TH59156B - วิธีการผลิตของผลิตภัณฑ์ซึมซับและชุดเครื่องการผลิตของผลิตภัณฑ์ซึมซับ - Google Patents
วิธีการผลิตของผลิตภัณฑ์ซึมซับและชุดเครื่องการผลิตของผลิตภัณฑ์ซึมซับInfo
- Publication number
- TH59156B TH59156B TH901005160A TH0901005160A TH59156B TH 59156 B TH59156 B TH 59156B TH 901005160 A TH901005160 A TH 901005160A TH 0901005160 A TH0901005160 A TH 0901005160A TH 59156 B TH59156 B TH 59156B
- Authority
- TH
- Thailand
- Prior art keywords
- rotating shaft
- arm assembly
- manufacturing
- area
- assembly
- Prior art date
Links
Abstract
DC60 (20/07/60) การประดิษฐ์นี้จัดเตรียมวิธีการที่ประกอบรวมด้วยขั้นตอนดังนี้ การลำเลียงในทิศทางของ เครื่อง MD แผ่นใยที่สองที่ส่วนประกอบที่ก่อรูปเป็นส่วนหนึ่งของผลิตภัณฑ์ซึมซับหนึ่งได้รับการจัด ไว้ตามลำดับ การส่ายชิ้นประกอบยืดหยุ่นในทิศทางขวาง CD ที่วงรอบที่ได้รับการกำหนดไว้ก่อน หน้าโดยใช้กลไกนำส่ายสำหรับการนำชิ้นประกอบยืดหยุ่น และการอัดระหว่างคู่ลูกกลิ้งอัด แผ่นใย ที่สองซึ่งบนนั้นชิ้นประกอบยืดหยุ่นได้รับการจัดไว้ กลไกนำส่ายมีมอเตอร์พร้อมเพลาหมุน ชิ้น ประกอบแขนสำหรับการนำชิ้นประกอบยืดหยุ่นไปยังตำแหน่งที่ได้รับการกำหนดไว้ก่อนหน้าบน แผ่นใยที่สองในทิศทางขวาง และตัวลดอัตราเร็วที่ได้รับการจัดเตรียมไว้ระหว่างเพลาหมุนและฐาน ของชิ้นประกอบแขนเพื่อทำให้อัตราเร็วการหมุนของชิ้นประกอบแขนช้ากว่าอัตราเร็วการหมุนของ เพลาหมุน การประดิษฐ์นี้จัดเตรียมวิธีการที่ประกอบรวมด้วยขั้นตอนดังนี้ การลำเลียงในทิศทางการ ลำเลียง MD แผ่นใยที่สองที่ส่วนประกอบที่ก่อรูปเป็นส่วนหนึ่งของผลิตภัณฑ์ซึมซับหนึ่งได้รับการ จัดไว้ตามลำดับ การส่ายชิ้นประกอบยืดหยุ่นในทิศทางขวางเครื่อง CD ที่วงรอบที่ได้รับการ กำหนดไว้ก่อนหน้าโดยใช้กลไกนำส่ายสำหรับการนำชิ้นประกอบยืดหยุ่น และการอัดระหว่างคู่ ลูกกลิ้งอัด แผ่นใยที่สองซึ่งบนนั้นชิ้นประกอบยืดหยุ่นได้รับการจัดไว้ กลไกนำส่ายมีมอเตอร์พร้อม เพลาหมุน ชิ้นประกอบแขนสำหรับการนำชิ้นประกอบยืดหยุ่นไปยังตำแหน่งที่ได้รับการกำหนดไว้ ก่อนหน้าบนแผ่นใยที่สองในทิศทางขวางเครื่อง และตัวลดอัตราเร็วที่ได้รับการจัดเตรียมไว้ระหว่าง เพลาหมุนและฐานของชิ้นประกอบแขนเพื่อทำให้อัตราเร็วการหมุนของชิ้นประกอบแขนช้ากว่า อัตราเร็วการหมุนของเพลาหมุน
