TH11288A - โครงสร้างรองรับสำหรับอุปกรณ์ในเครื่องสำเร็จ?คอมพิวเตอร์ - Google Patents
โครงสร้างรองรับสำหรับอุปกรณ์ในเครื่องสำเร็จ?คอมพิวเตอร์Info
- Publication number
- TH11288A TH11288A TH9001001553A TH9001001553A TH11288A TH 11288 A TH11288 A TH 11288A TH 9001001553 A TH9001001553 A TH 9001001553A TH 9001001553 A TH9001001553 A TH 9001001553A TH 11288 A TH11288 A TH 11288A
- Authority
- TH
- Thailand
- Prior art keywords
- front panel
- panel
- support structure
- housing
- supporting structure
- Prior art date
Links
Abstract
กล่องเครื่องคอมพิวเตอร์ประจำตัวถูกเตรียมไว้ซึ่งถูกเสริมด้วยโครงสร้างรองรับตัวขับแผ่นจานข้างในกล่อง กล่องเป็นทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่มีช่องเปิดเพื่อที่จะให้ทางเข้าถึงภายในของกล่องดังกล่าว กล่องมีจุดติดตั้งจำนวนมากที่ภายในของ กล่องโครงสร้างรองรับตัวขับแผ่นจานมีซองจำนวนหนึ่งเพื่อรอง รับตัวขับแผ่นจานไว้ภายในซองเหล่านี้ต่อกับช่องเปิดของ กล่องโครงสร้างรองรับตัวขับแผ่นจานถูกยึดติดกับกล่องดังกล่าวที่จุดติดตั้งดังกล่าว เพื่อให้ความมั่นคงทางโครงสร้างแก่มัน
Claims (18)
1.กล่องเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลที่ประกอบด้วย กล่องตัวนอกทรงสี่เหลี่ยมที่มีเนื้อที่ภายในที่ถูกกำหนด โดยชิ้นส่วนหน้าชิ้นส่วนหลังที่ตรงข้ามกันและขนานจริงกับ ชิ้นส่วนหน้าดังกล่าว ชิ้นส่วนบน ชิ้นส่วนก้น และชิ้นส่วน ข้างที่ทั้งหมดตั้งฉากจริงกับชิ้นส่วนหน้าดังกล่าวและช่อง เปิดข้างที่ตรงข้ามกับชิ้นส่วนข้างดังกล่าวเพื่อรับโครง สร้างรองรับภายใน ในที่ซึ่งชิ้นส่วนหน้าดังกล่าวมีช่องเปิด เพื่อใช้เป็นทางเข้าถึงด้านในของกล่องตัวนอกดังกล่าว กล่องตัวนอกดังกล่าวที่มีกลวิธีจำนวนหนึ่งสำหรับติดตั้ง โครงสร้างรองรับภายในไว้ภายในกล่องตัวนอกดังกล่าวบนชิ้น ส่วนหน้าดังกล่าวและชิ้นส่วนอีกอย่างน้อยหนึ่งชิ้นที่ตั้ง ฉากจริงกับชิ้นส่วนหน้าดังกล่าวและโครงสร้างรองรับภายในที่ถูกตั้ง ไว้ข้างในกล่องตัวนอกดังกล่าวและที่มีเวิ้งเพื่อรับตัวขับแผ่นจานไว้ในนั้นเวิ้งของโครงสร้างรองรับภายในดังกล่าวที่ดังต่อได้กับช่องเปิดดังกล่าวโครงสร้างรองรับภาย ในดังกล่าวที่ถูกยึดติดกับกล่องตัวนอกดังกล่าวผ่านทางกล วิธีติดตั้งดังกล่าวตรงชิ้นส่วนหน้าดังกล่าวและชิ้นส่วนอีก อย่างน้อยหนึ่งชิ้นที่ตั้งฉากจริงกับชิ้นส่วนหน้าดังกล่าว เพื่อให้ได้ความเป็นหนึ่งเดียวกันทางโครงสร้าง
2. กล่องเครื่องคอมพิวเตอร์ประจำตัวตามข้อถือสิทธิ 1 ใน ที่ซึ่งกล่องดังกล่าวถูกผลิตขึ้นจากวัสดุนำไฟฟ้าและโครง สร้างรองรับตัวขับแผ่นจานดังกล่าวถูกผลิตขึ้นจากวัสดุฉนวนไฟฟ้า
3. กล่องเครื่องคอมพิวเตอร์ประจำตัวตามข้อถือสิทธิข้อ 1 ในที่นี้ซึ่งโครงสร้างรองรับตัวขับแผ่นจานดังกล่าวพาดไปบน ส่วนใหญ่ของช่องเปิดดังกล่าว
4. กล่องเครื่องคอมพิวเตอร์ตามข้อถือสิทธิข้อ 1 ในที่ชั่ง กล่องตัวนอกดังกล่าวโลหะและโครงสร้างรองรับภายในดังกล่าวเป็นอโลหะ
