TH38831A - ระบบที่จอดรถแบบอัตโนมัติ - Google Patents
ระบบที่จอดรถแบบอัตโนมัติInfo
- Publication number
- TH38831A TH38831A TH9801003171A TH9801003171A TH38831A TH 38831 A TH38831 A TH 38831A TH 9801003171 A TH9801003171 A TH 9801003171A TH 9801003171 A TH9801003171 A TH 9801003171A TH 38831 A TH38831 A TH 38831A
- Authority
- TH
- Thailand
- Prior art keywords
- parking
- car
- information
- tickets
- exit
- Prior art date
Links
Abstract
DC60 การประดิษฐ์นี้จะจัดให้มีระบบที่จอดรถแบบอัตโนมัติ ซึ่งเชื่อมต่อกับ คอมพิวเตอร์, เครื่องออกบัตรจอดรถ และเครื่องรู้จำบัตรจอดรถในเครือข่าย โดยที่ว่า หน่วยแต่ละหน่วยจะแลกเปลี่ยนข้อมูลเมื่อจำเป็นต้องใช้ และต่อมาระบบจะควบคุม กระบวนการนำรถยนต์เข้าที่จอด และการนำรถยนต์ออกจากที่จอด, ออกบัตรจอดรถ, รู้จำบัตรจอดรถและคำนวณค่าบริการสำหรับค้ำประกันความแม่นยำในการคำนวณ และความสะดวกในการใช้งาน ระบบที่จอดรถจะมีส่วนที่เป็นแป้นพิมพ์, เม้าส์, ฐาน ข้อมูลสำหรับจัดเก็บข้อมูลเกี่ยวกับหมายเลขทะเบียนรถ ซึ่งจะถูกป้อนเข้าไปโดยแป้น พิมพ์และข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับการนำรถเข้าจอด ซึ่งได้รับเมื่อนำรถยนต์เข้าที่จอดใน สดมภ์ข้อมูลที่สอดคล้องกัน, ส่วนแสดงผลสำหรับแสดงข้อมูลข่าวสาร, ตัวประมวลผล ข้อมูลที่ถูกเชื่อมต่อกับเครื่องควบคุมชุดอุปกรณ์ที่จอดรถ สำหรับประมวลผลข้อมูลข่าว สารเกี่ยวกับการนำรถเข้าที่จอด/การนำรถยนต์ออกจากที่จอด, ตัวประมวลผลการควบ คุมการนำรถยนต์เข้าที่จอด/นำรถยนต์ออกจากที่จอด สำหรับควบคุมปฏิบัติการของ เครื่องควบคุมชุดอุปกรณ์ที่จอดรถ, ตัวประมวลผลในการคำนวณ สำหรับคำนวณ และ แสดงค่าจอดรถ, เครื่องออกบัตรจอดรถ สำหรับออกบัตรจอดรถ และเครื่องรู้จำบัตร จอดรถ สำหรับสแกนบัตรจอดรถในปฏิบัติการนำรถยนต์ออกจากที่จอด การประดิษฐ์นี้จะจัดให้มีระบบที่จอดรถแบบอัตโนมัติ ซึ่งเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์, เครื่องออกบัตร จอดรถ และเครื่องรู้จำบัตรจอดรถในเครือข่าย โดยที่ ว่าหน่วยแต่ละหน่วยจะแลกเปลี่ยนข้อมูลเมื่อจำเป็น ต้องใช้ และต่อมาระบบจะควบคุมกระบวนการนำ รถยนต์เข้าที่จอด และการนำรถยนต์ออกจากที่จอด, ออกบัตรจอดรถ, รู้จำบัตรจอดรถและคำนวณค่า บริการสำหรับค้ำประกันความแม่นยำในการคำนวณ และความสะดวกในการใช้งาน ระบบที่จอดรถจะมี ส่วนที่เป็นแป้นพิมพ์, เม้าส์, ฐานข้อมูลสำหรับจัดเก็บ ข้อมูลเกี่ยวกับหมายเลขทะเบียนรถ ซึ่งจะถูกป้อนเข้า ไปโดยแป้นพิมพ์และข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับการนำรถ เข้าจอด ซึ่งได้รับเมื่อนำรถยนต์เข้าที่จอดในสดมภ์ ข้อมูลที่สอดคล้องกัน, ส่วนแสดงผลสำหรับแสดง ข้อมูลข่าวสาร, ตัวประมวลผลข้อมูลที่ถูกเชื่อมต่อกับ เครื่องควบคุมชุดอุปกรณ์ที่จอดรถ สำหรับประมวลผล