TH39306A - ผลิตภัณฑ์ดูดซับ - Google Patents

ผลิตภัณฑ์ดูดซับ

Info

Publication number
TH39306A
TH39306A TH9901000791A TH9901000791A TH39306A TH 39306 A TH39306 A TH 39306A TH 9901000791 A TH9901000791 A TH 9901000791A TH 9901000791 A TH9901000791 A TH 9901000791A TH 39306 A TH39306 A TH 39306A
Authority
TH
Thailand
Prior art keywords
underwear
approximately
absorbent product
percent
padding
Prior art date
Application number
TH9901000791A
Other languages
English (en)
Other versions
TH39306A3 (th
Inventor
จอห์น คอนนิลลี นายโทมัส
Original Assignee
คิมเบอร์ลี คลาก เวิลด์ไวด์
Filing date
Publication date
Application filed by คิมเบอร์ลี คลาก เวิลด์ไวด์ filed Critical คิมเบอร์ลี คลาก เวิลด์ไวด์
Publication of TH39306A3 publication Critical patent/TH39306A3/th
Publication of TH39306A publication Critical patent/TH39306A/th

Links

Abstract

DC60 (08/04/42) ผลิตภัณฑ์ดูดซับได้รับการเปิดเผยซึ่งที่ได้รับการออกแบบเพื่อให้ถูกยึดติดเข้ากับกางเกงชั้นใน ซึ่งรวม ถึงบริเวณระหว่างช่องขาพร้อมด้วยขอบด้านข้างหนึ่งคู่ ผลิตภัณฑ์ดูดซับจะรวมถึงสิ่งปิดคลุมที่ของเหลว สามารถผ่านได้, แผ่นกั้นที่ของเหลวไม่สามารถผ่านได้และชิ้นส่วนดูดซับที่ได้รับการปิดล้อมไว้โดยสิ่งปิด คลุมและแผ่นกั้นเพื่อทำให้เกิดแผ่นบุรอง แผ่นบุรองดังกล่าวจะมีด้านข้างที่หนึ่งและที่สองซึ่งถูกยกขึ้น โดยขยายออกไปตามยาวโดยที่แต่ละด้านจะมีผิวภายนอกที่ได้รับการจัดเรียงให้อยู่ในแนวตั้งและพื้น ผิวที่หันเข้าหาเครื่องแต่งกาย ผลิตภัณฑ์ดูดซับรวมถึงแผ่นยื่นหนึ่งคู่ซึ่งทำงานร่วมกันเพื่อยื่นออกไปโดย รอบบริเวณระหว่างช่องขาของกางเกงชั้นในและจะซ้อนทับซึ่งกันและกัน แผ่นยื่นแต่ละแผ่นจะมีขอบที่ อยู่ใกล้และขอบที่อยู่ไกลโดยที่บรรดาขอบที่อยู่ใกล้จะถูกติดเข้ากับพื้นผิวหนึ่งของบรรดาพื้นผิวภายนอก ทีได้รับการจัดเรียงในแนวตั้งและขอบที่อยู่ไกลแต่ละขอบจะยื่นลงสู่ด้านล่างและเข้าสู่ด้านในโดยรอบ บริเวณระหว่างช่องขาของกางเกงชั้นใน แผ่นยื่นคู่หนึ่งจะถูกยึดเข้าด้วยกันโดยชิ้นส่วนสำหรับติด ผลิต ภัณฑ์ดูดซับในลำดับต่อไปจะรวมถึงช่องที่หนึ่งและที่สองที่ได้รับการจัดทำขึ้นในพื้นผิวที่หันเข้าหาเสื้อผ้า ของแผ่นบุรอง ช่องที่หนึ่งและที่สองได้รับการกำหนดขนาดและวางโครงแบบเพื่อให้พอดีกับขอบต่างๆ ทางด้านข้างของกางเกงชั้นใน

Claims (31)

