TH152871A - ระบบและวิธีการสำหรับการพิสูจน์ใบหน้าหรือการจดจำใบหน้าโดยใช้การส่องแสงสว่างแฟลซที่กรองแบบสเปคตรัมและ/หรือแบบชั่วคราว - Google Patents

ระบบและวิธีการสำหรับการพิสูจน์ใบหน้าหรือการจดจำใบหน้าโดยใช้การส่องแสงสว่างแฟลซที่กรองแบบสเปคตรัมและ/หรือแบบชั่วคราว

Info

Publication number
TH152871A
TH152871A TH1301003528A TH1301003528A TH152871A TH 152871 A TH152871 A TH 152871A TH 1301003528 A TH1301003528 A TH 1301003528A TH 1301003528 A TH1301003528 A TH 1301003528A TH 152871 A TH152871 A TH 152871A
Authority
TH
Thailand
Prior art keywords
face
pulses
filtered
flash
illumination
Prior art date
Application number
TH1301003528A
Other languages
English (en)
Inventor
ไมเคิล เบีรทไวท์
มูฮามเม็ด นาบิล มูสตาฟา
แอนดริว ฟิลลิป กรีน เดท
เจสัน ไชคิน
Original Assignee
นางสาวรตินุช ก้าวหน้าชัยมงคล
นางสาวจุฑาจิต ศรีประสาธน์
นายรัชพงษ์ ทองดีแท้
Filing date
Publication date
Application filed by นางสาวรตินุช ก้าวหน้าชัยมงคล, นางสาวจุฑาจิต ศรีประสาธน์, นายรัชพงษ์ ทองดีแท้ filed Critical นางสาวรตินุช ก้าวหน้าชัยมงคล
Publication of TH152871A publication Critical patent/TH152871A/th

Links

Abstract

DC60 (17/09/56) รูปลักษณ์ระบบการพิสูจน์ใบหน้าหรือการจดจำใบหน้าประกอบด้วยหน่วยประมวลผล วงจรขับ การส่องแสงสว่างแฟลซ หน่วยส่องแสงสว่างแฟลซ มีหลอดไฟแฟลซสร้างเพื่อกำเนิดชุดของพัลล์การ ส่องแสงสว่างแฟลซ ชุดของตัวกรองสเปคตรัมสร้างเพื่อผ่านชุดของพัลล์การส่องแสงสว่างที่กรอง สเปคตรัม เลนส์ เซ็นเซอร์จับภาพสร้างเพื่อรับชุดของพัลล์การส่องแสงสว่างที่กรอง สะท้อนจากใบหน้า เป้าหมายและกำเนิดชุดข้อมูลภาพใบหน้าที่สอดคล้องกัน และ หน่วยความจำหรืออุปกรณ์เก็บข้อมูลสร้าง เพื่อเก็บชุดข้อมูลภาพใบหน้า ข้อมูลขึ้นทะเบียน และชุดข้อมูลที่ต้องการ และ ซึ่งประกอบด้วยโมดูลการ พิสูจน์ใบหน้าและโมดูลการจดจำใบหน้า พัลล์การส่องแสงสว่างแฟลซที่กรองสเปคตรัมมีความเข้มอย่าง น้อยที่ประมาณเท่ากับความเข้มของแสงแดดโดยรอบ โดยไม่คำนึงถึงอย่างสำคัญของสภาพแวดล้อม ภายนอกภายใต้การพิจารณา บน หรือประมาณต่อพื้นผิวบนโลก พัลล์การส่องแสงสว่างแฟลซที่กรอง สเปคตรัมสะท้อนจากใบหน้าเป้าหมายสามารถระบุอย่างทันทีจากแสงโดยรอบ โดยไม่คำนึงถึง สภาพแวดล้อมในที่ซึ่งภาพใบหน้าของเป้าหมายถูกจับภาพ จัดให้มีอย่างการปฏิบัติการพิสูจน์ใบหน้า และ/หรือการจดจำใบหน้าอย่างทนทานเกินคาด โดยต้องคำนึงถึงเงื่อนไขการส่องสว่างโดยรอบ รูปลักษณ์ระบบการพิสูจน์ใบหน้าหรือการจดจำใบหน้าประกอบด้วยหน่วยประมวลผล วงจรขับ การส่งแสงสว่างแฟลต หน่วยสองแสงสว่างแฟลซ มีหลอดไฟแฟลซสร้างเพื่อกำเนิดชุดของพัลล์การ ส่องแสงสว่างแฟลซ ชุดของตัวกรองสเปคตรัมเพื่อผ่านชุดของพัลล์การส่องแสงสว่างที่กรอง สเปคตรัม เลนส์ เซ็นเซอร์จับภาพสร้างเพื่อรับชุดของพัลล์การส่องแสงสว่างที่กรอง สะท้อนจากใบหน้า เป้าหมายและกำเนิดชุดข้อมูลภาพใบหน้าที่สอคดล้องกัน และ หน่วยความจำหรืออุปกรณ์เก็บข้อมูลสร้าง เพื่อเก็บชุดข้อมูลภาพใบหน้า ข้อมูลขึ้นทะเบี่ยน และชุดข้อมูลที่ต้องการ และ ซึ่งประกอบด้วยโมดูลการ พิสูจน์ใบหน้าและโมดูลการจดจำใบหน้า พัลล์การส่องแสงสว่างแฟลซที่กรองสแปคตรัมมีความเข้มอย่าง น้อยที่ประมาณเท่ากับความเข้มของแสงแดดโดยรอบ โดยไม่คำนึงถึงอย่างสำคัญของสภาพแวดล้อม ภายนอกภายใต้การพิจารณา บน หรือประมาณต่อพื้นผิวบนโลก พัลล์การส่องแสงสว่างแฟลซที่กรอง สเปคตรัมสะท้อนจากใบหน้าเป้าหมายสามารถระบุอย่างทันทีจากแสงโดยรอบ โดยไม่คำนึงถึง สภาพแวดล้อมในที่ซึ่งภาพใบหน้าของเป้าหมายถูกจับภาพ จัดให้มีอย่างการปฏิบัติการพิสูจน์ใบหน้า และ/หรือการจำจำใบหน้าอย่างทนทานเกินคาด โดยต้องคำนึงถึงเงื่อนไขการส่องสว่างโดยรอบ

