TH17029B - เทคโนโลยีของการเชื่อมต่อระหว่างกันแบบสัมผสัชนิดแพดบนแพดเพื่ออุปกรณ์อิเลคโทรนิค - Google Patents
เทคโนโลยีของการเชื่อมต่อระหว่างกันแบบสัมผสัชนิดแพดบนแพดเพื่ออุปกรณ์อิเลคโทรนิคInfo
- Publication number
- TH17029B TH17029B TH9501001592A TH9501001592A TH17029B TH 17029 B TH17029 B TH 17029B TH 9501001592 A TH9501001592 A TH 9501001592A TH 9501001592 A TH9501001592 A TH 9501001592A TH 17029 B TH17029 B TH 17029B
- Authority
- TH
- Thailand
- Prior art keywords
- substrate
- spring
- contact
- pad
- patch
- Prior art date
Links
Abstract
การสัมผัสแบบแพดบนแพด ซึ่งเป็นเทคโนโลยีสำหรับอุปกรณ์อิเลคโทรนิคที่ซึ่งมี ตัวสปริงที่โดยรูปทรงและชนิดของวัสดุที่ใช้สร้างตัวมัน ในขณะที่เลื่อนตัวเมื่อสัมผัสเข้ามาเช็ด ถูกับผิวหน้าของแพดที่จับคู่กัน ทั่วกันและกันและหลังจากนั้นก็ทำการยึดกันไว้ภายใต้แรงดันแน่น แบบถาวรในการใช้งาน ในการเดินสายเชื่อมต่อวงจร ตัวอุปกรณ์อิเลคโทรนิคที่มีประสิทธิ ภาพและความจุสูง ปริมาณชุดของตัวสปริงของการสัมผัสจะถูกสร้างประกอบเป็นส่วนของชุด เดียวกันสำหรับชุดของการเชื่อมต่อระหว่างการเดินสายเชื่อมต่อวงจรทั้งแบบที่ดัดตัวได้และ แบบที่กำหนดไว้ตายตัว
Claims (7)
1. ในการเชื่อมต่อทางไฟฟ้าแบบแพดบนแพดในอุปกรณ์อิเลคโทคนิคทื่ซึ่งผิวหน้า หรือ ชุดของแพดสัมพัสทางไฟฟ้าบนซับเสตรทตัวหนึ่งถูกนำเข้ามาสัมผัสกับผิวหน้าที่จับคู่กันของชุดที่ จับคู่ของแพดสัมผัสทางไฟฟ้าบนซับสเตรทอีกตัวหนึ่ง ซึ่งตัวเชื่อมต่อทางไฟฟ้าประกอบด้วย ตัวฐาน และชุดประกอบของตัวยึดที่ขนานกันคงที่ด้านบนที่มีวิถีทางของการอัดแน่นเพื่อ ดัน และยึดชิ้นส่วนดังกล่าวเข้าหากัน และกัน และที่มีหมุดรวมยื่นทะลุจขากฐานดังกล่าว เข้าไปใน ตัวยึดฐานบนดังกล่าว ช่องของซับสเตรทที่หนึ่งในด้านที่หนึ่งของชุดประกอบดังกล่าวเพื่อรองรับปลายด้านหนึ่ง ขอบซับเสตรทใช้ยึดตัวนำที่หนึ่งที่มีชุดของแพดสัมผัสบนด้านหนึ่งของมันกับด้านตรงข้ามของมัน บนตัวยึดฐานดังกล่าวด้วยหมุดยึดดังกล่าวลดผ่านรูกันในที่นั้น ช่องของซับเสตรทที่สองในด้านที่สองที่อยู่ตรงข้ามกันกับด้านที่หนึ่งดังกล่าวของชุด ประกอบด้วยดังกล่าว เพื่อรังรอบปลายด้านหนึ่งของซับเสตรทยึดตัวนำที่สองที่มีชุดของแพดสัมผัสบน ด้านหนึ่งของัมนจับคู่สัมผัสบนกับชุดของแพคสัมผัสบนซับสเตรทที่หนึ่งดังกล่าว และถูกกำหนด ตำแหน่งด้วยหมุดดังกล่าวทะลุผ่านรูรวมกันในที่นั้น ส่วนที่เป้นชุดของสปริง , ส่วนดังกล่าวที่มีชุดของสปริงและตำแหน่งของด้วยสยปริงในชุด ดังกล่าวจะตรงกับตำแหน่งของแพดในชุดดังกล่าวบนหนึ่งในซับเสตรทดังกล่าว แต่ละส่วนของชุดสปริงดังกล่าว ที่มี ส่วนของสปริงตัวยาวโดยที่มีปลายด้านหนึ่งทำมุมประกบกับส่วนใช้ยึดร่วมกันของชุด สปริงดังกล่าว และ ส่วนอัดแน่นที่มีขนาดเท่าแพดประกบกับปลายอีกด้านหนึ่งของส่วนของสปริงดังกล่าว และ ส่วนของชุดสปริงดังกล่าวที่ถูกกำหนดตำแหน่งโดยหมุดดังกล่าวแทงทะลุรูใช้รวมกันในที่ นั้น และด้วยตัวสปริงดังกล่าวสัมผัสกับซับเสตรทที่สองดังกล่าว
2. ตัวเชื่อมต่อตามที่ได้ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 1 ที่ซึ่งรวมถึงแต่ละส่วนอัดแน่นดังกล่าว ของุชดดังกล่าวของตัวสปริงที่สัมผัสแบบเสียดสีกับผิวหน้าของหนึ่งในตัวซับเสตรทดังกล่าวที่อยู่ ตรงข้ามกับ และที่ตำแหน่งของแต่ละจขุดสัมผัสของแพดทางไฟฟ้าดังกล่าวในชุดดังกล่าว
