแล้ว ของท่อที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางต่างกันที่กล่าวมาแล้ว
15. ข้อต่อสำหรับการเชื่อมต่อท่อซึ่งประกอบรวมด้วย; ส่วนลำตัวรูปทรงกระบอกซึ่งมีพื้นผิวด้านในและพื้นผิวด้านนอก; ส่วนยื่นเข้าด้านในรูปวงแหวนซึ่งยื่นเข้าด้านในจากพื้นผิวด้านในที่กล่าวมาแล้ว; ส่วนยื่นออกด้านนอกรูปวงแหวนที่หนึ่ง ซึ่งยื่นออกด้านนอกจากพื้นผิวด้านนอก ที่กล่าวมา แล้ว และก่อรูปช่องว่างรูปวงแหวนที่หนึ่งไปตามพื้นผิวด้านในที่กล่าวมาแล้ว; ส่วนยื่นออกด้านนอกรูปวงแหวนที่สองซึ่งยื่นออกด้านนอกจากพื้นผิวด้านนอก ที่กล่าวมา แล้วและก่อรูปช่องว่างรูปวงแหวนที่สองไปตามพื้นผิวด้านในที่กล่าวมาแล้ว; อย่างน้อยที่สุดช่องเปิดที่หนึ่งหนึ่งช่องผ่านส่วนยื่นออกด้านนอกรูปวงแหวนที่หนึ่ง ที่กล่าว มาแล้ว; อย่างน้อยที่สุดช่องเปิดที่สองหนึ่งช่องผ่านส่วนยื่นออกด้านนอกรูปวงแหวนที่สอง ที่กล่าว มาแล้ว; ส่วนผนึกส่วนที่หนึ่งถูกกำหนดตำแหน่งบนพื้นผิวด้านในที่กล่าวมาแล้ว ที่อยู่ติดกับส่วนยื่น ออกด้านนอกรูปวงแหวนที่หนึ่งที่กล่าวมาแล้ว, ส่วนผนึกส่วนที่หนึ่งที่กล่าวมาแล้วประกอบรวมด้วย แถบวงแหวนแบนแถบที่หนึ่งที่ถูกกำหนดตำแหน่งติดกับส่วนยื่นออกด้านนอกรูปวงแหวนที่หนึ่ง ที่กล่าวมาแล้ว และแถบวงแหวนแบนแถบที่สองถูกกำหนดตำแหน่งติดกับส่วนยื่นออกด้านนอกรูป วงแหวนที่หนึ่งที่กล่าวมาแล้ว ตรงข้ามแถบวงแหวนแบนแถบที่หนึ่งที่กล่าวมาแล้ว; ส่วนผนึกส่วนที่สองถูกกำหนดตำแหน่งบนพื้นผิวด้านในที่กล่าวมาแล้ว ที่อยู่ติดกับส่วนยื่น ออกด้านนอกรูปวงแหวนที่สองที่กล่าวมาแล้ว, ส่วนผนึกส่วนที่สองที่กล่าวมาแล้วประกอบรวมด้วย แถบวงแหวนแบนแถบที่สามที่ถูกกำหนดตำแหน่งติดกับส่วนยื่นออกด้านนอกรูปวงแหวนที่สองที่ กล่าวมาแล้ว และแถบวงแหวนแบนแถบที่สี่ถูกกำหนดตำแหน่งติดกับส่วนยื่นออกด้านนอกรูป วงแหวนที่สองที่กล่าวมาแล้วตรงข้ามแถบวงแหวนแบนแถบที่สามที่กล่าวมาแล้ว; และ กาวที่เป็นโฟม ที่ถูกฉีดผ่านช่องเปิดที่หนึ่งที่กล่าวมาแล้ว และช่องเปิดที่สองที่กล่าวมาแล้ว เข้าสู่ช่องว่างรูปวงแหวนที่หนึ่งที่กล่าวมาแล้ว และช่องว่างรูปวงแหวนที่สองที่กล่าวมาแล้ว, สำหรับ ก่อรูปผนึกกันน้ำระหว่างพื้นผิวด้านในที่กล่าวมาแล้ว และท่อที่กล่าวมาแล้ว
16. ข้อต่อดังในข้อถือสิทธิข้อที่ 15 โดยที่ส่วนยื่นเข้าด้านในรูปวงแหวนที่กล่าวมาแล้ว, ส่วนยื่นออกด้านนอกรูปวงแหวนที่หนึ่งที่กล่าวมาแล้ว และส่วนยื่นออกด้านนอกรูปวงแวหนที่สอง ที่กล่าวมาแล้ว มีรูปร่างภาคตัดขวางเป็นสี่เหลี่ยมคางหมู
