TH13368C3 - เครื่องให้ความร้อนสำหรับกำจัดแมลงหรือมอด - Google Patents
เครื่องให้ความร้อนสำหรับกำจัดแมลงหรือมอดInfo
- Publication number
- TH13368C3 TH13368C3 TH1503001729U TH1503001729U TH13368C3 TH 13368 C3 TH13368 C3 TH 13368C3 TH 1503001729 U TH1503001729 U TH 1503001729U TH 1503001729 U TH1503001729 U TH 1503001729U TH 13368 C3 TH13368 C3 TH 13368C3
- Authority
- TH
- Thailand
- Prior art keywords
- heater
- plate
- frequency
- upper plate
- power generator
- Prior art date
Links
- 241000238631 Hexapoda Species 0.000 title claims abstract 48
- 241000254171 Curculionidae Species 0.000 title claims abstract 37
- 241000607479 Yersinia pestis Species 0.000 claims abstract 4
- 239000002917 insecticide Substances 0.000 claims 13
- 239000004743 Polypropylene Substances 0.000 claims 4
- 239000004020 conductor Substances 0.000 claims 4
- 239000011521 glass Substances 0.000 claims 4
- 229920000642 polymer Polymers 0.000 claims 4
- -1 polypropylene Polymers 0.000 claims 4
- 229920001155 polypropylene Polymers 0.000 claims 4
- 238000005192 partition Methods 0.000 claims 1
- 241000596504 Tamarindus Species 0.000 abstract 3
- 235000004298 Tamarindus indica Nutrition 0.000 abstract 3
- 239000002184 metal Substances 0.000 abstract 3
Abstract
แก้ไข 13/12/2559 เครื่องให้ความร้อนสำหรับกำจัดแมลงหรือมอดดังการประดิษฐ์นี้นั้นถูกจัดให้มีช่องว่างซึ่งอยู่ ระหว่างแผ่นเพลทบนและแผ่นเพลทล่างซึ่งเป็นแผ่นโลหะวางตัวในลักษณะขนานกันรวมทั้งขนานกับ พื้นในแนวระนาบโดยแผ่นเพลทดังกล่าวด้านใดด้านหนึ่งมีการเชื่อมต่อกราวด์และอีกด้านหนึ่ง ประกอบเข้ากับตัวจ่ายซึ่งติดตั้งร่วมกับชุดกำเนิดความถี่และกำลังงานซึ่งเป็นวงจรออสซิลเลเตอร์และ หน่วยเมตซ์ชิ่งสำหรับสร้างความถี่ในย่านคลื่นวิทยุเพื่อสร้างความร้อนภายในผลผลิตทางการเกษตรซึ่ง ถูกจัดวางระหว่างช่องว่างของแผ่นเพลทดังกล่าว โดยชุดกำเนิดความถี่และกำลังงานนั้นถูกจัดให้มี แหล่งกำเนิดหรือชุดระบายความร้อนร่วมด้วย เครื่องให้ความร้อนสำหรับกำจัดแมลงหรือมอด พัฒนาขึ้นเพื่อกำจัดมอดหรือศัตรูพืชหรือหนอนต่างๆ เช่นมอดในมะขามได้อย่างง่ายและสามารถทำได้ โดยมีปริมาณมากในแต่ละครั้ง ----------- แก้ไขบทสรุปการประดิษฐ์ 14/06/2559 เครื่องให้ความร้อนสำหรับกำจัดแมลงหรือมอดดังการประดิษฐ์นี้นั้นถูกจัดให้มีช่องว่างซึ่งอยู่ ระหว่างแผ่นเพลทบนและแผ่นเพลทล่างซึ่งเป็นแผ่นโลหะวางตัวในลักษณะขนานกันรวมทั้งขนานกับ พื้นในแนวระนาบโดยแผ่นเพลทดังกล่าวด้านใดด้านหนึ่งมีการเชื่อมต่อกราวด์และอีกด้านหนึ่ง ประกอบเข้ากับตัวจ่ายซึ่งติดตั้งร่วมกับชุดกำเนิดความถี่และกำลังงานซึ่งเป็นวงจรออสซิลเลเตอร์และ หน่วยเมตซ์ซึ่งสำหรับสร้างความถี่ในย่านคลื่นวิทยุเพื่อสร้างความร้อนภายในผลผลิตทางการเกษตรซึ่ง