TH62883A - วิธีการทำอนุภาคไฟบริโนเจนที่เหมาะสำหรับการฉีดเข้าเส้นเลือดดำ - Google Patents

วิธีการทำอนุภาคไฟบริโนเจนที่เหมาะสำหรับการฉีดเข้าเส้นเลือดดำ

Info

Publication number
TH62883A
TH62883A TH201004717A TH0201004717A TH62883A TH 62883 A TH62883 A TH 62883A TH 201004717 A TH201004717 A TH 201004717A TH 0201004717 A TH0201004717 A TH 0201004717A TH 62883 A TH62883 A TH 62883A
Authority
TH
Thailand
Prior art keywords
intravenous injection
protein
making
surgical treatment
various medical
Prior art date
Application number
TH201004717A
Other languages
English (en)
Inventor
ซู นายเฉีย-เซี่ยง
Original Assignee
นายโรจน์วิทย์ เปเรร่า
นายธเนศ เปเรร่า
นางดารานีย์ วัจนะวุฒิวงศ์
นางสาวสนธยา สังขพงศ์
Filing date
Publication date
Application filed by นายโรจน์วิทย์ เปเรร่า, นายธเนศ เปเรร่า, นางดารานีย์ วัจนะวุฒิวงศ์, นางสาวสนธยา สังขพงศ์ filed Critical นายโรจน์วิทย์ เปเรร่า
Publication of TH62883A publication Critical patent/TH62883A/th

Links

Abstract

DC60 (12/02/46) วิธีการสำหรับการผลิตอนุภาคโปรตีนสังเคราะห์ซึ่งถูกนำมาใช้อย่างจำเพาะในการ ลดการสูญเสียเลือดของผู้ป่วยในระหว่าง การรักษาด้วยการผ่าตัด และการรักษาต่างๆ ทางการแพทย์ ได้ อย่างมีนัยสำคัญ และซึ่งถูกนำมาใช้ในการช่วยให้ฟื้นตัว อย่างรวดเร็วจากการรักษาด้วยการผ่าตัด และการรักษาต่างๆ ทาง การแพทย์เช่นนั้น การประดิษฐ์นี้เกี่ยวข้องกับวิธีการ สำหรับทำอนุภาคไฟ- บริโนเจนที่เหมาะสำหรับการฉีดเข้าเส้น เลือดดำ วิธีการทำอนุภาคโปรตีนที่เหมาะสำหรับการฉีด เข้า เส้นเลือดดำรวมถึง a. การละลายสารผงของโปรตีนในสารละ ลายบัฟเฟอร์ที่มีออสโมลาริตี เหมาะสม ; b. การเติมสารลดแรง ตึงผิวที่เลือกได้จากกลุ่มที่ประกอบด้วย โซเดียมเตตรา เดคคิล- ซัลเฟต, ทวีน-80 และไตรตีน X-151 ลงไปในสารละลายของโปรตีนดังกล่าว c. การเติมสารละลาย ของสารเชื่อมข้ามเชนที่รวมถึงสารโมเลกุล เล็กประเภทโคเวเลนท์ เช่น กลูตาราลดีฮายด์ลงไปยังของ ผสมของ โปรตีนและสารลดแรงตึงผิว ; และ d. การเติมอัลกอฮอล์ลงไปยัง ของผสมดังกล่าวของ โปรตีน, สารลดแรงตึงผิว และสารละลายของ สารเชื่อมข้ามเชน วิธีการสำหรับการผลิตอนุภาคโปรตีนสังเคราะห์ซึ่งถูกนำมาใช้อย่างจำเพาะในการ ลดการสูญเสียเลือดของผู้ป่วยในระหว่าง การรักษาด้วยการผ่าตัด และการรักษาต่างๆ ทางการแพทย์ ได้ อย่างมีนัยสำคัญ และซึ่งถูกนำมาใช้ในการช่วยให้ฟื้นตัว อย่างรวดเร็วจากการรักษาด้วยการผ่าตัด และการรักษาต่างๆ ทาง การแพทย์เช่นนั้น การประดิษฐ์นี้เกี่ยวข้องกับวิธีการ สำหรับทำอนุภาคไฟ- บริโนเจนที่เหมาะสำหรับการฉีดเข้าเส้น เลือดดำ วิธีการทำอนุภาคโปรตีนที่เหมาะสำหรับการฉีด เข้า เส้นเลือดดำรวมถึง : a. การละลายสารผงของโปรตีนในสารละ ลายบัฟเฟอร์ที่มีออสโมลาริตี เหมาะสม ; b. การเติมสารลดแรง ตึงผิวที่เลือกได้จากกลุ่มที่ประกอบด้วย โซเดียมเตตรา เคคคิล- ซัลเฟต, ทวีน-80 และไตรตีน X-151 ลงไปในสารละลายของโปรตีนดังกล่าว c. การเติมสารละลาย ของสารเชื่อมข้ามเชนที่รวมถึงสารโมเลกุล เล็กประเภทโคเวเลนท์ เช่น กลูตาราลดีฮายด์ลงไปยังของ ผสมของ โปรตีนและสารลดแรงตึงผิว ; และ d. การเติมอัลกอฮอล์ลงไปยัง ของผสมดังกล่าวของ โปรตีน, สารลดแรงตึงผิว และสารละลายของ สารเชื่อมข้ามเชน:

