TH43409A - ชุดประกอบเชื่อมต่อ ชิ้นส่วนต่อ และชิ้นงานที่สร้างมาจากสิ่งเหล่านั้น - Google Patents
ชุดประกอบเชื่อมต่อ ชิ้นส่วนต่อ และชิ้นงานที่สร้างมาจากสิ่งเหล่านั้นInfo
- Publication number
- TH43409A TH43409A TH1000613A TH0001000613A TH43409A TH 43409 A TH43409 A TH 43409A TH 1000613 A TH1000613 A TH 1000613A TH 0001000613 A TH0001000613 A TH 0001000613A TH 43409 A TH43409 A TH 43409A
- Authority
- TH
- Thailand
- Prior art keywords
- upward
- parts
- piece
- rail
- pivot
- Prior art date
Links
- 230000000712 assembly Effects 0.000 title claims 3
- 238000000429 assembly Methods 0.000 title claims 3
- 239000007787 solid Substances 0.000 claims abstract 4
- 210000000006 pectoral fin Anatomy 0.000 claims 14
- 238000007493 shaping process Methods 0.000 claims 2
- 238000004513 sizing Methods 0.000 claims 2
- 230000000087 stabilizing effect Effects 0.000 claims 2
- 229910000679 solder Inorganic materials 0.000 claims 1
- 238000009415 formwork Methods 0.000 abstract 6
Abstract
DC60 (14/03/46) ชุดประกอบเชื่อมต่อจะทำการยึดอย่างมั่นคงของแบบหล่อเข้ากับพื้นผิวรองรับ ชุดประกอบ เชื่อมต่อนั้นจะประกอบด้วย ชิ้นส่วนรางที่มีส่วนครีบยื่นขึ้นข้างบนที่หนึ่งและที่สองจะทำการกำหนด ให้เป็นช่องหนึ่ง ชุดประกอบเชื่อมต่อนั้นยังจะประกอบอีกด้วย ชิ้นส่วนต่อที่ได้รับการกำหนดรูปร่าง และกำหนดขนาดสำหรับการยึดอย่างมั่นคงภายในช่องที่ได้รับการกำหนดโดยส่วนครีบยื่นขึ้นข้างบน ชิ้นส่วนต่อนั้นจะประกอบด้วย ชิ้นส่วนขยายออกที่หนึ่งและที่สองที่จะเคลื่อนที่ออกทางด้านนอก ขณะที่ชิ้นส่วนต่อนั้นได้รับการออกแรงกระทำในแนวลงภายในช่องนั้นเพื่อที่จะเชื่อมต่ออย่างมั่นคง ของชิ้นส่วนต่อนั้นภายในชิ้นส่วนราง และเพื่อที่จะออกแรงกระทำส่วนครีบยื่นขึ้นข้างบนที่หนึ่งและ ที่สองในแนวออกทางด้านนอกให้เข้าสู่การเกี่ยวประสานกับแบบหล่อนั้น เพื่อที่ว่า แบบหล่อจะได้รับ การเชื่อมต่ออย่างมั่นคงเข้ากับชิ้นส่วนรางนั้น ชิ้นส่วนต่อที่ได้รับการนำมาใช้ร่วมกับชุดประกอบ เชื่อมต่อนั้น และชิ้นงานแบบหลายส่วนประกอบที่ประกอบด้วยชุดประกอบเชื่อมต่อนี้ ก็จะได้รับการ เปิดเผยด้วยเช่นกัน