TH109418A - ชุดอุปกรณ์ในอาคารของเครื่องปรับอากาศ - Google Patents

ชุดอุปกรณ์ในอาคารของเครื่องปรับอากาศ

Info

Publication number
TH109418A
TH109418A TH1001000506A TH1001000506A TH109418A TH 109418 A TH109418 A TH 109418A TH 1001000506 A TH1001000506 A TH 1001000506A TH 1001000506 A TH1001000506 A TH 1001000506A TH 109418 A TH109418 A TH 109418A
Authority
TH
Thailand
Prior art keywords
flap
stop
rocking
path
blow
Prior art date
Application number
TH1001000506A
Other languages
English (en)
Other versions
TH43306B (th
Inventor
ยามาชิตะ นายเท็ทสึโอะ
นาคากาวะ นายโยชิยูกิ
Original Assignee
นางดารานีย์ วัจนะวุฒิวงศ์
นางสาวสนธยา สังขพงศ์
นายณัฐพล อร่ามเมือง
Filing date
Publication date
Application filed by นางดารานีย์ วัจนะวุฒิวงศ์, นางสาวสนธยา สังขพงศ์, นายณัฐพล อร่ามเมือง filed Critical นางดารานีย์ วัจนะวุฒิวงศ์
Publication of TH109418A publication Critical patent/TH109418A/th
Publication of TH43306B publication Critical patent/TH43306B/th

Links

Abstract

DC60 (12/05/53) การประดิษฐ์นี้เป็นการจัดเตรียมชุดอุปกรณ์ในอาคารของเครื่องปรับอากาศซึ่งสามารถป้องกัน ไม่ให้เกิดการควบแน่นของน้ำค้างบนแผ่นบังคับทิศทางลมในแนวตั้งด้านบนและด้านล่าง เมื่อการ ปฏิบัติงานในการทำความเย็นเริ่มต้นขึ้น วิถีทางในการควบคุมของชุดอุปกรณ์ในอาคาร 1 ของเครื่องปรับอากาศก็จะทำให้แผ่นพับด้านล่าง 200 โยกไปในทิศทวนเข็มนาฬิกาเพื่อให้มาประกบ ติดกับตัวหยุดด้านล่าง 260 เป็นลำดับแรก (S1), ทำให้แผ่นพับด้านล่าง 200 โยกไปในทิศตามเข็ม นาฬิกาเพื่อไปหยุดอยู่ในกล่องบรรจุพัดลม 60 (S2) เป็นลำดับต่อไป จากนั้นก็จะทำให้แผ่นพับด้านหน้า 100 โยกไปในทิศทวนเข็มนาฬิกาเพื่อให้มาประกบติดกับตัวหยุดด้านหน้า 160 (S3), ทำให้แผ่นพับ ด้านหน้า 100 โยกไปในทิศตามเข็มนาฬิกาเพื่อหยุดสิ่งเดียวกันนี้ไว้ในกล่องบรรจุพัดลม 60 (S4) เป็น ลำดับต่อไป และจัดเรียงแผ่นพับด้านล่าง 200 และแผ่นพับด้านหน้า 100 ไว้ในลักษณะที่เรียบเนียน เพื่อให้เกิดพื้นผิวโค้งที่เหมือนกันเป็นสำคัญแม้ว่าจะมีช่องห่างเกิดขึ้นระหว่างส่วนปลายต่างๆ ก็ตาม การประดิษฐ์นี้เป็นการจัดเตรียมชุดอุปกรณ์ในอาคารของเครื่องปรับอากาศซึ่งสามารถป้องกัน ไม่ให้เกิดการควบแน่นของน้ำค้างบนแผ่นบังคับทิศทางลมในแนวตั้งด้านบนและด้านล่าง เมื่อการ ปฏิบัติงานในการทำความเย็นเริ่มต้นขึ้น วิถีทางในการควบคุมของชุดอุปกรณ์ในอาคาร 1 ของเครื่องปรับอากาศก็จะทำให้แผ่นพับด้านล่าง 200 โยกไปในทิศทวนเข็มนาฬิกาเพื่อให้มาประกบ ติดกับตัวหยุดด้านล่าง 260 เป็นลำดับแรก (S1), ทำให้แผ่นพับด้านล่าง 200 โยกไปในทิศตามเข็ม นาฬิกาเพื่อไปหยุดอยู่ในกล่องบรรจุพัดลม 60 (S2) เป็นลำดับต่อไป จากนั้นก็จะทำให้แผ่นพับด้านหน้า 100 โยกไปในทิศตามเข็มนาฬิกาเพื่อหยุดชิ้นส่วนเดียวกันนี้ไว้ในกล่องบรรจุพัดลม 60 (S4) เป็นลำดับ ต่อไป และจัดเรียงแผ่นพับด้านล่าง 200 และแผ่นพับด้านหน้า 100 ไว้ในลักษณะที่เรียบเนียนเพื่อให้เกิด พื้นผิวโค้งที่เหมือนกันเป็นสำคัญแม้ว่าจะมีช่องห่างเกิดขึ้นระหว่างส่วนปลายต่างๆ ก็ตาม

