TH42425A - เครื่องก่อเกิดแก๊สสำหรับถุงลมและอุปกรณ์ถุงลม - Google Patents
เครื่องก่อเกิดแก๊สสำหรับถุงลมและอุปกรณ์ถุงลมInfo
- Publication number
- TH42425A TH42425A TH9901004449A TH9901004449A TH42425A TH 42425 A TH42425 A TH 42425A TH 9901004449 A TH9901004449 A TH 9901004449A TH 9901004449 A TH9901004449 A TH 9901004449A TH 42425 A TH42425 A TH 42425A
- Authority
- TH
- Thailand
- Prior art keywords
- gas
- gas generator
- housing
- ignition
- devices
- Prior art date
Links
Abstract
DC60 (24/02/43) การประดิษฐ์นี้จัดเตรียมเครื่องก่อเกิดแก๊สที่ซึ่งขนาดโดยรวมของภาชนะบรรจุนั้นเล็ก โดย เครื่องก่อเกิดนั้นเป็นแบบที่ ผลิตได้ง่ายโดยมีโครงสร้างที่เรียบง่าย เอาท์พุทของเครื่อง ก่อเกิดแก๊สได้ รับการทำให้เท่ากันเพื่อให้สามารถจำกัดขอบ เขตผู้โดยสารได้อย่างปลอดภัย และสมรรถนะในการ สันดาปสามารถ ได้รับการปรับแก้ได้อย่างมีเสถียรภาพ เครื่องก่อเกิดแก๊สสำหรับถุงลมประกอบด้วยตัวเรือนที่ก่อ รูปเป็นภาชนะบรรจุที่เป็นเปลือก ด้านนอก และบรรจุอยู่ด้วย อุปกรณ์จุดไฟสองอุปกรณ์หรือมากกว่านั้นสำหรับการจุดไฟเมื่อ มีการ กระแทก และอุปกรณ์ก่อเกิดแก๊สสองอุปกรณ์หรือมากกว่า นั้นซึ่งได้รับการจุดไฟและเผาไหม้อย่าง เป็นอิสระจากกันโดย อุปกรณ์จุดไฟเพื่อการก่อเกิดแก๊สการสันดาปขึ้นมาสำหรับการ อัดแก๊สเข้าถุงลม และช่องปล่อยออกแก๊สจำนวนหนึ่งซึ่งได้รับ การก่อรูปขึ้นมาในตัวเรือนที่ซึ่งช่องปล่อยออกแก๊สได้รับ การปิดไว้โดยอุปกรณ์ผนึกสำหรับการคงความดันภายในของตัว เรือนไว้ ณ ความดันที่กำหนดความ ดันทำให้ขาดเปิดออกสำหรับการทำให้ อุปกรณ์ผนึกขาดเปิดออกได้รับการปรับแก้ในหลายช่วงตอน โดยการ ควบคุมช่องปล่อยออกแก๊ส และ/หรือ อุปกรณ์ผนึก และ มีการ ระงับผลต่างของความดันภาย ในสูงสุดในตัวเรือน ณ การกระตุ้น ของตัวจุดไฟแต่ละตัว การประดิษฐ์นี้จัดเตรียมเครื่องก่อเกิดแก๊สที่ซึ่งขนาดโดยรวมของภาชนะบรรจุนั้นเล็ก โดย เครื่องก่อเกิดนั้นเป็นแบบที่ ผลิตได้ง่ายโดยมีโครงสร้างที่เรียบง่าย เอาท์พุทของเครื่อง ก่อเกิดแก๊สได้ รับการทำให้เท่ากันเพื่อให้สามารถจำกัดขอบ เขตผู้โดยสารได้อย่างปลอดภัย และสมรรถนะในการ สันดาปสามารถ ได้รับการปรับแก้ได้อย่างมีเสถียรภาพ เครื่องก่อเกิดแก๊สสำหรับถุงลมประกอบด้วยตัวเรือนที่ก่อ รูปเป็นภาชนะบรรจุที่เป็นเปลือก ด้านนอก และบรรจุอยู่ด้วย อุปกรณ์จุดไฟสองอุปกรณ์หรือมากกว่านั้นสำหรับการจุดไฟเมื่อ มีการ กระแทก