TH53810A - เครื่องแต่งกายที่มีการซึมซับที่แผ่ขยายออกได้ - Google Patents
เครื่องแต่งกายที่มีการซึมซับที่แผ่ขยายออกได้Info
- Publication number
- TH53810A TH53810A TH201000945A TH0201000945A TH53810A TH 53810 A TH53810 A TH 53810A TH 201000945 A TH201000945 A TH 201000945A TH 0201000945 A TH0201000945 A TH 0201000945A TH 53810 A TH53810 A TH 53810A
- Authority
- TH
- Thailand
- Prior art keywords
- absorbent component
- absorbent
- folded
- opposite
- section
- Prior art date
Links
Abstract
DC60 (13/05/45) เครื่องแต่งกายที่มีกา รซึมซับซึ่งประกอบด้วยส่วนประกอบที่มีการซึมซับซึ่งสามารถ ยื่นออกไปตามแนวยาวและแผ่ขยายออกทางด้านข้างได้โดยจะมีส่วนปลายที่อยู่ตรงข้ามกันและบริเวณ ด้านข้างที่อยู่ตรงข้ามกัน. ส่วนประกอบที่มีการซึมซับดังกล่าวประกอบด้วยแผ่นด้านหลัง, แผ่นบนสุด และส่วนกักเก็บซึ่งถูกจัดให้อยู่ระหว่างแผ่นด้านหลังและแผ่นบนสุด. ในรูปลักษณ์หนึ่งที่พึงประสงค์นั้น แผ่นด้านหลังและส่วนกักเก็บแต่ละแผ่นจะประกอบด้วยส่วนที่พับไว้อย่างน้อยหนึ่งส่วนซึ่งถูกจัดทำไว้ ตามบริเวณด้านข้างที่อยู่ตรงข้ามกันอย่างน้อยหนึ่งแห่งโดยที่บรรดาส่วนที่พับไว้ดังกล่าวจะถูกพับเข้า ด้วยกัน. แผงลำตัวด้านหน้าคู่หนึ่งจะถูกติดเข้ากับบริเวณด้านข้างที่อยู่ตรงข้ามกันของส่วนประกอบ ที่มีการซึมซับที่อยู่ติดกับส่วนปลายข้างใดข้างหนึ่งที่อยู่ตรงข้ามกันของส่วนประกอบที่มีการซึมซับ ดังกล่าวและแผงลำตัวด้านหลังคู่หนึ่งจะถูกติดเข้ากับบริเวณด้านข้างที่อยู่ตรงข้ามกันซึ่งอยู่ติดกับส่วน ปลายอีกข้างหนึ่งที่อยู่ตรงข้ามกันของส่วนประกอบที่มีการซึมซับดังกล่าว. ในรูปลักษณ์ที่พึงประสงค์ นั้น แผงลำตัวด้านหน้าและด้านหลังจะถูกเชื่อมต่อเข้าด้วยกันเพื่อให้กลายเป็นแผงลำตัวด้านข้างคู่ หนึ่ง. นอกจากนี้ยังมีการจัดเตรียมวิธีการใช้ส่วนประกอบที่มีการซึมซับดังกล่าวพร้อมกับวิธีการ ประกอบเครื่องแต่งกายที่มีการซึมซับเข้าเป็นรูปร่างด้วยเช่นกัน. เครื่องแต่งกายที่มีกา รซึมซับซึ่งประกอบด้วยส่วนประกอบที่มีการซึมซับซึ่งสามารถ ยื่นออกไปตามแนวยาวและแผ่ขยายออกทางด้านข้างได้โดยจะมีส่วนปลายที่อยู่ตรงข้ามกันและบริเวณ ด้านข้างที่อยู่ตรงข้ามกัน, ส่วนประกอบที่มีการซึมซับดังกล่าวประกอบด้วยแผ่นด้านหลัง, แผ่นบนสุด และส่วนกักเก็บซึ่งถูกจัดให้อยู่ระหว่างแผ่นด้านหลังและแผ่นบนสุด. ในรูปลักษณ์หนึ่งที่พึงประสงค์นั้น แผ่นด้านหลังและส่วนกักเก็บแต่ละแผ่นจะประกอบด้วยส่วนที่พับไว้อย่างน้อยหนึ่งส่วนซึ่งถูกจัดทำไว้ ตามบริเวณด้านข้างที่อยู่ตรงข้ามกันอย่างน้อยหนึ่งแห่งโดยที่บรรดาส่วนที่พับไว้ดังกล่าวจะถูกพับเข้า ด้วยกัน. แผงลำตัวด้านหน้าคู่หนึ่งจะถูกติดเข้ากับบริเวณด้านข้างที่อยู่ตรงข้ามกันของส่วนประกอบ ที่มีการซึมซับที่อยู่ติดกับส่วนปลายข้างใดข้างหนึ่งที่อยู่ตรงข้ามกันของส่วนประกอบที่มีการซึมซับ ดังกล่าวและแผงลำตัวด้านหลังคู่หนึ่งจะถูกติดเข้ากับบริเวณด้านข้างที่อยู่ตรงข้ามกันซึ่งอยู่ติดกับส่วน ปลายอีกข้างหนึ่งที่อยู่ตรงข้ามกันของส่วนประกอบที่มีการซึมซับดังกล่าว. ในรูปลักษณ์ที่พึงประสงค์ นั้น แผงลำตัวด้านหน้าและด้านหลังจะถูกเชื่อมต่อเข้าด้วยกันเพื่อให้กลายเป็นแผงลำตัวด้านข้างคู่ หนึ่ง. นอกจากนี้ยังมีการจัดเตรียมวิธีการใช้ส่วนประกอบที่มีการซึมซับดังกล่าวพร้อมกับวิธีการ ประกอบเครื่องแต่งกายที่มีการซึมซับเข้าเป็นรูปร่างด้วยเช่นกัน.
