TH66301A - การกั้นแผ่นส่งกำลัง-ต่อลงดินและการเชื่อมต่อด้วยเวีย เพื่อใช้ประโยชน์จากช่อง/ร่องสำหรับการส่งกำลัง - Google Patents
การกั้นแผ่นส่งกำลัง-ต่อลงดินและการเชื่อมต่อด้วยเวีย เพื่อใช้ประโยชน์จากช่อง/ร่องสำหรับการส่งกำลังInfo
- Publication number
- TH66301A TH66301A TH301000236A TH0301000236A TH66301A TH 66301 A TH66301 A TH 66301A TH 301000236 A TH301000236 A TH 301000236A TH 0301000236 A TH0301000236 A TH 0301000236A TH 66301 A TH66301 A TH 66301A
- Authority
- TH
- Thailand
- Prior art keywords
- metal
- equipment according
- groove
- grooves
- plates
- Prior art date
Links
Abstract
DC60 (10/05/59) อุปกรณ์ที่รวมถึงแผ่นที่ทำให้เป็นโลหะจำนวนหนึ่ง หนึ่งหรือมากกว่าหนึ่งชั้นฉนวนที่แยกส่วน แผ่นที่ทำให้เป็นโลหะจำนวนหนึ่ง และหนึ่งหรือมากกว่าหนึ่งร่องตัวนำที่เชื่อมต่อกับอย่างน้อยที่สุด หนึ่งของแผ่นที่ทำให้เป็นโลหะจำนวนหนึ่ง แก้ไขบทสรุปการประดิษฐ์ 10/5/2559 อุปกรณ์ที่รวมถึงแผ่นที่ทำให้เป็นโลหะจำนวนหนึ่ง หนึ่งหรือมากกว่าหนึ่งชั้นฉนวนที่แยกส่วน แผ่นที่ทำให้เป็นโลหะจำนวนหนึ่ง และหนึ่งหรือมากกว่าหนึ่งร่องตัวนำที่เชื่อมต่อกับอย่างน้อยที่สุด หนึ่งของแผ่นที่ทำให้เป็นโลหะจำนวนหนึ่ง ---------------------------------------------- อุปกรณ์ที่รวมถึงแผ่นที่ทำให้เป็นโลหะจำนวนหนึ่งและชั้นไดอิเล็กทรกหนึ่งชั้นหรือ มากกว่าที่แยกส่วนแผ่นที่ทำ ให้เป็นโลหะจำนวนหนึ่ง และตัวร่องนำร่องหนึ่งหรือมากกว่า ที่เชื่อมต่อ แผ่นที่ทำให้เป็นโลหะจำนวนหนึ่งหนึ่งแผ่นเป็น อย่างน้อยที่สุด
Claims (9)
1. อุปกรณ์ที่ประกอบด้วย แผ่นที่ทำให้เป็นโลหะจำนวนหนึ่ง หนึ่งหรือมากกว่าหนึ่งชั้นฉนวนที่แยกส่วนแผ่นที่ทำให้เป็นโลหะจำนวนหนึ่ง, และ หนึ่งหรือมากกว่าหนึ่งร่องตัวนำที่เชื่อมต่อมากกว่าสองของแผ่นที่ทำให้เป็นโลหะจำนวน หนึ่ง
2. อุปกรณ์ตามข้อถือสิทธิข้อ 1 ที่ซึ่งหนึ่งหรือมากกว่าหนึ่งของแผ่นที่ทำให้เป็นโลหะ จำนวนหนึ่งจะมีส่วนที่แยกส่วนจากกันจำนวนหนึ่ง
3. อุปกรณ์ตามข้อถือสิทธิข้อ 2 ที่ซึ่งอย่างน้อยที่สุดหนึ่งร่องตัวนำจะเชื่อมต่อกับอย่างน้อย ที่สุดหนึ่งส่วนที่แยกจากกัน
4. อุปกรณ์ตามข้อถือสิทธิข้อ 3 ที่ซึ่งอย่างน้อยที่สุดหนึ่งส่วนที่แยกจากกันจะเชื่อมต่อกับ แหล่งส่งกำลัง
5. อุปกรณ์ตามข้อถือสิทธิข้อ 3 ที่ซึ่งอย่างน้อยที่สุดหนึ่งส่วนที่แยกจากกันจะเชื่อมต่อกับ ส่วนที่ต่อลงดิน
