TH66708B - คลิปกันน้ำ - Google Patents
คลิปกันน้ำInfo
- Publication number
- TH66708B TH66708B TH1401005068A TH1401005068A TH66708B TH 66708 B TH66708 B TH 66708B TH 1401005068 A TH1401005068 A TH 1401005068A TH 1401005068 A TH1401005068 A TH 1401005068A TH 66708 B TH66708 B TH 66708B
- Authority
- TH
- Thailand
- Prior art keywords
- stabilizer
- attached
- gasket
- steering
- leg
- Prior art date
Links
Abstract
DC60 (14/11/57) คลิปกันน้ำอาจจะประกอบด้วยตัวเรือนคลิปกันน้ำและปะเก็น ตัวเรือนคลิปกันน้ำมีตัวทำให้ มั่นคง, แท่งที่ยื่นจากตัวทำให้มั่นคง, ขาการบังคับที่ถูกสร้างขึ้นในแท่ง และชิ้นส่วนตัวเหนี่ยวรั้งปะเก็น เมื่อแท่งถูกสอดไปยังช่องการติดที่ถูกสร้างขึ้นในชิ้นส่วนใช้งานรูปร่างแผน ชิ้นส่วนใช้งานจะถูกทำ ตำแหน่งระหว่างขาการบังคับและตัวทำให้มั่นคงเพื่อให้ชิ้นส่วนที่ถูกติดที่ถูกต่อกับตัวทำให้มั่นคง สามารถถูกติดกับชิ้นส่วนใช้งาน ประเก็นจะถูกติดก่อนหน้าเข้ากับแท่ง ปะเก็นจะถูกแทรกระหว่างชิ้น ส่วนใช้งานและตัวทำให้มั่นคง ชิ้นส่วนตัวเหนียวรั้งปะเก็นจะถูกทำรูปลักษณ์เพื่อป้องกันปะเก็นจาก การแยกออกจากแท่ง
Claims (5)
1. คลิปกันน้ำที่ประกอบรวมด้วยตัวทำให้มั่นคง, และขาการบังคับซึ่งถูกสร้างขึ้นในแท่งที่ ขยายออกจากตัวทำให้มั่นคง, ที่ซึ่งเมื่อขาการบังคับถูกลอดเข้าไปในซ่องการติดซึ่งถูกสร้างขึนใน ชินส่วนใช้งานรูปร่างแผ่น, ชินส่วนใช้งานถูกทำตำแหน่งระหว่างขาการบังคับซึ่งถูกสอดและตัวทำให้ มั่นคง, เพื่อที่ชินส่วนซึ่งถูกติดซึ่งถูกเชื่อมต่อกับตัวทำให้มั่นคงสามารถถูกติดกับชินส่วนใช้งาน, และที่ ซึ่งปะเก็นถูกติดกับแท่งก่อนหน้านี้, เพื่อที่ปะเก็นซึ่งถูกติดถูกแทรกระหว่างชินส่วนใช้งานและตัวทำให้ มั่นคงเพื่อทำหน้าที่การกันนำรอบซ่องการติด, ซึ่งมีลักษณะจำเพาะคือ ขาการบังคับมีชี่ซึ่งถูกสร้างในที่นี้นและซึ่งถูกกำหนดค่าเพื่อปองกันปะเก็นซึ่งถูกติดจากการ แยกออกจากขาการบังคับ, และ ซี่ถูกสร้างฃึนในทํ่งสองด้านของแต่ละขาการบังคับเพื่อให้ยื่นออกจากนั้น
2. คลิปกันนี้าดังที่ถูกกำหนดในข้อถือสิทธิที่ 1, ที่ซึ่งซี่ถูกสร้างขืนเซ่นว่าเมื่อขาการบังคับถูก ลอดเช้าไปในซ่องการติด, วิถีทางการหมุนของซี่เนื่องจากการอ่อนตัวของขาการบังคับไม่ขัดกับแนว รอบของซ่องการติด
3. คลิปกันนี้าที่ประกอบรวมด้วยตัวทำให้มั่นคง, และขาการบังคับซึ่งถูกสร้างขืนในแท่งที่ ขยายออกจากตัวทำให้มั่นคง, ที่ซึ่งเมื่อขาการบังคับถูกสอดเช้าไปในซ่องการติดซึ่งถูกสร้างขืนใน ชินส่วนใช้งานรูปร่างแผ่น, ชินส่วนใช้งานถูกทำตำแหน่งระหว่างขาการบังคับซึ่งถูกสอดและตัวทำให้ มั่นคง, เพื่อที่ชินส่วนซึ่งถูกติดซึ่งถูกเชื่อมต่อกับตัวทำให้มั่นคงสามารถถูกติดกับชินส่วนใช้งาน, และที่ ซึ่งปะเก็นถูกติดกับแท่งก่อนหน้านี้, เพื่อที่ปะเก็นซึ่งถูกติดถูกแทรกระหว่างชินส่วนใช้งานและตัวทำให้ มั่นคงเพื่อทำหน้าที่การกันนี้ารอบซ่องการติด, ซึ่งมีลักษณะจำเพาะคือ แท่งมีแถบการบังคับซึ่งถูกสร้างในที่นั้นและซึ่งถูกกำหนดค่าเพื่อปองกันปะเก็นซึ่งถูกติดจาก การแยกออกจากขาการบังคับ, และ แถบการบังคับซึ่งถูกสร้างในปลายสุดของแท่ง