1.ผลิตภัณฑ์ดูดซับที่ได้รับการออกแบบเพื่อให้ถูกยึดติดเข้ากับการกางเกงชั้นในซึ่งสามารถถูกสวมใส่ได้โดยรอบลำตัว ของร่างกายคน โดยที่กางเกงชั้นในดังกล่าวจะมีบริเวณระหว่าง ช่องขาพร้อมด้วยขอบด้านข้างหนึ่งคู่ ซึ่งผลิตภัณฑ์ดูดซับ ประกอบด้วย a)สิ่งปิดคลุมที่ของเหลวสามารถผ่านได้ b)แผ่นกั้นที่ของเหลวไม่สามารถผ่านได้ c)ชิ้นส่วนดูดซับที่ได้รับการปิดล้อมไว้โดยสิ่งปิดคลุมดัง กล่าวและแผ่นกั้นดังกล่าวเพื่อทำให้เกิดแผ่นบุรอง โดยที่ แผ่นบุรองดังกล่าวจะมีด้านข้างที่หนึ่งและที่สองซึ่งถูกยก ขึ้น โดยขยายออกไปตามยาว โดยที่แต่ละด้านที่ถูกยกขึ้นจะมี พื้นผิวภายนอกที่ได้รับการจัดเรียงให้อยู่ในแนวตั้ง และโดย ที่แผ่นบุรองดังกล่าวมีพื้นผิวที่หันเข้าหาเครื่องแต่งกาย d)แผ่นยื่นหนึ่งคู่ที่มีขนาดเพียงพอที่จะยื่นจะออกไปโดย รอบบริเวณหนึ่งของบริเวณระหว่าง่ช่องขาดังกล่าวของกางเกง ชั้นในดังกล่าวและจะซ้อนทับซึ่งกันและกัน โดยที่แผ่นยื่น ดังกล่าวแต่ละแผ่นจะมีขอบที่อยู่ใกล้และขอบที่อยู่ไกล ซึ่ง บรรดาขอบที่อยู่ใกล้ดังกล่าวแต่ละขอบจะถูกติดเข้ากับพื้น ผิวหนึ่งของบรรดาพื้นผิวภายนอกที่ได้รับการจัดเรียงในแนว ตั้งดังกล่าวและโดยที่ขอบที่อยู่ไกลดังกล่าวแต่ละขอบจะยื่น ลงสู่ด้านล่างสู่ด้านล่างและเข้าสู่ด้านใน โดยรอบบริเวณ ระหว่างช่องขาดังกล่าวของกางเกงชั้นในดังกล่าว e)วิถีทางที่เป็นชิ้นส่วนสำหรับติดเพื่อยึดแผ่นยื่นคู่ดัง กล่าวเข้าด้วยกัน และ f)ช่องที่หนึ่งและที่สองที่ได้รับการจัดทำขึ้นในพื้นผิว ที่หันเข้าหาเสื้อผ้าดังกล่าวของแผ่นบุรองดังกล่าว โดยที่ ช่องที่หนึ่งและที่สองดังกล่าวได้รับการกำหนดและวางโครงแบบ เพื่อให้พอดีกับขอบต่างๆ ทางด้านข้างดังกล่าวของกางเกงชั้น ในดังกล่าว
2.ผลิตภัณฑ์ดูดซับของข้อถือสิทธิที่ 1 โดยที่พื้นผิวที่ ซึ่งได้รับการจัดเรียงในแนวตั้งดังกล่าวมีความสูงอย่างน้อย 25 นิ้ว
3.ผลิตภัณฑ์ดูดซับของข้อถือสิทธิที่ 1 โดยที่ด้านข้างที่ หนึ่งและที่สองซึ่งถูกยกขึ้น โดยขยายออกตามยาวดังกล่าว จะ มีลักษณะที่ไม่เป็นเส้นตรง
4.ผลิตภัณฑ์ดูดซับของข้อถือสิทธิที่ 3 โดยที่ด้านข้างที่ หนึ่งและที่สองซึ่งถูกยกขึ้น โดยขยายออกตามยาวดังกล่าวแต่ ละด้าน จะมีรูปทรงเป็นส่วนโค้ง
5.ผลิตภัณฑ์ดูดซับของข้อถือสิทธิที่ 1 โดยที่ด้านข้างที่ หนึ่งและที่สองซึ่งถูกยกขึ้น โดยขยายออกตามยาวดังกล่าว จะ มีลักษณะที่เป็นเส้นตรง
6.ผลิตภัณฑ์ดูดซับของข้อถือสิทธิที่ 1 โดยที่ผลิตภัณฑ์ดูด ซับดังกล่าวมีส่วนปลายที่หนึ่งและที่สองซึ่งได้รับการเว้น ระยะห่างจากกันและด้านข้างที่หนึ่งและที่สองซึ่งถูกยกขึ้น โดยขยายออกตามยาวดังกล่าวนั้นจะขยายออกระหว่างบรรดาส่วน ปลายดัง กล่าว