ถูกจัดวางระหว่างช่องว่างของแผ่นเพลทดังกล่าว โดยชุดกำเนิดความถี่และกำลังงานนั้นถูกจัดให้มี แหล่งกำเนิดหรือชุดระบายความร้อนร่วมด้วย เครื่องให้ความร้อนสำหรับกำจัดแมลงหรือมอด พัฒนาขึ้นเพื่อกำจัดมอดหรือศัตรูพืชหรือหนอนต่างๆ เช่นมอดในมะขามได้อย่างง่ายและสามารถทำได้ โดยปริมาณมากในแต่ละงวด ------------------------------------------- เครื่องให้ความร้อนสำหรับกำจัดแมลงหรือมอดดังการประดิษฐ์นี้นั้นถูกจัดให้มีช่องว่างซึ่งอยู่ ระหว่างแผ่นเพลทบนและแผ่นเพลทล่างซึ่งเป็นแผ่นโลหะวางตัวในลักษณะขนานกันรวมทั้งขนานกับ พื้นในแนวระนาบโดยแผ่นเพลทดังกล่าวด้านใดด้านหนึ่งมีการเชื่อมต่อกราวด์และอีกด้านหนึ่ง ประกอบเข้ากับตัวจ่ายซึ่งติดตั้งร่วมกับชุดกำเนิดความถี่และกำลังงานซึ่งเป็นวงจรออสซิลเลเตอร์และ หน่วยเมตซ์ซึ่งสำหรับสร้างความถี่ในย่านคลื่นวิทยุเพื่อสร้างความร้อนภายในผลผลิตทางการเกษตรซึ่ง ถูกจัดวางระหว่างช่องว่างของแผ่นเพลทดังกล่าว โดยชุดกำเนิดความถี่และกำลังงานนั้นถูกจัดให้มี แหล่งกำเนิดหรือชุดระบายความร้อนร่วมด้วย เครื่องให้ความร้อนสำหรับกำจัดแมลงหรือมอด พัฒนาขึ้นเพื่อกำจัดมอดหรือศัตรูพืชหรือหนอนต่างๆ เช่นมอดในมะขามได้อย่างง่ายและสามารถทำได้ โดยปริมาณมากในแต่ละ
Claims (9)
1.เครื่องให้ความร้อนสำหรับกำจัดแมลงหรือมอด ประกอบไปด้วย ชุดกำเนิดความถี่และกำลังงาน (4) ซึ่งรับ พลังงานจากแหล่งกำเนิดไฟฟ้า (2) โดยมีลักษณะพิเศษเฉพาะคือ เครื่องให้ความร้อนสำหรับกำจัดแมลงหรือ มอด (1) ถูกจัดให้มีชุดกำเนิดความถี่และกำลังงาน (4) ซึ่งเป็นออสซิลเลเตอร์หรือหลอดแก้วสูญญากาศหรือ วงจรอิเล็กทรอนิกส์ที่ผลิตสัญญาณออกมาซ้ำๆกันเพื่อสร้างคลื่นความถี่วิทยุ ซึ่งมีความถี่อย่างน้อย 20 กิโล เฮิร์ตซ์หรืออยู่ในช่วง 20 เมกะเฮิร์ตซ์ 60 เมกะเฮิร์ตซ์ หรือมีกำลังงานด้านออกอยู่ในช่วง 2 กิโลวัตต์ถึง 20 กิโลวัตต์ โดยรับพลังงานจากแหล่งกำเนิด (2) โดยชุดกำเนิดความถี่และกำลังงาน (4) ถูกจัดให้มีส่วนเชื่อมต่อ ชุดกำเนิด (7) ซึ่งเชื่อมต่อเข้ากับตัวจ่าย (8) โดยตัวจ่ายจะยึดเข้ากับแผ่นเพลทล่าง (5) หรือแผ่นเพลทแผ่นใด แผ่นหนึ่งโดยแผ่นเพลทล่าง (5) จะขนานกับแผ่นเพลทบน (6) โดยแผ่นเพลททั้งสองจะขนานกันและขนานกับ แนวระนาบ โดยแผ่นเพลทบน (6) หรือแผ่นเพลทแผ่นใดแผ่นหนึ่งถูกจัดให้มีส่วนเชื่อมต่อกราวต์ (10) ใน ลักษณะเป็นสายตัวนำหรือแผ่นตัวนำอย่างน้อยหนึ่งจุดเข้ากับต่อเข้ากับเครื่องให้ความร้อนสำหรับกำจัดแมลง หรือมอด (1) โดยแผ่นเพลทบน (6) นั้นจะถูกจัดให้ลอยอยู่เหนือแผ่นเพลทล่าง (5) โดยมีแท่นยึดเพลทบน (11) ในลักษณะเป็นแท่งหรือเป็นเสาหรือเป็นส่วนยื่นออกจากผนังของเครื่องให้ความร้อนสำหรับกำจัดแมลงหรือ มอด (1)
2.เครื่องให้ความร้อนสำหรับกำจัดแมลงหรือมอด ตามข้อถือสิทธิ 1 ที่ซึ่ง แผ่นเพลทล่าง (5) ถูกจัดให้มีแท่นรอง เพลทล่าง (9) อย่างน้อยหนึ่งตำแหน่งในลักษณะยกตัวสูงขึ้นจากแผ่นชั้นบน (16) ซึ่งมีลักษณะเป็นแผ่นผนัง กั้น โดยแผ่นชั้นบน (16) ถูกใช้ในการแบ่งบริเวณออกเป็น 2 ส่วน ได้แก่ บริเวณส่วนบนของแผ่นชั้น บน (16) ซึ่งถูกจัดให้มีแผ่นเพลทบน (6) และแผ่นเพลทล่าง (5) และบริเวณส่วนล่างซึ่งอยู่ด้านล่าง จากแผ่นชั้นบน (16) ซึ่งถูกจัดให้มีชุดกำเนิดความถี่และกำลังงาน (4)
