TH5519B - การจัดการยึดติดระหว่างแผ่นของหีบห่อ - Google Patents

การจัดการยึดติดระหว่างแผ่นของหีบห่อ

Info

Publication number
TH5519B
TH5519B TH8801000006A TH8801000006A TH5519B TH 5519 B TH5519 B TH 5519B TH 8801000006 A TH8801000006 A TH 8801000006A TH 8801000006 A TH8801000006 A TH 8801000006A TH 5519 B TH5519 B TH 5519B
Authority
TH
Thailand
Prior art keywords
tab
plates
adhesion
side edge
mounting holes
Prior art date
Application number
TH8801000006A
Other languages
English (en)
Other versions
TH5655A (th
Inventor
มารีย์ นายฟิลลิปส์
Original Assignee
นายโรจน์วิทย์ เปเรร่า
Filing date
Publication date
Application filed by นายโรจน์วิทย์ เปเรร่า filed Critical นายโรจน์วิทย์ เปเรร่า
Publication of TH5655A publication Critical patent/TH5655A/th
Publication of TH5519B publication Critical patent/TH5519B/th

Links

Abstract

ส่วนยึดติดระหว่างแผ่น (45,46) เพื่อยึดแผ่นคู่หนึ่ง(13,28) เข้าด้วยกันในลักษณะที่ซ้อนทับกัน ซึ่งรวมถึงแถบ ยึดติด (45) ที่ถูกปั๊มอัดหรือดันออกจากแผ่นดังกล่าว แผ่น หนึ่ง (12) และจัดเตรียมให้ถูกดันสอดผ่านช่องสำหรับยึด (46) ที่ถูกปั๊มอัดหรือดันออกจากแผ่นอีกแผ่นหนึ่ง (28) ขอบ ด้านข้างตรงกันข้าม (45a, 45b) ของแถบยึดติดจะมีส่วนเกิน ที่พับเปลี่ยนรูปได้ (a) ซึ่งกำหนดขึ้นโดยแนวเส้นตัด (b,c) ซึ่งจะถูกพับเปลี่ยนรูปไปโดยขอบด้านข้างที่อยู่ตรงกันข้าม (46a,46b) ของช่องสำหรับยึดติดถูกสอดผ่านช่องสำหรับยึดดัง กล่าว

Claims (5)

