TH47029A - ผลิตภัณฑ์วัสดุดูดซึม - Google Patents
ผลิตภัณฑ์วัสดุดูดซึมInfo
- Publication number
- TH47029A TH47029A TH101000926A TH0101000926A TH47029A TH 47029 A TH47029 A TH 47029A TH 101000926 A TH101000926 A TH 101000926A TH 0101000926 A TH0101000926 A TH 0101000926A TH 47029 A TH47029 A TH 47029A
- Authority
- TH
- Thailand
- Prior art keywords
- side wall
- main body
- leak
- elastic contraction
- absorbent material
- Prior art date
Links
Abstract
DC60 (19/04/44) มีการเปิดเผยผลิตภัณฑ์วัสดุดูดซึมที่รวมถึง ส่วนลำตัวหลัก ผนังข้างป้องกันการรั่วไหล ที่ยื่นออกในทิศทางตามยาวของส่วน ลำตัวหลัก และอยู่ตรงกันข้ามกันในทิศทางความกว้างของ ส่วนลำ ตัวหลัก ผนังข้างป้องกันการรั่วไหลแต่ละด้านจะมีส่วนยกตัว ขึ้นซึ่งได้รับการเชื่อมติดที่ ปลายด้านโคนไปบนพื้นผิวด้าน รองรับของเหลวของส่วนลำตัวหลัก และยกตัวขึ้นจากนั้น เพื่อ ให้มีปลายอิสระที่ได้รับการวางตำแหน่ง แยกห่างจากพื้นผิวด้านรองรับของเหลว ผนังข้างป้อง กันการ รั่วไหลแต่ละด้านจะได้รับการจัดเตรียมไว้พร้อมด้วยชิ้น ประกอบหดตัวยืดหยุ่นที่หนึ่ง เพื่อการให้แรงหดตัวลักษณะยืด หยุ่นตามแนวเส้นแรงการหดตัว ที่เข้าใกล้ปลายอิสระจากปลาย ด้านโคน ในขณะที่ที่ยื่นออกจากส่วนปลายตามยาวสองด้านของ ส่วนยกตัวขึ้นของผนังข้างป้อง กันการรั่วไหลไปทางตำแหน่ง กึ่งกลางตามยาวของผนังข้างป้องกันการรั่วไหลดังกล่าว มีการเปิดเผยผลิตภัณฑ์วัสดุดูดซึมที่รวมถึง ส่วนลำตัวหลัก ผนังข้างป้องกันการรั่วไหล ที่ยื่นออกในทิศทางตามยาวของส่วน ลำตัวหลัก และอยู่ตรงกันข้ามกันในทิศทางความกว้างของ ส่วนลำ ตัวหลัก ผนังข้างป้องกันการรั่วไหลแต่ละด้านจะมีส่วนยกตัว ขึ้นซึ่งได้รับการเชื่อมติดที่ ปลายด้านโคนไปบนพื้นผิวด้าน รองรับของเหลวของส่วนลำตัวหลัก และยกตัวขึ้นจากนั้น เพื่อ ให้มีปลายอิสระที่ได้รับการวางตำแหน่ง แยกห่างจากพื้นผิวด้านรองรับการของเหลว ผนังข้างป้อง กันการ รั่วไหลแต่ละด้านจะได้รับการจัดเตรียมไว้พร้อมด้วยชิ้น ประกอบหดตัวยืดหยุ่นที่หนึ่ง เพื่อการให้แรงหดตัวลักษณะยืด หยุ่นตามแนวเส้นแรงการหดตัว ที่เข้าใกล้ปลายอิสระจากปลาย ด้านโคน ในขณะที่ที่ยื่นออกจากส่วนปลายตามยาวสองด้านของ ส่วนยกตัวขึ้นของผนังข้างป้อง กันการรั่วไหลไปทางตำแหน่ง กึ่งกลางตามยาวของผนังข้างป้องกันการรั่วไหลดังกล่าว
Claims (14)
1. ผลิตภัณฑ์วัสดุดูดซึม ที่ประกอบด้วย ส่วนลำตัวหลักที่รวมถึงแผ่นรองรับ ชั้นซึมซับของเหลวที่ ซ้อนทับบนแผ่นรองรับดัง กล่าว และแผ่นซึ่งของเหลวซึมผ่านได้ ที่ปิดคลุมชั้นซึมซับของเหลวดังกล่าวไว้ และ ผนังข้างป้องกันการรั่วไหลที่ยื่นออกในทิศทางตามยาวของส่วน ลำตัวหลักดังกล่าว และ อยู่ตรงกันข้ามกันในทิศทางความกว้าง ของส่วนลำตัวหลักดังกล่าว ผนังข้างป้องกันการรั่วไหล แต่ละ ด้านจะมีส่วนยกตัวที่ได้รับการเชื่อมติดที่ปลายด้านโคนไปบน พื้นผิวด้านรองรับของเหลว ของส่วนลำตัวหลักดังกล่าว