TH154147A - อุปกรณ์การทดสอบชุดส่งกำลัง - Google Patents

อุปกรณ์การทดสอบชุดส่งกำลัง

Info

Publication number
TH154147A
TH154147A TH1401004190A TH1401004190A TH154147A TH 154147 A TH154147 A TH 154147A TH 1401004190 A TH1401004190 A TH 1401004190A TH 1401004190 A TH1401004190 A TH 1401004190A TH 154147 A TH154147 A TH 154147A
Authority
TH
Thailand
Prior art keywords
test product
flange
test
surface plate
torque meter
Prior art date
Application number
TH1401004190A
Other languages
English (en)
Other versions
TH60541B (th
TH1401004190B (th
Inventor
นาคากาวะ
ทาคาฮิโระ
Original Assignee
นายจักรพรรดิ์ มงคลสิทธิ์
นางสาวปรับโยชน์ ศรีกิจจาภรณ์
นายรุทร นพคุณ
Filing date
Publication date
Application filed by นายจักรพรรดิ์ มงคลสิทธิ์, นางสาวปรับโยชน์ ศรีกิจจาภรณ์, นายรุทร นพคุณ filed Critical นายจักรพรรดิ์ มงคลสิทธิ์
Publication of TH154147A publication Critical patent/TH154147A/th
Publication of TH1401004190B publication Critical patent/TH1401004190B/th
Publication of TH60541B publication Critical patent/TH60541B/th

Links

Abstract

DC60 (24/08/59) การจัดเตรียมของเพลาระหว่างกลาง และเครื่องวัดทอร์กระหว่างผลิตภัณฑ์ทดสอบ และ ไดนาโมมิเตอร์ในอุปกรณ์การทดสอบชุดส่งกำลัง ที่ซึ่งผลิตภัณฑ์ทดสอบได้รับการจัดเตรียมไว้ใน ห้องควบคุมสภาพแวดล้อม จะนำไปสู่การมีความยาวตามแนวแกนที่ยาว และด้วยเหตุนี้จะต้องการ พื้นที่ของพื้นขนาดใหญ่สำหรับการกำหนดตั้ง และเช่นกันจะทำให้เกิดการบิดของเพลา และนำไปสู่ สภาพแข็งเกร็งที่แย่ ส่วนกั้นระยะที่มีโพรงได้รับการจัดให้มีไว้ระหว่างแผ่นผิวหน้าของห้องควบคุม สภาพแวดล้อม และตัวยึดสำหรับยึดติดผลิตภัณฑ์ทดสอบ ที่ซึ่งผลิตภัณฑ์ทดสอบได้รับการยึดติด หน้าแปลนที่มีรูปทรงตัวเฮชในรูปด้านข้างจะได้รับการจัดวางไว้ในโพรงของส่วนกั้นระยะ หน้า แปลนจะมีปลายหนึ่งที่ได้รับการเชื่อมต่อกับหน้าแปลนตัวปรับต่อ ที่ได้รับการยึดตรึงเข้ากับ ผลิตภัณฑ์ทดสอบ และอีกปลายหนึ่งที่ได้รับการเชื่อมต่อกับเพลาหมุนของไดนาโมมิเตอร์โดยผ่าน ทางเครื่องวัดทอร์ก แก้ไข 24/8/2559 การจัดเตรียมของเพลาระหว่างกลาง และเครื่องวัดทอร์กระหว่างผลิตภัณฑ์ทดสอบ ไดนาโมมิเตอร์ในอุปกรณ์การทดสอบชุดส่งกำลัง ที่ซึ่งผลิตภัณฑ์ทดสอบได้รับการจัดเตรียมไว้ใน ห้องควบคุมสภาพแวดล้อม จะนำไปสู่การมีความยาวตามแนวแกนที่ยาว และด้วยเหตุนี้จะต้องการ พื้นที่ของพื้นขนาดใหญ่สำหรับการกำหนดตั้ง และเช่นกันจะทำให้เกิดการบิดของเพลา และนำไปสู่ สภาพแข็งเกร็งที่แย่ ส่วนกั้นระยะที่มีโพรงได้รับการจัดให้มีไว้ระหว่างแผ่นผิวหน้าของห้องควบคุม สภาพแวดล้อม และตัวยึดสำหรับยึดติดผลิตภัณฑ์ทดสอบ ที่ซึ่งผลิตภัณฑ์ทดสอบได้รับการยึดติด หน้าแปลนที่มีรูปทรงตัวเฮชในรูปด้านข้างจะได้รับการจัดวางไว้ในโพรงของส่วนกั้นระยะ หน้า แปลนจะมีปลายหนึ่งที่ได้รับการเชื่อมต่อกับหน้าแปลนตัวปรับต่อ ที่ได้รับการยึดตรึงเข้ากับ ผลิตภัณฑ์ทดสอบ และอีกปลายหนึ่งที่ได้รับการเชื่อมต่อกับเพลาหมุนของไดนาโมมิเตอร์โดยผ่าน ทางเครื่องวัดทอร์ก ------------------------------------------------------------------------------------

