TH3237A - หัวต่อชุดโทรศัพท์ - Google Patents

หัวต่อชุดโทรศัพท์

Info

Publication number
TH3237A
TH3237A TH8501000383A TH8501000383A TH3237A TH 3237 A TH3237 A TH 3237A TH 8501000383 A TH8501000383 A TH 8501000383A TH 8501000383 A TH8501000383 A TH 8501000383A TH 3237 A TH3237 A TH 3237A
Authority
TH
Thailand
Prior art keywords
housing
connector
mounting holes
frame
mounting
Prior art date
Application number
TH8501000383A
Other languages
English (en)
Other versions
TH3861B (th
Inventor
โยโกยามา นายฮิเดกิ
Original Assignee
นายดำเนิน การเด่น
นายวิรัช ศรีเอนกราธา
Filing date
Publication date
Application filed by นายดำเนิน การเด่น, นายวิรัช ศรีเอนกราธา filed Critical นายดำเนิน การเด่น
Publication of TH3237A publication Critical patent/TH3237A/th
Publication of TH3861B publication Critical patent/TH3861B/th

Links

Abstract

หัวต่อชุดโทรศัพท์ประกอบด้วยตัวเรือนทำด้วยวัสดุฉนวนและที่รวมกรอบและฝาปิดที่แกะออกได้ ที่ประกบเข้าด้วยกันสำหรับปิดกรอบหัวต่อที่รวมแท่นสัมผัส และแผ่นขั้วของเต้าเสียบที่ถูกรับไว้ตลอดรูติดตั้งของตัวเรือนถูกสัมผัสได้ไว้ภายใน และตัวเรือนถูกเตรียมต่อมาบนผิวด้านนอกสำหรับการติดหัวต่อชุดโทรศัพท์กับกรอบติดตั้งที่ทำได้ทั่วไปใด ๆ สำหรับอุปกรณ์สายไฟ เพื่อยอมให้หัวต่อชุดโทรศัพท์ถูกติดตั้งได้อย่างง่าย ๆ ด้วยกันกับอุปกรณ์สายไฟ และสิ่งที่คล้ายคลึงกันสำหรับอุปกรณ์ไฟฟ้าอื่น ๆ

Claims (5)

