TH5163B - วิธีการและเครื่องมือสำหรับทำเสื้อผ้าใช้แล้วทิ้งที่ใช้ในใช้ในกรณีกลั้นไม่อยู่ หรือกางเกงฝึกหัดของเด็ก - Google Patents

วิธีการและเครื่องมือสำหรับทำเสื้อผ้าใช้แล้วทิ้งที่ใช้ในใช้ในกรณีกลั้นไม่อยู่ หรือกางเกงฝึกหัดของเด็ก

Info

Publication number
TH5163B
TH5163B TH8801001063A TH8801001063A TH5163B TH 5163 B TH5163 B TH 5163B TH 8801001063 A TH8801001063 A TH 8801001063A TH 8801001063 A TH8801001063 A TH 8801001063A TH 5163 B TH5163 B TH 5163B
Authority
TH
Thailand
Prior art keywords
percent
approximately
making
absorbent
retaining
Prior art date
Application number
TH8801001063A
Other languages
English (en)
Other versions
TH7391A (th
Inventor
โดโรธี ซูไพรส์ นายโจดี้
โจเซฟ ชลินซ์ นายโรเบิร์ต
ธีโอดอร์ แวน คอมเพล นายพอล
Original Assignee
นายโรจน์วิทย์ เปเรร่า
นายโรจน์วิทย์ เปเรร่า นายธเนศ เปเรร่า
นายธเนศ เปเรร่า
Filing date
Publication date
Application filed by นายโรจน์วิทย์ เปเรร่า, นายโรจน์วิทย์ เปเรร่า นายธเนศ เปเรร่า, นายธเนศ เปเรร่า filed Critical นายโรจน์วิทย์ เปเรร่า
Publication of TH7391A publication Critical patent/TH7391A/th
Publication of TH5163B publication Critical patent/TH5163B/th

Links

Abstract

การประดิษฐ์นี้ทำให้มีวิธีการและเครื่องมือสำหรับทำเสื้อผ้าใช้แล้วทิ้งที่ใช้ในกรณีกลั้นไม่อยู่ หรือกางเกงฝึกหัดของเด็ก วิธีการสำหรับทำเสื้อผ้าคล้ายกางเกงชนิดที่ใช้แล้วทิ้งนี้ประกอบด้วยขั้นตอนของการทำชุดวัสดุดูดซับที่ประกอบด้วยแผ่นปกคลุมชั้นนอกที่ของเหลวผ่านไม่ได้แผ่นบุที่ของเหลวผ่านได้ และตัวกลางสำหรับดูดซับที่อยู่ระหว่างกลาง การเชื่อมต่อแผ่นประกับด้านข้างที่ยึดได้กับของด้านข้างแต่ละข้างของชุดวัสดุดูดซับ การทำรูปช่องเปิดสำหรับเอวหนึ่งช่องและช่องเปิดสำหรับขาสองช่องด้วยแผ่นประกับด้านข้างที่ยึดได้และชุดวัสดุดูดซับการติดชิ้นส่วนยึดได้ในขณะที่อยู่ในสภาพยึดเข้าไปที่แนวช่องเปิดสำหรับขาแต่ละช่องอย่างน้อยเป็นบางส่วนการประดิษฐ์นี้ทำให้มีเครื่องมือสำหรับดำเนินการตามที่กำหนดไว้ในวิธีการนี้

Claims (9)