5. กล่องเครื่องคอมพิวเตอร์เพื่อบรรจุและรองรับส่วนประกอบ ระบบคอมพิวเตอร์ประกอบด้วย ก) กล่องตัวนอกทรงสี่เหลี่ยมที่มีเนื้อที่ภายในที่ถูก กำหนดโดยชิ้นส่วนหน้าชิ้นส่วนหลังที่ตรงข้ามและขนานจริงกับ ชิ้นส่วนหน้าดังกล่าว ชิ้นส่วนบน ชิ้นส่วนก้น และชิ้นส่วน ข้างที่ทั้งหมดตั้งฉากจริงกับชิ้นส่วนหน้าดังกล่าวและช่อง เปิดข้างที่ตรงกันข้ามกับชิ้นส่วนข้างดังกล่าวเพื่อรับโครง สร้างรองรับภายใน ในที่ซึ่งชิ้นส่วนหน้าดังกล่าวมีช่องเปิด เพื่อใช้เป็นทางเข้าถึงด้านในของกล่องตัวนอกดังกล่าว กล่องตัวนอกดังกล่าวที่มีกลวิธีจำนวนหนึ่งเพื่อติดตั้ง โครงสร้างรองรับภายในไว้ภายในกล่องตัวนอกดังกล่าวบนชิ้น ส่วนหน้าดังกล่าวและชิ้นส่วนอีกอย่างน้อยหนึ่งชิ้นที่ตั้ง ฉากจริงกับชิ้นส่วนหน้าดังกล่าว และ ข) โครงสร้างรองรับภายในที่ถูกตั้งไว้ภายในกล่องตัวนอกดัง กล่าวเพื่อรับและพยุงส่วนประกอบไว้ในนั้นโครงสร้างดังกล่าว ที่ติดต่อได้กับช่องเปิดดังกล่าวและที่ถูกยึดติดกับกล่อง ตัวนอกดังกล่าวผ่านทางกลวิธีติดตั้งดังกล่าวลงบนชิ้นส่วน หน้าดังกล่าว และชิ้นส่วนอีกอย่างน้อยหนึ่งชิ้นที่ตั้งฉากจริงกับชิ้นส่วน หน้าดังกล่าวเพื่อให้ได้ความเป็นหนึ่งเดียวกันทางโครงสร้าง
6. กล่องเครื่องคอมพิวเตอร์เพื่อบรรจุและรองรับส่วนประกอบ ระบบคอมพิวเตอร์ที่ประกอบด้วย ก) ตัวเรือนที่มีห้องเปิดที่ถูกกำหนดโดยชิ้นส่วนหน้า ชิ้น ส่วนหลังที่ตรงข้ามและขนานพอดีกับชิ้นส่วนหน้าดังกล่าว ชิ้นส่วนบน ชิ้นส่วนก้นและชิ้นส่วนข้างที่ทั้งหมดตั้งฉากจริงกับชิ้นส่วนหน้าดังกล่าว และช่องเปิดข้างที่ตรงข้ามกับชิ้นส่วนข้างดังกล่าว เพื่อรับโครงสร้างรองรับภายในในที่ซึ่งห้องเปิดดังกล่าว เหมาะสมสำหรับรับและบรรจุส่วนประกอบดังกล่าวและโครงสร้าง รองรับส่วนประกอบ ข) โครงสร้างแข็งรองรับส่วนประกอบที่เหมาะสมสำหรับถูกฝัง ยึดไว้ภายในตัวเรือนดังกล่าวและ ค) กลวิธีสำหรับฝังยึดโครงสร้างรองรับดังกล่าวภายในตัว เรือนดังกล่าวลงบนชิ้นส่วนหน้าดังกล่าวและชิ้นส่วนอีกอย่าง น้อยหนึ่งชิ้นที่ตั้งฉากจริงกับชิ้นส่วนหน้าดังกล่าวเพื่อ เพิ่มความมั่นคงทางโครงสร้างของตัวเรือน
7. เครื่องสำเร็จตามข้อถือสิทธิข้อ 6 ในที่ซึ่งตัวเรือน ดังกล่าวถูกผลิตจากวัสดุนำไฟฟ้า
8. เครื่องสำเร็จตามข้อถือสิทธิข้อ 6 ในที่ซึ่งโครงสร้าง รองรับดังกล่าวถูกผลิตขึ้นจากวัสดุฉนวนไฟฟ้า
9. เครื่องสำเร็จตามข้อถือสิทธิข้อ 6 ในที่ซึ่งส่วนประกอบ ดังกล่าวรวมตัวขับแผ่นจาน
10. เครื่องสำเร็จตามข้อถือสิทธิข้อ 6 ในที่ซึ่งวัสดุฉนวน ไฟฟ้าดังกล่าวคือพลาสติกโพลีคาร์บอเนต/เอบีเอส
11. เครื่องสำเร็จตามข้อถือสิทธิข้อ 6 ในที่ซึ่งตัวเรือน ดังกล่าวประกอบต่อไปด้วยกลวิธีติดตั้งจำนวนหนึ่งซึ่งโครง สร้างรองรับดังกล่าวจะถูกฝังยึดไว้
12. เครื่องสำเร็จตามข้อถือสิทธิข้อ 6 ในที่ซึ่งโครงสร้าง รองรับดังกล่าวคร่อมพอดีพื้นผิวภายในทั้งหมดของชิ้นส่วน หน้าดังกล่าวและภายในของตัวเรือนดังกล่าว
