TH10638A3 - ผลิตภัณฑ์ดูดซับ - Google Patents

ผลิตภัณฑ์ดูดซับ

Info

Publication number
TH10638A3
TH10638A3 TH1403001523U TH1403001523U TH10638A3 TH 10638 A3 TH10638 A3 TH 10638A3 TH 1403001523 U TH1403001523 U TH 1403001523U TH 1403001523 U TH1403001523 U TH 1403001523U TH 10638 A3 TH10638 A3 TH 10638A3
Authority
TH
Thailand
Prior art keywords
area
absorbent
groove
product
compression groove
Prior art date
Application number
TH1403001523U
Other languages
English (en)
Other versions
TH10638C3 (th
Inventor
อิโตอิ นามิเอะ
เนโมโตะ เคน
ชิมาโมโตะ ทัตสึโอะ
โยโคมัตสึ ฮิโรยูกิ
Original Assignee
นายจักรพรรดิ์ มงคลสิทธิ์
นางสาวปรับโยชน์ ศรีกิจจาภรณ์
นายบุญมา เตชะวณิช
Filing date
Publication date
Application filed by นายจักรพรรดิ์ มงคลสิทธิ์, นางสาวปรับโยชน์ ศรีกิจจาภรณ์, นายบุญมา เตชะวณิช filed Critical นายจักรพรรดิ์ มงคลสิทธิ์
Publication of TH10638C3 publication Critical patent/TH10638C3/th
Publication of TH10638A3 publication Critical patent/TH10638A3/th

Links

Abstract

DC60 (05/02/58) ผ้าอนามัย 1 ซึ่งเป็นรูปลักษณะหนึ่งตามการประดิษฐ์นี้มีร่องการอัด 6 บนพื้นผิวตรงกันข้าม ผิวหนังที่ได้รับการก่อรูปขึ้นมาโดยการอัดแผ่นบนสุด 2 และชิ้นประกอบดูดซับ 4 เป็นชิ้นเดียวกันไป ทางด้านแผ่นด้านหลัง 3 ร่องการอัด 6 มีร่องการอัดด้านหน้า 6a ที่ยื่นไปในบริเวณด้านหน้า A ใน ทิศทาง Y และคู่ของร่องการอัดตามยาว 6bs, 6bs ที่ยื่นไปในทิศทาง X บนด้านทางข้างทั้งสองตาม แนวทิศทาง X ในบริเวณเป้ารับ B ร่องการอัดด้านหน้า 6a และร่องการอัดตามยาว 6bs ได้รับการ เชื่อมต่อในขณะที่ก่อรูปส่วนที่แคบลง 62r, 621 ที่แคบเข้าหาด้านข้างในในทิศทาง Y ร่องการอัด ด้านหน้า 6a มีส่วนที่ยุบลง 61 ที่ได้รับการทำให้ยุบลงสู่ด้านหลังในส่วนกึ่งกลางในทิศทางตามความ กว้าง แก้ไข 5/02/2558 ผ้าอนามัย 1 ซึ่งเป็นรูปลักษณะหนึ่งตามการประดิษฐ์นี้มีร่องการอัด 6 บนพื้นผิวตรงกันข้าม ผิวหนังที่ได้รับการก่อรูปขึ้นมาโดยการอัดแผ่นบนสุด 2 และชิ้นประกอบดูดซับ 4 เป็นชิ้นเดียวกันไป ทางด้านแผ่นด้านหลัง 3 ร่องการอัด 6 มีร่องการอัดด้านหน้า 6a ที่ยื่นไปในบริเวณด้านหน้า A ใน ทิศทาง Y และคู่ของร่องการอัดตามยาว 6bs, 6bs ที่ยื่นไปในทิศทาง X บนด้านทางข้างทั้งสองตาม แนวทิศทาง X ในบริเวณเป้ารับ B ร่องการอัดด้านหน้า 6a และร่องการอัดตามยาว 6bs ได้รับการ เชื่อมต่อในขณะที่ก่อรูปส่วนที่แคบลง 62r, 621 ที่แคบเข้าหาด้านข้างในในทิศทาง Y ร่องการอัด ด้านหน้า 6a มีส่วนที่ยุบลง 61 ที่ได้รับการทำให้ยุบลงสู่ด้านหลังในส่วนกึ่งกลางในทิศทางตามความ กว้าง ------------------------------------------------------------------------------------------ ผ้าอนามัย 1 ซึ่งเป็นรูปลักษณะหนึ่งตามการประดิษฐ์นี้มีร่องการอัด 6 บนพื้นผิวตรงกันข้าม ผิวหนังที่ได้รับการก่อรูปขึ้นมาโดยการอัดแผ่นบนสุด 2 และชิ้นประกอบดูดซับ 4 เป็นชิ้นเดียวกันไป ทางด้านแผ่นด้านหลัง 3 ร่องการอัด 6 มีร่องการอัดด้านหน้า 6a ที่ยื่นไปในบริเวณด้านหน้า A ใน ทิศทาง Y และคู่ของร่องการอัดตามยาว 6bs, 6bs ที่ยื่นไปในทิศทาง X บนด้านทางข้างทั้งสองตาม แนวทิศทาง X ในบริเวณเป้ารับ B ร่องการอัดด้านหน้า 6a และร่องการอัดตามยาว 6bs ได้รับการ เชื่อมต่อในขณะที่ก่อรูปส่วนที่แคบลง 62r, 621 ที่แคบเข้าหาด้านข้างในในทิศทาง Y ร่องการอัด ด้านหน้า 6a มีส่วนที่ยุบลง 61 ที่ได้รับการทำให้ยุบลงสู่ด้านหลังในส่วนกึ่งกลางในทิศทางตามความ กว้าง