7.ผลิตภัณฑ์ดูดซับของข้อถือสิทธิที่ 1 โดยที่ผลิตภัณฑ์ดูด ซับดังกล่าวมีความยาวและด้านข้างที่หนึ่งและที่สองซึ่งถูก ยกขึ้นโดยขยายออกตามยาวดังกล่าวแต่ละด้านจะขยายออกไปใน บริเวณส่วนใหญ่ของความยาวดังกล่าว
8.ผลิตภัณฑ์ดูดซับที่ได้รับการออกแบบเพื่อให้ถูกยึดติด เข้ากับกางเกงชั้นในซึ่งสามารถถูกสวมใส่ได้โดยรอบลำตัวของ ร่างกายคน โดยที่ลำตัวดังกล่าวจะมีต้นขาที่ยื่นออกและขา หนีบอย่างละหนึ่งคู่และขาหนีบดังกล่าวแต่ละข้างจะรวมถึงรอย จีบซึ่งถูกจัดทำขึ้นในบริเวณที่มาบรรจบกับของหนึ่งในบรรดา ต้นขาดังกล่าวแต่ละข้างตามลำดับและลำตัวดังกล่าว โดยที่กางเกงชั้นในดังกล่าวมีบริเวณระหว่างช่องพร้อมด้วย ขอบต่างๆ ทางด้านข้างหนึ่งคู่ โดยที่ผลิตภัณฑ์ดูดซับดังกล่าวประกอบด้วย a)สิ่งปิดคลุมที่ของเหลวสามารถผ่านได้ b)แผ่นกั้นที่ของเหลวไม่สามารถผ่านได้ c)ชิ้นส่วนดูดซับที่ได้รับการปิดล้อมไว้โดยสิ่งปิดคลุมดัง กล่าวและแผ่นกั้นดังกล่าวเพื่อทำให้เกิดแผ่นบุรอง โดยที่ แผ่นบุรองดังกล่าวจะมีด้านข้างที่หนึ่งและที่สองซึ่งถูกยก ขึ้นโดยขยายออกไปตามยาวซึ่งได้รับการกำหนดขนาดและถูกวาง โครงแบบเพื่อให้เข้าไปในขาหนีบดังกล่าว โดยที่บรรดาด้าน ข้างที่ถูกยกขึ้นดังกล่าวแต่ละด้านจะมีพื้นผิวภายนอกที่ได้ รับการจัดเรียงให้อยู่ในแนวตั้ง และโดยทีแผ่นบุรองดังกล่าว มีพื้นผิวที่หันเข้าหาเครื่องแต่งกาย d)แผ่นยื่นหนึ่งคู่ที่มีขนาดเพียงพอที่จะยื่นออกไปโดยรอบ บริเวณหนึ่งของบริเวณระหว่างช่องขาดังกล่าวของกางเกงชั้นใน ดังกล่าวและจะซ้อนทับซึ่งและกัน โดยที่แผ่นยื่นดังกล่าวแต่ ละแผ่นจะมีขอบทื่อยู่ใกล้และขอบที่อยู่ไกล ซึ่งบรรดาขอบที่ อยู่ใกล้ดังกล่าวแต่ละขอบจะถูกติดเข้ากับพื้นผิวหนึ่งของ บรรดาพื้นผิวภายนอกที่ได้รับการจัดเรียงในแนวตั้งดังกล่าว และโดยที่ขอบที่อยู่ไกลดังกล่าวแต่ละขอบจะยื่นลงสู่ด้าน ล่างและเข้าสู่ด้านในโดยรอบบริเวณ ระหว่างช่องขาดังกล่าวของกางเกงชั้นในดังกล่าว e)วิถีทางที่เป็นชิ้นบางส่วนสำหรับติดเพื่อยึดแผ่นยื่นคู่ ดังกล่าวเข้าด้วยกัน และ f)ช่องที่หนึ่งและที่สองที่ได้รับการจัดทำขึ้นในพื้นผิว ที่หันเข้าหาเสื้อผ้าดังกล่าวของแผ่นบุรองดังกล่าว โดยที่ ช่องที่หนึ่งและที่สองดังกล่าวได้รับการกำหนดขนาดและวาง โครงแบบเพื่อให้พอดีกับขอบต่างๆ ทางด้านข้างดังกล่าวของ กางเกงชั้นในดังกล่าว
9.ผลิตภัณฑ์ดูดซับของข้อถือสิทธิที่ 8 โดยที่ด้านข้างที่ หนึ่งและที่สองซึ่งถูกยกขึ้น โดยขยายออกตามยาวดังกล่าวแต่ ละด้านจะถูกวางโครงแบบเพื่อให้เข้าไปในหนึ่งในบรรดารอยจีบ ดังกล่าวแต่ละรอยอย่างน้อยเป็นบางส่วน
