TH66080B - โครงสร้างชิ้นครอบท่อไอเสียสำหรับยานพาหนะเเบบนั่งขับขี่บนอาน - Google Patents
โครงสร้างชิ้นครอบท่อไอเสียสำหรับยานพาหนะเเบบนั่งขับขี่บนอานInfo
- Publication number
- TH66080B TH66080B TH1301005261A TH1301005261A TH66080B TH 66080 B TH66080 B TH 66080B TH 1301005261 A TH1301005261 A TH 1301005261A TH 1301005261 A TH1301005261 A TH 1301005261A TH 66080 B TH66080 B TH 66080B
- Authority
- TH
- Thailand
- Prior art keywords
- exhaust pipe
- cover
- exhaust
- saddle
- boss
- Prior art date
Links
- 239000003054 catalyst Substances 0.000 claims 2
- 238000010276 construction Methods 0.000 claims 1
- 230000009897 systematic effect Effects 0.000 abstract 1
Abstract
DC60(22/11/56) เพื่อจัดให้มีโครงสร้างชิ้นครอบท่อไอเสียสำหรับยานพาหนะแบบนั่งขับขี่บนอานซึ่งทำให้ ชิ้นครอบท่อไอเสียได้รับการจัดตำแหน่งอย่างง่ายและได้รับการยึดติดแม้ในกรณีของการยึดชิ้นครอบ ท่อไอเสียเข้ากับท่อไอเสียที่ได้รับการยึดติดเข้ากับเครื่องยนต์ ส่วนแป้นนูน67ที่ต่างก็จะมีเกลียวภายใน68ที่ซึ่งชิ้นครอบท่อไอเสีย71จะได้รับการยึดตรึง โดยผ่านส่วนนี้จะได้รับการจัดให้มีไว้บนพื้นผิวทางด้านข้างของท่อไอเสีย50รูเพื่อการเกี่ยว76ซึ่ง สามารถจะได้รับการเกี่ยวลงบนส่วนแป้นนูน67โดยที่มีระยะว่างนั้นจะได้รับการจัดให้มีไว้อย่างเป็น ชิ้นเดียวกันทางด้านในของชิ้นครอบท่อไอเสีย71ในสภาพซึ่งส่วนเพื่อการเกี่ยว76จะได้รับการ เกี่ยวลงบนส่วนแป้นนูน67บางส่วนของส่วนแป้นนูน67สามารถมองเห็นได้โดยผ่านรูเพื่อการ ยึดติด69 ของชิ้นครอบท่อไอเสีย71 หน้า1ของจำนวน1หน้า บทสรุปการประดิษฐ์ เพื่อจัดให้มีโครงสร้างชิ้นครอบท่อไอเสียสำหรับยานพาหนะแบบนั่งขึ้บขี่บนอานซึ่งทำให้ ชิ้นครอบท่อไอเสียได้รับการจัดตำแหน่งอย่างง่ายและได้รับการยึดติดแม้ในกรณีของการยึดชิ้นครอบ ท่อไอเสียเข้ากับท่อไอเสียที่ได้รับการยึดติดเข้ากับเครื่องยนต์ ส่วนบอสส์67ที่ต่างก็จะมีเกลียวภายใน68ที่ซึ่งชิ้นครอบท่อไอเสีย71จะได้รับการยึดตรึง โดยผ่านส่วนนี้จะได้รับการจัดให้มีไว้บนพื้นผิวทางด้านข้างของท่อไอเสีย50รูเพื่อการเกี่ยว76ซึ่ง สามารถจะได้รับการเกี่ยวลงบนส่วนบอสส์67โดยที่มีระยะว่างนั้นจะได้รับการจัดให้มีไว้อย่างเป็น ชิ้นเดียวกันทางด้านในของชิ้นครอบท่อไอเสีย71ในสภาพซึ่งส่วนเพื่อการเกี่ยว76จะได้รับการ เกี่ยวลงบนส่วนบอสส์67บางส่วนของส่วนบอสส์67สามารถมองเห็นได้โดยผ่านรูเพื่อการยึดติด69 ของชิ้นครอบท่อไอเสีย71
Claims (4)
