TH160038A - ระบบยืนยันตัวตนของยานพาหนะประเภทนั่งคร่อมและยานพาหนะประเภทนั่งคร่อม - Google Patents
ระบบยืนยันตัวตนของยานพาหนะประเภทนั่งคร่อมและยานพาหนะประเภทนั่งคร่อมInfo
- Publication number
- TH160038A TH160038A TH1601003980A TH1601003980A TH160038A TH 160038 A TH160038 A TH 160038A TH 1601003980 A TH1601003980 A TH 1601003980A TH 1601003980 A TH1601003980 A TH 1601003980A TH 160038 A TH160038 A TH 160038A
- Authority
- TH
- Thailand
- Prior art keywords
- authentication
- state
- straddle
- control unit
- vehicle
- Prior art date
Links
Abstract
มีการจัดให้มีระบบยืนยันตัวตนยานพาหนะประเภทนั่งคร่อมซึ่งบรรลุผลการใช้กำลังไฟฟ้าที่ น้อยลงขณะที่รักษาความปลอดภัย และยังบรรลุผลการยับยั้งการเพิ่มขึ้นของขนาดยานพาหนะ ประเภทนั่งคร่อมที่อาจเป็นผลมาจากการเพิ่มขึ้นของขนาดของแบตเตอรี่ ระบบยืนยันตัวตน ยานพาหนะประเภทนั่งคร่อมรวมถึง: ชุดควบคุมชุดกำลังที่ควบคุมชุดกำลัง ซึ่งชุดควบคุมชุดกำลังถูก จัดให้มีขึ้นในยานพาหนะประเภทนั่งคร่อม โดยที่ชุดกำลังถูกจัดให้มีขึ้นในยานพาหนะประเภทนั่ง คร่อมและถูกจัดโครงแบบให้ขับเคลื่อนยานพาหนะประเภทนั่งคร่อม; อุปกรณ์แบบพกพาที่นำมาใช้ สำหรับการยืนยันตัวตนเพื่อใช้ยานพาหนะประเภทนั่งคร่อมผ่านการสื่อสารแบบไร้สาย ซึ่งอุปกรณ์ แบบพกพาถูกแยกทางกายภาพออกจากยานพาหนะประเภทนั่งคร่อม; ชุดควบคุมการยืนยันตัวตนที่ ดำเนินการยืนยันตัวตนเพื่อใช้ยานพาหนะประเภทนั่งคร่อมโดยการสือสารกับอุปกรณ์แบบพกพา ซึ่ง ชุดควบคุมการยืนยันตัวตนถูกจัดให้มีขึ้นในยานพาหนะประเภทนั่งคร่อม;ส่วนปฎิบัติการหลักที่รับ ปฎิบัติการสำหรับสับเปลี่ยนสถานะของระบบยืนยันตัวตนไปเป็นสถานะ OFF, สถานะที่มีการรับรอง การยืนยันตัวตน และสถานะ ON ของชุดกำลัง อย่างใดอย่างหนึ่ง ซึ่งส่วนปฎิบัติการหลักถูกจัดให้มี ขึ้นในยานพาหนะประเภทนั่งคร่อม โดยที่สถานะ OFF เป็นสถานะที่ซึ่งแหล่งจ่ายกำลังของชุดควบคุม ชุดกำลังถูกปิดใช้งานและการยืนยันตัวตนผ่านการสื่อสารระหว่างชุดควบคุมการยืนยันตัวตรและ อุปกรณ์แบบพกพาไม่ถูกดำเนินการ สถานะที่มีการรับรองการยืนยันตัวตนเป็นสถานะที่ซึ่งแหล่งจ่าย กำลังของชุดควบคุมชุดกำลังถูกปิดใช้งานและการยืนยันตัวตนผ่านการสื่อสารระหว่างชุดควบคุมการ ยืนยันตัวตนและอุปกรณ์แบบพกพาถูกดำเนินการแล้ว สถานะ ON ของชุดกำลังเป็นสถานะที่ซึ่ง แหล่งจ่ายกำลังของชุดควบคุมชุดกำลังถูกเปิดใช้งานและการยืนยันตัวตนผ่านการสื่อสารระหว่างชุด