1. หัวต่อชุดโทรศัพท์ประกอบด้วยตัวเรือนที่ทำด้วยวัสดุฉนวนและรวมกรอบกับฝาปิดประกบเข้าด้วยกัน โดยตัวเรือนดังกล่าวมีรูติดตั้งสำหรับเต้าเสียบที่ได้ต่อยู่กับสายของชุดโทรศัพท์ดังกล่าว และก็มีกรอบหัวต่อที่ได้บรรจุไว้ในเรือน และมีวิธีการสัมผัสที่สัมผัสได้กับที่สัมผัสของเต้าเสียบที่ได้ถูกสอดเข้าไปในรูติดตั้งดังกล่าว และขั้วต่อที่ถูกจัดไว้ภายในตัวเรือนโดยได้ต่อเข้ากับวิธีการสัมผัสของกรอบหัวต่อดังกล่าว และบนตัวเรือนประกอบด้วยวิธีการจับยึดเพื่อการต่อหัวต่อเข้ากับกรอบติดตั้งดังกล่าว โดยวิธีการจับยึดดังกล่าวประกอบด้วยส่วนยื่นที่ได้จัดไว้บนส่วนด้านข้างที่ตรงข้ามกันของตัวเรือนและก็ยื่นขวางออกในด้านตรงข้ามเพื่อการที่จะสามารถจับยึดเข้าไปในรูยึดในกรอบได้ และกรอบกับฝาปิดประกบของตัวเรือนดังกล่าวก็ได้ถูกประกบเข้ากันไว้ด้วยตัวหนีบคู่หนึ่ง โดยส่วนยื่นดังกล่าวได้ถูกจัดไว้บนตัวหนีบนั้น
2. หัวต่อชุดโทรศัพท์ตามข้อถือสิทธิข้อ 1 ที่ใช้ร่วมกับกรอบติดตั้งดังกล่าวซึ่งตัวเรือนดังกล่าวประกอบด้วยส่วนที่อยู่ด้านข้างคู่หนึ่งที่ได้ถูกจัดไว้บนด้านตรงกันข้ามกัน ของรูติดตั้งดังกล่าว และส่วนยื่นดังกล่าวก็ยื่นออกจากส่วนด้านข้างนั้นไปในแนวที่ขวางกับแกนยาวของรูติดตั้งดังกล่าวกรอบติดตั้งดังกล่าวประกอบด้วยผนังด้านข้างคู่หนึ่งที่อยู่ ห่างจากกันเพื่อกำหนดเป็นช่องเปิดระหว่างกลางซึ่งมีขนาดที่จะรับตัวเรือนดังกล่าวไว้ในทิศทางตามแนวแกนยาวดังกล่าว และกรอบติดตั้งดังกล่าวก็มีความหนาในทิศทางที่ขนานกับแกนยาวดังกล่าวในระดับที่แคบกว่าความยาวในแนวยาวของตัวเรือน โดยผนังด้านข้างดังล่าวแต่ละข้างประกอบด้วยรูยึดที่มีขนาดสำหรับการรับส่วนที่ยื่นของตัวเรือนไว้ และผนังด้านข้างผนังหนึ่งก็สามารถที่จะให้ตัวออกในแนวขวางได้เพื่อปิดโอกาสให้ส่วนยื่นดังกล่าวส่วนหนึ่งเข้าไปในรูยึดของผนังด้านข้างที่ให้ตัวได้ดังกล่าวภายหลังจากที่ส่วนยื่นอีกส่วนหนึ่งได้ถูกสอดเข้าไปรูยึดของผนังด้านข้างอีกผนังหนึ่งแล้ว
3. หัวต่อชุดโทรศัพท์ที่ใช้ร่วมกับกรอบติดตั้งดังกล่าวซึ่งหัวต่อดังกล่าวประกอบด้วยตัวเรือนที่ทำด้วยฉนวนไฟฟ้าและก็รวมกรอบกับฝาปิดที่ประกบเข้ากันไว้ ตัวเรือนดังกล่าวมีรูติดตั้งสำหรับเต้าเสียบที่ได้ต่อไว้กับสายโทรศัพท์และกรอบของหัวต่อได้ถูกติดตั้งไว้ภายในตัวเรือน โดยมีวิธีการสัมผัสที่สามารถสัมผัสได้กับที่สัมผัสของเต้าเสียบที่ได้ถูกสอดเข้าไปในรูติดตั้งดังกล่าว และมีขั้วต่อที่ถูกจัดไว้ภายในตัวเรือนโดยได้ต่อเข้ากับวิธีการสัมผัสของกรอบหัวต่อดังกล่าวและบนตัวเรือนก็ประกอบด้วยวิธีการจับยึดเพื่อการต่อหัวต่อเข้ากับกรอบติดตั้งดังกล่าว ซึ่ง วิธีการจับยึดดังกล่าวประกอบด้วยส่วนยื่นที่ได้จัดไว้บนส่วนด้านข้างที่อยู่ตรงข้ามกันของตัวเรือน และก็ยื่น ขวางออกในทิศทางตรงข้ามกันเพื่อสามารถเกาะยึดเข้าในรูยึดที่ได้จัดไว้ในกรอบติดตั้งดังกล่าว โดยตัวเรือนดังกล่าวประกอบด้วยส่วนด้านข้างคู่หนึ่งที่ได้จัดไว้บนด้านตรงข้าม กันของรูติดตั้ง และส่วนยื่นดังกล่าวก็ยื่นออกจากส่วนด้านข้างไปในแนวที่ขวางกับแนวแกนยาวของรูติดตั้งดังกล่าว กรอบติดตั้งดังกล่าวประกอบด้วยผนังด้านข้างคู่หนึ่งที่ห่างจากกันเพื่อกำหนดเป็นช่องว่างขึ้นระหว่างกลางที่มีขนาดเหมาะสำหรับการที่จะรับตัวเรือนไว้ในทิศทางตามแกนยาวดังกล่าวและ กรอบติดตั้งดังกล่าวก็มีความหนาในแนวที่ขนานกับแกนยาวดังกล่าวที่แคบกว่าความยาวของตัวเรือน โดยผนังด้านข้างแต่ละด้านก็ประกอบด้วยรูยึดที่มีขนาดเหมาะต่อการที่จะรับส่วนยื่นของตัวเรือนไว้ และผนังข้างด้านหนึ่งก็สามารถที่จะให้ตัวได้ในแนวขวางออกเพื่อเปิดโอกาสให้ส่วนยื่นส่วนหนึ่ง ได้ถูกสอดเข้าไปในรูยึดของผนังอีกผนังหนึ่งแล้ว
4. หัวต่อชุดโทรศัพท์ตามข้อถือสิทธิข้อ 3 ซึ่งตัวเรือนดังกล่าวประกอบด้วยรอยเว้าที่อยู่ห่างจากส่วนยื่นดังกล่าวในทิศทางตามแนวแกนยาวของรูติดตั้งดังกล่าว เพื่อการที่จะรับส่วนยื่นของกรอบติดตั้งไว้
5. หัวต่อชุดโทรศัพท์ตามข้อถือสิทธิข้อ 4 ซึ่งได้จัดให้มีส่วนยื่นดังกล่าวไว้คู่หนึ่งบนส่วนด้านข้างดังกล่าวแต่ละส่วน
TH8501000383A 1985-07-22 หัวต่อชุดโทรศัพท์ TH3861B (th)