และอุปกรณ์ก่อเกิดแก๊สสองอุปกรณ์หรือมากกว่า นั้นซึ่งได้รับการจุดไฟและเผาไหม้อย่าง เป็นอิสระจากกันโดย อุปกรณ์จุดไฟเพื่อการก่อเกิดแก๊สการสันดาปขึ้นมาสำหรับการ อัดแก๊สเข้าถุงลม และช่องปล่อยออกแก๊สจำนวนหนึ่งซึ่งได้รับ การก่อรูปขึ้นมาในตัวเรือนที่ซึ่งช่องปล่อยออกแก๊สได้รับ การปิดไว้โดยอุปกรณ์ผนึกสำหรับการคงความดันภายในของตัว เรือนไว้ ณ ความดันที่กำหนดความ ดันทำให้ขาดเปิดออกสำหรับการทำให้ อุปกรณ์ผนึกขาดเปิดออกได้รับการปรับแก้ในหลายช่องตอน โดยการ ควบคุมช่องปล่อยออกแก๊ส และ/หรือ อุปกรณ์ผนึก และมีการ ระงับผลต่างของความดันภาย ในสูงสุดในตัวเรือน ณ การกระตุ้น ของตัวจุดไฟแต่ละตัว
Claims (36)
1. เครื่องก่อเกิดแก๊สสำหรับถุงลมซึ่งประกอบด้วยตัวเรือนที่ก่อรูปเป็นภาชนะบรรจุที่เป็นเปลือก ด้านนอกและบรรจุรับ อุปกรณ์จุดไฟสองอุปกรณ์หรือมากกว่านั้นเพื่อการจุดไฟเมื่อ เกิดการกระแทก และอุปกรณ์ก่อเกิดแก๊สสองอุปกรณ์หรือมากกว่า นั้นซึ่งได้รับการจุดไฟและเผาไหม้อย่างเป็นอิสระ จากกันโดย อุปกรณ์จุดไฟเพื่อการก่อเกิดแก๊สการสันดาปขึ้นมาสำหรับการ อัดแก๊สเข้าถุงลม และช่อง ปล่อยออกแก๊สจำนวนหนึ่งที่ได้รับ การก่อรูปขึ้นมาในตัวเรือนและได้รับการปิดไว้โดยอุปกรณ์ ผนึก สำหรับการคงความดันภายในของตัวเรือนไว้ ณ ความดันที่ กำหนด ให้ ที่ซึ่งความดันทำให้ขาดเปิด ออกสำหรับการทำให้อุปกรณ์ ผนึกขาดเปิดออกได้รับการปรับแก้ ณ หลายๆ ช่วงตอนโดยช่อง ปล่อย ออกแก๊สสองช่องหรือมากกว่านั้น และ/หรือ อุปกรณ์ผนึก สองอุปกรณ์หรือมากกว่านั้น
2. เครื่องก่อเกิดแก๊สสำหรับถุงลมตามข้อถือสิทธิข้อ 1 ซึ่งมีการระงับไม่ให้มีผลต่างของความ ดันภายในสูงสุดในตัว เรือน ณ เวลาของการกระตุ้นอุปกรณ์จุดไฟแต่ละอุปกรณ์
3. เครื่องก่อเกิดแก๊สสำหรับถุงลมตามข้อถือสิทธิข้อ 1 หรือ 2 ข้อใดข้อหนึ่งซึ่งสำหรับช่องปล่อย ออกแก๊สที่มีความ ดันทำให้ขาดเปิดออกสำหรับการทำให้อุปกรณ์ผนึกขาดเปิดออกค่า ใกล้เคียงกัน อัตราส่วนของความดันทำให้ขาดเปิดออกที่แตกต่าง กันเป็น 1.1/1 หรือมากกว่านี้
4. เครื่องก่อเกิดแก๊สสำหรับถุงลมตามข้อถือสิทธิข้อ 1 หรือ 3 ข้อใดข้อหนึ่งซึ่งความดันทำให้ขาด เปิดออกได้รับการ ปรับแก้โดยการจัดขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางของช่องเปิด และ/หรือ พื้นที่เปิด ของ ช่องปล่อยออกแก๊สไว้สองค่าหรือมาก กว่านั้น
5. เครื่องก่อเกิดแก๊สสำหรับถุงลมตามข้อถือสิทธิข้อ 4 ซึ่งขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางของช่องเปิด คือ 1 ถึง 8 ม.ม.