Claims (8)

1. ชุดอุปกรณ์ในอาคารของเครื่องปรับอากาศซึ่งประกอบด้วย - ตัวชิ้นส่วนหลัก (10) ซึ่งเป็นชิ้นส่วนกล่องที่บรรจุวิถีทางในการเป่า (20) และวิถีทางใน การแลกเปลี่ยนความร้อน (30) ไว้ภายในและมีช่องเป่าออก (63) ที่จัดทำใว้บนพื้นผิวด้านหน้าในช่วง ไกล้กับพื้นผิวด้านล่าง (70) มากยิ่งขึ้นและบนพื้นผิวด้านล่าง (70) ในช่วงไกล้กับพื้นผิวด้านหน้ามาก ยิ่งขึ้น - แผ่นพับด้านหน้า (100) ซึ่งถูกจัดเรียงไว้ในลักษณะที่โยกได้บนด้านที่เป็นพื้นผิว ด้านหน้าของช่องเป่าออก (63) - แผ่นพับด้านล่าง (200) ซึ่งถูกจัดเรียงไว้ในลักษณะที่โยกได้บนด้านที่เป็นพื้นผิวด้านล่าง ของช่องเป่าออก (63) - กล่องบรรจุพัดลม (60) ซึ่งกำหนดขอบเขตให้กับท่อลมสำหรับเป่าออกจากวิถีทางใน การเป่า (20) ไปยังช่องเป่าออก (63) - วิถีทางในการโยกด้านหน้าซึ่งถูกวางโครงแบบมาเพื่อให้โยกแผ่นพับด้านหน้า (100) ดังกล่าว - วิถีทางในการโยกด้านล่างซึ่งถูกวางโครงแบบมาเพื่อให้โยกแผ่นพับด้านล่าง (200) ดังกล่าวและ - วิถีทางในการควบคุมซึ่งถูกวางโครงแบบมาเพื่อให้ควบคุมวิถีทางในการโยกด้านหน้า และวิถีทางในดารโยกด้านล่างเพื่อให้แผ่นพับด้านหน้า (100) และแผ่นพับด้านล่าง (200) หยุดอยู่ที่ ตำแหน่งต่างๆ เพื่อให้ได้พื้นผิวที่ต่อเนื่องโดยไม่สะดุดในท่อลมสำหรับเป่าออกตามระยะทางที่ได้ กำหนดไว้ล่วงหน้า
2. ชุดอุปกรณ์ในอาคารของเครื่องปรับอากาศซึ่งประกอบด้วย ตัวชิ้นส่วนหลัก (10) ซึ่งเป็นชิ้นส่วนกล่องที่มีพัดลมเป่า 20 ซึ่งบรรจุวิถีทางในการเป่า (20) และวิถีทางในการแลกเปลี่ยนความร้อน (30) ไว้ภายในและมีช่องเป่าออก (63) ที่จัดทำไว้บนพื้นผิว ด้านหน้าในช่วงไกล้กับพื้นผิวด้านล่าง (70) มากยิ่งขึ้นและบนพื้นผิวด้านล่าง (70) ในช่วงไกล้กับพื้นผิว ด้านหน้ามากยิ่งขึ้น - แผ่นพับด้านหน้า (100) ซึ่งถูกจัดเรียงไว้ในลักษณะที่โยกได้บนด้านที่เป็นพื้นผิว ด้านหน้าของช่องเป่าออก (63) - แผ่นพับด้านล่าง (200) ซึ่งถูกจัดเรียงไว้ในลักษณะที่โยกได้บนด้านที่เป็นพื้นผิวด้านล่าง ของช่องเป่าออก (63) - กล่องบรรจุพัดลม (60) ซึ่งกำหนดขอบเขตให้กับท่อลมสำหรับเป่าออกจากวิถีทางใน การเป่า (20) ไปยังช่องเป่าออก (63) - ตัวหยุดด้านหน้า (160) ซึ่งถูกวางโครงแบบมาเพื่อให้จำกัดช่วงการโยกเมื่อแผ่นพับ ด้านหน้า (100) ถูก โยกไปยังบริเวณด้านในของกล่องบรรจุพัดลม (60) - ตัวหยุดด้านหน้า (260) ซึ่งถูกวางโครงแบบมาเพื่อให้จำกัดช่วงการโยกเมื่อแผ่นพับ ด้านหลัง (200) ถูก โยกไปยังบริเวณด้านนอกของกล่องบรรจุพัดลม (60) - วิถีทางในการโยกด้านหน้าซึ่งถูกวางโครงแบบมาเพื่อให้โยกแผ่นพับด้านหน้า (100) ดังกล่าว - วิถีทางในการโยกด้านล่างซึ่งถูกวางโครงแบบมาเพื่อให้โยกแผ่นพับด้านล่าง (200) ดังกล่าวและ - วิถีทางในการควบคุมซึ่งถูกวางโครงแบบมาเพื่อให้ควบคุมวิถีทางในการโยกด้านหน้า และวิถีทางในการโยกด้านล่าง โดยที่วิถีทางในการควบคุมดังกล่าวจะทำให้แผ่นพับด้านหน้า (100) ไปอยู่ในตำแหน่งที่ ขนานกับพื้นผิวด้านหน้าและทำให้แผ่นพับด้านล่าง (200) ไปอยู่ในตำแหน่งที่ขนานกับพื้นผิวด้านล่าง (70) ในขณะที่หยุดการปฏิบัติงานและ โดยที่วิถีทางในการควบคุมดังกล่าวจะทำให้มีการดำเนินการดังต่อไปนี้ - ขั้นตอนที่หนึ่งซึ่งเป็นการโยกแผ่นพับด้านล่าง (200) ไปในทิศที่จะมาประกบติดอยู่บน ตัวหยุดด้านล่าง (260) เพื่อให้ประกบติดอยู่บนตัวหยุดด้านล่าง (260) ดังกล่าวในขณะเริ่มการปฏิบัติงาน ในการทำความเย็น - ขั้นตอนที่สองซึ่งเป็นการโยกแผ่นพับด้านล่าง (200) ไปในทิศที่ออกห่างจกตัวหยุด ด้านล่าง (260) และหยุดชิ้นส่วนดังกล่าวไว้ในท่อลมสำหรับเป่าออกหลังเสร็จสิ้นขั้นตอนที่หนึ่ง - ขั้นตอนที่สามซึ่งเป็นการโยกแผ่นพับด้านหน้า (100) ไปในทิศที่จะมาประกบติดอยู่บน ตัวหยุดด้านหน้า (160) เพื่อให้ประกบติดอยู่บนตัวหยุดด้านหน้า (160) ดังกล่าวหลังเสร็จสิ้นขั้นตอนที่ สองและ - ขั้นตอนที่สี่ซึ่งเป็นการโยกแผ่นพับด้านหน้า (100) ไปในทิศที่ออกห่างจากตัวหยุด ด้านหน้า (160) และหยุดชิ้นส่วนดังกล่าวไว้ในตำแหน่งที่จะทำให้เกิดพื้นผิวที่ต่อเนื่องอย่างเรียบเนียน ติดกับแผ่นพับด้านล่าง (200) ที่ระยะห่างตามที่ได้กำหนดไว้ล่วงหน้าหลังเสร็จสิ้นขั้นตอนที่สาม
3. ชุดอุปกรณ์ในอาคารของเครื่องปรับอากาศตามข้อถือสิทธิที่ 2 โดยที่ แขนแผ่นพับด้านหน้า (101) ถูกยึดตายตัวไว้บนบริเวณด้านหลัง (100b) ของแผ่นพับ ด้านหน้า (100) โดยถูกกำหนดตำแหน่งให้อยู่บนด้านที่เป็นท่อลมสำหรับเป่าออกของแผ่นพับด้านหน้า (100) ดังกล่าวในขณะที่หยุดการปฏิบัติงานและมีการจัดเตรียมเพลาหมุนแผ่นพับด้านหน้า (102) ซึ่งถูก วางโครงแบบมาเพื่อให้รองรับแขนแผ่นพับด้านหน้า (101) ซึ่งถูกจัดเตรียมไว้ตรงส่วนปลายด้านไกล ของแขนแผ่นพับด้านหน้า (101) ในลักษณะที่หมุนได้ แขนแผ่นพับด้านล่าง (201) ถูกยึดตายตัวไว้บนบริเวณด้านหลัง (200b) ของแผ่นพับ ด้านล่าง (200) โดยถูกกำหนดตำแหน่งให้อยู่บนด้านที่เป็นท่อลมสำหรับเป่าออกของแผ่นพับด้านล่าง (200) ดังกล่าวในขณะที่หยุดการตปฏิบัติงานและมีการจัดเตรียมเพลาหมุนแผ่นพับด้านล่าง (202) ซึ่งถูก วางโครงแบบมาเพื่อให้รองรับแขนแผ่นพับด้านล่าง (201) ซึ่งถูกจัดเตรียมไว้ตรงส่วนปลายด้านไกล ของแขนแผ่นพับด้านล่าง (201) ในลักษณะที่หมุนได้และ บริเวณด้านหลัง (100b) ของแผ่นพับด้านหน้า (100) ถูกกำหนดตำแหน่งให้อยู่ด้านล่างและ บริเวณด้านหลัง (200b) ของแผ่นพับด้านล่าง (200) ถูกกำหนดตำแหน่งให้อยู่ด้านบนในขั้นตอนที่สี่