6. อุปกรณ์ตามข้อถือสิทธิข้อ 1 ที่ซึ่งอย่างน้อยหนึ่งของแผ่นที่ทำให้เป็นโลหะจำนวนหนึ่ง จะเชื่อมต่อกับแหล่งส่งกำลัง
7. อุปกรณ์ตามข้อถือสิทธิข้อ 1 ที่ซึ่งอย่างน้อยที่สุดหนึ่งของแผ่นที่ทำให้เป็นโลหะจำนวน หนึ่งจะเชื่อมต่อกับส่วนที่ต่อลงดิน
8. อุปกรณ์ตามข้อถือสิทธิข้อ 1 ที่ซึ่งอย่างน้อยที่สุดหนึ่งร่องตัวนำจะเชื่อมต่อกับอย่างน้อย ที่สุดสองแผ่นที่ทำให้เป็นโลหะและหนึ่งหรือมากกว่าหนึ่งแผ่นที่ทำให้เป็นโลหะที่อยู่ระหว่างแผ่นที่ ทำให้เป็นโลหะที่เชื่อมต่อกันจะถูกแยกออกจากร่องตัวนำที่เชื่อมต่อ
9. อุปกรณ์ตามข้อถือสิทธิข้อ 1 ที่ซึ่งอย่างน้อยที่สุดหนึ่งของหนึ่งหรือมากกว่าหนึ่งร่อง ตัวนำจะเป็นตัวนำความร้อน 1
0. อุปกรณ์ตามข้อถือสิทธิข้อ 1 ที่ซึ่งอย่างน้อยที่สุดหนึ่งของหนึ่งหรือมากกว่าหนึ่งร่อง ตัวนำจะเป็นตัวนำไฟฟ้า -------------------------------------------------------------------
1. อุปกรณ์ ที่ประกอบด้วย แผ่นที่ทำให้เป็นโลหะจำนวนหนึ่ง ชั้นไดอิเล็กทริกหนึ่งชั้นหรือมากกว่าที่แยกส่วนแผ่นที่ทำ ให้เป็นโลหะจำนวนหนึ่ง,และ ร่องตัวนำหนึ่งร่องหรือมากกว่าที่เชื่อมต่อแผ่นที่ทำให้ เป็นโลหะจำนวนหนึ่ง หนึ่งแผ่น เป็นอย่างน้อยที่สุด
2. อุปกรณ์ตามข้อถือสิทธิข้อ 1 ที่ซึ่งแผ่นที่ทำให้เป็น โลหะจำนวนหนึ่ง หนึ่งแผ่นหรือ มากกว่าจะมีตอนที่แยกส่วนจาก กันจำนวนหนึ่ง
3. อุปกรณ์ตามข้อถือสิทธิข้อ 2 ที่ซึ่งร่องตัวนำหนึ่งร่อง เป็นอย่างน้อยที่สุดจะเชื่อมต่อ กับตอนที่แยกจากกันหนึ่งตอน เป็นอย่างน้อยที่สุด
4. อุปกรณ์ตามข้อถือสิทธิข้อ 1 ที่ซึ่งแผ่นที่ทำให้เป็น โลหะจำนวนหนึ่ง หนึ่งแผ่นเป็น อย่างน้อยที่สุดจะเชื่อมต่อ กับแหล่งกับแหล่งส่งกำลัง
5. อุปกรณ์ตามข้อถือสิทธิข้อ 1 ที่ซึ่งแผ่นที่ทำให้เป็น โลหะจำนวนหนึ่งแผ่นหนึ่งเป็น อย่างน้อยที่สุดจะเชื่อมต่อกับ ส่วนที่ต่อลงดิน
6. อุปกรณ์ตามข้อถือสิทธิข้อ 3 ที่ซึ่งตอนที่แยกจากกันตอน หนึ่งเป็นอย่างน้อยที่สุดจะ เชื่อมต่อกับแหล่งส่งกำลัง
7. อุปกรณ์ตามข้อถือสิทธิข้อ 3 ที่ซึ่งตอนที่แยกจากกันตอน หนึ่งเป็นอย่างน้อยที่สุดจะ เชื่อมต่อกับส่วนที่ต่อลงดิน
8. อุปกรณ์ตามข้อถือสิทธิข้อ 1 ที่ซึ่งร่องตัวนำหนึ่งร่อง เป็นอย่างน้อยที่สุด จะเชื่อมต่อ กับแผ่นที่ทำให้เป็นโลหะ สองแผ่นเป็นอย่างน้อยที่สุด และแผ่นที่ทำให้เป็นโลหะหนึ่ง แผ่น หรือมาก กว่าที่อยู่ระหว่างแผ่นที่ทำให้เป็นโลหะที่ เชื่อมต่อกันจะถูกแยกออกจากร่องตัวนำที่เชื่อมต่อ