6. เครื่องก่อเกิดแก๊สสำหรับถุงลมตามข้อถือสิทธิข้อ 4 หรือ 5 ข้อใดข้อหนึ่งซึ่งในท่ามกลางช่อง ปล่อยออกแก๊สสอง แบบหรือมากกว่านั้นที่ก่อรูปขึ้นมาในตัวเรือน อัตราส่วน ระหว่างช่องปล่อยออก แก๊สที่มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางใหญ่และ ช่องปล่อยออกแก๊สที่มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางเล็กจะเป็น 4/1 ถึง 1.1/1 และ/หรือ อัตราส่วนของพื้นที่เปิดจะเป็น 97/3 ถึง 3/97 สำหรับช่องเปิดสองแบบที่มี ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง ของช่องเปิดใกล้เคียงกัน
7. เครื่องก่อเกิดแก๊สสำหรับถุงลมตามข้อถือสิทธิข้อ 1 ถึง 3 ข้อใดข้อหนึ่งซึ่งความดันทำให้ขาด เปิดออกได้รับการปรับ แก้โดยการจัดความหนาของอุปกรณ์ผนึกไว้สองค่าหรือมากกว่า นั้น
8. เครื่องก่อเกิดแก๊สสำหรับถุงลมตามข้อถือสิทธิข้อ 7 ซึ่งขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางของช่องเปิด คือ 1.1 ถึง 8 ม.ม.
9. เครื่องก่อเกิดแก๊สสำหรับถุงลมตามข้อถือสิทธิข้อ 7 หรือ 8 ข้อใดข้อหนึ่งซึ่งในท่ามกลาง อุปกรณ์ผนึกที่มีความ หนาสองค่าหรือมากกว่านั้น อัตราส่วนของความหนาระหว่าง อุปกรณ์จะเป็น 1.1/1 ถึง 12/1 สำหรับอุปกรณ์ผนึกที่มีความ หนาใกล้เคียงกัน
10. เครื่องก่อเกิดแก๊สสำหรับถุงลมตามข้อถือสิทธิข้อ 7 หรือ 9 ข้อใดข้อหนึ่งซึ่งความดันทำให้ขาด เปิดออกได้รับการ ปรับแก้โดยการกำหนดให้อัตราส่วนพื้นที่ของช่องปล่อยออกสอง แบบหรือมากกว่า นั้นที่มีพื้นที่แตกต่างกันที่ได้รับการปิดผนึก โดยอุปกรณ์ผนึกที่มีความหนาที่แตกต่างกันสองค่าหรือ มาก กว่านั้นเป็น 97/3 ถึง 3/97
11. เครื่องก่อเกิดแก๊สสำหรับถุงลมตามข้อถือสิทธิข้อ 1 หรือ 3 ข้อใดข้อหนึ่งซึ่งสามารถปรับแก้ ความดันทำให้ขาด เปิดออกได้โดยการจัดขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางของช่องเปิด และ/หรือ พื้นที่เปิด ของช่องปล่อยออกแก๊สไว้สองค่าหรือมาก กว่านั้น และโดยการจัดความหนาของอุปกรณ์ผนึกไว้สอง ค่าหรือ มากกว่านั้น
12.เครื่องก่อเกิดแก๊สสำหรับถุงลมตามข้อถือสิทธิข้อ 11 ซึ่งขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางของช่อง เปิดคือ 1.1 ถึง 8 ม.ม.
