TH19370B - แกนดูดซึมผ่านการทำให้มีเสถียรภาพและผลิตภัณฑ์ที่ทำ?มาจากแกนดูดซึมนี้ - Google Patents

แกนดูดซึมผ่านการทำให้มีเสถียรภาพและผลิตภัณฑ์ที่ทำ?มาจากแกนดูดซึมนี้

Info

Publication number
TH19370B
TH19370B TH9401002040A TH9401002040A TH19370B TH 19370 B TH19370 B TH 19370B TH 9401002040 A TH9401002040 A TH 9401002040A TH 9401002040 A TH9401002040 A TH 9401002040A TH 19370 B TH19370 B TH 19370B
Authority
TH
Thailand
Prior art keywords
absorbent
wood pulp
synthetic fibers
composite
product
Prior art date
Application number
TH9401002040A
Other languages
English (en)
Other versions
TH18301A (th
Inventor
วาย ฟัง นายพอล
เอ แกลโลเวย์ นายโรเบิร์ต
Original Assignee
นายจักรพรรดิ์ มงคลสิทธิ์
นายดำเนิน การเด่น
นายต่อพงศ์ โทณะวณิก
นายวิรัช ศรีเอนกราธา
แม็คนีล พีพีซี
Filing date
Publication date
Application filed by นายจักรพรรดิ์ มงคลสิทธิ์, นายดำเนิน การเด่น, นายต่อพงศ์ โทณะวณิก, นายวิรัช ศรีเอนกราธา, แม็คนีล พีพีซี filed Critical นายจักรพรรดิ์ มงคลสิทธิ์
Publication of TH18301A publication Critical patent/TH18301A/th
Publication of TH19370B publication Critical patent/TH19370B/th

Links

Abstract

ได้เปิดเผยแกนดูดซึมสำหรับใช้ในผลิตภัณฑ์ดูดซึมที่เหมาะสมสำหรับการจัดวางในเครื่องนุ่มห่มของผู้ สวมใส่ และผลิตภัณฑ์ดูดซึมที่ใช้แกนนั้นไว้ แกนประกอบรวมด้วยแผ่นแบตต์ดูดซึมที่ได้รับการพับทบ ตนเองตามแนวของคู่ของแนวพับตามยาวที่ขนานกันโดยทั่วไปเพื่อการก่อรูปแผ่นประกอบกึ่งกลางที่หัน หน้าเข้าหาร่างกาย และแผ่นประกอบด้านข้างสองแผ่นขึ้นมา โดยที่แผ่นประกอบสามแผ่นมีความกว้างที่ เท่ากันอย่างเป็นสำคัญ ณ แกนกลางตามขวางของแผ่นแบตต์ ในรูปลักษณะที่ควรเลือกใช้ต่าง ๆ แผ่น ประกอบหนึ่งแผ่นหรือมากกว่านั้นได้รับการทำลายนูนให้มีลวดลายที่ทำหน้าที่ในการ

Claims (29)