10.ผลิตภัณฑ์ดูดซับที่ได้รับการออกแบบเพื่อให้ถูกยึดติด เข้ากับกางเกงชั้นใน โดยที่กางเกงชั้นในดังกล่าวมีบริเวณ ระหว่างช่องขาพร้อมด้วยขอบต่างๆ ทางด้านข้างคู่หนึ่ง โดย ที่ผลิภัณฑ์ดูดซับดังกล่าวประกอบด้วย a)สิ่งปิดคลุมที่ของเหลวสามารถผ่านได้ b)แผ่นกั้นที่ของเหลวไม่สามารถผ่านได้ c)ชิ้นส่วนดูดซับที่ได้รับการปิดล้อมไว้โดยสิ่งปิดคลุมดัง กล่าวและแผ่นกั้นดังกล่าวเพื่อทำให้เกิดแผ่นบุรอง โดยที่ แผ่นบุรองดังกล่าวจะมีด้านข้างที่หนึ่งและที่สองซึ่งถูกยก ขึ้นโดยขยายออกไปตามยาว โดยที่ด้านข้างต่างๆ ที่ถูกยกขึ้น ดังกล่าวแต่ละด้านจะมีพื้นผิวภายนอกที่ได้รับการจัดเรียง ให้อยู่ในแนวตั้งที่มีความสูงอย่างน้อย 2 นิ้ว และโดยที่ แผ่นบุรองดังกล่าวมีพื้นผิวที่หันเข้าหาเครื่องแต่งกาย d)แผ่นยื่นหนึ่งคู่ซึ่งแต่ละแผ่นจะมีขนาดเพียงพอที่จะยื่น ออกไปโดยรอบบริเวณหนึ่งของบริเวณระหว่างช่องขาดังกล่าวของ กางเกงชั้นในดังกล่าวและจะซ้อนทับซึ่งกันและกัน โดยที่แผ่น ยื่นดังกล่าวแต่ละแผ่นจะมีขอบที่อยู่ใกล้และขอบที่อยู่ไกล ซึ่งบรรดาขอบที่อยู่ใกล้ดังกล่าวแต่ละขอบจะถูกติดเข้ากับ พื้นผิวหนึ่งของบรรดาพื้นผิวภายนอกที่ได้รับการจัดเรียงใน แนวตั้งดังกล่าวและโดยที่ขอบที่อยู่ไกลดังกล่าวแต่ละขอบจะ ยื่นลงสู่ด้านล่างและเข้าสู่ด้านในโดยรอบบริเวณ ระหว่างช่องขาดังกล่าวของกางเกงชั้นในดังกล่าว e)วิถีทางที่เป็นชิ้นส่วนสำหรับติดเพื่อยึดแผ่นยื่นคู่ดัง กล่าวเข้าด้วยกัน และ f)ช่องที่หนึ่งและที่สองที่ได้รับการจัดทำขึ้นในพื้นผิว ที่หันเข้าหาเสื้อผ้าดังกล่าวของแผ่นบุรองดังกล่าว โดยที่ ช่องที่หนึ่งและที่สองดังกล่าวได้รับการกำหนดขนาดและวาง โครงแบบเพื่อให้พอดีกับขอบต่างๆ ทางด้านดังกล่าวของกางเกง ชั้นในดังกล่าว
11.ผลิตภัณฑ์ซับของข้อถือสิทธิที่ 10 โดยที่ช่องที่หนึ่ง และที่สองดังกล่าวจะมีความลึกระหว่างประมาณ .1 นิ้วและ ประมาณ .5 นิ้ว
12.ผลิตภัณฑ์ซับของข้อถือสิทธิที่ 10 โดยที่บรรดาพื้นผิว ภายนอกที่ได้รับการจัดเรียงในแนวตั้งดังกล่าวจะมีความสูง อย่างน้อยประมาณ .5 นิ้ว
13.ผลิตภัณฑ์ซับของข้อถือสิทธิที่ 10 โดยที่ช่องที่หนึ่ง และที่สองดังกล่าวจะมีความกว้างระหว่างประมาณ .1 นิ้วและ ประมาณ .5 นิ้ว
14.ผลิตภัณฑ์ซับของข้อถือสิทธิที่ 10 โดยที่ช่องที่หนึ่ง และที่สองดังกล่าวจะมีความยาวอย่างน้อย 3 นิ้ว
