TH27146B - ผ้าอ้อมแบบใช้แล้วทั้ง - Google Patents

ผ้าอ้อมแบบใช้แล้วทั้ง

Info

Publication number
TH27146B
TH27146B TH9501000591A TH9501000591A TH27146B TH 27146 B TH27146 B TH 27146B TH 9501000591 A TH9501000591 A TH 9501000591A TH 9501000591 A TH9501000591 A TH 9501000591A TH 27146 B TH27146 B TH 27146B
Authority
TH
Thailand
Prior art keywords
leg
circumference
edge
extends
diaper
Prior art date
Application number
TH9501000591A
Other languages
English (en)
Other versions
TH18943A (th
Inventor
ซูเอคาเนะ นายมาโกโตะ
ฮิโรยูกิทานจิ นาย
มาโกโตะซูเอคาเนะ นาย
Original Assignee
นายดำเนิน การเด่น
นายต่อพงศ์ โทณะวณิก
นาย ดำเนินการเด่น
นาย ต่อพงศ์โทณะวณิก
นายจักรพรรดิ์ มงคลสิทธิ์
นาย วิรัชศรีอเนกราธา
Filing date
Publication date
Application filed by นายดำเนิน การเด่น, นายต่อพงศ์ โทณะวณิก, นาย ดำเนินการเด่น, นาย ต่อพงศ์โทณะวณิก, นายจักรพรรดิ์ มงคลสิทธิ์, นาย วิรัชศรีอเนกราธา filed Critical นายดำเนิน การเด่น
Publication of TH18943A publication Critical patent/TH18943A/th
Publication of TH27146B publication Critical patent/TH27146B/th

Links

Abstract

ผ้าอ้อมแบบใช้แล้วทิ้งถูกจัดเตรียมด้วยรอบวงขาบริเวณเป้า แบบอีลาสติกที่ยื่น ออกขนานกันและกัน ตามแนวยาวข้ามแถบส่วนหน้าแถบเป้า และแถบด้านหลัง รอบวงขา ดังกล่าวแต่ละรอบวงถูกเชื่อมพันธะตามฐานของตัวมันและตรงบริเวณของตอนปลายตรงข้าม แนวยาวและในส่วนใกล้สุด ณ บริเวณของฐานกับแผ่นชั้นด้านบนถายในขอบข้างตรงกันข้าม แนวขวางของแกนกลางดูดึมของเหลวที่สอดคั่นระหว่างแผ่นชั้นด้านบนและแผ่นั้นด้านหลัง เพื่อให้ยุบตัวลงภายในของผ้าอ้อมดังกล่าว และมีขอบข้างอิสระของมันที่พับออก ด้านนอกบน บริเวไม่ได้พนของรอบวงขา ซึ่งยุบตัวลงเรียบร้อยแล้ว และตอนปลายตรงกันข้ามแนวยาว ของขอบข้างอิสระดังกล่าวซึ่งเชื่อมพันธะกับรอบวงขาหรือกับแผ่นชั้นด้านบน

Claims (5)