1.โครงสร้างชิ้นครอบท่อไอเสียสำหรับยานพาหนะแบบนั่งขับขี่บนอาน, ที่ประกอบรวม ด้วย: ท่อไอเสีย; และ ชิ้นครอบท่อไอเสียซึ่งปิดครอบทางด้านข้างของท่อไอเสียดังกล่าวและได้รับการยึดตรึงเข้ากับ ท่อไอเสียดังกล่าว, ซึ่งชิ้นครอบท่อไอเสียดังกล่าวมีรูปเพื่อการยึดติดที่ก่อรูปขึ้นในสิ่งนั้น, ที่ซึ่งส่วนบอสส์ (boss portion) ได้รับการจัดให้มีไว้บนพื้นผิวทางด้านข้างของท่อไอเสีย ดังกล่าว, ซึ่งส่วนบอสส์ดังกล่าวมีเกลียวภายในที่ซึ่งชิ้นครอบท่อไอเสียดังกล่าวจะได้รับการยึดตรึง โดยผ่านส่วนนี้ เข้ากับท่อไอเสียดังกล่าว, ที่ซึ่งส่วนเพื่อการเกี่ยวได้รับการจัดให้มีไว้อย่างเป็นชิ้นเดียวกันทางด้านในของชิ้นครอบ ท่อไอเสียดังกล่าว, ซึ่งส่วนเพื่อการเกี่ยวดังกล่าวรวมถึงรูเพื่อการเกี่ยวที่ได้รับการทำให้มีช่องว่าง ด้านในจากรูเพื่อการยึดติดดังกล่าวที่ก่อรูปขึ้นในชิ้นครอบท่อไอเสียดังกล่าว, ที่มีช่องห่างระหว่าง สิ่งนั้น, ซึ่งรูเพื่อการเกี่ยวดังกล่าวสามารถได้รับการเกี่ยวบนส่วนบอสส์ดังกล่าว, ที่ซึ่ง, ในสภาพซึ่งส่วนเพื่อการเกี่ยวดังกล่าวได้รับการเกี่ยวบนส่วนบอสส์ดังกล่าว, ซึ่ง บางส่วนของส่วนบอสส์ดังกล่าวสามารถมองเห็นผ่านรูเพื่อการยึดติดดังกล่าวที่ก่อรูปขึ้นในชิ้นครอบ ท่อไอเสียดังกล่าว, ที่ซึ่งส่วนบอสส์ดังกล่าวสามารถทะลุรูเพื่อการเกี่ยวดังกล่าวแต่ไม่สามารถทะลุรูเพื่อการยึดติด ดังกล่าว, ที่ซึ่งชิ้นครอบท่อไอเสียดังกล่าวรวมถึงชิ้นที่มีรูปร่างเป็นแผ่น, ที่ซึ่งส่วนเพื่อการเกี่ยวดังกล่าวได้รับการจัดให้มีในชิ้นที่มีรูปร่างเป็นแผ่นดังกล่าว, ที่ซึ่งรูเพื่อการเกี่ยวดังกล่าวเป็นรูทะลุอย่างหลวมรูปวงรีอย่างเป็นสำคัญซึ่งทำให้ส่วนบอสส์ ดังกล่าวทะลุผ่านสิ่งนั้นอย่างหลวมๆ, และ ที่ซึ่งรูเพื่อการเกี่ยวดังกล่าวได้รับการทำให้เรียวยาวตามเส้นแนวแกนของท่อไอเสีย
2.โครงสร้างชิ้นครอบท่อไอเสียสำหรับยานพาหนะแบบนั่งขับขี่บนอานตามข้อถือสิทธิที่ 1, ที่ซึ่งส่วนเพื่อการเกี่ยวดังกล่าวสามารถได้รับการเกี่ยวบนส่วนบอสส์ที่มีระยะว่าง (play) 3.โครงสร้างชิ้นครอบท่อไอเสียสำหรับยานพาหนะแบบนั่งขับขี่บนอานตามข้อถือสิทธิที่ 1, ที่ซึ่งส่วนรอบรูปด้านในด้านบนของรูเพื่อการเกี่ยวดังกล่าวก่อรูปชิ้นนำรูปร่างโค้งที่นูนขึ้น ข้างบน, และ หน้า 2 ของจำนวน 4 หน้า ที่ซึ่ง, ในสภาพซึ่งส่วนเพื่อการเกี่ยวดังกล่าวได้รับการเกี่ยวบนส่วนบอสส์ดังกล่าว, ซึ่งชิ้นนำ รูปร่างโค้งที่นูนขึ้นข้างบนดังกล่าวเข้ามาสัมผัสกับส่วนบอสส์ดังกล่าว เพื่อจำกัดขอบเขตการเคลื่อนที่ ของชิ้นครอบท่อไอเสียดังกล่าวเทียบกับท่อไอเสียดังกล่าว 4. โครงสร้างชิ้นครอบท่อไอเสียสำหรับยานพาหนะแบบนั่งขับขี่บนอานตามข้อถือสิทธิที่ 2, ที่ซึ่งส่วนรอบรูปด้านในด้านบนของรูเพื่อการเกี่ยวดังกล่าวก่อรูปชิ้นนำรูปร่างโค้งที่นูนขึ้น