Claims (1)

  1. : DC60 (17/09/56) รูปลักษณ์ระบบการพิสูจน์ใบหน้าหรือการจดจำใบหน้าประกอบด้วยหน่วยประมวลผล วงจรขับ การส่องแสงสว่างแฟลซ หน่วยส่องแสงสว่างแฟลซ มีหลอดไฟแฟลซสร้างเพื่อกำเนิดชุดของพัลล์การ ส่องแสงสว่างแฟลซ ชุดของตัวกรองสเปคตรัมสร้างเพื่อผ่านชุดของพัลล์การส่องแสงสว่างที่กรอง สเปคตรัม เลนส์ เซ็นเซอร์จับภาพสร้างเพื่อรับชุดของพัลล์การส่องแสงสว่างที่กรอง สะท้อนจากใบหน้า เป้าหมายและกำเนิดชุดข้อมูลภาพใบหน้าที่สอดคล้องกัน และ หน่วยความจำหรืออุปกรณ์เก็บข้อมูลสร้าง เพื่อเก็บชุดข้อมูลภาพใบหน้า ข้อมูลขึ้นทะเบียน และชุดข้อมูลที่ต้องการ และ ซึ่งประกอบด้วยโมดูลการ พิสูจน์ใบหน้าและโมดูลการจดจำใบหน้า พัลล์การส่องแสงสว่างแฟลซที่กรองสเปคตรัมมีความเข้มอย่าง น้อยที่ประมาณเท่ากับความเข้มของแสงแดดโดยรอบ โดยไม่คำนึงถึงอย่างสำคัญของสภาพแวดล้อม ภายนอกภายใต้การพิจารณา บน หรือประมาณต่อพื้นผิวบนโลก พัลล์การส่องแสงสว่างแฟลซที่กรอง สเปคตรัมสะท้อนจากใบหน้าเป้าหมายสามารถระบุอย่างทันทีจากแสงโดยรอบ โดยไม่คำนึงถึง สภาพแวดล้อมในที่ซึ่งภาพใบหน้าของเป้าหมายถูกจับภาพ จัดให้มีอย่างการปฏิบัติการพิสูจน์ใบหน้า และ/หรือการจดจำใบหน้าอย่างทนทานเกินคาด โดยต้องคำนึงถึงเงื่อนไขการส่องสว่างโดยรอบ รูปลักษณ์ระบบการพิสูจน์ใบหน้าหรือการจดจำใบหน้าประกอบด้วยหน่วยประมวลผล วงจรขับ การส่งแสงสว่างแฟลต หน่วยสองแสงสว่างแฟลซ มีหลอดไฟแฟลซสร้างเพื่อกำเนิดชุดของพัลล์การ ส่องแสงสว่างแฟลซ ชุดของตัวกรองสเปคตรัมเพื่อผ่านชุดของพัลล์การส่องแสงสว่างที่กรอง สเปคตรัม เลนส์ เซ็นเซอร์จับภาพสร้างเพื่อรับชุดของพัลล์การส่องแสงสว่างที่กรอง สะท้อนจากใบหน้า เป้าหมายและกำเนิดชุดข้อมูลภาพใบหน้าที่สอคดล้องกัน และ หน่วยความจำหรืออุปกรณ์เก็บข้อมูลสร้าง เพื่อเก็บชุดข้อมูลภาพใบหน้า ข้อมูลขึ้นทะเบี่ยน และชุดข้อมูลที่ต้องการ และ ซึ่งประกอบด้วยโมดูลการ พิสูจน์ใบหน้าและโมดูลการจดจำใบหน้า พัลล์การส่องแสงสว่างแฟลซที่กรองสแปคตรัมมีความเข้มอย่าง น้อยที่ประมาณเท่ากับความเข้มของแสงแดดโดยรอบ โดยไม่คำนึงถึงอย่างสำคัญของสภาพแวดล้อม ภายนอกภายใต้การพิจารณา บน หรือประมาณต่อพื้นผิวบนโลก พัลล์การส่องแสงสว่างแฟลซที่กรอง สเปคตรัมสะท้อนจากใบหน้าเป้าหมายสามารถระบุอย่างทันทีจากแสงโดยรอบ โดยไม่คำนึงถึง สภาพแวดล้อมในที่ซึ่งภาพใบหน้าของเป้าหมายถูกจับภาพ จัดให้มีอย่างการปฏิบัติการพิสูจน์ใบหน้า และ/หรือการจำจำใบหน้าอย่างทนทานเกินคาด โดยต้องคำนึงถึงเงื่อนไขการส่องสว่างโดยรอบ ข้อถือสิทธิ์ (ข้อที่หนึ่ง) ซึ่งจะปรากฏบนหน้าประกาศโฆษณา : 1.ระบบสำหรับการพิสูจน์ใบหน้าหรือการจดจำใบหน้า ประกอบด้วย: หน่วยการส่องแสงสว่างแฟลซ มีหลอดแฟลช หน่วยการส่องแสงสว่างแฟลช สร้างเพื่อให้มีการ ส่งออกของพัลล์การส่องแสงสว่างแฟลซ์ที่มีปริมาณสแปคตรัมและช่วงเวลากระตุ้น (plus duration); ชุดของตัวกรองสแปคตรัมสร้างเพื่อรับพัลล์การส่องแสงแฟลซ ที่เกิดจากหน่วยการส่องแสง สว่างแฟลซ และสร้างเพื่อพัลล์การส่องแท็ก :
TH1301003528A 2011-12-21 ระบบและวิธีการสำหรับการพิสูจน์ใบหน้าหรือการจดจำใบหน้าโดยใช้การส่องแสงสว่างแฟลซที่กรองแบบสเปคตรัมและ/หรือแบบชั่วคราว TH152871A (th)

