TH16518A - ภาชนะบรรจุที่สามารถวางซ้อนกันได้ซึ่งถูกทำด้วย?พลาสติกสำหรับใส่สิ่งของโดยเฉพาะอย่างยิ่งเครื่อง?กระป๋อง - Google Patents
ภาชนะบรรจุที่สามารถวางซ้อนกันได้ซึ่งถูกทำด้วย?พลาสติกสำหรับใส่สิ่งของโดยเฉพาะอย่างยิ่งเครื่อง?กระป๋องInfo
- Publication number
- TH16518A TH16518A TH9101000777A TH9101000777A TH16518A TH 16518 A TH16518 A TH 16518A TH 9101000777 A TH9101000777 A TH 9101000777A TH 9101000777 A TH9101000777 A TH 9101000777A TH 16518 A TH16518 A TH 16518A
- Authority
- TH
- Thailand
- Prior art keywords
- container
- flap
- cans
- under
- special
- Prior art date
Links
Abstract
ภาชนะที่สามารถวางซ้อนกันได้สำหรับการใส่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งภาชนะบรรจุที่เป็นกระป๋องซึ่งไม่มีผนังด้านข้างนั้นได้ ถูกออกแบบไว้โดยมีลิ้นสำหรับกั้นซึ่งยื่นขึ้นไปข้างบน ลิ้น สำหรับกั้นได้ถูกจัดไว้ตามขอบตามเส้นรอบวงได้ถูกจัดไว้ดัง นั้นเพื่อที่จะถูกทำให้เหลื่อมกันสัมพันธ์กันกับเครื่อง กั้นและความสูงของเครื่องกั้น เพื่อว่าน้ำหนักจะถูกรับและ ถูกส่งผ่าน ๆ กระป๋องที่ถูกบรรจุไว้ในภาชนะบรรจุ
Claims (15)
1. ภาชนะบรรจุที่สามารถวางซ้อนกันได้ซึ่งถูกทำด้วยพลาสติกสำหรับการใส่สิ่งของต่าง ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเครื่อง กระป๋องและสิ่งที่เหมือนกันสำหรับการขนส่งและการเก็บรักษา เครื่องกระป๋องซึ่งจะประกอบไปด้วย ส่วนล่างสุดของภาชนะ บรรจุและผนังกั้นสำหรับการใส่สิ่งของต่าง ๆ โดยเฉพาะอย่าง ยิ่งเครื่องกระป๋องซึ่งมีคุณลักษณะพิเศษในแง่ที่ว่าภาชนะ บรรจุดังกล่าว (1) จะถูกทำขึ้นโดยปราศจากผนังด้านข้างของ ส่วนล่างสุดของภาชนะบรรจุดังกล่าว (2) และลิ้นสำหรับกั้น (3a, 3b) จะยื่นขึ้นข้างบนจากส่วนล่างสุดของภาชนะบรรจุดัง กล่าวลิ้นสำหรับกั้นดังกล่าวจะถูกจัดไว้ตามขอบตามเส้นรอบวง เพื่อที่จะถูกทำให้เหลื่อมกับสัมพันธ์กับ เครื่องกระป๋องต่าง ๆ อาทิเช่น ถูกวางแนวเรียงไว้บนแนว ระดับสำหรับแยกของผนังที่อยู่ประชิดกัน (5a, 5b) และ ณ มุม ต่าง ๆ ของส่วนล่างสุดของภาชนะบรรจุ (2) ดังกล่าว ที่ซึ่ง ความสูงของลิ้นสำหรับกั้นดังกล่าว (3a, 3b) จะถูกปรับเข้า กับความสูงของเครื่องกระป๋อง (13) ดังกล่าวที่จะถูกใส่เข้า ไว้ในลักษณะที่ว่าเพียงเครื่องกระป๋องที่ถูกบรรจุไว้ใน ภาชนะ (1) ดังกล่าวเท่านั้นที่จะรับและส่งผ่านน้ำหนักในกอง
2. ภาชนะบรรจุตามข้อถือสิทธิ 1 ที่ซึ่งมีคุณลักษณะพิเศษใน แง่ที่ว่าภายในภาชนะบรรจุ (2) ดังกล่าวนั้นลิ้นสำหรับกั้น (3c) ซึ่งสัมพันธ์กันได้ถูกจัดไว้ ณ จุดตัดของแนวระดับ สำหรับแรกของผนังที่อยู่ประชิดกัน (5z, 5b)
3. ภาชนะบรรจุตามข้อถือสิทธิ 1 หรือ 2 ซึ่งมีคุณลักษณะ พิเศษในแง่ที่ว่าความสูงของลิ้นสำหรับกั้น (3a, 3b, 3c) ดังกล่าวจะเล็กกว่าระยะทางระหว่างหน้าของลิ้นสำหรับกั้น ข้างบน (11) และผิวหน้าบนสุด (12) ของเครื่องกระป๋องดัง กล่าวที่ถูกบรรจุไว้ในภาชนะดังกล่าว