4. คสิปกันนี้าตังที่ถูกกำหนดในข้อถือสิทธิที่ 3, ที่ซึ่งแต่ละแถบการบังคับมีการยื่นออกฉับพลัน ซึ่งถูกสร้างในปลายสุดของมัน
5. คลิปกันนี้าคังที่ถูกกำหนดในข้อถือสิทธิที่ 3 ถึง 4 ข้อใดข้อหนึ่ง, ที่ซึ่งแท่งรวมถึงตัวเรือนแท่ง และคู่ของตัวที่ยื่นออกซึ่งถูกทำให้ยื่นออกมาด้านช้างจากปลายสุดของตัวเรือนแท่งและถูกกำหนดให้มี รูปร่างตัวทีโดยลังเขปในส่วนตัดขวาง, และ ที่ซึ่งแถบการบังคับถูกสร้างขืนตามลำดับในคู่ของตัวที่ยื่นออก ------------ ไม่มีข้อถือสิทธิ
Publications (3)
| Publication Number | Publication Date |
|---|---|
| TH145398A TH145398A (th) | 2016-02-26 |
| TH1401005068B TH1401005068B (th) | 2016-02-26 |
| TH66708B true TH66708B (th) | 2018-12-04 |
Family
ID=
Similar Documents
| Publication | Publication Date | Title |
|---|---|---|
| USD784887S1 (en) | Fender finisher | |
| USD805974S1 (en) | Fender for a vehicle | |
| USD791645S1 (en) | Vehicle | |
| USD793908S1 (en) | Vehicle | |
| Brock et al. | Recent developments in the metallo-supramolecular chemistry of oligo-β-diketonato ligands | |
| Suk et al. | New bounds on the maximum number of edges in k-quasi-planar graphs | |
| USD827525S1 (en) | Spoiler | |
| Owyang et al. | Who benefits from increased government spending? A state-level analysis | |
| Messuti et al. | Packing minor-closed families of graphs into complete graphs | |
| CA168090S (en) | Valve housing | |
| Kim et al. | Comments on the symmetry of AdS6 solutions in string/M-theory and Killing spinor equations | |
| CA165628S (en) | Container | |
| TH66708B (th) | คลิปกันน้ำ | |
| TH145398A (th) | คลิปกันน้ำ | |
| Amparan et al. | On coprime rational function matrices | |
| De Lucas et al. | Geometry of Riccati equations over normed division algebras | |
| MX387147B (es) | Estructura del protector del faro delantero para motocicleta. | |
| Li | A Gronwall-type lemma with parameter and its application to Kirchhoff type nonlinear wave equation | |
| Jannelli | Critical behavior for the polyharmonic operator with Hardy potential | |
| Xie et al. | Stochastic integrals and BDG’s inequalities in Orlicz-type spaces | |
| Berkovich | On the Gauss E ϒPHKA theorem and some allied inequalities | |
| RU2016126026A (ru) | Способ защиты сельскохозяйственных и лесохозяйственных тракторов от угона и от изменения на них идентификационных номеров | |
| EA201800487A1 (ru) | Застежка-молния с автоматическим соединением | |
| Del Pia et al. | On matrices with the Edmonds–Johnson property arising from bidirected graphs | |
| Trojnar-Spelina et al. | On Pell ņumbęrs. and (k A, kg. Ag, kg, Ag)-edge colouring in graphs |