1. วิธีการสำหรับทำเสื้อผ้าคล้ายกางเกง (2) ชนิดที่ใช้แล้วทิ้งสำหรับดูดซับสิ่งขับถ่ายของคน ซึ่งประกอบด้วยขั้นตอนดังต่อไปนี้ การทำชุดวัสดุดูดซับ ที่ประกอบด้วยแผ่นปกคลุมชั้นนอกที่ของเหลวผ่านไม่ได้ (90) แผ่นบุที่ของเหลงผ่านได้ (88) และตัวกลางสำหรับดูดซับ (92) ที่อยู่ระหว่างกลางการติดชิ้นส่วนยึดได้ในขณะที่อยู่ในสภาพยึดเข้าไปที่แนวช่องเปิดสำหรับขาแต่ละช่องอย่างน้อยเป็นบางส่วนและมีลักษณะสำคัญตามขั้นตอนต่อไปนี้ การเชื่อมต่อแผ่นประกับข้างที่ยึดได้ (6, 8) เข้ากับขอบด้านข้างแต่ละข้างของชุดวัสดุดูดซับ การเชื่อมต่อแผ่นประกับข้างที่ยึดได้ เพื่อการทำรูปช่องเปิดสำหรับเอวหนึ่งช่องและช่องเปิดสำหรับขาสองช่องด้วยแผ่นประกับข้างที่ยึดได้ และชุดวัสดุดูดซับ การปล่อยให้ชิ้นส่วนยึดได้ที่ติดแล้วนั้นพักตัว และการรวบเข้าอย่างน้อยเป็นบางส่วนของช่องเปิดสำหรับขา
2. วิธีการของข้อถือสิทธิที่ 1 ซึ่งชิ้นส่วนยึดได้แต่ละชิ้นที่มีความยาวที่ติดแล้วในสภาพพักตัวประมาณ 10เปอร์เซ็นต์ถึง 100 เปอร์เซ็นต์เสนอให้เป็น 10 เปอร์เซ็นต์ถึง 50 เปอร์เซ็นต์ และที่ใช้มากจะเป็น 15 เปอร์เซ็นต์ ถึง25 เปอร์เซ็นต์ ของความยาวทั้งหมดของเสื้อผ้า
3. วิธีการของข้อถือสิทธิที่ 1 หรือ 2 ซึ่งชิ้นส่วนยึดได้แต่ละชิ้นมีความยืดหยุ่นประมาณ 25 เปอร์เซ็นต์ ถึง 350เปอร์เซ็นต์ เสนอให้เป็น 30 เปอร์เซ็นต์ ถึง 260เปอร์เซ็นต์ และที่ใช้มากที่สุดจะเป็น 125 เปอร์เซ็นต์ ถึงประมาณ 200 เปอร์เซ็นต์
4. วิธีการของข้อถือสิทธิข้อใดข้อหนึ่งก่อนหน้านี้ ซึ่งขั้นตอนของการติดรวมถึงการติดชิ้นส่วนยึดได้หลายอันตามแนวช่องเปิดสำหรับขาแต่ละช่องอย่างน้อยเป็นบางส่วน
5. วิธีการของข้อถือสิทธิข้อใดข้อหนึ่งก่อนหน้านี้ ซึ่งชิ้นส่วนยึดได้แต่ละชิ้นเป็นส่วนยื่นที่เป็นชิ้นเดียวกันกับแผ่นประกับด้านข้างที่ยึดได้อย่างน้อยหนึ่งชิ้น
6. วิธีการของข้อถือสิทธิข้อใดข้อหนึ่งก่อหน้านี้ซึ่งมีส่วนเพิ่มเติมที่ประกอบด้วยขั้นตอนของการเชื่อมต่อชิ้นส่วนด้านข้างที่ยึดไม่ได้อย่างน้อยหนึ่งชิ้น กับแผ่นประกับด้านข้างที่ยึดได้แต่ละแผ่น
7. วิธีการของข้อถือสิทธิข้อใดข้อหนึ่งก่อนหน้านี้ ซึ่งแผ่นประกับข้างที่ยึดได้แต่ละแผ่นเป็นวัสดุแผ่นซ้อนที่ยึดติดกันในสภาพยึด
8. วิธีการของข้อถือสิทธิที่ 7 ซึ่งวัสดุแผ่นซ้อนที่ยึดติดกันในสภาพยึดนั้นประกอบด้วยชั้นวัสดุอย่างน้อยสองชั้น ชั้นหนึ่งทำด้วยสารประเภทยาง
9. วิธีการของข้อถือสิทธิข้อใดข้อหนึ่งก่อนหน้านี้ ซึ่งขั้นตอนของการาติดตามถังการติดอย่างน้อยส่วนของส่วนหนึ่งของชิ้นส่วนยึดได้แต่ละชิ้นเข้าไประหว่างแผ่นปกคลุมชั้นนอกกับแผ่นบุ 1