4. ภาชนะบรรจุตามข้อถือสิทธิหนึ่งใดของข้อถือสิทธิ 1 ถึง 3 ซึ่งมีคุณลักษะพิเศษในแง่ที่ว่าลิ้นสำหรับกั้นดังกล่าว (3a, 3b, 3c) นั้นจะอยู่ในรูปแบบของส่วนต่าง ๆ ที่กลวง
5. ภาชนะบรรจุตามข้อถือสิทธิก่อนหน้านี้ข้อใดข้อหนึ่งที่ มีคุณลักษณะพิเศษในแง่ที่ว่าลิ้นสำหรับกั้น (3a, 3b, 3c) ดังกล่าวนั้นมักจะถูกทำให้เรียวสอบเป็นรูปกรวยไปยังข้างบน สุดและเปิดตรงส่วนก้น
6. ภาชนะบรรจุตามข้อถือสิทธิก่อนหน้านี้ข้อหนึ่งข้อใดซึ่ง มีคุณลักษณะพิเศษในแง่ที่ว่าลิ้นสำหรับกั้น (3a, 3b, 3c) ดังกล่าวนั้น จะเปิดตรงส่วนบนสุดหรือถูกปิดไว้ตรงผิวหน้า ข้างบนของส่วนบนสุด
7. ภาชนะบรรจุตามข้อถือสิทธิก่อนหน้านี้ข้อใดข้อหนึ่ง ซึ่งมีคุณลักษณะพิเศษในแง่ที่ว่าส่วนก้นของภาชนะบรรจุ (2) ดังกล่าวจะประกอบไปด้วยส่วนที่ร่นเข้า (7) ซึ่งอยู่ข้างใต้ ลิ้นสำหรับกั้น (3) ดังกล่าวสำหรับการสอดของลิ้นสำหรับกั้น (3) ดังกล่าวของชั้นที่วางซ้อนอยู่ข้างล่าง
8. ภาชนะบรรจุตามข้อถือสิทธิก่อนหน้านี้ข้อใดข้อหนึ่งซึ่ง มีคุณลักษณะพิเศษในแง่ที่ว่าเส้นรอบนอกของลิ้นสำหรับกั้น (3a, 3b) ดังกล่าวซึ่งถูกจัดไว้ตามเส้นรอบวงนั้นจะเป็นส่วน ตัดรูปสามเหลี่ยมและลิ้นสำหรับกั้นข้างใน (3c) ดังกล่าวจะ เป็นส่วนตัดรูปสี่เหลี่ยมขนมเปียกปูนซึ่งมีผิวหน้าสำหรับ กั้นและผิวหน้าสำหรับการค้ำหนุน (6a, 6b, 6c) ซึ่งถูกปรับ เข้ากับความโค้งของเครื่องกระป๋อง
9. ภาชนะบรรจุตามข้อถือสิทธิก่อนหน้านี้ข้อใดข้อหนึ่งซึ่ง มีคุณลักษณะพิเศษในแง่ที่ว่า สันรูปวงกลม (17) หนึ่งอันต่อ ผนังกั้นได้ถูกจัดให้มีไว้ตรงผิวหน้าบนสุดของส่วนก้นของ ภาชนะบรรจุสำหรับการสัมผัสแบบประสานกันแน่นกับก้นของ เครื่องกระป๋องดังกล่าว
10. ภาชนะบรรจุตามข้อถือสิทธิก่อนหน้านี้ข้อใดข้อหนึ่ง ซึ่งมีคุณลักษณะพิเศษในแง่ที่ว่าผนังกั้น (5a, 5b) แต่ละ อันนั้นนิยมที่จะมีส่วนบางสำหรับต่อ (web) หรือส่วนบาง สำหรับยึดต่อซึ่งสร้างเป็นรูปวงแหวน (14) ซึ่งจะถูกจัดไว้ ตามลำดับ ณ ด้านข้างใต้ของก้นภาชนะบรรจุ (2) ดังกล่าว สำหรับการสัมผัสแบบล็อคประสานกันบนศูนย์กลางของผิวหน้าบน สุดของเครื่องกระป๋องจากชั้นที่วางซ้อนกันข้างล่าง
11. ภาชนะบรรจุตามข้อถือสิทธิก่อนหน้านี้ข้อใดข้อหนึ่งที่ มีคุณลักษณะพิเศษในแง่ที่ว่าแผ่นบางสำหรับต่อตรงส่วนก้น (หรือแนวขอบที่ยื่นออกจากผนังตรงส่วนก้น) นั้นได้ถูกจัดให้ มีไว้ซึ่งจะยื่นไปตามขอบเส้นรอบวงของส่วนก้นภาชนะบรรจุดัง กล่าว ซึ่งเสมอกันกับหน้าข้างนอกของลิ้นสำหรับกั้นที่ถูก จัดไว้ตามเส้นรอบวง (3a, 3b) ดังกล่าว ซึ่งจะจำกัดผนังกั้น ดังกล่าวจากข้างนอกนั้นจะบางและยื่นเลยส่วนก้นของภาชนะ บรรจุดังกล่าวในทิศทางขึ้นข้างบน
12. ภาชนะบรรจุตามข้อถือสิทธิ 11 ซึ่งมีคุณลักษณะพิเศษใน แง่ที่ว่าส่วนบางสำหรับต่อตรงส่วนก้น (9) ดังกล่าวนั้นจะ ถูกสร้างโดยการร่นถอยของผนังกั้นดังกล่าวในส่วนก้นของภาชนะ บรรจุดังกล่าว
13. ภาชนะบรรจุตามข้อถือสิทธิก่อนหน้านี้ข้อหนึ่งข้อใด ซึ่งมีคุณลักษณะพิเศษในแง่ที่ว่า ส่วนบางสำหรับต่อ (4) ซึ่งยื่นตามแนวระดับสำหรับแยกดังกล่าวของผนังกั้นที่อยู่ ประชิดกันและซึ่งนำเข้าไปในลิ้นสำหรับกั้น (3a, 3b) ดัง กล่าวนั้นจะถูกสร้างไว้กับส่วนก้นของภาชนะบรรจุ