1. ผลิตภัณฑ์ดูดซึมสำหรับใช้ในเครื่องนุ่งห่มของผู้สวมใส่ ประกอบรวมด้วย แผ่นปิดคลุมยอมให้ของไหลผ่านได้ที่หันหน้าเข้าหาร่างกาย, แผ่นรองหลังไม่ยอมให้ของไหลผ่านได้ที่หันหน้าเข้าหาเครื่องนุ่มห่ม, แผ่นแบตต์ดูดซึมที่อยู่ระหว่างกลาง, แผ่นแบตต์ดูดซึมดังกล่าวได้รับการพับทบตนเองตาม แนวของคู่ของแนวพับตามยาวที่ขนานกันโดยทั่วไปเพื่อการก่อรูปแผ่นประกอบกึ่งกลาง และแผ่น ประกอบด้านข้างสองแผ่นขึ้นมา โดยที่แผ่นประกอบสามแผ่นดังกล่าวมีความกว้างที่เท่ากับอย่างเป็น สำคัญ ณ แกนกลางตามขวางของแผ่นแบตต์ดูดซึมดังกล่าว; ที่ซึ่งแผ่นประกอบกึ่งกลางดังกล่าวอยู่ทาง ด้านหันหน้าเข้าหาร่างกายของแผ่นแบตต์ดูดซึมดังกล่าว และที่ซึ่งแผ่นแบตต์ดูดซึมดังกล่าวประกอบ รวมด้วยเส้นใยเยื่อไม้และเส้นใยสังเคราะห์ในลักษณะที่ว่าสัดส่วนของเส้นใยเยื่อไม้ต่อเส้นใย สังเคราะห์ในแผ่นประกอบกึ่งกลางที่หันหน้าเข้าหาร่างกายดังกล่าวของแผ่นแบตต์ดูดซึมดังกล่าวจะ มากกว่าในแผ่นประกอบด้านข้างดังกล่าว และแผ่นแบตต์ดูดซึมดังกล่าวประกอบรวมด้วยเส้นใยเยื่อ ไม้และเส้นใยสังเคราะห์ในลักษณะที่ว่าสัดส่วนของเส้นใยสังเคราะห์ต่อเส้นใยเยื่อไม้จะมากกว่าใน แผ่นประกอบด้านข้างดังกล่าว
2. ผลิตภัณฑ์ดูดซึมของข้อถือสิทธิข้อ 1 ซึ่งเป็นผ้าอนามัน
3. ผลิตภัณฑ์ดูดซึมของข้อถือสิทธิข้อ 1 ที่ซึ่งแผ่นประกอบกึ่งกลางที่หันหน้าเข้าหาร่างกายดัง กล่าวได้รับการยึดติดเข้ากับแผ่นประกอบด้านข้างที่หนึ่ง และแผ่นประกอบด้านข้างที่หนึ่งดังกล่าวได้ รับการยึดติดเข้ากับแผ่นประกอบด้านข้างที่สอง
4. ผลิตภัณฑ์ดูดซึมของข้อถือสิทธิข้อ 1 ที่ซึ่งวัสดุดูดซึมดีพิเศษได้รับการจัดวางไประหว่าง แผ่นประกอบกึ่งกลางที่หันหน้าเข้าหาร่างกายดังกล่าวและแผ่นประกอบด้านข้างดังกล่าวแผ่นหนึ่ง ของแผ่นแบตต์ดูดซึมดังกล่าว
5. ผลิตภัณฑ์ดูดซึมของข้อถือสิทธิข้อ 1 ที่ซึ่งวัสดุควบคุมกลิ่นได้รับการจัดวางลงไประหว่าง แผ่นประกอบกึ่งกลางที่หันหน้าเข้าหาร่างกายดังกล่าวและแผ่นประกอบด้านข้างดังกล่าวแผ่นหนึ่ง ของแผ่นแบตต์ดูดซึมดังกล่าว
6. ผลิตภัณฑ์ดูดซึมของข้อถือสิทธิข้อ 1 ที่ซึ่งแผ่นประกอบด้านข้างดังกล่าวอย่างน้อยที่สุดหนึ่ง แผ่นมีความยาวน้อยกว่าแผ่นประกอบกึ่งกลางที่หันหน้าเข้าหาร่างกายดังกล่าว
7. ผลิตภัณฑ์ดูดซึมของข้อถือสิทธิข้อ 1 ที่ซึ่งแผ่นประกอบกึ่งกลางดังกล่าวประกอบรวมด้วย สัดส่วนของเยื่อไม้ 65% ต่อเส้นใยสังเคราะห์ประมาณ 35%
8. ผลิตภัณฑ์ดูดซึมของข้อถือสิทธิข้อ 1 ที่ซึ่งแผ่นประกอบกึ่งกลางดังกล่าวประกอบรวมด้วย สัดส่วนของเยื่อไม้ 65% ต่อพอลิเมอร์สังเคราะห์ 35% และแผ่นประกอบด้านข้างดังกล่าวแต่ละแผ่น ประกอบรวมด้วยสัดส่วนของเยื่อไม้ 0% ต่อเส้นใยสังเคราะห์ 100%
9. ผลิตภัณฑ์ดูดซึมของข้อถือสิทธิข้อ 1 ที่ซึ่งเส้นใยสังเคราะห์ประกอบรวมอยู่ประมาณ 10% ถึง 40% ของเส้นใยรวมในแผ่นแบตต์ดูดซึม
10. ผลิตภัณฑ์ดูดซึมของข้อถือสิทธิข้อ 1 ที่ซึ่งแผ่นประกอบด้านข้างดังกล่าวของแผ่นแบตต์ ดูดซึมดังกล่าวมีความกว้างที่ปลายตามขวางของแผ่นที่แคบกว่าที่แกนกลางตามขวางของแผ่นแบตต์ ดูดซึม