Claims (9)

ข้อถือสิทธฺ์ (ทั้งหมด) ซึ่งจะไม่ปรากฏบนหน้าประกาศโฆษณา :แก้ไข 24/8/2559
1. อุปกรณ์การทดสอบชุดส่งกำลังสำหรับทดสอบผลิตภัณฑ์ทดสอบ ที่อุณหภูมิหนึ่ง ภายในของห้องควบคุมสภาพแวดล้อม ที่ซึ่งผลิตภัณฑ์ทดสอบได้รับการกำหนดตั้งไว้ในห้องควบคุม สภาพแวดล้อม และได้รับการเชื่อมต่อกับเพลาอินพุตของไดนาโมมิเตอร์ผ่านเครื่องวัดทอร์กที่ได้รับ การจัดไว้ภายนอกห้องควบคุมสภาพแวดล้อม ที่ซึ่ง ผลิตภัณฑ์ทดสอบได้รับการจัดไว้ให้หันไปทางรูหนึ่ง ที่ได้รับการก่อรูปขึ้นในแผ่นผิวหน้า และได้รับการยึดตรึงเข้ากับแผ่นผิวหน้า และได้รับการยึดติดเข้ากับตัวยึดสำหรับยึดติดผลิตภัณฑ์ ทดสอบผ่านแผ่นผิวหน้า ที่ซึ่งตัวยึดสำหรับยึดติดผลิตภัณฑ์ทดสอบได้รับการจัดวางไว้ด้านนอกของ ห้องควบคุมสภาพแวดล้อม ตัวยึดสำหรับยึดติดผลิตภัณฑ์ทดสอบจะรวมถึงพื้นผิวด้านข้างที่เปิดออก และพื้นผิวด้านข้าง ที่สองที่อยู่ตรงข้ามกับพื้นผิวพื้นผิวด้านข้างที่เปิดออก ที่ซึ่งพื้นผิวด้านข้างที่สองได้รับการก่อรูปขึ้นพร้อม ด้วยรูหนึ่ง ในลักษณะที่ตัวยึดสำหรับยึดติดผลิตภัณฑ์ทดสอบนั้นได้รับการก่อรูปขึ้นให้มีรูปทรงกล่อง การยึดติดผลิตภัณฑ์ทดสอบเข้ากับตัวยึดสำหรับยึดติดผลิตภัณฑ์ทดสอบจะได้รับการทำ ให้เกิดขึ้นจริงได้โดยการยึดตรึงแผ่นผิวหน้า ภายใต้ภาวะที่ซึ่ง รูของแผ่นผิวหน้าและรูของตัวยึด สำหรับยึดติดผลิตภัณฑ์ทดสอบหันหน้าเข้าหากันและกัน และการจัดหน้าแปลนไว้ในโพรงที่ได้รับ การก่อรูปไว้ในตัวยึดสำหรับยึดติดผลิตภัณฑ์ทดสอบสำหรับการเชื่อมต่อระหว่างผลิตภัณฑ์ทดสอบ และเพลาอินพุตของไดนาโมมิเตอร์ และการเชื่อมต่อปลายที่สองของหน้าแปลนเข้ากับหน้าแปลน ตัวปรับต่อของผลิตภัณฑ์ทดสอบ และการเชื่อมต่อปลายที่สองของหน้าแปลนเข้ากับเพลาหมุนของ เพลาอินพุตของไดนาโมมิเตอร์ผ่านเครื่องวัดทอร์ก และ ผนังฉนวนความร้อนจะได้รับการจัดให้มีไว้ที่ผนังด้านในด้านหารยึดตรึงผลิตภัณฑ์ทดสอบ ของตัวยึดสำหรับยึดติดผลิตภัณฑ์ทดสอบ สำหรับยับยั้งการนำความร้อนจากห้องควบคุม สภาพแวดล้อม
2. อุปกรณ์การทดสอบชุดส่งกำลังได้ที่ได้รับการขอถือสิทธิในข้อถือสิทธิข้อ 1 ที่ซึ่งหน้า แปลนได้รับการจัดให้มีไว้พร้อมด้วยหน้าแปลนการแผ่ความร้อนที่เพลาหนึ่งของหน้าแปลนนั้น สำหรับป้องกันการนำของบรรยากาศที่เย็น และบรรยากาศที่ร้อนจากห้องควบคุมสภาพแวดล้อม ไป ยังเครื่องวัดทอร์กผ่านหน้าแปลนนั้น
3. อุปกรณ์การทดสอบชุดส่งกำลังได้ที่ได้รับการขอถือสิทธิในข้อถือสิทธิข้อ 1 หรือ 2 ที่ซึ่ง ผนังฉนวนความร้อนได้รับการประกอบขึ้นจากส่วนที่แยกกัน และ รูของตัวยึดสำหรับยึดติดผลิตภัณฑ์ทดสอบได้รับการปิดคลุมโดยแผ่นฉนวน หลังการต่อ ประกบระหว่างผลิตภัณฑ์ทดสอบและหน้าแปลน
4. อุปกรณ์การทดสอบชุดส่งกำลังได้ที่ได้รับการขอถือสิทธิในข้อถือสิทธิข้อ 1 ถึง 3 ข้อใด ข้อหนึ่ง ที่ซึ่งโพรงของตัวยึดสำหรับยบึดติดผลิตภัณฑ์ทดสอบได้รับการเชื่อมต่อกับท่ออากาศ ใน ลักษณะที่ว่าอากาศจะได้รับการส่งเข้าในโครงผ่านท่ออากาศนั้น