1. ส่วนยึดติดระหว่างแผ่นสำหรับยึดแผ่นคู่หนึ่งเข้าด้วยกันในลักษณะที่ซ้อนทับกันที่ประกอบด้วยแถบยึดติดที่ซึ่งโดย ทั่วไปมีลักษณะรูปตัวยู ถูกปั๊มอัดหรือดันออกจากแผ่นดัง กล่าวแผ่นหนึ่ง และช่องสำหรับยึดที่ยื่นยาวออกไปซึ่งได้จัด ไว้ในแผ่นดังกล่าวอีกแผ่นหนึ่ง และจัดไว้เพื่อรองรับและ กั้นแถบยึดติดดังกล่าว แถบยึดติดดังกล่าวจะติดอย่างพับได้ กับแผ่นหนึ่งดังกล่าวตรงส่วนฐาน และจะมีขอบด้านข้างที่อยู่ ตรงข้ามกัน ซึ่งก่อนหน้าที่จะมีการประกบติดของแถบยึดติดใน ช่องสำหรับยึดดังกล่าวจะถูกกำหนดขึ้นโดยรอยตัดที่ไม่ขาด ช่วงและเป็นเส้นตรง ช่องสำหรับยึดดังกล่าวจะมีขอบด้านข้าง ที่อยู่ห่างจากกัน ซึ่งโดยทั่วไปจะ อยู่ในแนว เดียวกันกับขอบด้านข้างของแถบยึดติดดังกล่าว เมื่อแถบยึด ติดถูกประกบติดอยู่ภายในช่องสำหรับยึด โดยมีลักษณะพิเศษที่ ซึ่งขอบด้านข้างแต่ละขอบของแถบยึดติดจะถูกจัดไว้ให้มีส่วน เกินที่พับเปลี่ยนรูปได้จำนวนหนึ่ง ซึ่งถูกทำขึ้นจากรอยตัด ที่ยื่นขยายเข้ามาทางด้านในจากขอบด้านข้างดังกล่าวของแถบ ยึดติดดังกล่าว ส่วนเกินดังกล่าวจะถูกเลือกที่จะพับเปลี่ยน รูปโดยการประกบติดเข้ากับขอบด้านข้างของช่องสำหรับยึดตรง ตำแหน่งที่ขึ้นอยู่กับช่วงระยะที่แถบยึดติดดังกล่าวถูกดัน เข้าไปในช่องสำหรับยึดดังกล่าว โดยที่แถบยึดติดดังกล่าว อาจถูกตรึงอยู่ในช่องสำหรับยึดในตำแหน่งที่เลือกไว้จำนวน หนึ่ง 2. ส่วนยึดติดระหว่างแผ่นตามข้อถือสิทธิข้อ 1 ซึ่งมี ลักษณะพิเศษอื่นที่ว่าขอบด้านข้างของแถบยึดดังกล่าวจะขนาน ซึ่งกันและกัน 3. ส่วนยึดติดระหว่างแผ่นตามข้อถือสิทธิข้อ 1 ซึ่งมี ลักษณะพิเศษอื่นที่ว่าความกว้างของแถบยึดติดเมื่อวัดจากขอบ ด้านข้างขอบหนึ่งไปยังขอบด้านข้างอีกขอบหนึ่งของมันจะมาก กว่าความกว้างของช่องสำหรับยึด 4. ส่วนยึดติดระหว่างแผ่นตามข้อถือสิทธิข้อ 3 ซึ่งมี ลักษณะพิเศษอื่นที่ว่าส่วนพับที่เปลี่ยนรูปได้ดังกล่าวจะ กำหนดขึ้นโดยแนวเส้นตัดที่ต่อเนื่องกันในส่วนขอบที่เป็น ส่วนเกินของแถบยึดติด 5. ส่วนยึดติดระหว่างแผ่นตามข้อถือสิทธิข้อ 4 ซึ่งมี ลักษณะพิเศษอื่นที่ว่าแนวเส้นตัดดังกล่าวในส่วนขอบนั้นจะ ขนานกันและกัน และแนวเส้นตัดในส่วนขอบด้านข้างส่วนหนึ่งโดย ทั่วไปจะเป็นแนวเดียวกันกับแนวเส้นตัดที่อยู่ในส่วนขอบด้าน ข้างที่อยู่ตรงกันข้าม 6. ส่วนยึดติดระหว่างแผ่นตามข้อถือสิทธิข้อ 4 ซึ่งมี ลักษณะพิเศษอื่นที่ว่าแนวเส้นตัดดังกล่าวจะพุ่งเข้าหากันใน ทิศทางที่ตรงไปยังส่วนฐานของแถบยึดติดดังกล่าว 7. ส่วนยึดติดระหว่างแผ่นตามข้อถือสิทธิข้อ 4 ซึ่งมี ลักษณะพิเศษอื่นที่ว่าแนวเส้นตัดดังกล่าวจะแผ่ขยายออกเมื่อ เทียบกับส่วนฐานของแถบยึดติดดังกล่าว 8. ส่วนยึดติดระหว่างแผ่นตามข้อถือสิทธิข้อ 4 ซึ่งมี ลักษณะพิเศษอื่นที่ว่าช่องสำหรับยึดดังกล่าวถูกกำหนดขึ้น โดยแถบกั้นที่จัดไว้เพื่อรองรับแกนยึดติดดังกล่าว ใน ตำแหน่งที่ยึดแน่นอยู่ภายในช่องสำหรับยึด แถบกั้นดังกล่าว จะติดอย่างพับได้กับแผ่นอีกแผ่นหนึ่งตรงส่วนฐาน ซึ่งอยู่ ห่างจากส่วนฐานของแถบยึดติดเมื่อแผ่นดังกล่าวถูกนำเข้าไป ซ้อนทับกันและแถบยึดติดถูกประกบอยู่ภายในช่องสำหรับยึดดัง กล่าว 9. ส่วนยึดติดระหว่างแผ่นตามข้อถือสิทธิข้อ 8 ซึ่งมี ลักษณะพิเศษอื่นที่ว่าขอบด้านข้างของช่องสำหรับยึดดังกล่าว จะแผ่ขยายออกไปยังส่วนฐานของแถบกั้นดังกล่าว 1 0. ส่วนยึดติดระหว่างแผ่นตามข้อถือสิทธิข้อ 3 ซึ่งมี ลักษณะพิเศษอื่นที่ว่าขอบด้านข้างของแถบยึดติดดังกล่าว จะ ยาวกว่าขอบด้านข้างของช่องสำหรับยึดดังกล่าว 1