Claims (9)
1. วิธีการผลิตของผลิตภัณฑ์ซึมซับซึ่งประกอบด้วยบริเวณแนวเอวด้านหน้า บริเวณแนว เอวด้านหลัง และบริเวณง่ามขาที่ได้รับการวางตำแหน่งไว้ระหว่างบริเวณแนวเอวด้านหน้าและ บริเวณแนวเอวด้านหลังและมีชิ้นประกอบยืดหยุ่นซึ่งได้รับการจัดไว้อย่างน้อยที่สุดบางส่วนใน ทิศทางขวางที่ตัดขวางทิศทางที่ได้รับการกำหนดไว้ก่อนหน้า ในบริเวณแนวเอวด้านหน้า บริเวณ แนวเอวด้านหลัง และบริเวณง่ามขา วิธีการผลิตประกอบรวมด้วยขั้นตอนดังนี้ การลำเลียงแผ่นใยในทิศทางที่ได้รับการกำหนดไว้ก่อนหน้า ซึ่งในนั้นส่วนประกอบ ต่างๆ ที่ก่อรูปเป้นส่วนหนึ่งของผลิตภัณฑ์ซึมซับได้รับการจัดไว้ตามลำดับ การส่ายชิ้นประกอบยืดหยุ่นโดยใช้หน่วยแขนนำซึ่งนำชิ้นประกอบยืดหยุ่น ที่วงรอบที่ได้รับการกำหนดไว้ก่อนหน้าในทิศทางขวางที่ตัดขวางแผ่นใยที่กำลังได้รับการลำเลียง ในทิศทางที่ได้รับการกำหนดไว้ก่อนหน้า และ การอัดแผ่นใยระหว่างคู่ลูกกลิ้งอัดซึ่งบนนั้นชิ้นประกอบยืดหยุ่นได้รับการจัดไว้ ที่ซึ่งหน่วยแขนนำประกอบด้วย มอเตอร์พร้อมเพลาหมุน ชิ้นประกอบแขนซึ่งนำชิ้นประกอบยืดหยุ่นไปยังตำแหน่งที่ได้รับการกำหนดไว้ก่อน หน้าบนแผ่นใยในทิศทางขวาง และ ตัวลดอัตราเร็วที่ได้รับการจัดเตรียมไว้ระหว่างเพลาหมุนและฐานของชิ้นประกอบแขน เพื่อทำให้อัตราเร็วการหมุนของชิ้นประกอบแขนช้ากว่าอัตราเร็วการหมุนของเพลาหมุน ที่ซึ่ง ตัวลดอัตราเร็วประกอบด้วยเฟืองพระอาทิตย์ที่ได้รับการวางตำแหน่งในจุดศูนย์กลาง ของตัวลดอัตราเร็วและเฟืองบริวารหลายชิ้นที่สามารถโคจรได้และหมุนได้รอบเฟืองพระอาทิตย์ เฟืองบริวารหลายชิ้นมีเพลาโคจร เพลาหมุนของมอเตอร์ได้รับการเชื่อมต่อโดยตรงกับเฟืองพระอาทิตย์ดังกล่าว เพลาโคจรของเฟืองบริวารหลายชิ้นได้รับการเชื่อมต่อโดยตรงกับฐานของ ชิ้นประกอบฐาน และ เพลาโคจรของเฟืองบริวารหลายชิ้นและเพลาหมุนของมอเอตร์ได้รับการวางตำแหน่ง แบบร่วมแกนกัน ------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------- วิธีการผลิตของผลิตภัณฑ์ซึมซับซึ่งประกอบรวมด้วยบริเวณแนวเอวด้านหน้า บริเวณแนวเอวด้านหลัง และบริเวณง่ามขาที่ได้รับการวางตำแหน่งไว้ระหว่างบริเวณแนวเอว ด้านหน้าและบริเวณแนวเอวด้านหลังและมีชิ้นประกอบยืดหยุ่นซึ่งได้รับการจัดไว้อย่างน้อยที่สุด