3.เครื่องให้ความร้อนสำหรับกำจัดแมลงหรือมอด ตามข้อถือสิทธิ 1 ที่ซึ่งแผ่นเพลทบน (6) นั้นถูกจัดให้มีแท่นยึด เพลทบน (11) อย่างน้อยหนึ่งตำแหน่ง โดยจัดให้ยึดติดเข้ากับฐานเพลทบน (12) ที่ซึ่งมีลักษณะเป็นแผ่นโดย ฐานเพลทบน (12) ดังกล่าวนั้นจัดให้มีการประกอบเข้ากับที่ปรับระยะเพลทบน (13) ซึ่งมีลักษณะเป็นเกลียวยึด ติดหรือทะลุผ่านผนังด้านบนของเครื่องให้ความร้อนสำหรับกำจัดแมลงหรือมอด (1)
4.เครื่องให้ความร้อนสำหรับกำจัดแมลงหรือมอด ตามข้อถือสิทธิ 1 ที่ซึ่ง ชุดกำเนิดความถี่และกำลังงาน(4) ถูก จัดให้มีชุดระบายความร้อน (3) โดยเหมาะสมที่สุดนั้นชุดระบายความร้อน (3) ถูกจัดให้อยู่ด้านล่างของชุด กำเนิดความถี่และกำลังงาน (4) หรืออยู่ด้านล่างของแผ่นชั้นกลาง (17) ซึ่งมีลักษณะเป็นแผ่นผนังขั้นอยู่ บริเวณที่ซึ่งแบ่งส่วนระหว่างชุดกำเนิดความถี่และกำลังงาน (4) และแหล่งกำเนิด (2) ที่ซึ่งอยู่ด้านล่าง ของแผ่นชั้นกลาง (17)
5.เครื่องให้ความร้อนสำหรับกำจัดแมลงหรือมอด ตามข้อถือสิทธิ 1 ที่ซึ่ง แผ่นเพลทบน (6) หรือแผ่นเพลทล่าง (5) นั้นถูกจัดให้อยู่เหนือแผ่นชั้นบน (16) ซึ่งอยู่เหนือชุดกำเนิดความถี่และกำลังงาน (4) ซึ่งอยู่ด้านบนของแผ่น ชั้นกลาง (17)
6.เครื่องให้ความร้อนสำหรับกำจัดแมลงหรือมอด ตามข้อถือสิทธิ 5 ที่ซึ่งแผ่นชั้นบน (16) ถูกจัดให้มีพื้นผิวหน้า หรือแผ่นรอง (14) ที่ซึ่งเป็นพอลิเมอร์หรือที่เหมาะสมที่สุดเป็นพอลิโพรไพลีน
7.เครื่องให้ความร้อนสำหรับกำจัดแมลงหรือมอด ตามข้อถือสิทธิ 1 ที่ซึ่ง ชุดกำเนิดความถี่และกำลังงาน (4) อยู่ ด้านบนของชั้นกลาง (17) ซึ่งถูกจัดให้อยู่เหนือชุดระบายความร้อน (3) และแหล่งกำเนิด (2)
8.เครื่องให้ความร้อนสำหรับกำจัดแมลงหรือมอด ตามข้อถือสิทธิ 7 ที่ซึ่ง แหล่งกำเนิด (2) ด้านบนถูกจัดให้มี แผ่นกั้น (15) ซึ่งวางตัวในแนวขนานหรือแนวเฉียง
9.เครื่องให้ความร้อนสำหรับกำจัดแมลงหรือมอด ตามข้อถือสิทธิ 1 ที่ซึ่งตัวจ่าย (8) ถูกประกอบเข้ากับแผ่น เพลทล่าง (5) โดยยึดเข้าด้วยกันอย่างน้อยหนึ่งจุดหรือยึดเข้าด้วยกันโดยมีตำแหน่งการยึดเป็นลำดับเลขคู่ (2, 4,6,8 .....) 1
0.เครื่องให้ความร้อนสำหรับกำจัดแมลงหรือมอด ตามข้อถือสิทธิ 1 หรือ 8 ที่ซึ่งตัวจ่าย (8) และเพลทล่าง (5) ประกอบเข้าด้วยกัน โดยจุดที่ซึ่งประกอบเข้าด้วยกันมีตำแหน่งที่สมมาตรกัน ---------- แก้ไข 13/12/2559
1.เครื่องให้ความร้อนสำหรับกำจัดแมลงหรือมอด ประกอบไปด้วย ชุดกำเนิดความถี่และกำลังงาน (4)ซึ่งรับ พลังงานจากแหล่งกำเนิดไฟฟ้า (2) โดยมีลักษณะพิเศษเฉพาะคือ เครื่องให้ความร้อนสำหรับกำจัดแมลงหรือมอด (1)ถูกจัดให้มีชุดกำเนิดความถี่และกำลังงาน (4) ซึ่งเป็นออสซิลเลเตอร์หรือหลอดแก้วสูญญากาศหรือวงจร อิเล็กทรอนิกส์ที่ผลิตสัญญาณออกมาซ้ำๆกันเพื่อสร้างคลื่นความถี่วิทยุ ซึ่งมีความถี่อยู่ในช่วง 20 