ควบคุมการยืนยันตัวตนและอุปกรณ์แบบพกพาถูกดำเนินการแล้ว และชุดป้องกันการเข้าถึงโดยไม่ได้ รับอนุญาตที่ดำเนินการกระบวนการสำหรับการป้องกันการเข้าถึงยานพาหนะประเภทนั่งคร่อมโดย ไม่ได้รับอนุญาตตามช่วงเวลาที่ผ่านไปในสถานะที่มีการรับรองการยืนยันตัวตรและสถานะการยืนยัน ตัวตนที่ถุกดำเนินการโดยชุดควบคุมการยืนยันตัวตนในสถานะที่มีการรับรองการยืนยันตัวตน อย่าง ใดอย่างหนึ่งเป็นอย่างน้อย
Claims (9)
1. ระบบยืนยันตัวตนยานพาหนะประเภทนั่งคร่อม (C) ที่ประกอบรวมด้วย:ชุดควบคุมชุดกำลัง (30) ที่ถูกจัดโครงแบบให้ควบคุมชุดกำลัง (22), ชุดควบคุมชุดกำลัง (30)ซึ่งจัดให้มีขึ้นในยานพาหนะประเภทนั่งคร่อม (10) ซึ่งชุดกำลัง (22) ถูกจัดให้มีขื้นในยานพาหนะประเภทนั่งคร่อม (10)และถูกจัดโครงแบบให้ขับเคลื่อนยานพาหนะประเภทนั่งคร่อม (10);อุปกรณ์แบบพกพา (40) ที่ถูกจัดโครงแบบให้ใช้กับการยืนยันตัวตนเพื่อใช้ยานพาหนะประเภทนั่งคร่อม (10) ผ่านการสื่อสารแบบไร้สาย ซํ่งอุปกรณ์แบบพกพา (40) ถูกแยกทางกายภาพออกจากยานพาหนะประเภทนั่งคร่อม (10);ชุดควบคุมการยืนยันตัวตน (50) ที่ถูกจัดโครงแบบให้ดำเนินการยืนยันตัวตนเพื่อใช้ ยานพาหนะประเภทนั่งคร่อม (10) โดยการสื่อสารกับอุปกรณ์แบบพกพา (40) ซึ่งชุดควบคุมการยืนยันตัวตน (50) ถูกจัดให้มีขื้นในยานพาหนะประเภทนั่งคร่อม (10);ส่วนปฎิปติการหลัก (61) ที่ถูกจัดโครงแบบให้รับปฎิปติการเพื่อสับเปลี่ยนสถานะของระบบยืนยันตัวตนไปเป็นสถานะ OFF (Q2), สถานะที่มีการรับรองการยืนยันตัวตน (Q3) และสถานะ ONของชุดกำลัง (Q4) เป็นอย่างน้อย และให้แสดงสถานะของระบบยืนยันตัวตนโดยอาศัยการเคลื่อนที่ ทางกายภาพของส่วนปฎิปติการหลัก (61)ที่ทำให้เกิดขึ้นโดยปฎิป้ติการที่ใช้กับส่วนปฎิป้ติการหลัก(61) ที่ซึ่งส่วนปฎิปติการหลัก (61) ถูกจัดให้มีขึ้นในยานพาหนะประเภทนั่งคร่อม (10)สถานะ OFF (Q2) เป็นสถานะที่ซึ่งแหล่งจ่ายกำลังของชุดควบคุมชุดกำลัง (30) ถูกปิดใช้งาน และการยืนยันตัวตนผ่านการสื่อสารแบบไร้สายระหว่างชุดควบคุมการยืนยัน ตัวตน (50) และอุปกรณ์แบบพกพา (40) ไม่ถูกดำเนินการสถานะที่มีการรับรองการยืนยันตัวตน (Q3) เป็นสถานะที่ซึ่งแหล่งจ่ายกำลังของชุดควบคุมชุดกำลัง (30) ถูกปิดใช้งานและการยืนยันตัวตนผ่านการสื่อสารแบบไร้สายระหว่างชุดควบคุมการยืนยันตัวตน (50) และอุปกรณ์แบบพกพา (40) ถูกดำเนินการแล้วสถานะ ON ของชุดกำลัง (04) เป็นสถานะที่ซึ่งแหล่งจ่ายกำลังของชุดควบคุมชุด กำลัง (30) ถูกเปิดใช้งานและการยืนยันตัวตนผ่านการสื่อสารแบบไร้สายระหว่างชุดควบคุมการยืนยันตัวตน (50) และอุปกรณ์แบบพกพา (40) ถูกดำเนินการแล้ว และชุดฟ้องกันการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต (70) ที่ถูกจัดโครงแบบให้ดำเนินการกระบวนการสำหรับฟ้องกันการเข้าถึงยานพาหนะประเภทนั่งคร่อมโดยไม,ได้รับอนุญาต (10) ตามช่วงเวลาที่ผ่านไปในสถานะที่มีการรับรองการยืนยันตัวตน (Q3) และสถานะของการยืนยันตัวตนถูกดำเนินการโดย ชุดควบคุมการยืนยันตัวตน (50) ในสถานะที่มีการรับรองการยืนยันตัวตน (Q3) อย่างใดอย่างหนื่งเป็นอย่างน้อยหน้า 2 ของจำนวน 3 หน้า
2. ระบบยืนยันตัวตนยานพาหนะประเภทนั่งคร่อม (C) ตามข้อถือสิทธิที่ 1 ที่ซํ่งชุดควบคุมการยืนยันตัวตน (50) ถูกจัดโครงแบบให้ดำเนินการยืนยันตัวตนโดยการสื่อสารกับอุปกรณ์แบบพกพา (40) ซํ่งเป็นอิสระจากปฎิบติการที่ใช้กับส่วนปฎิปติการหลัก (61) ในสถานะที่มีการรับรองการยืนยันตัวตน (Q3) ชุดฟ้องกันการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต (70) ถูกจัดโครงแบบให้ดำเนินการกระบวนการสำหรับฟ้องกันการเข้าถึงยานพาหนะประเภทนั่งคร่อมโดยไม่ได้รับอนุญาต (10) ตามสถานะของการยืนยันตัวตนที่ถูกดำเนินการโดยชุดควบคุมการยืนยันตัวตน (50) ในสถานะที่มีการรับรองการยืนยันตัวตน (Q3) เป็นอย่างน้อย
3. ระบบยืนยันตัวตนยานพาหนะประเภทนั่งคร่อม (C) ตามข้อถือสิทธิที่ 1 หรือ 2 ที่ซํ่ง ชุดควบคุมการยืนยันตัวตน (50) ถูกจัดโครงแบบให้ดำเนินการยืนยันตัวตนแบบซํ้าๆ โดยการสื่อสารกับอุปกรณ์แบบพกพา (40) ในสถานะที่มีการรับรองการยืนยันตัวตน (Q3)ชุดฟ้องกันการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต (70) ถูกจัดโครงแบบให้ดำเนินการกระบวนการสำหรับฟ้องกันการเข้าถึงยานพาหนะประเภทนั่งคร่อมโดยไม่ได้รับอนุญาต (10) ตามสถานะของการยืนยันตัวตนที่ถูกดำเนินการโดยชุดควบคุมการยืนยันตัวตน (50) ในสถานะที่มีการรับรองการยืนยัน ตัวตน (Q3) เป็นอย่างน้อย
4. ระบบยืนยันตัวตนยานพาหนะประเภทนั่งคร่อม (C) ตามข้อถือสิทธิที่ 1 ที่ซํ่งชุดฟ้องกันการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต (70) ถูกจัดโครงแบบให้ดำเนินการกระบวนการสำหรับฟ้องกันการเข้าถึงยานพาหนะประเภทนั่งคร่อมโดยไม่ได้รับอนุญาต (10) ตามช่วงเวลาที่ผ่านไปในสถานะที่มีการรับรองการยืนยันตัวตน (Q3) และเป็นอิสระจากสถานะของการยืนยันตัวตน
5. ระบบยืนยันตัวตนยานพาหนะประเภทนั่งคร่อม (C) ตามข้อถือสิทธิที่ 4 ที่ซํ่งชุดควบคุมการยืนยันตัวตน (50) ถูกจัดโครงแบบไม่ให้ดำเนินการยืนยันตัวตนในสถานะที่มีการรับรองการยืนยันตัวตน (Q3) เมื่อส่วนปฎิบติการหลัก (61) ไม\'ถูกใช้งาน
