TH81413A - รูปแบบแฟ้มข้อมูล วิธีการและผลิตภัณฑ์โปรแกรมคอมพิวเตอร์สำหรับการแสดงถึงการนำเสนอ - Google Patents
รูปแบบแฟ้มข้อมูล วิธีการและผลิตภัณฑ์โปรแกรมคอมพิวเตอร์สำหรับการแสดงถึงการนำเสนอInfo
- Publication number
- TH81413A TH81413A TH501004982A TH0501004982A TH81413A TH 81413 A TH81413 A TH 81413A TH 501004982 A TH501004982 A TH 501004982A TH 0501004982 A TH0501004982 A TH 0501004982A TH 81413 A TH81413 A TH 81413A
- Authority
- TH
- Thailand
- Prior art keywords
- presentation
- file format
- section
- contain
- relationship
- Prior art date
Links
Abstract
------17/11/2560------(OCR) หน้า 1 ของจำนวน 1 หน้า บทสรุปการประดิษฐ์ รูปแบบแฟ้มข้อมูล วิธีการและผลิตภัณฑ์โปรแกรมคอมพิวเตอร์สำหรับการแสดงถึงการนำเสนอใน หน่วยบรรจุรูปแบบแฟ้มข้อมูล หน่วยบรรจุรูปแบบแฟ้มข้อมูลอาจประกอบด้วยหน่วยบรรจุรูปแบบ แฟ้มข้อมูลที่มีความสัมพันธ์กับส่วนจำเพาะ รูปแบบแฟ้มข้อมูลประกอบด้วยส่วนจำเพาะที่ถูกแยกเชิง ตรรกะที่มีความสัมพันธ์ซึ่งกันและกันด้วยหนึ่งหรือมากกว่าหนึ่งความสัมพันธ์ที่แต่ละส่วนจำเพาะมี ความสัมพันธ์กับประเภทของความสัมพันธ์ ส่วนจำเพาะประกอบด้วยส่วนการนำเสนอที่แสดงถึงส่วนการ เริ่มต้นสำหรับการนำเสนอ ส่วนสไลด์ต้นฉบับที่มีความสัมพันธ์กับส่วนการนำเสนอ ส่วนผังสไลด์ที่มี ความสัมพันธ์กับส่วน สไลด์ต้นฉบับ ส่วนจำเพาะยังอาจประกอบด้วย ส่วนคุณสมบัติเอกสารที่บรรจุไปด้วย คุณสมบัติในตัวที่มีความสัมพันธ์กับรูปแบบแฟ้มข้อมูล ส่วนภาพย่อที่บรรจุไปด้วยภาพย่อที่เกี่ยวข้อง และ ส่วนสไลด์ที่บรรจุไปด้วยสไลด์ในการนำเสนอ แต่ละส่วนจำเพาะสามารถที่จะถูกซักถามแยกจากกัน ถูกดึง ออกมาจากการนำเสนอ และ/หรือถูกนำมาใช้ซํ้าในการนำเสนอที่แตกต่าง ------------ ------17/11/2560------(OCR) หน้า 1 ของจำนวน 1 หน้า บทสรุปการประดิษฐ์ รูปแบบแฟ้มข้อมูล วิธีการและผลิตภัณฑ์โปรแกรมคอมพิวเตอร์สำหรับการแสดงถึงการนำเสนอใน หน่วยบรรจุรูปแบบแฟ้มข้อมูล หน่วยบรรจุรูปแบบแฟ้มข้อมูลอาจประกอบด้วยหน่วยบรรจุรูปแบบ แฟ้มข้อมูลที่มีความสัมพันธ์กับส่วนจำเพาะ รูปแบบแฟ้มข้อมูลประกอบด้วยส่วนจำเพาะที่ถูกแยกเชิง ตรรกะที่มีความสัมพันธ์ซึ่งกันและกันด้วยหนึ่งหรือมากกว่าหนึ่งความสัมพันธ์ที่แต่ละส่วนจำเพาะมี ความสัมพันธ์กับประเภทของความสัมพันธ์ ส่วนจำเพาะประกอบด้วยส่วนการนำเสนอที่แสดงถึงส่วนการ เริ่มต้นสำหรับการนำเสนอ ส่วนสไลด์ต้นฉบับที่มีความสัมพันธ์กับส่วนการนำเสนอ ส่วนผังสไลด์ที่มี ความสัมพันธ์กับส่วน สไลด์ต้นฉบับ ส่วนจำเพาะยังอาจประกอบด้วย ส่วนคุณสมบัติเอกสารที่บรรจุไปด้วย คุณสมบัติในตัวที่มีความสัมพันธ์กับรูปแบบแฟ้มข้อมูล ส่วนภาพย่อที่บรรจุไปด้วยภาพย่อที่เกี่ยวข้อง และ ส่วนสไลด์ที่บรรจุไปด้วยสไลด์ในการนำเสนอ แต่ละส่วนจำเพาะสามารถที่จะถูกซักถามแยกจากกัน ถูกดึง ออกมาจากการนำเสนอ และ/หรือถูกนำมาใช้ซํ้าในการนำเสนอที่แตกต่าง ------------ รูปแบบแฟ้มข้อมูล วิธีการและผลิตภัณฑ์โปรแกรมคอมพิวเตอร์สำหรับการแสดงถึงการนำเสนอใน หน่วยบรรจุรูปแบบแฟ้มข้อมูล หน่วยบรรจุรูปแบบแฟ้มข้อมูลอาจประกอบด้วยหน่วยบรรจุรูปแบบแฟ้มข้อ มูลที่มีความสัมพันธ์กับส่วนจำเพาะ รูปแบบแฟ้มข้อมูลประกอบด้วยส่วนจำเพาะที่ถูกแยกเชิงตรรกะที่มี