TH12464B - ซิป - Google Patents
ซิปInfo
- Publication number
- TH12464B TH12464B TH9201001489A TH9201001489A TH12464B TH 12464 B TH12464 B TH 12464B TH 9201001489 A TH9201001489 A TH 9201001489A TH 9201001489 A TH9201001489 A TH 9201001489A TH 12464 B TH12464 B TH 12464B
- Authority
- TH
- Thailand
- Prior art keywords
- thread
- along
- edge
- auxiliary
- zip
- Prior art date
Links
Abstract
ซิปที่ประกอบด้วยแถบซิปที่ทอขึ้นหรือถักขึ้นคู่หนึ่งที่มีด้ายที่เป็นแกนยื่นเข้าไปในและไปตามขอบตามแนวยาวด้านในที่หันหน้าเข้าหากันของมัน แถวของส่วนการต่อที่หล่อแบบกดถูกติดตั้งอยู่บน และไปตามขอบตามแนวยาวด้านในที่หันหน้าเข้าหากันนั้น และแต่ละแถบซิปดังกล่าวรวมทั้งลวดตัวนำที่ยื่นไปตามลำดับของด้ายที่เนแกนบนด้านข้างของมันตรงไปยังขอบตามแนวยาวด้านใน ด้ายที่พันรอบ ๆ ขอบจะยื่นอไปตามแนวยาวด้านใน และด้ายทอตามขวางจะมีส่วนที่พลิกกกลับที่ต่อเนื่องกันถูกจัดไว้ตามขอบตามแนวยาวด้านใน ลวดตัวนำดังกล่าวร่วมกับด้ายที่พันรอบ ๆ ขอบดังกล่าวจะถูกประกอบร่วมกันเข้าไปในแต่ละแถบซิปดังกล่าวโดยส่วนที่พลิกกลับดังกล่าวในทางปฏิบัติเช่นนั้นซึ่งลวดตัวนำดังกล่าวจะถูกซ่อนไว้โดยบางส่วนด้วยด้ายที่พันรอบๆ ขอบดังกล่าวและส่วนที่พลิกกลับดังกล่าว
Claims (8)
1. ซิปประกอบด้วย แถบซิปที่ทอขึ้นหรือถักขึ้นคู่หนึ่งที่มีด้ายที่เป็นแกนยื่นเข้าไปในและไปตามขอบตามแนวยาวด้านในที่หันหน้าเข้าหากันของมัน แถวของส่วนการต่อที่หล่อแบบกดถูกติดตั้งอยู่บน และไปตามขอบตามแนวยาวด้านในที่หันหน้าเข้าหากันนั้น และแต่ละแถบซิปดังกล่าวรวมทั้งลวดตัวนำที่ยื่นไปตามลำดับของด้ายที่เนแกนบนด้านข้างของมันตรงไปยังขอบตามแนวยาวด้านใน ด้ายที่พันรอบ ๆ ขอบจะยื่นอไปตามแนวยาวด้านใน และด้ายทอตามขวางจะมีส่วนที่พลิกกกลับที่ต่อเนื่องกันถูกจัดไว้ตามขอบตามแนวยาวด้านใน ลวดตัวนำดังกล่าวร่วมกับด้ายที่พันรอบ ๆ ขอบดังกล่าวจะถูกประกอบร่วมกันเข้าไปในแต่ละแถบซิปดังกล่าวโดยส่วนที่พลิกกลับดังกล่าวและส่วนที่พลิกกลับดังกล่าว
2. ซิปตามข้อถือสิทธิข้อที่ 1 ซึ่งแต่ละแถบซิปดังกล่าวที่ประกอบด้วยลวดตัวนำเสริมที่ยื่นเข้าไปตามด้ายที่เป้นแกนส่วนที่พลิกกลับที่ต่อเนื่องกันของด้ายทอตามขวางดังกล่าวถูกจัดไว้ประกอบร่วมกันกับลวดตัวนำเสริมดังกล่าวเข้าไปในแถบซิปดังกล่าว