13. เครื่องก่อเกิดแก๊สสำหรับถุงลมตามข้อถือสิทธิข้อ 11 หรือ 12 ข้อใดข้อหนึ่งซึ่งความดันทำให้ ขาดเปิดออกได้รับ การปรับแก้โดยการกำหนดให้อัตราส่วนพื้นที่ของช่องปล่อยออก สองแบบหรือมาก กว่านั้นที่มีพื้นที่แตกต่างที่ได้รับการปิด ผนึกโดยอุปกรณ์ผนึกที่มีความหนาที่แตกต่างกันสองค่า หรือมาก กว่านั้นเป็น 97/3 ถึง 3/97
14. เครื่องก่อเกิดแก๊สสำหรับถุงลมตามข้อถือสิทธิข้อ 1 หรือ 13 ข้อใดข้อหนึ่งซึ่งอุปกรณ์ผนึก ประกอบด้วยชั้นผนึก ที่มีความหนา 20 ถึง 200 ไมโครเมตร และชั้นเชื่อมประสาน หรือชั้นสารยึดติดที่ มีความหนา 5 ถึง 100 ไมโครเมตร
15. เครื่องก่อเกิดแก๊สสำหรับถุงลมตามข้อถือสิทธิข้อ 1 หรือ 14 ข้อใดข้อหนึ่งซึ่งอุปกรณ์ก่อเกิด แก๊สแต่ละอุปกรณ์ สำหรับการก่อเกิดแก๊สการสันดาปได้รับการจัดบรรจุไว้ในห้อง สันดาปแต่ละห้อง และได้รับการจุดไฟอย่างเป็นอิสระจากกันโดย อุปกรณ์จุดไฟแต่ละอุปกรณ์ และเปลวไฟโดยการ สันดาปของอุปกรณ์ ก่อเกิดแก๊สอุปกรณ์หนึ่งไม่ได้รับการส่งไปยังอุปกรณ์ก่อ เกิดแก๊สอุปกรณ์อื่น
16. เครื่องก่อเกิดแก๊สสำหรับถุงลมตามข้อถือสิทธิข้อ 14 ซึ่งอุปกรณ์ก่อเกิดแก๊สที่บรรจุในห้อง สันดาปแต่ละห้องมี พื้นที่ผิวต่อหนึ่งหน่วยน้ำหนักที่แตกต่างจากกัน
17. เครื่องก่อเกิดแก๊สสำหรับถุงลมตามข้อถือสิทธิข้อ 1 ซึ่งมีการจัดเตรียมห้องสันดาปสองห้องที่ บรรจุด้วยอุปกรณ์ ก่อเกิดแก๊สไว้ในตัวเรือนอย่างมีแกนกลางร่วมกันเพื่อให้ อยู่ใกล้กันในทิศทางตาม แนวรัศมีของตัวเรือน และรูติดต่อที่ ซึ่งทำให้มีการติดต่อระหว่างห้องสันดาปได้รับการจัดเตรียม ไว้
18. เครื่องก่อเกิดแก๊สสำหรับถุงลมตามข้อถือสิทธิข้อ 1 ซึ่งตัวเรือนสามารถได้รับการก่อรูปขึ้นมา ในรูปร่างทรง กระบอกที่มีความยาวแกนตามแนวแกนมากกว่าขนาดเส้นผ่านศูนย์ กลางด้านนอกสุด โดยตัวเรือนได้รับการจัดเตรียมไว้พร้อมด้วย ช่องปล่อยออกแก๊สจำนวนหนึ่งที่ผนังโดยรอบ ห้อง สันดาปสอง ห้องที่เก็บอุปกรณ์ก่อเกิดแก๊สจะได้รับการจัดไว้อย่างมีแกน กลางร่วมกันเพื่อให้อยู่ใกล้กันใน ทิศทางตามแนวแกน และ/หรือ ทิศทางตามแนวรัศมีของตัวเรือน และรูติดต่อซึ่งทำให้มีการ ติดต่อ ระหว่างห้องสันดาปได้รับการจัดเตรียมไว้
