TH67749B - โครงสร้างตัวถังยานพาหนะ - Google Patents
โครงสร้างตัวถังยานพาหนะInfo
- Publication number
- TH67749B TH67749B TH1501000804A TH1501000804A TH67749B TH 67749 B TH67749 B TH 67749B TH 1501000804 A TH1501000804 A TH 1501000804A TH 1501000804 A TH1501000804 A TH 1501000804A TH 67749 B TH67749 B TH 67749B
- Authority
- TH
- Thailand
- Prior art keywords
- support beam
- base frame
- vehicle body
- follows
- body structure
- Prior art date
Links
- 239000000463 material Substances 0.000 claims 16
- 238000001125 extrusion Methods 0.000 claims 10
- 230000006835 compression Effects 0.000 claims 2
- 238000007906 compression Methods 0.000 claims 2
- 239000000725 suspension Substances 0.000 claims 2
- 239000000470 constituent Substances 0.000 claims 1
- 238000009432 framing Methods 0.000 claims 1
Claims (9)
1. โครงลร้างตัวถังยานพาหนะซึ่งมีโครงสร้างหลังคาและโครงลร้างด้านข้างและกรอบฐาน โดยมี คานหนุนสำหรับประกอบยึดอุปกรณ์แล่นรถเข้าถับพืนล่างของกรอบฐานตังกล่าว ซึ่งมี ลักษณะจำเพาะคือ คานหนุนตังกล่าว มีส่วนประกอบได้แก่ คานหนุนที่หนึ่งซึ่งมีลลักศูนย์กลางสำหรับประกอบยึด กับอุปกรณ์แล่นรถตังกล่าว โดยทั้งอยู่ที่ส่วนกลางของทิศทางแนวกว้างของกรอบฐานตังกล่าว และ, คานหนุนที่สองซึ่งจะแตะชนถับสปรังลมของอุปกรณ์แล่นรถตังกล่าว โดยทั้งอยู่ที่ส่วน ปลายของทิศทางแนวกว้างของกรอบฐานตังกล่าว คานหนุนที่หนึ่งตังกล่าวและคานหนุนที่ลองตังกล่าว มีโครงสร้างที่ประกอบฃึนจากวัสดุอัด้รัด ฃึนรูปแบบกลวงที่ได้จากการอัดรดขึนรูปแบบกลวงเป็นแผ่นพืนลองแผ่นซึ่งอยู่ตรงกันข้ามและ พหุจำนวนของซี่โครงซึ่งเชื่อมต่อแผ่นพืนเหล่านี้ด้วยกัน ซี่โครงตังกล่าวซึ่งเป็นส่วนประกอบของคานหนุนที่หนึ่งตังกล่าว จะยืดตัวไปตามทิศทางแนว กว้างของกรอบฐานตังกล่าว อีกทั้งซี่โครงตังกล่าวซึ่งเป็นส่วนประกอบของคานหนุนที่สอง ตังกล่าว จะยืดตัวไปตามทิศทางแนวยาวของกรอบฐานตังกล่าว
2. โครงสร้างตัวถังยานพาหนะที่ระบุในข้อถือสิทธิ 1 เป็นโครงสร้างตัวถังยานพาหนะ ซึ่งมี ลักษณะจำเพาะคือ ซี่โครงตังกล่าวอย่างน้อยหนึ่งแห่ง อยู่ในสภาพเอียงจากทิศทางเส้นทั้งฉากกับแผ่นพืนตังกล่าว
3. โครงสร้างตัวถังยานพาหนะที่ระบุในข้อถือสิทธิ 1 ซึ่งมีลักษณะจำเพาะคือ ความยาวของทิศทางแนวยาวของกรอบฐานตังกล่าวของคานหนุนที่หนึ่งตังกล่าว ทั้นกว่า ความยาวของทิศทางแนวยาวของกรอบฐานตังกล่าวของคานหนุนที่ลองตังกล่าว