0. วิธีการของข้อถือสิทธิที่ 9 ซึ่งมีส่วนเพิ่มเติมที่ประกอบด้วยขั้นตอนของการทำให้ส่วนขอบแต่และส่วนอยู่ชิดกับตัวกลางสำหรับดูดซับ 1
1. วิธีการของข้อถือสิทธิที่ 9 ซึ่งมีส่วนเพิ่มเติมที่ประกอบด้วยขั้นตอนของการทำให้ส่วนขอบแต่ละส่วนอยู่ห่างออกมาจากตัวกลาง สำหรับดูดซับเป็นระยะทางตั้งแต่ประมาณ 0 ถึง 5.08 เซ็นติเมตร (0 ถึงประมาณ 2 นิ้ว) 1
2. วิธีการของข้อถือสิทธิข้อใดข้อหนึ่งก่อนหน้านี้ ซึ่งชิ้นส่วนเพิ่มเติมที่ประกอบด้วยขั้นตอนของการยื่นส่วนขอบของแผ่นประกับด้านข้างที่ยึดได้ แต่ละแผ่นเข้าไปที่ตัวกลางสำหรับดูดซับเป็นระยะทางตั้งแต่ประมาณ 0 เปอร์เซ็นต์ ถึงประมาณ 50 เปอร์เซ็นต์ ของความกว้างสูงสุดของตัวกลางสำหรับดูดซับนั้น 1
3. วิธีการของข้อถือสิทธิข้อใดข้อหนึ่งก่อนหน้านี้ ซึ่งชิ้นส่วนยึดได้แต่ละชิ้นมีความกว้างที่ติดแล้วในสภาพพักตัวตั้งแต่ประมาณ 1 เปอร์เซ็นต์ ถึง 100 เปอร์เซ็นต์ของความกว้างสูงสุดของแผ่นประกันด้านข้างที่ยึดได้ของแต่ละชิ้นส่วนนั้น 1
4. วิธีการของข้อถือสิทธิข้อใดข้อหนึ่งก่อนหน้านี้ ซึ่งมีส่วนเพิ่มเติมที่ประกอบด้วยขั้นตอนของการติดชิ้นส่วนเอวที่ยึดได้ที่ส่วนปลายของชุดดูดซับอย่างน้อยหนึ่งปลาย 1
5. วิธีการของข้อถือสิทธิที่ 14 ซึ่งชิ้นส่วนเอวที่ยึดได้เป็นชิ้นย่อยที่ยึดได้จำนวนหนึ่ง 1
6. วิธีการของข้อถือสิทธิข้อใดข้อหนึ่งก่อนหน้านี้ ซึ่งมีส่วนเพิ่มเติมที่ประกอบด้วยขั้นตอนของการทำรูปที่เป็นส่วนตัดเว้าตรงปลายในแผ่นประกับด้านข้างที่ยึดได้แต่ละแผ่นซึ่งจะอยู่เป็นมุมเข้าไปข้างในโดยที่เว้าเข้าไปทางช่องเปิดสำหรับเอว 1
7. วิธีการของข้อถือสิทธิที่ 16 ซึ่งขั้นตอนของการทำรูปส่วนตัดเว้าเป็นมุมที่ปลายนั้นรวมถึงการทำรูปส่วนตัดเว้าที่ปลายที่มีความยาวระหว่างประมาณ 3 เปอร์เซ็นต์ ถึงประมาณ 40 เปอร์เซ็นต์ ของความยาวทั้งหมดของเสื้อผ้า 1
8. วิธีการของข้อถือสิทธิที่ 16 หรือ 17 ซึ่งขั้นตอนในการทำรูปส่วนตัดเว้าเป็นมุมที่ปลายนั้นรวมถึงการทำรูปส่วนตัดเว้าที่ปลายล้ำเข้าไปภายในทิศทางของช่องเปิดสำหรับเอวโดยที่ทำมุมตั้งแต่ประมาณ 5 องศา ถึงประมาณ 55 องศา 1
9. วิธีการของข้อถือสิทธิข้อใดข้อหนึ่งก่อนหน้านี้ ซึ่งขั้นตอนของการทำช่องเปิดสำหรับขารวมถึงการทำส่วนของหน้าของช่องเปิดสำหรับขาแต่ละช่องให้อยู่ใกล้กับช่องเปิดสำหรับเอวมากกว่าส่วนขอบหลัง 2