Publications (1)

Publication Number Publication Date
TH152871A true TH152871A (th) 2016-06-07

Family

ID=

Similar Documents

Publication Publication Date Title
MY175091A (en) Systems and methods for face authentication or recognition using spectrally and/or temporally filtered flash illumination
Cronin et al. Patterns and properties of polarized light in air and water
CN107408201B (zh) 具有同时的结构化和非结构化照明的数字相机单元
US9305220B2 (en) Spectrum measurement device
ATE553692T1 (de) Bilderfassungsverfahren und bilderfassungsvorrichtung
FR2882147B1 (fr) Dispositif d'imagerie de fluorescence par reflexion a deux longueurs d'onde
WO2010151305A3 (en) Compact assistive reading device
WO2009122091A3 (fr) Systeme interactif et procede de commande d'eclairages et/ou de diffusion d'images
EP2163869A3 (en) Point-of-purchase (POP) spectrophotometer for open-view measurement of a color sample
JP2011530911A5 (th)
HK1232285A1 (zh) 用於辨别牙齿颜色的牙科用装置
EP1880661A3 (en) Electronic endoscope system
WO2014152002A3 (en) Method and apparatus for acquiring biometric image
EP2458527A3 (en) System for reading information code and medium on which information code is formed
WO2007126429A3 (en) In vivo sensor with panoramic camera
EP4620377A3 (en) Combining near-infrared information with colored images in image-guided surgery
FR2965354B1 (fr) Procede et dispositif de detection de brouillard, la nuit
WO2011027983A3 (ko) 도트 조명을 이용한 영상 침입 감지 시스템 및 방법
US9990545B2 (en) Extraction method and extraction device for crime scene footprint through photographing
TH152871A (th) ระบบและวิธีการสำหรับการพิสูจน์ใบหน้าหรือการจดจำใบหน้าโดยใช้การส่องแสงสว่างแฟลซที่กรองแบบสเปคตรัมและ/หรือแบบชั่วคราว
CN201689437U (zh) 矩阵型平面红外光源的人脸识别装置
US8860788B2 (en) Image recognition
CN201159817Y (zh) 850纳米红外发光二极管主动照明的抗干扰成像装置
TW201348689A (zh) 遠景檢測裝置及其遠景檢測方法
CN118962828A (zh) 一种基于组合摄像头探测隐藏式镜头的设备及方法