11. ผลิตภัณฑ์ดูดซึมของข้อถือสิทธิข้อ 10 ที่ซึ่งแผ่นประกอบด้านข้างดังกล่าวอยู่ในรูปร่างของ สี่เหลี่ยมคางหมูทั่วไป
12. ผลิตภัณฑ์ดูดซึมของข้อถือสิทธิข้อ 1 ที่ซึ่งแผ่นประกอบหนึ่งแผ่นหรือมากว่านั้นของแผ่น แบตต์ดูดซึมดังกล่าวได้รับการทำลายนูนเป็นลวดลาย
13. ผลิตภัณฑ์ดูดซึมของข้อถือสิทธิข้อ 6 ที่ซึ่งลวดลายดังกล่าวนั้นเลือกมาจากกลุ่มที่ประกอบ ด้วยรางตามยาว, รางตามขวาง, รางทแยง, และจุดกลมยกขึ้น
14. ผลิตภัณฑ์ดูดซึมสำหรับใช้ในเครื่องนุ่มห่มของผู้สวมใส่ประกอบรวมด้วย แผ่นปิดคลุมยอมให้ของไหลผ่านได้ที่หันหน้าเข้าหาร่างกาย, แผ่นรองหลังไม่ยอมให้ของไหลผ่านได้ที่หันหน้าเข้าหาเครื่องนุ่มห่ม, แผ่นแบตต์ดูดซึมพับสามชั้นที่อยู่ระหว่างกลาง, ที่ซึ่ง แผ่นแบตต์ดูดซึมดังกล่าวประกอบรวมด้วย แผ่นประกอบที่หนึ่งได้รับการกำหนดขอบเขตโดยขอบตามยาวที่หนึ่งของแผ่น แบตต์ดังกล่าว และแนวพับตามยาวที่หนึ่ง, แผ่นประกอบที่หนึ่งดังกล่าวมีรางตามกว้าง จำนวนหนึ่ง, แผ่นประกอบที่สองที่ได้รับการกำหนดขอบเขตโดยแนวพับตามยาวที่หนึ่งดังกล่าว และแนวพับตามยาวที่สอง, แผ่นประกอบที่สองดังกล่าวมีรางตามยาวจำนวนหนึ่ง, แผ่นประกอบที่สามที่ได้รับการกำหนดขอบเขตโดยแนวพับตามยาวที่สองดังกล่าว และขอบตามยาวที่สองของแผ่นแบตต์ดังกล่าว, และ ที่ซึ่งแผ่นประกอบที่หนึ่งดังกล่าวได้รับการพับทบบนผิวหน้าหนึ่งของแผ่นประกอบที่สอง ดังกล่าว ณ แนวพับที่หนึ่งดังกล่าวในสภาพที่ให้มีการซ้อนกันอย่างเป็นสำคัญของแผ่นประกอบ ที่หนึ่งและที่สองดังกล่าว และที่ซึ่งแผ่นประกอบที่สามดังกล่าวได้รับการพับทบบนแผ่นประกอบที่ หนึ่งดังกล่าว ณ แนวพับที่สองดังกล่าว; ด้วยเหตุนี้ แผ่นประกอบที่สองดังกล่าวจะอยู่ทางด้านหันหน้า เข้าหาร่างกายของแผ่นแบตต์ดูดซึมดังกล่าว; ที่ซึ่งแผ่นแบตต์ดูดซึมดังกล่าวประกอบรวมด้วยเส้นใย เยื่อไม้และเส้นใยสังเคราะห์ในลักษณะที่ว่าสัดส่วนของเส้นใยเยื่อไม้ต่อเส้นใยสังเคราะห์ในแผ่น ประกอบที่สองที่หันหน้าเข้าหาร่างกายดังกล่าวของแผ่นแบตต์ดูดซึมดังกล่าวจะมากกว่าในแผ่น ประกอบที่หนึ่งและที่สามดังกล่าว และแผ่นแบตต์ดูดซึมดังกล่าวประกอบรวมด้วยเส้นใยเยื่อไม้และ เส้นใยสังเคราะห์ในลักษณะที่ว่าสัดส่วนของเส้นใยสังเคราะห์ต่อเส้นใยเยื่อไม้จะมากกว่าในแผ่น ประกอบที่หนึ่งและที่สามดังกล่าว
15. ผลิตภัณฑ์ดูดซึมของข้อถือสิทธิข้อ 14 ที่ซึ่งแผ่นประกอบที่สองดังกล่าวประกอบรวมด้วย สัดส่วนของเยื่อไม้ 65% ต่อเส้นใยสังเคราะห์ประมาณ 35%
16. ผลิตภัณฑ์ดูดซึมของข้อถือสิทธิข้อ 14 ที่ซึ่งแผ่นประกอบที่สองดังกล่าวประกอบรวมด้วย สัดส่วนของเยื่อไม้ประมาณ 65% ต่อพอลิเมอร์สังเคราะห์ประมาณ 35% และแผ่นประกอบที่หนึ่งและที่สามดังกล่าว แต่ละแผ่นประกอบรวมด้วยสัดส่วนของเยื่อไม้ 0%ต่อเส้นใยสังเคราะห์ 100%
17. ผลิตภัณฑ์ดูดซึมของข้อถือสิทธิข้อ 14 ที่ซึ่งเส้นใยสังเคราะห์ประกอบรวมอยู่ประมาณ 10% ถึงประมาณ 40% ของเส้นใยรวมในแผ่นแบตต์ดูดซึม
