TH36815A - วัสดุแผ่นออกฤทธิ์แบบเลือกได้สำหรับการแจกจ่าย และการแจกจ่ายสสารลงบนพื้นผิวเป้าหมาย - Google Patents
วัสดุแผ่นออกฤทธิ์แบบเลือกได้สำหรับการแจกจ่าย และการแจกจ่ายสสารลงบนพื้นผิวเป้าหมายInfo
- Publication number
- TH36815A TH36815A TH9801002086A TH9801002086A TH36815A TH 36815 A TH36815 A TH 36815A TH 9801002086 A TH9801002086 A TH 9801002086A TH 9801002086 A TH9801002086 A TH 9801002086A TH 36815 A TH36815 A TH 36815A
- Authority
- TH
- Thailand
- Prior art keywords
- matter
- sheet material
- distribution
- various
- porous materials
- Prior art date
Links
Abstract
DC60 (09/08/42) การประดิษฐ์นี้จะจัดเตรียมวัสดุแผ่นที่ออกฤทธิ์อย่างเลือกได้สำหรับการแจกจ่ายและการแจก จ่ายสสารลงบนพื้นผิวเป้า วัสดุแผ่นจะประกอบด้วย วัสดุแผ่นแบบสามมิติที่มีด้านที่หนึ่ง และด้านที่ สอง ด้านที่หนึ่งดังกล่าว จะมีจำนวนหนึ่งของส่วน นูนกลวงที่จะยื่นออกด้านนอกและได้รับการแยก ออกจากกันด้วย ร่องเว้าต่างๆ ในขณะที่ด้านที่สองนั้นจะมีจำนวนหนึ่งของ ส่วนเว้าที่สอดคล้องกันกับ ส่วนนูนต่างๆ ดังกล่าว สสารจะ เกาะติดและได้รับการเติมลงใยตำแหน่งที่ได้รับการป้องกันจาก การ สัมผัสด้านนอก ซึ่งจะประกอบด้วย ร่องเว้าต่างๆ และ/หรือส่วนเว้าต่างๆ วัสดุแผ่นนั้นอาจจะได้รับ การทำให้ ออกฤทธิ์อย่างเลือกได้ด้วยการเปลี่ยนรูปส่วนนูนแบบรูกลวง เพื่อที่จะส่งสสารไปยังพื้นผิว เป้า ซึ่งสสารมีความหนืดตาม การออกฤทธิ์นั้นจะเป็นการยอมให้สสารนั้นได้รับการปล่อยออก จาก ตำแหน่งที่ได้รับการป้องกันไว้ และได้รับการแจกจ่ายลงบน พื้นผิวเป้า สสารที่เหมาะสมนั้น จะรวมถึง สารชำระล้าง สาร ที่เป็นยา ยาทำให้ลื่น สารหล่อลื่น สีย้อม สารป้องกัน ตัว ปกป้อง เครื่องปรุงรส สาร เกาะติด สารกลิ่นหอม สารป้องกัน เหงื่อ สารกำจัดกลิ่น และสารผสมต่างๆ การประดิษฐ์นี้ยัง รวมถึง วัสดุนี้ ที่มีสองสสารหรือมากกว่า และสสารที่มีความ หนืดในการออกฤทธิ์น้อยลง (ดังเช่น สสารที่มี แรงเฉือนน้อย) จะได้รับการนำมาใช้มากกว่า ชั้นเสริมต่างๆ ของวัสดุรูพรุน นั้นอาจจะได้รับการนำมา ใช้บนด้านตรงกันข้ามของสสารจากวัสดุแผ่น ในลักษณะที่ว่า สสารนั้นอาจจะได้รับการแจกจ่ายผ่าน วัสดุรูพรุนต่างๆ วัสดุ รูพรุนต่างๆ นั้นอาจจะจัดเตรียมลักษณะที่เป็นประโยชน์ เพิ่มมากขึ้นกับสสาร ซึ่ง จะเป็นการรวมถึงการแจกจ่ายและการ แจกแจงที่จะได้รับการเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย การประดิษฐ์นี้จะจัดเตรียมวัสดุแผ่นที่ออกฤทธิ์อย่างเลือกได้สำหรับการแจกจ่ายและการแจกจ่ายสสารลงบนพื้นผิวเป้า วัสดุแผ่นจะประกอบด้วย วัสดุแผ่นแบบสามมิติที่มีด้านหนึ่ง และด้านที่สอง ด้านที่หนึ่งดังกล่าว จะมีจำนวนหนึ่งของส่วน นูนกลวงที่จะยื่นออกด้านนอกและได้รับการแยกออกจากกันด้วย