Claims (40)
1. เครื่องแต่งกายที่มีการซึมซับที่แผ่ขยายออกได้ซึ่งประกอบด้วย:' - ส่วนประกอบที่มีการซึมซับที่มีความยาวค่าหนึ่ง,ส่วน ปลายที่อยู่ตรงข้ามกันและ บริเวณด้านข้างที่อยู่ตรงข้ามกัน โดยที่ส่วนประกอบที่มีการซึมซับดังกล่าวประกอบด้วยแผ่นด้าน หลัง, แผ่นบนสุดและส่วนกักเก็บซึ่งถูกจัดให้อยู่ระหว่าง แผ่นด้านหลังดังกล่าวและแผ่นบนสุดดังกล่าวโดยที่ ส่วนประกอบ ที่มีการซึมซับดังกล่าวสามารถแผ่ขยายออกได้ทางด้านข้างตาม ส่วนปลายที่อยู่ตรงข้าม กันดังกล่าวเป็นอย่างน้อย; - แผงลำตัวด้านหน้าคู่หนึ่งที่ถูกเชื่อมต่อเข้ากับบริเวณ ด้านข้างที่อยู่ตรงข้ามกัน ดังกล่าวซึ่งอยู่ติดกับส่วนปลาย ที่อยู่ตรงข้ามกันดังกล่าวข้างใดข้างหนึ่งของส่วนประกอบที่ มีการซึมซับ ดังกล่าว; และ - แผงลำตัวด้านหลังคู่หนึ่งที่ถูกเชื่อมต่อเข้ากับบริเวณ ด้านข้างที่อยู่ตรงข้ามกัน ดังกล่าวซึ่งอยู่ติดกับส่วนปลาย ที่อยู่ตรงข้ามกันดังกล่าวอีกข้างหนึ่งของส่วนประกอบที่มี การซึมซับ ดังกล่าว .
2. การประดิษฐ์ตามข้อถือสิทธิที่ 1 โดยที่แผ่นด้านหลังดัง กล่าวประกอบด้วยส่วนที่ พับไว้อย่างน้อยหนึ่งส่วนที่ถูกจัด ทำขึ้นตามบริเวณด้านข้างที่อยู่ตรงข้ามกันดังกล่าวอย่าง น้อยหนึ่งข้าง และโดยที่ส่วนกักเก็บดังกล่าวประกอบด้วยส่วนที่พับไว้อย่างน้อยหนึ่งส่วนที่ถูกจัดทำขึ้นตามบริเวณ ด้าน ข้างที่อยู่ตรงข้ามกันดังกล่าวอย่างน้อยหนึ่งข้างโดยที่ส ่วนที่พับไว้ในส่วนกักเก็บดังกล่าวจะถูกพับ เข้าด้วยกันกับส่ วนที่พับไว้ในแผนด้านหลังดังกล่าว.
3. การประดิษฐ์ตามข้อถือสิทธิที่ 2 โดยที่แผ่นด้านหลังดัง กล่าวและส่วนกักเก็บ ดังกล่าวแต่ละส่วนสามารถแผ่ขยายออกได้ ทางด้านข้างระหว่างโครงแบบที่ถูกพับไว้อย่างน้อยหนึ่ง ส่วน ซึ่งแผ่นด้านหลังดังกล่าวและส่วนกักเก็บดังกล่าวถูกพับ เข้าด้วยกันและโครงแบบที่ถูกทำให้แผ่ ขยายออกโดยที่แผ่นด้าน หลังดังกล่าวและส่วนกักเก็บดังกล่าวมีลักษณะโดยสำคัญที่แบน เรียบและโดย ที่ส่วนประกอบที่มีการซึมซับดังกล่าวมีความ กว้างที่หนึ่งเมื่ออยู่ในโครง แบบที่ถูกพับไว้ดังกล่าวและ โดยที่ส่วนประกอบที่มีการซึมซ ับดังกล่าวมีความกว้างที่สองเมื่ออยู่ในโครงแบบที่ถูกทำให้ แผ่ขยาย ออกดังกล่าว.