13. เครื่องสำเร็จตามข้อถือสิทธิข้อ 6 ในที่ซึ่งโครงสร้าง รองรับดังกล่าวรวมถึงเวิ้งจำนวนหนึ่งเพื่อบรรจุตัวขับแผ่น จานจำนวนหนึ่ง
14. เครื่องสำเร็จตามข้อถือสิทธิข้อ 13 ในที่ซึ่งโครง สร้างรองรับดังกล่าวประกอบต่อไปด้วย ก) ผนังข้างแผ่นที่หนึ่ง ข) ผนังข้างแผ่นที่สองที่ขนานพอดีกับผนังข้างแผ่นที่หนึ่งดังกล่าว ค) ผนังหน้าที่ถูกหล่อเป็นชิ้นเดียวและพาดอยู่ระหว่างผนัง ข้างแผ่นที่หนึ่งกับแผ่นที่สองดังกล่าวในที่ซึ่งผนังหน้า ดังกล่าวมีช่องเปิดจำนวนหนึ่งที่ตรงกับเวิ้งดังกล่าวเพื่อ ให้ได้ช่องทางซึ่งตัวขับแผ่นจานจะถูกติดตั้งผ่านทางนั้นได้
15. เครื่องสำเร็จตามข้อถือสิทธิข้อ 14 ในที่ซึ่งเวิ้งดัง กล่าวถูกสร้างขึ้นระหว่างชั้นขนานกันที่พาดอยู่ระหว่างผนัง ข้างแผ่นที่หนึ่งกับสองดังกล่าว
16. เครื่องสำเร็จตามข้อถือสิทธิข้อ 14 ในที่ซึ่งขอบรอบ ของผนังหน้าดังกล่าวที่รูสลักเกลียวจำนวนหนึ่งเพื่อให้ความ สะดวกในการขันเกลียวยึดโครงสร้างรองรับดังกล่าวกับด้านใน ของตัวเรือนดังกล่าว
17. เครื่องสำเร็จตามข้อถือสิทธิข้อ 16 ในที่ซึ่งตัวเรือน ดังกล่าวมีรูรับสลักเกลียวที่จะตรงกันกับรูสลักเกลียวที่ เข้ากันในผนังหน้าของโครงสร้างรองรับดังกล่าวเมื่อโครง สร้างรองรับดังกล่าวถูกตั้งไว้ภายในห้องเปิดดังกล่าว
18. เครื่องสำเร็จตามข้อถือสิทธิข้อ 6 ในที่ซึ่งโครงสร้าง รองรับดังกล่าวประกอบต่อไปด้วยหมอนติดตั้งจำนวนหนึ่งที่แต่ ละตัวมีรูรับสลักเกลียวเพื่อยึดโครงสร้างรองรับดังกล่าวติด ไว้กับชิ้นส่วนข้างดังกล่าวของตัวเรือนดังกล่าว (ข้อถือสิทธิ 18 ข้อ, 4 หน้า, 30 รูป)
Publications (1)
| Publication Number | Publication Date |
|---|---|
| TH11288A true TH11288A (th) | 1992-06-01 |
Family
ID=
Similar Documents
| Publication | Publication Date | Title |
|---|---|---|
| NZ511271A (en) | Framed flat acoustic masking radiator for ceiling panel | |
| US20250247994A1 (en) | Electronic equipment enclosure with enhanced mounting flexibility | |
| JPH10111734A (ja) | 取付け装置を有するコンピュータ | |
| JPH10261877A (ja) | 電気機器コンポーネントまたは電子機器コンポーネントを収納するためのキャビネット | |
| JPH0220099A (ja) | 電子装置用架の電子回路ユニット塔載構造 | |
| US12302527B2 (en) | Electronic equipment enclosure with enhanced mounting flexibility | |
| JPS607505Y2 (ja) | リレ−取付用筐体 | |
| JPS59189405U (ja) | ユニツト集合機器 | |
| JPH056701Y2 (th) | ||
| CN224036083U (zh) | 用于黑胶机的机柜 | |
| CN222354724U (zh) | 一种网络存储器 | |
| JPS5838628Y2 (ja) | 電気制御装置用筐体 | |
| JPS647344Y2 (th) | ||
| JP3367071B2 (ja) | 電気機器収納用箱体 | |
| JP4843331B2 (ja) | 電気部品の取付構造 | |
| JPH027491Y2 (th) | ||
| JPS642462Y2 (th) | ||
| JPH0466057U (th) | ||
| JPS5849664Y2 (ja) | 電子機器 | |
| JPH021902Y2 (th) | ||
| JPS5915103Y2 (ja) | オ−デイオラツク | |
| CN118176835A (zh) | 具有增强的安装灵活性的电子设备外壳 | |
| JPH01307195A (ja) | 電子装置の筐体 | |
| JPS596010A (ja) | 間仕切装置 | |
| JPS58162987U (ja) | ドア受部への警報装置の取付構造 |