TH34670B - แผ่นเหล็กกล้าซึ่งได้บำบัดที่ผิวหน้าให้มีความต้านทางการสัมผัสต่ำและวัสดุด้านปลายที่เชื่อมต่อซึ่งได้ผลิตจากแผ่นเหล็กกล้าดังกล่าว - Google Patents

แผ่นเหล็กกล้าซึ่งได้บำบัดที่ผิวหน้าให้มีความต้านทางการสัมผัสต่ำและวัสดุด้านปลายที่เชื่อมต่อซึ่งได้ผลิตจากแผ่นเหล็กกล้าดังกล่าว

Info

Publication number
TH34670B
TH34670B TH9701003704A TH9701003704A TH34670B TH 34670 B TH34670 B TH 34670B TH 9701003704 A TH9701003704 A TH 9701003704A TH 9701003704 A TH9701003704 A TH 9701003704A TH 34670 B TH34670 B TH 34670B
Authority
TH
Thailand
Prior art keywords
steel plate
plated
resins
water
treated
Prior art date
Application number
TH9701003704A
Other languages
English (en)
Other versions
TH29026A (th
Inventor
ยามาเน นายไคจิ
โตโมโมริ นายทาทสึโอ
โฮมูรา นายฮิเดโอะ
โฮมูรา นายฮิโตชิ
Original Assignee
นางดารานีย์ วัจนะวุฒิวงศ์
นางสาวสนธยา สังขพงศ์
นายโรจน์วิทย์ เปเรร่า
นายโรจน์วิทย์ เปเรร่า นายธเนศ เปเรร่า นางดารานีย์ วัจนะวุฒิวงศ์ นางสาวสนธยา สังขพงศ์
นายธเนศ เปเรร่า
Filing date
Publication date
Application filed by นางดารานีย์ วัจนะวุฒิวงศ์, นางสาวสนธยา สังขพงศ์, นายโรจน์วิทย์ เปเรร่า, นายโรจน์วิทย์ เปเรร่า นายธเนศ เปเรร่า นางดารานีย์ วัจนะวุฒิวงศ์ นางสาวสนธยา สังขพงศ์, นายธเนศ เปเรร่า filed Critical นางดารานีย์ วัจนะวุฒิวงศ์
Publication of TH29026A publication Critical patent/TH29026A/th
Publication of TH34670B publication Critical patent/TH34670B/th