Claims (1)

: DC60 (12/02/46) วิธีการสำหรับการผลิตอนุภาคโปรตีนสังเคราะห์ซึ่งถูกนำมาใช้อย่างจำเพาะในการ ลดการสูญเสียเลือดของผู้ป่วยในระหว่าง การรักษาด้วยการผ่าตัด และการรักษาต่างๆ ทางการแพทย์ ได้ อย่างมีนัยสำคัญ และซึ่งถูกนำมาใช้ในการช่วยให้ฟื้นตัว อย่างรวดเร็วจากการรักษาด้วยการผ่าตัด และการรักษาต่างๆ ทาง การแพทย์เช่นนั้น การประดิษฐ์นี้เกี่ยวข้องกับวิธีการ สำหรับทำอนุภาคไฟ- บริโนเจนที่เหมาะสำหรับการฉีดเข้าเส้น เลือดดำ วิธีการทำอนุภาคโปรตีนที่เหมาะสำหรับการฉีด เข้า เส้นเลือดดำรวมถึง : a. การละลายสารผงของโปรตีนในสารละ ลายบัฟเฟอร์ที่มีออสโมลาริตี เหมาะสม ; b. การเติมสารลดแรง ตึงผิวที่เลือกได้จากกลุ่มที่ประกอบด้วย โซเดียมเตตรา เดคคิล- ซัลเฟต, ทวีน-80 และไตรตีน X-151 ลงไปในสารละลายของโปรตีนดังกล่าว c. การเติมสารละลาย ของสารเชื่อมข้ามเชนที่รวมถึงสารโมเลกุล เล็กประเภทโคเวเลนท์ เช่น กลูตาราลดีฮายด์ลงไปยังของ ผสมของ โปรตีนและสารลดแรงตึงผิว ; และ d. การเติมอัลกอฮอล์ลงไปยัง ของผสมดังกล่าวของ โปรตีน, สารลดแรงตึงผิว และสารละลายของ สารเชื่อมข้ามเชน วิธีการสำหรับการผลิตอนุภาคโปรตีนสังเคราะห์ซึ่งถูกนำมาใช้อย่างจำเพาะในการ ลดการสูญเสียเลือดของผู้ป่วยในระหว่าง การรักษาด้วยการผ่าตัด และการรักษาต่างๆ ทางการแพทย์ ได้ อย่างมีนัยสำคัญ และซึ่งถูกนำมาใช้ในการช่วยให้ฟื้นตัว อย่างรวดเร็วจากการรักษาด้วยการผ่าตัด และการรักษาต่างๆ ทาง การแพทย์เช่นนั้น การประดิษฐ์นี้เกี่ยวข้องกับวิธีการ สำหรับทำอนุภาคไฟ- บริโนเจนที่เหมาะสำหรับการฉีดเข้าเส้น เลือดดำ วิธีการทำอนุภาคโปรตีนที่เหมาะสำหรับการฉีด เข้า เส้นเลือดดำรวมถึง : a. การละลายสารผงของโปรตีนในสารละ ลายบัฟเฟอร์ที่มีออสโมลาริตี เหมาะสม ; b. การเติมสารลดแรง ตึงผิวที่เลือกได้จากกลุ่มที่ประกอบด้วย โซเดียมเตตรา เคคคิล- ซัลเฟต, ทวีน-80 และไตรตีน X-151 ลงไปในสารละลายของโปรตีนดังกล่าว c. การเติมสารละลาย ของสารเชื่อมข้ามเชนที่รวมถึงสารโมเลกุล เล็กประเภทโคเวเลนท์ เช่น กลูตาราลดีฮายด์ลงไปยังของ ผสมของ โปรตีนและสารลดแรงตึงผิว ; และ
1. วิธีการทำอนุภาคโปรตีนที่เหมาะสมสำหรับการฉีดเข้าเส้นเลือดดำ ที่ประกอบ ด้วย : a. การละลายสารผงของโปรตีนในสารละลายบัฟเฟอร์ที่มีออสโมลา ริตี เหมาะสม b. การเติมสารลดแรงตึงผิวที่เลือกได้จากกลุ่มที่ประกอบ ด้วย โซเดียมเตตรา- เดคคิลซัลเฟต, ทวีน-80 และไตรตีน X-151 ลงไปในสารละลายโปรตีนดังกล่าว c. การเติมสารละลายของสารเชื่อมข้ามเชนที่รวมถึงสาร โมเลกุลเล็กประเภท โคเวเลนท์ เช่น กลูตาราลดีฮายด์ลงไปยัง ของผสมดังกล่าวขแท็ก :
TH201004717A 2002-12-17 วิธีการทำอนุภาคไฟบริโนเจนที่เหมาะสำหรับการฉีดเข้าเส้นเลือดดำ TH62883A (th)