5. อุปกรณ์การทดสอบชุดส่งกำลังสำหรับทดสอบผลิตภัณฑ์ทดสอบที่อุณหภูมิหนึ่งภายใน ของห้องควบคุมสภาพแวดล้อม ที่ซึ่งผลิตภัณฑ์ทดสอบได้รับการกำหนดตั้งไว้ในห้องควบคุม สภาพแวดล้อม และได้รับการเชื่อมต่อกับเพลาอินพุตของไดนาโมมิเตอร์ผ่านเครื่องวัดทอร์กที่ได้รับ การจัดไว้ภายในห้องควบคุมสภาพแวดล้อม ที่ซึ่ง ผลิตภัณฑ์ทดสอบได้รับการจัดไว้เพื่อให้หันไปทางรูหนึ่ง ที่ได้รับการก่อรูปขึ้นในแผ่น ผิวหน้า และได้รับการยึดตรึงเข้ากับแผ่นผิวหน้า ตัวยึดสำหรับยึกติดผลิตภัณฑ์ทดสอบได้รับการจัดวางไว้ด้านนอกของห้องควบคุม สภาพแวดล้อม และได้รับการก่อรูปขึ้นพร้อมด้วยรูหนึ่งในตำแหน่งที่หันไปทางตำแหน่งของ ผลิตภัณฑ์ทดสอบ ที่ซึ่งรูของตัวยึดสำหรับยึดติดผลิตภัณฑ์ทดสอบจะหันไปทางรูของแผ่นผิวหน้า ส่วนกั้นระยะที่มีโพรงจะได้รับการจัดวางไว้ระหว่างรูของแผ่นผิวหน้า และรูของตัวยึด สำหรับยึดติดผลิตภัณฑ์ทดสอบ ที่ซึ่งผลิตภัณฑ์ทดสอบได้รับการยึดติดเข้ากับตัวยึดสำหรับยึดติด ผลิตภัณฑ์ทดสอบผ่านแผ่นผิวหน้า และ หน้าแปลนได้รับการจัดให้อยู่ในโพรงของส่วนกั้นระยะ ที่มีรูปทรงตัวเอช (H) ในรูปด้านข้าง ที่ซึ่งหน้าแปลนจะมีปลายที่หนึ่ง ที่ได้รับการเชื่อมต่อกับหน้าแปลนตัวปรับต่อ ที่ได้รับการยึดติดเข้า กับผลิตภัณฑ์ทดสอบ และปลายที่สองที่ได้รับการเชื่อมต่อกับเพลาหมุนของเพลาอินพุตของไดนาโม มิเตอร์ผ่านเครื่องวัดทอร์ก
6. อุปกรณ์การทดสอบชุดส่งกำลังได้ที่ได้รับการขอถือสิทธิในข้อถือสิทธิข้อ 5 ที่ประกอบ รวมต่อไปอีกด้วย ผนังฉนวนความร้อนในโพรงของส่วนกั้นระยะ สำหรับป้องกันการนำของ บรรยากาศที่เย็น และบรรยากาศที่ร้อนจากห้องควบคุมสภาพแวดล้อม ไปยังเครื่องวัดทอร์ก
7. อุปกรณ์การทดสอบชุดส่งกำลังได้ที่ได้รับการขอถือสิทธิในข้อถือสิทธิข้อ 5 หรือ 6 ที่ประกอบรวมต่อไปอีกด้วย ห้องที่มีอุณหภูมิคงที่ ที่ได้รับการจัดให้มีไว้ในโพรงของส่วนกั้นระยะระหว่างผนังฉนวน ความร้อน และเครื่องวัดทอร์ก และ ตัวรับรู้อุณหภูมิ ที่ได้รับการจัดวางไว้ในห้องที่มีอุณหภูมิคงที่ ที่ซึ่งอุณหภูมิของห้องที่มีอุณหภูมิคงที่จะได้รับการควบคุม โดยที่มีพื้นฐานอยู่บนสัญญาณ การรับรู้จากตัวรับรู้อุณหภูมิ
8. อุปกรณ์การทดสอบชุดส่งกำลังได้ที่ได้รับการขอถือสิทธิในข้อถือสิทธิข้อ 5 ถึง 7 ข้อใด ข้อหนึ่ง ที่ซึ่งหน้าแปลนได้รับการจัดให้มีไว้พร้อมด้วยหน้าแปลนการแผ่ความร้อนที่เพลาหนึ่งของ หน้าแปลนนั้น สำหรับป้องกันการนำของบรรยากาศที่เย็น และบรรยากาศที่ร้อนจากห้องควบคุม สภาพแวดล้อม ไปยังเครื่องวัดทอร์กผ่านหน้าแปลนนั้น
9. อุปกรณ์การทดสอบชุดส่งกำลังดังที่ได้รับการขอถือสิทธิข้อ 5 ถึง 8 ข้อใดข้อหนึ่ง ที่ซึ่ง ผนังฉนวนความร้อนได้รับการประกอบขึ้นจากส่วนที่แยกกัน และ รูของตัวยึดสำหรับยึกติดผลิตภัณฑ์ทดสอบได้รับการปิดคลุมโดยแผ่นฉนวน หลังกาต่อ ประกบระหว่างผลิตภัณฑ์ทดสอบและหน้าแปลน ------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
TH1401004190A 2013-01-18 อุปกรณ์การทดสอบชุดส่งกำลัง TH60541B (th)