ร่องเว้าต่าง ๆ ในขณะที่ด้านที่สองนั้นจะมีจำนวนหนึ่งของ ส่วนเว้าที่สอดคล้องกันกับส่วนนูนต่าง ๆ ดังกล่าว สสารจะ เกาะติดและได้รับการเติมลงในตำแหน่งที่ได้รับการป้องกันจาก การสัมผัสด้านนอก ซึ่งจะประกอบด้วย ร่องเว้าต่าง ๆ และ/หรือส่วนเว้าต่าง ๆ วัสดุแผ่นนั้นอาจจะได้รับการทำให้ ออกฤทธิ์อย่างเลือกได้ด้วยการเปลี่ยนรูปส่วนนูนแบบรูกลวง เพื่อที่จะส่งสสารไปยังพื้นผิวเป้า ซึ่งสสารมีความหนือตาม การออกฤทธิ์นั้นจะเป็นการยอมให้สสารนั้นได้รับการปล่อยออก จากตำแหน่งที่ได้รับการป้องกันไว้ และได้รับการแจกจ่ายลงบน พื้นผิวเป้า สสารที่เหมาะสมนั้น จะรวมถึงสารชำระล้าง สาร ที่เป็นยา ยาทำให้ลื่น สารหล่อลื่น สีย้อม สารป้องกัน ตัว ปกป้อง เครื่องปรุงรส สารเกาะติด สารกลิ่นหอม สารป้องกัน เหงื่อ สารกำจัดกลิ่น และสารผสมต่าง ๆ การประดิษฐ์นี้ยัง รวมถึงวัสดุนี้ ที่มีสองสสารหรือมากกว่า และสสารที่มีความ หนืดในการออกฤทธิ์น้อยลง(ดังเช่น สสารที่มีแรงเฉือนน้อย) จะได้รับการนำมาใช้มากกว่า ชั้นเสริมต่าง ๆ ของวัสดุรูพรุน นั้นอาจจะได้รับการนำมา ใช้บนด้านตรงกันข้ามของสสารจากวัสดุแผ่น ในลักษณะที่ว่า สสารนั้นอาจจะได้รับการแจกจ่ายผ่านวัสดุรูพรุนต่าง ๆ วัสดุ รูพรุนต่าง ๆ นั้นอาจจะจัดเตรียมลักษณะที่เป็นประโยชน์ เพิ่มมากขึ้นกับสสาร ซึ่งจะเป็นการรวมถึงการแจกจ่ายและการ แจกแจงที่จะได้รับการเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย
Claims (1)
1. ระบบการส่งสาร ซึ่งจะประกอบด้วย(a) โครงแบบสามมิติ ที่มีชิ้นส่วนพื้นผิวด้านนอกสุดและ บริเวณว่างเปล่าระหว่างชิ้นส่วนพื้นผิวด้านนอกสุดดังกล่าว สำหรับการบรรจุสสาร สสารดังกล่าวซึ่งจะมีช่องว่างระหว่าง ชั้นกับชิ้นส่วนพื้นผิวด้านนอกสุดดัลกล่าว ในลักษณะที่ว่า สสารดังกล่าวนั้นจะได้รับการป้องกันจากการสัมผัสก่อนกำหนด กับพื้นผิวด้านนอกและ (a) สสาร ซึ่งมีความต้านทานอย่างเป็นสำคัญต่อการไหลเพื่อ ที่จะส่งไปยังพื้นเป้า ซึ่งสสารนี้จะมีบริเวณของโครงแบบสาม มิติดังกล่าว ซึ่งสสารดังกล่าวนั้นยังได้รับการป้องกันจน กระแท็ก :
Publications (1)
| Publication Number | Publication Date |
|---|---|
| TH36815A true TH36815A (th) | 2000-01-14 |
Family
ID=
Similar Documents
| Publication | Publication Date | Title |
|---|---|---|
| CA2293578A1 (en) | Selectively-activatible sheet material for dispensing and dispersing a substance onto a target surface | |
| ES2195308T3 (es) | Composicon farmaceutica de fenofibrato que presenta una biodisponibilidad elevada, y metodo para su preparacion. | |
| FR2732967B1 (fr) | 1-phenylpyrazole-3-carboxamides substitues, actifs sur la neurotensine, leur preparation, les compositions pharmaceutiques en contenant | |