6. ระบบยืนยันตัวตนยานพาหนะประเภทนั่งคร่อม (C) ตามข้อถือสิทธิที่ 1 ถึง 5 ข้อใดข้อหนง ที่ซํ่ง ชุดฟ้องกันการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต (70) ถูกจัดโครงแบบให้ดำเนินการกระบวนการสำหรับแสดงข้อมูลภาพหรือเสียงในรูปของกระบวนการสำหรับฟ้องกันการเข้าถึงยานพาหนะประเภทนั่งคร่อมโดยไม่ได้รับอนุญาต (10)
7. ระบบยืนยันตัวตนยานพาหนะประเภทนั่งคร่อม (C) ตามข้อถือสิทธิที่ 1 ถึง 5 ข้อใดข้อหนง ที่ซํ่ง ชุดฟ้องกันการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต (70) ถูกจัดโครงแบบให้ดำเนินการกระบวนการสำหรับสกัดกั้นการเข้าถึงส่วนหนงของยานพาหนะประเภทนั่งคร่อม (10) ที่สามารถเข้าถึงได้แล้วหลังหน้า 3 ของจำนวน 3 หน้าการการยืนยันตัวตนในรูปของกระบวนการสำหรับฟ้องกันการเข้าถึงยานพาหนะประเภทนั่งคร่อมโดยไม่ได้รับอนุญาต (10)
8. ระบบยืนยันตัวตนยานพาหนะประเภทนั่งคร่อม (C) ตามข้อถือสิทธิที่ 7 ที่ซํ่งส่วนหนํ่งของยานพาหนะประเภทนั่งคร่อม (10) เฟ้นส่วนเปิด/ปิดซํ่งจัดให้มีขึ้นใน ยานพาหนะประเภทนั่งคร่อม (10)ส่วนเปิด/ปิดถูกจัดโครงแบบเพื่อยอมให้ยานพาหนะประเภทนั่งคร่อม (10) ถูกเข้าถึงผ่านส่วนเปิด/ปิดเมื่อส่วนเปิด/ปิดถูกเปิด ซํ่งส่วนเปิด/ปิดสามารถเปิดได้ในสถานะที่มีการรับรองการยืนยันตัวตน (Q3) และไม่สามารถเปิดได้ในสถานะ (Q2) และในสถานะ ON ของชุดกำลัง (04)
9. ยานพาหนะประเภทนั่งคร่อม (10) ที่ประกอบรวมด้วย: ชุดกำลัง (22) ที่ขับเคลื่อนยานพาหนะประเภทนั่งคร่อม (10) และระบบยืนยันตัวตนยานพาหนะประเภทนั่งคร่อม (C) ตามข้อถือสิทธิที่ 1ถึง8ข้อใดข้อหนํ่ง ------------ ระบบยืนยันตัวตนยานพาหนะประเภทนั่งคร่อม (C) ที่ประกอบรวมด้วย: ชุดควบคุมชุดกำลัง (30) ที่ถูกจัดโครงแบบให้ควบคุมชุดกำลัง (22), ชุดควบคุมชุดกำลัง (30) ซึ่งจัดให้มีขึ้นในยานพาหนะประเภทนั่งคร่อม (10) ซึ่งชุดกำลัง (22) ถูกจัดให้มีขึ้นในยานพาหนะ ประเภทนั่งคร่อม (10) และถูกจัดโครงแบบให้ขับเคลื่อนยานพาหนะประเภทนั่งคร่อม (10); อุปกรณ์แบบพกพา (40) ที่ถูกจัดโครงแบบให้ใช้กับการยืนยันตัวตนเพื่อใช้ยานพาหนะ ประเภทนั่งคร่อม (10) ผ่านการสื่อสารแบบไร้สาย ซึ่งอุปกรณ์แบบพกพา (40) ถูกแยกทางกายภาพ ออกจากยานพาหนะประเภทนั่งคร่อม (10); ชุดควบคุมการยืนยันตัวตน (50) ที่ถูกจัดโครงแบบให้ดำเนินการยืนยันตัวตนเพื่อใช้ ยานพาหนะประเภทนั่งคร่อม (10) โดยการสื่อสารกับอุปกรณ์แบบพกพา (40) ซึ่งชุดควบคุมการยืนยัน ตัวตน (50) ถูกจัดให้มีขึ้นในยานพาหนะประเภทนั่งคร่อม (10); ส่วนปฎิบัติการหลัก (61) ที่ถูกจัดโครงแบบให้รับปฎิบัติการเพื่อสับเปลี่ยนสถานะของระบบ ยืนยันตัวตนไปเป็นสถานะ OFF (Q2), สถานะที่มีการรับรองการยืนยันตัวตน (Q3) และสถานะ ON ของชุดกำลัง (Q4) อย่างใดอย่างหนึ่งเป็นอย่างน้อย ที่ซึ่ง ส่วนปฎิบัติการหลัก (61) ถูกจัดให้มีขึ้นในยานพาหนะประเภทนั่งคร่อม (10) สถานะ OFF (Q2) เป็นสถานะที่ซึ่งแหล่งจ่ายกำลังของชุดควบคุมชุดกำลัง (30) ถูกปิดใช้งาน และการยืนยันตัวตนผ่านการสื่อสารแบบไร้สายระหว่างชุดควบคุมการยืนยันตัวตน (50) และอุปกรณ์ แบบพกพา (40) ไม่ถูกดำเนินการ สถานะที่มีการรับรองการยืนยันตัวตน (Q3) เป็นสถานะที่ซึ่งแหล่งจ่ายกำลังของชุดควบคุม ชุดกำลัง (30) ถูกปิดใช้งานและการยืนยันตัวตนผ่านการสื่อสารแบบไร้สายระหว่างชุดควบคุมการ ยืนยันตัวตน (50) และอุปกรณ์แบบพกพา (40) ถูกดำเนินการเเล้ว สถานะ ON ของชุดกำลัง (Q4) เป็นสถานะที่ซึ่งแหล่งจ่ายกำลังของชุดควบคุมชุดกำลัง (30) ถูกเปิดใช้งานและการยืนยันตัวตนผ่านการสื่อสารแบบไร้สายระหว่างชุดควบคุมการยืนยันตัวตน (50) และอุปกรณ์แบบพกพา (40) ถูกดำเนินการแล้ว และ ชุดป้องกันการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต (70) ที่จะถูกจัดโครงแบบให้ดำเนินการกระบวนการ สำหรับป้องกันการเข้าถึงยานพาหนะประเภทนั่งคร่อมโดยไม่ได้รับอนุญาต (10) ตามช่วงเวลาที่ผ่าน ไปในสถานะที่มีการรับรองการยืนยันตัวตน (Q3) และสถานะของการยืนยันตัวตนถูกดำเนินการ โดย ชุดควบคุมการยืนยันตัวตน (50) ในสถานะที่มีการรับรองการยืนยันตัวตน (Q3) อย่างใดอย่างหนึ่งเป็น อย่างน้อย ระบบยืนยันตัวตนยานพาหนะประเภทนั่งคร่อม (C) ตามข้อถือสิทธิที่ 1 ที่ซึ่ง ชุดควบคุมการยืนยันตัวตน (50) ถูกจัดโครงแบบให้ดำเนินการยืนยันตัวตนโดยสารสื่อสาร กับอุปกรณ์แบบพกพา (40) ซึ่งเป็นอิสระจากปฎิบัติการที่ใช้กับส่วนปฎิบัติการหลัก (61) ในสถานะที่ มีการรับรองการยืนยันตัวตน (Q3) ชุดป้องกันการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาติ (70) ถูกจัดโครงแบบให้ดำเนินการกระบวนการ สำหรับป้องกันการเข้าถึงยานพาหนะประเภทนั่งคร่อมโดยไม่ได้รับอนุญาต (10) ตามสถานะของการ ยืนยันตัวตนที่ถูกดำเนินการโดยชุดควบคุมการยืนยันตัวตน (50) ในสถานะที่มีการรับรองการยืนยัน ตัวตน (Q3) เป็นอย่างน้อย ระบบยืนยันตัวตนยานพาหนะประเภทนั่งคร่อม (C) ตามข้อถือสิทธิที่ 1 หรือ 2 ที่ซึ่ง ชุดควบคุมการยืนยันตัวตน (50) ถูกจัดโครงแบบให้ดำเนินการยืนยันตัวตนแบบซ้ำๆ โดยการ สื่อสารกับอุปกรณ์แบบพกพา (40) ในสถานะที่มีการรับรองการยืนยันตัวตน (Q3) ชุดป้องกันการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต (70) ถูกจัดโครงแบบให้ดำเนินการกระบวนการ สำหรับป้องกันการเข้าถึงยานพาหนะประเภทนั่งคร่อมโดยไม่ได้รับอนุญาติ (10) ตามสถานะของการ ยืนยันตัวตนที่ถูกดำเนินการโดยชุดควบคุมการยืนยันตัวตน (50) ในสถานะที่มีการรับรองการยืนยัน ตัวตน (Q3) เป็นอย่างน้อย ระบบยืนยันตัวตนยานพาหนะประเภทนั่งคร่อม (C) ตามข้อถือสิทธิ 1 ถึง 3 ข้อใด ข้อหนึ่ง ที่ซึ่ง ส่วนปฎิบัติการหลัก (61) ถูกจัดโครงแบบให้แสดงสถานะของระบบยืนยันตัวตนโดยอาศัย การเคลื่อนที่ทางกายภาพของส่วนปฎิบัติการหลัก (61) ที่ทำให้เกิดขึ้นโดยปฎิบัติการที่ใช้กับส่วน ปฎิบัติการหลัก (61) ระบบยืนยันตัวตนยานพาหนะประเภทนั่งคร่อม (C) ตามข้อถือสิทธิที่ 1 ที่ซึ่ง ชุดป้องกันการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต (70) ถูกจัดโครงแบบให้ดำเนินการกระบวนการ สำหรับป้องกันการเข้าถึงยานพาหนะประเภทนั่งคร่อมโดยไม่ได้รับอนุญาต (10) ตามช่วงเวลาที่ผ่าน ไปในสถานะที่มีการรับรองการยืนยันตัวตน (Q3) และเป็นอิสระจากสถานะของการยืนยันตัวตน ระบบยืนยันตัวตนยานพาหนะประเภทนั่งคร่อม (C) ตามข้อถือสิทธิที่ 5 ที่ซึ่ง ชุดควบคุมการยืนยันตัวตน (50) ถูกจัดโครงแบบไม่ให้ดำเนินการยืนยันตัวตนในสถานะที่มี การรับรองการยืนยันตัวตน (Q3) เมื่อส่วนปฎิบัติการหลัก (61) ไม่ถูกใช้งาน ระบบยืนยันตัวตนยานพาหนะประเภทนั่งคร่อม (C) ตามข้อถือสิทธิที่ 1 ถึง 6 ข้อใด ข้อหนึ่ง ที่ซึ่ง ชุดป้องกันการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต (70) ถูกจัดโครงแบบให้ดำเนินการกระบวนการ สำหรับแสดงข้อมูลภาพหรือเสียงในรูปของกระบวนการสำหรับป้องกันการเข้าถึงยานพาหนะ ประเภทนั่งคร่อมโดยไม่ได้รับอนุญาต (10) ระบบยืนยันตัวตนยานพาหนะประเภทนั่งคร่อม (C) ตามข้อถือสิทธิที่ 1 ถึง 6 ข้อใด ข้อหนึ่ง ที่ซึ่ง ชุดป้องกันการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต (70) ถูกจัดโครงแบบให้ดำเนินการกระบวนการ สำหรับสกัดกั้นการเข้าถึงส่วนหนึ่งของยานพาหนะประเภทนั่งคร่อม (10) ที่สามารถเข้าถึงได้เเล้วหลัง การการยืนยันตัวตนในรูปของกระบวนการสำหรับป้องกันการเข้าถึงยานพาหนะประเภทนั่งคร่อม โดยไม่ได้รับอนุญาต (10) ระบบยืนยันตัวตนยานพาหนะประเภทนั่งคร่อม (C) ตามข้อถือสิทธิที่ 7 หรือ 8 ที่ซึ่ง ส่วนหนึ่งของยานพาหนะประเภทนั่งคร่อม (10) เป็นส่วนเปิด/ปิดซึ่งจัดให้มีขึ้นใน ยานพาหนะประเภทนั่งคร่อม (10) ส่วนเปิด/ปิดถูกจัดโครงแบบเพื่อยอมให้ยานพาหนะประเภทนั่งคร่อม (10) ถูกเข้าถึงผ่านส่วน