ชุดประกอบเชื่อมต่อจะทำการยึดอย่างมั่นคงของแบบหล่อเข้ากับพื้นผิวรองรับ ชุดประกอบ เชื่อมต่อนั้นจะประกอบด้วย ชิ้นส่วนรางที่มีส่วนครีบยื่นขึ้นข้างบนที่หนึ่งและที่สองจะทำการกำหนด ให้เป็นช่องหนึ่ง ชุดประกอบเชื่อมต่อนั้นยังจะประกอบอีกด้วย ชิ้นส่วนต่อที่ได้รับการกำหนดรูปร่าง และกำหนดขนาดสำหรับการยึดอย่างมั่นคงภายในช่องที่ได้รับการกำหนดโดยส่วนครีบยื่นขึ้นข้างบน ชิ้นส่วนต่อนั้นจะประกอบด้วย ชิ้นส่วนขยายออกที่หนึ่งและที่สองที่จะเคลื่อนที่ออกทางด้านนอก ขณะที่ชิ้นส่วนต่อนั้นได้รับการออกแรงกระทำในแนวลงภายในช่องนั้นเพื่อที่จะเชื่อมต่ออย่างมั่นคง ของชิ้นส่วนต่อนั้นภายในชิ้นส่วนราง และเพื่อที่จะออกแรงกระทำส่วนครีบยื่นขึ้นข้างบนที่หนึ่งและ ที่สองในแนวออกทางด้านนอกให้เข้าสู่การเกี่ยวประสานกับแบบหล่อนั้น เพื่อที่ว่า แบบหล่อจะได้รับ การเชื่อมต่ออย่างมั่นคงเข้ากับชิ้นส่วนรางนั้น ชิ้นส่วนต่อที่ได้รับการนำมาใช้ร่วมกับชุดประกอบ เชื่อมต่อนั้น และชิ้นงานแบบหลายส่วนประกอบที่ประกอบด้วยชุดประกอบเชื่อมต่อนี้ ก็จะได้รับการ เปิดเผยด้วยเช่นกัน
Claims (9)
1. ชิ้นงานแบบหลายส่วนประกอบตามข้อถือสิทธิข้อที่ 19 โดยที่ชิ้นส่วนขยายออกที่หนึ่ง และชิ้นส่วนขยายออกที่สองจะเคลื่อนที่ออกด้านนอกขณะที่เดือยกลางได้รับการออกแรงกระทำใน แนวลงภายในช่องเพื่อเชื่อมต่ออย่างมั่นคงของชิ้นส่วนต่อภายในชิ้นส่วนรางและออกแรงกระทำส่วน ครีบยื่นขึ้นข้างบนที่หนึ่งและที่สองให้ออกไปด้านนอกเข้าสู่การเกี่ยวประสานกับชิ้นงานที่หนึ่งเพื่อว่า ชิ้นงานที่หนึ่งจะถูกเชื่อมต่ออย่างมั่นคงเข้ากับชิ้นส่วนราง 2
2. ชิ้นงานแบบหลายส่วนประกอบตามข้อถือสิทธิข้อที่ 19 โดยที่ชิ้นส่วนเดือยรวมด้วยส่วน ปลายด้านล่างและส่วนปลายด้านบน,และส่วนปลายด้านล่างรวมด้วยส่วนช่องเว้าที่หนึ่งและที่สองที่ ได้รับการกำหนดรูปร่างและกำหนดขนาดสำหรับการรับตามลำดับของส่วนปลายด้านล่างของชิ้น ส่วนขยายออกที่หนึ่งและส่วนปลายด้านล่างของชิ้นส่วนขยายออกที่สองเพื่อที่จะยึดอย่างมั่นคงของ ชิ้นส่วนต่อในตำแหน่งที่อยู่ภายในช่อง 2
3. ชิ้นงานแบบหลายส่วนประกอบตามข้อถือสิทธิข้อที่ 19 โดยที่ส่วนครีบยื่นขึ้นข้างบนที่ หนึ่งรวมด้วยพื้นผิวด้านในและพื้นผิวด้านนอก,และซี่ถูกสร้างไปตามพื้นผิวด้านในของส่วนครีบยื่น ขึ้นข้างบนที่หนึ่ง;และส่วนครีบยื่นขึ้นข้างบนที่สองรวมด้วยพื้นผิวด้านในและพื้นผิวด้านนอก,และซี่ ถูกสร้างไปตามพื้นผิวด้านในของส่วนครีบยื่นขึ้นข้างบนที่สอง 2