15.ผลิตภัณฑ์ดูดซับที่ได้รับการออกแบบเพื่อให้ถูกยึดติด เข้ากับกางเกงชั้นใน โดยที่กางเกงชั้นในดังกล่าวมีบริเวณ ระหว่างช่องขาพร้อมด้วยขอบต่างๆ ทางด้านข้างคู่หนึ่ง โดย ที่ผลิตภัณฑ์ดูดซับดังกล่าวประกอบด้วย a)สิ่งปิดคลุมที่ของเหลวสามารถผ่านได้ b)แผ่นกั้นที่ของเหลวไม่สามารถผ่านได้ c)ชิ้นส่วนดูดซับที่ได้รับการปิดล้อมไว้โดยสิ่งปิดคลุมดัง กล่าวและแผ่นกั้นดังกล่าวเพื่อทำให้เกิดแผ่นบุรอง โดยที่ แผ่นบุรองดังกล่าวจะมีด้านข้างที่หนึ่งและที่สองซึ่งถูกยก ขึ้นโดยขยายออกไปตามยาว โดยที่ด้านข้างต่างๆ ที่ถูกยกขึ้น ดังกล่าวแต่ละด้านจะมีพื้นผิวภายนอกที่ได้รับการจัดเรียง ให้อยู่ในแนวตั้งและโดยที่แผ่นบุรองดังกล่าวมีพื้นผิวที่ หันเข้าหาเครื่องแต่งกาย d)แผ่นยิ่นหนึ่งคู่ซึ่งแต่ละแผ่นจะมีขนาดเพียงพอที่จะยื่น ออกไปโดยรอบบริเวณหนึ่งของบริเวณระหว่างช่องขาดังกล่าวของ กางเกงชั้นในดังกล่าวและจะซ้อนทับซึ่งกันและกัน โดยที่แผ่น ยื่นดังกล่าวแต่ละแผ่นจะมีขอบที่อยู่ใกล้ที่มีความยาว L2 และขอบที่อยู่ไกลที่มีความยาว L1 โดยที่อัตราส่วนของ L2/L1 จะมีค่าระหว่างประมาณ 50 เปอร์เซ็นต์ถึงประมาณ 80 เปอร์เซ็นต์ และบรรดาขอบที่อยู่ใกล้ดังกล่าวแต่ละขอบจะถูก ติดเข้ากับพื้นผิวหนึ่งของบรรดาพื้นผิวภายนอกที่ได้รับการ จัดเรียงในแนวตั้งดังกล่าวและขอบที่อยู่ไกลดังกล่าวแต่ละ ขอบจะยื่นลงสู่ด้านล่างและเข้าสู่ด้านในโดยรอบบริเวณ ระหว่างช่องขาดังกล่าวของกางเกงชั้นในดังกล่าว e)วิถีทางที่เป็นชิ้นส่วนสำหรับติดเพื่อยึดอแผ่นยื่นคู่ ดังกล่าวเข้าด้วยกัน และ f)ช่องที่หนึ่งและที่สองที่ได้รับการจัดทำขึ้นในพื้นผิว ที่หันเข้าหาเสื้อผ้าดังกล่าวของแผ่นบุรองดังกล่าว โดยที่ ช่องที่หนึ่งและที่สองดังกล่าวได้รับการกำหนดขนาดและวาง โครงแบบเพื่อให้พอดีกับขอบต่างๆ ทางด้านข้างดังกล่าวของ กางเกงชั้นในดังกล่าว
16.ผลิตภัณฑ์ดูดซับของข้อถือสิทธิที่ 15 โดยที่อัตราส่วน ของ L2/L1 จะมีค่าระหว่างประมาณ 60 เปอร์เซ็นต์ถึงประมาณ 80 เปอร์เซ็นต์
17.ผลิตภัณฑ์ดูดซับของข้อถือสิทธิที่ 15 โดยที่อัตราส่วน ของ L2/L1 จะมีค่าระหว่างประมาณ 70 เปอร์เซ็นต์ถึงประมาณ 75 เปอร์เซ็นต์
18.ผลิตภัณฑ์ดูดซับของข้อถือสิทธิที่ 15 โดยที่พื้นผิวที่ หันเข้าหาเสื้อผ้าดังกล่าวของแผ่นบุรองดังกล่าว จะมีช่อง ต่างๆ จำนวนหลายช่องที่ได้รับการจัดทำขึ้นภายในส่วนนั้น
19.ผลิตภัณฑ์ดูดซับของข้อถือสิทธิที่ 15 โดยที่วิถีทางที่ เป็นชิ้นส่วนสำหรับติดเป็นตัวยึดติดเชิงกลที่ถูกติดเข้ากับ แผ่นยื่นดังกล่าวแต่ละแผ่น