| DK1030687T3 (da) | Kosmetisk eller dermofarmaceutisk præparat i form af hydrofobe perler, samt fremgangsmåde til fremstillingen heraf | |
| HUP0102385A2 (hu) | Bioaktív anyagok szabályzott felszabadítására alkalmas folyékony polimerkészítmények | |
| AU5680100A (en) | Controlled release and taste masking oral pharmaceutical compositions | |
| EP0788790A3 (en) | Pharmaceutical tablet suitable to deliver the active substance in subsequent and predeterminable times | |
| KR910011459A (ko) | 방향 샘플링 디바이스 | |
| KR900013944A (ko) | 방출조절을 위해 작용성분으로 함침시킨 직물 | |
| AR012717A1 (es) | Trihidrato de la sal de magnesio de s-omeprazol, proceso para su preparacion, composicion farmaceutica, y uso de dicho trihidrato para la fabricacion de medicamentos. | |
| BR9806747A (pt) | Sistema terapêutico transdérmico. | |
| CA2296453A1 (en) | Selectively-activatible three-dimensional sheet material having multi-stage progressive activation to deliver a substance to a target surface | |
| FR2761889B1 (fr) | Patch pharmaceutique, cosmetique ou dermo-pharmaceutique pour la delivrance de plusieurs composes actifs de nature differente | |
| CA2328998A1 (en) | Method of fabricating a banded prolonged release active agent dosage form | |
| BR9805993B1 (pt) | composição farmacêutica de aerossol. | |
| AR010875A1 (es) | Tableta para liberacion controlada de agentes activos. | |
| EP2266718A3 (en) | Disposal system for transdermal dosage form | |
| DK502985A (da) | Farmaceutisk praeparat til transdermal systemisk administration af etaktivt middel | |
| CA2242224A1 (fr) | Microgranules a liberation prolongee contenant du diltiazem comme principe actif | |
| HUP9901715A2 (hu) | Hatóanyagok szabályozott felszabadítására alkalmas, réteges tabletta | |
| TH36815A (th) | วัสดุแผ่นออกฤทธิ์แบบเลือกได้สำหรับการแจกจ่าย และการแจกจ่ายสสารลงบนพื้นผิวเป้าหมาย | |
| ATE433312T1 (de) | Absorbierender wegwerfartikel mit niedrigen wiederbefeuchtungseigenschaften und verminderter verdampfung aus dem absorbierenden kern durch die obere lage | |
| BR9408000A (pt) | Produto antitranspirante artigo moldado processo de aplicar antitranspirante a uma superficie uso de uma matriz polimérica e processo de fabricar um produto antitranspirante | |
| CA2258981A1 (fr) | Dispositif pour l'application d'une composition filmogene | |
| EP0923865A3 (en) | Pesticidal composition |