19. เครื่องก่อเกิดแก๊สสำหรับถุงลมตามข้อถือสิทธิข้อ 1 ซึ่งตัวจุดไฟแต่ละตัวที่ประกอบเป็น อุปกรณ์จุดไฟได้รับการ จัดเตรียมไว้ในปลอกตัวเริ่มต้นชิ้นหนึ่งในสภาพอยู่ตรงแนวกันใน ทิศทางตาม แนวแกน
20. เครื่องก่อเกิดแก๊สสำหรับถุงลมตามข้อถือสิทธิข้อ 19 ซึ่งอุปกรณ์จุดไฟประกอบด้วยดิน ระเบิดขับที่จะได้รับการจุด ไฟและเผาไหม้โดยการกระตุ้นของตัวจุดไฟดินระเบิดขับได้รับ การกันแยก จากกันสำหรับตัวจุดไฟแต่ละตัวและได้รับการจุดไฟ และเผาไหม้อย่างเป็นอิสระ ณ ตัวจุดไฟแต่ละตัว และอุปกรณ์ก่อ เกิดแก๊สที่บรรจุในห้องสันดาปสองห้องได้รับการจุดไฟและเผา ไหม้โดยเปลวไฟที่เกิด ขึ้นมาโดยการสันดาปของดินระเบิดขับใน ส่วนคนละส่วนกันอย่างตามลำดับ
21. เครื่องก่อเกิดแก๊สสำหรับถุงลมตามข้อถือสิทธิข้อ 1 ถึง 20 ข้อใดข้อหนึ่งซึ่งอุปกรณ์จุดไฟสอง อุปกรณ์หรือมาก กว่านั้นประกอบด้วยตัวจุดไฟที่จะได้รับการกระตุ้นโดยสัญญาณ ไฟฟ้าอย่างตาม ลำดับ โดยที่ได้จัดเตรียมตัวจุดไฟไว้ในบล็อก ตัวเริ่มต้นชิ้นหนึ่งในสภาพที่ให้อยู่ตรงแนวกันในทิศทาง ตาม แนวแกน และตัวจุดไฟแต่ละตัวได้รับการจัดไว้อย่างเยื้องออก ไปเมื่อเทียบกับแกนกลางของ ตัวเรือน
22. เครื่องก่อเกิดแก๊สสำหรับถุงลมตามข้อถือสิทธิข้อ 1 ถึง 22 ข้อใดข้อหนึ่งซึ่งอุปกรณ์จุดไฟสอง อุปกรณ์หรือมาก กว่านั้นประกอบด้วยตัวจุดไฟที่จะได้รับการกระตุ้นโดยสัญญาณ ไฟฟ้าอย่างตาม ลำดับ โดยเส้นลวดนำสำหรับการส่งสัญญาณไฟฟ้า ได้รับการเชื่อมต่อเข้ากับตัวจุดไฟอย่างตาม ลำดับ และเส้น ลวดนำได้รับการเดินสายออกมาในทิศทางเดียวกันบนระนาบเดียว กัน
23. เครื่องก่อเกิดแก๊สสำหรับถุงลมตามข้อถือสิทธิข้อ 1 ถึง 22 ข้อใดข้อหนึ่งซึ่งอุปกรณ์จุดไฟสอง อุปกรณ์หรือมาก กว่านั้นประกอบด้วยตัวจุดไฟที่จะได้รับการกระตุ้นโดยสัญญาณ ไฟฟ้าอย่างตาม ลำดับ โดยที่ได้เชื่อมต่อเส้นลวดสำหรับการส่ง สัญญาณไฟฟ้าเข้ากับตัวจุดไฟอย่างตามลำดับผ่าน ทางตัวต่อ และ ตัวต่อได้รับการจัดไว้ในทิศทางเดียวกันบนระนาบเดียวกัน
24. เครื่องก่อเกิดแก๊สสำหรับถุงลมตามข้อถือสิทธิข้อ 1 ถึง 23 ข้อใดข้อหนึ่งซึ่งอุปกรณ์จุดไฟสอง อุปกรณ์หรือมาก กว่านั้นประกอบด้วยตัวจุดไฟที่จะได้รับการกระตุ้นโดยสัญญาณ ไฟฟ้าอย่างตาม ลำดับ โดยที่ได้เชื่อมต่อเส้นลวดสำหรับการส่ง สัญญาณไฟฟ้าเข้ากับตัวจุดไฟอย่างตามลำดับผ่าน ทางตัวต่อ และ เส้นลวดนำได้รับการเดินสายออกมาโดยตัวต่อในทิศทางเดียวกัน ที่ตั้งฉากกับทิศทาง ตามแนวแกนของตัวเรือน