ข้างบน,และ ที่ซึ่ง, ในสภาพซึ่งส่วนเพื่อการเกี่ยวดังกล่าวได้รับการเกี่ยวบนส่วนบอสส์ดังกล่าว, ซึ่งชิ้นนำ รูปร่างโค้งที่นูนขึ้นข้างบนดังกล่าวเข้ามาสัมผัสกับส่วนบอสส์ดังกล่าว เพื่อจำกัดขอบเขตการเคลื่อนที่ ของชิ้นครอบท่อไอเสียดังกล่าวเทียบกับท่อไอเสียดังกล่าว 5. โครงสร้างชิ้นครอบท่อไอเสียสำหรับยานพาหนะแบบนั่งขับขี่บนอานตามข้อถือสิทธิที่ 3, ที่ซึ่งส่วนเพื่อการเกี่ยวดังกล่าวของชิ้นที่มีรูปร่างเป็นแผ่นดังกล่าวได้รับการจัดวางไว้ที่ตำแหน่งซึ่ง แยกออกจากชิ้นครอบท่อไอเสียดังกล่าว 6.โครงสร้างชิ้นครอบท่อไอเสียสำหรับยานพาหนะแบบนั่งขับขี่บนอานตามข้อถือสิทธิที่ 4, ที่ซึ่งส่วนเพื่อการเกี่ยวดังกล่าวของชิ้นที่มีรูปร่างเป็นแผ่นดังกล่าวได้รับการจัดวางไว้ที่ตำแหน่งซึ่ง แยกออกจากที่ครอบท่อไอเสียดังกล่าว 7.โครงสร้างที่ครอบท่อไอเสียสำหรับยานพาหนะแบบนั่งขับขี่บนอานตามข้อถือสิทธิที่ 5, ที่ซึ่งชิ้นครอบท่อไอเสียดังกล่าวจะยื่นไปยังบริเวณใกล้เคียงกับช่องไอเสียของเครื่องยนต์ของ ยานพาหนะแบบนั่งขับขี่บนอาน, และ ที่ซึ่งท่อไอเสียดังกล่าวรวมถึงตัวเร่งปฏิกิริยาที่ตำแหน่งปลายทางของชิ้นครอบท่อไอเสีย ดังกล่าว 8.โครงสร้างชิ้นครอบท่อไอเสียสำหรับยานพาหนะแบบนั่งขับขี่บนอานตามข้อถือสิทธิที่ 6, ที่ซึ่งชิ้นครอบท่อไอเสียดังกล่าวจะยื่นไปยังบริเวณใกล้เคียงกับช่องไอเสียของเครื่องยนต์ของ ยานพาหนะแบบนั่งขับขี่บนอาน, และ ที่ซึ่งท่อไอเสียดังกล่าวรวมถึงตัวเร่งปฏิกิริยาที่ตำแหน่งปลายทางของชิ้นครอบท่อไอเสีย ดังกล่าว 9.โครงสร้างชิ้นครอบท่อไอเสียสำหรับยานพาหนะแบบนั่งขับขี่บนอานตามข้อถือสิทธิที่ 7, ที่ซึ่ง, ในสภาพซึ่งส่วนเพื่อการเกี่ยวดังกล่าวจะได้รับการเกี่ยวลงบนส่วนบอสส์ดังกล่าว, บางส่วนของ หน้า 3 ของจำนวน 4 หน้า เกลียวภายในดังกล่าวที่ได้จัดให้มีไว้ในส่วนบอสส์คังกล่าวสามารถมองเห็นผ่านรูเพื่อการยึดติด ดังกล่าวของชิ้นครอบท่อไอเสียดังกล่าว 1 0.โครงสร้างชิ้นครอบท่อไอเสียสำหรับยานพาหนะแบบนั่งขับขี่บนอานตามข้อถือสิทธิที่ 8, ที่ซึ่ง, ในสภาพซึ่งส่วนเพื่อการเกี่ยวดังกล่าวจะได้รับการเกี่ยวลงบนส่วนบอสส์ดังกล่าว, บางส่วนของ เกลียวภายในดังกล่าวที่ได้จัดให้มีไว้ในส่วนบอสส์ดังกล่าวสามารถมองเห็นผ่านรูเพื่อการยึดติด ดังกล่าวของชิ้นครอบท่อไอเสียดังกล่าว 1 1.โครงสร้างชิ้นครอบท่อไอเสียสำหรับยานพาหนะแบบนั่งขับขี่บนอานตามข้อถือสิทธิที่ 1, ที่ซึ่งรูเพื่อการเกี่ยวดังกล่าว, ส่วนบอสส์ดังกล่าวและรูเพื่อการยึดติดดังกล่าวสอดคล้องกับ สูตรต่อไปนี้: RA
3.โครงสร้างชิ้นครอบท่อไอเสียสำหรับยานพาหนะแบบนั่งขับขี่บนอานตามข้อถือสิทธิที่ RAr+2t RA
4. หน้า 4 ของจำนวน RA