18. แกนดูดซึมสำหรับใช้ในผลิตภัณฑ์ดูดซึมที่เหมาะสมสำหรับการจัดวางลงในเครื่องนุ่มห่มของ ผู้สวมใส่ที่ประกอบรวมด้วยแผ่นแบตต์ดูดซึมที่ได้รับการพับทบตนเองตามแนวของคู่ของแนวพับ ตามยาวที่ขนานกันโดยทั่วไปเพื่อการก่อรูปแผ่นประกอบกึ่งกลาง และแผ่นประกอบด้านข้างสองแผ่น ขึ้นมา โดยที่แผ่นประกอบสามแผ่นดังกล่าวมีความกว้างที่เท่ากันอย่างเป็นสำคัญ ณ แกนกลางตาม ขวางของแผ่นแบตต์ดูดซึมดังกล่าว; ที่ซึ่งแผ่นแบตต์ดูดซึมดังกล่าวประกอบรวมด้วยเส้นใยเยื่อไม้และ เส้นใยสังเคราะห์ในลักษณะที่ว่าสัดส่วนของเส้นใยเยื่อไม้ต่อเส้นใยสังเคราะห์ในแผ่นประกอบกึ่ง กลางดังกล่าวของแผ่นแบตต์ดูดซึมดังกล่าวจะมากกว่าในแผ่นประกอบด้านข้างดังกล่าว และแผ่น แบตต์ดูดซึมดังกล่าวประกอบรวมด้วยเส้นใยเยื่อไม้และเส้นใยสังเคราะห์ในลักษณะที่ว่าสัดส่วนของ เส้นใยสังเคราะห์ต่อเส้นใยเยื่อไม้จะมากกว่าในแผ่นประกอบด้านข้างดังกล่าว
19. แกนดูดซึมของข้อถือสิทธิข้อ18 ที่ซึ่งแผ่นประกอบกึ่งกลางดังกล่าวได้รับการยึดติดเข้ากับ แผ่นประกอบด้านข้างดังกล่าวแผ่นหนึ่ง และแผ่นประกอบด้านข้างดังกล่าวได้รับการยึดติดเข้ากับ แผ่นประกอบด้านข้างอีกแผ่นหนึ่งดังกล่าว
20. แกนดูดซึมของข้อถือสิทธิข้อ 18 ที่ซึ่งวัสดุดูดซึมดีพิเศษได้รับการจัดวางลงไประหว่างแผ่น ประกอบกึ่งกลางดังกล่าวและแผ่นประกอบด้านข้างดังกล่าวแผ่นหนึ่งของแผ่นแบตต์ดูดซึมดังกล่าว
21. แกนดูดซึมของข้อถือสิทธิข้อ 18 ที่ซึ่งวัสดุควบคุมกลิ่นได้รับการจัดวางลงไประหว่างแผ่น ประกอบกึ่งกลางดังกล่าวและแผ่นประกอบด้านข้างดังกล่าวแผ่นหนึ่งของแผ่นแบตต์ดูดซึมดังกล่าว
22. แกนดูดซึมของข้อถือสิทธิข้อ 18 ที่ซึ่งแผ่นประกอบด้านข้างดังกล่าวอย่างน้อยที่สุดหนึ่งแผ่น มีความยาวน้อยกว่าแผนประกอบกึ่งกลางดังกล่าว
23. แกนดูดซึมของข้อถือสิทธิข้อ 18 ที่ซึ่งแผ่นประกอบกึ่งกลางดังกล่าวประกอบรวมด้วย สัดส่วนของเยื่อไม้ประมาณ 65% ต่อเส้นใยสังเคราะห์ประมาณ 35%
24. แกนดูดซึมของข้อถือสิทธิข้อ 18 ที่ซึ่งแผ่นประกอบกึ่งกลางดังกลาวประกอบรวมด้วย สัดส่วนของเยื่อไม้ 65% ต่อเส้นใยสังเคราะห์ 35% และแผ่นประกอบด้านข้างดังกล่าวแต่ละแผ่น ประกอบรวมด้วยสัดส่วนของเยื่อไม้ 0% ต่อเส้นใยสังเคราะห์ 100%
25. แกนดูดซึมของข้อถือสิทธิข้อ 20 ที่ซึ่งเส้นใยสังเคราะห์ประกอบรวมอยู่ประมาณ 10% ถึง 40% ของเส้นใยรวมในแผ่นแบตต์ดูดซึม
26. แกนดูดซึมของข้อถือสิทธิข้อ 18 ที่ซึ่งแผ่นประกอบด้านข้างดังกล่าวของแผ่นแบตต์ดูดซึม ดังกล่าวมีความกว้างที่ปลายตามขวางของแผ่นที่แคบกว่าที่แกนกลางตามขวางของแผ่นแบตต์ดูดซึม
27. แกนดูดซึมของข้อถือสิทธิข้อ 26 ที่ซึ่งแผ่นประกอบด้านข้างดังกล่าวอยู่ในรูปร่างของ สี่เหลี่ยมคางหมูทั่วไป
28. แกนดูดซึมของข้อถือสิทธิข้อ 18 ที่ซึ่งแผ่นประกอบหนึ่งแผ่นหรือมากกว่านั้นของแผ่นแบตต์ ดูดซึมดังกล่าวได้รับการทำลายนูนเป็นลวดลาย
29. ผลิตภัณฑ์ดูดซึมของข้อถือสิทธิข้อ 28 ที่ซึ่งลวดลายดังกล่าวนั้นเลือกมาจากกลุ่มที่ประกอบ ด้วยรางตามยาว, รางตามขวาง,รางทแยง และจุดกลมยกขึ้น
TH9401002040A 1994-09-23 แกนดูดซึมผ่านการทำให้มีเสถียรภาพและผลิตภัณฑ์ที่ทำ?มาจากแกนดูดซึมนี้ TH19370B (th)