25. เครื่องก่อเกิดแก๊สสำหรับถุงลมตามข้อถือสิทธิข้อ 1 ถึง 24 ข้อใดข้อหนึ่งซึ่งอุปกรณ์จุดไฟสอง อุปกรณ์หรือมาก กว่านั้นประกอบด้วยตัวจุดไฟที่จะได้รับการกระตุ้นโดยสัญญาณ ไฟฟ้าอย่างตาม ลำดับ โดยที่ได้เชื่อมต่อเส้นลวดสำหรับการส่ง สัญญาณไฟฟ้าเข้ากับตัวจุดไฟอย่างตามลำดับผ่าน ทางตัวต่อ และ ตัวต่อประกอบด้วยอุปกรณ์จัดตำแหน่งที่เชื่อมต่อได้กับตัว จุดไฟตัวเดียวเท่านั้น
26. เครื่องก่อเกิดแก๊สสำหรับถุงลมตามข้อถือสิทธิข้อ 25 ซึ่งอุปกรณ์จัดตำแหน่งได้รับการก่อรูป เป็นรูปร่างของตัวต่อ ซึ่งแตกต่างกันไป ณ ตัวจุดไฟที่เชื่อมต่อด้วยแต่ละตัว
27. เครื่องก่อเกิดแก๊สสำหรับถุงลมตามข้อถือสิทธิข้อ 25 หรือ 26 ข้อใดข้อหนึ่งซึ่งอุปกรณ์จัด ตำแหน่งเป็นรอง และ/หรือ ส่วนยื่น ที่ก่อรูปขึ้นมาในตัวต่อโดยให้มีความแตก ต่างกันในตำแหน่ง และ/หรือ รูปร่าง ณ ตัวจุดไฟที่เชื่อมต่อ ด้วยแต่ละตัว
28. อุปกรณ์ถุงลมประกอบด้วย เครื่องก่อเกิดแก๊สสำหรับถุงลม ตัวรับรู้การกระแทกสำหรับการตรวจรู้การกระแทกและกระตุ้น เครื่องก่อเกิดแก๊ส ถุงลมที่ได้รับการอัดด้วยแก๊สการสันดาปที่ก่อเกิดขึ้น มาในเครื่องก่อเกิดแก๊สและขยายออก และ กล่องมาตรฐานสำหรับการเก็บถุงลม ที่ซึ่งเครื่องก่อเกิดแก๊สสำหรับถุงลมเป็นเครื่องก่อเกิด แก๊สสำหรับถุงลมตามข้อถือสิทธิข้อ 1 ถึง 27 ข้อใดข้อหนึ่ง
29. วิธีการของการควบคุมการก่อเกิดแก๊สประกอบด้วย การปรับ แก้ความดันทำให้ขาดเปิดออก สำหรับการทำให้อุปกรณ์ผนึกขาด เปิดออกในหลายๆ ช่วงตอนโดยช่องปล่อยออกแก๊สจำนวนสองช่อง หรือมากกว่านั้น และ/หรือ อุปกรณ์ผนึกสองอุปกรณ์หรือมากกว่า นั้นในเครื่องก่อเกิดแก๊สสำหรับถุง ลมที่ประกอบด้วยตัวเรือน ที่ก่อรูปเป็นภาชนะบรรจุที่เป็นเปลือกด้านนอก และบรรจุอยู่ ด้วยอุปกรณ์ จุดไฟสองอุปกรณ์หรือมากกว่านั้นสำหรับการจุดไฟ เมื่อมีการกระแทก และอุปกรณ์ก่อเกิดแก๊สสอง อุปกรณ์หรือมาก กว่านั้นซึ่งได้รับการจุดไฟและเผาไหม้อย่างตามลำดับ โดยอุปกรณ์จุดไฟเพื่อการก่อ เกิดแก๊สการสันดาปขึ้นมาสำหรับ การอัดแก๊สเข้าถุงลม และช่องปล่อยออกแก๊สจำนวนหนึ่งซึ่งได้ รับ การก่อรูปขึ้นมาในตัวเรือนและได้รับการปิดไว้โดยอุปกรณ์ ผนึกสำหรับการคงความดันภายในของ ตัวเรือนไว้ ณ ความดันที่ กำหนด
