TH32014A - ระบบทำให้น้ำสะอาดบริสุทธิ์ที่มีความสามารถในการกำจัดของเสียทั้งหลายที่แตกต่างกันทางด้านขนาดอย่างมีประสิทธิภาพและอย่างแน่นอน - Google Patents

ระบบทำให้น้ำสะอาดบริสุทธิ์ที่มีความสามารถในการกำจัดของเสียทั้งหลายที่แตกต่างกันทางด้านขนาดอย่างมีประสิทธิภาพและอย่างแน่นอน

Info

Publication number
TH32014A
TH32014A TH9701004213A TH9701004213A TH32014A TH 32014 A TH32014 A TH 32014A TH 9701004213 A TH9701004213 A TH 9701004213A TH 9701004213 A TH9701004213 A TH 9701004213A TH 32014 A TH32014 A TH 32014A
Authority
TH
Thailand
Prior art keywords
filter
water
diameter
purification system
water purification
Prior art date
Application number
TH9701004213A
Other languages
English (en)
Other versions
TH21360B (th
Inventor
ซาโต้ นายโมโตฮารุ
วาทานาเบ นายคาซูชิเกะ
ซูก้า นายทาคาอากิ
Original Assignee
นายโรจน์วิทย์ เปเรร่า
นายธเนศ เปเรร่า
Filing date
Publication date
Application filed by นายโรจน์วิทย์ เปเรร่า, นายธเนศ เปเรร่า filed Critical นายโรจน์วิทย์ เปเรร่า
Publication of TH32014A publication Critical patent/TH32014A/th
Publication of TH21360B publication Critical patent/TH21360B/th

Links

Abstract

DC60 (04/12/40) ในระบบทำให้น้ำสะอาดบริสุทธิ์ ซึ่งภายในมีตัวกรองที่หนึ่ง (20) ถูกวางอยู่ใน กระแสการไหลของน้ำดิบสำหรับการกรองน้ำดิบ เพื่อผลิตเป็นน้ำกรองมีตัวกรองที่สอง (27) ถูกวางไปทางปลายทางของตัวกรองที่หนึ่ง สำหรับกรองน้ำกรอง ตัวกรองที่หนึ่งจะเป็นตัวนำ ไฟฟ้า และจะมีทางผ่านน้ำจำนวนหนึ่ง ที่ซึ่งน้ำดิบจะไหลผ่านทางผ่านน้ำแต่ละทาง ของตัว กรองที่หนึ่ง จะมีเส้นผ่านศูนย์กลางที่หนึ่ง โดยเว้นเป็นช่วงระยะห่าง แรงดันไฟฟ้าจะถูกป้อน ไปยังตัวกรองที่หนึ่ง เพื่อทำลายแบคทีเรีย ซึ่งถูกจับไว้โดยตัวกรองที่หนึ่ง ตัวกรองที่สองมี ทางผ่านน้ำจำนวนหนึ่ง ที่ซึ่งน้ำกรองจะไหลผ่าน ทางผ่านน้ำแต่ละทางของตัวกรองที่สอง จะ มีเส้นผ่านศูนย์กลางที่สอง ซึ่งเล็กกว่าเส้นผ่านศูนย์กลางที่หนึ่ง ในระบบทำให้น้ำสะอาดบริสุทธิ์ ซึ่งภายในมีตัวกรองที่หนึ่ง (20) ถูกวางอยู่ใน กระแสการไหลของน้ำดิบสำหรับการกรองน้ำดิบ เพื่อผลิตเป็นน้ำกรองมีตัวกรองที่สอง (27) ถูกวางไปทางปลายทางของตัวกรองที่หนึ่ง สำหรับกรองน้ำกรอง ตัวกรองที่หนึ่งจะเป็นตัวนำ ไฟฟ้า และจะมีทางผ่านน้ำจำนวนหนึ่ง ที่ซึ่งน้ำดิบจะไหลผ่านทางผ่านน้ำแต่ละทาง ของตัว กรองที่หนึ่ง จะมีเส้นผ่านศูนย์กลางที่หนึ่ง โดยเว้นเป็นช่วงระยะห่าง แรงดันไฟฟ้าจะถูกป้อน ไปยังตัวกรองที่หนึ่ง เพื่อทำลายแบคทีเรีย ซึ่งถูกจับไว้โดยตัวกรองที่หนึ่ง ตัวกรองที่สองมี ทางผ่านน้ำจำนวนหนึ่ง ที่ซึ่งน้ำกรองจะไหลผ่าน ทางผ่านน้ำแต่ละทางของตัวกรองที่สอง จะ มีเส้นผ่านศูนย์กลางที่สอง ซึ่งเล็กกว่าเส้นผ่านศูนย์กลางที่หนึ่ง