บางส่วนในบริเวณแนวเอวด้านหน้า บริเวณแนวเอวด้านหลัง และบริเวณง่ามขาในทิศทางขวาง เครื่อง ซึ่งตัดทิศทางที่ได้รับการกำหนดไว้ก่อนหน้า วิธีการผลิตประกอบด้วยขั้นตอนดังนี้ การลำเลียงแผ่นใยในทิศทางที่ได้รับการกำหนดไว้ก่อนหน้า ซึ่งส่วนประกอบ ต่างๆ ที่ก่อรูปเป็นส่วนหนึ่งของผลิตภัณฑ์ซึมซับได้รับการจัดไว้ตามลำดับ การส่ายชิ้นประกอบยืดหยุ่นโดยใช้หน่วยแขนนำซึ่งนำชิ้นประกอบยืดหยุ่น ที่วงรอบที่ได้รับการกำหนดไว้ก่อนหน้าในทิศทางขวางเครื่องที่ตัดแผ่นใยที่กำลังได้รับการลำเลียง ในทิศทางที่ได้รับการกำหนดไว้ก่อนหน้า และ การอัดแผ่นใยระหว่างคู่ลูกกลิ้งอัดซึ่งบนนั้นชิ้นประกอบยืดหยุ่นได้รับการจัดไว้ ซึ่ง หน่วยแขนนำประกอบรวมด้วย มอเตอร์พร้อมเพลาหมุน ชิ้นประกอบแขนซึ่งนำชิ้นประกอบยืดหยุ่นไปยังตำแหน่งที่ได้รับการกำหนดไว้ ก่อนหน้าบนแผ่นใยในทิศทางขวางเครื่อง และ ตัวลดอัตราที่ได้รับการจัดเตรียมไว้ระหว่างเพลาหมุนและฐานของชิ้นประกอบ แขนเพื่อทำให้อัตราเร็วการหมุนของชิ้นประกอบแขนช้ากว่าอัตราเร็วการหมุนของเพลาหมุน
2. วิธีการผลิตของผลิตภัณฑ์ซึมซับตามข้อถือสิทธิข้อ 1 ซึ่ง ตัวลดอัตราเร็วลดอัตราเร็วการหมุนของปลายสุดของชิ้นประกอบแขนที่ซึ่งชิ้น ประกอบยืดหยุ่นได้รับการป้อน ลงเป็น 1/S ของอัตราเร็วการหมุนของเพลาหมุนของมอเตอร์ และ S ไม่น้อยกว่า 1 และไม่มากกว่า 8
3. วิธีการผลิตของผลิตภัณฑ์ซึมซับตามข้อถือสิทธิข้อ 2 ซึ่ง S เป็นเลขธรรมชาติ
4. วิธีการผลิตของผลิตภัณฑ์ซึมซับตามข้อถือสิทธิข้อ 1 ถึง 3 ข้อใดข้อหนึ่ง ซึ่งตัว ลดอัตราเร็วได้รับการเชื่อมต่อโดยตรงกับเพลาหมุนของมอเตอร์และฐานของชิ้นประกอบแขน
5. วิธีการผลิตของผลิตภัณฑ์ซึมซับตามข้อถือสิทธิข้อ 1 ถึง 4 ข้อใดข้อหนึ่ง ซึ่งเพลา หมุนของตัวลดอัตราเร็วและเพลาหมุนของมอเตอร์ได้รับการวางตำแหน่งไว้แบบร่วมแกนกัน
6. วิธีการผลิตของผลิตภัณฑ์ซึมซับตามข้อถือสิทธิข้อ 1 ซึ่งความยาวของชิ้น ประกอบแขนไม่น้อยกว่า 450มม. ไม่มากกว่า 700 มม.
7. วิธีการผลิตของผลิตภัณฑ์ซึมซับตามข้อถือสิทธิข้อ 1 ซึ่งน้ำหนักของชิ้นประกอบ แขนไม่น้อยกว่า 150 ก. ไม่มากกว่า 500 ก.
8. วิธีการผลิตของผลิตภัณฑ์ซึมซับตามข้อถือสิทธิข้อ 1 ซึ่งแอมพลิจูดของส่วนปลาย สุดของชิ้นประกอบแขนในทิศทางขวางเครื่องไม่น้อยกว่า 150 มม. ไม่มากกว่า 420 มม.