4. ชุดอุปกรณ์ในอาคารของเครื่องปรับอากาศตามข้อถือสิทธิที่ 2 หรือ 3 โดยที่ วิถีทางในการควบคุบดังกล่าวจะทำให้มีการปฏิบัติงานดังต่อไปนี้ - ขั้นตอนที่ห้าซึ่งเป็นการโยกแผ่นพับด้านหน้า (100) ไปในทิศที่จะมาประกบติดอยู่บนตัว หยุดด้านหน้า (160) เพื่อให้ประกบติดอยู่บนตัวหยุดด้านหน้า (160) ดังกล่าวในขณะสิ้นสุดการ ปฏิบัติงานในการทำความเย็น - ขั้นตอนที่หกซึ่งเป็นการโยกแผ่นพับด้านหน้า (100) ไปในทิศที่ออกห่างจากตัวหยุด ด้านหน้า (160) และหยุดอยู่ในตำแหน่งที่ขนานกับพื้นผิวด้านหน้าหลังเสร็จสิ้นขั้นตอนที่ห้า - ขั้นตอนที่เจ็ดซึ่งเป็นการโยกแผ่นพับด้านล่าง (200) ไปในทิศที่จะมาประกบติดอยู่บนตัว หยุดด้านล่าง (260) เพื่อให้ประกบติดอยู่บนตัวหยุดด้านล่าง (260) หลังเสร็จสิ้นขั้นตอนที่หก - ขั้นตอนที่แปดซึ่งเป็นการโยกแผ่นพับด้านล่าง (200) ไปในทิศที่ออกห่างจากตัวหยุด ด้านล่าง (260) และหยุดแผ่นพับด้านล่าง (200) ไว้ในตำแหน่งที่ขนานกับพื้นผิวด้านล่าง (70) หลังเสร็จ สิ้นขั้นตอนที่เจ็ด
5. ชุดอุปกรณ์ในอาคารของเครื่องปรับอากาศซึ่งประกอบด้วย - ตัวชิ้นส่วนหลัก (10) ซึ่งเป็นชิ้นส่วนกล่องที่บรรจุวิถีทางในการเป่า (20) และวิถีทางใน การแลกเปลี่ยนความร้อน (30) ไว้ภายในและมีช่องเป่าออก (63) ที่จัดทำไว้บนพื้นผิวด้านหน้าในช่วง ไกล้กับพื้นผิวด้านล่าง (70) มากยิ่งขึ้นและบนพื้นผิวด้านล่าง (70) ในช่วงไกล้กับพื้นผิวด้านหน้ามาก ยิ่งขึ้น - แผ่นพับด้านหน้า (100) ซึ่งถูกจัดเรียงไว้ในลักษณะที่โยกได้บนด้านที่เป็นพื้นผิว ด้านหน้าของช่องเป่าออก (63) - แผ่นพับด้านล่าง (200) ซึ่งถูกจัดเรียงไว้ในลักษณะที่โยกได้บนด้านที่เป็นพื้นผิวด้านล่าง ของช่องเป่าออก (63) - กล่องบรรจุพัดลม (60) ซึ่งกำหนดขอบเขตให้กับท่อลมสำหรับเป่าออกจากวิถีทางใน การเป่า (20) ไปยังช่องเป่าออก (63) - วิถีทางในการโยกด้านหน้าซึ่งถูกวางโครงแบบมาเพื่อให้โยกแผ่นพับด้านหน้า (100) ดังกล่าว - วิถีทางในการโยกด้านล่างซึ่งถูกวางโครงแบบมาเพื่อให้โยกแผ่นพับด้านล่าง (200) ดังกล่าวและ - วิถีทางในการควบคุมซึ่งถูกวางโครงแบบมาเพื่อให้ควบคุบวิถีทางในการโยกด้านหน้า และวิถีทางในการโยกด้านล่างเพื่อให้แผ่นพับด้านล่าง (200) ไปหยุดอยู่ในตำแหน่งที่ทอดผ่านช่องเป่า ออก (63) และแผ่นพับด้านหน้า (100) ซึ่งอยู่ตรงข้ามกับแผ่นพับด้านล่าง (200) และไปหยุดอยู่ใน ตำแหน่งในลักษณะที่แผ่นพับด้านหน้า (100) จะเข้าไกล้แผ่นพับด้านล่าง (200) มากยิ่งขึ้นตรงบริเวณที่ อยู่ค่อนไปทางปลายสายงานของกระแสอากาศ
