TH20551A - ระบบประมวลสัญญาณภาพผ่านสมาร์ทการ์ดที่ประมวลสัญญาณความเร็วสูงที่ต่อกันแบบอนุกรม - Google Patents
ระบบประมวลสัญญาณภาพผ่านสมาร์ทการ์ดที่ประมวลสัญญาณความเร็วสูงที่ต่อกันแบบอนุกรมInfo
- Publication number
- TH20551A TH20551A TH9501002011A TH9501002011A TH20551A TH 20551 A TH20551 A TH 20551A TH 9501002011 A TH9501002011 A TH 9501002011A TH 9501002011 A TH9501002011 A TH 9501002011A TH 20551 A TH20551 A TH 20551A
- Authority
- TH
- Thailand
- Prior art keywords
- signal
- image
- image signal
- smart card
- processing system
- Prior art date
Links
Abstract
??????????????????????????????????????????????????????????????? ???????????????????????????????????????? ??????? ?????? TV ?????????????????????? ??? ?????????????????? ????????????? ???? ????????????????? TV ????????????????????????? ???????????????????????????????????? (IC) ???????????????????????????????? ??????????? ??????????????? ????????? ???????????????????????????????????????????????? ???????? ??????????????????????????????????????????????????? ????????????????? ?????? ?????????????????????? ?????????????????? ???????????????????????????????????????? ???????????? ???????????????????????????????? ??????? ???????????? (PIP) ?????????????? ?????? (POP) ?????????????? ??????????????????????? ??????????????????????????? ?????????????????????????????????????????????
Claims (16)
1.ระบบประมวลผลสัญญาณภาที่ประกอบด้วย แหล่งของสัญญาณภาพที่ประกอบด้วยส่วนประกอบสัญญาณตัวที่หนึ่งและตัวที่สอง ที่แทนรายการสัญญาณภาพรายการที่หนึ่งและที่สอง ส่วนประกอบสัญญาณตัวที่หนึ่งและตัวที่สอง ประกอบด้วยข้อสนเทศควบคุมสำหรับแยกแยะรายการสัญญาณภาพที่แตกต่างกันแต่ละรายการภายใน นั้น และสำหรับช่วยใน การเข้าถึงตัวรายการดังกล่าว วิถีทางเชื่อมต่อสำหรับต่อสัญญาณภาพดังกล่าวเข้ากับทางเข้าของสมาร์ทการ์ดตัวที่ หนึ่ง เพื่อต่อสัญญาณออกที่ถูกสร้างขึ้น โดยสมาร์ทการ์ดตัวที่หนึ่งดังกล่าวเข้ากับทางเข้าของสมาร์ท การ์ดตัวที่สองดังกล่าว และเพื่อรับสัญญาณออกที่ถูกสร้างขึ้นโดยสมาร์ทการ์ดตัวที่สองดังกล่าว สัญญาณออกจากสมาร์ทการ์ดตัวที่หนึ่งดังกล่าวจะถูกสร้างขึ้นโดยตอบสนองต่อสัญญาณภาพ ดังกล่าว และสัญญาณออกจากสมาร์ทการ์ดตัวที่สองที่ถูกสร้างขึ้นโดยตอนสนองต่อสัญญาณออก จากสมาร์ทการ์ดตัวที่หนึ่งดังกล่าว และ วิถีทางที่ตอบสนองต่อสัญญาณออกจากสมาร์ทการ์ดตัวที่สองดังกล่าวเพื่อสร้าง สัญญาณที่เหมาะสมสำหรับต่อเข้ากับอุปกรณ์แสดงภาพ เพื่อทำให้เกิดภาพที่ประกอบด้วยส่วนของ ภาพตัวที่หนึ่งที่แทนรายการสัญญาณภาพตัวที่หนึ่ง และจะประกอบด้วยส่วนของภาพตัวที่สองที่แทน รายการสัญญาณภาพตัวที่สอง