4. การประดิษฐ์ตามข้อถือสิทธิที่ 3 โดยที่ส่วนปลายดังกล่าว ของส่วนประกอบที่มี การซัมซับดังกล่าวสามารถแผ่ขยายออกทาง ด้านข้างได้อย่างเป็นอิสระจนเป็นโครงแบบที่แผ่ขยาย ออกดังกล่าว ในขณะที่บริเวณระหว่างกลางอย่างน้อยหนึ่งแห่งของส่วนประกอบ ที่มีการซับซับดังกล่าว จะยังคงมีโครงแบบที่ถูกพับไว้ดัง กล่าว.
5. การประดิษฐ์ตามข้อถือสิทธิที่ 3 โดยที่ผลต่างระหว่าง กว้างที่สองดังกล่าวและ ความกว้างที่หนึ่งดังกล่าวเมื่อหาร ด้วยความกว้างที่หนึ่งดังกล่าวและจะมีค่ามากกว่า 0.1.
6. การประดิษฐ์ตามข้อถือสิทธิที่ 1 โดยที่แผงลำตัวด้านหน้า และด้านหลังดังกล่าวถูก เชื่อมต่อเข้าไปตามส่วนปลายที่อยู่ ตรงข้ามกันเพื่อให้กลายเป็นแผงลำตัวด้านข้างที่อยู่ตรงข้าม กันคู่ หนึ่ง.
7. การประดิษฐ์ตามข้อถือสิทธิที่ 1 ซึ่งในลำดับต่อไปจะประกอบ ด้วยแผ่นปิดที่ยื่น ออกไปได้ซึ่งถูกจัดให้อยู่โดยรอบพื้นผิว ภายนอกของส่วนประกอบที่มีการซึมซับดังกล่าว.
8. การประดิษฐ์ตามข้อถือสิทธิที่ 7 โดยที่แผ่นปิดที่ยื่นออก ไปได้ดังกล่าวจะทำให้มี การยืดยาวออกไปอย่างน้อยประมาณ 1 ซม.เมื่อได้รับแรงดึงขนาด 11.8 กรัม/ซม.
9. การประดิษฐ์ตามข้อถือสิทธิที่ 7 โดยที่แผ่นปิดที่ยื่นออก ไปได้ดังกล่าวจะทำให้มี การเปลี่ยนรูปทรงค้างไว้อย่างน้อย ประมาณ 20% เมื่อได้รับแรงดึงขนาด 19.70 กรัม/ซม.และจาก นั้นก็ ถูกปล่อยให้อยู่ในสภาพที่คลายแรงดึงดังกล่าวเป็นระยะ เวลา 1 นาที.
10. การประดิษฐ์ตามข้อถือสิทธิที่ 2 โดยที่แผ่นบนสุดดัง กล่าวประกอบด้วยส่วนที่พับ ไว้อย่างน้อยหนึ่งส่วนที่ถูกพับ เข้าด้วยกันกับแผ่นด้านหลังดังกล่าวและส่วนกักเก็บดังกล่าว.
11. การประดิษฐ์ตามข้อถือสิทธิที่ 1 โดยที่แผ่นบนสุดดังกล่าวสามารถยื่นออกไปได้.
12. การประดิษฐ์ตามข้อถือสิทธิที่ 11 โดยที่แผ่นบนสุดที่ยื่ นออกไปได้ดังกล่าวจะทำ ให้มีการยืดยาวออกไปอย่างน้อยประมาณ 1 ซม.เมื่อได้รับแรงดึงขนาด 11.8 กรัม/ซม.
13. การประดิษฐ์ตามข้อถือสิทธิที่ 11 โดยที่แผ่นบนสุดที่ยื่นออกไปได้ดังกล่าวจะทำ ให้มีการเปลี่ยนรูปทรงค้างไว้อย่างน้อยประมาณ 20% เมื่อได้รับแรงดึงขนาด 19.70 กรัม/ซม.และจาก นั้นก็ถูกปล่อยให้อยู่ในสภาพที่คลายแรงดึงดังกล่าวเป็นระยะเวลา 1 นาที.
14. การประดิษฐ์ตามข้อถือสิทธิที่ 1 ซึ่งในลำดับต่อไปจะประกอบด้วยชิ้นส่วนประกอบ ยืดหยุ่นที่ถูกจัดให้อยู่ตามบริเวณอย่างน้องส่วนหนึ่งของบริเวณด้านข้างที่อยู่ตรงข้ามกันดังกล่าวข้างใด ข้างหนึ่งของส่วนประกอบที่มีการซึมซับดังกล่าว.