เปิด/ปิดเมื่อส่วนเปิด/ปิดถูกเปิด ซึ่งส่วนเปิด/ปิดสามารถเปิดได้ในสถานะที่มีการรับรองการยืนยัน ตัวตน (Q3) และไม่สามารถเปิดได้ในสถานะ (Q2) และในสถานะ ON ของชุดกำลัง (Q4) 1 ยานพาหนะประเภทนั่งคร่อม (10) ที่ประกอบรวมด้วย: ชุดกำลัง (22) ที่ขับเคลื่อนยานพาหนะประเภทนั่งครื่อม (10) และ ระบบยืนยันตัวตนยานพาหนะประเภทนั่งคร่อม (C) ตามข้อถือสิทธิที่ 1 ถึง 9 ข้อใดข้อหนึ่ง
Publications (2)
| Publication Number | Publication Date |
|---|---|
| TH160038A true TH160038A (th) | 2017-02-09 |
| TH71602B TH71602B (th) | 2019-09-19 |
Family
ID=
Similar Documents
| Publication | Publication Date | Title |
|---|---|---|
| US7784104B2 (en) | Power tool system | |
| CN103116919B (zh) | 开关控制系统和门禁系统 | |
| ATE495505T1 (de) | Zugangskontroll-onboard-system für die kommunikation von einer offenen domäne in die flugtechnische domäne | |
| WO2014130920A8 (en) | Secure access to secure access module-enable machine using personal security device | |
| WO2016067105A3 (en) | Smart parking barrier | |
| HRP20202055T1 (hr) | Sustav zaštite od neovlaštenog pristupa ventilu spremnika za zapaljivo gorivo | |
| CN110154560B (zh) | 一种具有三重限制结构的便携印章机 | |
| CA2922097C (en) | Double-security anti-theft emergency device for batteryless motor vehicles | |
| WO2015195584A8 (en) | Out-of-band spy detection and prevention for portable wireless systems | |
| WO2002082279A1 (en) | Data storage apparatus | |
| TH160038A (th) | ระบบยืนยันตัวตนของยานพาหนะประเภทนั่งคร่อมและยานพาหนะประเภทนั่งคร่อม | |
| TH71602B (th) | ระบบยืนยันตัวตนของยานพาหนะประเภทนั่งคร่อมและยานพาหนะประเภทนั่งคร่อม | |
| CN104599370A (zh) | 一种双重控制门禁系统 | |
| CN210415956U (zh) | 一种具有印章套防拆卸结构的便携印章机 | |
| CN205140037U (zh) | 一种触碰开锁的蓝牙智能锁 | |
| CN202280352U (zh) | 一种保险箱面板 | |
| CN107360140B (zh) | 一种带指纹识别功能的触控单兵通讯装置 | |
| CN106815904B (zh) | 门禁控制方法、装置及门禁设备、系统 | |
| Ibrahim et al. | GSM based Anti-theft Security system using AT&T Command | |
| TWM544049U (zh) | 雲端門禁管理系統 | |
| CN206186969U (zh) | 汽车智能防盗防劫车系统 | |
| CN201965674U (zh) | 一种身份证认证门禁系统 | |
| CN213338606U (zh) | 一种接口防盗的计算机机箱 | |
| CN201732377U (zh) | 电动闸门机构和读卡器 | |
| WO2018090213A1 (zh) | 一种基于计算机的加解密系统及加解密方法 |