Claims (5)

1. ระบบทำให้น้ำสะอาดบริสุทธิ์ ประกอบด้วย ตัวกรองทรงกระบอกตัวที่หนึ่งถูกจัดวางในกระแสการไหลของน้ำดิบ สำหรับกรองน้ำดิบดัง กล่าว เพื่อผลิตเป็นน้ำกรอง ตัวกรองที่หนึ่งดังกล่าวจะรวมถึงเส้นใยคาร์บอนที่ถูกกระตุ้นซึ่งเป็น ตัวนำ และมีทางผ่านน้ำจำนวนหนึ่งซึ่งน้ำดิบดังกล่าวจะไหลผ่าน แต่ละทางผ่านน้ำของตัวกรองตัว ที่หนึ่งจะมีเส้นผ่านศูนย์กลางที่หนึ่ง ตัวกรองตัวที่สองที่มีรูปทรงแบบแท่งอยู่ปลายทางของตัวกรองที่หนึ่ง สำหรับกรอง น้ำที่กรองแล้วดัวกล่าว ตัวกรองตัวที่สองที่มีทางผ่านน้ำจำนวนหนึ่ง ซึ่งน้ำที่กรองแล้วจะไหลผ่าน แต่ละทางผ่านน้ำของตัวกรองตัวที่สองจะมีเส้นผ่านศูนย์กลางที่สองที่มีขนาดเล็กกว่าเส้นผ่านศูนย์ กลางที่หนึ่ง ตัวกรองตัวที่สองจะถูกสอดเข้าไปในตัวกรองที่หนึ่งดังกล่าว วิถีทางป้อนแรงดันไฟฟ้าที่เชื่อมต่อกับตัวกรองตัวที่หนึ่งเพื่อป้อนแรงดันไฟฟ้าไปยังตัวกรอง ตัวที่หนึ่ง เพื่อให้ความร้อนแก่ตัวกรองตัวที่หนึ่งจนมีอุณหภูมิที่สามารถจะทำลายแบคทีเรียที่ถูกจับ ไว้โดยตัวกรองตัวที่หนึ่งดังกล่าว และ ชิ้นส่วนนำความร้อนที่ยื่นออกจากตัวกรองตัวที่หนึ่งไปยังตัวกรองตัวที่สอง ในลักษณะที่ ความร้อนจากตัวกรองตัวที่หนึ่งนำผ่านชิ้นส่วนดังกล่าว เพื่อให้ความร้อนแก่ตัวกรองที่สองจนมี อุณหภูมิที่สามารถทำลายแบคทีเรียที่ถูกจับไว้โดยตัวกรองตัวที่สองดังกล่าว 2. ระบบทำให้น้ำสะอาดบริสุทธิ์ ตามข้อถือสิทธิที่ 1 ที่ซึ่ง ตัวกรองตัวที่หนึ่งและตัวที่สอง จะกำหนดเป็นช่องแคบระหว่างนั้น 3. ระบบทำให้น้ำสะอาดบริสุทธิ์ ตามข้อถือสิทธิที่ 2 ที่ซึ่ง ช่องดังกล่าวจะทอดไปตามตัว กรองตัวที่หนึ่ง และตัวที่สองในลักษณะที่น้ำที่กรองแล้วจะไหลผ่านช่องดังกล่าวโดยตรงตามแนว รัศมีจากตัวกรองตัวที่หนึ่งไปยังตัวกรองตัวที่สอง 4. ระบบทำให้น้ำสะอาดบริสุทธิ์ ตามข้อถือสิทธิที่ 1 ยังรวมถึง ทางผ่านสำหรับนำทางการไหลของน้ำดิบไปยังขอบรอบด้านนอกของตัวกรองตัวที่หนึ่งดัง กล่าว ทางผ่านที่สองสำหรับนำทางการไหลของน้ำจากตัวกรองตัวที่หนึ่งไปยังตัวกรองตัวที่สองดัง กล่าว และ ทางผ่านที่สามสำหรับนำทางกลไกของน้ำออกจากตัวกรองตัวที่สองดังกล่าว 5. ระบบทำให้น้ำสะอาดบริสุทธิ์ ตามข้อถือสิทธิที่ 1 ที่ซึ่ง เส้นผ่านศูนย์กลางที่หนึ่งดัง กล่าว จะอยู่ระหว่าง 400 และ 500 มิวm 6. ระบบทำให้น้ำสะอาดบริสุทธิ์ ตามข้อถือสิทธิที่ 1 ที่ซึ่ง ตัวกรองที่สองดังกล่าว