เมกะเฮิร์ตซ์ถึง 60 เมกะเฮิร์ตซ์ หรือมีกำลังงานด้านออกอยู่ในช่วง 2 กิโลวัตต์ถึง 20 กิโลวัตต์ โดยรับพลังงานจากแหล่งกำเนิด (2)โดยชุดกำเนิดความถี่และกำลังงาน (4) ถูกจัดให้มีส่วนเชื่อมต่อชุดกำเนิด (7) ซึ่งเชื่อมต่อเข้ากับตัวจ่าย (8) โดย ตัวจ่ายจะยึดเข้ากับแผ่นเพลทล่าง (5) หรือแผ่นเพลทแผ่นใดแผ่นหนึ่งโดยแผ่นเพลทล่าง (5) จะขนานกับแผ่นเพล ทบน (6) โดยแผ่นเพลททั้งสองจะขนานกันและขนานกับแนวระนาบ โดยแผ่นเพลทบน (6) หรือแผ่นเพลทแผ่น ใดแผ่นหนึ่งถูกจัดให้มีส่วนเชื่อมต่อกราวต์ (10) ในลักษณะเป็นสายตัวนำหรือแผ่นตัวนำอย่างน้อยหนึ่งชุดเข้ากับ ต่อเข้ากับเครื่องให้ความร้อนสำหรับกำจัดแมลงหรือมอด (1) โดยแผ่นเพลทบน (6) นั้นจะถูกจัดให้ลอยอยู่เหนือ แผ่นเพลทล่าง (5) โดยมีแท่นยึดเพลทบน (11) ในลักษณะเป็นแท่งหรือเป็นเสาหรือเป็นส่วนยื่นออกจากผนังของ เครื่องให้ความร้อนสำหรับกำจัดแมลงหรือมอด (1)
2.เครื่องให้ความร้อนสำหรับกำจัดแมลงหรือมอด ตามข้อถือสิทธิ 1 ที่ซึ่ง แผ่นเพลทล่าง (5) ถูกจัดให้มีแท่นรอง เพลทล่าง (9) อย่างน้อยหนึ่งตำแหน่งในลักษณะยกตัวสูงขึ้นจากแผ่นชั้นบน (16) ซึ่งมีลักษณะเป็นแผ่นผนังคั่น อยู่บริเวณที่ซึ่งแบ่งส่วนระหว่างแผ่นแพลทบน (6) และแผ่นเพลทล่าง (5) ซึ่งอยู่ส่วนบนและชุดกำเนิดความถี่ และกำลังงาน (4) ซึ่งอยู่ด้านล่างจากแผ่นชั้นบน (16)
3.เครื่องให้ความร้อนสำหรับกำจัดแมลงหรือมอดตามข้อถือสิทธิ1ที่ซึ่งแผ่นเพลทบน (6) นั้นถูกจัดให้มีแท่นยึด เพลทบน (11) อย่างน้อยหนึ่งตำแหน่ง โดยจัดให้ยึดติดเข้ากับฐานเพลทบน (12)ที่ซึ่งมีลักษณะเป็นแผ่นโดยฐาน เพลทบน (12) ตังกล่าวนั้นจัดให้มีการประกอบเข้ากับที่ปรับระยะเพลทบน (13) ซึ่งมีลักษณะเป็นเกลียวยึดติด หรือทะลุผ่านผนังด้านบนของเครื่องให้ความร้อนสำหรับกำจัดแมลงหรือมอด (1)
4.เครื่องให้ความร้อนสำหรับกำจัดแมลงหรือมอดตามข้อถือสิทธิ1 ที่ซึ่ง ชุดกำเนิดความถี่และกำลังงาน(4)ถูก จัดให้มีชุดระบายความร้อน (3) โดยเหมาะสมที่สุดนั้นชุดระบายความร้อน (3) ถูกจัดให้อยู่ด้านล่างของชุดกำเนิด ความถี่และกำลังงาน (4)หรืออยู่ด้านล่างของแผ่นชั้นกลาง (17) ซึ่งมีลักษณะเป็นแผ่นผนังคั่นอยู่บริเวณทีซึ่งแบ่ง ส่วนระหว่างชุดกำเนิดความถี่และกำลังงาน (4) และแหล่งกำเนิด (2) ที่ซึ่งอยู่ด้านล่างของแผ่นชั้นกลาง (17)
5.เครื่องให้ความร้อนสำหรับกำจัดแมลงหรือมอด ตามข้อถือสิทธิ 1 ที่ซึ่ง แผ่นเพลทบน (6) หรือแผ่นเพลทล่าง (5) นั้นถูกจัดให้อยู่เหนือแผ่นชั้นบน (16) ซึ่งอยู่เหนือชุดกำเนิดความถี่และกำลังงาน (4) ซึ่งอยู่ด้านบนของแผ่นชั้น กลาง (17)
6.เครื่องให้ความร้อนสำหรับกำจัดแมลงหรือมอด ตามข้อถือสิทธิ 5 ที่ซึ่งแผ่นชั้นบน (16) ถูกจัดให้มีพื้นผิวหน้า หรือแผ่นรอง (14) ที่ซึ่งเป็นพอลิเมอร์หรือที่เหมาะสมที่สุดเป็นพอลิโพรไพสิน
7.เครื่องให้ความร้อนสำหรับกำจัดแมลงหรือมอดตามข้อถือสิทธิ1 ที่ซึ่ง ชุดกำเนิดความถี่และกำลังงาน (4) อยู่ ด้านบนของชั้นกลาง (17) ซึ่งถูกจัดให้อยู่เหนือชุดระบายความร้อน (3) และแหล่งกำเนิด (2).