15. การประดิษฐ์ตามข้อถือสิทธิที่ 1 ซึ่งในลำดับต่อไปจะประกอบด้วยชั้นวัสดุขวาง กั้นที่ถูกจัดให้อยู่ระหว่างแผ่นด้านหลังดังกล่าวและส่วนกักเก็บดังกล่าว.
16. การประดิษฐ์ตามข้อถือสิทธิที่ 1 ซึ่งในลำดับต่อไปจะประกอบด้วยชิ้นส่วนประกอบ ยืดหยุ่นที่ถูกเชื่อมต่อเข้ากับส่วนปลายของส่วนประกอบที่มีการซึมซับดังกล่าวและยื่นออกไปทางด้าน ข้างตามส่วนปลายของส่วนประกอบที่มีการซึมซับดังกล่าว.
17. การประดิษฐ์ตามข้อถือสิทธิที่ 1 โดยที่แผงลำตัวด้านหน้าและด้านหลังดังกล่าวทำ จากวัสดุยืดหยุ่น
18. เครื่องแต่งกายที่มีการซึมซับที่แผ่ขยายออกได้ซึ่งประกอบด้วย: - ส่วนประกอบที่มีการซึมซับที่มีความยาวค่าหนึ่ง,ส่วนปลายที่อยู่ตรงข้ามกันและ บริเวณด้านข้างที่อยู่ตรงข้ามกันโดยที่ส่วนประกอบที่มีการซึมซับดังกล่าวประกอบด้วยแผ่นด้านหลัง, แผ่นบนสุดและส่วนกักเก็บซึ่งถูกจัดให้อยู่ระหว่างแผ่นด้านหลังดังกล่าวและแผ่นบนสุดดังกล่าวโดยที่ แผ่นด้านหลังดังกล่าวประกอบด้วยรอยพับจีบที่ถูกจัดทำไว้ตามบริเวณด้านข้างที่อยู่ตรงข้ามกัน ดังกล่าวแต่ละข้างโดยที่แผ่นด้านหลังดังกล่าวและส่วนกักเก็บดังกล่าวแต่ละส่วนสามารถแผ่ขยายออก ได้ทางด้านข้างระหว่างโครงแบบที่ถูกพับไว้อย่างน้อยหนึ่งแบบโดยที่รอยพับจีบที่แผ่นด้านหลังดัง กล่าวและรอยพับจีบที่ส่วนกักเก็บดังกล่าวถูกพับเข้าด้วยกันและโครงแบบที่ถูกแผ่ขยายออกโดยที่ แผ่นด้านหลังดังกล่าวและส่วนกักเก็บดังกล่าวมีลักษณะโดยสำคัญที่แบนเรียบและโดยที่ส่วนประกอบ ที่มีการซึมซับดังกล่าวมีความกว้างที่หนึ่งเมื่ออยู่ในโครงแบบที่ถูกพับไว้ดังกล่าวและโดยที่ส่วน ประกอบที่มีการซึมซับดังกล่าวมีความกว้างที่สองเมื่ออยู่ในโครงแบบที่ถูกทำให้แผ่ขยายออกดังกล่าว; และ - แผงลำตัวด้านหน้าคู่หนึ่งที่ถูกเชื่อมต่อเข้ากับบริเวณด้านข้างที่อยู่ตรงข้ามกัน ดังกล่าวซึ่งอยู่ติดกับส่วนปลายที่อยู่ตรงข้ามกันดังกล่าวข้างใดข้างหนึ่งของส่วนประกอบที่มีการซึมซับ ดังกล่าว; และ - แผงลำตัวด้านหลังคู่หนึ่งที่ถูกเชื่อมต่อเข้ากับบริเวณด้านข้างที่อยู่ตรงข้ามกัน ดังกล่าวซึ่งอยู่ติดกับส่วนปลายที่อยู่ตรงข้ามกันดังกล่าวอีกข้างหนึ่งของส่วนประกอบที่มีการซึมซับ ดังกล่าว.
19. การประดิษฐ์ตามข้อถือสิทธิที่ 18 โดยที่แผ่นด้านหลังดังกล่าวจะยื่นออกไปตาม ความยาวของส่วนประกอบที่มีการซึมซับดังกล่าว.
20. การประดิษฐ์ตามข้อถือสิทธิที่ 18 โดยที่ส่วนปลายดังกล่าวของส่วนประกอบที่มี การซึมซับดังกล่าวสามารถแผ่ขยายออกทางด้านข้างได้อย่างเป็นอิสระจนเป็นโครงแบบที่แผ่ขยาย ออกดังกล่าวในขณะที่บริเวณระหว่างกลางอย่างน้อยหนึ่งแห่งของส่วนประกอบที่มีการซึมซับดังกล่าว จะยังคงมีโครงแบบที่ถูกพับไว้ดังกล่าว.