และยก ตัวขึ้นจากนั้นเพื่อให้มีปลายอิสระที่ได้รับการวางตำแหน่ง ไว้ แยกห่างจากพื้นผิวด้านรองรับของเหลวดังกล่าว ซึ่งผนังข้างป้องกันการรั่วไหลดังกล่าวได้รับการจัดเตรียม ไว้พร้อมด้วยวิถีทางหดตัวยืด หยุ่นที่หนึ่ง เพื่อทำให้มีแรง หดตัวลักษณะยืดหยุ่นตามแนวเส้นแรงการหดตัวที่เข้าใกล้ปลาย อิสระจากปลายด้านโคนดังกล่าว ในขณะที่ยื่นออกจากตำแหน่งที่ ปลายทิศทางตามยาวสอด้าน ของส่วนยกตัวดังกล่าวของผนังข้าง ป้องกันการรั่วไหลดังกล่าว ไปทางตำแหน่งกึ่งกลางตาม ยาวของ ผนังข้างป้องกันการรั่วไหลดังกล่าวนั้น
2. ผลิตภัณฑ์วัสดุดูดซึมตามที่ได้ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 1 ซึ่งเส้นแรงการหดตัวจะโค้งออกด้านนอก ในขณะที่ยื่นออกไปทาง ตำแหน่งกึ่งกลางตาม ยาวดังกล่าว
3. ผลิตภัณฑ์วัสดุดูดซึมตามที่ได้ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 2 ซึ่งผนังข้างป้องกันการรั่วไหลได้รับการจัดเตรียมไว้พร้อม ด้วยวิถีทางการหดตัวยืดหยุ่น ที่สอง เพื่อให้เกิดแรงหดตัว ลักษณะยืดหยุ่นในทิศทางตามยาวตามแนวปลายอิสระดังกล่าว
4. ผลิตภัณฑ์วัสดุดูดซึมตามที่ได้ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 3 ซึ่งผนังข้างป้องกันการรั่วไหลมีส่วนปลายด้านหน้าและด้าน หลังที่อยู่ด้านนอกตามยาว ของส่วนยกตัวดังกล่าว และส่วนปลายด้านหน้าและด้านหลังดังกล่าวจะได้รับการพับให้แบน อย่างเป็นสำคัญ และได้รับ การเชื่อมติดไปบนส่วนลำตัวหลักดังกล่าวโดยที่ปลายอิสระดัง กล่าว หันออกด้านนอกในทิศทางความกว้าง
5. ผลิตภัณฑ์วัสดุดูดซึมตามที่ได้ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 4 ซึ่งวิถีทางการหดตัวยืดหยุ่นที่หนึ่ง และที่สองดังกล่าวแต่ ละส่วนจะได้รับการก่อรูปโดย การติดชิ้นประกอบยืดหยุ่นเชิง เส้น หรือชิ้นประกอบยืดหยุ่นรูปแถบเข้ากับแผ่นผนังข้างที่ ก่อรูป เป็นผนังข้างป้องกันการรั่วไหลดังกล่าว
6. ผลิตภัณฑ์วัสดุดูดซึมตามที่ได้ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 3 ซึ่งผนังข้างป้องกันการรั่วไหลดังกล่าวจะได้รับการจัด เตรียมไว้พร้อมด้วยวิถีทางการหด ตัวยืดหยุ่นที่สาม เพื่อให้ เกิดแรงหดตัวลักษณะยืดหยุ่นในทิศทางตามยาว วิถีทางการหดตัวยืด หยุ่นที่สามดังกล่าวจะอยู่ระหว่างเส้นแรงการหดตัว และปลาย ด้านโคน และ ซึ่งผนังข้างป้องกันการรั่วไหลดังกล่าวมีส่วนปลายด้านหน้า และด้านหลังออกด้านนอก ตามยาวของส่วนยกตัวดังกล่าว และส่วน ปลายด้านหน้าและด้านหลังดังกล่าวจะได้รับการพับให้ แบนอย่าง เป็นสำคัญ และได้รับการเชื่อมติดไปบนส่วนลำตัวหลักดังกล่าว โดยที่ปลายอิสระดัง กล่าว และวิถีทางการหดตัวยืดหยุ่นที่สาม ดังกล่าวหันออกด้านนอกในทิศทางความกว้าง
7. ผลิตภัณฑ์วัสดุดูดซึมตามที่ได้ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 6 ซึ่งวิถีทางการหดตัวยืดหยุ่นที่หนึ่ง และที่สองดังกล่าวแต่ ละส่วนจะได้รับการก่อรูปโดย การติดชิ้นประกอบยืดหยุ่นเชิง เส้น หรือชิ้นประกอบยืดหยุ่นรูปแถบเข้ากับแผ่นผนังข้างที่ ก่อรูป เป็นผนังข้างป้องกันการรั่วไหลดังกล่าว