Links

Abstract

DC60 (30/10/40) คุณลักษณะของแผ่นเหล็กกล้าที่ได้บำบัดผิวหน้าของการประดิษฐ์นี้ก็เพื่อให้ได้ฟิล์มเคลือบ ที่มีความต้านทานการสัมผัสต่ำที่เกิดอยู่บนผิวหน้าแผ่นโลหะซึ่งรวมถึงเขม่าดำหรือกราไฟท์, คาร์ บอกซีเมทธิล เซลลูโลส, และเรซิ่นชนิดอินทรีย์ที่พยุงหนุนในน้ำ คุณลักษณะอื่นก็เพื่อให้ได้ฟิล์มเคลือบที่มีความต้านทานการสัมผัสต่ำที่เกิดอยู่บนผิวหน้า แผ่นโลหะซึ่งมีเขม่าดำหรือกราไฟท์, คาร์บอกซีเมทธิล เซลลูโลส, และเรซิ่นชนิดอินทรีย์ที่พยุง หนุนอยู่ในน้ำ, และสารช่วยทำให้เป็นครอสลิ้งค์ (cross-linking, ลักษณะเป็นร่างแห) ให้กับเรซิ่นชนิด อินทรีย์ที่พยุงหนุนในน้ำดังกล่าวนั้นประกอบอยู่ เป็นที่ต้องการว่าแผ่นเหล็กกล้าที่ได้บำบัดผิวหน้าดังกล่าวนั้นมีเรซิ่นชนิดหนึ่งชนิดใดก็ตาม ของเรซิ่นชนิดอินทรีย์ที่พยุงหนุนในน้ำดังกล่าวนั้นประกอบอยู่ ดังเช่น อะคริลิค เรซิ่น, โพลีเอสเทอร์ เรซิ่น, ยูรีเทน เรซิ่น, หรือฟีนอล เรซิ่น ก็เช่นกัน, เป็นที่ต้องการว่าแผ่นเหล็กกล้าดังกล่าวนั้นได้ชุบด้วยสังกะสี, นิเคิล, ดีบุก, หรือ โคบอลท์ หรือได้ชุบด้วยโลหะผสมของโลหะใดๆก็ตามของโลหะต่างๆดังกล่าว หรือแผ่นเหล็กกล้าชุบ นั้นมีการชุบหลายๆชั้น โดยที่นิเคิลได้ชุบไว้ในชั้นที่ล่างและสังกะสี, ดีบุก, หรือโคบอลท์ได้ชุบไว้ในชั้น บน, หรือแผ่นโลหะชุบนั้นเป็นแผ่นที่ได้บำบัดแบบการคิฟฟิวชั้น (diffusion, การแพร่กระจาย) มากไปกว่านั้น, วัสดุเชื่อมต่อที่ด้านปลายดังที่ได้บ่งไว้ในข้อถือสิทธิข้อที่ 7 ซึ่งมี คุณลักษณะหนึ่งลักษณะใดของแผ่นเหล็กกล้าที่ได้บำบัดผิวหน้า, ดังที่ได้กล่าวถึงในข้อถือสิทธิข้อที่ 1 ถึงข้อที่ 6, สำหรับเป็นส่วนที่ใช้สัมผัสกับคาร์บอนในวัสดุด้านปลายที่เชื่อมต่อทางไฟฟ้า คุณลักษณะของแผ่นเหล็กกล้าที่ได้บำบัดผิวหน้าของการประดิษฐ์นี้ก็เพื่อให้ได้ฟิล์มเคลือบ ที่มีความต้านทานการสัมผัสต่ำที่เกิดอยู่บนผิวหน้าแผ่นโลหะซึ่งรวมถึงเขม่าดำหรือกราไฟท์, คาร์ บอกซีเมทธิล เซลลูโลส, และเรซิ่นชนิดอินทรีย์ที่พยุงหนุนในน้ำ คุณลักษณะอื่นก็เพื่อให้ได้ฟิล์มเคลือบที่มีความต้านทานการสัมผัสต่ำที่เกิดอยู่บนผิวหน้า แผ่นโลหะซึ่งมีเขม่าดำหรือกราไฟท์, คาร์บอกซีเมทธิล เซลลูโลส, และเรซิ่นชนิดอินทรีย์ที่พยุง หนุนอยู่ในน้ำ, และสารช่วยทำให้เป็นครอสลิ้งค์ (cross-linking, ลักษณะเป็นร่างแห) ให้กับเรซิ่นชนิด อินทรีย์ที่พยุงหนุนในน้ำดังกล่าวนั้นประกอบอยู่ เป็นที่ต้องการว่าแผ่นเหล็กกล้าที่ได้บำบัดผิวหน้าดังกล่าวนั้นมีเรซิ่นชนิดหนึ่งชนิดใดก็ตาม ของเรซิ่นชนิดอินทรีย์ที่พยุงหนุนในน้ำดังกล่าวนั้นประกอบอยู่ ดังเช่น อะคริลิค เรซิ่น, โพลีเอสเทอร์ เรซิ่น, ยูรีเทน เรซิ่น, หรือฟีนอล เรซิ่น ก็เช่นกัน, เป็นที่ต้องการว่าแผ่นเหล็กกล้าดังกล่าวนั้นได้ชุบด้วยสังกะสี, นิเคิล, ดีบุก, หรือ โคบอลท์ หรือได้ชุบด้วยโลหะผสมของโลหะใดๆก็ตามของโลหะต่างๆดังกล่าว หรือแผ่นเหล็กกล้าชุบ นั้นมีการชุบหลายๆชั้น โดยที่นิเคิลได้ชุบไว้ในชั้นที่ล่างและสังกะสี, ดีบุก, หรือโคบอลท์ได้ชุบไว้ในชั้น บน, หรือแผ่นโลหะชุบนั้นเป็นแผ่นที่ได้บำบัดแบบการคิฟฟิวชั้น (diffusion, การแพร่กระจาย) มากไปกว่านั้น, วัสดุเชื่อมต่อที่ด้านปลายดังที่ได้บ่งไว้ในข้อถือสิทธิข้อที่ 7 ซึ่งมี คุณลักษณะหนึ่งลักษณะใดของแผ่นเหล็กกล้าที่ได้บำบัดผิวหน้า, ดังที่ได้กล่าวถึงในข้อถือสิทธิข้อที่ 1 ถึงข้อที่ 6, สำหรับเป็นส่วนที่ใช้สัมผัสกับคาร์บอนในวัสดุด้านปลายที่เชื่อมต่อทางไฟฟ้า