2.ระบบประมวลผลสัญญาณภาพตามข้อถือสิทธิข้อ 1 ที่รวมถึงสมาร์ทการ์ดตัวที่หนึ่ง และตัวที่สองดังกล่าว และที่ซึ่ง ส่วนประกอบสัญญาณตัวที่หนึ่งและตัวที่สองของสัญญาณภาพดังกล่าว จะประกอบ ด้วยส่วนประกอบสัญญาณที่จัดสรรไว้ตัวที่หนึ่งและตัวที่สอง สัญญาณออกจากสมาร์ทการ์ดตัวที่หนึ่งดังกล่าวจะประกอบด้วยส่วนประกอบ สัญญาณที่ถูกเลือกสรรแล้วตัวที่หนึ่งที่แทนรายการสัญญาณภาพตัวที่หนึ่งและประกอบด้วยส่วน ประกอบสัญญาณที่ถูกจัดสรรตัวที่สอง สัญญาณออกจากสมาร์ทการ์ดตัวที่สองดังกล่าวจะประกอบด้วยส่วนประกอบ สัญญาณที่ถูกเลือกสรรแล้วตัวที่หนึ่งและประกอบส่วนประกอบสัญญาณที่ถูกเลือกสรรตัวที่สอง ที่แทนรายการสัญญาณภาพตัวที่สอง
3.ระบบประมวลผลสัญญาณภาพตามข้อถือสิทธิข้อ 2 ซึ่งแต่ละสมาร์การ์ดตัวที่หนึ่ง และตัวที่สองดังกล่าวจะประกอบด้วย ตัวประมวลผลสัญญาณที่รวมอยู่ใน IC ที่ติดตั้งอยู่ในสมาร์ทการ์ดดังกล่าวพื่อประมวลผล สัญญาณจำนวนหนึ่ง และ จำนวนหนึ่งของขั้วต่อที่อยู่บนผิวหน้าของสมาร์ดการ์ดสำหรับต่อจำนวนหนึ่งของ สัญญาณดังกล่าวเข้ากับ IC ดังกล่าว จำนวนหนึ่งของสัญญาณดังกล่าวจะประกอบด้วยสัญญาณข้อมูลเข้า สัญญาณข้อมูล ออกที่แยกจากสัญญาณข้อมูลเข้าดังกล่าว และสัญญาณควบคุมซึ่งแต่ละสัญญาณของสัญญาณจำนวน ดังกล่าวจะถูกต่อกับตัวหนึ่งของขั้วต่อจำนวนหนึ่งดังกล่าว และ ตัวประมวลผลสัญญาณดังกล่าวที่รวมอยู่ใน IC ดังกล่าวจะประมวลผลสัญญาณข้อมูล เข้า ดังกล่าวโดยตอบสนองต่อข้อสนเทศควบคุมที่อยู่ในสัญญาณควบคุมดังกล่าวเพื่อสร้างสัญญาณ ข้อมูลออกดังกล่าว
4.ระบบประมวลผลสัญญาณภาพตามข้อถือสิทธิข้อ 3 ที่ซึ่ง จำนวนของสัญญาณดังกล่าวยังประกอบด้วยสัญญาณจังหวะเวลาตัวหนึ่ง ตัวประมวลผลสัญญาณดังกล่าวที่รวมอยู่ใน IC ดังกล่าวจะตอบสนองต่อสัญญาณ จังหวะเวลาดังกล่าว เพื่อประมวลสัญญาณเข้าดังกล่าวด้วยอัตราข้อมูลที่หนึ่งเพื่อสร้างสัญญาณข้อมูล ออกดังกล่าวด้วยอัตราข้อมูลที่หนึ่งดังกล่าว
5.ระบบประมวล ผลสัญญาณภาพตามข้อถือสิทธิข้อ 4 ซึ่งอัตราข้อมูลที่หนึ่งดังกล่าว จะมากกว่า 10 เมกะ-เฮิร์ท
6.ระบบประมวลผลสัญญาณภาพตามข้อถือสิทธิข้อ 5 ซึ่งสัญญาณควบคุมดังกล่าวจะ ประกอบด้วยสัญญาณสองทิศทางและสัญญาณข้อมูลเข้ารวมทั้งสัญญาณข้อมูลออกดังกล่าวจะเป็น สัญญาณแบบทิศทางเดียว
7.ระบบประมวลผลสัญญาณภาพตามข้อถือสิทธิข้อ 6 ซึ่งจำนวนของขั้วต่อดังกล่าวจะถูก จัดไว้บนผิวหน้าของสมาร์ทการ์ดดังกล่าวตามมาตรฐาน ISO เบอร์ 7816-2
8.ระบบประมวลผลสัญญาณภาพตามข้อถือสิทธิข้อ 7 ซึ่งสมาร์ทการ์ดดังกล่าวจะมี ลักษณะเฉพาะทางเชิงกลตามมาตรฐาน ISO เบอร์ 7816-1
9.ระบบประมวลผลสัญญาณภาพตามข้อถือสิทธิข้อ 8 ซึ่งตัวประมวลผลสัญญาณ ดังกล่าวที่รวมอยู่ ใน IC จะตอบสนองต่อสัญญาณจังหวะเวลาดังกล่าวเพื่อประมวลผลสัญญาณควบคุม ดังกล่าวด้วยอัตราข้อมูลที่สองเพื่อควบคุมการประมวลผลของสัญญาณข้อมูลเข้าดังกล่าว