4. ชิ้นงานแบบหลายส่วนประกอบตามข้อถือสิทธิข้อที่ 23 โดยที่ชิ้นส่วนต่อรวมด้วยชิ้นส่วน เกี่ยวประสานซึ่งเกี่ยวประสานซี่ของส่วนครีบยื่นขึ้นข้างบนที่หนึ่งและที่สองเพื่อที่จะยึดอย่างมั่นคง ของชิ้นส่วนต่อในตำแหน่งที่อยู่ภายในช่อง 2
5. ชิ้นงานแบบหลายส่วนประกอบตามข้อถือสิทธิข้อที่ 19 โดยที่ส่วนครีบยื่นขึ้นข้างบนที่ หนึ่งรวมด้วยพื้นผิวด้านในและพื้นผิวด้านนอก,และซี่ถูกสร้างไปตามพื้นผิวด้านในของส่วนครีบยื่น ขึ้นข้างบนที่หนึ่ง;และส่วนครีบยื่นขึ้นข้างบนที่สองรวมด้วยพื้นผิวด้านในและพื้นผิวด้านนอก,และซี่ ถูกสร้างไปตามพื้นผิวด้านในของส่วนครีบยื่นขึ้นข้างบนที่สอง 2
6. ชิ้นงานแบบหลายส่วนประกอบตามข้อถือสิทธิข้อที่ 25 โดยที่ชิ้นส่วนต่อรวมด้วยชิ้นส่วน เกี่ยวประสานซึ่งเกี่ยวประสานซี่ของส่วนครีบยื่นขึ้นข้างบนที่หนึ่งและที่สองเพื่อที่จะยึดอย่างมั่นคง ของชิ้นส่วนต่อในตำแหน่งที่อยู่ภายในช่อง 2
7. ชุดประกอบเชื่อมต่อสำหรับการเชื่อมต่ออย่างมั่นคงของชิ้นงานที่หนึ่งเข้ากับชิ้นงานที่ สอง,ชุดประกอบเชื่อมต่อประกอบรวมด้วย ชิ้นส่วนต่อที่ถูกเชื่อมต่ออย่างเลือกได้เข้ากับชิ้นส่วนราง ชิ้นส่วนรางซึ่งรวมด้วยส่วนครีบยื่นขึ้นข้างบนที่หนึ่งและที่สองซึ่งกำหนดเป็นช่อง ชิ้นส่วนต่อที่ได้รับการกำหนดรูปร่างและกำหนดขนาดสำหรับการยึดติดอย่างมั่นคงภายใน ช่องที่ถูกกำหนดโดยส่วนครีบยื่นขึ้นข้างบน,ชิ้นส่วนต่อรวมด้วยชิ้นส่วนขยายออกที่หนึ่งและที่สอง และเดือยกลาง,ชิ้นส่วนขยายออกที่หนึ่งยื่นจากด้านหนึ่งของเดือยกลางและชิ้นส่วนขยายออกที่สอง ยื่นจากด้านตรงข้ามของเดือยกลาง;และ โดยที่ชิ้นส่วนขยายออกที่หนึ่งและที่สองจะเคลื่อนที่ออกด้านนอกขณะที่ชิ้นส่วนต่อและเดือย กลางได้รับการออกแรงกระทำในแนวลงภายในช่อง,ชิ้นส่วนขยายออกที่หนึ่งถูกเชื่อมต่ออย่างหักได้ เข้ากับเดือยกลางเพื่อว่าชิ้นส่วนขยายออกที่หนึ่งจะหักออกจากเดือยกลางขณะที่เดือยกลางได้รับการ ออกแรงกระทำในแนวลงภายในช่อง,เพื่อเชื่อมต่ออย่างมั่นคงของชิ้นส่วนต่อภายในชิ้นส่วนรางและ ออกแรงกระทำส่วนครีบยื่นขึ้นข้างบนที่หนึ่งและที่สองให้ออกไปด้านนอกเข้าสู่การเกี่ยวประสานกับ ชิ้นงานที่หนึ่งเพื่อว่าชิ้นงานที่หนึ่งจะถูกเชื่อมต่ออย่างมั่นคงเข้ากับชิ้นส่วนราง 2