4. โครงสร้างตัวถังยานพาหนะที่ระบุในข้อถือสิทธิ 1 ซึ่งมีลักษณะจำเพาะคือ คานหนุนที่หนึ่งตังกล่าวมีโครงสร้างที่ประกอบขืนจากวัสดุอัดรัดขืนรูปแบบกลวงตังกล่าวหนึ่ง อันกับแผ่นหนารูปทรงแผ่นแบนซึ่งได้รับการเชื่อมต่อกับพืนล่างของอันนี้น
5. โครงสร้างตัวถังยานพาหนะที่ระบุในข้อถือสิทธิ 1 ซึ่งมีลักษณะจำเพาะคือ คานหนุนที่ลองตังกล่าวมีโครงสร้างที่ประกอบขืนจากวัสดุอัดรดขืนรูปแบบกลวงตังกล่าวลอง อันกับแผ่นปีดรูปทรงแผ่นแบนซึ่งได้รับการเชื่อมต่อไว้ระหว่างอันนี้น ส่วนปลายฝังส่วนกลางทิศทางแนวกว้างของคานหนุนที่สองตังกล่าวของแผ่นพืนตังกล่าวข้าง หนึ่งซึ่งเป็นส่วนประกอบของวัสดุอัดรัดขืนรูปแบบกลวงตังกล่าว ยื่นจากส่วนปลายฝัง หน้า 2 ของจำนวน 3 หน้า ส่วนกลางทิศทางแนวกว้างของคานหนุนที่ลองดังกล่าวของแผ่นพืนดังกล่าวอีกข้างหนึ่งซึ่งเป็น ส่วนประกอบของวัสดุอัดัรืดขึนรูปแบบกลวงดังกล่าว ไปทางตำแหน่งซึ่งค่อนไปทางส่วนกลาง ในทิศทางแนวกว้างของคานหนุนที่ลองดังกล่าว ส่วนปลายด้วยกันซึ่งค่อนไปทางส่วนกลางทิศทางแนวกว้างของคานหนุนที่ลองดังกล่าวของ แผ่นฟืนข้างหนึ่งดังกล่าว ได้รับการเชื่อมต่อกัน และส่วนปลายฝังกลางทิศทางแนวกว้างของ คานหนุนที่สองดังกล่าวของแผ่นฟืนอีกข้างหนึ่งดังกล่าวได้รับการเชื่อมต่อผ่านทางแผ่นปีด ดังกล่าวซึ่งตํ่งอยู่ที่ระหว่างแผ่นฟืนอีกข้างหนึ่งดังกล่าว
6. โครงสร้างตัวถังยานพาหนะที่ระบุในข้อถือสิทธิ 1 ซึ่งมีลักษณะจำเพาะคือ ส่วนปลายสองข้างทิศทางแนวกว้างของกรอบฐานดังกล่าวของคานหนุนที่หนึ่งดังกล่าว และ, ส่วนปลายฝังส่วนกลางทิศทางแนวกว้างของกรอบฐานของคานหนุนที่สองดังกล่าว ได้รับการ เชื่อมต่อกับคานกลางซึ่งตํ่งอยู่ระหว่างคานหนุนที่หนึ่งดังกล่าวกับคานหนุนที่ลองดังกล่าว โดย เหยียดในทิศทางแนวยาวของกรอบฐานดังกล่าว ส่วนปลายฝังส่วนปลายทิศทางแนวกว้างของกรอบฐานดังกล่าวของคานหนุนที่สองดังกล่าว ได้รับการเชื่อมต่อกับคานข้างซึ่งตํ่งอยู่ที่ล่วนปลายลองข้างของทิศทางแนวกว้างของกรอบฐาน ดังกล่าว โดยเหยียดในทิศทางแนวยาวของกรอบฐานดังกล่าว
7. โครงลร้างตัวถังยานพาหนะที่ระบุในข้อถือสิทธิ 6 ซึ่งมีลักษณะจำเพาะคือ ส่วนปลายสองข้างทิศทางแนวยาวของคานข้างดังกล่าว ได้รับการเชื่อมต่อกับคานปลายซึ่ง ตํ่งอยู่ที่ส่วนปลายสองข้างทิศทางแนวยาวของกรอบฐานดังกล่าว โดยเหยียดในทิศทางแนว กว้างของกรอบฐานดังกล่าว ส่วนปลายลองข้างทิศทางแนวยาวของคานกลางดังกล่าว ได้รับการเชื่อมต่อกับคานขวางที่ หนึ่งซึ่งตํ่งอยู่ที่ตำแหน่งค่อนไปทางส่วนกลางทิศทางแนวยาวของกรอบฐานดังกล่าวยิ่งกว่า