0. เครื่องมือสำหรับทำเสื้อผ้าคล้ายกางเกง (2) ชนิดที่ใช้แล้วทิ้งสำหรับดูดซับสิ่งขับถ่ายของคน ซึ่งประกอบด้วย อุปกรณ์ (140, 142, 144, 146) ที่ปรับไว้สำหรับทำชุดวัสดุดูดซับที่ประกอบด้วยแผ่นปกคลุมชั้นนอกที่ของเหลวผ่านไม่ได้ (90) แผ่นบุที่ของเหลวผ่านได้ (88) และตัวกลางดูดซับ (92) ที่อยู่ระหว่างกลาง ชุดวัสดุดูดซับนี้โดยทั่วไปจะมีขอบด้านข้างที่อยู่ตรงข้ามกัน (50, 62, 56, 68) และโดยทั่วไปจะมีขอบปลายที่อยู่ตรงข้ามกัน (52, 58, 64, 70) อุปกรณ์และมีลักษณะสำคัญโดยประกอบด้วยส่วนเพิ่มเติมดังนี้ (154, 156) ที่ปรับไว้สำหรับเชื่อมต่อแผ่นประกับด้านข้างที่ยึดได้ (6, 8) หนึ่งคู่เข้ากับแต่ละขอบด้านข้าง อุปกรณ์ (164, 166, 162) ที่ปรับไว้สำหรับทำรูปช่องเปิดสำหรับเอว (10) หนึ่งช่องและช่องเปิดสำหรับขา (12, 14) สองช่องด้วยแผ่นประกับด้านข้างที่ยึดได้ (6, 8) และชุดวัสดุดูดซับ และ อุปกรณ์ที่ปรับไว้สำหรับติดชิ้นส่วนที่ยึดได้ (46) ในขณะที่อยู่ในสภาพยึดเข้าไปที่อย่างน้อยเป็นบางส่วนของแนวช่องเปิดสำหรับขาแต่ละช่อง (12, 14) 2
1. เครื่องมือของข้อถือสิทธิที่ 20 ซึ่งมีส่วนเพิ่มเติมที่ประกอบด้วยอุปกรณ์ (148) ที่ปรับไว้สำหรับการทำให้ขอบตามยาวของแผ่นปกคลุมชั้นนอก (90) และแผ่นบุด้านหนึ่ง (88) ซ้อนทับกับของตามยาวของแผ่นปกคลุมชั้นนอก (90) และแผ่นบุอีกด้วยหนึ่ง (88) 2
2. เครื่องมือของข้อถือสิทธิที่ 21 ซึ่งอุปกรณ์ทำให้ซ้อนทับดังกล่าวเป็นแท่งพับ (148) คู่หนึ่งที่อยู่ที่แต่ละด้านตรงข้ามของแผ่นปกคลุมชั้นนอก (90) และแผ่นบุ (88) 2
3. เครื่องมือของข้อถือสิทธิที่ 20 ถึง 22 ข้อใดข้อหนึ่งซึ่งมีส่วนเพิ่มเติมที่ประกอบด้วยอุปกรณ์ที่ปรับไว้สำหรับจัดวางชิ้นส่วนยางยืดที่เอว (42, 44) ในชุดวัสดุดูดซับนั้น 2
4. เครื่องมือของข้อถือสิทธิที่ 20 ถึง 23 ข้อใดข้อหนึ่งซึ่งอุปกรณ์เชื่อมต่อดังกล่าว (154, 156) เป็นอุปกรณ์เชื่อมต่อที่ใช้คลื่นอุลตราโซนิค 2
5. เครื่องมือของข้อถือสิทธิที่ 20 ถึง 23 ข้อใดข้อหนึ่งซึ่งอุปกรณ์เชื่อมต่อดังกล่าว (154, 156) เป็นอุปกรณ์เชื่อมต่อที่ใช้ความร้อน 2
6. เครื่องมือของข้อถือสิทธิที่ 20 ถึง 23 ข้อใดข้อหนึ่งซึ่งอุปกรณ์เชื่อมต่อดังกล่าว (154, 156) เป็นอุปกรณ์เชื่อมต่อที่ใช้ดังกล่าว 2
7. เครื่องมือของข้อถือสิทธิที่ 20 ถึง 26 ข้อใดข้อหนึ่งซึ่งมีส่วนเพิ่มเติมที่ประกอบด้วยอุปกรณ์ชุดที่สอง (160) ที่ปรับไว้สำหรับเชื่อมต่อชิ้นส่วนยึดไม่ได้ (22, 28) เข้ากับแผ่นประกับข้างที่ยึดแต่ละแผ่น (6, 8) 2