21. การประดิษฐ์ตามข้อถือสิทธิที่ 18 โดยที่แผงลำตัวด้านหน้าและด้านหลังดังกล่าว ถูกเชื่อมต่อเข้าด้วยกันตามส่วนปลายที่อยู่ตรงข้ามกันของมันเพื่อให้มีแผงลำตัวด้านที่อยู่ตรงข้ามกันคู่ หนึ่ง.
22. การประดิษฐ์ตามข้อถือสิทธิที่ 18 ซึ่งในลำดับต่อไปจะประกอบด้วยแผ่นปิดที่ยื่น ออกไปได้ซึ่งถูกจัดให้อยู่โดยรอบพื้นผิวภายนอกของส่วนประกอบที่มีการซึมซับดังกล่าว.
23. การประดิษฐ์ตามข้อถือสิทธิที่ 18 โดยที่แผ่นบนสุดดังกล่าวประกอบด้วยรอยพับ จีบที่ถูกพับเข้าด้วยกันกับรอยพับจีบรอยหนึ่งของส่วนกักเก็บดังกล่าว.
24. การประดิษฐ์ตามข้อถือสิทธิที่ 18 โดยที่แผ่นบนสุดดังกล่าวสามารถยื่นออกไปได้.
25. การประดิษฐ์ตามข้อถือสิทธิที่ 18 ซึ่งในลำดับต่อไปจะประกอบด้วยชั้นวัสดุขวาง กั้นที่ถูกจัดให้อยู่ระหว่างแผ่นด้านหลังดังกล่าวและส่วนกักเก็บดังกล่าว.
26. การประดิษฐ์ตามข้อถือสิทธิที่ 18 โดยที่แผงลำตัวด้านหน้าและด้านหลังดังกล่าว ทำจากวัสดุยืดหยุ่น.
27. วิธีการซึมซับของเสียที่ขับถ่ายออกมาจากร่างกายโดยใช้เครื่องแต่งกายที่มีการ ซึมซับซึ่งวิธีการดังกล่าวประกอบด้วย: - การจัดเตรียมเครื่องแต่งกายที่มีการซึมซับซึ่งประกอบด้วยส่วนประกอบที่มีการ ซึมซับที่มีความยาวค่าหนึ่ง, ส่วนปลายที่อยู่ตรงข้ามกันและบริเวณด้านข้างที่อยู่ตรงข้ามกันและแผง ลำตัวที่ถูกติดเข้ากับบริเวณด้านข้างที่อยู่ตรงข้ามกันดังกล่าวซึ่งอยู่ติดกับส่วนปลายที่อยู่ตรงข้ามกัน ดังกล่าวของส่วนประกอบที่มีการซึมซับดังกล่าวโดยที่แผงลำตัวดังกล่าวถูกเชื่อต่อเข้าด้วยกันเพื่อให้ มีช่องเปิดที่มีรูปทรงที่สามารถสอดขาของผู้ใช้เข้าไปได้โดยส่วนที่ประกอบที่มีการซึมซับดังกล่าว ประกอบด้วยแผ่นด้านหลัง, แผ่นบนสุดและส่วนกักเก็บที่ถูกจัดให้อยู่ระหว่างแผ่นด้านหลังดังกล่าวและ แผ่นบนสุดดังกล่าว; - การนำส่วนประกอบที่มีการซึมซับดังกล่าวไปสวมให้กับผู้ใช้รายดังกล่าวโดยให้ ผู้ใช้รายดังกล่าวสอดขาทั้งสองข้างผ่านช่องเปิดดังกล่าว; - การทำให้ส่วนประกอบที่มีการซึมซับดังกล่าวแผ่ขยายออกไปในทิศทางด้าน ข้างที่ส่วนปลายดังกล่าวของส่วนประกอบที่มีการซึมซับดังกล่าวในขณะที่บรรดาแผงลำตัวดังกล่าวถูก นำไปสวมไว้รอบสะโพกของผู้ใช้ในขณที่รั้งบริเวณระหว่างโคนขาของส่วนประกอบที่มีการซึมซับ ดังกล่าวไว้ให้มีโครงแบบที่ไม่แผ่ขยายออกไป; และ - การทำให้มีสิ่งขับถ่ายจากร่ายกายมากระทบกับบริเวณระหว่างโคนขาดังกล่าว ของเครื่องแต่งกายที่มีการซึมซับดังกล่าวและการทำให้บริเวณระหว่างโคนขาดังกล่าวของส่วน ประกอบที่มีการซึมซับดังกล่าวแผ่ขยายออกไปในขณะที่ส่วนกักเก็บดังกล่าวซึมซับสิ่งขับถ่ายจาก ร่างกายดังกล่าว.