10.ระบบประมวลผลสัญญาณภาพตามข้อถือสิทธิข้อ 9 ซึ่งอัตราข้อมูลที่หนึ่งดังกล่าว จะมากกว่าอัตราข้อมูลที่สองดังกล่าว
11.ระบบประมวลผลสัญญาณภาพตามข้อถือสิทธิข้อ 10 ซึ่ง IC ดังกล่าวจะประกอบด้วย ตัวแบ่งความถี่ที่ถูกต่อเพื่อรับสัญญาณจังหวะเวลาดังกล่าวเพื่อสร้างสัญญาณตัวที่หนึ่งที่มีความถี่ระดับที่ หนึ่งที่สัมพันธ์กับอัตราข้อมูลที่หนึ่งดังกล่าว เพื่อควบคุมการประมวลผลสัญญาณข้อมูลเข้าดังกล่าว โดย ตัวประมวลผลสัญญาณนั้น และสำหรับสร้างสัญญาณตัวที่สองที่มีความถี่ระดับที่อสองที่สัมพันธ์กับอัตรา ข้อมูลที่สองดังกล่าวเพื่อควบคุมการประมวลผลของสัญญาณควบคุมดังกล่าว โดยตัวประมวลผลสัญญาณ ดังกล่าว
12.ระบบประมวลผลสัญญารภาพตามข้อถือสิทธิข้อ 1 ซึ่งแหล่งของสัญญาณภาพ ดังกล่าวจะประกอบด้วยตัวปรับสัญญาณเพื่อปรับสัญญาณภาพจากจำนวนหนึ่งของสัญญาณภาพ ดังกล่าว
13.ระบบประมวลผลสัญญาณภาพตามข้อถือสิทธิข้อ 1 ซึ่งแหล่งของสัญญาณภาพ ดังกล่าวจะประกอบด้วย วิถีทางสำหรับสร้างสัญญาณที่หนึ่งที่แทนรายการสัญญาณภาพตัวที่หนึ่ง และจะรวม ถึงส่วนประกอบสัญญาณตัวที่หนึ่งดังกล่าว วิถีทางสำหรับสร้างสัญญาณที่สองที่แทนรายการสัญญาณภาพตัวทีสอง และจะรวม ถึงส่วนประกอบสัญญาณตัวที่สองดังกล่าว และ วิถีทางสำหรับรวมสัญญาณตัวที่หนึ่งและตัวที่สองที่แทนรายการสัญญาณภาพตัวที่ หนึ่งและตัวที่สองตามลำดับ เพื่อสร้างสัญญาณภาพดังกล่าวที่รวมถึงส่วนประกอบสัญญาณตัวที่หนึ่ง และตัวที่สองดังกล่าว
14.วิธีการสร้างสัญญาณที่เหมาะสำหรับต่อภาพเข้ากับอุปกรณ์แสดงภาพที่ประกอบ ด้วยขั้นตอนของ การประมวลผลสัญญาณภาพในสมาร์ทการ์ดตัวที่หนึ่งเพื่อสัญญาณที่ถูกประมวลผล แล้วตัวที่หนึ่ง สัญญารภาพดังกล่าวจะประกอบด้วยส่วนประกอบสัญญาณตัวที่หนึ่งและตัวที่สองที่ รวมถึงข้อสนเทศควบคุมสำหรับแยกแยะรายการที่แตกต่างกันแต่ละรายการภายในนั้น และสำหรับ ช่วยในการเข้าถึงรายการดังกล่าว การประมวลผลสัญญาณที่ถูกประมวลผลแล้วตัวที่หนึ่งที่อยู่ในสมาร์การ์ดตัวที่สอง เพื่อสร้างสัญญาณที่ถูกประมวลผลแล้วตัวที่สอง และ การประมวลผลสัญญาณที่ถูกประมวลผลแล้วตัวที่สอง เพื่อสร้างสัญญาณภาพที่เหมาะสม สำหรับต่อเข้ากับอุปรณ์แสดงภาพ สำหรับสร้างภาพที่ประกอบด้วยส่วนของภาพที่หนึ่งที่แทนรายการ สัญญาณภาพตัวที่หนึ่งและจะรวมถึงส่วนของภาพตัวที่สองที่แทนรายการสัญญาณภาพตัวที่สอง ดังกล่าว
15.วิธีการตามข้อถือสิทธิข้อ 14 ซึ่งขั้นตอนของการประมวลผลสัญญาณภาพดังกล่าว ในสมาร์ทการ์ดตัวที่หนึ่ง จะประกอบด้วยขั้นตอนของการเลือกสรรส่วนประกอบสัญญาณที่ถูกจัดสรร ตัวที่หนึ่งที่รวมอยู่ในส่วนประกอบสัญญาณที่หนึ่งของสัญญาณภาพดังกล่าว
16.วิธีการตามข้อถือสิทธิข้อ 15 ซึ่งขั้นตอนของการประมวลผลสัญญาณที่ถูประมวลผล แล้วตัวที่หนึ่ง ในสมาร์การ์ดตัวที่สองที่จะประกอบด้วยขั้นตอนของการเลือกสรรสัญญาณที่ถูก จัดสรรไว้ตัวที่สองที่รวมอยู่ในส่วนประกอบสัญญาณที่สองของสัญญาณภาพดังกล่าว