3. ซิปตามข้อถือสิทธิข้อที่ 1 ซึ่งแต่ละแถบซิปดังกล่าวที่ประกอบด้วยด้ายที่เป็นแกนเสริมยื่นเข้าไปในและไปตามขอบตามแนวยาวด้านในที่หันหน้าเข้าหากันของมันบนด้านข้างของแต่ละแถบซิปดังกล่าวตรงข้ามกับหนึ่งของด้ายที่เป็นแกนดังกล่าวและลวดตัวนำเสริมที่ยื่นไปตามลำดับของด้ายที่เป็นแกนเสริมบนด้านข้างของมันตรงไปยังขอบตามแนวยาวด้านใน ส่วนที่พลิกกลกับที่ต่อเนื่องกันของด้ายทอตามขวางดังกล่าวถูกจัดไว้ประกอบร่วมกันกับลวดตัวนำเสริมดังกล่าวเข้าไปในแถบซิปดังกล่าว
4. ซิปตามข้อถือสิทธิข้อที่ 1 ซึ่งแต่ละแถบซิปดังกล่าวที่ประกอบด้วยด้ายที่เป็นแกนเสริมยื่นเข้าไปในและไปตามขอบตามแนวยาวด้านในที่หันหน้าเข้าหากันของมันบนด้านข้างของแต่ละแถบซิปดังกล่าวตรงข้ามกับหนึ่งของด้ายที่เป็นแกนดังกล่าวและลวดตัวนำเสริมที่ยื่นไปตามลำดับของด้ายที่เป็นแกนเสริมบนด้านข้างของมันตรงไปยังขอบตามแนวยาวด้านใน และด้ายที่พันรอบ ๆ ขอบเสริมจะยื่นไปตามแนวยาวด้านใน ส่วนที่พลิกกลับที่ต่อเนื่องกันของด้ายทอตามขวางดังกล่าวถูกจัดไว้ประกอบร่วมกันกับด้ายที่พันรอบ ๆ เสริมดังกล่าว และลวดตัวนำเสิรมดังกล่าวเข้าไปในแถบซิปดังกล่าว
5. ซิปประกอบด้วย แถบซิปที่ทอขึ้นหรือถักขึ้นคู่หนึ่งที่มีด้ายที่เป็นแกนยื่นเข้าไปในและไปตามขอบตามแนวยาวด้านในที่หันหน้าเข้าหากันของมัน แถวของส่วนการต่อที่หล่อแบบกดถูกติตั้งอยู่บน และไปตามขอบตามแนวยาวด้านในที่หันหน้าเข้าหากันนั้น และแต่ละแถบปิหดังกล่าวรวมทั้งลวดตัวนำที่ยื่นไปตามลำดับของด้ายที่เป็นแกน ด้ายที่พันรอบ ๆ ขอบจะยื่นไปตามแนวยาวด้านใน และด้ายทอตามขวางจะมีส่วนที่พลิกกลับที่ต่อเนื่องกันถูกจัดไว้ตามขอบตามแนวยาวด้านใน ลวดตัวนำดังกล่าวร่วมกั้บด้ายที่พันรอบ ๆ ขอบดังกล่าวจะถูกประกอบร่วมกันเข้าไปในแต่ละแถบซิปดังกล่าวโดยส่วนที่พลักกลับดังกล่าวในการปฏิบัติเช่นนั้นซึ่งลวดตัวนำดังกล่าวจะถูกซ่อนไว้โดยบางส่วนด้วยด้ายที่พันรอง ๆ ขอบดังกล่าว และส่วนที่พลิกกลับดังกล่าว
6. ซิปตามข้อถือสิทธิข้อที่ 5 ซึ่งแต่ละแถบซิปดังกล่าวที่ประกอบด้วยด้ายที่เป็นแกนเสริมยื่นเข้าไปตามด้ายที่เป็นแกนส่วนที่พลิกลับที่ต่อเนื่องกันของด้ายทอตามขวางดังกล่าวถูกจัดไว้ประกอบร่วมกันกับลวดตัวนำเสิรมดังกล่าวเข้าไปในแถบซิปดังกล่าว
7. ซิปตามข้อถือสิทธิข้อที่ 5 ซึ่งแต่ละแถบซิปดังกล่าวที่ประกอบด้วยด้ายที่เป็นแกนเสริมยื่นเข้าไปในและไปตามขอบตามแนวยาวด้านในที่หันหน้าเข้าหากันของมันบนด้านข้างของแต่ละแถบซิปดังกล่าวตรงข้างกับหนึ่งของด้ายที่เป็นแกนดังกล่าวและลวดตัวนำเสิรมที่ยื่นไปตามลำดับของด้ายที่เป็นแกนเสริมส่วนที่พลิกกลับที่ต่อเนื่องกันของด้ายทอตามขวางดังกล่าวถูกจัดไว้ประกอบร่วมกันกับลวดตัวนำเสิรมดังกล่าวเข้าไปในแถบซิปดังกล่าว
