TH86086A - วัสดุดูดซับแบบใช้แล้วทิ้งที่มีแถบสายคาดที่นำมาใช้ได้ - Google Patents
วัสดุดูดซับแบบใช้แล้วทิ้งที่มีแถบสายคาดที่นำมาใช้ได้Info
- Publication number
- TH86086A TH86086A TH601004404A TH0601004404A TH86086A TH 86086 A TH86086 A TH 86086A TH 601004404 A TH601004404 A TH 601004404A TH 0601004404 A TH0601004404 A TH 0601004404A TH 86086 A TH86086 A TH 86086A
- Authority
- TH
- Thailand
- Prior art keywords
- waistband
- facing
- disposable diapers
- attached
- waist
- Prior art date
Links
Abstract
DC60 วัสดุดูดซับแบบใช้แล้วทิ้งที่มีแผ่นพับด้านข้างที่ยึดติดไว้ภายในโดยหันเข้าหากัน ทางด้านข้างและแถบสายคาดที่นำมาใช้ได้อย่างน้อยหนึ่งเส้น แผ่นพับด้านข้างแต่ละ ด้านจะถูกสร้างโดยการพับส่วนหนึ่งของชุดประกอบสำหรับดูดซับเข้าข้างในทางด้านข้าง และมีชิ้นประกอบสำหรับรวบที่ยืดหยุ่นที่ทอดไปตามยาวซึ่งถูกยึดติดถัดจากขอบด้านใกล้ แถบสายคาดจะมีส่วนปลายที่ตรึงติดและขอบที่หนึ่งและที่สองที่หันหน้าเข้าหากันซึ่งเชื่อม ต่อส่วนปลายที่ตรึงติดและส่วนปลายอิสระที่หันเข้าหากัน แถบสายคาดจะถูดยึดติด ในส่วนปลายที่ตรึงติดและถูกนำมาใช้โดยพับออกไปทางด้านข้าง โดยที่ว่าขอบที่หนึ่งจะ ทอดออกไปทางด้านข้างจากจุดปลายหนึ่งของแนวพับตามแนวเส้นทแยงมุมและขอบที่ สองจะทอดออกไปทางด้านข้างจากจุดปลายที่หันเข้าหากันของแนวพับตามแนวเส้น ทแยงมุม แถบสายคาดอาจถูกผูกมัดเข้ากับแถบสายคาดอีกเส้นหนึ่งหรืออาจถูกยึดติด กับบริเวณเอวของวัสดุหรือแถบสายคาดอีกเส้นหนึ่ง วัสดุดูดซับแบบใช้แล้วทิ้งที่มีแผ่นพับด้านข้างที่ยึดติดไว้ภายในโดยหันเข้าหากัน ทางด้านข้างและแถบสายคาดที่นำมาใช้ได้อย่างน้อยหนึ่งเส้น แผ่นพับด้านข้างแต่ละ ด้านจะถูกสร้างโดยการพับส่วนหนึ่งของชุดประกอบสำหรับดูดซับเข้าข้างในทางด้านข้าง และมีชิ้นประกอบสำหรับรวบที่ยืดหยุ่นที่ทอดไปตามยาวซึ่งถูกยึดติดถัดจากขอบด้านใกล้ แถบสายคาดจะมีส่วนปลายที่ตรึงติดและขอบที่หนึ่งและที่สองที่หันหน้าเข้าหากันซึ่งเชื่อม ต่อส่วนปลายที่ตรึงติดและส่วนปลายอิสระที่หันเข้าหากัน แถบสายคาดจะถูดยึดติด ในส่วนปลายที่ตรึงติดและถูกนำมาใช้โดยพับออกไปทางด้านข้าง โดยที่ว่าขอบที่หนึ่งจะ ทอดออกไปทางด้านข้างจากจุดปลายหนึ่งของแนวพับตามแนวเส้นทแยงมุมและขอบที่ สองจะทอดออกไปทางด้านข้างจากจุดปลายที่หันเข้าหากันของแนวพับตามแนวเส้น ทแยงมุม แถบสายคาดอาจถูกผูกมัดเข้ากับแถบสายคาดอีกเส้นหนึ่งหรืออาจถูกยึดติด กับบริเวณเอวของวัสดุหรือแถบสายคาดอีกเส้นหนึ่ง