30. เครื่องก่อเกิดแก๊สสำหรับถุงลมประกอบด้วยตัวเรือนที่ ก่อรูปเป็นภาชนะบรรจุที่เป็นเปลือก ด้านนอก และบรรจุอยู่ ด้วยอุปกรณ์จุดไฟสองอุปกรณ์หรือมากกว่านั้นสำหรับการจุดไฟ เมื่อมีการ กระแทก และอุปกรณ์ก่อเกิดแก๊สสองอุปกรณ์หรือมาก กว่านั้นซึ่งได้รับการจุดไฟและเผาไหม้อย่าง ตามลำดับโดย อุปกรณ์จุดไฟเพื่อการก่อเกิดแก๊สการสันดาปขึ้นมาสำหรับการ อัดแก๊สเข้าถุงลม และ ช่องปล่อยออกแก๊สจำนวนหนึ่งซึ่งได้รับ การก่อรูปขึ้นมาในตัวเรือนและได้รับการปิดไว้โดยอุปกรณ์ ผนึกสำหรับการคงความดันภายในของตัวเรือนไว้ ณ ความดันที่ กำหนด ที่ซึ่งห้องสันดาปที่หนึ่งซึ่งเริ่ม ต้นการเผาไหม้ก่อนและ ห้องสันดาปที่สองเริ่มต้นการเผาไหม้ภายหลังได้รับการแบ่ง กั้นด้วยผนัง ที่มีรูติดต่อ โดยรูติดต่อได้รับการจัดเตรียม ไว้พร้อมด้วยอุปกรณ์กันการส่งต่อเปลวไฟเพื่อให้การ สันดาป ไม่เกิดขึ้นมาในห้องสันดาปที่สองโดยการสันดาปในห้องสันดาป ที่หนึ่ง
31. เครื่องก่อเกิดแก๊สสำหรับถุงลมตามข้อถือสิทธิข้อ 30 ซึ่งอุปกรณ์กันการส่งต่อเปลวไฟเป็นชิ้น ประกอบผนึก
32. เครื่องก่อเกิดแก๊สสำหรับถุงลมตามข้อถือสิทธิข้อ 31 ซึ่งชิ้นประกอบผนึกผนึกรูติดต่อทาง ด้านของห้องสันดาปที่หนึ่ง
33. เครื่องก่อเกิดแก๊สสำหรับถุงลมตามข้อถือสิทธิข้อ 31 หรือ 32 ข้อใดข้อหนึ่งซึ่งอุปกรณ์กันการ ส่งต่อเปลวไฟเป็น แถบผนึกผนึกรูติดต่อทางด้านของห้องสันดาปที่หนึ่ง
34. เครื่องก่อเกิดแก๊สสำหรับถุงลมตามข้อถือสิทธิข้อ 31 หรือ 32 ข้อใดข้อหนึ่งซึ่งอุปกรณ์กันการ ส่งต่อเปลวไฟเป็น แผ่นผนึก
35. เครื่องก่อเกิดแก๊สสำหรับถุงลมที่ประกอบด้วยตัวเรือน ที่ก่อรูปเป็นภาชนะบรรจุที่เป็นเปลือก ด้านนอก และบรรจุอยู่ ด้วยอุปกรณ์จุดไฟสองอุปกรณ์หรือมากกว่านั้นสำหรับการจุดไฟ เมื่อมีการ กระแทก และอุปกรณ์ก่อเกิดแก๊สสองอุปกรณ์หรือมาก กว่านั้นซึ่งได้รับการจุดไฟและเผาไหม้อย่าง ตามลำดับโดย อุปกรณ์จุดไฟเพื่อการก่อเกิดแก๊สการสันดาปขึ้นมาสำหรับการ อัดแก๊สเข้าถุงลม และ ช่องปล่อยออกแก๊สจำนวนหนึ่งซึ่งได้รับ การก่อรูปขึ้นมาในตัวเรือนและได้รับการปิดไว้โดยอุปกรณ์ ผนึกสำหรับการคงความดันภายในของตัวเรือนไว้ ณ ความดันที่ กำหนด ที่ซึ่งห้องสันดาปที่หนึ่งซึ่งเริ่ม ต้นการเผาไหม้ก่อนได้ รับการแบ่งกั้นด้วยผนังจากห้องสันดาปที่สองที่เริ่มต้นการ เผาไหม้ในภายหลัง และแก๊สที่ก่อเกิดขึ้นมาในห้องสันดาปแต่ละ ห้องจะไหลผ่านช่องทางคนละช่องทางกันและไหลถึงช่อง ปล่อยออก แก๊ส