Claims (9)

ข้อถือสิทธฺ์ (ทั้งหมด) ซึ่งจะไม่ปรากฏบนหน้าประกาศโฆษณา :แก้ไข 5/02/2558
1. ผลิตภัณฑ์ดูดซับที่ประกอบรวมด้วยผลิตภัณฑ์ดูดซับที่ยื่นยาวในทิศทางตามยาว ซึ่งผลิตภัณฑ์ ดูดซับรวมถึงแผ่นบนสุด แผ่นด้านหลัง และชิ้นประกอบดูดซับที่ได้รับการจัดวางไว้ระหว่างแผ่น บนสุดและแผ่นด้านหลัง ผลิตภัณฑ์ดูดซับได้รับการแบ่งเป็นบริเวณเป้ารับที่อยู่ตรงกันข้ามกับส่วนขับถ่ายของผู้สวมใส่ บริเวณด้านหน้าที่ได้รับการจัดให้อยู่ทางด้านหน้าของบริเวณเป้ารับ และบริเวณด้านหลังที่ได้รับการ จัดให้อยู่ทางด้านหลังของบริเวณเป้ารับ และ ผลิตภัณฑ์ดูดซับรวมถึงร่องการอัดบนพื้นผิวตรงกันข้ามผิวหนังของผลิตภัณฑ์นั้นที่ได้รับการ ก่อรูปขึ้นมาโดยการอัดแผ่นบนสุดและชิ้นประกอบดูดซับเป็นชิ้นเดียวกันไปทางด้านแผ่นด้านหลัง ร่องการอัดมีร่องการอัดด้านหน้าซึ่งได้รับการจัดให้อยู่ในบริเวณด้านหน้าและยื่นไปใน ทิศทางตามความกว้าง และคู่ของร่องการอัดตามยาวซึ่งได้รับการจัดให้อยู่บนด้านทางข้างทั้งสองที่ยื่น ไปในทิศทางตามยาวในบริเวณเป้ารับและยื่นไปในทิศทางตามยาว ร่องการอัดด้านหน้าและร่องการอัดตามยาวตัดกันและได้รับการเชื่อมต่อกันเพื่อก่อรูปส่วนที่ แคบลงที่แคบเข้าหาภายในของผลิตภัณฑ์ดูดซับในทิศทางตามความกว้าง คู่ของร่องการอัดตามยาวได้รับการทำให้แยกจากกัน ณ ส่วนที่แคบลง และ ร่องการอัดด้านหน้ามีส่วนที่ยุบลงที่ได้รับการทำให้ยุบลงสู่ด้านหลังในส่วนกึ่งกลางของร่อง นั้นในทิศทางตามความกว้าง
2. ผลิตภัณฑ์ดูดซับตามข้อถือสิทธิข้อ 1 ที่ซึ่ง ร่องการอัดด้านหน้านั้นสมมาตรแบบสองด้านตาม ขวางโดยเทียบกับแนวกลางที่ยื่นไปตามแนวทิศทางตามยาวของผลิตภัณฑ์ดูดซับ
3. ผลิตภัณฑ์ดูดซับตามข้อถือสิทธิข้อ 1 หรือ 2 ที่ซึ่ง ร่องการอัดด้านหน้ารวมถึงร่องการอัดนูน ด้านขวารูปส่วนโค้งที่ยื่นนูนในทิศทางไปด้านหน้าเฉียงด้านขวาบนด้านขวาโดยเทียบกับแนวกลางที่ ยื่นไปตามแนวทิศทางตามยาวของผลิตภัณฑ์ดูดซับ และร่องการอัดนูนซ้ายรูปส่วนโค้งที่ยื่นนูน ในทิศทางไปด้านหน้าเฉียงด้านซ้ายบนด้านซ้ายโดยเทียบกับแนวกลาง และ ร่องการอัดนูนด้านขวาและร่องการอัดนูนด้านซ้ายตัดกันและได้รับการเชื่อมต่อ ณ ส่วนที่ยุบ ลงที่ได้รับการทำให้ยุบลงในรูปแบบรูปร่างตัว V
4. ผลิตภัณฑ์ดูดซับตามข้อถือสิทธิข้อ 1 ถึง 3 ข้อใดข้อหนึ่ง ที่ซึ่ง อัตราส่วน (L1/L2) ของระดับ ของการยุบลงของส่วนที่ยุบลง L1 โดยเทียบกับระยะทาง L2 ในทิศทางตามยาวระหว่างตำแหน่ง ด้านหน้าสุดของร่องการอัดด้านหน้าและตำแหน่งของส่วนที่แคบลงคือ 1/5 หรือมากกว่า และ 2/3 หรือน้อยกว่า