8. ชิ้นส่วนต่อที่ได้รับการปรับสำหรับการเชื่อมต่อชิ้นงานที่หนึ่งเข้ากับชิ้นส่วนรางที่ได้รับ การทำให้มั่นคงเข้ากับพื้นผิวรองรับโดยที่ชิ้นส่วนรางรวมด้วยส่วนครีบยื่นขึ้นข้างบนที่หนึ่งและที่สอง ซึ่งกำหนดเป็นช่องและชิ้นส่วนต่อค่อนข้างจะได้รับการกำหนดตำแหน่งระหว่างชิ้นงานที่หนึ่งและชิ้น ส่วนรางเพื่อเชื่อมต่ออย่างมีประสิทธิภาพของชิ้นงานที่หนึ่งเข้ากับพื้นผิวรองรับ,ชิ้นส่วนต่อประกอบ รวมด้วย เดือยกลาง ชิ้นส่วนขยายออกที่หนึ่งยื่นจากด้านหนึ่งของเดือยกลางและชิ้นส่วนขยายออกที่สองยื่นจาก ด้านตรงข้ามของเดือยกลาง;และ โดยที่ชิ้นส่วนขยายออกที่หนึ่งและชิ้นส่วนขยายออกที่สองจะเคลื่อนที่ออกด้านนอกขณะที่ เดือยกลางได้รับการออกแรงกระทำในแนวลงภายในช่อง,ชิ้นส่วนขยายออกที่หนึ่งถูกเชื่อมต่ออย่าง หักได้เข้ากับเดือยกลางเพื่อว่าชิ้นส่วนขยายออกที่หนึ่งจะหักออกจากเดือยกลางขณะที่เดือยกลางได้รับ การออกแรงกระทำในแนวลงภายในช่อง,เพื่อเชื่อมต่ออย่างมั่นคงของชิ้นส่วนต่อภายในชิ้นส่วนราง และออกแรงกระทำส่วนครีบยื่นขึ้นข้างบนที่หนึ่งและที่สองให้ออกไปด้านนอกเข้าสู่การเกี่ยว ประสานกับชิ้นงานที่หนึ่งเพื่อว่าชิ้นงานที่หนึ่งจะถูกเชื่อมต่ออย่างมั่นคงเข้ากับชิ้นส่วนราง 2
9. ชิ้นงานแบบหลายส่วนประกอบซึ่งประกอบรวมด้วย ชุดประกอบเชื่อมต่อซึ่งเชื่อมต่อชิ้นส่วนที่หนึ่งเข้ากับชิ้นส่วนที่สอง ชุดประกอบเชื่อมต่อซึ่งรวมด้วยชิ้นส่วนรางที่ได้รับการทำให้มั่นคงเข้ากับชิ้นส่วนที่สอง,ชิ้น ส่วนรางรวมด้วยส่วนครีบยื่นขึ้นข้างบนที่หนึ่งและที่สองซึ่งกำหนดเป็นช่อง ส่วนครีบยื่นขึ้นข้างบนที่หนึ่งรวมด้วยพื้นผิวด้านในและพื้นผิวด้านนอก,และซี่ถูกสร้างไป ตามพื้นผิวด้านในของส่วนครีบยื่นขึ้นข้างบนที่หนึ่ง;และส่วนครีบยื่นขึ้นข้างบนที่สองรวมด้วยพื้นผิว ด้านในและพื้นผิวด้านนอก,และซี่ถูกสร้างไปตามพื้นผิวด้านในของส่วนครีบยื่นขึ้นข้างบนที่สอง ชุดประกอบเชื่อมต่อยังรวมด้วยชิ้นส่วนต่อที่ได้รับการกำหนดรูปร่างและกำหนดขนาด สำหรับการยึดติดอย่างมั่นคงภายในช่องที่ถูกกำหนดโดยส่วนครีบยื่นขึ้นข้างบน,ชิ้นส่วนต่อรวมด้วย ชิ้นส่วนขยายออกที่หนึ่งและที่สองและเดือยกลาง,ชิ้นส่วนขยายออกที่หนึ่งยื่นจากด้านหนึ่งของเดือย กลางและชิ้นส่วนขยายออกที่สองยื่นจากด้านตรงข้ามของเดือยกลาง,ชิ้นส่วนขยายออกที่หนึ่งและที่ สองจะเคลื่อนที่ออกด้านนอกขณะที่ชิ้นส่วนต่อได้รับการออกแรงกระทำในแนวลงภายในช่องเพื่อ เชื่อมต่ออย่างมั่นคงของชิ้นส่วนต่อภายในชิ้นส่วนรางและออกแรงกระทำส่วนครีบยื่นขึ้นข้างบนที่ หนึ่งและที่สองให้ออกไปด้านนอกเข้าสู่การเกี่ยวประสานกับชิ้นส่วนที่หนึ่งเพื่อว่าชิ้นส่วนที่หนึ่งจะ ถูกเชื่อมต่ออย่างมั่นคงเข้ากับชิ้นส่วนที่สอง