28. การประดิษฐ์ตามข้อถือสิทธิที่ 27 โดยที่แผ่นด้านหลังดังกล่าวประกอบด้วย ส่วนที่พับไว้อย่างน้อยหนึ่งส่วนตามบริเวณด้านข้างที่อยู่ตรงข้ามกันดังกล่าวอย่างน้อยหนึ่งข้างและ โดยที่ส่วนกักเก็บดังกล่าวประกอบด้วยส่วนที่พับไว้อย่างน้อยหนึ่งส่วนที่ถูกจัดทำขึ้นตามบริเวณด้าน ข้างที่อยู่ตรงข้ามกันดังกล่าวอย่างน้อยหนึ่งข้างโดยที่ส่วนที่พับไว้ในส่วนกักเก็บดังกล่าวถูกพับเข้าด้วย กันกับส่วนที่พับไว้ในแผ่นด้านหลังดังกล่าวและโดยที่การทำให้ส่วนประกอบที่มีการซึมซับดังกล่าวแผ่ ขยายออกไปในลักษณะดังกล่าวที่ส่วนปลายดังกล่าวของมันประกอบด้วยการคลี่ส่วนต่างๆ ของ แผ่นด้านหลังดังกล่าวออกมาที่ส่วนปลายดังกล่าวของส่วนประกอบที่มีการซึมซับดังกล่าวในขณะที่ แผงลำตัวดังกล่าวถูกสวมเข้าไว้รอบสะโพกของผู้ใช้โดยที่การรั้งบริเวณระหว่างงโคนขาดังกล่าวของ ส่วนประกอบที่มีการซึมซับดังกล่าวในลักษณะดังกล่าวให้อยู่ในโครงแบบที่ถูกทำให้แผ่ขยายออก ดังกล่าวประกอบด้วยการรั้งส่วนต่างๆ ของแผ่นด้านหลังดังกล่าวให้อยู่ในโครงแบบที่ถูกพับไว้ด้วย ส่วนกักเก็บดังกล่าวซึ่งอยู่ที่บริเวณระหว่างโคนขาดังกล่าวของส่วนประกอบที่มีการซึมซับดังกล่าว.
29. การประดิษฐ์ตามข้อถือสิทธิที่ 28 โดยที่ส่วนประกอบที่มีการซึมซับดังกล่าวมี ความกว้างที่หนึ่งเมื่อโครงแบบที่ถูกพับไว้ดังกล่าวและโดยที่ส่วนประกอบที่มีการซึมซับดังกล่าวมี ความกว้างที่สองเมื่อโครงแบบที่ถูกคลี่ออกโดยที่ผลต่างระหว่างความกว้างที่สองดังกล่าวและ ความกว้างที่หนึ่งดังกล่าวหารด้วยความกว้างที่หนึ่งดังกล่าวแล้วจะมีค่ามากกว่า 0.1
30. การประดิษฐ์ตามข้อถือสิทธิที่ 27 โดยที่แผงลำตัวดังกล่าวแระกอบด้วยแผงลำตัว ด้านหน้าคู่หนึ่งซึ่งถูกติดเข้ากับบริเวณด้านข้างที่อยู่ตรงข้ามกันดังกล่าวซึ่งอยู่ติดกับส่วนปลายที่อยู่ตรง ข้ามกันดังกล่าวข้างใดข้างหนึ่งของส่วนประกอบที่มีการซึมซับดังกล่าวและแผงลำตัวด้านหลังคู่หนึ่งซึ่ง ถูกติดเข้ากับบริเวณด้านข้างที่อยู่ตรงข้ามกันดังกล่าวซึ่งอยู่ติดกับส่วนปลายที่อยู่ตรงข้ามกันดังกล่าว อีกข้างหนึ่งของส่วนประกอบที่มีการซึมซับดังกล่าวและในลำดับต่อไปจะประกอบด้วยการเชื่อมต่อแผง ลำตัวด้านหน้าและด้านหลังดังกล่าวไปตามส่วนปลายที่อยู่ตรงข้ามกันของมันเพื่อให้มีช่องเปิด ดังกล่าว
31. การประดิษฐ์ตามข้อถือสิทธิที่ 27 โดยที่เครื่องแต่งกายที่มีการซึมซับดังกล่าวใน ลำดับต่อไปจะประกอบด้วยแผ่นปิดที่ยื่นออกได้ซึ่งถูกจัดให้อยู่โดยรอบพื้นผิวภายนอกของส่วน ประกอบที่มีการซึมซับดังกล่าวและโดยที่การทำให้ส่วนปลายดังกล่าวของส่วนประกอบที่มีการซึมซับ ดังกล่าวแผ่ขยายออกไปดังกล่าวนั้นประกอบด้วยการทำให้แผ่นปิดดังกล่าวยื่นออกไป.