14. ภาชนะบรรจุตามข้อถือสิทธิก่อนหน้านี้ข้อใดข้อหนึ่ง ซึ่งมีคุณลักษณะพิเศษในแง่ทีว่าผิวหน้าข้างนอกของลิ้น สำหรับกั้นที่ถูกจัดไว้ตามเส้นรอบวง(3a, 3b) ดังกล่าวนั้น จะถูกทำให้เสมอกันกับผิวหน้าข้างนอก (8) ของลำตัวภาชนะ บรรจุดังกล่าว และแผ่นบางสำหรับต่อตรงส่วนก้นซึ่งยื่นไปตาม เส้นรอบวงและลิ้นสำหรับกั้นที่ถูกจัดไว้ตามเส้นรอบวงดัง กล่าวนั้นจะยื่นเข้าไปข้างในของภาชนะบรรจุ
15. ภาชนะบรรจุตามข้อถือสิทธิก่อนหน้านี้ข้อหนึ่งข้อใด ซึ่งมีคุณลักษณะพิเศษในแง่ที่ว่าที่จับที่ถูกร่นถอยเข้าไป (18) แทนที่จะเป็นลิ้นสำหรับกั้น (3a) ได้ถูกจัดให้มีไว้ ตรงขอบด้านข้างขอบหนึ่งหรือหลายขอบซึ่งนิยมที่จะถูกจัดไว้ อยู่ตรงกลาง (ข้อถือสิทธิ 15 ข้อ, 4 หน้า, 6 รูป)
Publications (1)
| Publication Number | Publication Date |
|---|---|
| TH16518A true TH16518A (th) | 1995-08-29 |
Family
ID=
Similar Documents
| Publication | Publication Date | Title |
|---|---|---|
| US5555996A (en) | Bag-in box with split lid | |
| US3998327A (en) | Nestable plastic carrying and stacking case | |
| US3791549A (en) | Transportation crate for plastic cups and containers | |
| US3836042A (en) | Nestable container | |
| US4700842A (en) | Stackable storage container | |
| US5060819A (en) | Nestable low depth tray | |
| US4919267A (en) | Nestable and stackable tote containers | |
| US9340343B2 (en) | Egg carton with mating cell and lid post structure | |
| US4848573A (en) | Stackable packaging system | |
| US3116866A (en) | Cushioned container for fragile articles | |
| US4819822A (en) | Pilfer resistant beverage case | |
| JPS6031701B2 (ja) | 二方向嵌合式液体容器 | |
| US6394742B1 (en) | Method for stacking boxes and removal of individual boxes from the stack | |
| US6508395B2 (en) | Stackable shipping container | |
| CA1307247C (en) | Carton and blank therefor | |
| US2828059A (en) | Carrying tray | |
| US3498523A (en) | Container for carrying bottles or the like | |
| US2813656A (en) | Stacking and nesting containers | |
| EP0076883A1 (en) | Blank for a tray | |
| US4314638A (en) | Shipping container designed to prevent can damage due to chime ride | |
| US3964607A (en) | Bottle carrier case and support tray therefor | |
| US4944398A (en) | Stackable nestable tray with central weight bearing hub | |
| US3967747A (en) | Bottle support tray of moistureproof material for a bottle case | |
| US3926363A (en) | Stacking trays and container for persihable items | |
| US4342405A (en) | Rectangular fiberboard container for bulk material with funnel-like dispensing bottom |