9. อุปกรณ์ตามข้อถือสิทธิข้อ 1 ที่ซึ่งร่องตัวนำหนึ่งร่อง หรือมากกว่าหนึ่งร่องเป็นอย่าง น้อยที่สุดจะเป็นตัวนำความ ร้อน 1
0. อุปกรณ์ตามข้อถือสิทธิข้อ 1 ที่ซึ่งร่องตัวนำหนึ่ง ร่องหรือมากกว่าหนึ่งร่องเป็นอย่าง น้อยที่สุดจะเป็นตัวนำ ไฟฟ้า 1
1. วิธีการที่ประกอบด้วย การสร้างแกนไดอิเล็กทริกที่หนึ่งที่มีส่วนเคลือบโลหะที่ หนึ่ง การสร้างตัวแบบส่วนเคลือบโลหะที่หนึ่ง การเคลือบเกาะชั้นไดอิเล็กทริกที่สองเหนือส่วนเคลือบโลหะ ที่หนึ่ง การเคลือบเกาะส่วนเคลือบโลหะที่สองเหนือชั้นไดอิเล็ก ที่สอง การสร้างตัวแบบส่วนเคลือบโลหะที่สอง การเจาะรูเวียจำนวนหนึ่ง การสร้างร่องที่หนึ่ง ร่องหนึ่งหรือมากกว่า ที่ถูกกำหนดตำแหน่งให้เชื่อมต่อส่วนเคลือบ โลหะที่หนึ่งเข้ากับส่วนเคลือบโลหะที่สอง และ การทำให้ร่องเป็นโลหะ 1
2. วิธีการตามข้อถือสิทธิข้อ 11 ที่ประกอบต่อไปด้วย การเคลือบเกาะชั้นไดอิเล็กทริกที่สามเหนือส่วนเคลือบโลหะที่สอง และร่องที่หนึ่ง การทำให้ชั้นไดอิเล็กทริกที่สามเรียบ การเคลือบเกาะส่วนเคลือบโลหะที่สามเหนือชั้นไดอิเล็กทริกที่สาม การสร้างตัวแบบให้แก่ส่วนเคลือบโลหะที่สาม การสร้างร่องหนึ่งร่องหรือมากกว่า การเคลือบร่องหนึ่งร่องหรือมากกว่าด้วยวัสดุตัวนำ, และ การทำให้เวียจำนวนหนึ่งเป็นโลหะ 1
3. วิธีการตามข้อถือสิทธิข้อ 12 ที่ซึ่งร่องที่สองหนึ่งร่องเป็นอย่างน้อยที่สุดจะเชื่อมต่อ ส่วนเคลือบโลหะที่หนึ่งกับส่วนเคลือบโลหะที่สาม และจะถูกแยกออกจากส่วนเคลือบโลหะที่สาม 1
4. วิธีการตามข้อถือสิทธิข้อ 12 ที่ซึ่งร่องที่สองหนึ่งร่องเป็นอย่างน้อยที่สุดจะเชื่อมต่อ ส่วนเคลือบโลหะที่สองกับส่วนเคลือบโลหะที่สาม และจะถูกแยกออกจากส่วนเคลือบโลหะที่หนึ่ง 1
5. วิธีการตามข้อถือสิทธิข้อ 12 ที่ซึ่งร่องที่สองหนึ่งร่องเป็นอย่างน้อยที่สุดจะเชื่อมต่อ กับส่วนเคลือบโลหะที่หนึ่งกับส่วนเคลือบโลหะที่สาม และถูกแยกออกจากส้วนเคลือบโลหะที่สอง 1
6. วิธีการตามข้อถือสิทธิข้อ 12 ที่ซึ่งร่องหนึ่งร่องหรือมากกว่าจะสร้างขึ้นโดยวิธี การประทับพิมพ์ 1
7. วิธีการตามข้อถือสิทธิข้อ 12 ที่ซึ่งร่องหนึ่งร่องหรือมากกว่าจะสร้างขึ้นโดย กระบวนการกัดผิว 1
8. วิธีการตามข้อถือสิทธิข้อ 12 ที่ซึ่งร่องหนึ่งร่องเป็นอย่างน้อยที่สุดจะถูกสร้างขึ้นให้ มีรูปทรงเป็นรูปตัว "V" 1
9. อุปกรณ์ที่ประกอบด้วย แผ่นที่ทำให้เป็นโลหะจำนวนหนึ่ง ชั้นไดอิเล็กทริกชั้นหนึ่งหรือมากกว่าที่แยกส่วนแผ่นที่ทำให้เป็นโลหะจำนวนหนึ่ง, และ วิถีทางสำหรับการนำไฟฟ้าจากแผ่นที่ทำให้เป็นโลหะจำนวนหนึ่งหนึ่งหนึ่งแผ่นเป็นอย่าง น้อยที่สุด 2