32. การประดิษฐ์ตามข้อถือสิทธิที่ 28 โดยที่แผ่นบนสุดดังกล่าวประกอบด้วยส่วนที่ พับไว้อย่างน้อยหนึ่งแห่งที่ถูกพับเข้าด้วยกันกับแผ่นด้านหลังดังกล่าวและส่วนกักเก็บดังกล่าวและใน ลำดับต่อไปจะประกอบด้วยการคลี่ส่วนต่างๆ ของแผ่นบนสุดดังกล่าวพร้อมด้วยแผ่นด้านหลังดังกล่าว ที่ส่วนปลายดังกล่าวของส่วนประกอบที่มีการซึมซับดังกล่าวในขณะที่แผงลำตัวดังกล่าวถูกสวมเข้าไว้ รอบสะโพกของผู้ใช้ในขณะที่รั้งส่วนต่างๆ ของแผ่นบนสุดดังกล่าวให้อยู่ในโครงแบบที่ถูกพับไว้โดยที่ ส่วนกักเก็บดังกล่าวจะอยู่ที่บริเวณระหว่างโคนขาดังกล่าวของส่วนประกอบที่มีการซึมซับดังกล่าวซึ่ง อยู่ระหว่างส่วนปลายดังกล่าวของส่วนประกอบที่มีการซึมซับดังกล่าวและอยู่ติดกับบริเวณระหว่าง โคนขาของผู้ใช้.
33. การประดิษฐ์ตามข้อถือสิทธิที่ 27 โดยที่แผ่นบนสุดดังกล่าวสามารถยื่นออกไปได้ และในลำดับต่อไปจะประกอบด้วยการทำให้แผ่นบนสุดดังกล่าวยื่นออกไปในขณะที่ส่วนประกอบที่มี การซึมซับดังกล่าวถูกทำให้แผ่ขยายออกที่ส่วนปลายดังกล่าวของส่วนประกอบที่มีการซึมซับดังกล่าว.
34. การประดิษฐ์ตามข้อถือสิทธิที่ 27 ซึ่งในลำดับต่อไปจะประกอบด้วยชิ้นส่วนประกอบ ยืดหยุ่นที่ถูกจัดให้อยู่ตามบริเวณอย่างน้อยส่วนหนึ่งของบริเวณด้านข้างที่อยู่ตรงข้ามกันดังกล่าวข้างใด ข้างหนึ่งของส่วนประกอบที่มีการซึมซับดังกล่าวที่บริเวณโดยรอบของช่องเปิดขาดังกล่าวอย่างน้อยหนึ่ง ข้าง.
35. การประดิษฐ์ตามข้อถือสิทธิที่ 27 ซึ่งในลำดับต่อไปจะประกอบด้วยชั้นวัสดุ ขวางกั้นที่ถูกจัดให้อยู่ระหว่างแผ่นด้านหลังดังกล่าวและส่วนกักเก็บดังกล่าว.
36. วิธีการประกอบส่วนประกอบที่มีการซึมซับที่สามารถแผ่ขยายออกได้ซึ่งประกอบ ด้วย: - การจัดเตรียมส่วนประกอบที่มีการซึมซับที่มีความยาวค่าหนึ่ง, ส่วนปลายที่อยู่ ตรงข้ามกันและบริเวณด้านข้างที่อยู่ตรงข้ามกันโดยที่ส่วนประกอบที่มีการซึมซับดังกล่าวสามารถแผ่ ขยายออกได้ทางด้านข้างอย่างน้อยในบริเวณส่วนปลายที่อยู่ตรงข้ามกันดังกล่าว; - การจัดเตรียมแผงลำตัวด้านหน้าคู่หนึ่งซึ่งมีขอบที่ยื่นเข้าสู่ด้านในและยื่นออกไป ด้านนอกในบริเวณด้านข้าง; - การจัดเตรียมแผงลำตัวด้านหลังคู่หนึ่งซึ่งมีขอบที่ยื่นเข้าสู่ด้านในและยื่นออกไป ด้านนอกในบริเวณด้านข้าง; - การนำขอบที่ยื่นเข้าสู่ด้านในดังกล่าวของแผงลำตัวด้านหน้าดังกล่าวมาติด เข้ากับบริเวณด้านข้างที่อยู่ตรงข้ามกันดังกล่าวของเครื่องแต่งกายที่มีการซึมซับดังกล่าวที่ส่วนปลาย ดังกล่าวข้างใดข้างหนึ่งของส่วนประกอบที่มีการซึมซับดังกล่าว; และ - การนำขอบที่ยื่นเข้าสู่ด้านในดังกล่าวของแผงลำตัวด้านหลังดังกล่าวมาติด เข้ากับบริเวณด้านข้างที่อยู่ตรงข้ามกันดังกล่าวของเครื่องแต่งกายที่มีการซึมซับดังกล่าวที่ส่วนปลาย ดังกล่าวอีกข้างหนึ่งของส่วนประกอบที่มีการซึมซับดังกล่าว.