Publications (2)
| Publication Number | Publication Date |
|---|---|
| TH138601A TH138601A (th) | 2014-12-30 |
| TH66080B true TH66080B (th) | 2014-12-30 |
Family
ID=
Similar Documents
| Publication | Publication Date | Title |
|---|---|---|
| USD714195S1 (en) | Hood intake cover | |
| USD720874S1 (en) | Engine hood lighting device of an agricultural vehicle | |
| USD709918S1 (en) | Trolling motor protective cowling | |
| MY164052A (en) | Internal combustion engine and straddle-type vehicle equipped with the engine | |
| MY164211A (en) | Internal Combustion Engine And Straddle-Type Vehicle Equipped With The Engine | |
| WO2013062955A8 (en) | Piston for an internal combustion engine | |
| FR3012793B1 (fr) | Ensemble pour aeronef comprenant une ferrure fixee sur la partie extrados d'un caisson de voilure, pour le montage d'un mat d'accrochage sur ce caisson de voilure | |
| PH12012000335A1 (en) | Muffler and saddle-ride type vehicle | |
| EP2685072A8 (en) | Control device for internal combustion engine | |
| BR112015014414A2 (pt) | pistão de motor de combustão interna e motor de combustão interna dotado do mesmo | |
| MY164767A (en) | Internal combustion engine and straddle-type vehicle equipped with the engine | |
| WO2014031637A3 (en) | A cooling device for use with engines | |
| TH66080B (th) | โครงสร้างชิ้นครอบท่อไอเสียสำหรับยานพาหนะเเบบนั่งขับขี่บนอาน | |
| MX2015014182A (es) | Motor de combustion interna. | |
| MY172278A (en) | Internal combustion engine and straddle-type vehicle equipped with the engine | |
| TH138601A (th) | โครงสร้างชิ้นครอบท่อไอเสียสำหรับยานพาหนะเเบบนั่งขับขี่บนอาน | |
| JP2014043808A5 (th) | ||
| USD725564S1 (en) | Engine exhaust pipe | |
| GB201116601D0 (en) | Cooling system for a combustion engine,combustion engine and motor vehicle with a combustion engine | |
| PH12016000075B1 (en) | Straddle type vehicle with turn signals | |
| MY174943A (en) | Mounting structure for piston cooling oil jetting device in internal combustion engine | |
| USD674959S1 (en) | Light shield for an overhead light | |
| WO2013116124A3 (en) | Cooling system having anti-recirculation feature | |
| CN202100359U (zh) | 一种带防脱落扭簧的油箱 | |
| USD762014S1 (en) | Pet carrier vent panel |