1. ส่วนยึดติดระหว่างแผ่นสำหรับยึดแผ่นคู่หนึ่งเข้าด้วย กันในลักษณะที่ซ้อนทับกันที่ประกอบด้วยแถบยึดติดที่ซึ่งถูก ปั๊มอัดหรือดันออกจากแผ่นดังกล่าวแผ่นหนึ่ง และช่องสำหรับ ยึดที่ถูกปั๊มอัดจากอีกแผ่นหนึ่ง และจัดไว้เพื่อรองรับและ กั้นแถบยึดติดดังกล่าวแถบยึดติดดังกล่าวจะติดอย่างพับได้ กับแผ่นหนึ่งดังกล่าวตรงส่วนฐาน และจะมีขอบด้านข้างที่อยู่ ตรงข้ามกัน ซึ่งก่อนหน้าที่จะมีการประกบติดของแถบยึดติดใน ช่องสำหรับยึดดังกล่าวจะถูกกำหนดขึ้นโดยรอยตัดที่ไม่ขาด ช่วงและเป็นเส้นตรง ช่องสำหรับยึดดังกล่าวจะมีขอบด้านข้าง ที่อยู่ห่างจากกัน ซึ่งโดยทั่วไปจะ อยู่ในแนวเดียวกันกับ ขอบด้านข้างของแถบยึดติดดังกล่าว เมื่อ แถบยึดติดถูกประกบติดอยู่ภายในช่องสำหรับยึด โดยมีลักษณะ พิเศษที่ซึ่งขอบด้านข้างแต่ละขอบของแถบยึดติดจะถูกจัดไว้ ให้มีส่วนเกินที่พับเปลี่ยนรูปได้จำนวนหนึ่ง ซึ่งถูกทำขึ้น จากรอยตัดที่ยื่นขยายเข้ามาทางด้านในจากขอบด้านข้างดัง กล่าวของแถบยึดติดดังกล่าว ส่วนเกินดังกล่าวจะถูกเลือกที่ จะพับเปลี่ยนรูปโดยการประกบติดเข้ากับขอบด้านข้างของช่อง สำหรับยึดตรงตำแหน่งที่ขึ้นอยู่กับช่วงระยะที่แถบยึดติดดัง กล่าวถูกดันเข้าไปในช่องสำหรับยึดดังกล่าว โดยที่แถบยึดติด ดังกล่าว อาจถูกตรึงอยู่ในช่องสำหรับยึดในตำแหน่งที่เลือก ไว้จำนวนหนึ่ง 1
2. ส่วนยึดติดระหว่างแผ่นสำหรับยึดแผ่นคู่หนึ่งเข้าด้วย กันในลักษณะที่ซ้อนทับกันที่ประกอบด้วยแถบยึดติดที่ซึ่งโดย ทั่วไปมีลักษณะรูปตัวยู ถูกปั๊มอัดหรือดันออกจากแผ่นดัง กล่าวแผ่นหนึ่ง และช่องสำหรับยึดที่ยื่นยาวออกไปซึ่งได้จัด ไว้ในแผ่นดังกล่าวอีกแผ่นหนึ่ง และจัดไว้เพื่อรองรับและ กั้นแถบยึดติดดังกล่าว แถบยึดติดดังกล่าวจะติดอย่างพับได้ กับแผ่นหนึ่งดังกล่าวตรงส่วนฐาน และจะมีขอบด้านข้างที่อยู่ ตรงข้ามกัน ช่องสำหรับยึดดังกล่าวจะประกอบด้วยขอบด้านข้าง ซึ่งจะอยู่ห่างจากกันน้อยกว่าความกว้างที่มากที่สุดของแถบ ยึดติดดังกล่าว เมื่อวัดระหว่างขอบด้านข้างที่อยู่ตรงข้าม กันของมัน และซึ่งโดยทั่วไปจะอยู่ในแนว เดียวกับขอบด้านข้างของแถบยึดติดดังกล่าว เมื่อแถบยึดติด ดังกล่าวถูกประกบติดอยู่ภายในช่องสำหรับยึด ซึ่งมีลักษณะ พิเศษที่ซึ่งแถบยึดติดจะถูกจัดไว้ให้มีแนวตัดที่ค่อนข้าง สั้นซึ่งจะถูกจัดไว้ โดยเว้นระยะห่างซึ่งกันและกันตามแนว ขอบด้านข้างที่อยู่ตรงข้ามกันดังกล่าวอย่างน้อยขอบหนึ่ง และซึ่งจะยื่นขยายจากบริเวณดังกล่าวเข้าไปทางด้านในเพื่อทำ เป็นส่วนที่คล้ายนิ้วจำนวนหนึ่งอยู่ระหว่างแนวตัดที่ต่อ เนื่อง ส่วนที่คล้ายนิ้วดังกล่าวอย่างน้อยส่วนหนึ่ง จะถูก เบี่ยงไปอย่างกำหนดเลือกได้ โดยการประกบติดเข้ากับขอบด้าน ข้างที่ติดกันของช่องสำหรับยึดตรงตำแหน่งที่ขึ้นอยู่กับ ช่องระยะที่แถบยึดติดดังกล่าวถูกดันเข้าไป ในช่องสำหรับยึดดังกล่าว โดยที่แถบยึดติดดังกล่าวอาจถูก ตรึงอยู่ในช่องสำหรับยึดในตำแหน่งที่เลือกไว้จากตำแหน่ง จำนวนหนึ่ง 1
3. ส่วนยึดติดระหว่างแผ่นตามข้อถือสิทธิข้อ 12 ซึ่งมี ลักษณะพิเศษที่ว่าช่องสำหรับยึดจะถูกกำหนดขึ้นโดยแถบกั้น ที่จัดไว้ เพื่อรองรับแถบยึดติดในตำแหน่งที่ถูกตรึงไว้ภาย ในช่องสำหรับยึด แถบกั้นดังกล่าวจะติดอย่างพับได้กับแผ่น อีกแผ่นหนึ่งดังกล่าวตรงส่วนฐาน ซึ่งอยู่ห่างจากส่วนฐานของ แถบยึดติดเมื่อแผ่นดังกล่าวถูกจัดวางไว้ในลักษณะที่ซ้อนทับ กัน และแถบยึดติดจะถูกประกบติดอยู่ภายในช่องสำหรับยึดนั้น 1
4. ส่วนยึดติดระหว่างแผ่นตามข้อถือสิทธิข้อ 13 ซึ่งมี ลักษณะพิเศษที่ว่าขอบด้านข้างของช่องสำหรับยึดจะขยายออกไป ทางส่วนฐานของแถบกั้นนั้น 1
5. แผ่นกระดาษสำหรับการขึ้นรูปกล่องกระดาษที่เป็นแบบห่อ หุ้มโดยรอบซึ่งรวมถึงแผ่นคู่หนึ่งซึ่งถูกยึดเข้าด้วยกันใน ลักษณะที่ซ้อนทับกันเมื่อกล่องดังกล่าวถูกประกอบขึ้นแผ่น คู่หนึ่งดังกล่าวจะมีส่วนยึดติดระหว่างแผ่นตามข้อถือสิทธิ ข้อ 12 (ข้อถือสิทธิ 15 ข้อ, 4 หน้า, 3 รูป)
TH8801000006A 1988-01-07 การจัดการยึดติดระหว่างแผ่นของหีบห่อ TH5519B (th)