20.ผลิตภัณฑ์ดูดซับที่ได้รับการออกแบบเพื่อให้ถูกยึดติด เข้ากับกางเกงชั้นใน โดยที่กางเกงชั้นในดังกล่าวมีบริเวณ ระหว่างช่องขาพร้อมด้วยขอบต่างๆ ทางด้านข้างคู่หนึ่ง โดย ที่ผลิตภัณฑ์ดูดซับดังกล่าวประกอบด้วย a)สิ่งปิดคลุมที่ของเหลวสามารถผ่านได้ b)แผ่นกั้นที่ของเหลวไม่สามารถผ่านได้ c)ชิ้นส่วนดูดซับที่ได้รับการปิดล้อมไว้โดยสิ่งปิดคลุมดัง กล่าวและแผ่นกั้นดังกล่าวเพื่อทำให้เกิดแผ่นบุรอง โดยที่ แผ่นบุรองดังกล่าวจะมีด้านข้างที่หนึ่งและที่สองซึ่งถูกยก ขึ้น โดยขยายออกไปตามยาว โดยที่ด้านข้างต่างๆ ที่ถูกยกขึ้น ดังกล่าวแต่ละด้านจะมีพื้นผิวภายนอกที่ได้รับการจัดเรียง ให้อยู่ในแนวตั้งโดยมีความสูงอย่างน้อย .5 นิ้ว และโดยที่ แผ่นบุรองดังกล่าวมีพื้นผิวที่หันเข้าหาเครื่องแต่งกาย d)แผ่นยื่นหนึ่งคู่ซึ่งแต่ละแผ่นจะมีขนาดเพียงพอที่จะยื่น ออกไปโดยรอบบริเวณหนึ่งของบริเวณระหว่างช่องขาดังกล่าวของ กางเกงชั้นในดังกล่าวและจะซ้อนทับซึ่งกันและกัน โดยที่แผ่น ยื่นดังกล่าวแต่ละแผ่นจะมีขอบที่อยู่ใกล้และขอบที่อยู่ไกล โดยที่บรรดาขอบที่อยู่ใกล้ดังกล่าวแต่ละขอบจะถูกติดเข้ากับ พื้นผิวหนึ่งของบรรดาพื้นผิวภายนอกที่ได้รับการจัดเรียงใน แนวตั้งดังกล่าวและขอบที่อยู่ไกลดังกล่าวแต่ละขอบจะยื่นลง สู่ด้านล่างและเข้าสู่ด้านในโดยรอบบริเวณระหว่าง ช่องขาดังกล่าวของกางเกงชั้นในดังกล่าว e)วิถีทางที่เป็นชิ้นส่วนสำหรับติดเพื่อยึดแผ่นยื่นคู่ดัง กล่าวเข้าด้วยกัน และ f)ช่องที่หนึ่งและที่สองที่ได้รับการจัดทำขึ้นในพื้นผิว ที่หันเข้าหาเสื้อผ้าดังกล่าวของแผ่นบุรองดังกล่าว โดยที่ ช่องที่หนึ่งและที่สองดังกล่าวได้รับการกำหนดขนาดและวาง โครงแบบเพื่อให้พอดีกับขอบต่างๆ ทางด้านข้างดังกล่าวของ กางเกงชั้นในดังกล่าว
21.ผลิตภัณฑ์ดูดซับของข้อถือสิทธิที่ 20 โดยที่ขอบที่อยู่ ใกล้จะมีความยาว L2 และขอบที่อยู่ไกลจะมีความยาว L1 โดยที่ อัตราส่วนของ L2/L1 จะมีค่าระหว่างประมาณ 50 เปอร์เซ็นต์ ถึงประมาณ 80 เปอร์เซ็นต์
22.ผลิตภัณฑ์ดูดซับของข้อถือสิทธิที่ 21 โดยที่อัตราส่วน ของ L2/L1 จะมีค่าระหว่างประมาณ 60 เปอร์เซ็นต์ถึงประมาณ 80 เปอร์เซ็นต์
23.ผลิตภัณฑ์ดูดซับของข้อถือสิทธิที่ 21 โดยที่อัตราส่วน ของ L2/L1 จะมีค่าระหว่างประมาณ 70 เปอร์เซ็นต์ถึงประมาณ 75 เปอร์เซ็นต์
24.ผลิตภัณฑ์ดูดซับที่ได้รับการออกแบบเพื่อให้ถูกยึดติด เข้ากับกางเกงชั้นใน โดยที่กางเกงชั้นในดังกล่าวมีบริเวณ ระหว่างช่องขาพร้อมด้วยขอบต่างๆ ทางด้านข้างคู่หนึ่ง โดย ที่ผลิตภัณฑ์ดูดซับดังกล่าวประกอบด้วย a)สิ่งปิดคลุมที่ของเหลวสามารถผ่านได้ b)แผ่นกั้นที่ของเหลวไม่สามารถผ่านได้ c)ชิ้นส่วนดูดซับที่ได้รับการปิดล้อมไว้โดยสิ่งปิดคลุมดัง กล่าวและแผ่นกั้นดังกล่าวเพื่อทำให้เกิดแผ่นบุรอง โดยที่ แผ่นบุรองดังกล่าวจะมีด้านข้างที่หนึ่งและที่สองซึ่งถูกยก