ความสัมพันธ์ซึ่งกันและกันด้วยหนึ่งหรือมากกว่าหนึ่งความสัมพันธ์ที่แต่ละส่วนจำเพาะมีความสัมพันธ์กับ ประเภทของความสัมพันธ์ ส่วนจำเพาะประกอบด้วยส่วนการนำเสนอที่แสดงถึงส่วนการเริ่มต้นสำหรับการ นำเสนอ ส่วนสไลด์ต้นฉบับที่มีความสัมพันธ์กับส่วนการนำเสนอ ส่วนผังสไลด์ที่มีความสัมพันธ์กับส่วน สไลด์ต้นฉบับ ส่วนจำเพาะยังอาจประกอบด้วย ส่วนคุณสมบัติเอกสารที่บรรจุไปด้วยคุณสมบัติในตัวที่มี ความสัมพันธ์กับรูปแบบแฟ้มข้อมูล ส่วนภาพย่อที่บรรจุไปด้วยภาพย่อที่เกี่ยวข้อง และส่วนสไลด์ที่บรรจุไป ด้วยสไลด์ในการนำเสนอ แต่ละส่วนจำเพาะสามารถที่จะถูกซักถามแยกจากกัน ถูกดึงออกมาจากการนำ เสนอ และหรือถูกนำมาใช้ซ้ำในการนำเสนอที่แตกต่าง
Claims (1)
1. สื่อเก็บที่สามารถอ่านได้โดยคอมพิวเตอร์ที่ถูกบันทึกข้อมูลบนนั้น รูปแบบแฟ้มข้อมูลตัวแทน ของอย่างน้อยหนึ่งของการนำเสนอและแม่แบบการนำเสนอ รูปแบบแฟ้มข้อมูลที่แสดงถึงอย่างน้อยหนึ่ง ของการนำเสนอและแม่แบบการนำเสนอในขอบข่ายงานเนื้อหาส่วนจำเพาะที่ถูกทำให้เกิดผลภายใน เครื่องมือทางคอมพิวเตอร์ เครื่องมือทางคอมพิวเตอร์ดังกล่าว ดำเนินการ สร้างความสัมพันธ์หนึ่งหรือมากกว่าหนึ่งความสัมพันธแท็ก :
Publications (1)
| Publication Number | Publication Date |
|---|---|
| TH81413A true TH81413A (th) | 2006-11-23 |
Family
ID=
Similar Documents
| Publication | Publication Date | Title |
|---|---|---|
| CN110083805B (zh) | 一种将Word文件转换为EPUB文件的方法及系统 | |
| TW200627283A (en) | File formats, methods, and computer program products for representing presentations | |
| Eliot et al. | Companion to the History of the Book | |
| CN103605801A (zh) | 一种管理单据数据的方法和系统 | |
| TW200627282A (en) | File formats, methods, and computer program products for representing documents | |
| WO2011099993A1 (en) | System and method of annotating non-modifiable documents and managing annotations | |
| TH81413A (th) | รูปแบบแฟ้มข้อมูล วิธีการและผลิตภัณฑ์โปรแกรมคอมพิวเตอร์สำหรับการแสดงถึงการนำเสนอ | |
| Barron | E-readers in the classroom | |
| Fox | Descriptive cataloging for archival materials | |
| US20140046655A1 (en) | Systematic presentation of the contents of one or more documents | |
| Fagin Davis | An Echo of the Remanent | |
| Thurman | Metadata standards for archival control: An introduction to EAD and EAC | |
| JP4158567B2 (ja) | 付加情報付加方法及び付加情報付加装置、並びに付加情報付加プログラム | |
| JP5707937B2 (ja) | 電子文書変換装置及び電子文書変換方法 | |
| JP2007305018A (ja) | 印刷用電子文書作成システム及び方法 | |
| CN105607932B (zh) | 一种显示文件删除过程的方法和设备 | |
| Brown | From Journals to E-Books. | |
| Baudry et al. | Reusing document formats for modular course development | |
| JP6474373B2 (ja) | 形状抽出プログラム、形状抽出方法及び形状抽出装置 | |
| O'Neil | Walt Whitman. Drum Taps: The Complete Civil War Poems | |
| CN103793367A (zh) | 可实现数据修改模式的装置及方法 | |
| Vincler | Shakespeare Quarto Archive | |
| CN105320697A (zh) | 一种实现杂志数据的存储规范的方法 | |
| JP2007094691A5 (th) | ||
| Nordberg | Architectural Records: Managing Design and Construction Records |