Claims (20)
1. ผ้าอ้อมชนิดใช้แล้วทิ้งที่มีบริเวณเอวด้านหน้าและด้านหลังที่หันหน้าเข้าหากัน ตามยาวซึ่งมีขอบเอว, ขอบด้านข้างที่หันเข้าหากันทางด้านข้างที่เชื่อมต่อขอบเอว, บริเวณ ง่ามขาระหว่างบริเวณเอวและมีส่วนประกอบดังต่อไปนี้ ชุดประกอบสำหรับดูดซับที่มีผิวหน้าภายในและประกอบด้วยแผ่นพับด้านข้างที่ หันเข้าหากันทางด้านข้างที่ยึดติดไว้กับผิวหน้าภายในถัดจากขอบเอว โดยที่แผ่นพับด้าน ข้างแต่ละด้านจะมีชิ้นประกอบสำหรับรวบที่ยืดหยุ่นที่ทอดไปตามยาวซึ่งถูกยึดติดถัดจาก ขอบด้านใกล้ โครงลำตัวที่ยึดไว้ภายนอกติดกับชุดประกอบสำหรับดูดซับและ แถบสายคาดอย่างน้อยหนึ่งเส้นที่มีส่วนปลายที่ตรึงติด, ส่วนปลายอิสระที่หันเข้า หากัน, ขอบที่หนึ่งและขอบที่สอง โดยที่ขอบที่หนึ่งและขอบที่สองจะเชื่อมต่อส่วนปลาย ต่างๆ โดยที่แถบสายคาดจะถูกยึดติดไว้ในส่วนปลายที่ตรึงติดเข้ากับบริเวณเอวบริเวณ หนึ่งและนอกจากนี้ ยังถูกยึดติดตามแนวส่วนหนึ่งขอบที่หนึ่งและขอบที่สองขอบใดขอบ หนึ่งเป็นอย่างน้อย โดยที่แถบสายคาดจะถูกนำมาใช้โดยถูกปลดออก ยกเว้นที่ส่วนปลายที่ตรึงติด และถูกพับออกไปทางด้านข้างที่แนวพับตามแนวเส้นทแยงมุมที่มีจุดปลายที่หันเข้าหากัน โดยที่ว่าขอบที่หนึ่งจะทอดออกทางด้านข้างจากจุดปลายที่หนึ่งและขอบที่สองจะทอดออก ทางด้านข้างจากจุดปลายที่หันเข้าหากัน
2. ผ้าอ้อมชนิดใช้แล้วทิ้งดังระบุในข้อถือสิทธิข้อ 1 โดยที่ก่อนการนำมาใช้ แถบสาย คาดจะทอดไปยังขอบเอวของบริเวณเอวที่หันเข้าหาส่วนปลายที่ตรึงติด
3. ผ้าอ้อมชนิดใช้แล้วทิ้งดังระบุในข้อถือสิทธิข้อ 1 โดยที่ก่อนการนำมาใช้ แถบสาย คาดจะทอดจากบริเวณเอวซึ่งส่วนปลายที่ตรึงติดจะถูกจัดวางเข้าไปยังบริเวณง่ามขาเท่านั้น
4. ผ้าอ้อมชนิดใช้แล้วทิ้งดังระบุในข้อถือสิทธิ 1 ที่มีแถบสายคาดเส้นเดียวเท่านั้นที่ ทอดออกไปเมื่อนำมาใช้ จากบิรเวณเอวที่ซึ่งส่วนปลายที่ตรึงติดถูกจัดวางและไปทางด้าน ข้างข้ามบริเวณเอวที่หันหน้าเข้าหากันและยังไปที่บริเวณเอวที่ซึ่งส่วนปลายที่ตรึงติดถูก จัดวางไว้และโดยส่วนนั้นจะเชื่อมต่อบริเวณเอวต่างๆ ที่ขอบด้านข้างทั้งสองด้าน