5. ผลิตภัณฑ์ดูดซับตามข้อถือสิทธิข้อ 1 ถึง 4 ข้อใดข้อหนึ่ง ที่ซึ่ง ชิ้นประกอบดูดซับมีบริเวณที่ ยกขึ้นซึ่งความหนานั้นมากกว่าความหนาของส่วนอื่น ในบริเวณเป้ารับของชิ้นประกอบนั้น บริเวณที่ยกขึ้นได้รับการจัดวางไว้ภายในของร่องการอัดด้านหน้าและคู่ของร่องการอัด ตามยาว และ ในทิศทางตามยาวของผลิตภัณฑ์ดูดซับ ปลายด้านหน้าของบริเวณที่ยกขึ้นได้รับการจัดวางไว้ ใกล้กับคู่ของส่วนที่แคบลง
6. ผลิตภัณฑ์ดูดซับตามข้อถือสิทธิข้อ 1 ถึง 5 ข้อใดข้อหนึ่ง ที่ซึ่ง ผลิตภัณฑ์ดูดซับรวมถึงคู่ของ ขอบรัดกันการรั่วไหลที่ยกขึ้นสู่ด้านผิวหนังของผู้สวมใส่ ณ เวลาของการสวมใส่บนส่วนด้านทางข้าง ทั้งสองที่ยื่นไปในตามแนวทิศทางตามยาวของผลิตภัณฑ์นั้น แผ่นก่อรูปขอบรัดกันการรั่วไหลที่ก่อรูปขอบรัดกันการรั่วไหลได้รับการยึดติดกับแผ่นบนสุด ณ แต่ละส่วนยึดติดที่ได้จัดให้อยู่ในบริเวณด้านหน้าและบริเวณด้านหลัง และ ในทิศทางตามยาวของผลิตภัณฑ์ดูดซับ ส่วนยึดติดที่ได้รับการจัดให้อยู่บนด้านบริเวณ ด้านหน้าได้รับการจัดวางไว้ทางด้านหน้าของตำแหน่งของส่วนที่แคบลง
7. ผลิตภัณฑ์ดูดซับตามข้อถือสิทธิข้อ 1 ถึง 6 ข้อใดข้อหนึ่ง ที่ซึ่ง ผลิตภัณฑ์ดูดซับรวมถึงคู่ของ ส่วนปีกบนทั้งสองด้านในบริเวณเป้ารับ และ ในทิศทางตามยาวของผลิตภัณฑ์ดูดซับ ส่วนที่แคบลง ได้รับการจัดวางไว้ทางด้านหน้าของตำแหน่งของฐานด้านหน้าของส่วนปีก
8. ผลิตภัณฑ์ดูดซับตามข้อถือสิทธิข้อ 1 ถึง 7 ข้อใดข้อหนึ่ง ที่ซึ่ง ร่องการอัดมีร่องการอัด ด้านหลังที่ยื่นไปในทิศทางตามความกว้างและได้รับการจัดให้อยู่ในบริเวณด้านหลัง และ ร่องการอัดด้านหลังมีส่วนที่ยุบลงที่ได้รับการทำให้ยุบลงสู่ด้านหน้าในส่วนกึ่งกลางของร่อง นั้น
9. ผลิตภัณฑ์ดูดซับตามข้อถือสิทธิข้อ 3 ที่ซึ่ง ตำแหน่งด้านหน้าสุดของร่องการอัดนูนด้านขวา และตำแหน่งด้านหน้าสุดของร่องการอัดนูนด้านซ้ายแต่ละตำแหน่งได้รับการจัดให้อยู่ถัดไปภายใน อย่างตามความกว้างมากกว่าคู่ของส่วนที่แคบลงตามขวาง 1
0. ผลิตภัณฑ์ดูดซับตามข้อถือสิทธิข้อ 5 ชิ้นประกอบดูดซับมีบริเวณที่ยกขึ้นด้านหลัง ณ ส่วน กึ่งกลางในทิศทางตามความกว้างในบริเวณด้านหลัง และ ชิ้นประกอบดูดซับมีบริเวณรอบรูปวงแหวนที่ล้อมรอบบริเวณที่ยกขึ้นและบริเวณที่ยกขึ้น ด้านหลังไว้ด้วยกัน ---------------------------------------------------