คานปลายดังกล่าวและคานหนุนดังกล่าว โดยเหยียดในทิศทางแนวกว้างของกรอบฐาน ดังกล่าว ส่วนปลายสองข้างทิศทางแนวยาวของคานขวางที่หนึ่งดังกล่าว ได้รับการเชื่อมต่อกับคานข้าง ดังกล่าว ส่วนปลายของคานขวางที่สองซึ่งตํ่งอยู่ที่ระหว่างคานปลายดังกล่าวกับคานหนุนดังกล่าว โดย เหยียดในทิศทางแนวกว้างของกรอบฐานดังกล่าว ได้รับการเชื่อมต่อกับคานข้างดังกล่าวและ คานกลางดังกล่าว หน้า 3 ของจำนวน 3 หน้า แห่งที่รองรับเครื่\'องต่อพ่วงซึ่งตํ่งอยู่ระหว่างคานปลายดังกล่าวกับคานขวางที่ลองดังกล่าว โดย รองรับโหลดที่กระทำมาจากเครื่องต่อพ่วง ได้รับการเชื่อมต่อกับคานกลางดังกล่าว
8. โครงลร้างตัวกังยานพาหนะที่ระบุในข้อถือสิทธิ 7 ซึ่งมีลักษณะจำเพาะคือ คานกลางดังกล่าว, คานขวางที่หนึ่งดังกล่าว, คานขวางที่สองดังกล่าว ประกอบฃึนจากวัสดุอัด 1ดฃึนรูปซึ่งมีซี่โครงซึ่งเหยียดในทิศทางแนวระดับจำนวนสองแผ่นซึ่งมีระยะห่างคงตัวใน ทิศทางแนวสูงของกรอบฐานดังกล่าว ตำแหน่งของทิศทางแนวสูงของกรอบฐานดังกล่าวของซี่โครงดังกล่าวซึ่งเป็นส่วนประกอบของ คานกลางดังกล่าว, คานขวางที่หนึ่งดังกล่าว, คานขวางที่สองดังกล่าว เทียบเท่ากับตำแหน่ง ของทิศทางแนวสูงของกรอบฐานดังกล่าวของแผ่นพืนดังกล่าวจำนวนลองแผ่นซึ่งเป็น ส่วนประกอบของคานหนุนที่หนึ่งดังกล่าว, คานหนุนที่ลองดังกล่าว
9. โครงสร้างตัวกังยานพาหนะที่ระบุในข้อถือสิทธิ 7 ซี่งมีลักษณะ1จำเพาะคือ ขอบเขตที่ล้อมรอบด้วยคานหนุนที่หนึ่งดังกล่าว, คานกลางดังกล่าว, คานขวางที่หนึ่งดังกล่าว, คานขวางที่ลองดังกล่าว เป็นห้องล้อรถสำหรับไว้สวมล้อรถของอุปกรณ์แล่นรถดังกล่าว 1
0. โครงสร้างตัวกังยานพาหนะที่ระบุในข้อถือสิทธิ 9 ซึ่งมีลักษณะจำเพาะคือ คานกลางดังกล่าว, คานขวางที่หนึ่งดังกล่าว, คานขวางที่สองดังกล่าว เป็นโครงสร้างที่ ประกอบขืนจากวัสดุอัดรดขืนรูปซึ่งได้จากการอัดรดแห่งที่รองรับกล่องซึ่งประกอบยึดชินวัสดุ รูปทรงกล่องซึ่งเป็นส่วนประกอบของห้องล้อรถดังกล่าวในลักษณะควบเป็นชินเดียวโดยยื่นไป ทางข้างบนของกรอบฐานดังกล่าว ------------ คำขอใหม่ปรับปรุง 23/08/2016
1. โครงสร้างตัวถังยานพาหนะซึ่งมีโครงสร้างหลังคาและโครงสร้างด้านข้างและกรอบฐาน โดยมี คานหนุนสำหรับประกอบยึดอุปกรณ์แล่นรถเข้ากับพื้นล่างของกรอบฐานดังกล่าว ซึ่งมี ลักษณะจำเพาะคือ คานหนุนดังกล่าว มีส่วนประกอบได้แก่ คานหนุนที่หนึ่งซึ่งมีสลักศูนย์กลางสำหรับประกอบยึด กับอุปกรณ์แล่นรถดังกล่าว โดยตั้งอยู่ที่ส่วนกลางของทิศทางแนวกว้างของกรอบฐานดังกล่าว