จะ ประกอบด้วย บรรดาเส้นใยที่กลวง ซึ่งแต่ละเส้นจะถูกสร้างขึ้นโดยวัสดุประเภทยางเรซิน ซึ่งมี ความสามารถในการกรองน้ำดิบดังกล่าว 7. ระบบทำให้น้ำสะอาดบริสุทธิ์ ตามข้อถือสิทธิที่ 6 ที่ซึ่ง เส้นผ่านศูนย์กลางที่สองดัง กล่าว มีขนาดไม่เกิน 0.5 มิวm 8. ระบบทำให้น้ำสะอาดบริสุทธิ์ ตามข้อถือสิทธิที่ 1 ที่ซึ่ง ชิ้นส่วนนำความร้อน คือ อิ เล็คโทรด 9. วิธีการสำหรับทำให้น้ำดิบสะอาดบริสุทธิ์ ประกอบด้วยขั้นตอนของ การจัดวางตัวกรองตัวที่หนึ่งที่นำไฟฟ้าในกระแสการไหลของน้ำดิบ เพื่อผลิตการไหลของ น้ำที่กรองแล้ว การจัดวางตัวกรองตัวที่สอง ภายในกระแสการไหลของน้ำที่กรองแล้วเพื่อกรองน้ำต่อไป การทอดชิ้นส่วนนำความร้อนไประหว่างตัวกรองตัวที่หนึ่งและตัวที่สอง การให้ความร้อนแก่ตัวกรองตัวที่หนึ่งในลักษณะที่มันจะทำลายแบคทีเรียที่ถูกจับไว้โดยตัว กรองตัวที่หนึ่งและ การส่งผ่านความร้อนที่สร้างขึ้นโดยตัวกรองตัวที่หนึ่งไปยังตัวกรองตัวที่สองผ่านชิ้นส่วนนำ ความร้อน ใยลักษณะที่มันจะทำลายแบคทีเรียที่ถูกจับไว้โดยตัวกรองตัวที่สอง 1 0. วิธีการตามข้อถือสิทธิที่ 9 ที่ซึ่ง ตัวกรองตัวที่หนึ่งที่เป็นตัวนำจะมีเส้นในคาร์บอนที่ถูก กระตุ้นที่เป็นตัวนำ 1
1. วิธีการตามข้อถือสิทธิที่ 10 ที่ซึ่ง การให้ความร้อนตัวกรองตัวที่หนึ่งจะรวมถึงการให้ แรงดันแก่เส้นใยคาร์บอนที่ถูกกระตุ้นที่เป็นตัวนำ 1
2. วิธีการตามข้อถือสิทธิที่ 9 ที่ซึ่ง ตัวกรองตัวที่หนึ่งจะเป็นทรงกระบอก และมีทางผ่านน้ำที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางที่หนึ่ง ตัว กรองตัวที่สองมีทางผ่านน้ำที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางที่สอง และ การจัดวางตัวกรองตัวที่สองจะรวมถึงการจัดวางตัวกรองตัวที่สองไว้ภายในตัวกรองตัวที่ หนึ่งรูปทรงกระบอก 1
3. วิธีการตามข้อถือสิทธิที่ 12 ที่ซึ่ง เส้นผ่านศูนย์กลางที่หนึ่งจะยาวกว่าเส้นผ่านศูนย์ กลางที่สอง 1
4. วิธีการตามข้อถือสิทธิที่ 9 ที่ซึ่ง การให้ความร้อนแก่ตัวกรองตัวที่หนึ่งจะถูกดำเนินการ ที่ช่วงเวลาที่กำหนด 1
5. วิธีการตามข้อถือสิทธิที่ 9 ที่ซึ่ง การให้ความร้อนแก่ตัวกรองตัวที่หนึ่งจะถูกดำเนินการ แบบอัตโนมัติที่ช่วงเวลาที่กำหนด
TH9701004213A 1997-10-17 ระบบทำให้น้ำสะอาดบริสุทธิ์ที่มีความสามารถในการกำจัดของเสียทั้งหลายที่แตกต่างกันทางด้านขนาดอย่างมีประสิทธิภาพและอย่างแน่นอน TH21360B (th)