Claims (7)

ข้อถือสิทธฺ์ (ทั้งหมด) ซึ่งจะไม่ปรากฏบนหน้าประกาศโฆษณา :
1. แผ่นเหล็กกล้าที่ได้บำบัดผิวหน้าที่ซึ่งผิวหน้าดังกล่าวถูกจัดไว้ด้วยฟิล์มเคลือบที่ ประกอบด้วยเขม่าดำ หรือ กราไฟท์, คาร์บอกซีเมทธิลเซลลูโลส และเรซินชนิดอินทรีย์ที่มีน้ำเป้น ส่วนประกอบ, ดังนั้นแผ่นเหล็กกล้าที่ได้บำบัดผิวหน้าดังกล่าวมีความต้านทานการสัมผัสต่ำ
2. แผ่นเหล็กกล้าที่ได้บำบัดผิวหน้าที่ซึ่งผิวหน้าดังกล่าวถูกจัดไว้ด้วยฟิล์มเคลือบที่ ประกอบด้วยเขม่าดำ หรือ กราฟไฟท์, คาร์บอกซีเมทธิลเซลลูโลส, เรซินชนิดอินทรีย์ที่มีน้ำเป็น ส่วนประกอบ และสารเชื่อมขวางของเรซินชนิดอินทรีย์ที่มีน้ำเป็นส่วนประกอบ, ดังนั้นแผ่นเหล็กกล้า ที่ได้บำบัดผิวหน้าดังกล่าวมีความต้านทานการสัมผัสต่ำ
3. แผ่นเหล็กกล้าที่ได้บำบัดผิวหน้าตามข้อถือสิทธิที่ 1 หรือ ข้อถือสิทธิที่ 2 ที่ซึ่งเรซินชนิด อินทรีย์ที่มีน้ำเป็นส่วนประกอบดังกล่าวคือชนิดใดชนิดหนึ่ง หรือ มากกว่าที่ถูกเลือกจากกลุ่มที่ ประกอบด้วยอะคริลิค เรซิน, โพลีเอสเทอร์ เรซิน, ยูรีเทน เรซิน และฟีนอลิค เรซิน
4. แผ่นเหล็กกล้าที่ได้บำบัดผิวหน้าตามข้อใดข้อหนึ่งของข้อถือสิทธิที่ 1 ถึง 3 ที่ซึ่งแผ่น เหล็กกล้าดังกล่าวถูกชุบด้วยสังกะสี, นิเกิล, ดีบุก, โคบอลท์ หรือ โลหะผสมใดๆ ของโลหะที่ ประกอบด้วยสังกะสี, นิเกิล, ดีบุก หรือ โคบอลท์
5. แผ่นเหล็กกล้าที่ได้บำบัดผิวหน้าตามข้อถือสิทธิที่ 4 ที่ซึ่งแผ่นเหล็กกล้าชุบดังกล่าว ประกอบด้วยการชุบหลายชั้นที่ประกอบด้วยชั้นด้านล่างจากการชุบนิเกิล และชั้นด้านบนจากการชุบ สังกะสี, ดีบุก หรือ โคบอลท์
6. แผ่นเหล็ากล้าที่ได้บำบัดผิวหน้าตามข้อถือสิทธิที่ 4 หรือ 5 ที่ซึ่งแผ่นเหล็กกล้าชุบดังกล่าว ถูกนำไปผ่านการบำบัดด้วยวิธีการแพร่กระจาย
7. ชิ้นส่วนขั้วปลายที่เชื่อมต่อทางไฟฟ้าซึ่งมีส่วนที่สัมผัสกับคาร์บอนที่ทำมาจากแผ่น เหล็กกล้าที่ได้บำบัดผิวหน้าตามข้อใดข้อหนึ่งของข้อถือสิทธิที่ 1 ถึง 6
TH9701003704A 1997-09-12 แผ่นเหล็กกล้าซึ่งได้บำบัดที่ผิวหน้าให้มีความต้านทางการสัมผัสต่ำและวัสดุด้านปลายที่เชื่อมต่อซึ่งได้ผลิตจากแผ่นเหล็กกล้าดังกล่าว TH34670B (th)