8. ซิปตามข้อถือสิทธิข้อที่ 5 ซึ่งแต่ละแถบซิปดังกล่าวที่ประกอบด้วยด้ายที่เป็นแกนเสริมยื่นเข้าไปในและไปตามขอบตามแนวยาวด้านในที่หันหน้าเข้าหากันของมันบนด้านข้างของแต่ละแถบซิปดังกล่าวตรงข้ามกับหนึ่งของด้ายที่เป็นแกนดังกล่าว และลวดตัวนำเสริมที่ยื่นไปตามลำดับของด้ายที่เป็นแกนเสริม และด้ายที่พันรอบ ๆ ขอบเสริมจะยื่นไปตามแนวยาวด้านใน ส่วนที่พลิกกลับที่ต่อเนื่องกันของด้ายทอตามขวางดังกล่าวถูกจัดไว้ประกอบร่วมกันกับด้ายที่พันรอบ ๆ เสริมดังกล่าว และลวดตัวนำเสริมดังกล่าวเข้าไปในแถบซิปดังกล่าว
Publications (2)
| Publication Number | Publication Date |
|---|---|
| TH14634A TH14634A (th) | 1994-08-26 |
| TH12464B true TH12464B (th) | 2002-04-12 |
Family
ID=
Similar Documents
| Publication | Publication Date | Title |
|---|---|---|
| KR880007839A (ko) | 직물 리본 | |
| US4215729A (en) | Woven fastener stringer | |
| DE1291550B (de) | Verdeckter Reissverschluss | |
| US2250261A (en) | Narrow tubular fabric | |
| US4188982A (en) | Woven fastener stringer | |
| US3047923A (en) | Helical thread sliding clasp fasteners | |
| US2405902A (en) | Slide fastener stringer tape | |
| US4191220A (en) | Woven fastener stringer | |
| EP0648876A4 (en) | BAND APPLIED AS ROPE. | |
| TH12464B (th) | ซิป | |
| US4254803A (en) | Woven stringer for slide fasteners | |
| US4231139A (en) | Woven stringer for slide fasteners | |
| TH14634A (th) | ซิป | |
| FI68955B (fi) | Blixtlaosbaerband med ventilationsoeppningar | |
| US4383558A (en) | Woven slide fastener stringer | |
| US4220182A (en) | Woven fastener stringer | |
| US4058144A (en) | Tape-supported slide-fastener element | |
| JPS58163750A (ja) | 織物 | |
| US3057030A (en) | Sliding clasp fastener | |
| US2888958A (en) | Heading tape for draw curtains | |
| US3143779A (en) | Slide fastener stringer | |
| US923626A (en) | Elastic wire cable. | |
| US4304030A (en) | Slide fastener stringer | |
| FR2403759A1 (fr) | Bande-support tissee pour fermeture a glissiere et son procede de fabrication | |
| KR820001010B1 (ko) | 직입 슬라이드 파스너 |