1. ผลิตภัณฑ์ดูดซับที่ประกอบรวมด้วยผลิตภัณฑ์ดูดซับที่ยื่นยาวในทิศทางตามยาว ซึ่งผลิตภัณฑ์ ดูดซับรวมถึงแผ่นบนสุด แผ่นด้านหลัง และชิ้นประกอบดูดซับที่ได้รับการจัดวางไว้ระหว่างแผ่น บนสุดและแผ่นด้านหลัง ผลิตภัณฑ์ดูดซับได้รับการแบ่งเป็นบริเวณเป้ารับที่อยู่ตรงกันข้ามกับส่วนขับถ่ายของผู้สวมใส่ บริเวณด้านหน้าที่ได้รับการจัดให้อยู่ทางด้านหน้าของบริเวณเป้ารับ และบริเวณด้านหลังที่ได้รับการ จัดให้อยู่ทางด้านหลังของบริเวณเป้ารับ และ ผลิตภัณฑ์ดูดซับรวมถึงร่องการอัดบนพื้นผิวตรงกันข้ามผิวหนังของผลิตภัณฑ์นั้นที่ได้รับการ ก่อรูปขึ้นมาโดยการอัดแผ่นบนสุดและชิ้นประกอบดูดซับเป็นชิ้นเดียวกันไปทางด้านแผ่นด้านหลัง ร่องการอัดมีร่องการอัดด้านหน้าซึ่งได้รับการจัดให้อยู่ในบริเวณด้านหน้าและยื่นไปในทิศทาง ตามความกว้าง และคู่ของร่องการอัดตามยาวซึ่งได้รับการจัดให้อยู่บนด้านทางข้างทั้งสองที่ยื่น ไปในทิศทางตามยาวในบริเวณเป้ารับและยื่นไปในทิศทางตามยาว ร่องการอัดด้านหน้าและร่องการอัดตามยาวตัดกันและได้รับการเชื่อมต่อกันเพื่อก่อรูปส่วนที่ แคบลงที่แคบเข้า หาภายในของผลิตภัณฑ์ดูดซับในทิศทางตามความกว้าง คู่ของร่องการอัดตามยาวได้รับการทำให้แยกจากกัน ณ ส่วนที่แคบลง และ ร่องการอัดด้านหน้ามีส่วนที่ยุบลงที่ได้รับการทำให้ยุบลงสู่ด้านหลังในส่วนกึ่งกลางของร่อง นั้นในทิศทางตามความกว้าง
2. ผลิตภัณฑ์ดูดซับตามข้อถือสิทธิที่ 1 ที่ซึ่ง ร่องการอัดด้านหน้านั้นสมมาตรแบบสองด้านตาม ขวางโดยเทียบกับแนวกลางที่ยื่นไปตามแนวทิศทางตามยาวของผลิตภัณฑ์ดูดซับ
3. ผลิตภัณฑ์ดูดซับตามข้อถือสิทธิที่ 1 หรือ 2 ที่ซึ่ง ร่องการอัดด้านหน้ารวมถึงร่องการอัดนูน ด้านขวารูปส่วนโค้งที่ยื่นนูนในทิศทางไปด้านหน้าเฉียงด้านขวาบนด้านขวาโดยเทียบกับแนวกลางที่ ยื่นไปตามแนวทิศทางตามยาวของผลิตภัณฑ์ดูดซับ และร่องการอัดนูนซ้ายรูปส่วนโค้งที่ยื่นนูน ในทิศทางไปด้านหน้าเฉียงด้านซ้ายบนด้านซ้ายโดยเทียบกับแนวกลาง และ ร่องการอัดนูนด้านขวาและร่องการอักนูนด้านซ้ายตัดกันและได้รับการเชื่อมต่อ ณ ส่วนที่ยุบ ลงที่ได้รับการทำให้ยุบลงในรูปแบบรูปร่างตัว V
4. ผลิตภัณฑ์ดูดซับตามข้อถือสิทธิที่ 1 ถึง 3 ข้อใดข้อหนึ่ง ที่ซึ่ง อัตราส่วน (L1/L2) ของระดับ ของการยุบลงของส่วนที่ยุบลง L1 โดยเทียบกับระยะทาง L2 ในทิศทางตามยาวระหว่างตำแหน่ง ด้านหน้าสุดของร่องการอัดด้านหน้าและตำแหน่งของส่วนที่แคบลงคือ 1/5 หรือมากกว่า และ 2/3 หรือน้อยกว่า