และ, คานหนุนที่สองซึ่งจะแตะชนกับสปริงลมของอุปกรณ์แล่นรถดังกล่าว โดยตั้งอยู่ที่ส่วน ปลายของทิศทางแนวกว้างของกรอบฐานดังกล่าว คานหนุนที่หนึ่งดังกล่าวและคานหนุนที่สองดังกล่าว มีโครงสร้างที่ประกอบขึ้นจากวัสดุอัดรีด ขึ้นรูปแบบกลวงที่ได้จากการอัดรีดขึ้นรูปแบบกลวงเป็นแผ่นพื้นสองแผ่นซึ่งอยู่ตรงกันข้ามและ ซี่โครงจำนวนมากซึ่งเชื่อมต่อแผ่นพื้นเหล่านี้ด้วยกัน ทิศทางอัดรีดขึ้นรูปของชิ้นวัสดุอัดรีดขึ้นรูปแบบกลวงซึ่งเป็นส่วนประกอบของคานหนุนที่หนึ่ง ดังกล่าว จะเลียบไปตามทิศทางแนวกว้างของกรอบฐานดังกล่าว อีกทั้งทิศทางอัดรีดขึ้นรูปของ ชิ้นวัสดุอัดรีดขึ้นรูปแบบกลวงซึ่งเป็นส่วนประกอบของคานหนุนที่สองดังกล่าว จะเลียบไปตาม ทิศทางแนวยาวของกรอบฐานดังกล่าว
2. โครงสร้างตัวถังยานพาหนะที่ระบุในข้อถือสิทธิ 1 เป็นโครงสร้างตัวถังยานพาหนะ ซึ่งมี ลักษณะจำเพาะคือ ซี่โครงดังกล่าวอย่างน้อยหนึ่งแห่ง อยู่ในสภาพเอียงจากทิศทางเส้นตั้งฉากกับแผ่นพื้นดังกล่าว
3. โครงสร้างตัวถังยานพาหนะที่ระบุในข้อถือสิทธิ 1 ซึ่งมีลักษณะจำเพาะคือ ความยาวของทิศทางแนวยาวของกรอบฐานดังกล่าวของคานหนุนที่หนึ่งดังกล่าว สั้นกว่า ความยาวของทิศทางแนวยาวของกรอบฐานดังกล่าวของคานหนุนที่สองดังกล่าว
4. โครงสร้างตัวถังยานพาหนะที่ระบุในข้อถือสิทธิ 1 ซึ่งมีลักษณะจำเพาะคือ คานหนุนที่หนึ่งดังกล่าวมีโครงสร้างที่ประกอบขึ้นจากวัสดุอัดรีดขึ้นรูปแบบกลวงดังกล่าวหนึ่ง อันกับแผ่นหนารูปทรงแผ่นแบนซึ่งได้รับการเชื่อมต่อกับพื้นล่างของอันนั้น
5. โครงสร้างตัวถังยานพาหนะที่ระบุในข้อถือสิทธิ 1 ซึ่งมีลักษณะจำเพาะคือ คานหนุนที่สองดังกล่าวมีโครงสร้างที่ประกอบขึ้นจากวัสดุอักรีดขึ้นรูปแบบกลวงดังกล่าวสอง อันกับแผ่นปิดรูปทรงแผ่นแบนซึ่งได้รับการเชื่อมต่อไว้ระหว่างอันนั้น ส่วนปลายฝั่งส่วนกลางทิศทางแนวกว้างของคานหนุนที่สองดังกล่าวของแผ่นพื้นดังกล่าวข้าง หนึ่งซึ่งเป็นส่วนประกอบของวัสดุอัดรีดขึ้นรูปแบบกลวงดังกล่าว ยื่นจากส่วนปลายฝั่งส่วน กลางทิศทางแนวกว้างของคานหนุนที่สองดังกล่าวของแผ่นพื้นดังกล่าวอีกข้างหนึ่งซึ่งเป็นส่วน ประกอบของวัสดุอัดรีดขึ้นรูปแบบกลวงดังกล่าว ไปทางตำแหน่งซึ่งค่อนไปทางส่วนกลางใน ทิศทางแนวกว้างของคานหนุนที่สองดังกล่าว ส่วนปลายด้วยกันซึ่งค่อนไปทางส่วนกลางทิศทางแนวกว้างของคานหมุนที่สองดังกล่าวของ แผ่นพื้นข้างหนึ่งดังกล่าว ได้รับการเชื่อมต่อกัน และส่วนปลายฝั่งกลางทิศทางแนวกว้างของ คานหนุนที่สองดังกล่าวของแผ่นพื้นอีกข้างหนึ่งดังกล่าวได้รับการเชื่อมต่อผ่านทางแผ่นปิดดัง กล่าวซึ่งตั้งอยู่ที่ระหว่างแผ่นพื้นอีกข้างหนึ่งดังกล่าว