0. อุปกรณ์ตามข้อถือสิทธิข้อ 18 ที่ซึ่งประกอบต่อไปด้วยวิถีทางสำหรับการนำความ ร้อนจากแผ่นที่ทำให้เป็นโลหะจำนวนหนึ่งหนึ่งแผ่นเป็นอย่างน้อยที่สุด
Publications (2)
| Publication Number | Publication Date |
|---|---|
| TH66301A true TH66301A (th) | 2005-01-11 |
| TH53137B TH53137B (th) | 2016-12-30 |
Family
ID=
Similar Documents
| Publication | Publication Date | Title |
|---|---|---|
| WO2020092334A3 (en) | Flexible hybrid interconnect circuits | |
| CN104411027B (zh) | 一种碳纤维发热板及其生产工艺 | |
| TW200711221A (en) | Artificial impedance structure | |
| CN105421718B (zh) | 电热地板及其制造方法与安装方法 | |
| CN104717840B (zh) | 电路板制作方法和电路板 | |
| EP3726926A1 (de) | Heizmatte | |
| TH66301A (th) | การกั้นแผ่นส่งกำลัง-ต่อลงดินและการเชื่อมต่อด้วยเวีย เพื่อใช้ประโยชน์จากช่อง/ร่องสำหรับการส่งกำลัง | |
| TH53137B (th) | การกั้นแผ่นส่งกำลัง-ต่อลงดินและการเชื่อมต่อด้วยเวีย เพื่อใช้ประโยชน์จากช่อง/ร่องสำหรับการส่งกำลัง | |
| TW200704325A (en) | Wiring board, multilayer wiring board, and method for manufacturing the same | |
| CN105764244B (zh) | 线路板及其制造方法 | |
| JPH07147183A (ja) | 面状発熱体およびその製造方法 | |
| EP1672958A3 (de) | Dickschicht-Rohr-Heizung | |
| WO2021095416A1 (ja) | 配線回路基板およびその製造方法 | |
| WO1986005311A1 (en) | High performance flat cable | |
| DE19857493A1 (de) | Elektrische Heizungsanordnung zum Beheizen von Innenräumen mit einer als Heizwiderstand dienenden elektrisch leitfähigen Flächenbeschichtung | |
| CN102104999A (zh) | 一种远红外加热板及其制造方法 | |
| CN203896519U (zh) | 一种自发热板 | |
| CN202938401U (zh) | 一种无电磁辐射单面远红外电热地板 | |
| JPS56128001A (en) | Multilayer unification method of triplate strip line | |
| CN202581521U (zh) | 一种自发热式地面装饰砖 | |
| GB738575A (en) | Improvements in or relating to printed circuits | |
| EP1899655B1 (de) | Flächenheizungssystem für fussbodenpaneele | |
| CN107978829A (zh) | 一种基于多层走线的微波组件结构 | |
| DE19916180C2 (de) | Verfahren zur Herstellung von elektrisch isolierten Leiterkreuzungen | |
| CN206465565U (zh) | 一种提高黏贴力的铝基覆铜板 |