8. ผลิตภัณฑ์วัสดุดูดซึม ที่ประกอบด้วย ส่วนลำตัวหลักที่รวมถึงแผ่นรองรับ ชั้นซึ่งซับของเหลวที่ ซ้อนทับบนแผ่นรองรับดัง กล่าว และแผ่นซึ่งของเหลวซึมผ่านได้ ที่ปิดคลุมชั้นซึมซับของเหลวดังกล่าวได้ และ ผนังข้างป้องกันการรั่วไหลที่ยื่นออกในทิศทางตามยาวของส่วน ลำตัวหลักดังกล่าว และ อยู่ตรงข้างกันในทิศทางความกว้างของ ส่วนลำตัวหลักดังกล่าว ผนังข้างป้องกันการรั่วไหล แต่ละด้าน มีส่วนยกตัวซึ่งได้รับการเชื่อมติดที่ปลายด้านโคนไปบนพื้น ผิวด้านรองรับของเหลว ของส่วนลำตัวหลักดังกล่าว และยกตัว ขึ้นจากนั้น เพื่อก่อรูปเป็นแผ่นเพิ่มระยะที่ได้รับการวาง ตำแหน่งแยกห่างจากพื้นผิวด้านรองรับของเหลว ซึ่งผนังข้างป้องกันการรั่วไหลจะได้รับการจัดเตรียมไว้ พร้อมด้วยวิถีทางหดตัวยืดหยุ่นที่ หนึ่ง เพื่อทำให้เกิดแรง หดตัวลักษณะยืดหยุ่นตามแนวเส้นแรงการหดตัวที่เข้าใกล้ปลาย ด้าน โคนดังกล่าวจากปลายอิสระดังกล่าว ในขณะที่ยื่นออกจาก ตำแหน่งที่ปลายตามยาวสองด้าน ของส่วนยกตัวของผนังข้างป้อง กันการรั่วไหลดังกล่าวไปทางตำแหน่งกึ่งกลางตามยาวของผนัง ข้างป้องกันการรั่วไหลดังกล่าว
9. ผลิตภัณฑ์วัสดุดูดซึมตามที่ได้ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 8 ซึ่งเส้นแรงการหดตัวจะโค้งออกด้านนอก ในขณะที่ยื่นออกไปทาง ตำแหน่งกึ่งกลางตาม ยาวดังกล่าว
10. ผลิตภัณฑ์วัสดุดูดซึมตามที่ได้ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 9 ซึ่งผนังข้างป้องกันการรั่วไหลได้รับการจัดเตรียมไว้พร้อม ด้วยวิถีทางการหดตัวยืดหยุ่น ที่สอง เพื่อให้เกิดแรงหดตัว ลักษณะยืดหยุ่นในทิศทางตามยาวตามแนวปลายอิสระดังกล่าว
11. ผลิตภัณฑ์วัสดุดูดซึมตามที่ได้ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 10 ซึ่งผนังข้างป้องกันการรั่วไหลดังกล่าวมีส่วนปลายด้านหน้า และด้านหลังที่อยู่ด้านนอก ตามยาวของส่วนยกตัวดังกล่าว และ ส่วนปลายด้านหน้าและด้านหลังดังกล่าวจะได้รับการพับให้ แบน อย่างเป็นสำคัญ และได้รับการเชื่อมติดไปบนส่วนลำตัวหลักดัง กล่าวโดยที่ปลายอิสระดัง กล่าวหันออกด้านนอกในทิศทางความ กว้าง
12. ผลิตภัณฑ์วัสดุดูดซึมตามที่ได้ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 11 ซึ่งวิถีทางการหดตัวยืดหยุ่นที่หนึ่ง และที่สองดังกล่าว แต่ะลส่วนจะได้รับการก่อรูปโดย การติดชิ้นประกอบยืดหยุ่น เชิงเส้น หรือชิ้นประกอบยืดหยุ่นรูปแถบเข้ากับแผ่นผนังข้าง ที่ก่อรูป เป็นผนังข้างป้องกันการรั่วไหลดังกล่าว
13. ผลิตภัณฑ์วัสดุดูดซึมตามที่ได้ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 10 ซึ่งผนังข้างป้องกันการรั่วไหลดังกล่าวจะได้รับการจัด เตรียมไว้พร้อมด้วยวิถีทางการหด ตัวยืดหยุ่นที่สาม เพื่อให้ เกิดแรงหดตัวลักษณะยืดหยุ่นในทิศทางตามยาว วิถีทางการหดตัว ยืด หยุ่นที่สามดังกล่าวจะอยู่ระหว่างเส้นแรงการหดตัว และ ปลายด้านโคน และ ซึ่งผนังข้างป้องกันการรั่วไหลดังกล่าวมีส่วนปลายด้านหน้า และด้านหลังออกด้านนอก ตามยาวของส่วนยกตัวดังกล่าว และส่วน ปลายด้านหน้าและด้านหลังดังกล่าวจะได้รับการพับให้ แบนอย่าง เป็นสำคัญ และได้รับการเชื่อมติดไปบนส่วนลำตัวหลักดังกล่าว โดยที่ปลายอิสระดัง กล่าว และวิถีทางการหดตัวยืดหยุ่นที่สาม ดังกล่าวหันออกด้านนอกในทิศทางความกว้าง