5. ผลิตภัณฑ์ดูดซับตามข้อถือสิทธิที่ 1 ถึง 4 ข้อใดข้อหนึ่ง ที่ซึ่งชิ้นประกอบดูดซับมีบริเวณที่ ยกขึ้นซึ่งความหนานั้นมากกว่าความหนาของส่วนอื่น ในบริเวณเป้ารับของชิ้นประกอบนั้น บริเวณที่ยกขึ้นได้รับการจัดวางไว้ภายในของร่องการอัดด้านหน้าและคู่ของร่องการอัด ตามยาว และ ในทิศทางตามยาวของผลิตภัณฑ์ดูดซับ ปลายด้านหน้าของบริเวณที่ยกขึ้นได้รับการจัดวางไว้ ใกล้กับคู่ของส่วนที่แคบลง
6. ผลิตภัณฑ์ดูดซับตามข้อถือสิทธิที่ 1 ถึง 5 ข้อใดข้อหนึ่ง ที่ซึ่ง ผลิตภัณฑ์ดูดซับรวมถึงคู่ของ ขอบรัดกันการรั่วไหลที่ยกขึ้นสู่ด้านผิวหนังของผู้สวมใส่ ณ เวลาของการสวมใส่บนส่วนด้านทางข้าง ทั้งสองที่ยื่นไปตามแนวทิศทางตามยาวของผลิตภัณฑ์นั้น แผ่นก่อรูปขอบรัดกันการรั่วไหลที่ก่อรูปขอบรัดที่กันการรั่วไหลได้รับการยึดติดกับแผ่นบนสุด ณ แต่ละส่วนยึดติดที่ได้จัดให้อยู่ในบริเวณด้านหน้าและบริเวณด้านหลัง และ ในทิศทางตามยาวของผลิตภัณฑ์ดูดซับ ส่วนยึดติดที่ได้รับการจัดให้อยู่บนด้านบริเวณ ด้านหน้าได้รับการจัดวางไว้ทางด้านหน้าของตำแหน่งของส่วนที่แคบลง
7. ผลิตภัณฑ์ดูดซับตามข้อถือสิทธิที่ 1 ถึง 6 ข้อใดข้อหนึ่ง ที่ซึ่ง ผลิตภัณฑ์ดูดซับรวมถึงคู่ของ ส่วนปีกบนทั้งสองด้านในบริเวณเป้ารับ และ ในทิศทางตามยาวของผลิตภัณฑ์ดูดซับ ส่วนที่แคบลง ได้รับการจัดวางไว้ทางด้านหน้าของตำแหน่งของฐานด้านหน้าของส่วนปีก
8. ผลิตภัณฑ์ดูดซับตามข้อถือสิทธิที่ 1 ถึง 7 ข้อใดข้อหนึ่ง ที่ซึ่ง ร่องการอัดมีร่องการอัด ด้านหลังที่ยื่นไปในทิศทางตามความกว้างและได้รับการจัดให้อยู่ในบริเวณด้านหลัง และ ร่องการอัดด้านหลังมีส่วนที่ยุบลงที่ได้รับการทำให้ยุบลงสู่ด้านหน้าในส่วนกึ่งกลางของร่อง นั้น
9. ผลิตภัณฑ์ดูดซับตามข้อถือสิทธิข้อ 3 ที่ซึ่ง ตำแหน่งด้านหน้าสุดของร่องการอัดนูนด้านขวาและตำแหน่ง ด้านหน้าสุดของร่องการอัดนูนด้านซ้ายแต่ละตำแหน่งได้รับการจัดให้อยู่ถัดไปภายในอย่างตามความกว้าง มากกว่าคู่ของส่วนที่แคบลงตามขวาง 1
0. ผลิตภัณฑ์ดูดซับตามข้อถือสิทธิข้อ 5 ชิ้นประกอบดูดซับมีบริเวณที่ยกขึ้นด้านหลัง ณ ส่วน กึ่งกลางในทิศทางตามความกว้างในบริเวณด้านหลัง และ ชิ้นประกอบดูดซับมีบริเวณรอบรูปวงแหวนที่ล้อมรอบบริเวณที่ยกขึ้นและบริเวณที่ยกขึ้น ด้านหลังไว้ด้วยกัน
TH1403001523U 2014-11-19 ผลิตภัณฑ์ดูดซับ TH10638A3 (th)