Publications (2)

Publication Number Publication Date
TH29026A TH29026A (th) 1998-06-25
TH34670B true TH34670B (th) 2012-12-27

Family

ID=

Similar Documents

Publication Publication Date Title
US4138604A (en) Electrical plug-type connector
EP1107340A3 (en) Corrosion resistant contact element for a PEM fuel cell
CA2166930A1 (en) Process for Preparing Metallic Porous Body, Electrode Substrate for Battery and Process for Preparing the Same
NO820534L (no) Elektrode og anvendelse derav i elektrokjemiske celler
KR860004167A (ko) 전기화학 프로세스용 전극 및 그 전극의 제조방법
CA2283004A1 (en) Fuel cell and separator for fuel cell
Antler The application of palladium in electronic connectors
MY118857A (en) Surface treated steel sheet with low contact resistance and connection terminal material produced thereof
EP1260609A4 (en) NICKEL GOLD PLATING WITH HIGH CORROSION RESISTANCE
CA2107696A1 (en) Electric Contact Element
TH34670B (th) แผ่นเหล็กกล้าซึ่งได้บำบัดที่ผิวหน้าให้มีความต้านทางการสัมผัสต่ำและวัสดุด้านปลายที่เชื่อมต่อซึ่งได้ผลิตจากแผ่นเหล็กกล้าดังกล่าว
KR930018056A (ko) 표면 처리된 알루미늄 재료
TH29026A (th) แผ่นเหล็กกล้าซึ่งได้บำบัดที่ผิวหน้าให้มีความต้านทางการสัมผัสต่ำและวัสดุด้านปลายที่เชื่อมต่อซึ่งได้ผลิตจากแผ่นเหล็กกล้าดังกล่าว
KR880001847A (ko) 내독성 음극
JPS625999B2 (th)
JPS5635790A (en) Surface treated steel sheet
DE19618103C2 (de) Chipkartenmodul mit Beschichtung aus leitfähigem Kunststoff und Verfahren zu dessen Herstellung
US4119035A (en) Printing plate
US20040247851A1 (en) Radiation shielding gasket, as well as manufacturing method
CA2028951A1 (en) Separating sheet provided with a plurality of plating layers, excellent in strippability and having a high hardness
EP0207999A4 (en) STEEL PLATE HAVING A HIGHLY CORROSION RESISTANT COATING FOR A FUEL TANK AND PROCESS FOR PRODUCING THE SAME.
EP1535292A1 (de) Kontaktst ck aus wolfram mit einer korrosionshemmenden schic ht aus unedelmetall
TW302398B (th)
KR890002445A (ko) 복합 전기 도금 강판
CN210006500U (zh) 一种130级聚酯漆包铜圆线