ขึ้นโดยขยายออกไปตามยาวและมีพื้นผิวที่หันเข้าหาเครื่อง แต่งกาย d)แผ่นยื่นหนึ่งคู่ซึ่งถูกกำหนดขนาดให้ยื่นออกไปโดยรอบ บริเวณส่วนหนึ่งของกางเกงชั้นในดังกล่าว โดยที่แผ่นยื่นแต่ ละแผ่นดังกล่าวจะมีขอบที่อยู่ใกล้และขอบที่อยู่ไกล โดยที่ บรรดาขอบทีอยู่ใกล้ดังกล่าวแต่ละขอบจะถูกติดเข้ากับพื้นผิว ที่หันเข้าหาเสื้อผ้าดังกล่าว e)วิถีทางที่เป็นชิ้นส่วนสำหรับติดเพื่อยึดแผ่นยื่นคู่ดัง กล่าวเข้ากับกางเกงชั้นในดังกล่าว และ f)ช่องที่หนึ่งและที่สองที่ได้รับการจัดทำขึ้นในพื้นผิว ที่หันเข้าหาเสื้อผ้าดังกล่าวของแผ่นบุรองดังกล่าว โดยที่ ช่องที่หนึ่งและที่สองดังกล่าวได้รับการกำหนดขนาดและวาง โครงแบบเพื่อให้พอดีกับของต่างๆ ทางด้านข้างดังกล่าวของ กางเกงชั้นในดังกล่าว
25.ผลิตภัณฑ์ดูดซับของข้อสิทธิที่ 24 โดยที่ขอบที่อยู่ ใกล้จะมีความยาว L2 และขอบที่อยู่ไกลจะความยาว L1 โดยที่ อัตราส่วนของ L2/L1 จะมีค่าระหว่างประมาณ 50 เปอร์เซ็นต์ ถึงประมาณ 80 เปอร์เซ็นต์
26.ผลิตภัณฑ์ดูดซับของข้อสิทธิที่ 25 โดยอัตราส่วนของ L2/L1 จะมีค่าระหว่างประมาณ 60 เปอร์เซ็นต์ถึงประมาณ 80 เปอร์เซ็นต์
27.ผลิตภัณฑ์ดูดซับของข้อสิทธิที่ 25 โดยอัตราส่วนของ L2/L1 จะมีค่าระหว่างประมาณ 70 เปอร์เซ็นต์ถึงประมาณ 75 เปอร์เซ็นต์
28.ผลิตภัณฑ์ดูดซับที่ได้รับการออกแบบเพื่อให้ถูกยึดติด เข้ากับกางเกงชั้นใน โดยที่กางเกงชั้นในดังกล่าวมีบริเวณ ระหว่างช่องขาพร้อมด้วยขอบต่างๆ ทางด้านข้างคู่หนึ่ง โดย ที่ผลิตภัณฑ์ดูดซับดังกล่าวประกอบด้วย a)สิ่งปิดคลุมที่ของเหลวสามารถผ่านได้ b)แผ่นกั้นที่ของเหลวไม่สามารถผ่านได้ c)ชิ้นส่วนดูดซับที่ได้รับการปิดล้อมไว้โดยสิ่งปิดคลุมดัง กล่าวและแผ่นกั้นดังกล่าวเพื่อทำให้เกิดแผ่นบุรอง โดยที่ แผ่นบุรองดังกล่าวจะมีด้านข้างที่หนึ่งและที่สองซึ่งถูกยก ขึ้นโดยขยายออกไปตามยาวและมีพื้นผิวที่หันเข้าหาเครื่อง แต่งกาย d)ช่องที่หนึ่งและที่สองซึ่งถูกจัดทำขึ้นในพื้นผิวที่หัน เข้าหาเสื้อผ้าดังกล่าวของแผ่นบุรองดังกล่าว โดยที่ช่องที่ หนึ่งและที่สองดังกล่าวถูกกำหนดและถูกวางโครงแบบเพื่อให้พอ ดีเข้ากับขอบต่างๆ ทางด้านข้างดังกล่าวของกางเกงชั้นในดัง กล่าว e)แผ่นยื่นหนึ่งคู่ซึ่งถูกกำหนดขนาดให้ยื่นออกไปโดยรอบ บริเวณส่วนหนึ่งของกางเกงชั้นในดังกล่าว โดยที่แผ่นยื่นแต่ ละแผ่นดังกล่าวจะมีขอบที่อยู่ใกล้ซึ่งถูกติดเข้ากับหนึ่งใน บรรดาช่องดังกล่าวและ f)วิถีทางที่เป็นชิ้นส่วนสำหรับติดเพื่อยึดแผ่นยื่นคู่ดัง กล่าวเข้ากับกางเกงชั้นในดังกล่าว