9. วิธีการผลิตของผลิตภัณฑ์ซึมซับตามข้อถือสิทธิข้อ 1 ซึ่งชิ้นประกอบแขนได้รับ การก่อรูปจากแผ่นเหล็กกล้าโลหะ 1 ชุดเครื่องการผลิตของผลิตภัณฑ์ซึมซับซึ่งประกอบรวมด้วยหน่วยแขนนำที่นำชิ้น ประกอบยืดหยุ่นรูปเส้นด้ายบนแผ่นใยหนึ่งซึ่งส่วนประกอบต่างๆ ที่ก่อรูปเป็นส่วนหนึ่งของ ผลิตภัณฑ์ซึมซับได้รับการจัดไว้ภายหลัง ผลิตภัณฑ์ซึมซับได้รับการจัดเตรียมไว้พร้อมด้วยบริเวณ แนวเอวด้านหน้า บริเวณแนวเอวด้านหลัง และบริเวณง่ามขาที่ได้รับการวางตำแหน่งไว้ระหว่าง บริเวณแนวเอวด้านหน้าและบริเวณแนวเอวด้านหลัง ซึ่ง หน่วยแขนนำประกอบรวมด้วย มอเตอร์พร้อมเพลาหมุน ชิ้นประกอบแขนซึ่งนำชิ้นประกอบยืดหยุ่นไปยังตำแหน่งที่ได้รับการกำหนดไว้ ก่อนหน้าบนแผ่นใยในทิศทางขวางเครื่อง และ ตัวลดอัตราเร็วที่ได้รับการจัดเตรียมไว้ระหว่างเพลาหมุนและฐานของชิ้นประกอบ เขนเพื่อทำให้อัตราเร็วการหมุนของชิ้นประกอบแขนช้ากว่าอัตราเร็วการหมุนของเพลาหมุน
Publications (2)
| Publication Number | Publication Date |
|---|---|
| TH106755A TH106755A (th) | 2011-03-23 |
| TH59156B true TH59156B (th) | 2017-11-24 |
Family
ID=
Similar Documents
| Publication | Publication Date | Title |
|---|---|---|
| US8147636B2 (en) | Manufacturing method of absorbent article and manufacturing apparatus of absorbent article | |
| US6349867B1 (en) | Apparatus for transporting continuous elongate material webs | |
| CN102078239B (zh) | 一次性卫生用品生产线的腰贴分切定位复合装置 | |
| EP3037078B1 (en) | Device for producing disposable wearable article and method for producing disposable wearable article | |
| CN201920991U (zh) | 一次性卫生用品生产线的腰贴分切定位复合装置 | |
| CN104275553B (zh) | 切割装置 | |
| CN203187068U (zh) | 一种摆动轮分拣机 | |
| AU2010231713A1 (en) | A processing apparatus, and a method for processing a sheet | |
| CN206553809U (zh) | 一种丝绸切割机 | |
| CN208279064U (zh) | 一种纸张减速搭叠装置 | |
| CN102068348B (zh) | 纸尿裤横向橡筋型弹性腰围施加设备及施加方法 | |
| TH59156B (th) | วิธีการผลิตของผลิตภัณฑ์ซึมซับและชุดเครื่องการผลิตของผลิตภัณฑ์ซึมซับ | |
| TH106755A (th) | วิธีการผลิตของผลิตภัณฑ์ซึมซับและชุดเครื่องการผลิตของผลิตภัณฑ์ซึมซับ | |
| CN206416209U (zh) | 一种均匀切割切药机 | |
| CN207375438U (zh) | 一种服装制造业拉布机 | |
| CN208326557U (zh) | 导向定位装置 | |
| CN205775542U (zh) | 自动裁剪系统的裁剪装置 | |
| CN104358099A (zh) | 一种丝绸刀 | |
| KR101979561B1 (ko) | 비선형 패턴으로 리본을 웨브에 적용하는 방법 | |
| CN110127405A (zh) | 一种用于包装纸壳生产线的多档式辅助输送装置 | |
| CN204660119U (zh) | 一次性卫生用品原材料带式真空输送装置 | |
| KR101424439B1 (ko) | 슬라브 사이징 프레스 장치 | |
| CN204744644U (zh) | 一种婴儿训练裤封压装置 | |
| CN201678071U (zh) | 滚切式打包带碎带装置 | |
| EP2599904B1 (en) | Movement apparatus for the drafting cylinders of a spinning machine |