3. ตัวเชื่อมต่อตามที่ได้ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 2 ที่ซึ่งสปริงแต่ละตัวดังกล่าวทำด้วยสปริง เหล็ก
4. ตัวเชื่อมต่อตามที่ได้ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 3 ที่ซึ่งแต่ละการสัมผัสแบบเสียดสีดังกล่าว ถูกจัดให้โดยกาวยึดประสานที่ถูกวางตำแหน่งระหว่างแต่ละส่วนอัดแน่นดังกล่าวและซับสเตรทที่ สองดังกล่าว
5. ตัวเชื่อมต่อทางไฟฟ้าแบบแพดบนแพดที่ซึ่งประกอบด้วยส่วนต่างๆ ต่อไปนี้รวมกัน แพตตัวเชื่อมต่อทางไฟฟ้าที่หนึ่งที่ถูกวางตำกแหน่งทีร่จุดบนจุดที่หนึ่งของต้านทานที่ขนานกันที่ หนึ่ง และที่สองของซับเสตรทยึดตัวนำหนึ่ง แพดตัวเชื่อมต่อทางไฟฟ้าที่สองที่ถูกวางตำแหน่งบนด้านที่หนึ่งของซับเสตรทยึดตัวนำที่ สองที่มีด้านที่ขนานกันที่หนึ่ง และที่สอง แพดที่หนึ่งดังกล่าวถูกวางตำแหน่งเพื่อสัมผัสกับแพดที่สองดังกล่าว ตัวสปริง ตัวสปริงดังกล่าวมีส่วนยึด ซึ่งเป้นส่วนสปริงยาว และส่วนอัดแน่น ส่วนอัดแน่นดังกล่าวมีขนาดตามลำดับของแพดที่หนึ่งดังกล่าว และที่สองดังกล่าว ส่วนสปริงที่ยาวดังกล่าวมีปลายด้าหนึ่งประกบทำมุมกับส่วนยึดดังก่าว และมีปลายอีก ด้านหนึ่งประกบทำมุมกับส่วนอัดแน่นดังกล่าว ซึ่งส่วนอัดนแน่ดังกล่าวจะถูกวางตำแหน่งสัมผัสกับ ด้านที่สาองดังกล่าวของซํบเสตรทยึดตัวนำที่สองดังกล่าวที่ตำแหน่งเพศที่สองดังกล่าว ส่วนอัดแน่นดังกล่าวของตัวสปริงดังกล่าวที่มีความสามารถในการเสียดสีที่ถูกจัดให้โดยกาว ยึดประสานที่ให้สัมผัสกับด้านที่สองดังกล่าของซับสเตรทยึดตัวนำที่สองดังกล่าว และ วิถีทางที่จัดให้แรงที่สามรถทำการเคลื่อนที่แพตที่หนึ่ง และที่สองดังกล่าวในการสัมผัสกับ แต่ละตัวอื่นโดยที่ประกอบทำมุมกับส่วนสปริงที่ยาวดังกล่าว และกาวยึดประสานดังกล่าวสัมผัสกับ ด้านที่สองดังกล่าวของซับสเตรทยึดตัวนำที่สองดังกล่าวเพื่อสร้างการเคลื่อนที่แบบถูของแพต ตัวเชื่อมต่อดังกล่าวคร่อมกับแต่ละตัวอื่นที่เป็นแพตตัวเชื่อมต่อดังกล่าวที่มาสัมผัสด้วย
6. ในการเชื่อมต่อทางไฟฟ้าแบบแพตบนแพตที่ซึ่งผิวหน้าของแพตสัมผัสทางไฟฟ้าบนจุด ที่หนึ่งของผิวฟน้าที่หนึ่ง และที่สองของซับสเตรทที่หนึ่งจะถูกนำเข้ามาสัมผัสกับผิวหน้าของจุด สัมผัสของแพตไฟฟ้าที่จับคู่บนซับสเตรทที่สอง การปรับปรุงใหม่ประกอบด้วย ตัวสปริง ซึ่งตัวสปริงดังกล่าวส่วนสปริงยาวที่มีส่วนยึดกับปลายด้านหนึ่งทำมุมประกบกับ ส่วนยึดดังกล่าว และส่วนอัดแน่นที่มีขนาดเท่าแพตทำมุมประกบกับปลายอีกด้านหนึ่งของส่วนของ สปริงดังกล่าว ส่วนอัดแน่นดังกล่าวจะสัมผัสกับผิวหน้าที่สองดังกล่าวของซับสเตรทที่หนึ่งดังกล่าว และ ยังมีความสามารถในการเสียดสีที่ถูกจัดให้โดยกาวยึดประสานที่ถูกกำหนดวางไว้ระหว่างส่วนอัด แน่นดังกล่าว และผิวหน้าที่สองดังกล่าวของซับสเตรทที่หนึ่งดังกล่าวที่สร้างการเคลื่อนทาง กายภาพของซับสเตรทที่หนึ่งดังกล่าวที่เกี่ยวเนื่องกับซับสเตรทที่สองดังกล่าว