1.ผ้าอ้อมแบบใช้แล้วทิ้ง รวมถึง แผ่นด้านบนที่ของเหลวซึมผ่านได้; แผ่นด้านหลังของเหลวซึมผ่านไม่ได้; แกนดูดซึมของเหลวที่สอดคั่นอยู่ระหว่างแผ่นด้านบนดังกล่าว และแผ่นด้านหลังดังกล่าว; แผ่นด้านบนดังกล่าว,แผ่นด้านหลังดังกล่าว และแกนดังกล่าวถูกประกอบรวมเข้าด้วยกัน เพื่อที่สร้างแถบส่วนหน้า (front zone) แถบส่วนหลัง (rear zone) และแถบเป้า (crotch zone) ที่ยื่นออก อยู่ระหว่างแถบส่วนหน้าดังกล่าว และแถบส่วนหลังดังกล่าว; รอบวงขา (cuffs) หนึ่งคู่ที่ยื่นออกตามยาว และโดยทั่วไปจะขนานระหว่างกันและกันตาม แนวแถบส่วนหน้าดังกล่าว,แถบส่วนหลังดังกล่าว และแถบเป้าดังกล่าว; รอบวงขาดังกล่าว แต่ละรอบวงมีขอบข้างที่มีฐาน และขอบข้างอิสระที่ยืดหยุ่น ซึ่งโดย ทั่วไปยื่นออกขนานกับขอบด้านข้างที่เป็นฐานดังกล่าวตามมุมของแบบ (plan view),รอบวงขา ดังกล่าวถูกยึดติดกับแผ่นด้านบนดังกล่าว ตามแนบขอบด้านข้างที่เป็นฐาน,ขอบด้านข้างอิสระดังกล่าว อยู่ในสภาวะแผ่ออก,ถูกชี้เข้าสู่ทางด้านในของผ้าอ้อมดังกล่าว และตรงกันข้ามกันและกันตามแนว ขวางและตั้งอยู่ภายในขอบด้านตรงกันข้ามตามแนวขวาง ของแกนดูดซึมดังกล่าว เพื่อที่ว่า ขอบด้าน ตรงกันข้ามตรมแนวขวางดังกล่าว ไม่ถูกปิดคลุมด้วยรอบวงขาดังกล่าว; รอบวงขาดังกล่าแต่ละรอบวง ซึ่งรวมถึง ส่วนพับที่หนึ่งที่ขยายตามแนวยาวเพื่อที่ว่า รอบวง ขาแต่ละรอบวง รวมถึง ส่วนที่หนึ่งซึ่งขยายจากส่วนพับที่หนึ่งไปทางขอบด้านนอกสุดของขอบด้าน ข้างอิสระดังกล่าว ของรอบวงขาดังกล่าว,ส่วนที่หนึ่งดังกล่าวที่ขยายออกทางด้านนอกจากผ้าอ้อม ดังกล่าว และวางอยู่บนส่วนที่สองของรอบวงขาดังกล่าว ซึ่งขยายออกจากขอบด้านข้างที่เป็นฐาน ดังกล่าวไปยังส่วนพับที่หนึ่งดังกล่าว,ส่วนที่หนึ่งดังกล่าวของรอบวงขาดังกล่าวถูกยึดติดกับส่วนที่ สองดังกล่าว ที่ปลายตรงกันข้ามตามยาวของส่วนที่หนึ่ง และโดยที่รอบวงขาดังกล่าวรวมถึงส่วนพับ ที่สองที่ขยายตามยาว เพื่อที่ว่าขอบด้านนอกสุดของรอบวงขาถูกพับเหนือส่วนที่หนึ่งของรอบวงขา ดังกล่าว และถูกชี้เข้าด้านในของผ้าอ้อมดังกล่าว
2.ผ้าอ้อมแบบใช้แล้ว ซึ่งรวมถึง ; แผ่นด้านบนที่ของเหลวซึมผ่านได้; แผ่นด้านหลังของเหลวซึมผ่านไม่ได้; แกนดูดซึมของเหลวที่สอดคั่นอยู่ระหว่างแผ่นด้านบนดังกล่าว และ แผ่นด้านหลังดังกล่าว; แผ่นด้านบนดังกล่าว,แผ่นด้านหลังดังกล่าว และแกนดังกล่าวถูกประกอบรวมเข้าด้วยกัน เพื่อที่ สร้างแถบส่วนหน้า,แถบส่วนหลัง และแถบเป้าที่ยื่นออกระหว่าง แถบส่วนหน้าดังกล่าว และแถบ ส่วนหลังดังกล่าว; รอบวงขาหนึ่งคู่ที่ยื่นออกตามยาว และโดยทั่วไปจะขนานระหว่างกันและกันตามแนวแถบส่วน หน้าดังกล่าว,แถบส่วนหลังดังกล่าว และแถบเป้าดังกล่าว รอบวงขาดังกล่าวแต่ละรอบวงที่มีขอบด้านข้างที่เป็นฐาน และขอบด้านข้างอิสระที่ยืดหยุ่น ที่โดยทั่วไปขนานกับขอบด้านข้างที่เป็นฐานดังกล่าวในมุมมองตามแบบ (plan view), รอบวงขา ดังกล่าวถูกยึดติดกับแผ่นด้านบนดังกล่าวตามแนวขอบด้านข้างที่เป็นฐานดังกล่าว, ขอบด้านข้างอิสระ ดังกล่าวในสภาวะแผ่ออก, ถูกชี้เข้าสู่ทางด้านในของผ้าอ้อมดังกล่าว และตรงกันข้ามระหว่างกันและ กันตามแนวขวาง และตั้งอยู่ภายในขอบด้านตรงกันข้ามตามแนวขวางของแกนดังกล่าว เพื่อที่ว่าขอบ ด้านตรงกันข้ามตามแนวขวางดังกล่าว ไม่ถูกปิดคุลมด้วยรอบวงขาดังกล่าว; รอบวงขาดังกล่าว รวมถึงส่วนพับที่หนึ่งที่ขยายตามแนวยาว เพื่อที่ว่ารอบวงขาแต่ละรอบวง รวมถึง ส่วนที่หนึ่งซึ่งขยายจากส่วนพับที่หนึ่งไปทางขอบด้านนอกสุดของขอบด้านข้างอิสระ ดังกล่าว ของรอบวงขาดังกล่าว,ส่วนที่หนึ่งดังกล่าว ยื่นออกทางด้านนอกจากผ้าอ้อมดังกล่าว และ วางอยู่บนส่วนที่สองของรอบวงขาดังกล่าว ซึ่งยื่นออกจากขอบด้านข้างที่เป็นฐานดังกล่าวไปยัง ส่วนพับตามยาวดังกล่าว,ส่วนที่หนึ่งดังกล่าวของรอบวงขาดังกล่าวถูกยึดติดกับส่วนที่สองดังกล่าว ที่ปลายตรงกันข้ามตามยาวของส่วนที่หนึ่ง; นอกจากนี้ รวมถึง แผ่นปกคลุม (coversheet) ที่สร้างขึ้นตรงกลาง พร้อมกับช่องเปิดที่ขยายยื่น ออกตามยาว,แผ่นปกคลุมดังกล่าวถูกยึดติดกับแผ่นด้านบนดังกล่าวอย่างน้อยที่สุดตามขอบด้านนอก (outer periphery) ช่องเปิดที่ขายออกดังกล่าว จัดวางเพ่อแผยแถบเป้าดังกล่าว,และ ส่วนที่หนึ่งดังกล่าวของรอบวงขาดังกล่าว จัดวางอยู่ภายในแถบเป้าดังกล่าวถูกเผยในช่องเปิด ที่ขยายออกดังกล่าว
3. ผ้าอ้อมตามข้อถือสิทธิ 1 หรือข้อถือสิทธิ 2 โดยที่รอบวงขาแต่ละรอบวงถูกยึดติดกับพื้นผิว ด้านบนที่ปลายตรงกันข้ามโดยสารยึดติด ซึ่งขยายข้ามอย่างน้อยที่สุดส่วนหลักของส่วนที่สองของ รอบขานั้น
4. ผ้าอ้อมตามข้อถือสิทธิก่อนหน้านี้ข้อใด ๆ โดยที่ขอบด้านข้างที่เป็นฐานของรอบวงขา แต่ละรอบวงถูกยึดติดกับแผ่นด้านบนระหว่างปลายตรงกันข้ามของขอบ โดยสารยึดติดซึ่งขยายเฉพาะ บางส่วนข้ามส่วนที่สอง เพื่อที่ว่าส่วนหนึ่งของส่วนที่สองของรอบวงขาไม่ถูกยึดจับกับแผ่นด้านบน ดังกล่าว
5. ผ้าอ้อมตามข้อถือสิทธิก่อนหน้านี้ข้อใด ๆ ประกอบเพิ่มเติมด้วยเครื่องมือยืดหยุ่น ซึ่งขยาย ข้ามปลายตางก้นข้ามตามขวางของแต่ละรอบวงขา และซึ่งถูกปรับเพื่อทำให้ผ้าอ้อมหดตัว และทำให้ รอบวงขาดังกล่าวเพื่อให้ตั้งขึ้นจากแผ่นด้านบนดังกล่าว
TH9501000591A 1995-03-22 ผ้าอ้อมแบบใช้แล้วทั้ง TH27146B (th)