8. เครื่องมือของข้อถือสิทธิที่ 27 ซึ่งอุปกรณ์เชื่อมต่อชุดที่สอง (160) ดังกล่าว เป็นอุปกรณ์เชื่อมต่อที่ใช้คลื่นอุลตราโซนิค 2
9. เครื่องมือของข้อถือสิทธิที่ 27 ซึ่งอุปกรณ์เชื่อมต่อชุดที่สอง (160) ดังกล่าว เป็นอุปกรณ์เชื่อมต่อที่ใช้ความร้อน 3
0. เครื่องมือของข้อถือสิทธิที่ 27 ซึ่งอุปกรณ์เชื่อมต่อชุดที่สอง (160) ดังกล่าว เป็นอุปกรณ์เชื่อมต่อที่ใช้กาว 3
1. เครื่องมือของข้อถือสิทธิที่ 20 ถึง 30 ข้อใดข้อหนึ่ง ซึ่งอุปกรณ์ทำรูปดังกล่าวประกอบด้วยอุปกรณ์หัวฉีดของไหลอัดความดัน (162) ที่ปรับไว้สำหรับตัดส่วนของแผ่นประกับด้านข้าง (6, 8) 3
2. เครื่องมือของข้อถือสิทธิที่ 20 ถึง 31 ข้อใดข้อหนึ่งซึ่งอุปกรณ์ทำรูปดังกล่าวประกอบด้วยอุปกรณ์เชื่อมต่อที่ใช้คลื่นอุลตราโซนิค (170) 3
3. เครื่องมือของข้อถือสิทธิที่ 20 ถึง 3
1. ข้อใดข้อหนึ่งซึ่งอุปกรณ์ทำรูปดังกล่าวประกอบด้วยอุปกรณ์เชื่อมต่อที่ใช้ความร้อน (170) 3
4. เครื่องมือของข้อถือสิทธิที่ 20 ถึง 31 ข้อใดข้อหนึ่งซึ่งอุปกรณ์ทำรูปดังกล่าวประกอบด้วยอุปกรณ์เชื่อมต่อที่ใช้กาว (170) 3
5. เครื่องมือของข้อถือสิทธิที่ 20 ถึง 34 ข้อใดข้อหนึ่งซึ่งอุปกรณ์ทำรูปดังกล่าวประกอบด้วยเครื่องตัดแบบหมุนที่ใช้แม่พิมพ์ (164) 3
6. วิธีการสำหรับทำเสื้อผ้าคล้ายกางเกงชนิดที่ใช้แล้วทิ้งสำหรับดูดซับสิ่งขับถ่ายของคน ซึ่งประกอบด้วยขั้นตอนดังต่อไปนี้ การทำชุดวัสดุดูดซับที่ประกอบด้วยแผ่นปกคลุมชั้นนอกที่ของเหลวผ่านไม่ได้แผ่นบุที่ของเหลวผ่านได้ และตัวกลางสำหรับดูดซับที่อยู่ระหว่างกลางและมีลักษณะสำคัญตามขั้นตอนต่อไปคือ การเชื่อมต่อแผ่นประกับด้านข้างที่ยึดได้เข้ากับขอบด้านข้างแต่ละข้างของชุดวัสดุดูดซับ การวางตำแหน่งส่วนระหว่างกลางของแผ่นประกับด้านข้างที่ยึดได้แต่ละแผ่นให้อยู่รอบนอกตามแนวโดยทั่วไปของส่วนง่ามขาของช่องเปิดสำหรับขาแต่ละช่องเพื่อให้มีช่องเปิดสำหรับขาที่สมบูรณ์เกิดขึ้นในแผ่นประกับด้านข้างที่ยึดได้ และ การทำรูปช่องเปิดสำหรับเอวหนึ่งช่องและช่องเปิดสำหรับขาสองช่องด้วยแผ่นประกับด้านข้างที่ยึดได้และชุดวัสดุดูดซับ 3
7. วิธีการของข้อถือสิทธิที่ 36 ซึ่งความกว้าวของส่วนระหว่างกลางแต่ละส่วนมีค่าตั้งแต่ประมาณ 5 เปอร์เซ็นต์ ถึงประมาณ 100 เปอร์เซ็นต์ ของความกว้างสูงสุดของแผ่นประกันด้านข้างของแต่ละส่วนนั้น 3