Publications (2)

Publication Number Publication Date
TH10638C3 TH10638C3 (th) 2015-10-27
TH10638A3 true TH10638A3 (th) 2015-10-27

Family

ID=

Similar Documents

Publication Publication Date Title
WO2009001711A1 (ja) 吸収性物品
EA201100818A1 (ru) Поглощающее изделие
WO2009004941A1 (ja) 吸収性物品
CA2648731A1 (en) Absorbent article having a multi-dimensionally contoured barrier cuff
RU2016111920A (ru) Впитывающее изделие
JP2014150909A5 (th)
RU2016138564A (ru) Способ получения растягивающейся структуры для впитывающего изделия, способ изготовления одноразового подгузника типа трусов и одноразовый подгузник типа трусов
PH12015500851B1 (en) Disposable diaper
TW200833305A (en) Method for manufacturing disposable underpants type diaper and that underpants type diaper
RU2019141127A (ru) Впитывающее изделие с каналами и способ его изготовления
WO2014208781A3 (ja) 吸収性物品
JP2014068995A5 (th)
TH10638A3 (th) ผลิตภัณฑ์ดูดซับ
TH10638C3 (th) ผลิตภัณฑ์ดูดซับ
JP2017012452A5 (th)
JP2016007515A5 (th)
JP2018198950A5 (th)
TH170358A (th) ผลิตภัณฑ์สวมใส่ดึงสวมชนิดใช้แล้วทิ้ง
TH70855B (th) ผลิตภัณฑ์สวมใส่ดึงสวมชนิดใช้แล้วทิ้ง
TH162205A (th) "วัสดุดูดซึม"
WO2020003171A3 (en) Absorbent article
TH169522A (th) ผลิตภัณฑ์ซึมซับ
TH157099A (th) ผลิตภัณฑ์ดูดซึม
TH65583B (th) ผลิตภัณฑ์ดูดซึม
RU2019140853A (ru) Впитывающее изделие