6. ชุดอุปกรณ์ในอาคารของเครื่องปรับอากาศซึ่งประกอบด้วย - ตัวชิ้นส่วนหลัก (10) ซึ่งเป็นชิ้นส่วนกล่องที่บรรจุวิถีทางในการเป่า (20) และวิถีทางใน การแลกเปลี่ยนความร้อน (30) ไว้ภายในและมีช่องเป่าออก (63) ที่จัดทำไว้บนพื้นผิวด้านหน้าในช่วง ไกล้กับพื้นผิวด้านล่าง (70) มากยิ่งขึ้นและบนพื้นผิวด้านล่าง (70) ในช่วงไกล้กับพื้นผิวด้านหน้ามาก ยิ่งขึ้น - แผ่นพับด้านหน้า (100) ซึ่งถูกจัดเรียงไว้ในลักษณะที่โยกได้บนด้านที่เป็นพื้นผิว ด้านหน้าของช่องเป่าออก (63) - แผ่นพับด้านล่าง (200) ซึ่งถูกจัดเรียงไว้ในลักษณะที่โยกได้บนด้านที่เป็นพื้นผิวด้านล่าง ของช่องเป่าออก (63) - กล่องบรรจุพัดลม (60) ซึ่งกำหนดขอบเขตให้กับท่อลมสำหรับเป่าออกจากวิถีทางใน การเป่า (20) ไปยังช่องเป่าออก (63) - ตัวหยุดด้านหน้า (160) ซึ่งถูกวางโครงแบบมาเพื่อให้จำกัดช่วงของการโยกในขณะที่แผ่น พับด้านหน้า (100) โยกเข้าไปในกล่องบรรจุพัดลม (60) - ตัวหยุดด้านล่าง (260) ซึ่งถูกวางโครงแบบมาเพื่อให้จำกัดช่วงของการโยกในขณะที่แผ่น พับด้านล่าง (200) โยกออกไปนอกกล่องบรรจุพัดลม (60) - วิถีทางในการโยกด้านหน้าซึ่งถูกวางโครงแบบมาเพื่อให้โยกแผ่นพับด้านหน้า (100) ดังกล่าว - วิถีทางในการโยกด้านล่างซึ่งถูกวางโครงแบบมาเพื่อให้โยกแผ่นพับด้านล่าง (200) ดังกล่าวและ - วิถีทางในการควบคุมซึ่งถูกวางโครงแบบมาเพื่อให้ควบคุมวิถีทางในการโยกด้านหน้า และวิถีทางในการโยกด้านล่าง โดยที่วิถีทางในควบคุมดังกล่าวจะทำให้แผ่นพับด้านหน้า (100) ไปอยู่ในตำแหน่งที่ ขนานกับพื้นผิวด้านหน้าและทำให้แผ่นพับด้านล่าง (200) ไปอยู่ในตำแหน่งที่ขนานกับพื้นผิวด้านล่าง (70) ในขณะที่หยุดการปฏิบัติงานและ โดยที่วิถีทางในการควบคุมดังกล่าวจะทำให้มีการดำเนินการดังต่อไปนี้ - ขั้นตอนที่หนึ่งซึ่งเป็นการโยกแผ่นพับด้านล่าง (200) ไปในทิศที่จะมาประกบติดอยู่บน ตัวหยุดด้านล่าง (260) เพื่อให้ประกบติดอยู่บนตัวหยุดด้านล่าง (260) ดังกล่าวในขณะเริ่มการปฏิบัติงาน ในการทำความร้อน - ขั้นตอนที่สองซึ่งเป็นการโยกแผ่นพับด้านล่าง (200) ไปในทิศที่ออกห่างจากตัวหยุด ด้านล่าง (260) และหยุดชิ้นส่วนดังกล่าวไว้ในตำแหน่งที่ทอดผ่านช่องเป่าออก (63) หลังเสร็จสิ้น ขั้นตอนที่หนึ่ง - ขั้นตอนที่สามซึ่งเป็นการโยกแผ่นพับด้านหน้า (100) ไปในทิศที่จะมาประกบติดอยู่บน ตัวหยุดด้านหน้า (160) เพื่อให้ประกบติดอยู่บนตัวหยุดด้านหน้า (160) ดังกล่าวหลังเสร็จสิ้นขั้นตอนที่ สองและ - ขั้นตอนที่สี่ซึ่งเป็นการโยกแผ่นพับด้านหน้า (100) ไปในทิศที่ออกห่างจากตัวหยุด ด้านหน้า (160) และหยุดชิ้นส่วนดังกล่าวไว้ในตำแหน่งที่อยู่ตรงข้ามกับแผ่นพับด้านล่าง (200) และเข้า ไกล้ชิ้นส่วนดังกล่าวในบริเวณที่อยู่ค่อนไปทางปลายสายงานของกระแสอากาศ