Publications (2)
| Publication Number | Publication Date |
|---|---|
| TH20551A true TH20551A (th) | 1996-09-10 |
| TH15630B TH15630B (th) | 2003-10-27 |
Family
ID=
Similar Documents
| Publication | Publication Date | Title |
|---|---|---|
| KR970705902A (ko) | 직렬로 접속된 고속 신호 처리 스마트 카드를 매개로 하여 비디오 신호를 처리하는 시스템(System for processing a video signal via series-connected high speed signal processing smart cards) | |
| IN189128B (th) | ||
| WO2003079249A3 (en) | A tax refund system | |
| CA2046155A1 (en) | Method and coupler for interfacing a portable data carrier with a host processor | |
| ATE199191T1 (de) | Vorrichtung und verfahren zur datenübetragung zwischen einen einzelnden terminal für integrierte mikroschaltungskarten und einen fernen verarbeitungsrechner | |
| US7062584B1 (en) | Method and apparatus for supporting two different types of integrated circuit cards with a single connector | |
| KR930016901A (ko) | 디지탈 비디오 영상 압축방법, 퍼스널 컴퓨터 시스템 및 디지탈 저장장치 | |
| US4570182A (en) | Halo generator for CRT display symbols | |
| TH15630B (th) | ระบบประมวลสัญญาณภาพผ่านสมาร์ทการ์ดที่ประมวลสัญญาณความเร็วสูงที่ต่อกันแบบอนุกรม | |
| US10162215B2 (en) | Automatic backlight control system and method thereof | |
| US4056809A (en) | Fast table lookup apparatus for reading memory | |
| EP4679347A1 (en) | Information processing device and article search method | |
| WO2002044974A1 (en) | Information processing device and information displaying method | |
| TH17313B (th) | ระบบควบคุมการเข้าถึงที่ใช้สมาร์ทการ์ดซึ่งมีความปลอดภัยที่ดีขึ้น | |
| TH20863A (th) | ระบบควบคุมการเข้าถึงที่ใช้สมาร์ทการ์ดซึ่งมีความปลอดภัยที่ดีขึ้น | |
| KR920004392B1 (ko) | 비디오 디스플레이 어뎁터 | |
| JPS63228281A (ja) | メモリカ−ド | |
| KR900702500A (ko) | 평판 디스플레이 보상방법 및 회로 | |
| IT1206647B (it) | Stazioni di rifornimento di terminale per transazioni da usarsi carburanti e simili. in negozi, banche, ristoranti, | |
| KR900702469A (ko) | 디스플레이를 위한 페이크아웃(fakeout) 방법 및 회로 | |
| KR19990019664A (ko) | 프레임특성에 따른 문자정보 자동저장장치 및 방법 | |
| JPS60144791A (ja) | 表示器の画面展開方式 | |
| IT1238899B (it) | Strumento di identificazione e controllo per processi dinamici a singolo ingresso e singola uscita. | |
| JPS6414692A (en) | Video tape renting apparatus | |
| JPH07193197A (ja) | 半導体記憶装置 |