5. ผ้าอ้อมชนิดใช้แล้วทิ้งดังระบุในข้อถือสิทธิ 1 ซึ่งมีแถบสายคาดที่หันหน้าเข้าหา กันทางด้านข้างสองเส้น
6. ผ้าอ้อมชนิดใช้แล้วทิ้งดังระบุในข้อถือสิทธิ 5 โดยที่แถบสายคาดจะถูกเว้นช่วง ห่างจากันทางด้านข้าง
7. ผ้าอ้อมชนิดใช้แล้วทิงดังระบุในข้อถือสิทธิ 5 โดยที่แถบสายคาดจะถูกทำให้ติด กันทางด้านข้าง
8. ผ้าอ้อมชนิดใช้แล้วทิ้งดังระบุในข้อถือสิทธิ 5 โดยที่หลังการนำมาใช้ แถบสาย คาดจะถูกผูกมัดเข้าด้วยกันภายนอกบริเวณเอวที่หันหน้าเข้าหาส่วนปลายที่ตรึงติด
9. ผ้าอ้อมชนิดใช้แล้วทิ้งดังระบุในข้อถือสิทธิ 5 โดยที่หลังการนำมาใช้ แถบสาย คาดจะถูกยึดติดโดยส่วนยึดติดเข้ากับบริเวณเอวที่หันหน้าเข้าหาส่วนปลายที่ตรึงติด
10. ผ้าอ้อมชนิดใช้แล้วทิ้งดังระบุในข้อถือสิทธิ 1 ที่มีแถบสายคาดที่หันหน้าเข้าหา กันทางด้านข้างสองเส้นซึ่งมีส่วนปลายที่ตรึงติดถูกจัดวางไว้ในบริเวณเอวด้านหน้าและ แถบสายคาดที่หันหน้าเข้าหากันทางด้านข้างสองเส้นซึ่งมีส่วนปลายที่ตรึงติดถูกจัดวางไว้ ในบริเวณเอวด้านหลัง
11. ผ้าอ้อมชนิดใช้แล้วทิ้งดังระบุในข้อถือสิทธิ 10 โดยที่หลังการนำมาใช้ แถบ สายคาดสองเส้นจะถูกผูกมัดเข้าด้วยกันถัดจากขอบด้านข้างขอบหนึ่งและแถบสายคาด อีกสองเส้นจะถูกผูกมัดเข้าด้วยกันถัดจากขอบด้านข้างที่หันเข้าหากัน
12. ผ้าอ้อมชนิดใช้แล้วทิ้งดังระบุในข้อถือสิทธิ 10 โดยที่หลังการนำมาใช้ แถบ สายคาดสองเส้นจะถูกยึดติดกันโดยส่วนยึดติดถัดจากขอบด้านข้างขอบหนึ่งและแถบ สายคาดอีกสองเส้นจะถูกยึดติดกันโดยส่วนยึดติดอีกอันหนึ่งถัดจากขอบด้านข้างที่หันเข้า หากัน
13. ผ้าอ้อมชนิดใช้แล้วทิ้งดังระบุในข้อถือสิทธิ 1 โดยที่แถบสายคาดจะถูกสร้างขึ้น อย่างต่อเนื่องกับองค์ประกอบทางโครงสร้างอีกอันหนึ่งของผ้าอ้อมชนิดใช้แล้วทิ้ง
14. ผ้าอ้อมชนิดใช้แล้วทิ้งดังระบุในข้อถือสิทธิ 13 โดยที่แถบสายคาดจะปลดออก ได้จากองค์ประกอบทางโครงสร้างอื่นตามแนวเส้นแบ่งที่แยกออกได้
15. ผ้าอ้อมชนิดใช้แล้วทิ้งดังระบุในข้อถือสิทธิ 1 โดยที่แถบสายคาดจะถูกสร้างขึ้น จากแถบที่ไม่ต่อเนื่องซึ่งยึดติดไว้กับโครงลำตัว
16. ผ้าอ้อมชนิดใช้แล้วทิ้งดังระบุในข้อถือสิทธิ 1 โดยที่ส่วนปลายที่ตรึงติดจะถูก ยึดติดในโซนยึดติดที่ทอดไปตามยาวและออกไปทางด้านข้างจากแนวพับตามแนวเส้น ทแยงมุม