Publications (2)

Publication Number Publication Date
TH5655A TH5655A (th) 1989-02-01
TH5519B true TH5519B (th) 1996-05-03

Family

ID=

Similar Documents

Publication Publication Date Title
US4239104A (en) Glued folder
US5210911A (en) Wrapping device
FI59533C (fi) Foerpackning innehaollande ett eller flera plaoster
US4566592A (en) Decorative package
CA2133862A1 (en) Magnetic paper clamp and method of producing same
US4898115A (en) Line identifying bookmark
US4169417A (en) Support foot device for load carriers
US6669392B2 (en) Device for binding sheets and bound sheets
KR850002415A (ko) 시이트 제본기
GB1426674A (en) Film splicing
US5961434A (en) Method and apparatus for arranging twist-ties
TH5519B (th) การจัดการยึดติดระหว่างแผ่นของหีบห่อ
TH5655A (th) การจัดการยึดติดระหว่างแผ่นของหีบห่อ
US5058739A (en) Cigarette spacer
US5094903A (en) Hanger for separating stored sheet material
FI75760B (fi) Anordning foer faestande av en remsa vid sidokanterna av ett ark.
US4064990A (en) Package for wrapping paper
US4351474A (en) Mailer with sticker-type sign
CA2509176A1 (en) Display easel, device and method
CA1052683A (en) Packaging procedure
JP2005075003A (ja) グラフィック製品を綴じる方法
US4176479A (en) Label or tag
KR830005035A (ko) 계란용 포장재의 제조방법
WO1997007673A1 (en) Insect trapping device
US4998730A (en) Card pocket equipped card game playing panel