6. โครงสร้างตัวถังยานพาหนะที่ระบุในข้อถือสิทธิ 1 ซึ่งมีลักษณะจำเพาะคือ ส่วนปลายสองข้างทิศทางแนวกว้างของกรอบฐานดังกล่าวของคานหนุนที่หนึ่งดังกล่าว และ, ส่วนปลายฝั่งส่วนกลางทิศทางแนวกว้างของกรอบฐานของคานหนุนที่สองดังกล่าว ได้รับการ เชื่อมต่อกับคานกลางซึ่งตั้งอยู่ระหว่างคานหนุนที่หนึ่งดังกล่าวกับคานหนุนที่สองดังกล่าว โดย เหยียดในทิศทางแนวยาวของกรอบฐานดังกล่าว ส่วนปลายฝั่งส่วนปลายทิศทางแนวกว้างของกรอบฐานดังกล่าวของคานหนุนที่สองดังกล่าว ได้รับการเชื่อมต่อกับคานข้างซึ่งตั้งอยู่ที่ส่วนปลายสองข้างของทิศทางแนวกว้างของกรอบฐาน ดังกล่าว โดยเหยียดในทิศทางแนวยาวของกรอบฐานดังกล่าว
7. โครงสร้างตัวถังยานพาหนะที่ระบุในข้อถือสิทธิ 6 ซึ่งมีลักษณะจำเพาะคือ ส่วนปลายสองข้างทิศทางแนวยาวของคานข้างดังกล่าว ได้รับการเชื่อมต่อกับคานปลายซึ่งตั้ง อยู่ที่ส่วนปลายสองข้างทิศทางแนวยาวของกรอบฐานดังกล่าว โดยเหยียดในทิศทางแนวกว้าง ของกรอบฐานดังกล่าว ส่วนปลายสองข้างทิศทางแนวยาวของคานกลางดังกล่าว ได้รับการเชื่อมต่อกับคานขวางที่ หนึ่งซึ่งตั้งอยู่ที่ตำแหน่งค่อนไปทางส่วนกลางทิศทางแนวยาวของกรอบฐานดังกล่าวยิ่งกว่า คานปลายดังกล่าวและคานหนุนดังกล่าว โดยเหยียดในทิศทางแนวกว้างของกรอบฐานดัง กล่าว ส่วนปลายสองข้างทิศทางแนวยาวของคานขวางที่หนึ่งดังกล่าว ได้รับการเชื่อมต่อกับคานข้าง ดังกล่าว ส่วนปลายของคานขวางที่สองซึ่งตั้งอยู่ที่ระหว่างคานปลายดังกล่าวกับคานหมุนดังกล่าว โดย เหยียดในทิศทางแนวกว้างของกรอบฐานดังกล่าว ได้รับการเชื่อมต่อกับคานข้างดังกล่าวและ คานกลางดังกล่าว แห่งที่รองรับเครื่องต่อพ่วงซึ่งตั้งอยู่ระหว่างคานปลายดังกล่าวกับคานขวางที่สองดังกล่าว โดย รองรับโหลดที่กระทำมาจากเครื่องต่อพ่วง ได้รับการเชื่อมต่อกับคานกลางดังกล่าว
8. โครงสร้างตัวถังยานพาหนะที่ระบุในข้อถือสิทธิ 7 ซึ่งมีลักษณะจำเพาะคือ คานกลางดังกล่าว, คานขวางที่หนึ่งดังกล่าว, คานขวางที่สองดังกล่าว ประกอบขึ้นจากวัสดุอัด รีดขึ้นรูปซึ่งมีซี่โครงซึ่งเหยียดในทิศทางแนวระดับจำนวนสองแผ่นซึ่งมีระยะห่างคงตัวในทิศ ทางแนวสูงของกรอบฐานดังกล่าว ตำแหน่งของทิศทางแนวสูงของกรอบฐานดังกล่าวของซี่โครงดังกล่าวซึ่งเป็นส่วนประกอบของ คานกลางดังกล่าว, คานขวางที่หนึ่งดังกล่าว, คานขวางที่สองดังกล่าว เทียบเท่ากับตำแหน่ง ของทิศทางแนวสูงของกรอบฐานดังกล่าวของแผ่นพื้นดังกล่าวจำนวนสองแผ่นซึ่งเป็นส่วน ประกอบของคานหนุนที่หนึ่งดังกล่าว, คานหนุนที่สองดังกล่าว