Publications (2)

Publication Number Publication Date
TH18301A TH18301A (th) 1996-04-25
TH19370B true TH19370B (th) 2006-01-27

Family

ID=

Similar Documents

Publication Publication Date Title
CA2077915C (en) A sanitary napkin or incontinence guard
CA2192556C (en) Corrugated top layer for absorbent articles
US6974891B2 (en) Absorbent structure
EP0933074B1 (en) Disposable diaper
US3865112A (en) Small size sanitary napkins with improved absorption capability
US3848598A (en) Disposable diaper with double contoured panel
DE69624123T2 (de) Klebeverschluss
US6093870A (en) Absorbent article, such as a diaper, an incontinence guard, a sanitary napkin or like article
DE19739210B4 (de) Absorbierender Artikel, wie beispielsweise eine Damenbinde, ein Inkontinenzschutz, eine Slipeinlage oder dergleichen
PL176792B1 (pl) Wyrób chłonny w postaci podpaski higienicznej
JP2004216172A (ja) 使い捨ておむつ
KR100699284B1 (ko) 적층 패널
JP3883308B2 (ja) 吸収性物品
CN1439348A (zh) 适用于带有皮带的内裤中的一种卫生巾的粘合方法
CN1981726B (zh) 一次性尿布
US5990375A (en) Sheating laminate for an absorbent product, process for manufacture of the sheathing laminate and absorbent product containing such sheathing laminate
DE69811456T3 (de) Absorbierender Artikel mit einer verbesserten Formationsfähigkeit
TH18301A (th) แกนดูดซึมผ่านการทำให้มีเสถียรภาพและผลิตภัณฑ์ที่ทำ?มาจากแกนดูดซึมนี้
KR100501421B1 (ko) 일회용 체액흡수성 물품의 표면층
JPH0111681Y2 (th)
JP3255892U (ja) 吸収性物品
CA2173253A1 (en) Sheathing laminate for an absorbent product, process for manufacture of the sheathing laminate and absorbent product containing such sheathing laminate
JP2001008967A (ja) 使い捨ておむつ
JPH0483326U (th)
JPS6024340Y2 (ja) 吸収物品の吸収体