8.เครื่องให้ความร้อนสำหรับกำจัดแมลงหรือมอด ตามข้อถือสิทธิ 7 ที่ซึ่ง แหล่งกำเนิด (2) ด้านบนถูกจัดให้มี แผ่นกั้น (15) ซึ่งวางตัวในแนวขนานหรือแนวเฉียง
9.เครื่องให้ความร้อนสำหรับกำจัดแมลงหรือมอด ตามข้อถือสิทธิ 1 ที่ซึ่งตัวจ่าย (8) ถูกประกอบเข้ากับแผ่นเพลท ล่าง (5) โดยยึดเข้าด้วยกันอย่างน้อยหนึ่งจุดหรือยึดเข้าด้วยกันโดยมีตำแหน่งการยึดเป็นลำดับเลขคู่ (2,4,6,8..) 1
0.เครื่องให้ความร้อนสำหรับกำจัดแมลงหรือมอด ตามข้อถือสิทธิ 1 หรือ 8 ที่ซึ่งตัวจ่าย (8) และเพลทล่าง (5) ประกอบเข้าด้วยกัน โดยจุดที่ซึ่งประกอบเข้าด้วยกันมีตำแหน่งที่สมมาตรกัน ----------- แก้ไข 14/06/2559
1.เครื่องให้ความร้อนสำหรับกำจัดแมลงหรือมอด ประกอบไปด้วย ชุดกำเนิดความถี่และกำลังงาน (4) ซึ่งรับ พลังงานจากแหล่งกำเนิดไฟฟ้า (2) โดยมีลักษณะพิเศษเฉพาะคือ เครื่องให้ความร้อนสำหรับกำจัดแมลงหรือ มอด (1) ถูกจัดให้มีชุดกำเนิดความถี่และกำลังงาน (4) ซึ่งเป็นออสซิลเลเตอร์หรือหลอดแก้วสูญญากาศหรือ วงจรอิเล็กทรอนิกส์ที่ผลิตสัญญาณออกมาซ้ำๆกันเพื่อสร้างคลื่นความถี่วิทยุ ซึ่งมีความถี่อย่างน้อย 20 กิโล เฮิร์ตซ์หรืออยู่ในช่วง 20 เมกะเฮิร์ตซ์ถึง 60 เมกะเฮิร์ตซ์ หรือมีกำลังงานด้านออกอยู่ในช่วง 2 กิโลวัตต์ถึง 20 กิโลวัตต์ โดยรับพลังงานจากแหล่งกำเนิด (2) โดยชุดกำเนิดความถี่และกำลังงาน (4) ถูกจัดให้มีส่วนเชื่อมต่อ ชุดกำเนิด (7) ซึ่งเชื่อมต่อเข้ากับตัวจ่าย (8) โดยตัวจ่ายจะยึดเข้ากับแผ่นเพลทล่าง (5) หรือแผ่นเพลทแผ่นใด แผ่นหนึ่งโดยแผ่นเพลทล่าง (5) จะขนานกับแผ่นเพลทบน (6) โดยแผ่นเพลททั้งสองจะขนานกันและขนานกับ แนวระนาบ โดยแผ่นเพลทบน (6) หรือแผ่นเพลทแผ่นใดแผ่นหนึ่งถูกจัดให้มีส่วนเชื่อมต่อกราวด์ (10) ใน ลักษณะเป็นสายตัวนำหรือแผ่นตัวนำอย่างน้อยหนึ่งจุดเข้ากับต่อเข้ากับเครื่องให้ความร้อนสำหรับกำจัดแมลง หรือมอด (1) โดยแผ่นเพลทบน (6) นั้นจะถูกจัดให้ลอยอยู่เหนือแผ่นเพลทล่าง (5) โดยมีแท่นยึดเพลทบน (11) ในลักษณะเป็นแท่งหรือเป็นเสาหรือเป็นส่วนยื่นออกจากผนังของเครื่องให้ความร้อนสำหรับกำจัดแมลงหรือ มอด (1)
2.เครื่องให้ความร้อนสำหรับกำจัดแมลงหรือมอด ตามข้อถือสิทธิ 1 ที่ซึ่ง แผ่นเพลทล่าง (5) ถูกจัดให้มีแท่นรอง เพลทล่าง (9) อย่างน้อยหนึ่งตำแหน่งในลักษณะยกตัวสูงขึ้นจากแผ่นชั้นบน (16) ซึ่งมีลักษณะเป็นแผ่นหนัง ขั้น อยู่บริเวณที่ซึ่งแบ่งส่วนระหว่างแผ่นแพลทบน (6) และแผ่นเพลทล่าง (5) ซึ่งอยู่ส่วนบนและชุด กำเนิดความถี่และกำลังงาน (4) ซึ่งอยู่ด้านล่างจากแผ่นชั้น (16)