8. วิธีการของข้อถือสิทธิที่ 36 หรือ 37 ซึ่งส่วนระหว่างกลางแต่ละส่วนถูกยึดไว้ก่อนที่จะวางเข้าตำแหน่งและเชื่อมติดกับส่วนง่ามขาของแต่ละส่วนนั้น 3
9. วิธีการของข้อถือสิทธิที่ 36 ถึง 38 ข้อใดข้อหนึ่งซึ่งขั้นตอนของการเชื่อมต่อรวมถึงการเชื่อมต่อส่วนขอบของแผ่นประกับข้างแต่ละแผ่นเข้าไประหว่างแผ่นปกคลุมชั้นนอกกับแผ่นบุ 4
0. วิธีการของข้อถือสิทธิที่ 39 ซึ่งมีส่วนเพิ่มเติมที่ประกอบด้วยขั้นตอนของการทำให้ส่วนขอบแต่ละส่วนอยู่ชิดกับตัวกลางสำหรับดูดซับ 4
1. วิธีการของข้อถือสิทธิที่ 39 ซึ่งมีส่วนเพิ่มเติมที่ประกอบด้วยขั้นตอนของการทำให้ส่วนขอบแต่ละส่วนอยู่ห่างออกมาจากตัวกลางสำหรับดูดซับเป็นระยะทางตั้งแต่ประมาณ 0 ถึงประมาณ 5.08 เซ็นติเมตร 4
2. วิธีการของข้อถือสิทธิที่ 36 ถึง 38 ข้อใดข้อหนึ่งซึ่งมีส่วนเพิ่มเติมที่ระกอบด้วยขั้นตอนของการเหลื่อมแผ่นประกับด้านข้างแต่ละแผ่นเข้ากับตัวกลางสำหรับดูดซับเป็นระยะทางประมาณ 0 เปอร์เซ็นต์ ถึงประมาณ 50 เปอร์เซ็นต์ ของความกว้างสูงสุดของตัวกลางสำหรับดูดซับ 4
3. วิธีการของข้อถือสิทธิที่ 36 ถึง 42 ข้อใดข้อหนึ่งซึ่งแผ่นประกับข้างที่ยึดได้แต่ละแผ่นเป็นวัสดุแผ่นซ้อนที่ยึดติดกันในสภาพยึด 4
4. วิธีการของข้อถือสิทธิที่ 36 ถึง 43 ข้อใดข้อหนึ่งซึ่งขั้นตอนของการเชื่อมต่อแผ่นประกับข้างกับชุดวัสดุดูดซับ รวมถึงการปล่อยให้อย่างน้อยหนึ่งตะเข็บแยกออกจากกันได้ด้วยมือ 4
5. วิธีการของข้อถือสิทธิที่ 36 ถึง 44 ข้อใดข้อหนึ่ง ซึ่งแผ่นประกับข้างที่ยึดได้แต่ละแผ่นมีความยืดหยุ่นตั้งแต่ประมาณ 10 เปอร์เซ็นต์ ถึงประมาณ 500 เปอร์เซ็นต์ 4
6. วิธีการของข้อถือสิทธิที่ 36 ถึง 45 ข้อใดข้อหนึ่งซึ่งมีส่วนเพิ่มเติมที่ระกอบด้วยขั้นตอนของการเชื่อมต่อชิ้นส่วนเอวที่ยึดได้ที่ส่วนปลายอย่างน้อยข้างหนึ่งของชุดวัสดุดูดซับ 4
7. วิธีการของข้อถือสิทธิที่ 36 ถึง 46 ข้อใดข้อหนึ่งซึ่งมีส่วนเพิ่มเติมที่ประกอบด้วยขั้นตอนของการทำรูปที่เป็นส่วนตัดเว้าตรงปลายในแผ่นประกันด้านข้างที่ยึดได้แต่ละแผ่นซึ่งจะอยู่เป็นมุมเข้าไปข้างในโดยที่เว้าเข้าไปทางช่องเปิดสำหรับเอว 4
8. วิธีการของข้อถือสิทธิที่ 47 ซึ่งขั้นตอนของการทำรูปส่วนตัดเว้าเป็นมุมที่ปลายนั้น รวมถึงการทำรูปส่วนตัวเว้าที่ปลายที่มีความยาวระหว่างประมาณ 3 เปอร์เซ็นต์ ถึงประมาณ 40 เปอร์เซ็นต์ ของความยาวทั้งหมดของเสื้อผ้า 4