7. ชุดอุปกรณ์ในอาคารของเครื่องปรับอากาศตามข้อถือสิทธิที่ 6 โดยที่ แขนแผ่นพับด้านหน้า (101) ถูกยึดตายตัวไว้บนบริเวณด้านหลัง (100b) ของแผ่นพับ ด้านหน้า (100) โดยถูกกำหนดตำแหน่งให้อยู่บนด้านที่เป็นท่อลมสำหรับเป่าออกของแผ่นพับด้านหน้า (100) ดังกล่าวในขณะที่หยุดการปฏิบัติงานและมีการจัดเตรียมเพลาหมุนแผ่นพับด้านหน้า (102) ซึ่งถูก วางโครงแบบมาเพื่อให้รองรับแขนแผ่นพับด้านหน้า (101) ซึ่งถูกจัดเตรียมไว้ตรงส่วนปลายด้านไกล ของแขนแผ่นพับด้านหน้า (101) ในลักษณะที่หมุนได้ แขนแผ่นพับด้านล่าง (201) ถูกยึดตายตัวไว้บนบริเวณด้านหลัง (200b) ของแผ่นพับ ด้านล่าง (200) โดยถูกกำหนดตำแหน่งให้อยู่บนด้านที่เป็นท่อลมสำหรับเป่าออกของแผ่นพับด้านล่าง (200) ดังกล่าวในขณะที่หยุดการปฏิบัติงานและมีการจัดเตรียมเพลาหมุนแผ่นพับด้านล่าง (202) ซึ่งถูก วางโครงแบบมาเพื่อให้รองรับแขนแผ่นพับด้านล่าง (201) ซึ่งถูกจัดเตรียมไว้ตรงส่วนปลายด้านไกล ของแขนแผ่นพับด้านล่าง (201) ในลักษณะที่หมุนได้และ บริเวณด้านหลัง (100b) ของแผ่นพับด้านหน้า (100) ถูกกำหนดตำแหน่งให้อยู่ด้านล่างและ บริเวณด้านหลัง (200b) ของแผ่นพับด้านล่าง (200) ถูกกำหนดตำแหน่งให้อยู่ด้านบนในขั้นตอนที่สี่
8. ชุดอุปกรณ์ในอาคารของเครื่องปรับอากาศตามข้อถือสิทธิที่ 6 หรือ 7 โดยที่ วิถีทางในการควบคุมดังกล่าวจะทำให้มีการปฏิบัติงานดังต่อไปนี้ - ขั้นตอนที่ห้าซึ่งเป็นการโยกแผ่นพับด้านหน้า (100) ไปในทิศที่จะมาประกบติดอยู่บนตัว หยุดด้านหน้า (160) เพื่อให้ประกบติดอยู่บนตัวหยุดดด้านหน้า (160) ดังกล่าวในขณะสิ้นสุดการ ปฏิบัติงานในการทำความร้อน - ขั้นตอนที่หกซึ่งเป็นการโยกแผ่นพับด้านหน้า (100) ไปในทิศที่ออกห่างจากตัวหยุด ด้านหน้า (160) และหยุดอยู่ในตำแหน่งที่ขนานกับพื้นผิวด้านหน้าหลังเสร็จสิ้นขั้นตอนที่ห้า - ขั้นตอนที่เจ็ดซึ่งเป็นการโยกแผ่นพับด้านล่าง (200) ไปในทิศที่จะมาประกบติดอยู่บนตัว หยุดด้านล่าง (260) เพื่อให้ประกบติดอยู่บนตัวหยุดด้านล่าง (260) หลังเสร็จสิ้นขั้นตอนที่หก - ขั้นตอนที่แปดซึ่งเป็นการโยกแผ่นพับด้านล่าง (200) ไปในทิศที่ออกห่างจากตัวหยุด ด้านล่าง (260) และหยุดแผ่นพับด้านล่าง (200) ไว้ในตำแหน่งที่ขนานกับพื้นผิวด้านล่าง (70) หลังเสร็จ สิ้นขั้นตอนที่เจ็ด
TH1001000506A 2010-03-26 ชุดอุปกรณ์ในอาคารของเครื่องปรับอากาศ TH43306B (th)