3.เครื่องให้ความร้อนสำหรับกำจัดแมลงหรือมอด ตามข้อถือสิทธิ 1 ที่ซึ่งแผ่นเพลทบน (6) นั้นถูกจัดให้มีแท่นยึด เพลทบน (11) อย่างน้อยหนึ่งตำแหน่ง โดยจัดให้ยึดติดเข้ากับฐานเพลทบน (12) ที่ซึ่งมีลักษณะเป็นแผ่นโดย ฐานเพลทบน (12) ดังกล่าวนั้นจัดให้มีการประกอบเข้ากับที่ปรับระยะเพลทบน (13) ซึ่งมีลักษณะเป็นเกลียวยึด ติดหรือทะลุผ่านผนังด้านบนของเครื่องให้ความร้อนสำหรับกำจัดแมลงหรือมอด (1)
4.เครื่องให้ความร้อนสำหรับกำจัดแมลงหรือมอด ตามข้อถือสิทธิ 1 ที่ซึ่ง ชุดกำเนิดความถี่และกำลังงาน (4) ถูก จัดให้มีชุดระบายความร้อน (3) โดยเหมาะสมที่สุดนั้นชุดระบายความร้อน (3) ถูกจัดให้อยู่ด้านล่างของชุด กำเนิดความถี่และกำลังงาน (4) หรืออยู่ด้านล่างของชั้นกลาง (17) ซึ่งมีลักษณะเป็นแผ่นหนังขั้นอยู่ บริเวณที่ซึ่งแบ่งส่วนระหว่างชุดกำเนิดความถี่และกำลังงาน (4) และแหล่งกำเนิด (2) ที่ซึ่งอยู่ด้านล่าง ของแผ่นชั้นกลาง (17)
5. เครื่องให้ความร้อนสำหรับกำจัดแมลงหรือมอด ตามข้อถือสิทธิ 1 ที่ซึ่ง แผ่นเพลทบน (6) หรือแผ่นเพลทล่าง (5) นั้นถูกจัดให้อยู่เหนือแผ่นชั้นบน (16) ซึ่งอยู่เหนือชุดกำเนิดความถี่และกำลังงาน (4) ซึ่งอยู่ด้านบนของแผ่น ชั้นกลาง (17)
6. เครื่องให้ความร้อนสำหรับกำจัดแมลงหรือมอด ตามข้อถือสิทธิ 5 ที่ซึ่งแผ่นชั้นบน (16) ถูกจัดให้มีพื้นผิวหน้า หรือแผ่นรอง (14) ที่ซึ่งเป็นพอลิเมอร์หรือที่เหมาะสมที่สุดเป็นพอลิโพรไพลีน
7. เครื่องให้ความร้อนสำหรับกำจัดแมลงหรือมอด ตามข้อถือสิทธิ 1 ที่ซึ่ง ชุดกำเนิดความถี่และกำลังงาน (4) อยู่ ด้านบนของชั้นกลาง (17) ซึ่งถูกจัดให้อยู่เหนือชุดระบายความร้อน (3) และแหล่งกำเนิด (2)
8. เครื่องให้ความร้อนสำหรับกำจัดแมลงหรือมอด ตามข้อถือสิทธิ 7 ที่ซึ่ง แหล่งกำเนิด (2) ด้านบนถูกจัดให้มี แผ่นกั้น (15) ซึ่งวางตัวในแนวขนานหรือแนวเฉียง
9. เครื่องให้ความร้อนสำหรับกำจัดแมลงหรือมอด ตามข้อถือสิทธิ 1 ที่ซึ่งตัวจ่าย (8) ถูกประกอบเข้ากับแผ่น เพลทล่าง (5) โดยยึดเข้าด้วยกันอย่างน้อยหนึ่งจุดหรือยึดเข้าด้วยกันโดยมีตำแหน่งการยึดเป็นลำดับเลขคู่ (2, 4,6,8,.....) 1
0. เครื่องให้ความร้อนสำหรับกำจัดแมลงหรือมอด ตามข้อถือสิทธิ 1 หรือ 8 ที่ซึ่งตัวจ่าย (8) และเพลทล่าง (5) ประกอบเข้าด้วยกัน โดยจุดที่ซึ่งประกอบเข้าด้วยกันมีตำแหน่งที่สมมาตรกัน -------------------------------------------
1. เครื่องให้ความร้อนสำหรับกำแมลงหรือมอด ประกอบไปด้วย ชุดกำเนิดความถี่และกำลังงาน (4) ซึ่งรับพลังงานจากแหล่งกำเนิดไฟฟ้า (2) โดยมีลักษณะพิเศษเฉพาะคือ เครื่องให้ความร้อน สำหรับกำจัดแมลงหรือมอด (1) ถูกจัดให้มีชุดกำเนิดความถี่และกำลังงาน (4) ซึ่งเป็น ออสซิลเลเตอร์หรือหลอดแก้วสูญญากาศหรือวงจรอิเล็กทรอนิกส์ที่ผลิตสัญญาณออกมาซ้ำๆกัน