9. วิธีการของข้อถือสิทธิที่ 48 ซึ่งขั้นตอนในการทำรูปส่วนตัวเว้าเป็นมุมที่ปลายนั้นรวมถึงการทำรูปส่วนตัดเว้าที่ปลายล้ำเข้าไป ภายในในทิศทางของช่องเปิดสำหรับเอวโดยที่ทำมุมตั้งแต่ประมาณ 5 องศา ถึงประมาณ 55 องศา 5
0. เครื่องมือสำหรับทำเสื้อผ้าคล้ายกางเกง (2) ชนิดที่ใช้แล้วทิ้งสำหรับดูดซับสิ่งขับถ่ายของคน ซึ่งประกอบด้วย อุปกรณ์ (140, 142, 144, 146) ที่ปรับไว้สำหรับทำชุดวัสดุดูดซับที่ประกอบด้วยแผ่นปกคลุมชั้นนอกที่ของเหลวผ่านไม่ได้ (90) แผ่นบุที่ของเหลวผ่านได้ (88) และตัวกลางสำหรับดูดซับ(92) ที่อยู่ระหว่างกลาง และมีลักษณะสำคัญโดยประกอบด้วยส่วนเพิ่มเติมดังนี้ อุปกรณ์ (154, 156) ที่ปรับไว้สำหรับเชื่อมต่อแผ่นประกับด้านข้างที่ยึดได้ (6, 8) หนึ่งคู่เข้ากับแต่ละขอบด้านข้างของชุดวัสดุดูดซับ อุปกรณ์ที่ปรับไว้สำหรับการตำแหน่งส่วนระหว่างกลางของแผ่นประกับด้านข้างที่ยึดได้แต่ละแผ่นให้อยู่รอบนอกตามแนว โดยทั่วไปของส่วนง่ามขาของช่องเปิดสำหรับ (12, 14) แต่ละช่องเพื่อให้มีช่องเปิดสำหรับขาที่สมบูรณ์ เกิดขึ้นในแผ่นประกับด้านข้างที่ยึดได้ และ อุปกรณ์ (164, 166, 162) ที่ปรับไว้สำหรับทำรูปช่องเปิดสำหรับเอว (10) หนึ่งช่องและช่องเปิดสำหรับขา (12, 14) สองช่องด้วยแผ่นประกับด้านข้างที่ยึดได้ (6, 8) และชุดวัสดุดูดซับ 5
1. เครื่องมือของข้อถือสิทธิที่ 50 ซึ่งมีส่วนเพิ่มเติมที่ประกอบด้วยอุปกรณ์ (148) ที่ปรับไว้สำหรับการทำของตามยาวของแผ่นปกคลุมชั้นนอก (90) และของแผ่นบุซ้อนทับกับขอบตามยาวของแผ่นปกคลุมชั้นนอก (90) และขอแผ่นบุ (88) แผ่นที่เหลืออยู่ 5
2. เครื่องมือของข้อถือสิทธิที่ 50 หรือ 51 ซึ่งมีส่วนเพิ่มเติมที่ประกอบด้วยอุปกรณ์ที่ปรับไว้จัดวางชิ้นส่วนยางยึดที่เอว (42, 44) ในชุดวัสดุดูดซับนั้น 5
3. เครื่องมือของข้อถือสิทธิที่ 50 ถึง 52 ข้อใดข้อหนึ่งซึ่งอุปกรณ์เชื่อมต่อ (154, 156) ดังกล่าวเป็นอุปกรณ์เชื่อมต่อที่ใช้คลื่นอุลตราโซนิค 5
4. เครื่องมือของข้อถือสิทธิที่ 50 ถึง 52 ข้อใดข้อหนึ่งซึ่งอุปกรณ์เชื่อมต่อ (154, 156) ดังกล่าวเป็นอุปกรณ์เชื่อมต่อที่ใช้ความร้อน 5
5. เครื่องมือของข้อถือสิทธิที่ 50 ถึง 52 ข้อใดข้อหนึ่งซึ่งอุปกรณ์เชื่อมต่อ (154, 156) ดังกล่าวเป็นอุปกรณ์เชื่อมต่อที่ใช้กาว 5