9. โครงสร้างตัวถังยานพาหนะที่ระบุในข้อถือสิทธิ 7 ซึ่งมีลักษณะจำเพาะคือ ขอบเขตที่ล้อมรอบด้วยคานหนุนที่หนึ่งดังกล่าว, คานกลางดังกล่าว, คานขวางที่หนึ่งดังกล่าว, คานขวางที่สองดังกล่าว เป็นห้องล้อรถสำหรับไว้สวมล้อรถของอุปกรณ์แล่นรถดังกล่าว 1
0. โครงสร้างตัวถังยานพาหนะที่ระบุในข้อถือสิทธิ 9 ซึ่งมีลักษณะจำเพาะคือ คานกลางดังกล่าว, คานขวางที่หนึ่งดังกล่าว, คานขวางที่สองดังกล่าว เป็นโครงสร้างที่ ประกอบขึ้นจากวัสดุอักรีดขึ้นรูปซึ่งได้จากการอัดรีดแห่งที่รองรับกล่องซึ่งประกอบยึดชิ้นวัสดุ รูปทรงกล่องซึ่งเป็นส่วนประกอบของห้องล้อรถดังกล่าวในลักษณะควบเป็นชิ้นเดียวโดยยื่นไป ทางข้างบนของกรอบฐานดังกล่าว
Publications (3)
| Publication Number | Publication Date |
|---|---|
| TH1501000804B TH1501000804B (th) | 2016-06-09 |
| TH152998A TH152998A (th) | 2016-06-09 |
| TH67749B true TH67749B (th) | 2019-01-25 |
Family
ID=
Similar Documents
| Publication | Publication Date | Title |
|---|---|---|
| US9126550B2 (en) | Sliding deflector assembly | |
| US9132764B2 (en) | Portable structure having sufficient internal structural rigidity to eliminate load-bearing perimeter support structures | |
| CN103171627A (zh) | 机动车辆的前部区段结构 | |
| DE602007011474D1 (de) | Fahrzeugaufbaukonstruktion | |
| CN106005023B (zh) | 高刚性车身框架 | |
| JP2012101597A5 (th) | ||
| CN102180134A (zh) | 用于机动车辆的保险杠组件、包括该组件的机动车辆的端部部分和机动车辆 | |
| CN112281718B (zh) | 一种ts级可导向防撞垫 | |
| WO2008144608A3 (en) | Railroad well car with open truss sides | |
| JP2014136956A (ja) | 屋根構造およびその構築方法 | |
| CN106644529A (zh) | 一种车辆侧倾试验台 | |
| JP2017516733A (ja) | クレーンのためのクレーンキャリア | |
| TH67749B (th) | โครงสร้างตัวถังยานพาหนะ | |
| TH152998A (th) | โครงสร้างตัวถังยานพาหนะ | |
| JP2017043278A5 (th) | ||
| CN111236042B (zh) | 一种桥梁减振装置 | |
| CN217382201U (zh) | 一种用于巡检机器人的行走装置及巡检机器人 | |
| SE524137C2 (sv) | Chassiram för lastbil | |
| KR101764301B1 (ko) | 자전거용 도로의 구조 | |
| CN202406467U (zh) | 一种地面水平平整仪 | |
| CN201863666U (zh) | 一种汽车及其悬架装置 | |
| CN201544842U (zh) | 一种洒水车工作平台 | |
| CN206900260U (zh) | 一种可伸缩自动梯 | |
| CN103104120B (zh) | 无金属框架机械车库载车盘的承重装置 | |
| RU177787U1 (ru) | Рама кузова грузового вагона |