เพื่อสร้างคลื่นความถี่วิทยุ อยู่ในช่วง 20 เมกะเฮิร์ตซ์ถึง 60 เมกะเฮิร์ตซ์ หรือมีกำลังงานด้านออกอยู่ ในช่วง 2 กิโลวัตต์ถึง 20 กิโลวัตต์ โดยรับพลังงานจากแหล่งกำเนิด (2) โดยชุดกำเนิดความถี่และ กำลังงาน (4) ถูกจัดให้มีส่วนเชื่อมต่อชุดกำเนิด (7) ซึ่งเชื่อมต่อเข้ากับตัวจ่าย (8) โดยตัวจ่ายจะยึดเข้า กับแผ่นเพลทล่าง (5) หรือแผ่นเพลทแผ่นใดแผ่นหนึ่งโดยแผ่นเพลทล่าง (5) จะขนานกับแผ่น เพลทบน (6) โดยแผ่นเพลททั้งสองจะขนานกันและขนานกับแนวระนาบ โดยแผ่นเพลทบน (6) หรือแผ่นเพลทแผ่นใดแผ่นหนึ่งถูกจัดให้มีส่วนเชื่อมต่อกราวด์ (10) ในลักษณะเป็นสายตัวนำหรือ แผ่นตัวนำอย่างน้อยหนึ่งจุดเข้ากับต่อเข้ากับเครื่องให้ความร้อนสำหรับกำจัดแมลงหรือมอด (1) โดยแผ่นเพลทบน (6) นั้นจะถูกจัดให้ลอยอยู่เหนือแผ่นเพลทล่าง (5) โดยมีแท่นยึดเพลทบน (11) ในลักษณะเป็นแท่งหรือเป็นเสาหรือเป็นส่วนยื่นออกจากผนังของเครื่องให้ความร้อนสำหรับกำจัด แมลงหรือมอด (1)
2. เครื่องให้ความร้อนสำหรับกำจัดแมลงหรือมอด ตามข้อถือสิทธิ 1 ที่ซึ่ง แผ่นเพลทล่าง (5) ถูกจัด ให้มีแท่นรองเพลทล่าง (9) อย่างน้อยหนึ่งตำแหน่งในลักษณะยกตัวสูงขึ้นจากแผ่นชั้นบน (16)
3. เครื่องให้ความร้อนสำหรับกำจัดแมลงหรือมอด ตามข้อถือสิทธิ 1 ที่ซึ่งแผ่นเพลทบน (6) นั้นถูก จัดให้มีแท่นยึดเพลทบน (11) อย่างน้อยหนึ่งตำแหน่ง โดยจัดให้ยึดติดเข้ากับฐานเพลทบน (12) ที่ ซึ่งมีลักษณะเป็นแผ่นโดยฐานเพลทบน (12) ดังกล่าวนั้นจัดให้มีการประกอบเข้ากับที่ปรับระยะ เพลทบน (13) ซึ่งมีลักษณะเป็นเกลียวยึดติดหรือทะลุผ่านผนังด้านบนของเครื่องให้ความร้อน สำหรับกำจัดแมลงหรือมอด (1)
4. เครื่องให้ความร้อนสำหรับกำจัดแมลงหรือมอด ตามข้อถือสิทธิ 1 ที่ซึ่ง ชุดกำเนิดความถี่และ กำลังงาน (4) ถูกจัดให้มีชุดระบายความร้อน (3) โดยเหมาะสมที่สุดนั้นชุดระบายความร้อน (3) ถูก จัดให้อยู่ด้านล่างของชุดกำเนิดความถี่และกำลังงาน (4) หรืออยู่ด้านล่างของชั้นกลาง (17)
5. เครื่องให้ความร้อนสำหรับกำจัดแมลงหรือมอด ตามข้อถือสิทธิ 1 ที่ซึ่ง แผ่นเพลทบน (6) หรือ แผ่นเพลทล่าง (5) นั้นถูกจัดให้อยู่เหนือแผ่นชั้นบน (16) ซึ่งอยู่เหนือชุดกำเนิดความถี่และกำลังงาน (4) ซึ่งอยู่ด้านบนของแผ่นชั้นกลาง (17)
6. เครื่องให้ความร้อนสำหรับกำจัดแมลงหรือมอด ตามข้อถือสิทธิ 5 ที่ซึ่งแผ่นชั้นบน (16) ถูกจัดให้ มีพื้นผิวหน้าหรือแผ่นรอง (14) ที่ซึ่งเป็นพอลิเมอร์ หรือ ที่เหมาะสมที่สุดเป็นพอลิโพรไพลีน
7. เครื่องให้ความร้อนสำหรับกำจัดแมลงหรือมอด ตามข้อถือสิทธิ 1 ที่ซึ่ง ชุดกำเนิดความถี่และ กำลังงาน (4) อยู่ด้านบนของชั้นกลาง (17) ซึ่งถูกจัดให้อยู่เหนือชุดระบายความร้อน (3) และ แหล่งกำเนิด (2)