Publications (3)

Publication Number Publication Date
TH154147A true TH154147A (th) 2016-07-06
TH1401004190B TH1401004190B (th) 2016-07-06
TH60541B TH60541B (th) 2018-02-06

Family

ID=

Similar Documents

Publication Publication Date Title
US9074964B2 (en) Transmission testing device
Hettegger et al. Measurements and simulations of the convective heat transfer coefficients on the end windings of an electrical machine
US20070153869A1 (en) Dynamic heat flow meter for measuring thermal properties of insulation or the like, and corresponding method
CN204359727U (zh) 一种型材传热性能检测仪
CN102854020B (zh) 一种电动汽车电池风冷试验系统及方法
CN103234650A (zh) 一种动车组转向架轴箱轴承瞬态温度测量方法
TH154147A (th) อุปกรณ์การทดสอบชุดส่งกำลัง
TH60541B (th) อุปกรณ์การทดสอบชุดส่งกำลัง
CN103995018B (zh) 辐射换热法测量相变构件相对导热系数的装置与方法
KR101187012B1 (ko) 챔버를 포함하는 변속기 시험장치 및 이를 이용한 시험방법
CN109490354A (zh) 一种基于相似理论的电力舱缩尺试验台搭建方法
CN104089873B (zh) 一种热老化试验箱
RU2657332C1 (ru) Способ определения приведенного термического сопротивления неоднородной ограждающей конструкции в климатической камере
CN205910141U (zh) 一种用于测试汽车隔热板性能的试验装置
CN205538773U (zh) 一种用于测试不同厚度保温材料传热系数检测设备
CN205749852U (zh) 针对lm-80标准的大功率led灯珠的半导体冷却老化设备
WO2016197672A1 (zh) 测试工装
CN112787465A (zh) 基于散热铜管技术的高功率密度外转子永磁电机散热装置
US20130170518A1 (en) Fan testing apparatus and testing method
CN202817498U (zh) 远红外测温窗口
CN104374826B (zh) 一种用于测试转子叶片声响应的试验装置
JP3221243U (ja) 温度測定装置
RU2700326C2 (ru) Способ измерения коэффициента теплопередачи сэндвич-панелей с отражающим слоем
Asdrubali et al. Comparative analysis of different methods to evaluate the thermal conductivity of homogenous materials
CN109444211B (zh) 基于铜制水冷系统和线性拟合方法的平板导热系数测量仪