ข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับการนำรถเข้าที่จอด/การนำ รถยนต์ออกจากที่จอด, ตัวประมวลผลการควบคุมการ นำรถยนต์เข้าที่จอด/นำรถยนต์ออกจากที่จอด สำหรับ ควบคุมปฏิบัติการของเครื่องควบคุมชุดอุปกรณ์ที่จอด รถ, ตัวประมวลผลในการคำนวณ สำหรับคำนวณ และ แสดงค่าจอดรถ, เครื่องออกบัตรจอดรถ สำหรับออก บัตรจอดรถ และเครื่องรู้จำบัตรจอดรถ สำหรับสแกน บัตรจอดรถในปฏิบัติการนำรถยนต์ออกจากที่จอด
Claims (1)
- : DC60 การประดิษฐ์นี้จะจัดให้มีระบบที่จอดรถแบบอัตโนมัติ ซึ่งเชื่อมต่อกับ คอมพิวเตอร์, เครื่องออกบัตรจอดรถ และเครื่องรู้จำบัตรจอดรถในเครือข่าย โดยที่ว่า หน่วยแต่ละหน่วยจะแลกเปลี่ยนข้อมูลเมื่อจำเป็นต้องใช้ และต่อมาระบบจะควบคุม กระบวนการนำรถยนต์เข้าที่จอด และการนำรถยนต์ออกจากที่จอด, ออกบัตรจอดรถ, รู้จำบัตรจอดรถและคำนวณค่าบริการสำหรับค้ำประกันความแม่นยำในการคำนวณ และความสะดวกในการใช้งาน ระบบที่จอดรถจะมีส่วนที่เป็นแป้นพิมพ์, เม้าส์, ฐาน ข้อมูลสำหรับจัดเก็บข้อมูลเกี่ยวกับหมายเลขทะเบียนรถ ซึ่งจะถูกป้อนเข้าไปโดยแป้น พิมพ์และข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับการนำรถเข้าจอด ซึ่งได้รับเมื่อนำรถยนต์เข้าที่จอดใน สดมภ์ข้อมูลที่สอดคล้องกัน, ส่วนแสดงผลสำหรับแสดงข้อมูลข่าวสาร, ตัวประมวลผล ข้อมูลที่ถูกเชื่อมต่อกับเครื่องควบคุมชุดอุปกรณ์ที่จอดรถ สำหรับประมวลผลข้อมูลข่าว สารเกี่ยวกับการนำรถเข้าที่จอด/การนำรถยนต์ออกจากที่จอด, ตัวประมวลผลการควบ คุมการนำรถยนต์เข้าที่จอด/นำรถยนต์ออกจากที่จอด สำหรับควบคุมปฏิบัติการของ เครื่องควบคุมชุดอุปกรณ์ที่จอดรถ, ตัวประมวลผลในการคำนวณ สำหรับคำนวณ และ แสดงค่าจอดรถ, เครื่องออกบัตรจอดรถ สำหรับออกบัตรจอดรถ และเครื่องรู้จำบัตร จอดรถ สำหรับสแกนบัตรจอดรถในปฏิบัติการนำรถยนต์ออกจากที่จอด การประดิษฐ์นี้จะจัดให้มีระบบที่จอดรถแบบอัตโนมัติ ซึ่งเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์, เครื่องออกบัตร จอดรถ และเครื่องรู้จำบัตรจอดรถในเครือข่าย โดยที่ ว่าหน่วยแต่ละหน่วยจะแลกเปลี่ยนข้อมูลเมื่อจำเป็น ต้องใช้ และต่อมาระบบจะควบคุมกระบวนการนำ รถยนต์เข้าที่จอด และการนำรถยนต์ออกจากที่จอด, ออกบัตรจอดรถ, รู้จำบัตรจอดรถและคำนวณค่า บริการสำหรับค้ำประกันความแม่นยำในการคำนวณ และความสะดวกในการใช้งาน ระบบที่จอดรถจะมี ส่วนที่เป็นแป้นพิมพ์, เม้าส์, ฐานข้อมูลสำหรับจัดเก็บ ข้อมูลเกี่ยวกับหมายเลขทะเบียนรถ ซึ่งจะถูกป้อนเข้า ไปโดยแป้นพิมพ์และข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับการนำรถ เข้าจอด ซึ่งได้รับเมื่อนำรถยนต์เข้าที่จอดในสดมภ์ ข้อมูลที่สอดคล้องกัน, ส่วนแสดงผลสำหรับแสดง ข้อมูลข่าวสาร, ตัวประมวลผลข้อมูลที่ถูกเชื่อมต่อกับ เครื่องควบคุมชุดอุปกรณ์ที่จอดรถ สำหรับประมวลผล