14. ผลิตภัณฑ์วัสดุดูดซึมตามที่ได้ระบุไว้ในข้อถือสิทธิข้อ 13 ซึ่งวิถีทางการหดตัวยืดหยุ่นที่หนึ่ง และที่สองดังกล่าวแต่ ละส่วนจะได้รับการก่อรูปโดย การติดชิ้นประกอบยืดหยุ่นเชิง เส้น หรือชิ้นประกอบยืดหยุ่นรูปแถบเข้ากับแผ่นผนังข้างที่ ก่อรูป เป็นผนังข้างป้องกันการรั่วไหลดังกล่าว
Publications (1)
| Publication Number | Publication Date |
|---|---|
| TH47029A true TH47029A (th) | 2001-09-06 |
Family
ID=
Similar Documents
| Publication | Publication Date | Title |
|---|---|---|
| JP3639451B2 (ja) | 生理用ナプキン | |
| KR890003348A (ko) | 해부학적으로 성형된 자체 정렬식 위생 보호 장치 | |
| EP1132067A3 (en) | Absorbent article | |
| WO2008146749A1 (ja) | 吸収性物品 | |
| EP1275359A3 (en) | Sanitary napkin | |
| KR960704502A (ko) | 위쪽으로 볼록한 외형을 갖도록 예비배치된 코어를 갖는 생리대(sanitary napkin having core predisposed to a convex upward configuration) | |
| KR840008124A (ko) | 탄력있는 형(型)보존성 생리용 냅킨 | |
| KR970020073A (ko) | 생리용 냅킨 | |
| CA2463880A1 (en) | Absorbent article having a body conforming absorbent composite | |
| KR930003886A (ko) | 신축성 패널이 있는 1회용 흡수성 아동 훈련 팬티 | |
| WO2006060525A3 (en) | Absorbent article having a pair of rear side flaps | |
| MY126015A (en) | Absorbent article | |
| AR026391A1 (es) | Toalla sanitaria combinada | |
| HK75895A (en) | Catamenial napkin | |
| RU2019141139A (ru) | Впитывающее изделие с каналами и способ его изготовления | |
| ATE281813T1 (de) | Absorbierender artikel mit auslaufschutz | |
| MY126259A (en) | Sanitary napkin | |
| DE60140465D1 (de) | Saugfähiges produkt mit befestigungsanordnung | |
| RU2001123700A (ru) | Гигиеническое абсорбирующее изделие с крылышками и усовершенствованным рисунком нанесения клеящего вещества | |
| DE60000926D1 (de) | Absorbierende artikel mit verbessertem auslaufschutz und verbesserter passform | |
| AU2001290477A1 (en) | Absorbent article with spacing means in barrier elastic to create fluid conducting channels | |
| RU2004121980A (ru) | Адсорбирующее изделие с боковыми крылышками, механический соединенными с поверхностным слоем | |
| TH9444A (th) | ผ้าอนามัยชนิดใช้แล้วทิ้ง | |
| TH43894B (th) | ผลิตภัณฑ์วัสดุดูดซึม | |
| KR970703735A (ko) | 흡수제품용 파상 상면층(corrugated top layer for absorbent articles) |