6. เครื่องมือของข้อถือสิทธิที่ 50 ถึง 55 ข้อใดข้อหนึ่ง ซึ่งอุปกรณ์ทำรูปดังกล่าวรวมถึงอุปกรณ์หัวฉีดของของไหลอัดความดัน (162) ที่ปรับไว้สำหรับตัดส่วนของแผ่นประกับด้านข้าง (6, 8) 5
7. เครื่องมือของข้อถือสิทธิที่ 50 ถึง 56 ข้อใดข้อหนึ่งซึ่งอุปกรณ์ทำรูปดังกล่าวรวมถึงอุปกรณ์เชื่อมต่อที่ใช้คลื่นอุลตราโซนิค (170) 5
8. เครื่องมือของข้อถือสิทธิที่ 50 ถึง 56 ข้อใดข้อหนึ่งซึ่งอุปกรณ์ทำรูปดังกล่าวรวมถึงอุปกรณ์เชื่อมต่อที่ใช้ความร้อน (170) 5
9. เครื่องมือของข้อถือสิทธิที่ 50 ถึง 56 ข้อใดข้อหนึ่ง ซึ่งอุปกรณ์ทำรูปดังกล่าวรวมถึงอุปกรณ์เชื่อมต่อที่ใช้กาว (170) 6
0. เครื่องมือของข้อถือสิทธิที่ 50 ถึง 59 ข้อใดข้อหนึ่งซึ่งอุปกรณ์ทำรูปดังกล่าวรวมถึงเครื่องตัดแบบหมุนที่ใช้แม่พิมพ์ (164) ในการตัดส่วนของแผ่นประกับด้านข้าง (6, 8)
TH8801001063A 1988-12-16 วิธีการและเครื่องมือสำหรับทำเสื้อผ้าใช้แล้วทิ้งที่ใช้ในใช้ในกรณีกลั้นไม่อยู่ หรือกางเกงฝึกหัดของเด็ก TH5163B (th)

Publications (2)

Publication Number Publication Date
TH7391A TH7391A (th) 1990-03-01
TH5163B true TH5163B (th) 1996-02-09

Family

ID=

Similar Documents

Publication Publication Date Title
CA2026495C (en) Disposable diapers
JP4944191B2 (ja) パンツ状吸収体およびこれを作る方法
KR100572836B1 (ko) 일회용 기저귀
TWI238710B (en) Disposable diaper
KR890009313A (ko) 일회용 실금 가먼트 또는 트레이닝 팬츠의 제조방법 및 장치
TWI658785B (zh) Absorbent article
GB2112267A (en) Disposable panty and method
JPH0457761B2 (th)
CA2525910A1 (en) A disposable absorbent article having an integral waistband
JP2001008968A (ja) 使い捨ておむつ
US7396350B2 (en) Disposable diaper
KR100592742B1 (ko) 착용 물품
KR19980063772A (ko) 일회용 기저귀
EP1809224B1 (en) Re-attachable absorbent article and method of making the same
TH5163B (th) วิธีการและเครื่องมือสำหรับทำเสื้อผ้าใช้แล้วทิ้งที่ใช้ในใช้ในกรณีกลั้นไม่อยู่ หรือกางเกงฝึกหัดของเด็ก
CN101106965B (zh) 一次性穿着用物品
KR100844397B1 (ko) 일회용 착용 물품
TH7391A (th) วิธีการและเครื่องมือสำหรับทำเสื้อผ้าใช้แล้วทิ้งที่ใช้ในใช้ในกรณีกลั้นไม่อยู่ หรือกางเกงฝึกหัดของเด็ก
JP4746881B2 (ja) 使い捨ての着用物品
JPH059525U (ja) 使い捨ておむつ
JP2602584Y2 (ja) 使い捨ての体液吸収性着用物品
JPS6315285Y2 (th)
JP5008923B2 (ja) パンツ型の着用物品
JPH0565321U (ja) 使い捨ておむつ
JP2585027Y2 (ja) 生理用ナプキン