ข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับการนำรถเข้าที่จอด/การนำ รถยนต์ออกจากที่จอด, ตัวประมวลผลการควบคุมการ นำรถยนต์เข้าที่จอด/นำรถยนต์ออกจากที่จอด สำหรับ ควบคุมปฏิบัติการของเครื่องควบคุมชุดอุปกรณ์ที่จอด รถ, ตัวประมวลผลในการคำนวณ สำหรับคำนวณ และ แสดงค่าจอดรถ, เครื่องออกบัตรจอดรถ สำหรับออก บัตรจอดรถ และเครื่องรู้จำบัตรจอดรถ สำหรับสแกน บัตรจอดรถในปฏิบัติการนำรถยนต์ออกจากที่จอด ข้อถือสิทธิ์ (ข้อที่หนึ่ง) ซึ่งจะปรากฏบนหน้าประกาศโฆษณา : ระบบที่จอดรถแบบอัตโนมัติที่ประกอบด้วยอุปกรณ์ที่จอดรถที่มีแท่นวางที่ถูกใช้สำหรับนำรถยนต์ จำนวนหนึ่งเข้าจอด, มอเตอร์ที่หนึ่งสำหรับเลื่อนแท่น วางไปทางด้านข้าง, ตัวขับดันมอเตอร์ที่หนึ่งสำหรับ จัดให้มีสัญญาณขับดันไปยังมอเตอร์, ตัวรับสัญญาณ ที่หนึ่งสำหรับตรวจรู้การมีอยู่ของรถบนแท่นวาง, กลไกเข้ารหัสที่หนึ่งสำหรับตรวจจับตำแหน่งของ แท่นวางโดยการคำนวณจำนวนรอบหมุนของมอเตอร์ ลิฟติ์อย่างน้อยหนึ่งตัวซึ่งสามารถเลื่อนในแนวดิ่ง สำหรับนำรถยนต์เข้าจอดบนแท่นวางและนำรถยนต์ ออกจากแท่นวาง, ตัวรับสัญญาณที่สองสแท็ก :
Publications (1)
| Publication Number | Publication Date |
|---|---|
| TH38831A true TH38831A (th) | 2000-06-23 |
Family
ID=
Similar Documents
| Publication | Publication Date | Title |
|---|---|---|
| KR100219852B1 (ko) | 기계식 주차설비의 관제 정산 장치 및 방법 | |
| CA2150851C (en) | Electronic transit fare card system | |
| TH38831A (th) | ระบบที่จอดรถแบบอัตโนมัติ | |
| JPH1139522A (ja) | 駐車場管理装置 | |
| JP7613831B2 (ja) | 駐車管理システム | |
| KR100410831B1 (ko) | 초고주파카드를 이용한 주차 관제 시스템 및 초고주파카드리더기 배치방법 | |
| US6246338B1 (en) | Method of billing for parking facilities by means of pay meters | |
| US7957989B2 (en) | System and method for automatically generating an airplane boarding pass for a traveler returning a rental car | |
| JPH10320598A (ja) | 無人駐車場管理装置 | |
| KR102170438B1 (ko) | 주차장 관리 시스템 및 그 방법 | |
| KR100446062B1 (ko) | 주차카드를 이용한 주차위치 확인시스템 | |
| JP3187176B2 (ja) | 券類処理装置と券類処理システム | |
| KR100305736B1 (ko) | 주차요금 자동정산기의 정산내용 출력방법 | |
| JP7599724B2 (ja) | 入出場管理システムおよび入出場管理プログラム | |
| JP5805953B2 (ja) | 駐車券処理端末装置 | |
| US8788302B1 (en) | Method of controlling a self-service terminal | |
| JP2676370B2 (ja) | 機械式駐車装置の無人管理装置 | |
| JP2003178335A (ja) | 電子時刻表表示・印刷処理システム | |
| KR930008680A (ko) | 유료도로의 요금관리 시스템 | |
| KR100263352B1 (ko) | 전자식 금전등록기의 주차장 관리 방법 | |
| JPH0720787Y2 (ja) | レシート付カード式乗車券精算装置 | |
| JPH05205197A (ja) | 駐車場管理装置 | |
| JP2005239301A (ja) | エレベータ制御システム | |
| KR100295887B1 (ko) | 주차요금 자동 정산기의 표시 제어방법 | |
| JP2004227026A (ja) | 料金収受システム、料金収受方法 |