8. เครื่องให้ความร้อนสำหรับกำจัดแมลงหรือมอด ตามข้อถือสิทธิ 7 ที่ซึ่ง แหล่งกำเนิด (2) ด้านบน ถูกจัดให้มีแผ่นกั้น (15) ซึ่งวางตัวในแนวขนานหรือแนวเฉียง
9. เครื่องให้ความร้อนสำหรับกำจัดแมลงหรือมอด ตามข้อถือสิทธิ 1 ที่ซึ่งตัวจ่าย (8) ถูกประกอบเข้า กับแผ่นเพลทล่าง (5) โดยยึดเข้าด้วยกันอย่างน้อยหนึ่งจุดหรือยึดเข้าด้วยกันโดยมีตำแหน่งการยึด เป็นลำดับเลขคู่ (2,4,6,8,.....) 1
0. เครื่องให้ความร้อนสำหรับกำจัดแมลงหรือมอด ตามข้อถือสิทธิ 1 หรือ 8 ที่ซึ่งตัวจ่าย (8) และ เพลทล่าง (5) ประกอบเข้าด้วยกัน โดยจุดที่ซึ่งประกอบเข้าด้วยกันมีตำแหน่งที่สมมาตรกัน
Publications (2)
| Publication Number | Publication Date |
|---|---|
| TH13368C3 true TH13368C3 (th) | 2017-12-15 |
| TH13368A3 TH13368A3 (th) | 2017-12-15 |
Family
ID=
Similar Documents
| Publication | Publication Date | Title |
|---|---|---|
| US4959923A (en) | Electronic insect trap | |
| RU2016131224A (ru) | Бритвенные приборы с подогревом | |
| US2223813A (en) | Insect exterminator and method of exterminating insects | |
| TH13368C3 (th) | เครื่องให้ความร้อนสำหรับกำจัดแมลงหรือมอด | |
| TH13368A3 (th) | เครื่องให้ความร้อนสำหรับกำจัดแมลงหรือมอด | |
| WO2023167822A1 (en) | Cockroach electrocution device | |
| CN205320978U (zh) | 组合式昆虫诱捕器 | |
| CN204498905U (zh) | 循环式农业种植架 | |
| US20160095303A1 (en) | Electronic insect barrier | |
| US20130269238A1 (en) | Electronic Insect Barrier | |
| KR20080074402A (ko) | 커버가 부착된 조명기구 | |
| RU118514U1 (ru) | Электроловушка для колорадских жуков и других вредных насекомых | |
| EP0160950B1 (en) | Improved trap for houseflies | |
| Matsuda et al. | A simple electrostatic apparatus for controlling weeds on slopes without causing soil erosion | |
| US9258994B2 (en) | Apparatus and method for treating infestation in a wooden body | |
| CN108812586A (zh) | 一种具有高度调节功能的农业杀虫灯 | |
| US1031492A (en) | Electric animal and insect exterminator. | |
| CN103783019A (zh) | 一种乘座式茶园杀虫机 | |
| CN204426293U (zh) | 一种新型大鼠跳箱 | |
| US1429691A (en) | Electrical fly-killing device | |
| US1960084A (en) | Electrical insect exterminator | |
| CN204426471U (zh) | 电网式诱杀灭鼠器 | |
| RU113457U1 (ru) | Устройство для уничтожения вредных насекомых | |
| CN209330968U (zh) | 一种中药种植基地杀虫装置 | |
| CN203313936U (zh) | 一种间歇高压电击式灭蚊器 |