17. ผ้าอ้อมชนิดใช้แล้วทิ้งที่มีบริเวณเอวด้านหน้าและด้านหลังที่หันหน้าเข้าหากัน ตามยาวซึ่งมีขอบเอว, ขอบด้านข้างที่หันเข้าหากันทางด้านข้างที่เชื่อมต่อขอบเอว, บริเวณ ง่ามขาระหว่างบริเวณเอวและมีส่วนประกอบดังต่อไปนี้ ชุดประกอบสำหรับดูดซับที่มีผิวหน้าภายในและประกอบด้วยแผ่นพับด้านข้างที่ หันเข้าหากันทางด้านข้างที่ยึดติดไว้กับผิวหน้าภายในถัดจากขอบเอว โดยที่แผ่นพับด้าน ข้างแต่ละด้านจะมีชิ้นประกอบสำหรับรวบที่ยืดหยุ่นที่ทอดไปตามยาวซึ่งถูกยึดติดถัดจาก ขอบด้านใกล้ โครงลำตัวที่ยึดไว้ภายนอกติดกับชุดประกอบสำหรับดูดซับและ แถบสายคาดที่จัดวางไว้ภายนอกอย่างน้อยหนึ่งเส้นที่มีส่วนปลายที่ตรึงติดที่จัด วางไว้ในบริเวณเอวบริเวณหนึ่ง, ส่วนปลายอิสระที่หันเข้าหากัน, ขอบที่หนึ่งและขอบที่ สอง โดยที่ขอบที่หนึ่งและขอบที่สองจะเชื่อมต่อส่วนปลายต่างๆ โดยที่แถบสายคาดจะถูกพับออกไปทางด้านข้างที่แนวพับตามแนวเส้นทแยงมุม โดยที่ว่าขอบที่หนึ่งจะทอดออกไปทางด้านข้างจากจุดปลายด้านใกล้ทางด้านข้างของแนว พับตามแนวเส้นทแยงมุมและขอบที่สองจะทออดออกไปทางด้านข้างจากจุดปลายด้านไกล ทางด้านข้างของแนวพับตามแนวเส้นทแยงมุม
18. ผ้าอ้อมชนิดใช้แล้วทิ้งดังระบุในข้อถือสิทธิ 17 โดยที่แถบสายคาดจะถูกสร้าง ขึ้นอย่างต่อเนื่องกับองค์ประกอบทางโครงสร้างอีกอันหนึ่งของผ้าอ้อมชนิดใช้แล้วทิ้ง
19. ผ้าอ้อมชนิดใช้แล้วทิ้งดังระบุในข้อถือสิทธิ 17 โดยที่แถบสายคาดจะถูกสร้าง ขึ้นจากแถบที่ไม่ต่อเนื่องที่ยึดติดไว้กับโครงลำตัว
20. ผ้าอ้อมชนิดใช้แล้วทิ้งที่มีบริเวณเอวด้านหน้าและด้านหลังที่หันหน้าเข้าหากัน ตามยาวซึ่งมีขอบเอว, ขอบด้านข้างที่หันเข้าหากันทางด้านข้างที่เชื่อมต่อขอบเอว, บริเวณ ง่ามขาระหว่างบริเวณเอวและมีส่วนประกอบดังต่อไปนี้ ชุดประกอบสำหรับดูดซับที่มีผิวหน้าภายในและประกอบด้วยแผ่นพับด้านข้างที่ หันเข้าหากันทางด้านข้างที่ยึดติดไว้กับผิวหน้าภายในถัดจากขอบเอว โดยที่แผ่นพับด้าน ข้างแต่ละด้านจะมีชิ้นประกอบสำหรับรวบที่ยืดหยุ่นที่ทอดไปตามยาวซึ่งถูกยึดติดถัดจาก ขอบด้านใกล้ แถบแผ่นประกบหลังที่ทอดไปตามยาวที่หันเข้าหากันทางด้านข้างสองแถบซึ่งยึด ไว้ภายนอกติดกับชุดประกอบสำหรับดูดซับ และ แถบสายคาดที่จัดวางไว้ภายนอกอย่างน้อยหนึ่งแส้นที่มีส่วนปลายที่ตรึงติดที่จัด วางไว้ในบริเวณเอวบริเวณหนึ่ง, ส่วนปลายอิสระที่หันเข้าหากัน, ขอบที่หนึ่งและขอบที่ สอง โดยที่ขอบที่หนึ่งและขอบที่สองจะเชื่อมต่อส่วนปลายต่างๆ โดยที่แถบสายคาดจะถูกพัดออกไปทางด้านข้างที่แนวพับตามแนวเส้นทะแยงมุม โดยที่ว่าขอบที่หนึ่งจะทอดออกไปทางด้านข้างจากจุดปลายด้านใกล้ทางด้านข้างของแนว พับตามแนวเส้นทแยงมุมและขอบที่สองจะทอดออกทางด้านข้างจากจุดปลายด้านไกล ทางด้านข้างของแนวพับตามแนวเส้นทแยงมุม
Publications (1)
| Publication Number | Publication Date |
|---|---|
| TH86086A true TH86086A (th) | 2007-08-20 |
Family
ID=
Similar Documents
| Publication | Publication Date | Title |
|---|---|---|
| RU2342110C2 (ru) | Простое одноразовое абсорбирующее изделие | |
| US4610682A (en) | Disposable diaper | |
| RU2394545C2 (ru) | Одноразовое абсорбирующее изделие | |
| DE60335457D1 (de) | Einwegwindel vom höschentyp | |
| RU2006120443A (ru) | Способ формирования поясной полосы на впитывающем изделии | |
| RU2008115914A (ru) | Одноразовая пеленка | |
| RU2008107674A (ru) | Одноразовое абсорбирующее изделие | |
| CN107072174B (zh) | 玩赏动物用的吸收性物品 | |
| US7658731B2 (en) | Disposal means on an absorbent diaper | |
| JP2010503428A5 (th) | ||
| RU2008107679A (ru) | Одноразовая пеленка | |
| JP2001145663A (ja) | 吸収性物品 | |
| JP2020503982A5 (th) | ||
| CN103961220B (zh) | 布尿裤及其穿戴方法 | |
| RU2008107675A (ru) | Одноразовое абсорбирующее изделие | |
| TH86085A (th) | วัสดุดูดซับแบบใช้แล้วทิ้งที่มีแถบสายคาดที่นำมาใช้ได้ | |
| TH86084A (th) | วัสดุดูดซับแบบใช้แล้วทิ้งที่มีแถบสายคาดที่นำมาใช้ได้ | |
| TH86083A (th) | วัสดุดูดซับแบบใช้แล้วทิ้งที่มีแถบสายคาดที่นำมาใช้ได้ | |
| TH86083B (th) | วัสดุดูดซับแบบใช้แล้วทิ้งที่มีแถบสายคาดที่นำมาใช้ได้ | |
| TWI500415B (zh) | 布尿褲及其穿戴方法 | |
| JP4480668B2 (ja) | 使い捨ておむつ | |
| TH85348A (th) | วัสดุดูดซับแบบใช้แล้วทิ้งที่มีหูของโครงลำตัวที่นำมาใช้ได้ | |
| TH72752A (th) | ผลิตภัณฑ์ดูดซึมชนิดใช้แล้วทิ้งได้แบบสามัญ | |
| TH83222A (th) | ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูดซับแบบพับได้ที่มีแผงข้างที่สามารถยืดขยายได้ | |
| RU2020124749A (ru) | Впитывающее изделие |