Publications (2)

Publication Number Publication Date
TH32014A true TH32014A (th) 1999-02-15
TH21360B TH21360B (th) 2007-02-08

Family

ID=

Similar Documents

Publication Publication Date Title
CA2211302C (en) Electrocoalescent system for decontaminating water streams
DE2401287A1 (de) Abgasreinigungssystem
ATE157275T1 (de) Einrichtung zur filtrierung von fluiden medien
ES2165072T3 (es) Un sistema para la captura y la eliminacion continuas de moleculas de gas.
EP0837980B1 (de) Vorrichtung zur reinigung von abgas einer gemischverdichtenden verbrennungskraftmaschine
DE59410158D1 (de) Vorrichtung zum Filtern und Trennen von Strömungsmedien mittels nach Art von Membrankissen ausgebildeten Filterelementen
ID21574A (id) Penyaring dengan pembersihan aliran balik
SE9103196D0 (sv) Anordning foer rening av vatten
MY121345A (en) Apparatus and method for the purification of water
DE59805969D1 (de) Rückspülfiltervorrichtung
CA2391094A1 (en) Filter membrane module comprising an integrated heat exchanger
TH21360B (th) ระบบทำให้น้ำสะอาดบริสุทธิ์ที่มีความสามารถในการกำจัดของเสียทั้งหลายที่แตกต่างกันทางด้านขนาดอย่างมีประสิทธิภาพและอย่างแน่นอน
TH32014A (th) ระบบทำให้น้ำสะอาดบริสุทธิ์ที่มีความสามารถในการกำจัดของเสียทั้งหลายที่แตกต่างกันทางด้านขนาดอย่างมีประสิทธิภาพและอย่างแน่นอน
US6149826A (en) Water purification system and method for efficiently and reliably removing various pollutants different in size
DE50305169D1 (de) Vorrichtung zum Filtern und Trennen von Strömungsmedien
KR100397448B1 (ko) 정수기
KR100439730B1 (ko) 정수기의 산소공급장치
RU2077510C1 (ru) Устройство для получения питьевой воды
KR200260159Y1 (ko) 정수기의 산소공급장치
RU2004304C1 (ru) Устройство дл очистки питьевой воды
TWI256376B (en) Water purifier
JPS59150505A (ja) 液体分離装置
US3280537A (en) Conduit gas filter assembly
RU2137718C1 (ru) Устройство для магнитной обработки жидкости
RU2035962C1 (ru) Фильтр для очистки питьевой воды