7. ในการเชื่อมต่อทางไฟฟ้าแบบแพตในอุปกรณ์อิเลคโทรนิคที่ซึ่งผิวหน้าของชุด ของแพตสัมผัสทางไฟฟ้าบนซับสเตรทตัวหนึ่งจะถูกนำเข้ามาสัมผัสกับผิวหน้าที่จับคู่กันของชุดที่ จับคู่ของแพตสัมผัสทางไฟฟ้าบนซับสเตรทอีกตัวหนึ่ง การปรับปรุงใหม่ประกอบด้วย ส่วนชุดประกอบชุดสปริง ซึ่งส่วนประกอบดังกล่าวมีชุดของตัวสปริง โดยแต่ละตำแหน่ง ของตัวสปริงในชุดดังกล่าวจะตรงกับตำแหน่งของแพตในชุดดังกล่าวบนหนึ่งในซับสเตรทดังกล่าว แต่ละตัวสปริงดังกล่าวบนส่วนชุดประกอบชุดสปริงดังกล่าวมี ส่วนสปริงที่ยาวกับปลายด้านหนึ่งประกบทำมุมกับส่วนยึดร่วมกันของส่วนชุดประกอบชุด สปริงดังกล่าว และ ส่วนอัดแน่นที่มีขนาดเท่าแพตประกบยึดกับปลายที่เหลือของส่วนสปริงดังกล่าว แต่ละ ส่วนอัดแน่นดังกล่าวของแต่ละตัวสปริงดังกล่าวในส่วนชุดประกอบชุดสปริงดังกล่าวจะสัมผัสแบบ เสียดสีที่ถูกจัดให้โดยกาวยึดประสานที่สัมผัสกับผิวหน้าของหนึ่งในซับสเตรทดังกล่าวที่อยู่ตรงข้าม กับปลายที่ตำแหน่งของแต่ละจุดสัมผัสของแพตไฟฟ้าดังกล่าวในชุดดังกล่าว
Publications (2)
| Publication Number | Publication Date |
|---|---|
| TH17346A TH17346A (th) | 1995-12-27 |
| TH17029B true TH17029B (th) | 2004-06-16 |
Family
ID=
Similar Documents
| Publication | Publication Date | Title |
|---|---|---|
| US4907975A (en) | Electrical connector utilizing flexible electrical circuitry | |
| US8066517B2 (en) | Separable electrical connectors using isotropic conductive elastomer interconnect medium | |
| EP0284820A3 (en) | Electrically connecting member, and electric circuit member and electric circuit device with the connecting member | |
| JPH09500490A (ja) | 可撓性回路コネクタ | |
| EP1150384A3 (en) | Connector module for integrated circuit device, and integrated circuit device suitable for use with the same | |
| MY120128A (en) | Semiconductor device testing apparatus | |
| ATE250285T1 (de) | Umwandleranschlussbuchse | |
| MY116888A (en) | Circuit card connector utilizing flexible film circuitry | |
| KR860007852A (ko) | Plcc용 테스트 클립 | |
| EP0952629A3 (en) | Electrical connector for flat flexible circuitry | |
| CA2445588A1 (en) | Releasable, repeatable electrical connection employing compression | |
| EP1223546A3 (en) | Card-type device connector | |
| CN1125538C (zh) | 安装于壳体内用于便携式无线电装置的内置天线 | |
| KR930009170A (ko) | 전기 소켓 | |
| RU99101939A (ru) | Приспособления, относящиеся к электрическим соединениям между устройствами, содержащими электрические схемы | |
| GB2293697B (en) | Surface mount test point enabling hands free diagnostic testing of electronic circuits | |
| SE9903482L (sv) | Antennanordning | |
| TH17029B (th) | เทคโนโลยีของการเชื่อมต่อระหว่างกันแบบสัมผสัชนิดแพดบนแพดเพื่ออุปกรณ์อิเลคโทรนิค | |
| EP1143371A3 (en) | Electrical connector | |
| TH17346A (th) | เทคโนโลยีของการเชื่อมต่อระหว่างกันแบบสัมผสัชนิดแพดบนแพดเพื่ออุปกรณ์อิเลคโทรนิค | |
| US5049511A (en) | Resilient connector capable of being inserted into a printed circuit board | |
| JP2000347212A5 (th) | ||
| DE60116378D1 (de) | Elektronischer datenträger | |
| WO2001029928A3 (de) | Vorrichtung zur elektrischen und mechanischen verbindung von zwei leiterplatten | |
| MY134016A (en) | Switch device |