17. ข้อต่อดังในข้อถือสิทธิข้อที่ 15 โดยที่ส่วนผนึกส่วนที่หนึ่งที่กล่าวมาแล้ว และส่วนผนึก ส่วนที่สองที่กล่าวมาแล้ว ประกอบรวมด้วยแถบวงแหวนแบนที่เป็นโฟมของเรซินสังเคราะห์ซึ่งมี สารเชื่อมประสานไวต่อความดัน
18. ข้อต่อดังในข้อถือสิทธิข้อที่ 15 โดยที่กาวที่เป็นโฟมที่กล่าวมาแล้ว จะขยายออกได้ เพื่อบรรจุช่องว่างรูปวงแหวนที่หนึ่งที่กล่าวมาแล้ว และช่องว่างรูปวงแหวนที่สองที่กล่าวมาแล้ว
Publications (2)
| Publication Number | Publication Date |
|---|---|
| TH29338A TH29338A (th) | 1998-07-30 |
| TH29338B true TH29338B (th) | 2010-12-16 |
Family
ID=
Similar Documents
| Publication | Publication Date | Title |
|---|---|---|
| KR970002065A (ko) | 지름이 다른 관용 이음매와 지름이 다른 관의 접속방법 | |
| KR100337285B1 (ko) | 코러게이트나선관용이음구와이음구부착코러게이트나선관과그제조방법/및이음구부착코러게이트나선관으로의나선관접속방법 | |
| FI73059B (fi) | Roerfogtaetning. | |
| JP3424002B2 (ja) | ホース構造体 | |
| TH28743A (th) | ข้อต่อสำหรับท่อที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางต่างกัน ระเบียบวิธีในการต่อท่อที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางต่างกัน | |
| KR20020016340A (ko) | 배관 이음용 커플링 | |
| US5722701A (en) | Method and assembly for joining pipes | |
| JP2819482B2 (ja) | コルゲート二重管の接続止水方法 | |
| KR850001102Y1 (ko) | 나선상 코러게이트관의 접속구 | |
| JP2005121186A (ja) | 漏水防止用パッキング | |
| KR0123097Y1 (ko) | 두께가 얇은 배관 연결용 플랜지 | |
| KR960004551B1 (ko) | 합성수지 나선관의 연결구조 및 연결방법 | |
| KR920005028Y1 (ko) | 합성수지관의 연결접속장치 | |
| KR100294431B1 (ko) | 나선파형관의 접속부 누수방지 구조 | |
| JPH0638957Y2 (ja) | 推進用ヒューム管の継手構造 | |
| JPH03199797A (ja) | コルゲート管の継手構造 | |
| KR960004550B1 (ko) | 합성수지 나선관의 연결구조 및 연결방법 | |
| EP1591707A1 (en) | Watertight connection system for PE corrugated pipes of sewers | |
| JPH041238B2 (th) | ||
| JPH03204495A (ja) | コルゲート二重壁管の接続シール方法 | |
| JP3244516B2 (ja) | 本管への支管の接続方法 | |
| KR950005506Y1 (ko) | 단열이중관의 이음부구조 | |
| JP4413554B2 (ja) | 配管ボックスにおける管体接続構造 | |
| KR100409037B1 (ko) | 나선파형관의 누수방지 접속구조 | |
| JPS62101990A (ja) | 複合パイプの端末部 |