Publications (2)

Publication Number Publication Date
TH109418A true TH109418A (th) 2011-07-22
TH43306B TH43306B (th) 2015-03-25

Family

ID=

Similar Documents

Publication Publication Date Title
KR101425774B1 (ko) 공조 실내기
CN108139103B (zh) 空调机
CN105987425A (zh) 空气调节器
JP6545293B2 (ja) 空気調和機の室内機
US10941954B2 (en) Air-conditioning system
KR20120025689A (ko) 스탠드형 공기 조화기
KR101927440B1 (ko) 공기 조화기
CN207881143U (zh) 空调室内机和空调器
CN101813364A (zh) 空调机
CN102620398A (zh) 一种空调器室内机出风口导风翼防凝露机构
CN209101501U (zh) 空调机的室内机
CN106662341A (zh) 空调机的室内机
CN110822551B (zh) 一种室内机及空调器
KR20130121021A (ko) 열풍 순환식 가열 장치
JP6444224B2 (ja) 空気調和機の室内機
CN102121728A (zh) 一种空调器室内机
CN110822552B (zh) 一种室内机及空调器
JP2011027407A5 (th)
TH109418A (th) ชุดอุปกรณ์ในอาคารของเครื่องปรับอากาศ
TH43306B (th) ชุดอุปกรณ์ในอาคารของเครื่องปรับอากาศ
JP5413535B2 (ja) 空調室内機
JP5994643B2 (ja) 送風装置
CN202133069U (zh) 一种除湿机的出风口结构
JP2010032132A (ja) 空気調和装置
KR20130141737A (ko) 교류형 공기조화장치