29.ผลิตภัณฑ์ดูดซับของข้อถือสิทธิที่ 28 โดยที่ขอบที่อยู่ ใกล้จะมีความยาว L2 และขอบที่อยู่ไกลจะมีความยาว L1 โดยที่ อัตราส่วนของ L2/L1 จะมีค่าระหว่างประมาณ 50 เปอร์เซ็นต์ ถึงประมาณ 80 เปอร์เซ็นต์
30. ผลิตภัณฑ์ดูดซับของข้อถือสิทธิที่ 29 โดยที่อัตราส่วน ของ L2/L1 จะมีค่าระหว่างประมาณ 60 เปอร์เซ็นต์ถึงประมาณ 80 เปอร์เซ็นต์
31.ผลิตภัณฑ์ดูดซับของข้อถือสิทธิที่ 29 โดยที่อัตราส่วน ของ L2/L1 จะมี
TH9901000791A 1999-03-11 ผลิตภัณฑ์ดูดซับ TH39306A (th)

Publications (2)

Publication Number Publication Date
TH39306A3 TH39306A3 (th) 2000-07-10
TH39306A true TH39306A (th) 2000-07-10

Family

ID=

Similar Documents

Publication Publication Date Title
US4822435A (en) Method for making wearable articles
CA1123151A (en) Crotch-shaped diaper and method
GR1002280B (el) Απορροφητικον αντικειμενο το οποιο εχει παραθυρο προσβολης.
GB2384747A (en) Bond pattern
RU2000112640A (ru) Поглощающее изделие, обладающее повышенной эластичностью и позволяющее улучшить эстетические характеристики и способность удержания
DE69818191D1 (de) Aborbierende Artikel mit luftdurchlässigen Vliesstoffseitenwänden
JP2001252303A5 (th)
GB2353479A (en) An absorbent article
KR930003886A (ko) 신축성 패널이 있는 1회용 흡수성 아동 훈련 팬티
UY24119A1 (es) Articulo absorbente para proporcionar mejor contencion fecal
KR880004763A (ko) 격납 포켓을 가진 흡수성 제품
EP0091412A3 (en) Absorbent product
KR970703730A (ko) 굴곡이 있는 차단 다리 커프스를 갖는 흡수제품의 제조방법(process for making an absorbent article having inflected barrier leg cuff)
SE7510003L (sv) Engangsbloja
ES283233U (es) Una estructura absorbente, como un panal o similares
IE822921L (en) Disposable panty
BRPI0417512B8 (pt) peça de vestuário absorvente descartável
BR9906273A (pt) Fralda descartável
IE44132B1 (en) Diapers
JP2001104372A5 (th)
CA2296264A1 (en) Sanitary napkin provided with wings
DE60000926D1 (de) Absorbierende artikel mit verbessertem auslaufschutz und verbesserter passform
MXPA03002802A (es) Articulo absorbente con medios de espaciamiento en elastico de barrera para crear canales de conduccion de fluido.
ES2988554T3 (es) Un artículo sanitario absorbente y un procedimiento para producirlo
TH40100A3 (th) ผลิตภัณฑ์ดูดซับที่มีชิ้นส่วนยืดหยุ่นที่สอดคล้องเข้ารูปมากยิ่งขึ้น