Publications (2)

Publication Number Publication Date
TH18943A TH18943A (th) 1996-06-07
TH27146B true TH27146B (th) 2009-12-16

Family

ID=

Similar Documents

Publication Publication Date Title
KR200143304Y1 (ko) 1회용 흡수성 패드
KR950001380B1 (ko) 1회용 기저귀
US5019068A (en) Washable diaper with absorbent liner
JP3478722B2 (ja) 使い捨ておむつ
JP3033833B2 (ja) パンツ型使い捨て着用物品
JPH07289583A (ja) 使い捨ておむつ
US8147470B2 (en) Pants-type diaper
US3921638A (en) Diaper with pleat securing tape means
NZ507594A (en) Disposable panttype diaper having improved protection against red marking and method for making the same
JPS6042282B2 (ja) 使い棄ておむつ
JP2000107222A (ja) パンツ型の使い捨ておむつ
US3776232A (en) Diaper with thigh-opening closure means
EP2236112A1 (en) Absorbent article
AU9747401A (en) Disposable body fluid absorbent wearing article
AU783331B2 (en) Disposable pants-type diaper
JP3703552B2 (ja) 使い捨て紙おむつ
ATA502678A (de) Windel
EA017778B1 (ru) Абсорбирующее изделие
TH27146B (th) ผ้าอ้อมแบบใช้แล้วทั้ง
TH18943A (th) ผ้าอ้อมแบบใช้แล้วทั้ง
JP3098110B2 (ja) 使い捨てパンツ型おむつ
JP2001178771A (ja) 使い捨て紙おむつ
EP0440512A2 (en) Washable diaper with absorbent liner
JPH1176296A (ja) 後処理の容易な紙おむつ
JP2008012128A (ja) 着用物品