37. การประดิษฐ์ตามข้อถือสิทธิที่ 36 ซึ่งในลำดับต่อไปจะประกอบด้วยการนำขอบที่ อยู่ข้างนอกดังกล่าวของแผงลำตัวด้านหน้าดังกล่าวมาติดเข้ากับขอบที่ยื่นออกไปด้านนอกดังกล่าว ของแผงลำตัวด้านหลังดังกล่าวบนด้านที่อยู่ตรงข้ามกันของส่วนประกอบที่มีการซึมซับดังกล่าวตาม ลำดับ.
38. การประดิษฐ์ตามข้อถือสิทธิที่ 36 โดยที่แผ่นด้านหลังดังกล่าวประกอบด้วยส่วนที่ พับไว้อย่างน้อยหนึ่งส่วนที่ถูกจัดทำไว้ตามบริเวณด้านข้างที่อยู่ตรงข้ามกันดังกล่าวอย่างน้อยหนึ่งข้าง และโดยที่ส่วนกักเก็บดังกล่าวประกอบด้วยส่วนที่พับไว้อย่างน้อยหนึ่งส่วนที่ถูกจัดทำไว้ตามบริเวณ ด้านข้างที่อยู่ตรงข้ามกันดังกล่าวอย่างน้อยหนึ่งข้างโดยที่ส่วนที่พับไว้ที่ส่วนกักเก็บดังกล่าวจะถูกพับ เข้าด้วยกันกับส่วนที่พับไว้ที่แผ่นด้านหลังดังกล่าว.
39. การประดิษฐ์ตามข้อถือสิทธิที่ 36 ซึ่งในลำดับต่อไปจะประกอบด้วยแผ่นปิดที่ยื่น ออกไปได้ซึ่งถูกจัดให้อยู่เหนือส่วนประกอบที่มีการซึมซับดังกล่าว.
40. การประดิษฐ์ตามข้อถือสิทธิที่ 36 โดยที่แผ่นบนสุดดังกล่าวสามารถยื่นออกไปได้.
Publications (1)
| Publication Number | Publication Date |
|---|---|
| TH53810A true TH53810A (th) | 2002-11-14 |
Family
ID=
Similar Documents
| Publication | Publication Date | Title |
|---|---|---|
| JP2004525732A5 (th) | ||
| RU2006131469A (ru) | Простое одноразовое абсорбирующее изделие | |
| US2832346A (en) | Diaper holder | |
| ES2185165T3 (es) | Articulo absorbente con paneles laterales que tienen zonas de diferente extensibilidad. | |
| AR019311A1 (es) | Panales desechables que se quitan y ponen que tienen proteccion mejorada contra el marcado en rojo de la piel y metodo para su fabricacion | |
| KR880007021A (ko) | 탄성외부 카버 및 일체식 흡수 삽입부를 갖는 일회용 흡수의류 | |
| JP2005517461A5 (th) | ||
| CO5090834A1 (es) | Metodo para hacer un articulo absorbente con paneles latera- les presujetados y articulos absorbentes hechos con los mismos | |
| RU2008101936A (ru) | Одноразовое абсорбирующее изделие с двойными боковыми отворотами и полосами заднего слоя | |
| JP2006519938A5 (th) | ||
| RU2008116265A (ru) | Одноразовое абсорбирующее изделие | |
| JPH10277092A (ja) | 使い捨て紙おむつ | |
| WO2019131268A1 (ja) | 吸収性物品 | |
| JP3692100B2 (ja) | 展開側吸収性物品の折畳方法および梱包方法 | |
| JP2003190212A (ja) | パンツ型使い捨ておむつ | |
| RU2005127866A (ru) | Изделие в форме трусов с улучшенной прилегаемостью | |
| JP3590618B2 (ja) | 紙おむつ | |
| TH85348A (th) | วัสดุดูดซับแบบใช้แล้วทิ้งที่มีหูของโครงลำตัวที่นำมาใช้ได้ | |
| TH53722A (th) | เครื่องแต่งกายที่มีการซึมซับพร้อมด้วยองค์ประกอบในการซึมซับที่สามรถขยายตัวออกได้ | |
| TH55228A (th) | ผลิตภัณฑ์เพื่อการสวมใส่ชนิดใช้แล้วทิ้ง | |
| TH109380A (th) | สิ่งของสวมใส่ใช้แล้วทิ้งชนิดสวม | |
| TH54448B (th) | สิ่งของสวมใส่ใช้แล้วทิ้งชนิดสวม | |
| TH47190A (th) | ผลิตภัณฑ์ซึมซับที่ทำให้เกิดความกระชับพอดีกับร่างกายมากยิ่งขึ้น | |
| TH40808A (th) | เสื้อผ้าชนิดใช้แล้วทิ้ง | |
| TH51527A (th) | ผ้าอ้อมชนิดใช้แล้วทิ้ง |