Publications (1)

Publication Number Publication Date
TH62883A true TH62883A (th) 2004-07-09

Family

ID=

Similar Documents

Publication Publication Date Title
ATE147976T1 (de) Protein nanomatrizen und verfahren zur herstellung
JPS59196824A (ja) 吸着防止剤
BRPI0403964A (pt) Formulações lìquidas estáveis, artigo manufaturado e métodos de tratamento de disfunção mediada por ige
ATE390142T1 (de) Synergistische zusammensetzung zur behandlung von diabetes mellitus
WO2005065242A3 (en) Method of treating cancer using platelet releasate
AR046485A1 (es) Sistema de administracion para drogas y terapia celular
FR2530472A1 (fr) Procede pour stabiliser un facteur de necrose tumorale et solution aqueuse ou poudre stables contenant ce facteur
BR0317358A (pt) Composto de pirrolopiridazina, processo para sua preparação, composição farmacêutica contendo o mesmo, método de prevenção ou tratamento de doenças contendo o mesmo e seu uso
EA003182B1 (ru) Универсальная плазма крови
BR0213298A (pt) formulações com alta concentração de proteìna e processo de fabricação
DE59008949D1 (de) hPTH-FRAGMENT-(1-37), SEINE HERSTELLUNG, DIESES ENTHALTENDE ARZNEIMITTEL UND SEINE VERWENDUNG.
DK0722344T3 (da) Fremgangsmåde til virusinaktivering i nærvær af en polyether og et middel
ATE546155T1 (de) Verfahren zur stabilisierung eines kryopräzipitats von plasmatischen proteinen für eine wärmebehandlung zur viralen inaktivierung
DE69610295D1 (de) Von einem retroviralen regulationsprotein abstammende, detoxifierte immunogene, dagegen gerichtete antikörper, verfahren zur deren herstellung und diese immunogene oder antikörper enthaltende, pharmazeutische zusammensetzungen.
DE60333821D1 (de) Stabilisierte albumin-zubereitungen
AR045258A1 (es) Un producto farmaceutico para inyeccion
WO2005020893A3 (en) Therapeutic platelets and methods
DE68918279D1 (de) Plasminogenaktivator-varianten und verfahren zu ihrer herstellung.
ATE92075T1 (de) Verfahren zur gewinnung aktiver proteine aus einer biologisch inaktiven form.
TH62883A (th) วิธีการทำอนุภาคไฟบริโนเจนที่เหมาะสำหรับการฉีดเข้าเส้นเลือดดำ
DE69727736T2 (de) Verfahren zur Aktivierung von Prothrombin zu Thrombin
RU99124561A (ru) Способ профилактики и лечения остеоартроза, средство для его осуществления и способ получения средства для лечения остеоартроза
AU2002310785B2 (en) Porous sponge-like cellulosic material for treatment of injuries
CN106178160B (zh) 仿生肝脏及其制备方法与用途
DE19528221C2 (de) Verfahren zur Herstellung eines virussicheren, therapeutischen Präparates aus Humanplasma