Publications (2)

Publication Number Publication Date
TH3237A true TH3237A (th) 1986-04-01
TH3861B TH3861B (th) 1994-07-15

Family

ID=

Similar Documents

Publication Publication Date Title
IL69554A0 (en) Electrical connector having an anti-decoupling device
US3660728A (en) Apparatus for selectively interconnecting the conductors of a plurality of multi-conductor cables
GB2152302B (en) Explosion proof electrical connector system with quick power disconnect
CA2149540A1 (en) Compliant stacking connector for printed circuit boards
EP0212330A3 (en) Terminal clamp or splicing ear for electrical apparatus
JPS613074B2 (th)
GB2077522B (en) Connector assembly for pcm cables
FR2378373A1 (fr) Connecteur pour fils electriques
GB2133227B (en) An electrical connector for flat cables
IL71276A0 (en) An electrical connector assembly having an anti-decoupling device
GB1188789A (en) Electrical Terminal
US2688735A (en) Multiple wire terminal for main and branched circuits
ES2060140T3 (es) Acoplamiento de insercion conductivo electrico submarino.
CA1015816A (en) Electrical apparatus housing structure having a terminal box section with removable cover plate and cable clamp
TH3237A (th) หัวต่อชุดโทรศัพท์
TH3861B (th) หัวต่อชุดโทรศัพท์
DK252784D0 (da) Konnektor til fladkabler og elektrisk forbindelser omfattende en saadan konnektor
GB8617560D0 (en) Cable connector
CA1213677A (en) Apparatus for connecting cables to printed circuit boards
ES483509A1 (es) Mejoras introducidas en una conexion electrica.
EP0318007A3 (en) Device for clamped connections for the establishing of a branch to the conductor of an active cable
US4710658A (en) Connection socket for a submersible electric motor
FR2579838B1 (fr) Connecteur electrique pour cable electrique
NO832047L (no) Fremgangsmaate for kopling av grenledninger til ledere i en elektrisk kabel under spenning, samt grenterminal for gjennomfoering av fremgangsmaaten
MX167287B (es) Aparato para controlar el crecimiento de un banco de hielo alrededor de un aparato de enfriamiento