36. เครื่องก่อเกิดแก๊สสำหรับถุงลมตามข้อถือสิทธิข้อ 35 ซึ่งช่องทางที่แตกต่างกันได้รับการก่อ รูปขึ้นมาโดยชิ้น ประกอบก่อรูปช่องทาง
Publications (2)
| Publication Number | Publication Date |
|---|---|
| TH42425A3 TH42425A3 (th) | 2001-01-10 |
| TH42425A true TH42425A (th) | 2001-01-10 |
Family
ID=
Similar Documents
| Publication | Publication Date | Title |
|---|---|---|
| CN101970265B (zh) | 用于对气囊充气的气体发生器和方法以及气囊模块 | |
| JP5050298B2 (ja) | ガス発生装置 | |
| AU5761099A (en) | Gas generator for air bag and air bag device | |
| US10773682B2 (en) | Ignition device and gas generator using same | |
| CN105339215B (zh) | 人员约束装置用气体发生器 | |
| US10974687B2 (en) | Gas generator | |
| WO2001096153A1 (en) | Gas generator for multi-stage air bag | |
| WO1998049034A1 (en) | Gas generating device for air bag and air bag inflating method | |
| CN102667395B (zh) | 使用反应性气体的气体发生器 | |
| CN103140389A (zh) | 气体发生器 | |
| US7600781B2 (en) | Inflator | |
| US20080069740A1 (en) | Gas generator for restraining device of vehicle | |
| JP2008517245A (ja) | 脆弱領域を含む起爆装置 | |
| JPWO2002024493A1 (ja) | ガス発生器 | |
| CN111278545B (zh) | 气体发生器 | |
| WO1997028026A1 (en) | Gas generating device for air bag | |
| RU2230926C1 (ru) | Корпус ракетного двигателя твёрдого топлива | |
| US11135994B2 (en) | Pyrotechnical gas generator for an airbag | |
| CN210101579U (zh) | 一种新型混合式气体发生器 | |
| RU2001117832A (ru) | Газогенератор для пневмоподушки и устройство с пневмоподушкой | |
| JPH07251695A (ja) | エアバッグ用ガス発生器 | |
| JPH04203256A (ja) | 2段推力型ロケットモータ | |
| JPH07215171A (ja) | エアバッグ用ガス発生器 | |
| CN112248962A (zh) | 一种安全气囊混合式气体发生器 | |
| TH42425A3 (th) | เครื่องก่อเกิดแก๊สสำหรับถุงลมและอุปกรณ์ถุงลม |