Publications (2)
| Publication Number | Publication Date |
|---|---|
| TH43409A true TH43409A (th) | 2001-02-28 |
| TH14957B TH14957B (th) | 2003-07-11 |
Family
ID=
Similar Documents
| Publication | Publication Date | Title |
|---|---|---|
| US5158485A (en) | Female socket contact | |
| EP0709580B1 (en) | Connectors for frame bars with T-shaped grooves | |
| US5217314A (en) | Connector for elongated elements | |
| JPS61111304U (th) | ||
| US4139316A (en) | Device for connecting two inclined tubes to a leg or other tubular piece | |
| FI60280C (fi) | Byggnadsstaellning innefattande en vertikal del en tvaerdel kopplingsdelar foer att moejliggoera koppling och loesgoering av dessa delar | |
| JPS6272909A (ja) | 複合輪郭体及び輪郭体の結合方法 | |
| EP1258577A3 (en) | Connector assembly for a handrail installation | |
| TH43409A (th) | ชุดประกอบเชื่อมต่อ ชิ้นส่วนต่อ และชิ้นงานที่สร้างมาจากสิ่งเหล่านั้น | |
| TH14957B (th) | ชุดประกอบเชื่อมต่อ ชิ้นส่วนต่อ และชิ้นงานที่สร้างมาจากสิ่งเหล่านั้น | |
| FI79399C (fi) | Anordning vid stativ och liknande. | |
| US5961346A (en) | Boardlock for use with slanted card edge connector | |
| US4035095A (en) | Split attachment | |
| KR20220023362A (ko) | 금속부재간 용접 연결구조 | |
| EP1279353B1 (en) | Joint assembly for connecting a leg to a work surface | |
| CN212534217U (zh) | 一种接头结构 | |
| JPS593610B2 (ja) | 木材の接合方法及び接合具 | |
| CN214721401U (zh) | 一种具有弧形结构的超声波焊接头 | |
| US3025936A (en) | Adjustable connection unit | |
| CN223293999U (zh) | 一种耐热型压紧式紧固连接件 | |
| CN217890797U (zh) | 定型夹具 | |
| JP3360128B2 (ja) | 筒状部材の接続装置 | |
| JP2507096B2 (ja) | 樋継手 | |
| KR900010865Y1 (ko) | 장신용 체인의 단위편 연결구조 | |
| SU1199989A1 (ru) | Устройство дл креплени узла к опорному элементу |